Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Chainlink đạt đỉnh nhưng cá voi đã sẵn sàng để xả

Đăng bởi:   - 07/07/2020 - 286 lượt xem
Chia sẻ
 

Chainlink vừa đạt mức cao mới khi giá chạm ngưỡng $5.6. Bất chấp sự lạc quan của các nhà đầu tư xung quanh đồng altcoin, dữ liệu cho thấy các nhà đầu tư lớn đang sẵn sàng chốt lời.

 

Chainlink đạt mức cao mới mọi thời đại

Khoảng 200 triệu đô la đã đổ vào Chainlink trong 24 giờ qua. Áp lực mua đáng kể đằng sau altcoin này cho phép nó biến mức cao nhất giữa tháng 3 gần $5 thành hỗ trợ. Sau khi tăng, các nhà đầu tư dường như đã bị FOMO và khiến giá LINK tăng hơn nữa để đạt mức cao nhất mọi thời đại là $5,60.

Mặc dù token này đang tăng manh nhưng chỉ báo thoái lui Fibonacci có thể giúp xác định các mức kháng cự tiềm năng. Dựa trên chỉ số kỹ thuật này, các rào cản tiếp theo mà LINK có thể gặp phải nếu tiếp tục xu hướng tăng là các mức thoái lui Fib lui 127,2% và 161,8%. Các khu vực kháng cự tiềm năng này lần lượt nằm trong khoảng $ 6 và $ 7.

Chainlink US dollar price chart

Bất chấp hành động giá gần đây, dữ liệu từ Glassnode cho thấy một số nhà đầu tư đã lường trước sự tăng giá và đang chuẩn bị thu lợi nhuận từ nó.

 

Cá voi chuẩn bị xả

Các tài liệu đã báo cáo sự tăng đột biến đáng kể về số lượng token Chainlink được chuyển sang các sàn giao dịch.

Chỉ riêng ngày 4 tháng 6, khoảng 4.900 giao dịch chuyển đã được thực hiện tới các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau, lên tới gần 4 triệu LINK. Các giao dịch này đại diện cho khối lượng cao nhất các đồng coin từng được gửi đến các sàn giao dịch tiền điện tử trong lịch sử ba năm của Chainlink.

Chainlink Exchange Deposits by Glassnode

Biểu đồ phân phối chủ sở hữu của Santiment cho thấy rằng một lượng đáng kể của LINK được gửi tới các sàn giao dịch đến từ các địa chỉ nắm giữ 100 đến 1.000 LINK. Số lượng các holder trong nhóm này đã giảm mạnh 10%, trong khi số lượng địa chỉ chứa 1.000 đến 10.000 LINK giảm gần 2%.

Chainlink Holder Distribution by Santiment

Số lượng token hiện tại ở trên nhiều sàn giao dịch cho thấy áp lực giảm giá đang tích tụ. Trong những trường hợp như vậy, Chainlink có thể sẽ lao dốc mạnh trước khi nó tiếp tục đạt mức cao hơn.

 

Các ngưỡng hỗ trợ quan trọng phía trước của LINK

Mức hỗ trợ $ 4,80 có thể có khả năng ngăn chặn sự sụt giảm mạnh. Xung quanh mức giá này, khoảng 775 địa chỉ trước đây đã mua hơn 2,7 triệu LINK.

Những holder trong phạm vi giá này có thể sẽ cố gắng duy trì lợi nhuận. Họ thậm chí có thể mua thêm Chainlink để tránh cháy các khoản đầu tư của họ.

In/Out of the Money Around Price by IntoTheBlock

Điều đáng chú ý là áp lực bán đằng có thể đủ để phá vỡ mức hỗ trợ $ 4,80. Giảm xuống dưới ngưỡng này thì Chainlink sẽ nhận hỗ trợ ở mức 4,70 đô la. Tại đây, đã có 1.860 địa chỉ mua hơn 2,7 triệu LINK trước đó.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn