Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Chainlink đạt đỉnh nhưng cá voi đã sẵn sàng để xả

Đăng bởi:   - 07/07/2020 - 180 lượt xem
Chia sẻ
 

Chainlink vừa đạt mức cao mới khi giá chạm ngưỡng $5.6. Bất chấp sự lạc quan của các nhà đầu tư xung quanh đồng altcoin, dữ liệu cho thấy các nhà đầu tư lớn đang sẵn sàng chốt lời.

 

Chainlink đạt mức cao mới mọi thời đại

Khoảng 200 triệu đô la đã đổ vào Chainlink trong 24 giờ qua. Áp lực mua đáng kể đằng sau altcoin này cho phép nó biến mức cao nhất giữa tháng 3 gần $5 thành hỗ trợ. Sau khi tăng, các nhà đầu tư dường như đã bị FOMO và khiến giá LINK tăng hơn nữa để đạt mức cao nhất mọi thời đại là $5,60.

Mặc dù token này đang tăng manh nhưng chỉ báo thoái lui Fibonacci có thể giúp xác định các mức kháng cự tiềm năng. Dựa trên chỉ số kỹ thuật này, các rào cản tiếp theo mà LINK có thể gặp phải nếu tiếp tục xu hướng tăng là các mức thoái lui Fib lui 127,2% và 161,8%. Các khu vực kháng cự tiềm năng này lần lượt nằm trong khoảng $ 6 và $ 7.

Chainlink US dollar price chart

Bất chấp hành động giá gần đây, dữ liệu từ Glassnode cho thấy một số nhà đầu tư đã lường trước sự tăng giá và đang chuẩn bị thu lợi nhuận từ nó.

 

Cá voi chuẩn bị xả

Các tài liệu đã báo cáo sự tăng đột biến đáng kể về số lượng token Chainlink được chuyển sang các sàn giao dịch.

Chỉ riêng ngày 4 tháng 6, khoảng 4.900 giao dịch chuyển đã được thực hiện tới các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau, lên tới gần 4 triệu LINK. Các giao dịch này đại diện cho khối lượng cao nhất các đồng coin từng được gửi đến các sàn giao dịch tiền điện tử trong lịch sử ba năm của Chainlink.

Chainlink Exchange Deposits by Glassnode

Biểu đồ phân phối chủ sở hữu của Santiment cho thấy rằng một lượng đáng kể của LINK được gửi tới các sàn giao dịch đến từ các địa chỉ nắm giữ 100 đến 1.000 LINK. Số lượng các holder trong nhóm này đã giảm mạnh 10%, trong khi số lượng địa chỉ chứa 1.000 đến 10.000 LINK giảm gần 2%.

Chainlink Holder Distribution by Santiment

Số lượng token hiện tại ở trên nhiều sàn giao dịch cho thấy áp lực giảm giá đang tích tụ. Trong những trường hợp như vậy, Chainlink có thể sẽ lao dốc mạnh trước khi nó tiếp tục đạt mức cao hơn.

 

Các ngưỡng hỗ trợ quan trọng phía trước của LINK

Mức hỗ trợ $ 4,80 có thể có khả năng ngăn chặn sự sụt giảm mạnh. Xung quanh mức giá này, khoảng 775 địa chỉ trước đây đã mua hơn 2,7 triệu LINK.

Những holder trong phạm vi giá này có thể sẽ cố gắng duy trì lợi nhuận. Họ thậm chí có thể mua thêm Chainlink để tránh cháy các khoản đầu tư của họ.

In/Out of the Money Around Price by IntoTheBlock

Điều đáng chú ý là áp lực bán đằng có thể đủ để phá vỡ mức hỗ trợ $ 4,80. Giảm xuống dưới ngưỡng này thì Chainlink sẽ nhận hỗ trợ ở mức 4,70 đô la. Tại đây, đã có 1.860 địa chỉ mua hơn 2,7 triệu LINK trước đó.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Các ngân hàng lớn tại Hàn Quốc tham gia kinh doanh lưu ký tiền điện tử?


Các ngân hàng hiện đang xếp hàng để hỗ trợ lưu ký tiền điện tử. Trong đó có ngân hàng KB Kookmin cũng đang tìm cách tham gia vào hành động này.

 

 

Ngân hàng KB Kookmin, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Hàn Quốc, đã hợp tác với quỹ liên doanh blockchain, Hashed và nền tảng giao dịch tiền điện tử, Cumberland Hàn Quốc, để thiết lập “hợp tác công nghệ chiến lược” về việc lưu ký tài sản kỹ thuật số.

Các công ty thuộc quan hệ đối tác tuyên bố rằng sự khởi đầu của họ trong lĩnh vực kinh doanh lưu ký tiền điện tử là phản ứng với những thay đổi về quy định. Những thay đổi này đã khuyến khích họ xem xét các mô hình kinh doanh mới - cụ thể là những mô hình kinh doanh dựa trên công nghệ blockchain.

 

Simon Kim, giám đốc điều hành của công ty Hashed có trụ sở tại Seoul và San Francisco, cho biết :

"Việc kết hợp cái nhìn sâu sắc của chúng tôi trong ngành công nghiệp blockchain và cung cấp cả tư vấn kỹ thuật và thương mại chắc chắn sẽ mở ra cánh cửa mới cho người tiêu dùng cũng như quốc gia trong việc mở ra kỷ nguyên mới của chuyển đổi kỹ thuật số."

 

Theo thông báo từ KB Kookmin Bank, NongHyup, hay NH Bank cho biết vào đầu tháng 7 rằng họ cũng có kế hoạch tạo ra các dịch vụ lưu ký tiền điện tử. Tuy nhiên, nền tảng đề xuất của NH Bank sẽ chỉ tập trung vào các nhà đầu tư tổ chức.

Theo tin tức địa phương ngày 22 tháng 7, ngân hàng Hàn Quốc đã chọn thành lập “Phòng Đổi mới Kỹ thuật số” thông qua cải cách tổ chức vào nửa cuối năm nay.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn