Gửi bài viết tới BigCoin

Giá của Bitcoin đã giảm hơn $1.300 trong 1.5 giờ

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/01/2018 - 220 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự sụt giảm trong những ngày gần đây, phần lớn là do các nỗ lực điều chỉnh mới để trấn tĩnh thị trường crypto đầy phấn khích ở Hàn Quốc, phân tích biểu đồ đã chỉ ra rằng bitcoin sẽ phục hồi và có khả năng quay lại mức $15.000 ngày hôm nay. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra.

 

Đồng tiền điện tử đang giảm mạnh

Liệu bitcoin có thể quay lại ngưỡng 1.500 USD

Tiền điện tử bitcoin mở phiên hôm nay ở mức $13.585 và đạt mức cao là $13.601 trước khi bất ngờ tăng điểm ngay sau 07:00 UTC, giá giảm từ $13.210 xuống còn $11.850 lúc 08:30 UTC. Giá đã giảm khoảng $ 1,360 chỉ trong 1,5 giờ.

Tuy nhiên, ngày 5 tháng 12, ta cũng thấy bitcoin ở tình trạng tương tự  nhưng sau đó nó đã tăng lên nhanh chóng và đặt ra một mức giá mới khoảng $20.000 đô la, nguyên nhân là do việc phát hành các hợp đồng bitcoin tương lai từ hai sàn giao dịch lớn nhất thế giới là CME và CBOE.

Theo chỉ số giá Bitcoin của các chuyên gia của Bigcoinvietnam, vào thời điểm đưa tin, bitcoin đã phục hồi nhẹ và giao dịch ở mức $12.195 giảm 10% trong ngày hôm nay.

Các tin tức xuất hiện khi các thị trường crypto rộng lớn hơn trông thấy các thiệt hại. Theo dữ liệu của CoinMarketCap trong 24 giờ qua, tất cả 20 loại tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới hiện nay đều có màu đỏ, với ethereum giảm 14% Ripple giảm 21% và bitcoin cash giảm 19$.

Mức trần thị trường chung cho tất cả các mã là 584,9 tỷ USD vào thời điểm đưa tin giảm mạnh từ mức cao 832 tỷ USD vào ngày 7/1.

Bạn đang theo dõi Giá của một bitcoin đã giảm mạnh hơn $ 1,300 tại chuyên mục Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ