Gửi bài viết tới BigCoin

Giá đồng tiền NEM giảm 23,5% trong vòng 24h

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/03/2018 - 636 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm nay, thị trường tiền mã hóa vẫn tiếp tục chìm trong màu đỏ, đồng tiền NEM cũng không ngoại lệ. Tại thời điểm hiện tại, khi chúng ta bàn luận về nó, đồng tiền này đang được giao dịch với giá $0,5, và nó sẽ vẫn còn giảm nữa sau cuộc hội thảo của nhóm G20 trong tuần tới. Sự sụt giảm lần này không phải là một sự phát triển tích cực cho nền tảng NEM nói riêng cũng như ngành công nghiệp tiền mã hóa nói chung.

Giá NEM giảm là một điều đáng lo ngại

Giá giảm nhưng khối lượng giao dịch lại tăng

Tỷ giá đồng nem

NEM giảm 23,5% trong vòng 24h

Giá NEM giảm là một điều đáng lo ngại

Trong vài ngày qua, chúng ta đã thấy giá NEM có xu hướng ổn định khi nó tăng giá trị lên thêm 0,5 đô la một lần nữa. Thật không may, tất cả các động lực tích cực đã đi đến hồi kết, đặc biệt là trong thế giới của những đồng tiền mã hóa. Xu hướng giá NEM tăng sớm đã đổi thành sự sụt giảm mạnh, làm giảm giá trị từ 0,48 đô la xuống 0,357 đô la một cách nhanh chóng.

Mặc dù xu hướng này chủ yếu do Bitcoin tự mất giá trị, nhưng đó không phải là vấn đề duy nhất mà NEM phải giải quyết ngay bây giờ. Thay vào đó, chúng ta cũng thấy sự giảm tỷ lệ của cặp trao đổi NEM / BTC, điều này nói chung cũng tác động tiêu cực đến giá NEM. Nếu xu hướng này tiếp tục duy trì như thế này, thì giá NEM chạm mức $ 0.25 một lần nữa chỉ vấn đề thời gian, mặc dù chúng ta có thể hy vọng mọi thứ sẽ đảo ngược theo hướng tích cực trước khi điều đó xảy ra.

Sự sụt giảm giá 23,53% của NEM là một trong những sự sụt giảm sâu nhất của tất cả các đồng tiền mã hóa ở thời điểm hiện tại. Kết hợp với tỷ lệ NEM / BTC giảm 18,65%, điều này đã trở nên rõ ràng là sẽ không có sự cứu trợ khả thi nào trong khoảng thời gian ngắn sắp tới. Cho đến khi giá Bitcoin có thể phục hồi đà tuột giảm của mình, thì tất cả các altcoins sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng. Đây là một phần lý do tại sao sự tương quan giữa NEM và Bitcoin là quá phiền hà, nhưng nó cũng ảnh hưởng đến tất cả các altcoins khác một cách tương tự.

 Tỷ giá mới nhất của nem

Giá đồng tiền NEM ngày 15/3/2018

Giá giảm nhưng khối lượng giao dịch lại tăng

Với khối lượng giao dịch kéo dài 24 giờ là 119.428 triệu đô la, nhu cầu về NEM dường như đang tăng lên một chút. Nó không nhất thiết là khối lượng giao dịch ấn tượng nhất nhưng nó là một lưu ý tích cực trong biển máu này ngay bây giờ. Trong khi khối lượng giao dịch ngày càng tăng là một xu hướng tích cực, thì rõ ràng những người bán ra vẫn còn nhiều hơn những người mua vào. Như vậy, sức ép đè nặng lên giá đồng NEM sẽ tiếp tục trong một khoảng thời gian tới.

Tính đến thời điểm hiện tại, ba sàn giao dịch hàng đầu xếp theo khối lượng giao dịch NEM không thay đổi. Upbit vẫn trụ ở vị trí đầu tiên, tiếp theo sau là Zaif. Bittrex đứng ở vị trí thứ ba và cũng là sàn giao dịch cuối cùng có khối lượng giao dịch hơn 10 triệu đô la trong 24 giờ qua. Cặp trao đổi với BTC của Poloniex và Upbit hiện tại cũng nằm trong top 5, biểu hiện này chỉ có thể được coi là một điều tốt. Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến giá đồng NEMXEM trong tương lai như thế thì vẫn đang là vấn đề cần được xác định.

Bất cứ ai theo dõi giá NEM với cương vị là người tích trữ lâu dài thì không nên quá lo lắng. Đó là vấn đề thời gian cho đến khi tất cả các thị trường tiền mã hóa lại tiếp tục tăng lên, nhưng cho đến bây giờ, chu kỳ giảm đã ảnh hưởng đến thị trường hàng tuần, và có vẻ như tình hình sẽ vẫn còn tiếp tục trong thời gian tới. Mặc dù vậy, xu hướng dài hạn vẫn tiếp tục tăng, và những thay đổi theo hướng tích cực trong tương lai có thể sẽ đến sớm hơn chúng ta nghĩ.

Cập nhật: 20h08

Bạn đang đọc bài: Giá đồng tiền NEM giảm 23,5% trong vòng 24h tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa


Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin chia sẻ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump về việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp và nhấn mạnh vai trò thực thi các quy định FinCEN (Mạng lưới Thi hành luật pháp về Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ) đối với các tổ chức giao dịch tiền mã hóa. Ông Mnuchin đã đưa ra nhận xét của mình tại một cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 7.

Ông Mnuchin gọi việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp là vấn đề an ninh quốc gia, nói rằng hàng tỷ đô la đã được sử dụng cho mục đích này:

“Các loại tiền điện tử như Bitcoin đã được dùng để hỗ trợ hàng tỷ đô la cho hoạt động bất hợp pháp, như tội phạm mạng, trốn thuế, tống tiền, mã hóa dữ liệu, ma túy bất hợp pháp, buôn bán người thực sự là một vấn đề an ninh quốc gia”.

Trả lời câu hỏi của báo chí, ông Mnuchin bình luận thêm về việc tiền điện tử như một phương tiện làm gia tăng để hỗ trợ cho tội phạm, ông nói:

“Tôi nghĩ rằng ở một mức độ lớn, các loại tiền mã hóa này đã bị chi phối bởi các hoạt động bất hợp pháp và đầu cơ”.

Bộ trưởng Mnuchin cũng lặp lại bài đăng trên Twitter mới nhất của Tổng thống Trump về các loại tiền mã hóa, nói: "Như Tổng thống đã nói: "Bitcoin rất dễ biến động và dựa trên một nền tảng không ổn định ". và “Bộ tài chính Mỹ đặt cao vai trò của đồng đô la và coi đây là loại tiền tệ dự trữ của cả thế giới."

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Tổng thống Trump đã đăng trên twitter một loạt các nhận xét chống lại tiền mã hóa và Bitcoin vào ngày 12 tháng 7, sau “Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội” của ông Cameron vì tính bảo thủ. Tổng thống Trump nhận xét rằng giá trị của tiền mã hóa là rất biến động và dựa trên nền tảng không ổn định và họ có thể tạo điều kiện cho hành vi trái pháp luật.

Theo Bộ trưởng Mnuchin, Bộ Tài chính đã nhấn mạnh - đối với người dùng Facebook và Bitcoin (BTC) trong số những dịch vụ khác - rằng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số bị ràng buộc bởi cùng một chính sách chống rửa tiền và kết hợp các chính sách chống khủng bố như các tổ chức truyền thống như ngân hàng.

Ngoài ra, ông nói rằng bất kỳ người dùng tiền mã hóa nào cũng phải tuân thủ Luật bảo mật ngân hàng (BSA) và đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN): một chính sách của Bộ tài chính. FinCEN là cơ quan quản lý liên bang thực hiện Luật bảo mật ngân hàng trên thực tế và có thẩm quyền đối với tất cả các bên dịch vụ liên quan đến tiền - bao gồm các dự án tiền mã hóa như Libra.

Ông Mnuchin cũng thành lập Nhóm ổn định tài chính Hội đồng về tài sản kỹ thuật số, bao gồm những bên quan trọng như SEC, CFTC và Fed ngoài FinCEN. Ý tưởng của nhóm này là để giảm thiểu rủi ro pháp lý liên quan đến tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain