Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin vượt qua mức $ 9,100 trong đà tăng điểm tích cực

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/03/2018 - 159 lượt xem
Chia sẻ
 

Rất nhiều người tự tin về giá Bitcoin tại thời điểm hiện tại. Mặc dù sự biến động gia tăng trên thị trường, nhưng mức tăng theo kế hoạch này khiến mọi người liên tưởng đến một số động lực tích cực liên quan đang tác động đến thị trường. Một số chuyên gia thậm chí tuyên bố rằng đây là thời điểm duy trì xu hướng giá Bitcoin. Vì vẫn còn một mức độ hỗ trợ ổn định cho Bitcoin, nên đây được xem là một quan điểm lạc quan.

Giá Bitcoin vượt qua mức $ 9,100 trong đà tăng điểm tích cực

Giá bitcoin hiện đang trên mức $9,000

Giá Bitcoin vượt qua mốc $9,000

Như chúng ta đã thấy từ tuần trước,theo bảng dự báo tỉ giá coin thì giá Bitcoin đã giảm mạnh và đạt mức thấp là 7.400 USD. Mặc dù hầu hết mọi người dự đoán $ 8,000 sẽ là mức hỗ trợ mới trong một thời gian tới, những một điều rõ ràng là mức độ hỗ trợ đó đã bị bốc hơi khá nhanh. Thực tế, các nhà khai thác thị trường đã đánh bật mức ổn định này một cách hiệu quả, mặc dù áp lực tiêu cực của đồng tiền không kéo dài lâu.

Tuy nhiên, trong vài ngày qua, mọi thứ đã bắt đầu cải thiện với giá Bitcoin. Cụ thể hơn, chúng ta đã thấy một số động lực tích cực đã đẩy giá Bitcoin lên trên $ 8,000 khi cuối tuần kết thúc. Vào hôm thứ ba, bitcoin đã vượt mức $ 8,500. 24 giờ qua giá Bitcoin đã tăng 6,55%, đẩy giá trị trở lại trên ngưỡng $9,100. Nhưng, những lợi nhuận thu được một cách nhanh chóng thường sẽ dẫn đến một sự điều chỉnh không hợp lý.

Mặc dù bây giờ là thời điểm tốt để xem xét khi giá Bitcoin khi nó đã ở trên mức $9,100, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu đà này có thể tiếp tục được duy trì được hay không. Mặc dù rõ ràng giá Bitcoin có thể dễ dàng chạm tới 20.000 đô la trước khi kết thúc năm, nhưng cũng không có lý do gì để cản nó vượt qua chính mình ở thời điểm hiện tại. Nhưng, bây giờ, tất cả các thị trường vẫn còn rất bất ổn và kỷ lục tốt nhất hay tệ nhất vẫn chưa thể biết được.

 

Giá Bitcoin vượt qua mức $ 9,100 trong đà tăng điểm tích cực 

Giá Bitcoin ngày hôm nay

Với 6,36 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin 24 giờ, dường như thị trường này đã hồi phục khá tốt trong vài ngày qua. Mặc dù khối lượng giao dịch tổng thể hiện tại của đồng tiền này vẫn còn thấp dưới mốc 20 tỷ đô la, nhưng chỉ số Bitcoin Dominance vẫn còn trên 43,7%. Con số này đã giảm xuống một chút so với một vài ngày trước, nhưng, rõ ràng có nhiều đồng tiền mã hóa khác cũng như vậy chứ không riêng gì Bitcoin, nên đó không nhất thiết là một điều gì xấu.

Xu hướng các thị trường những ngày qua

Trong thời gian này, Bitfinex vẫn là nền tảng giao dịch tiền số Bitcoin lớn nhất. Mặc dù không ai ngạc nhiên bởi sự phát triển này nhưng mọi người đã chú ý, để mắt đến nó nhiều hơn. Binance và OKEx hoàn thành top 3 với cặp giao dịch USDT tương ứng. Thật thú vị khi thấy có ba cặp giao dịch với USDT trong top 4 ngay bây giờ, đặc biệt là khi Tether mới phát hành thêm 300 triệu token. Có thể có một xu hướng đáng lo ngại có thể xảy ra trong tương lai gần hay không vẫn là điều đang được xem xét.

Mặc dù mọi thứ có vẻ khá tích cực khi giá Bitcoin đã tăng lên nhưng rõ ràng mọi thứ vẫn có thể quay ngược trở lại bất kỳ lúc nào. Bây giờ, chúng ta sẽ vẫn tiếp tục tận hưởng xu hướng tăng này trong chừng mực có thể kéo dài. Mặc dù chúng ta có nhìn thấy giá Bitcoin đạt mức 9.500 USD cuối hôm nay hay không, vẫn là câu chuyện chưa biết trước được. Nhưng không có lý do để mong đợi những sự phát triển lớn liên quan đến giá cả các đồng tiền, nhưng một lần nữa, Bitcoin chính là đồng tiền tốt nhất hiện nay.

Cập nhật: 19h57

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin vượt qua mức $ 9,100 trong đà tăng điểm tích cực tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ