Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin vượt qua mức $ 9,100 trong đà tăng điểm tích cực

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/03/2018 - 193 lượt xem
Chia sẻ
 

Rất nhiều người tự tin về giá Bitcoin tại thời điểm hiện tại. Mặc dù sự biến động gia tăng trên thị trường, nhưng mức tăng theo kế hoạch này khiến mọi người liên tưởng đến một số động lực tích cực liên quan đang tác động đến thị trường. Một số chuyên gia thậm chí tuyên bố rằng đây là thời điểm duy trì xu hướng giá Bitcoin. Vì vẫn còn một mức độ hỗ trợ ổn định cho Bitcoin, nên đây được xem là một quan điểm lạc quan.

Giá Bitcoin vượt qua mức $ 9,100 trong đà tăng điểm tích cực

Giá bitcoin hiện đang trên mức $9,000

Giá Bitcoin vượt qua mốc $9,000

Như chúng ta đã thấy từ tuần trước,theo bảng dự báo tỉ giá coin thì giá Bitcoin đã giảm mạnh và đạt mức thấp là 7.400 USD. Mặc dù hầu hết mọi người dự đoán $ 8,000 sẽ là mức hỗ trợ mới trong một thời gian tới, những một điều rõ ràng là mức độ hỗ trợ đó đã bị bốc hơi khá nhanh. Thực tế, các nhà khai thác thị trường đã đánh bật mức ổn định này một cách hiệu quả, mặc dù áp lực tiêu cực của đồng tiền không kéo dài lâu.

Tuy nhiên, trong vài ngày qua, mọi thứ đã bắt đầu cải thiện với giá Bitcoin. Cụ thể hơn, chúng ta đã thấy một số động lực tích cực đã đẩy giá Bitcoin lên trên $ 8,000 khi cuối tuần kết thúc. Vào hôm thứ ba, bitcoin đã vượt mức $ 8,500. 24 giờ qua giá Bitcoin đã tăng 6,55%, đẩy giá trị trở lại trên ngưỡng $9,100. Nhưng, những lợi nhuận thu được một cách nhanh chóng thường sẽ dẫn đến một sự điều chỉnh không hợp lý.

Mặc dù bây giờ là thời điểm tốt để xem xét khi giá Bitcoin khi nó đã ở trên mức $9,100, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu đà này có thể tiếp tục được duy trì được hay không. Mặc dù rõ ràng giá Bitcoin có thể dễ dàng chạm tới 20.000 đô la trước khi kết thúc năm, nhưng cũng không có lý do gì để cản nó vượt qua chính mình ở thời điểm hiện tại. Nhưng, bây giờ, tất cả các thị trường vẫn còn rất bất ổn và kỷ lục tốt nhất hay tệ nhất vẫn chưa thể biết được.

 

Giá Bitcoin vượt qua mức $ 9,100 trong đà tăng điểm tích cực 

Giá Bitcoin ngày hôm nay

Với 6,36 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin 24 giờ, dường như thị trường này đã hồi phục khá tốt trong vài ngày qua. Mặc dù khối lượng giao dịch tổng thể hiện tại của đồng tiền này vẫn còn thấp dưới mốc 20 tỷ đô la, nhưng chỉ số Bitcoin Dominance vẫn còn trên 43,7%. Con số này đã giảm xuống một chút so với một vài ngày trước, nhưng, rõ ràng có nhiều đồng tiền mã hóa khác cũng như vậy chứ không riêng gì Bitcoin, nên đó không nhất thiết là một điều gì xấu.

Xu hướng các thị trường những ngày qua

Trong thời gian này, Bitfinex vẫn là nền tảng giao dịch tiền số Bitcoin lớn nhất. Mặc dù không ai ngạc nhiên bởi sự phát triển này nhưng mọi người đã chú ý, để mắt đến nó nhiều hơn. Binance và OKEx hoàn thành top 3 với cặp giao dịch USDT tương ứng. Thật thú vị khi thấy có ba cặp giao dịch với USDT trong top 4 ngay bây giờ, đặc biệt là khi Tether mới phát hành thêm 300 triệu token. Có thể có một xu hướng đáng lo ngại có thể xảy ra trong tương lai gần hay không vẫn là điều đang được xem xét.

Mặc dù mọi thứ có vẻ khá tích cực khi giá Bitcoin đã tăng lên nhưng rõ ràng mọi thứ vẫn có thể quay ngược trở lại bất kỳ lúc nào. Bây giờ, chúng ta sẽ vẫn tiếp tục tận hưởng xu hướng tăng này trong chừng mực có thể kéo dài. Mặc dù chúng ta có nhìn thấy giá Bitcoin đạt mức 9.500 USD cuối hôm nay hay không, vẫn là câu chuyện chưa biết trước được. Nhưng không có lý do để mong đợi những sự phát triển lớn liên quan đến giá cả các đồng tiền, nhưng một lần nữa, Bitcoin chính là đồng tiền tốt nhất hiện nay.

Cập nhật: 19h57

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin vượt qua mức $ 9,100 trong đà tăng điểm tích cực tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ