Gửi bài viết tới BigCoin

Giá EOS lấy lại mức trên 7 đô la nhờ vào đà tăng ngắn

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 263 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay chắc chắn có thể chứng minh là một ngày khá thú vị cho tất cả các thị trường crypto. Mặc dù vẫn còn rất sớm để nói liệu đà tăng này có ổn định hay không, nhưng mọi thứ chắc chắn trông khá thú vị đối với một số loại tiền tệ. Giá EOS là một ví dụ, giá đồng tiền này đã tăng 17,43% trong 24 giờ qua, mặc dù vẫn chưa rõ ràng khi nào sự suy giảm lớn tiếp theo sẽ xuất hiện.

Giá EOS lấy lại mức trên 7 đô la nhờ vào đà tăng ngắn

EOS đạt ngưỡng 7 đô la tối ngày 11.4

Giá EOS đang tăng trở lại

Mỗi khi chúng ta nhìn thấy bất kỳ thị trường cypto nào tăng giá trị, thì có một mối quan tâm ngay lập tức được đặt ra là khi nào thị trường đó sẽ bật ngược trở lại. Sự nghi ngờ này không phải vô căn cứ nếu chúng ta nhìn lại thị trường trong vài tháng qua,  tất cả các thị trường đều bị phá hoại dù không có lý do rõ ràng. Đặc biệt là khi giá EOS đã giảm trong vài tháng qua, và mọi thứ vẫn có thể đi theo chiều hướng đó trong một khoảng thời gian tới

Với mức tăng 17.43% mới này trong vài giờ qua, giá EOS đang tăng lên một lần nữa. Điều đó tự nó là khá thú vị, mặc dù hầu hết 10 đồng tiền mã hóa hàng đầu đều đang tăng điểm. Nếu xu hướng này tiếp tục tăng thêm vài giờ nữa - hoặc một vài ngày - chúng ta có thể thấy những điều ngạc nhiên mới được khám phá. Đối với giá EOS, việc tìm kiếm sự ổn định ở mức $7 vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Thật ấn tượng khi giá EOS đang tăng khi trao đổi bằng cả tiền mã hóa Bitcoin và Ethereum như chúng ta thấy ngay bây giờ. Mặc dù hai loại tiền tệ hàng đầu này đang tạo ra những lợi ích vững chắc của riêng họ, nhưng dường như EOS đang là át chủ bài ở thời điểm hiện tại. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là mọi thứ sẽ vẫn như vậy không thay đổi gì, dẫu vậy, mọi thứ lúc này thật tuyệt vời.

Giá EOS lấy lại mức trên 7 đô la nhờ vào đà tăng ngắn

Bảng giá đồng tiền EOS tối ngày 11.4

Với hơn nửa tỷ USD trong khối lượng giao dịch 24 giờ, nhu cầu về EOS chắc chắn sẽ tăng lên. Hiện tại, khối lượng này không phản ánh được điều gì cho các thị trường tiền mã hóa, mặc dù mọi thứ đang được cải thiện dần dần. Theo dự báo tỉ giá coin,nếu giá EOS được dự định là sẽ tiếp tục tăng, thì khối lượng EOS có thể sẽ tăng gấp đôi trong những giờ tới.

Thị trường Hàn Quốc đang thể hiện tình yêu của mình với EOS ở thời điểm hiện tại. Với cả hai sàn giao dịch Bithumb và Upbit tạo ra rất nhiều khối lượng giao dịch. Bithump dẫn đầu thị trường với hơn 24% khối lượng (hơn 171 triệu đô la), Upbit đứng ngay sau với hơn 15% khối lượng (hơn 100 triệu đô la). Huobi đứng ở vị trí thứ ba, mặc dù khối lượng của sàn này ít ấn tượng hơn nhiều so với những gì người ta muốn, chỉ với hơn 72 triệu đô la. Bitfinex với cặp giao dịch ngoại tệ đứng vị trí thứ 4 với hơn 62 triệu đô la khối lượng giao dịch. Hoàn thành top 5 là sàn giao dịch lớn của Hồng Kông OKEx với 53 triệu đô la. 5 sàn giao dịch top đầu với 5 cặp giao dịch được hỗ trợ bằng ngoại tệ, fiat điều này cho thế có một luồng vốn mới đang được rót vào thị trường. Tất cả điều này có thể coi là một điều tốt

Mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào với giá EOS, tất cả vẫn cần được xác định. Hiện tại, tình hình có vẻ khá hứa hẹn, nhưng vẫn còn rất nhiều không gian cho sự biến động. Không phải là hoàn toàn không thể nếu dự đoán rằng chúng ta sẽ thấy EOS giảm giá trong những giờ tới, mặc dù đà giảm điểm dường như đang trôi về hướng khá xa. Vào một thời điểm nào đó trong tương lai, tất cả chúng ta có thể nhìn về thời điểm đầu năm 2018 như một sự bất thường, chứ không phải là một xu hướng thực sự cho đến hết năm.

Bạn đang đọc: Giá EOS lấy lại mức trên 7 đô la nhờ vào đà tăng ngắn tại Tin tức

Biên soạn:https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng


Dịch vụ ngân hàng blockchain của Đức Bitwala được thiết lập để khởi động nền tảng đầu tiên cho phép quản lý tiền gửi euro và bitcoin trong cùng một tài khoản ngân hàng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Hệ thống này lên kế hoạch khởi động vào tháng 11 với khoảng 30.000 khách hàng đã đăng ký dịch vụ này. Nhà đầu tư ban đầu lớn nhất cho dịch vụ này là Earlybird Venture Capital, tổ chức đang cung cấp kinh phí với tổng 4 triệu Euro.

Bitwala được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào việc tăng cường trao đổi giá trị giữa khách hàng trong một hệ thống hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bằng cách tung ra dịch vụ blockchain được điều chỉnh của họ, công ty đáp ứng một trong các mục tiêu ban đầu của họ, trong đó bao gồm việc chuyển đổi trơn tru giữa tiền mã hóa và hệ thống tài chính kế thừa.

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Dịch vụ chuyển đổi giữa tiền fiat và tiền mã hóa có sẵn thông qua Bitwala được thiết kế để cung cấp cho người dùng với lợi ích khi truy cập các dịch vụ của một tài khoản ngân hàng Đức, với đối tác ngân hàng của Bitwala, cung cấp các giao dịch thông quan thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng SEPA ,  dễ dàng quản lý thanh toán định kỳ, và một thẻ ghi nợ .

Khách hàng trong hệ thống này sẽ có thể sử dụng tài khoản Bitwala của họ cho các mục đích thanh toán khác nhau, chẳng hạn như nhận thanh toán tiền lương và trả tiền thuê nhà. Ngoài các dịch vụ liên quan đến fiat, “tài khoản ngân hàng bitcoin” sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội và khả năng tham gia thanh khoản nhanh chóng trong giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách trực tiếp.

“Cộng đồng tiền mã hóa đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của dịch vụ mới của chúng tôi. Tôi rất tự hào với sản phẩm mới của mình, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách giữa crypto và ngân hàng truyền thống và giải quyết một trong những trở ngại lớn nhất trên con đường dẫn đến việc áp dụng chủ đạo , ”Jörg von Minckwitz, chủ tịch Bitwala GmbH cho biết.

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Trước khi ngưng dịch vụ giao dịch vào cuối năm 2017 do việc loại bỏ giấy phép đột ngột của đối tác phát hành thẻ của họ, Bitwala đã xử lý gần 100 triệu Euro khối lượng giao dịch cho 80.000 khách hàng của mình. Điều này được thực hiện trong một hệ thống mạnh mẽ như một nền tảng chuyển tiền  hiệu quả trên toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain.

Sự phát triển gần đây sẽ đánh dấu một thành tựu quan trọng khác cho ngành công nghiệp blockchain nói chung về việc đạt được sự công nhận và chấp nhận chủ đạo. Tiền gửi trong tài khoản hiện tại trong hệ thống này sẽ được bảo vệ tối đa 100.000 Euro theo kế hoạch bảo vệ tiền gửi của Đức và được giám sát bởi những cơ quan giám sát ngân hàng của Đức như BaFin và Bundesbank.Bạn đang đọc: Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng tại Tin Tức

 

Theo CCN

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ