Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin vẫn trụ vững trên ngưỡng $8,100

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 213 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang được giao dịch ở mức $8,192,93. Sau một đợt giảm nhỏ trong 48 tiếng trước, giá Bitcoin đã tăng lên ở vị trí hiện tại, và đã giữ vững ở vị trí đó từ hôm qua.

Giá Bitcoin vẫn trụ vững trên ngưỡng $8,100

Giá Bitcoin vẫn đang duy trì mức tăng ổn định trong 2 ngày nay

Bitcoin được cho là đã phát triển đến một ngưỡng kháng cự mới sau những đợt giảm giá tồi tệ, và phần lớn các nhà phân tích vẫn tin tưởng rằng nó sẽ tiếp tục tăng lên thông qua các cấp bậc và đạt mức cao mới vào năm 2018. Ví dụ, nhà môi giới Jim Iuorio nhận xét:

 “Tôi nghĩ nó sẽ cao hơn từ đây. Có rất nhiều tiêu đề pháp lý đã kìm hãm giá bitcoin. Hiện tại, tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ tăng mức 8.200 USD, và dừng lại ở ngưỡng cao hơn một chút khoảng $ 9.400 trong đợt hồi phục này ...”

Ngoài ra, nhiều chuyên gia hay các nhà phân tích khác còn nhận định Bitcoin sẽ đạt đến con số hàng trăm nghìn đô la thậm chí là cả triệu đô.

Giá Bitcoin vẫn trụ vững trên ngưỡng $8,100

 

Biểu đồ chuyển động giá Bitcoin

Theo dự báo tỉ giá coin,mặc dù, giá Bitcoin giảm một phần là do nhiều người nghĩ công nghệ cơ bản của đồng tiền này có liên quan đến các âm mưu rửa tiền và tài trợ cho khủng bố nhưng những người khác vẫn lạc quan về công nghệ của bitcoin, và phủ nhận việc nó có liên quan đến các hoạt động tội phạm hoặc bất hợp pháp. Nhà khoa học hàng đầu của văn phòng chính phủ tại Québec Remi Quirion gần đây đã công khai một báo cáo mới về ý tưởng của các vụ rửa tiền thông qua bitcoin. Tài liệu cho thấy không có mối liên hệ giữa hai chủ thể này, vì các giao dịch bitcoin không còn ẩn danh như đề xuất trước đây nữa, và cuối cùng nó đã có thể được theo dõi bởi các tổ chức thực thi pháp luật.

"Bitcoin không nằm ngoài phạm vi luật pháp," bản báo cáo nói. "Nó cũng không hấp dẫn các giao dịch bất hợp pháp. Nó chỉ là một phần nhỏ số tiền mà bọn tội phạm đang lưu hành trên khắp hành tinh. Lý do là: nó ít hấp dẫn hơn với bất cứ ai muốn thực hiện các giao dịch mà không để lại dấu vết nào. "

Báo cáo làm giảm hoặc bác bỏ hoàn toàn một số ý kiến trước đây rằng bitcoin hoặc các đồng tiền mã hóa khác liên quan có thể cho phép bọn tội phạm núp trong bóng tối và theo đuổi một hành vi tội phạm lâu dài mà mà không bị chú ý. Ngoài ra, một số dự án lớn trong ngành tài chính tiếp tục mở đường cho công nghệ Blockchain bằng cách kết hợp nó vào các hoạt động của họ.

Ví dụ, nhóm các dịch vụ tài chính và công nghệ True Potential dự kiến sẽ trở thành tổ chức fintech đầu tiên của U.K trong lĩnh vực quản lý tài sản để tích hợp công nghệ blockchain vào nền tảng giao dịch nội bộ để ghi lại các giao dịch trong tương lai. Các đối tác của công ty bao gồm các công ty hàng đầu như Goldman Sachs, UBS và Allianz Global Investors.

Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tài chính và Công nghệ Ian McKenna giải thích:

"Công nghệ Blockchain đang bắt đầu đến tuổi hợp pháp, vì vậy thật là hay khi nhìn thấy tất cả những gì nó có thể mang lại cho công ty tư vấn tài chính hướng tới tương lai - công ty có lịch sử lâu dài về việc nâng cấp công nghệ trước phần còn lại của thị trường. Giảm chi phí là một yếu tố quan trọng trong các nền tảng còn lại, vì vậy việc sử dụng blockchain và những lợi ích mà nó mang lại là một bước đi hợp lý. "

Tất cả các động thái này và nhiều hơn nữa có thể giúp tiền mã hóa bitcoin thay đổi và tiếp tục đà tăng của nó trong những ngày tới. Các Altcoin ngay sau cũng sẽ được cọ sát, ví dụ như ether đã nhảy lên đến 515 đô la, trong khi XRP của Ripple vẫn giữ vững mức 0,67 đô la từ ngày hôm qua.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin vẫn trụ vững trên ngưỡng $8,100 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain