Gửi bài viết tới BigCoin

Giá đồng tiền NEM giảm 23,5% trong vòng 24h

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/03/2018 - 497 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm nay, thị trường tiền mã hóa vẫn tiếp tục chìm trong màu đỏ, đồng tiền NEM cũng không ngoại lệ. Tại thời điểm hiện tại, khi chúng ta bàn luận về nó, đồng tiền này đang được giao dịch với giá $0,5, và nó sẽ vẫn còn giảm nữa sau cuộc hội thảo của nhóm G20 trong tuần tới. Sự sụt giảm lần này không phải là một sự phát triển tích cực cho nền tảng NEM nói riêng cũng như ngành công nghiệp tiền mã hóa nói chung.

Giá NEM giảm là một điều đáng lo ngại

Giá giảm nhưng khối lượng giao dịch lại tăng

Tỷ giá đồng nem

NEM giảm 23,5% trong vòng 24h

Giá NEM giảm là một điều đáng lo ngại

Trong vài ngày qua, chúng ta đã thấy giá NEM có xu hướng ổn định khi nó tăng giá trị lên thêm 0,5 đô la một lần nữa. Thật không may, tất cả các động lực tích cực đã đi đến hồi kết, đặc biệt là trong thế giới của những đồng tiền mã hóa. Xu hướng giá NEM tăng sớm đã đổi thành sự sụt giảm mạnh, làm giảm giá trị từ 0,48 đô la xuống 0,357 đô la một cách nhanh chóng.

Mặc dù xu hướng này chủ yếu do Bitcoin tự mất giá trị, nhưng đó không phải là vấn đề duy nhất mà NEM phải giải quyết ngay bây giờ. Thay vào đó, chúng ta cũng thấy sự giảm tỷ lệ của cặp trao đổi NEM / BTC, điều này nói chung cũng tác động tiêu cực đến giá NEM. Nếu xu hướng này tiếp tục duy trì như thế này, thì giá NEM chạm mức $ 0.25 một lần nữa chỉ vấn đề thời gian, mặc dù chúng ta có thể hy vọng mọi thứ sẽ đảo ngược theo hướng tích cực trước khi điều đó xảy ra.

Sự sụt giảm giá 23,53% của NEM là một trong những sự sụt giảm sâu nhất của tất cả các đồng tiền mã hóa ở thời điểm hiện tại. Kết hợp với tỷ lệ NEM / BTC giảm 18,65%, điều này đã trở nên rõ ràng là sẽ không có sự cứu trợ khả thi nào trong khoảng thời gian ngắn sắp tới. Cho đến khi giá Bitcoin có thể phục hồi đà tuột giảm của mình, thì tất cả các altcoins sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng. Đây là một phần lý do tại sao sự tương quan giữa NEM và Bitcoin là quá phiền hà, nhưng nó cũng ảnh hưởng đến tất cả các altcoins khác một cách tương tự.

 Tỷ giá mới nhất của nem

Giá đồng tiền NEM ngày 15/3/2018

Giá giảm nhưng khối lượng giao dịch lại tăng

Với khối lượng giao dịch kéo dài 24 giờ là 119.428 triệu đô la, nhu cầu về NEM dường như đang tăng lên một chút. Nó không nhất thiết là khối lượng giao dịch ấn tượng nhất nhưng nó là một lưu ý tích cực trong biển máu này ngay bây giờ. Trong khi khối lượng giao dịch ngày càng tăng là một xu hướng tích cực, thì rõ ràng những người bán ra vẫn còn nhiều hơn những người mua vào. Như vậy, sức ép đè nặng lên giá đồng NEM sẽ tiếp tục trong một khoảng thời gian tới.

Tính đến thời điểm hiện tại, ba sàn giao dịch hàng đầu xếp theo khối lượng giao dịch NEM không thay đổi. Upbit vẫn trụ ở vị trí đầu tiên, tiếp theo sau là Zaif. Bittrex đứng ở vị trí thứ ba và cũng là sàn giao dịch cuối cùng có khối lượng giao dịch hơn 10 triệu đô la trong 24 giờ qua. Cặp trao đổi với BTC của Poloniex và Upbit hiện tại cũng nằm trong top 5, biểu hiện này chỉ có thể được coi là một điều tốt. Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến giá đồng NEMXEM trong tương lai như thế thì vẫn đang là vấn đề cần được xác định.

Bất cứ ai theo dõi giá NEM với cương vị là người tích trữ lâu dài thì không nên quá lo lắng. Đó là vấn đề thời gian cho đến khi tất cả các thị trường tiền mã hóa lại tiếp tục tăng lên, nhưng cho đến bây giờ, chu kỳ giảm đã ảnh hưởng đến thị trường hàng tuần, và có vẻ như tình hình sẽ vẫn còn tiếp tục trong thời gian tới. Mặc dù vậy, xu hướng dài hạn vẫn tiếp tục tăng, và những thay đổi theo hướng tích cực trong tương lai có thể sẽ đến sớm hơn chúng ta nghĩ.

Cập nhật: 20h08

Bạn đang đọc bài: Giá đồng tiền NEM giảm 23,5% trong vòng 24h tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ