Gửi bài viết tới BigCoin

Giá EOS lấy lại mức trên 7 đô la nhờ vào đà tăng ngắn

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 302 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay chắc chắn có thể chứng minh là một ngày khá thú vị cho tất cả các thị trường crypto. Mặc dù vẫn còn rất sớm để nói liệu đà tăng này có ổn định hay không, nhưng mọi thứ chắc chắn trông khá thú vị đối với một số loại tiền tệ. Giá EOS là một ví dụ, giá đồng tiền này đã tăng 17,43% trong 24 giờ qua, mặc dù vẫn chưa rõ ràng khi nào sự suy giảm lớn tiếp theo sẽ xuất hiện.

Giá EOS lấy lại mức trên 7 đô la nhờ vào đà tăng ngắn

EOS đạt ngưỡng 7 đô la tối ngày 11.4

Giá EOS đang tăng trở lại

Mỗi khi chúng ta nhìn thấy bất kỳ thị trường cypto nào tăng giá trị, thì có một mối quan tâm ngay lập tức được đặt ra là khi nào thị trường đó sẽ bật ngược trở lại. Sự nghi ngờ này không phải vô căn cứ nếu chúng ta nhìn lại thị trường trong vài tháng qua,  tất cả các thị trường đều bị phá hoại dù không có lý do rõ ràng. Đặc biệt là khi giá EOS đã giảm trong vài tháng qua, và mọi thứ vẫn có thể đi theo chiều hướng đó trong một khoảng thời gian tới

Với mức tăng 17.43% mới này trong vài giờ qua, giá EOS đang tăng lên một lần nữa. Điều đó tự nó là khá thú vị, mặc dù hầu hết 10 đồng tiền mã hóa hàng đầu đều đang tăng điểm. Nếu xu hướng này tiếp tục tăng thêm vài giờ nữa - hoặc một vài ngày - chúng ta có thể thấy những điều ngạc nhiên mới được khám phá. Đối với giá EOS, việc tìm kiếm sự ổn định ở mức $7 vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Thật ấn tượng khi giá EOS đang tăng khi trao đổi bằng cả tiền mã hóa Bitcoin và Ethereum như chúng ta thấy ngay bây giờ. Mặc dù hai loại tiền tệ hàng đầu này đang tạo ra những lợi ích vững chắc của riêng họ, nhưng dường như EOS đang là át chủ bài ở thời điểm hiện tại. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là mọi thứ sẽ vẫn như vậy không thay đổi gì, dẫu vậy, mọi thứ lúc này thật tuyệt vời.

Giá EOS lấy lại mức trên 7 đô la nhờ vào đà tăng ngắn

Bảng giá đồng tiền EOS tối ngày 11.4

Với hơn nửa tỷ USD trong khối lượng giao dịch 24 giờ, nhu cầu về EOS chắc chắn sẽ tăng lên. Hiện tại, khối lượng này không phản ánh được điều gì cho các thị trường tiền mã hóa, mặc dù mọi thứ đang được cải thiện dần dần. Theo dự báo tỉ giá coin,nếu giá EOS được dự định là sẽ tiếp tục tăng, thì khối lượng EOS có thể sẽ tăng gấp đôi trong những giờ tới.

Thị trường Hàn Quốc đang thể hiện tình yêu của mình với EOS ở thời điểm hiện tại. Với cả hai sàn giao dịch Bithumb và Upbit tạo ra rất nhiều khối lượng giao dịch. Bithump dẫn đầu thị trường với hơn 24% khối lượng (hơn 171 triệu đô la), Upbit đứng ngay sau với hơn 15% khối lượng (hơn 100 triệu đô la). Huobi đứng ở vị trí thứ ba, mặc dù khối lượng của sàn này ít ấn tượng hơn nhiều so với những gì người ta muốn, chỉ với hơn 72 triệu đô la. Bitfinex với cặp giao dịch ngoại tệ đứng vị trí thứ 4 với hơn 62 triệu đô la khối lượng giao dịch. Hoàn thành top 5 là sàn giao dịch lớn của Hồng Kông OKEx với 53 triệu đô la. 5 sàn giao dịch top đầu với 5 cặp giao dịch được hỗ trợ bằng ngoại tệ, fiat điều này cho thế có một luồng vốn mới đang được rót vào thị trường. Tất cả điều này có thể coi là một điều tốt

Mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào với giá EOS, tất cả vẫn cần được xác định. Hiện tại, tình hình có vẻ khá hứa hẹn, nhưng vẫn còn rất nhiều không gian cho sự biến động. Không phải là hoàn toàn không thể nếu dự đoán rằng chúng ta sẽ thấy EOS giảm giá trong những giờ tới, mặc dù đà giảm điểm dường như đang trôi về hướng khá xa. Vào một thời điểm nào đó trong tương lai, tất cả chúng ta có thể nhìn về thời điểm đầu năm 2018 như một sự bất thường, chứ không phải là một xu hướng thực sự cho đến hết năm.

Bạn đang đọc: Giá EOS lấy lại mức trên 7 đô la nhờ vào đà tăng ngắn tại Tin tức

Biên soạn:https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ