Gửi bài viết tới BigCoin

Giá các đồng tiền mã hóa có thể tiếp tục giảm sau khi diễn ra các cuộc hội thảo của nhóm G20

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/03/2018 - 484 lượt xem
Chia sẻ
 

Các bộ trưởng Tài chính và các ngân hàng trung ương sẽ tổ chức cuộc thảo luận quan trọng về tương lai của các đồng tiền mã hóa tại cuộc gặp gỡ của nhóm G20 vào tuần tới và kết quả cuộc họp có thể làm cho giá thị trường tiền mã hóa giảm xuống.

Giá các đồng tiền mã hóa có thể tiếp tục giảm sau khi diễn ra các cuộc hội thảo của nhóm G20

Giá Bitcoin có thể giảm sau cuộc thảo luận quy định của nhóm  G20

Thảo luận về tiền mã hóa trong cuộc gặp gỡ của nhóm G20 tuần tới

 Các đại diện của Pháp và Đức đã yêu cầu các cuộc đàm phán về chính sách và các tác động tiền tệ liên quan đến tiền mã hóa là một phần của chương trình nghị sự cho cuộc họp quốc tế.

Tháng trước, các quan chức đã đưa ra yêu cầu của họ trong một bức thư gửi cho bộ trưởng tài chính Argentina, hiện đang nắm giữ chức vụ Tổng thống G20. Trong thư, Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương Pháp và Đức nói: “Chúng tôi tin rằng có thể có những cơ hội mới phát sinh từ các token và công nghệ đằng sau những đồng tiền này. Tuy nhiên, các token có thể gây ra những rủi ro đáng kể cho các nhà đầu tư và có thể dễ bị tấn công trước tội phạm tài chính mà không có các biện pháp thích hợp. Ngoài ra, trong thời gian dài hơn, những rủi ro tiềm ẩn trong lĩnh vực ổn định tài chính cũng có thể xuất hiện.”

Bitcoin và các đồng tiền khác đã chứng kiến giá trị sụt giảm vào tháng Giêng sau khi Hàn Quốc - thủ đô của các đồng tiền mã hóa, đã thực thi quy định cho những đồng tiền này. Các cuộc thảo luận về các quy định tại G20 có thể sẽ khiến thị trường tiền mã hóa bị giảm giá trị một cách đáng kể.

Trước đó, theo dự báo tỉ giá coin thì Bitcoin đã giảm giá trị từ mức cao kỷ lục là 19.000 đô la vào tháng 12 năm 2017 xuống còn dưới 7.000 đô la vào tháng 1 năm nay. Hàn Quốc cũng đã ban hành lệnh cấm các giao dịch ẩn danh cùng với các lực lượng châu Á khác trong nỗ lực đàn áp tất cả các hoạt động tội phạm có thể xảy ra do bản chất bí mật của các giao dịch Bitcoin cho phép.

Phát hành các đồng tiền mã hóa riêng để cạnh tranh với Bitcoin và Ripple

Các ngân hàng trung ương cũng có thể tranh thủ cuộc gặp gỡ của nhóm G20 để thảo luận về khả năng phát hành các loại tiền tệ mã hóa của riêng họ mà có thể cạnh tranh với các đồng tiền mã hóa như Bitcoin và Ripple.

Ngân hàng thanh toán quốc tế - một tổ chức tài chính của 60 ngân hàng trung ương, đầu tuần này đã đưa ra một báo cáo về viễn cảnh tạo ra một đồng tiền trực tuyến của chính mình. Sự ra đời của các đồng tiền mã hóa được các ngân hàng trung ương ủng hộ có thể khiến giá trị của các loại tiền tệ khác có nguy cơ rủi ro cao do cạnh tranh gia tăng.

Giá các đồng tiền mã hóa có thể tiếp tục giảm sau khi diễn ra các cuộc hội thảo của nhóm G20

Các ngân hàng trung ương cũng có thể thảo luận về việc có nên đưa ra những đồng tiền mã hóa cạnh tranh

Báo cáo - có thể sẽ được thảo luận tại sự kiện quốc tế - chỉ ra rằng với nhiều tác động hơn có thể sẽ giúp định hình tương lai của tiền bạc. Trích dẫn báo cáo của ngân hàng thanh toán quốc tế: “Ngân hàng Trung ương của các đồng tiền mã hoá (CBDC) có thể hữu ích với các khoản thanh toán nhưng cần có nhiều hoạt động hơn để đánh giá tiềm năng đầy đủ”.

"Mặc dù CBDC sẽ không làm thay đổi cơ chế cơ bản của việc thực hiện chính sách tiền tệ nhưng việc chuyển đổi nó có thể bị ảnh hưởng."

Thị trường tiền mã hóa được nhận xét là cực kỳ dễ bay hơi và dễ lên đỉnh cũng như chạm đáy trong thời gian ngắn nên tương lai của những đồng tiền này vẫn đang là một vấn đề lớn chưa tìm được lối ra cụ thể.

Nguồn: www.express.co.uk                                 

Bạn đang đọc bài: Giá các đồng tiền mã hóa có thể tiếp tục giảm sau khi diễn ra các cuộc hội thảo của nhóm G20 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ