Gửi bài viết tới BigCoin

Giá của Ripple lại sụt giảm ở một mức mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/03/2018 - 345 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần này, giá trị của Ripple Giá lại sụt giảm ở một mức mới từ 1,07 đô la như được ghi nhận vào thứ hai và hiện tại giảm xuống còn 0,76 đô la.

Giá của Ripple lại sụt giảm ở một mức mới

Giá trị của Ripple lại sụt giảm 

Tại thời điểm hiện tại tìm hiểu về ripple Giá trị của đồng tiền đã có sự sụt giảm liên tục trong suốt tuần qua, tuy nhiên có vẻ như là giá của đồng tiền này sẽ tăng trở lại trong thời gian tới, tuy nhiên giai đoạn này được goi như là giai đoạn hết sức khó khăn, chuyên gia chiến lược kinh tế Cory Johnson đưa ra lời khuyên đối với mọi người là nên xem xét vì mức độ phù hợp của Ripple với các thị trường chính là rất cao. Dù hiện tại sự sụt giảm về giá trị của đồng tiền này là quá rõ ràng thế nhưng, sau những phân tích mà ông đưa ra thì chuyên gia chiến lược kinh tế này vẫn khẳng định, Ripple là đồng tiền mã hóa tiềm năng đáng để đầu tư.

Theo Johnson, Người đã tham gia và có nhiều kiến thức về thị trường Ripple và XRP trong một chương trình có tên Bloomberg Television đã đưa ra những lời khuyên nên đầu tư vào Ripple, Johnson có vai trò chính là phân tích và nghiên cứu về nhiều loại đồng tiền khác nhau cho các nhà đầu tư. Với tình hình hiện tại, chúng ta có thể cho rằng sự sụt giảm đột ngột của đồng ripple trong thời điểm hiện tại là hoàn toàn trái ngược với những gì Johnsons nói. Giá trị của đồng tiền mã hóa này không hề tăng lên theo dự đoán mà còn liên tục giảm trong những ngày vừa qua.

Thậm chí rõ ràng là vào đầu năm Ripple có giá bao nhiêu đã được đánh giá vào khoảng hơn 3.00$, sau ba tháng dòng giá trị của đồng tiền này không những không tăng lên mà còn giảm liên tục. Vậy những nhận định của chuyên gia kinh tế Johnson có hoàn toàn chính xác ở thời điểm này hay không?

Những nhận định của Johnson như thế nào?

Khi làm việc vớ Ripple, vai trò của Johnson chỉ đơn giản là tìm hiểu về các thuật ngữ và giải thích với các nhà đầu tư về Ripple và XRP. Ông ta đã quen thuộc với các vấn đề nói chung của các công ty như mục tiêu và định hương của các công ty cũng như cách thu hút các nguồn đầu tư. Sau sự sụt giảm của đồng ripple này, Cái giá phải trả này có thể làm cho công việc của anh ta trở nên khó khăn hơn, nhưng chẳng có gì thê thảm hơn là bị việc bị đưa vào đường cùng ?

Để tìm ra cách để trấn an các nhà đầu tư rằng đây chỉ là một dấu hiệu tạm thời. Johnson đã cố gắng hết sức để tìm ra lý do tại sao giá trị của ripple đã giảm đáng kể trong tuần vừa qua nhưng ông ta nhất định không chịu trách nhiệm trực tiếp khi dự đoán sai về giá trị của Ripple, những động thái tiếp theo của ông ta sẽ cho chúng ta thấy một bài học trong tương lai.

Tuy nhiên, Johnson dường như thích hợp ở lĩnh vực Ripple. Theo CNBC nhận thấy đôi khi anh ta cũng có một sự quan sát sắc sảo trong quá trình làm việc với đồng nghiệp. Dù những nhận định đã từng được đưa ra trước đó hoàn toàn mang tính chất chủ quan từ phía Johnson nhưng cũng có khá nhiều nhà đầu tư đã tin theo. Với tình hình hiện tại, những gì mà ông ta đang đưa ra có lẽ chỉ với mục đích để trấn an các nhà đầu tư, sự sụt giảm giá trị của đồng Ripple chỉ mang tính chất tạm thời, và hãy hi vọng sự quay trở lại đầy ngoạn mục của đồng tiền mã hóa này.

Bạn đang đọc bài: Giá của Ripple lại sụt giảm ở một mức mới tại Tin tức

Biên soạn:  bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ