Gửi bài viết tới BigCoin

Giá của ethereum classic sẽ trở lại mức ban đầu, nhờ vào lợi ích của etc/btc

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/02/2018 - 379 lượt xem
Chia sẻ
 

Mọi việc không diễn ra theo kế hoạch cho hầu hết các tiền mã hoá vào lúc này. Hầu hết các thị trường vẫn còn giảm so với 24 giờ trước, mặc dù sự giảm giá mạnh đã được phục hồi nhanh chóng. Đồng tiền đầu tiên cần lưu ý đà tích cực là Ethereum Classic. Cụ thể hơn, giá Ethereum Classic đã tăng 1,93% trong 24 giờ qua, trong khi tất cả 20 thị trường hàng đầu khác vẫn còn màu đỏ.

ETHEREUM CLASSIC MUỐN TĂNG TRỞ LẠI

 ETC đang vực dậy mạnh mẽ lấn lướt đàn anh 

Rõ ràng bất kỳ đầu tư nào trong thế giới của tiền mã hoá sẽ trả hết. Đối với một số loại tiền tệ, sẽ mất rất lâu cho đến khi chúng ta thấy bất kỳ sự tăng trưởng lớn vào năm 2018. Mặc dù vậy, vẫn có mức giá cổ điển Ethereum để giữ mọi thứ. Trái ngược với những gì mà hầu hết mọi người mong đợi, giá Ethereum Classic có hiệu quả ghi nhận lợi nhuận trong suốt xu hướng thị trường tiêu cực trên tất cả các thị trường khác. Rất đáng chú ý, mặc dù nó cần vấn đề thời gian cho đến khi phần còn lại phục hồi lại như lúc ban đầu.

 

Để cụ thể hơn, giá Ethereum Classic trở lại trên 25 đô la lúc này. Mức này gần như ngang với giá của ETC trước khi giảm mạnh vào đêm trước, khiến giá Ethereum Classic giảm xuống còn 22,1 USD. Đây không phải là sự sụt giảm lớn về giá trị của đồng đô la Mỹ, tuy nhiên con số này đã giảm hơn 11% chỉ trong vài giờ. Những khoản lỗ này đã được phục hồi tương đối dễ dàng và người nắm giữ lâu dài đã có lợi nhuận một lần nữa. Liệu các đồng tiền khác sẽ có xu hướng tương tự hay không, vẫn cần phải chờ đợi.

 

Với mức tăng giá trị USD hiện tại là 1,93% và giá trị BTC tăng 4,39%, mọi thứ trở nên khá tốt với giá Ethereum Classic. Mặc dù xu hướng tích cực này vẫn có thể bị xóa một cách tương đối dễ dàng, không có lý do để nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy bất kỳ sự đảo ngược giá nào trong những giờ tới. Một lần nữa, không ai thực sự mong đợi hiện tượng đêm qua xảy ra, nhưng nó đã tạo ra một tác động lớn.

Trong 24 giờ qua, Ethereum Classic ghi nhận khối lượng giao dịch 360.29 triệu đô la. Đó là một số tiền đáng tin cậy hơn cho một tiền mã hoá để thay thế, đặc biệt là khi xem xét làm thế nào các altcoins hàng đầu đang đấu tranh cho sự phát triển như bây giờ. Ethereum Classic chắc chắn là tất cả các xu hướng tiêu cực hiện nay, nhưng khi tất cả các thị trường khác phục hồi, đà phát triển có thể quay lại với mức giá của classic Ethereum một lần nữa,như tất cả chúng ta biết.

 

OKEx chiếm ưu thế trên đồ thị về khối lượng giao dịch ETC ngay bây giờ. Ba trong số các thị trường thương mại của họ tạo ra tổng cộng 42,8% của tất cả các giao dịch ETC như chúng ta đã nói. Bihumb cũng nằm trong top 3 với 30 triệu đô la trong khối lượng giao dịch trong 4 giờ Với ba cặp ngoại tệ fiat trong top 6 của ETC <có một lượng tiền khá lớn vào thị trường. Thật không may, hai trong số những cặp được đánh dấu bằng Won Hàn Quốc, luôn có nhiều vấn đề.

 

Trong thời gian này, vẫn chưa rõ ràng tương lai của classic Ethereum sẽ như thế nào. Động lực hiện tại có vẻ khá vững chắc, nhưng không có lý do để nghĩ rằng xu hướng này sẽ được duy trì mãi mãi. Tất cả các thị trường vẫn rất biến động, và sẽ có rất nhiều lợi nhuận trên đà phát triển. Hiện tại, 25 đô la dường như là một mức giá cố định cho đồng Ethereum Classic, nhưng chúng ta có thể nhìn thấy một hình thức khác trên bảng xếp hạng trước khi ngày kết thúc.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ