Gửi bài viết tới BigCoin

Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 492 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù ngày hôm qua là một ngày sôi động cho hầu hết các thị trường tiền mã hóa, nhưng dường như đà tăng này rất dễ vỡ. Nói một cách cụ thể hơn, chúng ta thấy giá Bitcoin lại chuyển sang màu đỏ, mặc dù xu hướng không quá sâu như mọi khi. Nhưng hãy dành sự chú ý sang một loại tiền tệ đã gây được nhiều chú ý trong thời gian qua, đó là EOS, vì giá EOS hầu như hoàn toàn tăng những ngày gần đây.

Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường

Thị trường EOS đang tăng mạnh

Xu hướng giá EOS vẫn giữ nguyên

Thật thú vị để quan sát xem các thị trường đồng tiền mã hóa đặc biệt phát triển như thế nào? Điều này đặc biệt đúng với áp lực tiêu cực gần đây nhất mà chúng ta đã thấy ở tất cả các thị trường crypto. Trong trường hợp giá EOS, dường như mọi thứ đang đi đúng hướng, trong thời gian này. Nhờ vào sự tăng trưởng vững chắc trong vài ngày qua, EOS giờ đây đã trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường.

Trong 24 giờ qua, chúng ta đã thấy giá EOS tăng thêm 33,96%. Mặc dù những lợi ích như thế này cũng xảy ra với một số đồng tiền khác, nhưng khoảng thời gian từ đầu năm 2018 đến nay không mang cho chúng ta nhiều hứng thú về mặt lợi ích. Đối với chủ sở hữu EOS, mọi thứ chắc chắn đi đúng hướng, vì những lợi ích gần đây nhất đã đẩy giá EOS lên 8,59 USD. Đây là mức tăng khá tốt so với ngày hôm qua - 6,6 USD, mặc dù chúng ta chưa biết chắc chắn đà tăng giá này có thể kéo dài trong khoảng thời gian bao lâu.

Đúng như mọi người mong đợi từ những lợi ích như vậy, giá EOS đang bùng nổ khi được trao đổi bằng cả BitcoinEthereum. Cụ thể hơn, có sự gia tăng 34,17% khi trao đổi bằng Bitcoin, cũng như tăng 31,9% với Ethereum. Điều này một lần nữa khẳng định những lợi ích từ Ethereum không chênh lệch quá nhiều so với Bitcoin, điều này có thể được coi là một điều tốt cho những người có kỳ vọng cao đối với giá Ethereum.

Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường

Giá EOS ngày 12.4

Nhu cầu về EOS cũng tăng lên khi chúng ta nói chuyện về nó. Cụ thể hơn, khối lượng giao dịch đã lên đến 2,488 tỷ đô la, vượt xa những gì chúng ta thường thấy ở đồng altcoin đặc biệt này. Mặc dù vậy, điều này rõ ràng khối lượng giao dịch chủ yếu là do các nhà đầu cơ và nhà khai thác chi phối, vì rất đáng nghi ngờ, không biết liệu giá EOS sẽ duy trì ở mức này bao lâu hơn nữa.

Xét về khối lượng giao dịch EOS, Bithumb là nền tảng dẫn đầu ở thời điểm hiện tại chiếm 25,15% so với tổng thể (hơn 616 triệu đô la). Upbit đứng ngay sau với hơn 16% (hơn 413 triệu đô la). Bitfinex đứng vị trí thứ 3 chỉ bằng nửa Bithump -13,54% (331 triệu đô la). Xét 3 cặp giao dịch top 3 với KRW và USD, điều này có nghĩa là chúng ta có ba cặp ngoại tệ hợp pháp hay còn suy nghĩ khác là lượng vốn lớn mới đang được rót vào thị trường EOS. Vị trí thứ 4 và 5 là Houbi và Binance chiếm khối lượng lần lượt 248 triệu đô là và 192 triệu đô la.

Liệu xu hướng giá EOS sẽ thay như thế nào trong khoảng thời gian ngắn tới cụ thể là tối nay khi từ tối qua EOS đã tăng từ $6,6 lên hơn $8,5 như hiện tại, tất cả vẫn đang ở phía trước và chưa thể xác định được. Mặc dù chúng ta đã chứng kiến đà đi lên vững chắc trong mấy ngày nay, nhưng chắc chắn thị trường này cuối cùng sẽ có sự điều chỉnh. Một khi điều đó xảy ra, giá EOS không những chỉ giảm xuống còn 5,5 USD mà nó còn có khả năng giảm sâu hơn nữa. Tất cả những điều này sẽ phụ thuộc vào việc các thị trường tiền mã hóa hàng đầu khác sẽ phát triển như thế nào, vì Bitcoin và Ethereum vẫn quyết định tốc độ cho hầu hết các loại tiền tệ khác.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài:Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain