Gửi bài viết tới BigCoin

Giá EOS lấy lại mức trên 7 đô la nhờ vào đà tăng ngắn

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 323 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay chắc chắn có thể chứng minh là một ngày khá thú vị cho tất cả các thị trường crypto. Mặc dù vẫn còn rất sớm để nói liệu đà tăng này có ổn định hay không, nhưng mọi thứ chắc chắn trông khá thú vị đối với một số loại tiền tệ. Giá EOS là một ví dụ, giá đồng tiền này đã tăng 17,43% trong 24 giờ qua, mặc dù vẫn chưa rõ ràng khi nào sự suy giảm lớn tiếp theo sẽ xuất hiện.

Giá EOS lấy lại mức trên 7 đô la nhờ vào đà tăng ngắn

EOS đạt ngưỡng 7 đô la tối ngày 11.4

Giá EOS đang tăng trở lại

Mỗi khi chúng ta nhìn thấy bất kỳ thị trường cypto nào tăng giá trị, thì có một mối quan tâm ngay lập tức được đặt ra là khi nào thị trường đó sẽ bật ngược trở lại. Sự nghi ngờ này không phải vô căn cứ nếu chúng ta nhìn lại thị trường trong vài tháng qua,  tất cả các thị trường đều bị phá hoại dù không có lý do rõ ràng. Đặc biệt là khi giá EOS đã giảm trong vài tháng qua, và mọi thứ vẫn có thể đi theo chiều hướng đó trong một khoảng thời gian tới

Với mức tăng 17.43% mới này trong vài giờ qua, giá EOS đang tăng lên một lần nữa. Điều đó tự nó là khá thú vị, mặc dù hầu hết 10 đồng tiền mã hóa hàng đầu đều đang tăng điểm. Nếu xu hướng này tiếp tục tăng thêm vài giờ nữa - hoặc một vài ngày - chúng ta có thể thấy những điều ngạc nhiên mới được khám phá. Đối với giá EOS, việc tìm kiếm sự ổn định ở mức $7 vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Thật ấn tượng khi giá EOS đang tăng khi trao đổi bằng cả tiền mã hóa Bitcoin và Ethereum như chúng ta thấy ngay bây giờ. Mặc dù hai loại tiền tệ hàng đầu này đang tạo ra những lợi ích vững chắc của riêng họ, nhưng dường như EOS đang là át chủ bài ở thời điểm hiện tại. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là mọi thứ sẽ vẫn như vậy không thay đổi gì, dẫu vậy, mọi thứ lúc này thật tuyệt vời.

Giá EOS lấy lại mức trên 7 đô la nhờ vào đà tăng ngắn

Bảng giá đồng tiền EOS tối ngày 11.4

Với hơn nửa tỷ USD trong khối lượng giao dịch 24 giờ, nhu cầu về EOS chắc chắn sẽ tăng lên. Hiện tại, khối lượng này không phản ánh được điều gì cho các thị trường tiền mã hóa, mặc dù mọi thứ đang được cải thiện dần dần. Theo dự báo tỉ giá coin,nếu giá EOS được dự định là sẽ tiếp tục tăng, thì khối lượng EOS có thể sẽ tăng gấp đôi trong những giờ tới.

Thị trường Hàn Quốc đang thể hiện tình yêu của mình với EOS ở thời điểm hiện tại. Với cả hai sàn giao dịch Bithumb và Upbit tạo ra rất nhiều khối lượng giao dịch. Bithump dẫn đầu thị trường với hơn 24% khối lượng (hơn 171 triệu đô la), Upbit đứng ngay sau với hơn 15% khối lượng (hơn 100 triệu đô la). Huobi đứng ở vị trí thứ ba, mặc dù khối lượng của sàn này ít ấn tượng hơn nhiều so với những gì người ta muốn, chỉ với hơn 72 triệu đô la. Bitfinex với cặp giao dịch ngoại tệ đứng vị trí thứ 4 với hơn 62 triệu đô la khối lượng giao dịch. Hoàn thành top 5 là sàn giao dịch lớn của Hồng Kông OKEx với 53 triệu đô la. 5 sàn giao dịch top đầu với 5 cặp giao dịch được hỗ trợ bằng ngoại tệ, fiat điều này cho thế có một luồng vốn mới đang được rót vào thị trường. Tất cả điều này có thể coi là một điều tốt

Mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào với giá EOS, tất cả vẫn cần được xác định. Hiện tại, tình hình có vẻ khá hứa hẹn, nhưng vẫn còn rất nhiều không gian cho sự biến động. Không phải là hoàn toàn không thể nếu dự đoán rằng chúng ta sẽ thấy EOS giảm giá trong những giờ tới, mặc dù đà giảm điểm dường như đang trôi về hướng khá xa. Vào một thời điểm nào đó trong tương lai, tất cả chúng ta có thể nhìn về thời điểm đầu năm 2018 như một sự bất thường, chứ không phải là một xu hướng thực sự cho đến hết năm.

Bạn đang đọc: Giá EOS lấy lại mức trên 7 đô la nhờ vào đà tăng ngắn tại Tin tức

Biên soạn:https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ