Gửi bài viết tới BigCoin

Giá EOS giảm 20% khi cơn giông tố thị trường trở nên mạnh hơn

Đăng bởi: dangthang  - 12/05/2018 - 347 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa đang trong tình cảnh rất bi đát. Điều này không có gì quá ngạc nhiên bởi cứ mỗi khi Bitcoin xuống dốc, hầu hết tất cả các coin khác cũng luôn bị trượt giá theo, không sớm thì muộn. EOS là một ví dụ điển  hình, giá trị của nó đang bị ảnh hưởng nặng nề vào lúc này. Chỉ trong nháy mắt 20% giá trị của nó đã bốc hơi, và đây không phải là một điều các nhà đầu tư muốn thấy một chút nào.

EOS GIẢM MẠNH

Trước đây đã có dự đoán cho rằng giá EOS sẽ đi xuống trong tương lai. Sau khi tăng mạnh từ 6 đô  lên tận 18 đô, chúng ta nhanh chóng nhận thấy rằng sự tăng trưởng này sẽ không thể duy trì được lâu dài. Hoặc là giá EOS sẽ tự đi xuống, hoặc là cả thị trường tiền mã hóa sẽ đối mặt với dốc của thị trường gấu. Thật không may, khả năng thứ hai đã xảy ra, điều mà không mang lại lợi ích gì cho bất kỳ một đồng coin nào cả.

Với giá EOS bị tụt 16,98% trong 24 giờ qua, rõ ràng sự suy giảm đang diễn ra ngày càng trầm trọng hơn. Mặc dù đây không phải là cái gì đó mới mẻ trong thế giới crypto, nhưng nó cho thấy thị trường sẽ còn duy trì tính biến đồng trong thời gian dài. Giá EOS hiện đang cố trụ ở mức 13 đô, nhưng có lẽ chưa phải là kết quả cuối cùng nếu xét về tình hình hiện tại.

Như chúng ta có thể đoán được từ những lần giảm mạnh như thế này, EOS đã mất giá trị trong tỉ giá với cả Bitcoin và Ethereum. Trong khi đó Ethereum cũng giảm 8,05% và Bitcoin 5,54%, mọi thứ trên thị trường đang rất u ám. Nhưng ngay cả khi thị trường bắt đầu phục hồi, giá của EOS có thể theo đó mà đi lên không thì vẫn còn là một điều khó đoán.

Mặc dù EOS vẫn duy trì khối lượng giao dịch khá cao, ta có thể thấy thị trường altcoin đã chuyển hết sang thị trường gấu. Với mức 3,381 tỉ đô trong khối lượng giao dịch 24 giờ, nhiều người có ý định mua để bán EOS, mặc dù lệnh bán đang được đưa ra rất nhiều trong giai đoạn này. Nếu cứ tiếp tục đà này, EOS sẽ không còn đứng  trên 13 đô được bao lâu.

Trong tình hình hiện tại, khối lượng giao dịch của EOS chủ yếu đến từ Hàn Quốc. Không có gì đáng ngạc nhiên, bởi các sàn giao dịch ở đây đôi khi lại  thường hay tạo ra một mức giao dịch khá lớn. Lần này, Bithumb và Upbit đang kiểm soát chặt thị trường, theo sau là Bitfinex, Huobi và OKEx. Ba cặp đồng tiền đầu bảng không đến nỗi quá tệ mặc dù đó không phải là nhờ  vào sức mua từ người chơi.

Hiện tại, có vẻ như cơn giông tố trên thị trường mã hóa sẽ còn tiếp tục. Với khả năng nhiều tin giả mạo sẽ đến từ Hàn Quốc, nhiều người đang rất lo ngại về tương lai sẽ như thế nào. Điều ngạc nhiên là mức độ thiệt hại của các đồng mã hóa không đến mức quá lớn, ngoại trừ một số coin như EOS. Bước vào cuối tuần, không biết điều gì sẽ diễn biến tiếp theo, nhưng hãy theo dõi tình hình để nắm được bức tranh toàn cảnh.

Bạn đang đọc: Giá EOS giảm 20% khi cơn giông tố thị trường trở nên mạnh hơn tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain


Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain

Walmart Trung Quốc có kế hoạch theo dõi thực phẩm thông qua chuỗi cung ứng của mình với blockchain VeChain, theo thông tin từ VeChain được công bố vào ngày 25 tháng 6.

Sau khi ra mắt, Nền tảng truy xuất nguồn gốc chuỗi khối Walmart Trung Quốc-Walmart China Blockchain Traceability Platform (WCBTP) sẽ là một liên doanh của Walmart China, VeChain, PricewaterhouseCoopers (PwC), công ty Inner Mongolia Kerchin và Hiệp hội Nhượng quyền Kinh doanh Trung Quốc. WCBTP đã được công bố tại Hội thảo Xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc an toàn sản phẩm Trung Quốc năm 2019 do Walmart Trung Quốc và CCFA phối hợp tổ chức tại Bắc Kinh.

Walmart Trung Quốc đã đưa ra  23 dòng sản phẩm mà hệ thống sẽ theo dõi và có kế hoạch phát hành 100 sản phẩm khác để đưa vào kiểm tra, bao gồm hơn 10 danh mục sản phẩm. Báo chí tuyên bố rằng công ty hy vọng rằng doanh số được theo dõi sẽ có ý nghĩa về tính toàn diện:

“Dự kiến ​​hệ thống truy xuất nguồn gốc của Walmart sẽ có thể truy xuất 50% thịt tươi trong tổng doanh số bán thịt tươi đóng gói, 40% tổng doanh thu của rau đóng gói, 12,5% trong tổng doanh số bán hải sản vào cuối năm 2020”.

VeChain là một trong 197công ty trong danh sách đầu tiên mà chính quyền mạng Trung Quốc ủy quyền là nhà cung cấp dịch vụ blockchain ra mắt vào tháng Tư.

Như Cointelegraph đã thông báo gần đây, Walmart không xa lạ gì với công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Trở lại vào tháng 10 năm 2016, công ty đã bắt đầu hợp tác với IBM trên một hệ thống dựa trên blockchain có thể xác định và dán nhãn các loại thực phẩm cần thu hồi.

Kể từ đó, Walmart đã cho ra mắt một số bằng sáng chế và thử nghiệm liên quan đến DLT - ví dụ: theo dõi thịt ở Trung Quốc, máy bay giao hàng không người lái, bằng sáng chế giao hàng thực phẩm tươi sống thông minh ở Hoa Kỳ.  

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain