Gửi bài viết tới BigCoin

Giá EOS giảm 20% khi cơn giông tố thị trường trở nên mạnh hơn

Đăng bởi: dangthang  - 12/05/2018 - 277 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa đang trong tình cảnh rất bi đát. Điều này không có gì quá ngạc nhiên bởi cứ mỗi khi Bitcoin xuống dốc, hầu hết tất cả các coin khác cũng luôn bị trượt giá theo, không sớm thì muộn. EOS là một ví dụ điển  hình, giá trị của nó đang bị ảnh hưởng nặng nề vào lúc này. Chỉ trong nháy mắt 20% giá trị của nó đã bốc hơi, và đây không phải là một điều các nhà đầu tư muốn thấy một chút nào.

EOS GIẢM MẠNH

Trước đây đã có dự đoán cho rằng giá EOS sẽ đi xuống trong tương lai. Sau khi tăng mạnh từ 6 đô  lên tận 18 đô, chúng ta nhanh chóng nhận thấy rằng sự tăng trưởng này sẽ không thể duy trì được lâu dài. Hoặc là giá EOS sẽ tự đi xuống, hoặc là cả thị trường tiền mã hóa sẽ đối mặt với dốc của thị trường gấu. Thật không may, khả năng thứ hai đã xảy ra, điều mà không mang lại lợi ích gì cho bất kỳ một đồng coin nào cả.

Với giá EOS bị tụt 16,98% trong 24 giờ qua, rõ ràng sự suy giảm đang diễn ra ngày càng trầm trọng hơn. Mặc dù đây không phải là cái gì đó mới mẻ trong thế giới crypto, nhưng nó cho thấy thị trường sẽ còn duy trì tính biến đồng trong thời gian dài. Giá EOS hiện đang cố trụ ở mức 13 đô, nhưng có lẽ chưa phải là kết quả cuối cùng nếu xét về tình hình hiện tại.

Như chúng ta có thể đoán được từ những lần giảm mạnh như thế này, EOS đã mất giá trị trong tỉ giá với cả Bitcoin và Ethereum. Trong khi đó Ethereum cũng giảm 8,05% và Bitcoin 5,54%, mọi thứ trên thị trường đang rất u ám. Nhưng ngay cả khi thị trường bắt đầu phục hồi, giá của EOS có thể theo đó mà đi lên không thì vẫn còn là một điều khó đoán.

Mặc dù EOS vẫn duy trì khối lượng giao dịch khá cao, ta có thể thấy thị trường altcoin đã chuyển hết sang thị trường gấu. Với mức 3,381 tỉ đô trong khối lượng giao dịch 24 giờ, nhiều người có ý định mua để bán EOS, mặc dù lệnh bán đang được đưa ra rất nhiều trong giai đoạn này. Nếu cứ tiếp tục đà này, EOS sẽ không còn đứng  trên 13 đô được bao lâu.

Trong tình hình hiện tại, khối lượng giao dịch của EOS chủ yếu đến từ Hàn Quốc. Không có gì đáng ngạc nhiên, bởi các sàn giao dịch ở đây đôi khi lại  thường hay tạo ra một mức giao dịch khá lớn. Lần này, Bithumb và Upbit đang kiểm soát chặt thị trường, theo sau là Bitfinex, Huobi và OKEx. Ba cặp đồng tiền đầu bảng không đến nỗi quá tệ mặc dù đó không phải là nhờ  vào sức mua từ người chơi.

Hiện tại, có vẻ như cơn giông tố trên thị trường mã hóa sẽ còn tiếp tục. Với khả năng nhiều tin giả mạo sẽ đến từ Hàn Quốc, nhiều người đang rất lo ngại về tương lai sẽ như thế nào. Điều ngạc nhiên là mức độ thiệt hại của các đồng mã hóa không đến mức quá lớn, ngoại trừ một số coin như EOS. Bước vào cuối tuần, không biết điều gì sẽ diễn biến tiếp theo, nhưng hãy theo dõi tình hình để nắm được bức tranh toàn cảnh.

Bạn đang đọc: Giá EOS giảm 20% khi cơn giông tố thị trường trở nên mạnh hơn tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ