Gửi bài viết tới BigCoin

Giá các đồng tiền mã hóa có thể tiếp tục giảm sau khi diễn ra các cuộc hội thảo của nhóm G20

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/03/2018 - 539 lượt xem
Chia sẻ
 

Các bộ trưởng Tài chính và các ngân hàng trung ương sẽ tổ chức cuộc thảo luận quan trọng về tương lai của các đồng tiền mã hóa tại cuộc gặp gỡ của nhóm G20 vào tuần tới và kết quả cuộc họp có thể làm cho giá thị trường tiền mã hóa giảm xuống.

Giá các đồng tiền mã hóa có thể tiếp tục giảm sau khi diễn ra các cuộc hội thảo của nhóm G20

Giá Bitcoin có thể giảm sau cuộc thảo luận quy định của nhóm  G20

Thảo luận về tiền mã hóa trong cuộc gặp gỡ của nhóm G20 tuần tới

 Các đại diện của Pháp và Đức đã yêu cầu các cuộc đàm phán về chính sách và các tác động tiền tệ liên quan đến tiền mã hóa là một phần của chương trình nghị sự cho cuộc họp quốc tế.

Tháng trước, các quan chức đã đưa ra yêu cầu của họ trong một bức thư gửi cho bộ trưởng tài chính Argentina, hiện đang nắm giữ chức vụ Tổng thống G20. Trong thư, Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương Pháp và Đức nói: “Chúng tôi tin rằng có thể có những cơ hội mới phát sinh từ các token và công nghệ đằng sau những đồng tiền này. Tuy nhiên, các token có thể gây ra những rủi ro đáng kể cho các nhà đầu tư và có thể dễ bị tấn công trước tội phạm tài chính mà không có các biện pháp thích hợp. Ngoài ra, trong thời gian dài hơn, những rủi ro tiềm ẩn trong lĩnh vực ổn định tài chính cũng có thể xuất hiện.”

Bitcoin và các đồng tiền khác đã chứng kiến giá trị sụt giảm vào tháng Giêng sau khi Hàn Quốc - thủ đô của các đồng tiền mã hóa, đã thực thi quy định cho những đồng tiền này. Các cuộc thảo luận về các quy định tại G20 có thể sẽ khiến thị trường tiền mã hóa bị giảm giá trị một cách đáng kể.

Trước đó, theo dự báo tỉ giá coin thì Bitcoin đã giảm giá trị từ mức cao kỷ lục là 19.000 đô la vào tháng 12 năm 2017 xuống còn dưới 7.000 đô la vào tháng 1 năm nay. Hàn Quốc cũng đã ban hành lệnh cấm các giao dịch ẩn danh cùng với các lực lượng châu Á khác trong nỗ lực đàn áp tất cả các hoạt động tội phạm có thể xảy ra do bản chất bí mật của các giao dịch Bitcoin cho phép.

Phát hành các đồng tiền mã hóa riêng để cạnh tranh với Bitcoin và Ripple

Các ngân hàng trung ương cũng có thể tranh thủ cuộc gặp gỡ của nhóm G20 để thảo luận về khả năng phát hành các loại tiền tệ mã hóa của riêng họ mà có thể cạnh tranh với các đồng tiền mã hóa như Bitcoin và Ripple.

Ngân hàng thanh toán quốc tế - một tổ chức tài chính của 60 ngân hàng trung ương, đầu tuần này đã đưa ra một báo cáo về viễn cảnh tạo ra một đồng tiền trực tuyến của chính mình. Sự ra đời của các đồng tiền mã hóa được các ngân hàng trung ương ủng hộ có thể khiến giá trị của các loại tiền tệ khác có nguy cơ rủi ro cao do cạnh tranh gia tăng.

Giá các đồng tiền mã hóa có thể tiếp tục giảm sau khi diễn ra các cuộc hội thảo của nhóm G20

Các ngân hàng trung ương cũng có thể thảo luận về việc có nên đưa ra những đồng tiền mã hóa cạnh tranh

Báo cáo - có thể sẽ được thảo luận tại sự kiện quốc tế - chỉ ra rằng với nhiều tác động hơn có thể sẽ giúp định hình tương lai của tiền bạc. Trích dẫn báo cáo của ngân hàng thanh toán quốc tế: “Ngân hàng Trung ương của các đồng tiền mã hoá (CBDC) có thể hữu ích với các khoản thanh toán nhưng cần có nhiều hoạt động hơn để đánh giá tiềm năng đầy đủ”.

"Mặc dù CBDC sẽ không làm thay đổi cơ chế cơ bản của việc thực hiện chính sách tiền tệ nhưng việc chuyển đổi nó có thể bị ảnh hưởng."

Thị trường tiền mã hóa được nhận xét là cực kỳ dễ bay hơi và dễ lên đỉnh cũng như chạm đáy trong thời gian ngắn nên tương lai của những đồng tiền này vẫn đang là một vấn đề lớn chưa tìm được lối ra cụ thể.

Nguồn: www.express.co.uk                                 

Bạn đang đọc bài: Giá các đồng tiền mã hóa có thể tiếp tục giảm sau khi diễn ra các cuộc hội thảo của nhóm G20 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ