Gửi bài viết tới BigCoin

Giá của Bitcoin đã giảm hơn $1.300 trong 1.5 giờ

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/01/2018 - 169 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự sụt giảm trong những ngày gần đây, phần lớn là do các nỗ lực điều chỉnh mới để trấn tĩnh thị trường crypto đầy phấn khích ở Hàn Quốc, phân tích biểu đồ đã chỉ ra rằng bitcoin sẽ phục hồi và có khả năng quay lại mức $15.000 ngày hôm nay. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra.

 

Đồng tiền điện tử đang giảm mạnh

Liệu bitcoin có thể quay lại ngưỡng 1.500 USD

Tiền điện tử bitcoin mở phiên hôm nay ở mức $13.585 và đạt mức cao là $13.601 trước khi bất ngờ tăng điểm ngay sau 07:00 UTC, giá giảm từ $13.210 xuống còn $11.850 lúc 08:30 UTC. Giá đã giảm khoảng $ 1,360 chỉ trong 1,5 giờ.

Tuy nhiên, ngày 5 tháng 12, ta cũng thấy bitcoin ở tình trạng tương tự  nhưng sau đó nó đã tăng lên nhanh chóng và đặt ra một mức giá mới khoảng $20.000 đô la, nguyên nhân là do việc phát hành các hợp đồng bitcoin tương lai từ hai sàn giao dịch lớn nhất thế giới là CME và CBOE.

Theo chỉ số giá Bitcoin của các chuyên gia của Bigcoinvietnam, vào thời điểm đưa tin, bitcoin đã phục hồi nhẹ và giao dịch ở mức $12.195 giảm 10% trong ngày hôm nay.

Các tin tức xuất hiện khi các thị trường crypto rộng lớn hơn trông thấy các thiệt hại. Theo dữ liệu của CoinMarketCap trong 24 giờ qua, tất cả 20 loại tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới hiện nay đều có màu đỏ, với ethereum giảm 14% Ripple giảm 21% và bitcoin cash giảm 19$.

Mức trần thị trường chung cho tất cả các mã là 584,9 tỷ USD vào thời điểm đưa tin giảm mạnh từ mức cao 832 tỷ USD vào ngày 7/1.

Bạn đang theo dõi Giá của một bitcoin đã giảm mạnh hơn $ 1,300 tại chuyên mục Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá Bitcoin ngày hôm nay (19/10): BTC/USD hình thành nến doji trong bẫy bò


Bitcoin vẫn bất động khi giá tiến vào một ngày mới của sự “ổn định” trong lo lắng. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Giá Bitcoin ngày hôm nay (19/10): BTC/USD hình thành nến doji trong bẫy bò

Giá trị cặp BTC/USD đang mở rộng xu hướng giao dịch ngang. Sự tăng đột biến được nhìn thấy vào đầu tuần này - chủ yếu là do sự sụp đổ của Tether - đang mờ dần vì giới trader không mang tâm lý lạc quan vào lúc ấy, giá chỉ dừng lại gần mức 6.550 USD. Sự thúc đẩy gần đây đã đưa cặp đôi trở lại hướng tới 6.400 USD, nơi thị trường tìm thấy tâm lý tăng trưởng khá tốt. Kể từ đó, giá chỉ dao động trong phạm vi khoảng 150 USD.

Vẫn còn một số cơ hội có thể thúc đẩy giá trị Bitcoin tăng trưởng trong dài hạn. Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh có kế hoạch đưa ra các chính sách cụ thể về tiền mã hóa vào năm tới. Điều đó có thể sẽ có lợi cho các nhà đầu tư tổ chức, những ai đang chờ đợi để bước vào thị trường crypto khi đã có sự bảo vệ pháp lý tại chỗ.

Phân tích kỹ thuật BTC/USD

Giá Bitcoin ngày hôm nay (19/10): BTC/USD hình thành nến doji trong bẫy bò

Các biến động đứng nhẹ gần đường xu hướng trên của mô hình tam giác giảm dần đã ảnh hưởng đến một kịch bản tăng giá. Sự bứt phá được kỳ vọng giữa một tình trạng bẫy tăng giá, nhưng sự cân bằng hoàn toàn giữa phe bò và phe gấu đang chiếm lĩnh thị trường, bằng chứng là sự hình thành của nến Doji trong phiên giao dịch hôm nay và ngày hôm qua. Vì nó xuất hiện ở trên cùng của xu hướng, nên một pullback trông giống như sẽ ngay lập tức diễn ra.

Xu hướng dài hạn vẫn là đà giảm, do cặp BTC/USD vẫn nằm dưới mức trung bình động 100 và 200H. Trong khi đó, chỉ số RSI và Stochastic đang cho thấy tâm lý trung lập trên các biểu đồ hàng ngày.

Phân tích BTC/USD trong ngày

Giá Bitcoin ngày hôm nay (19/10): BTC/USD hình thành nến doji trong bẫy bò

Hành động đi ngang của giá đang mang lại cho chúng ta nhiều phạm vi để áp dụng chiến lược intrarange của chúng tôi. Như đã thảo luận trong phân tích trước đây của chúng tôi, chúng tôi liên tục đặt các vị trí dài và ngắn để có được lợi nhuận tối đa để chúng tôi có thể bước ra khỏi thị trường. Hôm nay, chúng tôi đang nhắm mục tiêu 6.476 USD như ngưỡng kháng cự tạm thời và 6.414 USD là mức hỗ trợ tạm thời. Phạm vi quá mỏng nhưng vẫn là lựa chọn duy nhất của chúng tôi để nhập và thoát khỏi các giao dịch với lợi nhuận nhỏ.

Điều đó nói rằng, một sự rút lui từ hỗ trợ sẽ khiến chúng ta đặt một vị thế dài về phía ngưỡng kháng cự. Và tương tự, sự phá vỡ về dưới ngưỡng kháng cự sẽ khiến chúng ta tiến vào một vị thế ngắn đối với đường hỗ trợ. Một lệnh dừng lỗ 2 điểm sẽ được đặt theo hướng ngược lại của hành động giá để giảm thiểu thiệt hại.

Trong trường hợp đột phá (tăng trưởng), chiến lược của chúng tôi sẽ thay đổi theo. Điều đó nói rằng, nếu giá đóng cửa (theo UTC) trên đường xu hướng trên của mô hình tam giác giảm dần thì chúng tôi sẽ nhắm mục tiêu tại 6.550 USD là mức đảo ngược chính trong khi duy trì một lệnh dừng lỗ 3 điểm dưới vị thế mua.

Trong trường hợp hành động intrarange của chúng tôi hướng tới sự hỗ trợ tạm thời được thực hiện và hướng đến một động thái giảm giá mở rộng, phá vỡ ngưỡng 6.414 USD và đường xu hướng tăng ngắn hạn được mô tả ở trên, khi đó chúng ta sẽ mở một vị thế ngắn về phía đường trung bình 200H - mục tiêu giảm điểm chính của chúng tôi.

Bạn đang xem: Giá Bitcoin ngày hôm nay (19/10): BTC/USD hình thành nến doji trong bẫy bò Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ