Gửi bài viết tới BigCoin

Giá EOS giảm 20% khi cơn giông tố thị trường trở nên mạnh hơn

Đăng bởi: dangthang  - 12/05/2018 - 240 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa đang trong tình cảnh rất bi đát. Điều này không có gì quá ngạc nhiên bởi cứ mỗi khi Bitcoin xuống dốc, hầu hết tất cả các coin khác cũng luôn bị trượt giá theo, không sớm thì muộn. EOS là một ví dụ điển  hình, giá trị của nó đang bị ảnh hưởng nặng nề vào lúc này. Chỉ trong nháy mắt 20% giá trị của nó đã bốc hơi, và đây không phải là một điều các nhà đầu tư muốn thấy một chút nào.

EOS GIẢM MẠNH

Trước đây đã có dự đoán cho rằng giá EOS sẽ đi xuống trong tương lai. Sau khi tăng mạnh từ 6 đô  lên tận 18 đô, chúng ta nhanh chóng nhận thấy rằng sự tăng trưởng này sẽ không thể duy trì được lâu dài. Hoặc là giá EOS sẽ tự đi xuống, hoặc là cả thị trường tiền mã hóa sẽ đối mặt với dốc của thị trường gấu. Thật không may, khả năng thứ hai đã xảy ra, điều mà không mang lại lợi ích gì cho bất kỳ một đồng coin nào cả.

Với giá EOS bị tụt 16,98% trong 24 giờ qua, rõ ràng sự suy giảm đang diễn ra ngày càng trầm trọng hơn. Mặc dù đây không phải là cái gì đó mới mẻ trong thế giới crypto, nhưng nó cho thấy thị trường sẽ còn duy trì tính biến đồng trong thời gian dài. Giá EOS hiện đang cố trụ ở mức 13 đô, nhưng có lẽ chưa phải là kết quả cuối cùng nếu xét về tình hình hiện tại.

Như chúng ta có thể đoán được từ những lần giảm mạnh như thế này, EOS đã mất giá trị trong tỉ giá với cả Bitcoin và Ethereum. Trong khi đó Ethereum cũng giảm 8,05% và Bitcoin 5,54%, mọi thứ trên thị trường đang rất u ám. Nhưng ngay cả khi thị trường bắt đầu phục hồi, giá của EOS có thể theo đó mà đi lên không thì vẫn còn là một điều khó đoán.

Mặc dù EOS vẫn duy trì khối lượng giao dịch khá cao, ta có thể thấy thị trường altcoin đã chuyển hết sang thị trường gấu. Với mức 3,381 tỉ đô trong khối lượng giao dịch 24 giờ, nhiều người có ý định mua để bán EOS, mặc dù lệnh bán đang được đưa ra rất nhiều trong giai đoạn này. Nếu cứ tiếp tục đà này, EOS sẽ không còn đứng  trên 13 đô được bao lâu.

Trong tình hình hiện tại, khối lượng giao dịch của EOS chủ yếu đến từ Hàn Quốc. Không có gì đáng ngạc nhiên, bởi các sàn giao dịch ở đây đôi khi lại  thường hay tạo ra một mức giao dịch khá lớn. Lần này, Bithumb và Upbit đang kiểm soát chặt thị trường, theo sau là Bitfinex, Huobi và OKEx. Ba cặp đồng tiền đầu bảng không đến nỗi quá tệ mặc dù đó không phải là nhờ  vào sức mua từ người chơi.

Hiện tại, có vẻ như cơn giông tố trên thị trường mã hóa sẽ còn tiếp tục. Với khả năng nhiều tin giả mạo sẽ đến từ Hàn Quốc, nhiều người đang rất lo ngại về tương lai sẽ như thế nào. Điều ngạc nhiên là mức độ thiệt hại của các đồng mã hóa không đến mức quá lớn, ngoại trừ một số coin như EOS. Bước vào cuối tuần, không biết điều gì sẽ diễn biến tiếp theo, nhưng hãy theo dõi tình hình để nắm được bức tranh toàn cảnh.

Bạn đang đọc: Giá EOS giảm 20% khi cơn giông tố thị trường trở nên mạnh hơn tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ