Gửi bài viết tới BigCoin

Giá của ethereum classic sẽ trở lại mức ban đầu, nhờ vào lợi ích của etc/btc

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/02/2018 - 329 lượt xem
Chia sẻ
 

Mọi việc không diễn ra theo kế hoạch cho hầu hết các tiền mã hoá vào lúc này. Hầu hết các thị trường vẫn còn giảm so với 24 giờ trước, mặc dù sự giảm giá mạnh đã được phục hồi nhanh chóng. Đồng tiền đầu tiên cần lưu ý đà tích cực là Ethereum Classic. Cụ thể hơn, giá Ethereum Classic đã tăng 1,93% trong 24 giờ qua, trong khi tất cả 20 thị trường hàng đầu khác vẫn còn màu đỏ.

ETHEREUM CLASSIC MUỐN TĂNG TRỞ LẠI

 ETC đang vực dậy mạnh mẽ lấn lướt đàn anh 

Rõ ràng bất kỳ đầu tư nào trong thế giới của tiền mã hoá sẽ trả hết. Đối với một số loại tiền tệ, sẽ mất rất lâu cho đến khi chúng ta thấy bất kỳ sự tăng trưởng lớn vào năm 2018. Mặc dù vậy, vẫn có mức giá cổ điển Ethereum để giữ mọi thứ. Trái ngược với những gì mà hầu hết mọi người mong đợi, giá Ethereum Classic có hiệu quả ghi nhận lợi nhuận trong suốt xu hướng thị trường tiêu cực trên tất cả các thị trường khác. Rất đáng chú ý, mặc dù nó cần vấn đề thời gian cho đến khi phần còn lại phục hồi lại như lúc ban đầu.

 

Để cụ thể hơn, giá Ethereum Classic trở lại trên 25 đô la lúc này. Mức này gần như ngang với giá của ETC trước khi giảm mạnh vào đêm trước, khiến giá Ethereum Classic giảm xuống còn 22,1 USD. Đây không phải là sự sụt giảm lớn về giá trị của đồng đô la Mỹ, tuy nhiên con số này đã giảm hơn 11% chỉ trong vài giờ. Những khoản lỗ này đã được phục hồi tương đối dễ dàng và người nắm giữ lâu dài đã có lợi nhuận một lần nữa. Liệu các đồng tiền khác sẽ có xu hướng tương tự hay không, vẫn cần phải chờ đợi.

 

Với mức tăng giá trị USD hiện tại là 1,93% và giá trị BTC tăng 4,39%, mọi thứ trở nên khá tốt với giá Ethereum Classic. Mặc dù xu hướng tích cực này vẫn có thể bị xóa một cách tương đối dễ dàng, không có lý do để nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy bất kỳ sự đảo ngược giá nào trong những giờ tới. Một lần nữa, không ai thực sự mong đợi hiện tượng đêm qua xảy ra, nhưng nó đã tạo ra một tác động lớn.

Trong 24 giờ qua, Ethereum Classic ghi nhận khối lượng giao dịch 360.29 triệu đô la. Đó là một số tiền đáng tin cậy hơn cho một tiền mã hoá để thay thế, đặc biệt là khi xem xét làm thế nào các altcoins hàng đầu đang đấu tranh cho sự phát triển như bây giờ. Ethereum Classic chắc chắn là tất cả các xu hướng tiêu cực hiện nay, nhưng khi tất cả các thị trường khác phục hồi, đà phát triển có thể quay lại với mức giá của classic Ethereum một lần nữa,như tất cả chúng ta biết.

 

OKEx chiếm ưu thế trên đồ thị về khối lượng giao dịch ETC ngay bây giờ. Ba trong số các thị trường thương mại của họ tạo ra tổng cộng 42,8% của tất cả các giao dịch ETC như chúng ta đã nói. Bihumb cũng nằm trong top 3 với 30 triệu đô la trong khối lượng giao dịch trong 4 giờ Với ba cặp ngoại tệ fiat trong top 6 của ETC <có một lượng tiền khá lớn vào thị trường. Thật không may, hai trong số những cặp được đánh dấu bằng Won Hàn Quốc, luôn có nhiều vấn đề.

 

Trong thời gian này, vẫn chưa rõ ràng tương lai của classic Ethereum sẽ như thế nào. Động lực hiện tại có vẻ khá vững chắc, nhưng không có lý do để nghĩ rằng xu hướng này sẽ được duy trì mãi mãi. Tất cả các thị trường vẫn rất biến động, và sẽ có rất nhiều lợi nhuận trên đà phát triển. Hiện tại, 25 đô la dường như là một mức giá cố định cho đồng Ethereum Classic, nhưng chúng ta có thể nhìn thấy một hình thức khác trên bảng xếp hạng trước khi ngày kết thúc.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu


Các cơ quan quản lý, phòng chống rửa tiền Financial Action Task Force (FATF) mới đây đã cho biết rằng sẽ đưa ra những quy định đầu tiên về cách các quốc gia nên quản lý tiền mã hóa, NYTimes cho biết.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu

Cơ quan có trụ sở tại Paris, Pháp Financial Action Task Force (FATF) cho biết luật pháp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ yêu cầu cấp quyền hoặc quản lý các sàn giao dịch và một số công ty cung cấp ví tiền mã hoá trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn sử dụng loại tiền này cho mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc các mục đích xấu khác. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho việc phát hành tiền mã hoá mới - hay còn gọi là ICO (Initial Coin Offerings) - cũng tuân theo quy định này.

Động thái của FATF được đánh giá là cực kì quan trọng với việc điều hành, quản lý tiền mã hoá và được kì vọng sẽ kết nối các cách tiếp cận hiện tại còn có nhiều khác biệt với loại tài sản mới này của chính phủ nhiều quốc gia. Các quốc gia không thiết lập các quy định yêu cầu sẽ được thêm vào danh sách đen của FATF, đồng nghĩa với việc sẽ bị hạn chế tiếp cận với hệ thống tài chính toàn cầu bởi đánh giá rằng luật pháp không đủ sức mạnh để chặn các tội ác tài chính, Chủ tịch Marshall Billingslea cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Vào tháng Sáu, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn thêm về tiêu chuẩn và cách chúng tôi kì vọng chúng sẽ được đưa vào hiệu lực,”

Tiền mã hoá là các token số mà những người tạo ra chúng khẳng định có thể được dùng như tiền mà không cần dựa vào hệ thống ngân hàng trung ương. Đồng tiền mã hoá đầu tiên và phổ biến nhất chính là bitcoin. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có hàng trăm đồng tiền mã hoá mới đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ