Gửi bài viết tới BigCoin

Giá của Ripple lại sụt giảm ở một mức mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/03/2018 - 412 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần này, giá trị của Ripple Giá lại sụt giảm ở một mức mới từ 1,07 đô la như được ghi nhận vào thứ hai và hiện tại giảm xuống còn 0,76 đô la.

Giá của Ripple lại sụt giảm ở một mức mới

Giá trị của Ripple lại sụt giảm 

Tại thời điểm hiện tại tìm hiểu về ripple Giá trị của đồng tiền đã có sự sụt giảm liên tục trong suốt tuần qua, tuy nhiên có vẻ như là giá của đồng tiền này sẽ tăng trở lại trong thời gian tới, tuy nhiên giai đoạn này được goi như là giai đoạn hết sức khó khăn, chuyên gia chiến lược kinh tế Cory Johnson đưa ra lời khuyên đối với mọi người là nên xem xét vì mức độ phù hợp của Ripple với các thị trường chính là rất cao. Dù hiện tại sự sụt giảm về giá trị của đồng tiền này là quá rõ ràng thế nhưng, sau những phân tích mà ông đưa ra thì chuyên gia chiến lược kinh tế này vẫn khẳng định, Ripple là đồng tiền mã hóa tiềm năng đáng để đầu tư.

Theo Johnson, Người đã tham gia và có nhiều kiến thức về thị trường Ripple và XRP trong một chương trình có tên Bloomberg Television đã đưa ra những lời khuyên nên đầu tư vào Ripple, Johnson có vai trò chính là phân tích và nghiên cứu về nhiều loại đồng tiền khác nhau cho các nhà đầu tư. Với tình hình hiện tại, chúng ta có thể cho rằng sự sụt giảm đột ngột của đồng ripple trong thời điểm hiện tại là hoàn toàn trái ngược với những gì Johnsons nói. Giá trị của đồng tiền mã hóa này không hề tăng lên theo dự đoán mà còn liên tục giảm trong những ngày vừa qua.

Thậm chí rõ ràng là vào đầu năm Ripple có giá bao nhiêu đã được đánh giá vào khoảng hơn 3.00$, sau ba tháng dòng giá trị của đồng tiền này không những không tăng lên mà còn giảm liên tục. Vậy những nhận định của chuyên gia kinh tế Johnson có hoàn toàn chính xác ở thời điểm này hay không?

Những nhận định của Johnson như thế nào?

Khi làm việc vớ Ripple, vai trò của Johnson chỉ đơn giản là tìm hiểu về các thuật ngữ và giải thích với các nhà đầu tư về Ripple và XRP. Ông ta đã quen thuộc với các vấn đề nói chung của các công ty như mục tiêu và định hương của các công ty cũng như cách thu hút các nguồn đầu tư. Sau sự sụt giảm của đồng ripple này, Cái giá phải trả này có thể làm cho công việc của anh ta trở nên khó khăn hơn, nhưng chẳng có gì thê thảm hơn là bị việc bị đưa vào đường cùng ?

Để tìm ra cách để trấn an các nhà đầu tư rằng đây chỉ là một dấu hiệu tạm thời. Johnson đã cố gắng hết sức để tìm ra lý do tại sao giá trị của ripple đã giảm đáng kể trong tuần vừa qua nhưng ông ta nhất định không chịu trách nhiệm trực tiếp khi dự đoán sai về giá trị của Ripple, những động thái tiếp theo của ông ta sẽ cho chúng ta thấy một bài học trong tương lai.

Tuy nhiên, Johnson dường như thích hợp ở lĩnh vực Ripple. Theo CNBC nhận thấy đôi khi anh ta cũng có một sự quan sát sắc sảo trong quá trình làm việc với đồng nghiệp. Dù những nhận định đã từng được đưa ra trước đó hoàn toàn mang tính chất chủ quan từ phía Johnson nhưng cũng có khá nhiều nhà đầu tư đã tin theo. Với tình hình hiện tại, những gì mà ông ta đang đưa ra có lẽ chỉ với mục đích để trấn an các nhà đầu tư, sự sụt giảm giá trị của đồng Ripple chỉ mang tính chất tạm thời, và hãy hi vọng sự quay trở lại đầy ngoạn mục của đồng tiền mã hóa này.

Bạn đang đọc bài: Giá của Ripple lại sụt giảm ở một mức mới tại Tin tức

Biên soạn:  bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU


Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Gã khổng lồ công nghệ Blockchain Bitfury đã hợp tác với một công ty đầu tư Thụy Sĩ để phát hành một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các tổ chức đầu tư, giám đốc điều hành của Bitfury xác nhận trên Twitter vào ngày 24 tháng 4.

Bitfury, công ty phát triển nhiều phần mềm liên quan đến blockchain cùng với các dịch vụ khai thác, đã xác nhận rằng Final Frontier, nơi nắm giữ  số ít cổ phần, đã đạt được sự chấp thuận theo quy định đối với quỹ Liechtenstein lân cận.

Tập trung vào các tổ chức, quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư lớn quyền truy cập vào thế giới khai thác bitcoin, Bitfury mô tả việc cấp quyền sẽ có lợi cho khu vực mới nổi.

Bitfury sẽ cung cấp phần cứng cho dự án, điều này cũng sẽ khiến các trung tâm khai thác khác nhau của công ty dễ dàng cung cấp năng lượng và cung cấp chi phí khai thác thuận lợi.

“Với giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng lợi ích tổ chức đang tăng lên mỗi ngày, giờ đây có thể là thời cơ thích hợp để xem xét đầu tư vào khai thác bitcoin,” Imraan Moola, người  đồng sáng lập Final Frontier phát biểu trên tờ Reuters .

Động thái này diễn ra vào thời điểm hiệu quả đối với Bitfury, công ty đầu tháng này đã được liệt kê trên danh sách 50 công ty hàng đầu trị giá 1 tỷ đô la trở lên bằng cách sử dụng blockchain trên toàn thế giới của tạp trí Forbes nổi tiếng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lĩnh vực khai thác đã trải qua sáu tháng rắc rối, giá tháng 11 năm ngoái đã giảm xuống còn 3.100 đô la, tạo ra một chuỗi cảnh báo từ những người chơi của thị trường lớn.

Đặc biệt, tại Trung Quốc, nơi các nhà chức trách hiện có kế hoạch trấn áp hoạt động khai thác, những người tham gia cho rằng giá bitcoin thấp hơn đang buộc họ phải từ bỏ hoạt động một cách độc lập.

Bạn đang đọc: Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain