Gửi bài viết tới BigCoin

Giá EOS lấy lại mức trên 7 đô la nhờ vào đà tăng ngắn

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 391 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay chắc chắn có thể chứng minh là một ngày khá thú vị cho tất cả các thị trường crypto. Mặc dù vẫn còn rất sớm để nói liệu đà tăng này có ổn định hay không, nhưng mọi thứ chắc chắn trông khá thú vị đối với một số loại tiền tệ. Giá EOS là một ví dụ, giá đồng tiền này đã tăng 17,43% trong 24 giờ qua, mặc dù vẫn chưa rõ ràng khi nào sự suy giảm lớn tiếp theo sẽ xuất hiện.

Giá EOS lấy lại mức trên 7 đô la nhờ vào đà tăng ngắn

EOS đạt ngưỡng 7 đô la tối ngày 11.4

Giá EOS đang tăng trở lại

Mỗi khi chúng ta nhìn thấy bất kỳ thị trường cypto nào tăng giá trị, thì có một mối quan tâm ngay lập tức được đặt ra là khi nào thị trường đó sẽ bật ngược trở lại. Sự nghi ngờ này không phải vô căn cứ nếu chúng ta nhìn lại thị trường trong vài tháng qua,  tất cả các thị trường đều bị phá hoại dù không có lý do rõ ràng. Đặc biệt là khi giá EOS đã giảm trong vài tháng qua, và mọi thứ vẫn có thể đi theo chiều hướng đó trong một khoảng thời gian tới

Với mức tăng 17.43% mới này trong vài giờ qua, giá EOS đang tăng lên một lần nữa. Điều đó tự nó là khá thú vị, mặc dù hầu hết 10 đồng tiền mã hóa hàng đầu đều đang tăng điểm. Nếu xu hướng này tiếp tục tăng thêm vài giờ nữa - hoặc một vài ngày - chúng ta có thể thấy những điều ngạc nhiên mới được khám phá. Đối với giá EOS, việc tìm kiếm sự ổn định ở mức $7 vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Thật ấn tượng khi giá EOS đang tăng khi trao đổi bằng cả tiền mã hóa Bitcoin và Ethereum như chúng ta thấy ngay bây giờ. Mặc dù hai loại tiền tệ hàng đầu này đang tạo ra những lợi ích vững chắc của riêng họ, nhưng dường như EOS đang là át chủ bài ở thời điểm hiện tại. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là mọi thứ sẽ vẫn như vậy không thay đổi gì, dẫu vậy, mọi thứ lúc này thật tuyệt vời.

Giá EOS lấy lại mức trên 7 đô la nhờ vào đà tăng ngắn

Bảng giá đồng tiền EOS tối ngày 11.4

Với hơn nửa tỷ USD trong khối lượng giao dịch 24 giờ, nhu cầu về EOS chắc chắn sẽ tăng lên. Hiện tại, khối lượng này không phản ánh được điều gì cho các thị trường tiền mã hóa, mặc dù mọi thứ đang được cải thiện dần dần. Theo dự báo tỉ giá coin,nếu giá EOS được dự định là sẽ tiếp tục tăng, thì khối lượng EOS có thể sẽ tăng gấp đôi trong những giờ tới.

Thị trường Hàn Quốc đang thể hiện tình yêu của mình với EOS ở thời điểm hiện tại. Với cả hai sàn giao dịch Bithumb và Upbit tạo ra rất nhiều khối lượng giao dịch. Bithump dẫn đầu thị trường với hơn 24% khối lượng (hơn 171 triệu đô la), Upbit đứng ngay sau với hơn 15% khối lượng (hơn 100 triệu đô la). Huobi đứng ở vị trí thứ ba, mặc dù khối lượng của sàn này ít ấn tượng hơn nhiều so với những gì người ta muốn, chỉ với hơn 72 triệu đô la. Bitfinex với cặp giao dịch ngoại tệ đứng vị trí thứ 4 với hơn 62 triệu đô la khối lượng giao dịch. Hoàn thành top 5 là sàn giao dịch lớn của Hồng Kông OKEx với 53 triệu đô la. 5 sàn giao dịch top đầu với 5 cặp giao dịch được hỗ trợ bằng ngoại tệ, fiat điều này cho thế có một luồng vốn mới đang được rót vào thị trường. Tất cả điều này có thể coi là một điều tốt

Mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào với giá EOS, tất cả vẫn cần được xác định. Hiện tại, tình hình có vẻ khá hứa hẹn, nhưng vẫn còn rất nhiều không gian cho sự biến động. Không phải là hoàn toàn không thể nếu dự đoán rằng chúng ta sẽ thấy EOS giảm giá trong những giờ tới, mặc dù đà giảm điểm dường như đang trôi về hướng khá xa. Vào một thời điểm nào đó trong tương lai, tất cả chúng ta có thể nhìn về thời điểm đầu năm 2018 như một sự bất thường, chứ không phải là một xu hướng thực sự cho đến hết năm.

Bạn đang đọc: Giá EOS lấy lại mức trên 7 đô la nhờ vào đà tăng ngắn tại Tin tức

Biên soạn:https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain