Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Chainlink đạt đỉnh nhưng cá voi đã sẵn sàng để xả

Đăng bởi:   - 07/07/2020 - 211 lượt xem
Chia sẻ
 

Chainlink vừa đạt mức cao mới khi giá chạm ngưỡng $5.6. Bất chấp sự lạc quan của các nhà đầu tư xung quanh đồng altcoin, dữ liệu cho thấy các nhà đầu tư lớn đang sẵn sàng chốt lời.

 

Chainlink đạt mức cao mới mọi thời đại

Khoảng 200 triệu đô la đã đổ vào Chainlink trong 24 giờ qua. Áp lực mua đáng kể đằng sau altcoin này cho phép nó biến mức cao nhất giữa tháng 3 gần $5 thành hỗ trợ. Sau khi tăng, các nhà đầu tư dường như đã bị FOMO và khiến giá LINK tăng hơn nữa để đạt mức cao nhất mọi thời đại là $5,60.

Mặc dù token này đang tăng manh nhưng chỉ báo thoái lui Fibonacci có thể giúp xác định các mức kháng cự tiềm năng. Dựa trên chỉ số kỹ thuật này, các rào cản tiếp theo mà LINK có thể gặp phải nếu tiếp tục xu hướng tăng là các mức thoái lui Fib lui 127,2% và 161,8%. Các khu vực kháng cự tiềm năng này lần lượt nằm trong khoảng $ 6 và $ 7.

Chainlink US dollar price chart

Bất chấp hành động giá gần đây, dữ liệu từ Glassnode cho thấy một số nhà đầu tư đã lường trước sự tăng giá và đang chuẩn bị thu lợi nhuận từ nó.

 

Cá voi chuẩn bị xả

Các tài liệu đã báo cáo sự tăng đột biến đáng kể về số lượng token Chainlink được chuyển sang các sàn giao dịch.

Chỉ riêng ngày 4 tháng 6, khoảng 4.900 giao dịch chuyển đã được thực hiện tới các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau, lên tới gần 4 triệu LINK. Các giao dịch này đại diện cho khối lượng cao nhất các đồng coin từng được gửi đến các sàn giao dịch tiền điện tử trong lịch sử ba năm của Chainlink.

Chainlink Exchange Deposits by Glassnode

Biểu đồ phân phối chủ sở hữu của Santiment cho thấy rằng một lượng đáng kể của LINK được gửi tới các sàn giao dịch đến từ các địa chỉ nắm giữ 100 đến 1.000 LINK. Số lượng các holder trong nhóm này đã giảm mạnh 10%, trong khi số lượng địa chỉ chứa 1.000 đến 10.000 LINK giảm gần 2%.

Chainlink Holder Distribution by Santiment

Số lượng token hiện tại ở trên nhiều sàn giao dịch cho thấy áp lực giảm giá đang tích tụ. Trong những trường hợp như vậy, Chainlink có thể sẽ lao dốc mạnh trước khi nó tiếp tục đạt mức cao hơn.

 

Các ngưỡng hỗ trợ quan trọng phía trước của LINK

Mức hỗ trợ $ 4,80 có thể có khả năng ngăn chặn sự sụt giảm mạnh. Xung quanh mức giá này, khoảng 775 địa chỉ trước đây đã mua hơn 2,7 triệu LINK.

Những holder trong phạm vi giá này có thể sẽ cố gắng duy trì lợi nhuận. Họ thậm chí có thể mua thêm Chainlink để tránh cháy các khoản đầu tư của họ.

In/Out of the Money Around Price by IntoTheBlock

Điều đáng chú ý là áp lực bán đằng có thể đủ để phá vỡ mức hỗ trợ $ 4,80. Giảm xuống dưới ngưỡng này thì Chainlink sẽ nhận hỗ trợ ở mức 4,70 đô la. Tại đây, đã có 1.860 địa chỉ mua hơn 2,7 triệu LINK trước đó.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

USDC đang phát triển nhanh hơn Tether giữa lúc Stablecoin bùng nổ


Tether vẫn lấn át USDC được neo bằng đô la. Nhưng nó đang bắt đầu bắt kịp với tốc độ nhanh hơn.

 

USDC, đồng stablecoin được neo vào đồng đô la Mỹ được điều hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và nền tảng thanh toán Circle đã công bố Solana là blockchain “chính thức” thứ tư sau Ethereum, Algorand và Stellar. 

 

Sau khi thông báo, vốn hóa thị trường của USDC đã tăng 53 triệu đô la lên 2,791 tỷ đô la. Đồng tiền điện tử này hiện đứng thứ 13 theo vốn hóa thị trường, đã giao dịch 566 triệu đô la trong 24 giờ qua. Hơn nữa, với tốc độ này, tốc độ tăng trưởng của nó hiện vượt quá so với đối thủ cạnh tranh chính là Tether (USDT), ngay cả khi vốn hóa thị trường tổng thể của Tether vẫn lớn hơn nhiều.


null

USDC đã thật sự bùng nổ trong năm nay. Vào tháng 1, vốn hóa thị trường của đồng tiền này là 473 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó đại diện cho số đô la Mỹ mà mọi người đã đầu tư vào đồng tiền này đã bắt đầu tăng trong bối cảnh thị trường coronavirus vào giữa tháng 3; cụ thể, đạt 700 triệu đô la vào tháng Tư. Điều này có thể là do mọi người muốn chuyển số tiền nắm giữ của họ sang các tài sản ổn định hơn, chẳng hạn như đô la Mỹ.

 

Mọi quá trình thực sự đã diễn ra một cách thành công đối với đồng tiền điện tử này trong cơn sốt tài chính phi tập trung (DeFi) khi các nhà đầu tư đổ hàng tỷ USD vào các sàn giao dịch không giám sát và các giao thức cho vay. Bắt đầu từ khoảng cuối tháng 6, rất nhiều giao thức này đã mang đến cho khách hàng cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn từ việc staking USDC vào các hợp đồng thông minh của họ.

 

Vào ngày 19 tháng 6, vốn hóa thị trường của USDC là 732 triệu đô la. Nó đạt đỉnh 2,8 tỷ đô la, tăng gấp 4 lần vào chủ nhật tuần trước.

 

Đối thủ cạnh tranh chính của USDC là Tether hay còn được gọi là USDT. Vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử đó đã tăng hơn gấp đôi kể từ tháng 5, từ 7 tỷ đô la lên 15 tỷ đô la vào hôm nay. Điều đó có nghĩa là USDC đang phát triển nhanh hơn Tether, tuy nhiên USDT vẫn đang thống trị thị trường.

 

null

 

Là "chuỗi chính thức" của USDC, các blockchain hỗ trợ đồng USDC và cung cấp cho các doanh nghiệp các API dựa trên USDC khác nhau. Vào đầu năm nay, USDC đã được ra mắt trên Ethereum và đẩy mạnh tích hợp Algorand đồng thời ra mắt Solana và chắc chắn nó sẽ hỗ trợ Stellar vào đầu năm sau. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn