Gửi bài viết tới BigCoin

Giá của ethereum classic sẽ trở lại mức ban đầu, nhờ vào lợi ích của etc/btc

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/02/2018 - 445 lượt xem
Chia sẻ
 

Mọi việc không diễn ra theo kế hoạch cho hầu hết các tiền mã hoá vào lúc này. Hầu hết các thị trường vẫn còn giảm so với 24 giờ trước, mặc dù sự giảm giá mạnh đã được phục hồi nhanh chóng. Đồng tiền đầu tiên cần lưu ý đà tích cực là Ethereum Classic. Cụ thể hơn, giá Ethereum Classic đã tăng 1,93% trong 24 giờ qua, trong khi tất cả 20 thị trường hàng đầu khác vẫn còn màu đỏ.

ETHEREUM CLASSIC MUỐN TĂNG TRỞ LẠI

 ETC đang vực dậy mạnh mẽ lấn lướt đàn anh 

Rõ ràng bất kỳ đầu tư nào trong thế giới của tiền mã hoá sẽ trả hết. Đối với một số loại tiền tệ, sẽ mất rất lâu cho đến khi chúng ta thấy bất kỳ sự tăng trưởng lớn vào năm 2018. Mặc dù vậy, vẫn có mức giá cổ điển Ethereum để giữ mọi thứ. Trái ngược với những gì mà hầu hết mọi người mong đợi, giá Ethereum Classic có hiệu quả ghi nhận lợi nhuận trong suốt xu hướng thị trường tiêu cực trên tất cả các thị trường khác. Rất đáng chú ý, mặc dù nó cần vấn đề thời gian cho đến khi phần còn lại phục hồi lại như lúc ban đầu.

 

Để cụ thể hơn, giá Ethereum Classic trở lại trên 25 đô la lúc này. Mức này gần như ngang với giá của ETC trước khi giảm mạnh vào đêm trước, khiến giá Ethereum Classic giảm xuống còn 22,1 USD. Đây không phải là sự sụt giảm lớn về giá trị của đồng đô la Mỹ, tuy nhiên con số này đã giảm hơn 11% chỉ trong vài giờ. Những khoản lỗ này đã được phục hồi tương đối dễ dàng và người nắm giữ lâu dài đã có lợi nhuận một lần nữa. Liệu các đồng tiền khác sẽ có xu hướng tương tự hay không, vẫn cần phải chờ đợi.

 

Với mức tăng giá trị USD hiện tại là 1,93% và giá trị BTC tăng 4,39%, mọi thứ trở nên khá tốt với giá Ethereum Classic. Mặc dù xu hướng tích cực này vẫn có thể bị xóa một cách tương đối dễ dàng, không có lý do để nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy bất kỳ sự đảo ngược giá nào trong những giờ tới. Một lần nữa, không ai thực sự mong đợi hiện tượng đêm qua xảy ra, nhưng nó đã tạo ra một tác động lớn.

Trong 24 giờ qua, Ethereum Classic ghi nhận khối lượng giao dịch 360.29 triệu đô la. Đó là một số tiền đáng tin cậy hơn cho một tiền mã hoá để thay thế, đặc biệt là khi xem xét làm thế nào các altcoins hàng đầu đang đấu tranh cho sự phát triển như bây giờ. Ethereum Classic chắc chắn là tất cả các xu hướng tiêu cực hiện nay, nhưng khi tất cả các thị trường khác phục hồi, đà phát triển có thể quay lại với mức giá của classic Ethereum một lần nữa,như tất cả chúng ta biết.

 

OKEx chiếm ưu thế trên đồ thị về khối lượng giao dịch ETC ngay bây giờ. Ba trong số các thị trường thương mại của họ tạo ra tổng cộng 42,8% của tất cả các giao dịch ETC như chúng ta đã nói. Bihumb cũng nằm trong top 3 với 30 triệu đô la trong khối lượng giao dịch trong 4 giờ Với ba cặp ngoại tệ fiat trong top 6 của ETC <có một lượng tiền khá lớn vào thị trường. Thật không may, hai trong số những cặp được đánh dấu bằng Won Hàn Quốc, luôn có nhiều vấn đề.

 

Trong thời gian này, vẫn chưa rõ ràng tương lai của classic Ethereum sẽ như thế nào. Động lực hiện tại có vẻ khá vững chắc, nhưng không có lý do để nghĩ rằng xu hướng này sẽ được duy trì mãi mãi. Tất cả các thị trường vẫn rất biến động, và sẽ có rất nhiều lợi nhuận trên đà phát triển. Hiện tại, 25 đô la dường như là một mức giá cố định cho đồng Ethereum Classic, nhưng chúng ta có thể nhìn thấy một hình thức khác trên bảng xếp hạng trước khi ngày kết thúc.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ