Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin vượt qua mức $ 9,100 trong đà tăng điểm tích cực

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/03/2018 - 261 lượt xem
Chia sẻ
 

Rất nhiều người tự tin về giá Bitcoin tại thời điểm hiện tại. Mặc dù sự biến động gia tăng trên thị trường, nhưng mức tăng theo kế hoạch này khiến mọi người liên tưởng đến một số động lực tích cực liên quan đang tác động đến thị trường. Một số chuyên gia thậm chí tuyên bố rằng đây là thời điểm duy trì xu hướng giá Bitcoin. Vì vẫn còn một mức độ hỗ trợ ổn định cho Bitcoin, nên đây được xem là một quan điểm lạc quan.

Giá Bitcoin vượt qua mức $ 9,100 trong đà tăng điểm tích cực

Giá bitcoin hiện đang trên mức $9,000

Giá Bitcoin vượt qua mốc $9,000

Như chúng ta đã thấy từ tuần trước,theo bảng dự báo tỉ giá coin thì giá Bitcoin đã giảm mạnh và đạt mức thấp là 7.400 USD. Mặc dù hầu hết mọi người dự đoán $ 8,000 sẽ là mức hỗ trợ mới trong một thời gian tới, những một điều rõ ràng là mức độ hỗ trợ đó đã bị bốc hơi khá nhanh. Thực tế, các nhà khai thác thị trường đã đánh bật mức ổn định này một cách hiệu quả, mặc dù áp lực tiêu cực của đồng tiền không kéo dài lâu.

Tuy nhiên, trong vài ngày qua, mọi thứ đã bắt đầu cải thiện với giá Bitcoin. Cụ thể hơn, chúng ta đã thấy một số động lực tích cực đã đẩy giá Bitcoin lên trên $ 8,000 khi cuối tuần kết thúc. Vào hôm thứ ba, bitcoin đã vượt mức $ 8,500. 24 giờ qua giá Bitcoin đã tăng 6,55%, đẩy giá trị trở lại trên ngưỡng $9,100. Nhưng, những lợi nhuận thu được một cách nhanh chóng thường sẽ dẫn đến một sự điều chỉnh không hợp lý.

Mặc dù bây giờ là thời điểm tốt để xem xét khi giá Bitcoin khi nó đã ở trên mức $9,100, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu đà này có thể tiếp tục được duy trì được hay không. Mặc dù rõ ràng giá Bitcoin có thể dễ dàng chạm tới 20.000 đô la trước khi kết thúc năm, nhưng cũng không có lý do gì để cản nó vượt qua chính mình ở thời điểm hiện tại. Nhưng, bây giờ, tất cả các thị trường vẫn còn rất bất ổn và kỷ lục tốt nhất hay tệ nhất vẫn chưa thể biết được.

 

Giá Bitcoin vượt qua mức $ 9,100 trong đà tăng điểm tích cực 

Giá Bitcoin ngày hôm nay

Với 6,36 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin 24 giờ, dường như thị trường này đã hồi phục khá tốt trong vài ngày qua. Mặc dù khối lượng giao dịch tổng thể hiện tại của đồng tiền này vẫn còn thấp dưới mốc 20 tỷ đô la, nhưng chỉ số Bitcoin Dominance vẫn còn trên 43,7%. Con số này đã giảm xuống một chút so với một vài ngày trước, nhưng, rõ ràng có nhiều đồng tiền mã hóa khác cũng như vậy chứ không riêng gì Bitcoin, nên đó không nhất thiết là một điều gì xấu.

Xu hướng các thị trường những ngày qua

Trong thời gian này, Bitfinex vẫn là nền tảng giao dịch tiền số Bitcoin lớn nhất. Mặc dù không ai ngạc nhiên bởi sự phát triển này nhưng mọi người đã chú ý, để mắt đến nó nhiều hơn. Binance và OKEx hoàn thành top 3 với cặp giao dịch USDT tương ứng. Thật thú vị khi thấy có ba cặp giao dịch với USDT trong top 4 ngay bây giờ, đặc biệt là khi Tether mới phát hành thêm 300 triệu token. Có thể có một xu hướng đáng lo ngại có thể xảy ra trong tương lai gần hay không vẫn là điều đang được xem xét.

Mặc dù mọi thứ có vẻ khá tích cực khi giá Bitcoin đã tăng lên nhưng rõ ràng mọi thứ vẫn có thể quay ngược trở lại bất kỳ lúc nào. Bây giờ, chúng ta sẽ vẫn tiếp tục tận hưởng xu hướng tăng này trong chừng mực có thể kéo dài. Mặc dù chúng ta có nhìn thấy giá Bitcoin đạt mức 9.500 USD cuối hôm nay hay không, vẫn là câu chuyện chưa biết trước được. Nhưng không có lý do để mong đợi những sự phát triển lớn liên quan đến giá cả các đồng tiền, nhưng một lần nữa, Bitcoin chính là đồng tiền tốt nhất hiện nay.

Cập nhật: 19h57

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin vượt qua mức $ 9,100 trong đà tăng điểm tích cực tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa


Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin chia sẻ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump về việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp và nhấn mạnh vai trò thực thi các quy định FinCEN (Mạng lưới Thi hành luật pháp về Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ) đối với các tổ chức giao dịch tiền mã hóa. Ông Mnuchin đã đưa ra nhận xét của mình tại một cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 7.

Ông Mnuchin gọi việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp là vấn đề an ninh quốc gia, nói rằng hàng tỷ đô la đã được sử dụng cho mục đích này:

“Các loại tiền điện tử như Bitcoin đã được dùng để hỗ trợ hàng tỷ đô la cho hoạt động bất hợp pháp, như tội phạm mạng, trốn thuế, tống tiền, mã hóa dữ liệu, ma túy bất hợp pháp, buôn bán người thực sự là một vấn đề an ninh quốc gia”.

Trả lời câu hỏi của báo chí, ông Mnuchin bình luận thêm về việc tiền điện tử như một phương tiện làm gia tăng để hỗ trợ cho tội phạm, ông nói:

“Tôi nghĩ rằng ở một mức độ lớn, các loại tiền mã hóa này đã bị chi phối bởi các hoạt động bất hợp pháp và đầu cơ”.

Bộ trưởng Mnuchin cũng lặp lại bài đăng trên Twitter mới nhất của Tổng thống Trump về các loại tiền mã hóa, nói: "Như Tổng thống đã nói: "Bitcoin rất dễ biến động và dựa trên một nền tảng không ổn định ". và “Bộ tài chính Mỹ đặt cao vai trò của đồng đô la và coi đây là loại tiền tệ dự trữ của cả thế giới."

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Tổng thống Trump đã đăng trên twitter một loạt các nhận xét chống lại tiền mã hóa và Bitcoin vào ngày 12 tháng 7, sau “Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội” của ông Cameron vì tính bảo thủ. Tổng thống Trump nhận xét rằng giá trị của tiền mã hóa là rất biến động và dựa trên nền tảng không ổn định và họ có thể tạo điều kiện cho hành vi trái pháp luật.

Theo Bộ trưởng Mnuchin, Bộ Tài chính đã nhấn mạnh - đối với người dùng Facebook và Bitcoin (BTC) trong số những dịch vụ khác - rằng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số bị ràng buộc bởi cùng một chính sách chống rửa tiền và kết hợp các chính sách chống khủng bố như các tổ chức truyền thống như ngân hàng.

Ngoài ra, ông nói rằng bất kỳ người dùng tiền mã hóa nào cũng phải tuân thủ Luật bảo mật ngân hàng (BSA) và đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN): một chính sách của Bộ tài chính. FinCEN là cơ quan quản lý liên bang thực hiện Luật bảo mật ngân hàng trên thực tế và có thẩm quyền đối với tất cả các bên dịch vụ liên quan đến tiền - bao gồm các dự án tiền mã hóa như Libra.

Ông Mnuchin cũng thành lập Nhóm ổn định tài chính Hội đồng về tài sản kỹ thuật số, bao gồm những bên quan trọng như SEC, CFTC và Fed ngoài FinCEN. Ý tưởng của nhóm này là để giảm thiểu rủi ro pháp lý liên quan đến tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain