Gửi bài viết tới BigCoin

Giá đồng tiền NEM giảm 23,5% trong vòng 24h

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/03/2018 - 436 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm nay, thị trường tiền mã hóa vẫn tiếp tục chìm trong màu đỏ, đồng tiền NEM cũng không ngoại lệ. Tại thời điểm hiện tại, khi chúng ta bàn luận về nó, đồng tiền này đang được giao dịch với giá $0,5, và nó sẽ vẫn còn giảm nữa sau cuộc hội thảo của nhóm G20 trong tuần tới. Sự sụt giảm lần này không phải là một sự phát triển tích cực cho nền tảng NEM nói riêng cũng như ngành công nghiệp tiền mã hóa nói chung.

Giá NEM giảm là một điều đáng lo ngại

Giá giảm nhưng khối lượng giao dịch lại tăng

Tỷ giá đồng nem

NEM giảm 23,5% trong vòng 24h

Giá NEM giảm là một điều đáng lo ngại

Trong vài ngày qua, chúng ta đã thấy giá NEM có xu hướng ổn định khi nó tăng giá trị lên thêm 0,5 đô la một lần nữa. Thật không may, tất cả các động lực tích cực đã đi đến hồi kết, đặc biệt là trong thế giới của những đồng tiền mã hóa. Xu hướng giá NEM tăng sớm đã đổi thành sự sụt giảm mạnh, làm giảm giá trị từ 0,48 đô la xuống 0,357 đô la một cách nhanh chóng.

Mặc dù xu hướng này chủ yếu do Bitcoin tự mất giá trị, nhưng đó không phải là vấn đề duy nhất mà NEM phải giải quyết ngay bây giờ. Thay vào đó, chúng ta cũng thấy sự giảm tỷ lệ của cặp trao đổi NEM / BTC, điều này nói chung cũng tác động tiêu cực đến giá NEM. Nếu xu hướng này tiếp tục duy trì như thế này, thì giá NEM chạm mức $ 0.25 một lần nữa chỉ vấn đề thời gian, mặc dù chúng ta có thể hy vọng mọi thứ sẽ đảo ngược theo hướng tích cực trước khi điều đó xảy ra.

Sự sụt giảm giá 23,53% của NEM là một trong những sự sụt giảm sâu nhất của tất cả các đồng tiền mã hóa ở thời điểm hiện tại. Kết hợp với tỷ lệ NEM / BTC giảm 18,65%, điều này đã trở nên rõ ràng là sẽ không có sự cứu trợ khả thi nào trong khoảng thời gian ngắn sắp tới. Cho đến khi giá Bitcoin có thể phục hồi đà tuột giảm của mình, thì tất cả các altcoins sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng. Đây là một phần lý do tại sao sự tương quan giữa NEM và Bitcoin là quá phiền hà, nhưng nó cũng ảnh hưởng đến tất cả các altcoins khác một cách tương tự.

 Tỷ giá mới nhất của nem

Giá đồng tiền NEM ngày 15/3/2018

Giá giảm nhưng khối lượng giao dịch lại tăng

Với khối lượng giao dịch kéo dài 24 giờ là 119.428 triệu đô la, nhu cầu về NEM dường như đang tăng lên một chút. Nó không nhất thiết là khối lượng giao dịch ấn tượng nhất nhưng nó là một lưu ý tích cực trong biển máu này ngay bây giờ. Trong khi khối lượng giao dịch ngày càng tăng là một xu hướng tích cực, thì rõ ràng những người bán ra vẫn còn nhiều hơn những người mua vào. Như vậy, sức ép đè nặng lên giá đồng NEM sẽ tiếp tục trong một khoảng thời gian tới.

Tính đến thời điểm hiện tại, ba sàn giao dịch hàng đầu xếp theo khối lượng giao dịch NEM không thay đổi. Upbit vẫn trụ ở vị trí đầu tiên, tiếp theo sau là Zaif. Bittrex đứng ở vị trí thứ ba và cũng là sàn giao dịch cuối cùng có khối lượng giao dịch hơn 10 triệu đô la trong 24 giờ qua. Cặp trao đổi với BTC của Poloniex và Upbit hiện tại cũng nằm trong top 5, biểu hiện này chỉ có thể được coi là một điều tốt. Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến giá đồng NEMXEM trong tương lai như thế thì vẫn đang là vấn đề cần được xác định.

Bất cứ ai theo dõi giá NEM với cương vị là người tích trữ lâu dài thì không nên quá lo lắng. Đó là vấn đề thời gian cho đến khi tất cả các thị trường tiền mã hóa lại tiếp tục tăng lên, nhưng cho đến bây giờ, chu kỳ giảm đã ảnh hưởng đến thị trường hàng tuần, và có vẻ như tình hình sẽ vẫn còn tiếp tục trong thời gian tới. Mặc dù vậy, xu hướng dài hạn vẫn tiếp tục tăng, và những thay đổi theo hướng tích cực trong tương lai có thể sẽ đến sớm hơn chúng ta nghĩ.

Cập nhật: 20h08

Bạn đang đọc bài: Giá đồng tiền NEM giảm 23,5% trong vòng 24h tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ