Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin vẫn trụ vững trên ngưỡng $8,100

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 145 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang được giao dịch ở mức $8,192,93. Sau một đợt giảm nhỏ trong 48 tiếng trước, giá Bitcoin đã tăng lên ở vị trí hiện tại, và đã giữ vững ở vị trí đó từ hôm qua.

Giá Bitcoin vẫn trụ vững trên ngưỡng $8,100

Giá Bitcoin vẫn đang duy trì mức tăng ổn định trong 2 ngày nay

Bitcoin được cho là đã phát triển đến một ngưỡng kháng cự mới sau những đợt giảm giá tồi tệ, và phần lớn các nhà phân tích vẫn tin tưởng rằng nó sẽ tiếp tục tăng lên thông qua các cấp bậc và đạt mức cao mới vào năm 2018. Ví dụ, nhà môi giới Jim Iuorio nhận xét:

 “Tôi nghĩ nó sẽ cao hơn từ đây. Có rất nhiều tiêu đề pháp lý đã kìm hãm giá bitcoin. Hiện tại, tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ tăng mức 8.200 USD, và dừng lại ở ngưỡng cao hơn một chút khoảng $ 9.400 trong đợt hồi phục này ...”

Ngoài ra, nhiều chuyên gia hay các nhà phân tích khác còn nhận định Bitcoin sẽ đạt đến con số hàng trăm nghìn đô la thậm chí là cả triệu đô.

Giá Bitcoin vẫn trụ vững trên ngưỡng $8,100

 

Biểu đồ chuyển động giá Bitcoin

Theo dự báo tỉ giá coin,mặc dù, giá Bitcoin giảm một phần là do nhiều người nghĩ công nghệ cơ bản của đồng tiền này có liên quan đến các âm mưu rửa tiền và tài trợ cho khủng bố nhưng những người khác vẫn lạc quan về công nghệ của bitcoin, và phủ nhận việc nó có liên quan đến các hoạt động tội phạm hoặc bất hợp pháp. Nhà khoa học hàng đầu của văn phòng chính phủ tại Québec Remi Quirion gần đây đã công khai một báo cáo mới về ý tưởng của các vụ rửa tiền thông qua bitcoin. Tài liệu cho thấy không có mối liên hệ giữa hai chủ thể này, vì các giao dịch bitcoin không còn ẩn danh như đề xuất trước đây nữa, và cuối cùng nó đã có thể được theo dõi bởi các tổ chức thực thi pháp luật.

"Bitcoin không nằm ngoài phạm vi luật pháp," bản báo cáo nói. "Nó cũng không hấp dẫn các giao dịch bất hợp pháp. Nó chỉ là một phần nhỏ số tiền mà bọn tội phạm đang lưu hành trên khắp hành tinh. Lý do là: nó ít hấp dẫn hơn với bất cứ ai muốn thực hiện các giao dịch mà không để lại dấu vết nào. "

Báo cáo làm giảm hoặc bác bỏ hoàn toàn một số ý kiến trước đây rằng bitcoin hoặc các đồng tiền mã hóa khác liên quan có thể cho phép bọn tội phạm núp trong bóng tối và theo đuổi một hành vi tội phạm lâu dài mà mà không bị chú ý. Ngoài ra, một số dự án lớn trong ngành tài chính tiếp tục mở đường cho công nghệ Blockchain bằng cách kết hợp nó vào các hoạt động của họ.

Ví dụ, nhóm các dịch vụ tài chính và công nghệ True Potential dự kiến sẽ trở thành tổ chức fintech đầu tiên của U.K trong lĩnh vực quản lý tài sản để tích hợp công nghệ blockchain vào nền tảng giao dịch nội bộ để ghi lại các giao dịch trong tương lai. Các đối tác của công ty bao gồm các công ty hàng đầu như Goldman Sachs, UBS và Allianz Global Investors.

Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tài chính và Công nghệ Ian McKenna giải thích:

"Công nghệ Blockchain đang bắt đầu đến tuổi hợp pháp, vì vậy thật là hay khi nhìn thấy tất cả những gì nó có thể mang lại cho công ty tư vấn tài chính hướng tới tương lai - công ty có lịch sử lâu dài về việc nâng cấp công nghệ trước phần còn lại của thị trường. Giảm chi phí là một yếu tố quan trọng trong các nền tảng còn lại, vì vậy việc sử dụng blockchain và những lợi ích mà nó mang lại là một bước đi hợp lý. "

Tất cả các động thái này và nhiều hơn nữa có thể giúp tiền mã hóa bitcoin thay đổi và tiếp tục đà tăng của nó trong những ngày tới. Các Altcoin ngay sau cũng sẽ được cọ sát, ví dụ như ether đã nhảy lên đến 515 đô la, trong khi XRP của Ripple vẫn giữ vững mức 0,67 đô la từ ngày hôm qua.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin vẫn trụ vững trên ngưỡng $8,100 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ