Gửi bài viết tới BigCoin

Giá đồng tiền NEM giảm 23,5% trong vòng 24h

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/03/2018 - 385 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm nay, thị trường tiền mã hóa vẫn tiếp tục chìm trong màu đỏ, đồng tiền NEM cũng không ngoại lệ. Tại thời điểm hiện tại, khi chúng ta bàn luận về nó, đồng tiền này đang được giao dịch với giá $0,5, và nó sẽ vẫn còn giảm nữa sau cuộc hội thảo của nhóm G20 trong tuần tới. Sự sụt giảm lần này không phải là một sự phát triển tích cực cho nền tảng NEM nói riêng cũng như ngành công nghiệp tiền mã hóa nói chung.

Giá NEM giảm là một điều đáng lo ngại

Giá giảm nhưng khối lượng giao dịch lại tăng

Tỷ giá đồng nem

NEM giảm 23,5% trong vòng 24h

Giá NEM giảm là một điều đáng lo ngại

Trong vài ngày qua, chúng ta đã thấy giá NEM có xu hướng ổn định khi nó tăng giá trị lên thêm 0,5 đô la một lần nữa. Thật không may, tất cả các động lực tích cực đã đi đến hồi kết, đặc biệt là trong thế giới của những đồng tiền mã hóa. Xu hướng giá NEM tăng sớm đã đổi thành sự sụt giảm mạnh, làm giảm giá trị từ 0,48 đô la xuống 0,357 đô la một cách nhanh chóng.

Mặc dù xu hướng này chủ yếu do Bitcoin tự mất giá trị, nhưng đó không phải là vấn đề duy nhất mà NEM phải giải quyết ngay bây giờ. Thay vào đó, chúng ta cũng thấy sự giảm tỷ lệ của cặp trao đổi NEM / BTC, điều này nói chung cũng tác động tiêu cực đến giá NEM. Nếu xu hướng này tiếp tục duy trì như thế này, thì giá NEM chạm mức $ 0.25 một lần nữa chỉ vấn đề thời gian, mặc dù chúng ta có thể hy vọng mọi thứ sẽ đảo ngược theo hướng tích cực trước khi điều đó xảy ra.

Sự sụt giảm giá 23,53% của NEM là một trong những sự sụt giảm sâu nhất của tất cả các đồng tiền mã hóa ở thời điểm hiện tại. Kết hợp với tỷ lệ NEM / BTC giảm 18,65%, điều này đã trở nên rõ ràng là sẽ không có sự cứu trợ khả thi nào trong khoảng thời gian ngắn sắp tới. Cho đến khi giá Bitcoin có thể phục hồi đà tuột giảm của mình, thì tất cả các altcoins sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng. Đây là một phần lý do tại sao sự tương quan giữa NEM và Bitcoin là quá phiền hà, nhưng nó cũng ảnh hưởng đến tất cả các altcoins khác một cách tương tự.

 Tỷ giá mới nhất của nem

Giá đồng tiền NEM ngày 15/3/2018

Giá giảm nhưng khối lượng giao dịch lại tăng

Với khối lượng giao dịch kéo dài 24 giờ là 119.428 triệu đô la, nhu cầu về NEM dường như đang tăng lên một chút. Nó không nhất thiết là khối lượng giao dịch ấn tượng nhất nhưng nó là một lưu ý tích cực trong biển máu này ngay bây giờ. Trong khi khối lượng giao dịch ngày càng tăng là một xu hướng tích cực, thì rõ ràng những người bán ra vẫn còn nhiều hơn những người mua vào. Như vậy, sức ép đè nặng lên giá đồng NEM sẽ tiếp tục trong một khoảng thời gian tới.

Tính đến thời điểm hiện tại, ba sàn giao dịch hàng đầu xếp theo khối lượng giao dịch NEM không thay đổi. Upbit vẫn trụ ở vị trí đầu tiên, tiếp theo sau là Zaif. Bittrex đứng ở vị trí thứ ba và cũng là sàn giao dịch cuối cùng có khối lượng giao dịch hơn 10 triệu đô la trong 24 giờ qua. Cặp trao đổi với BTC của Poloniex và Upbit hiện tại cũng nằm trong top 5, biểu hiện này chỉ có thể được coi là một điều tốt. Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến giá đồng NEMXEM trong tương lai như thế thì vẫn đang là vấn đề cần được xác định.

Bất cứ ai theo dõi giá NEM với cương vị là người tích trữ lâu dài thì không nên quá lo lắng. Đó là vấn đề thời gian cho đến khi tất cả các thị trường tiền mã hóa lại tiếp tục tăng lên, nhưng cho đến bây giờ, chu kỳ giảm đã ảnh hưởng đến thị trường hàng tuần, và có vẻ như tình hình sẽ vẫn còn tiếp tục trong thời gian tới. Mặc dù vậy, xu hướng dài hạn vẫn tiếp tục tăng, và những thay đổi theo hướng tích cực trong tương lai có thể sẽ đến sớm hơn chúng ta nghĩ.

Cập nhật: 20h08

Bạn đang đọc bài: Giá đồng tiền NEM giảm 23,5% trong vòng 24h tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ