Gửi bài viết tới BigCoin

Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 383 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù ngày hôm qua là một ngày sôi động cho hầu hết các thị trường tiền mã hóa, nhưng dường như đà tăng này rất dễ vỡ. Nói một cách cụ thể hơn, chúng ta thấy giá Bitcoin lại chuyển sang màu đỏ, mặc dù xu hướng không quá sâu như mọi khi. Nhưng hãy dành sự chú ý sang một loại tiền tệ đã gây được nhiều chú ý trong thời gian qua, đó là EOS, vì giá EOS hầu như hoàn toàn tăng những ngày gần đây.

Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường

Thị trường EOS đang tăng mạnh

Xu hướng giá EOS vẫn giữ nguyên

Thật thú vị để quan sát xem các thị trường đồng tiền mã hóa đặc biệt phát triển như thế nào? Điều này đặc biệt đúng với áp lực tiêu cực gần đây nhất mà chúng ta đã thấy ở tất cả các thị trường crypto. Trong trường hợp giá EOS, dường như mọi thứ đang đi đúng hướng, trong thời gian này. Nhờ vào sự tăng trưởng vững chắc trong vài ngày qua, EOS giờ đây đã trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường.

Trong 24 giờ qua, chúng ta đã thấy giá EOS tăng thêm 33,96%. Mặc dù những lợi ích như thế này cũng xảy ra với một số đồng tiền khác, nhưng khoảng thời gian từ đầu năm 2018 đến nay không mang cho chúng ta nhiều hứng thú về mặt lợi ích. Đối với chủ sở hữu EOS, mọi thứ chắc chắn đi đúng hướng, vì những lợi ích gần đây nhất đã đẩy giá EOS lên 8,59 USD. Đây là mức tăng khá tốt so với ngày hôm qua - 6,6 USD, mặc dù chúng ta chưa biết chắc chắn đà tăng giá này có thể kéo dài trong khoảng thời gian bao lâu.

Đúng như mọi người mong đợi từ những lợi ích như vậy, giá EOS đang bùng nổ khi được trao đổi bằng cả BitcoinEthereum. Cụ thể hơn, có sự gia tăng 34,17% khi trao đổi bằng Bitcoin, cũng như tăng 31,9% với Ethereum. Điều này một lần nữa khẳng định những lợi ích từ Ethereum không chênh lệch quá nhiều so với Bitcoin, điều này có thể được coi là một điều tốt cho những người có kỳ vọng cao đối với giá Ethereum.

Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường

Giá EOS ngày 12.4

Nhu cầu về EOS cũng tăng lên khi chúng ta nói chuyện về nó. Cụ thể hơn, khối lượng giao dịch đã lên đến 2,488 tỷ đô la, vượt xa những gì chúng ta thường thấy ở đồng altcoin đặc biệt này. Mặc dù vậy, điều này rõ ràng khối lượng giao dịch chủ yếu là do các nhà đầu cơ và nhà khai thác chi phối, vì rất đáng nghi ngờ, không biết liệu giá EOS sẽ duy trì ở mức này bao lâu hơn nữa.

Xét về khối lượng giao dịch EOS, Bithumb là nền tảng dẫn đầu ở thời điểm hiện tại chiếm 25,15% so với tổng thể (hơn 616 triệu đô la). Upbit đứng ngay sau với hơn 16% (hơn 413 triệu đô la). Bitfinex đứng vị trí thứ 3 chỉ bằng nửa Bithump -13,54% (331 triệu đô la). Xét 3 cặp giao dịch top 3 với KRW và USD, điều này có nghĩa là chúng ta có ba cặp ngoại tệ hợp pháp hay còn suy nghĩ khác là lượng vốn lớn mới đang được rót vào thị trường EOS. Vị trí thứ 4 và 5 là Houbi và Binance chiếm khối lượng lần lượt 248 triệu đô là và 192 triệu đô la.

Liệu xu hướng giá EOS sẽ thay như thế nào trong khoảng thời gian ngắn tới cụ thể là tối nay khi từ tối qua EOS đã tăng từ $6,6 lên hơn $8,5 như hiện tại, tất cả vẫn đang ở phía trước và chưa thể xác định được. Mặc dù chúng ta đã chứng kiến đà đi lên vững chắc trong mấy ngày nay, nhưng chắc chắn thị trường này cuối cùng sẽ có sự điều chỉnh. Một khi điều đó xảy ra, giá EOS không những chỉ giảm xuống còn 5,5 USD mà nó còn có khả năng giảm sâu hơn nữa. Tất cả những điều này sẽ phụ thuộc vào việc các thị trường tiền mã hóa hàng đầu khác sẽ phát triển như thế nào, vì Bitcoin và Ethereum vẫn quyết định tốc độ cho hầu hết các loại tiền tệ khác.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài:Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO Binance nói rằng khối lượng giao dịch thực tế gấp 2 lần so với số liệu đã thống kê


Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên Crypto Trader của CNBC được tổ chức bởi Ran Neuner, CEO của Binance – Changpeng Zhao (CZ) đã nói rằng, cả Binance và thị trường tiền mã hóa đều đang ở vị thế tốt ngay cả khi thị trường liên tục đi xuống trong gần một năm qua. Tại sao ông lại phát biểu như vậy. Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh ở mức ổn định

Trong 11 tháng qua, thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nó.

Thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nóThị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nó

 

CZ nói rằng khối lượng giao dịch của Binance giảm gần 90% kể từ tháng 1 do sự điều chỉnh và một phần do mức độ ổn định cao mà Bitcoin (BTC) đã chứng minh trong suốt 3 tháng qua. Ông phát biểu:

 

"So với tháng 1 năm 2018, chúng tôi có thể đã giảm tới 90%. Vì vậy hiện nay chúng tôi chỉ có một phần mười khối lượng giao dịch so với tháng 1. Nhưng, chúng tôi vẫn giao dịch với khối lượng khổng lồ so với một hoặc hai năm trước. Kinh doanh vẫn ổn, chúng tôi vẫn có lãi, và chúng tôi vẫn là một doanh nghiệp khỏe mạnh."

 

Với sự gia tăng ổn định về số lượng người dùng và hoạt động ký quỹ BTC, Binance vẫn ghi nhận khối lượng khá và duy trì một doanh nghiệp ở mức ổn định.

 

"Hiện nay, chúng tôi vẫn có một số lượng người dùng mới ổn định mỗi ngày. Như vậy, từ những gì chúng ta đang thấy, Binance thực sự rất khỏe mạnh. Số lượng người dùng mới và số lượng tiền mã hóa chúng tôi nắm giữ đang tăng lên rất đều đặn. Vì vậy, nếu nhìn vào ví lạnh của chúng tôi và số lượng BTC chúng tôi nắm giữ, bạn sẽ thấy sự gia tăng trong số người gửi Bitcoin lên sàn giao dịch của chúng tôi."

 

Khối lượng giao dịch crypto thực tế gấp 2 lần so với khối lượng đã được báo cáo

Các công ty cung cấp dữ liệu thị trường như CoinMarketCap, CryptoCompare và CoinCap báo cáo khối lượng giao dịch hàng ngày của các tiền mã hóa lớn và toàn bộ thị trường dựa trên khối lượng được ghi nhận bởi các sàn giao dịch như Binance.

Đầu năm nay, một số công ty nghiên cứu bao gồm TABB Group – công ty nghiên cứu quốc tế đã báo cáo rằng thị trường phi tập trung (OTC) – nơi mà các tổ chức lớn có xu hướng giao dịch thường xuyên đã lớn hơn ít nhất hai lần so với thị trường các sàn giao dịch tiền mã hóa.

TABB Group – công ty nghiên cứu quốc tếTABB Group – công ty nghiên cứu quốc tế

 

Eric Wall – nhà nghiên cứu tiền mã hóa cho biết vào thời điểm đó:

 

"Chỉ cần đọc một ước tính từ TABB Group (trong một báo cáo 5.000 USD) rằng các thị trường crypto OTC vượt quá khối lượng các sàn giao dịch 2-3 lần. Điều đó có nghĩa là 1 – 1,5 triệu BTC được giao dịch OTC hàng ngày. Lạ là nó không thể nhìn thấy trên blockchain, nơi mà chỉ cho thấy con số 100.000 giao dịch ít ỏi mỗi ngày."

 

CEO của Binance cũng lưu ý rằng thị trường OTC được ước tính ít nhất là ngang bằng với khối lượng giao dịch được ghi nhận trực tiếp. Vì vậy, khối lượng giao dịch thực tế của thị trường crypto gấp đôi so với khối lượng hiện tại. Tính đến tháng 11, khối lượng giao dịch hàng ngày của thị trường tiền mã hóa được ước tính vào khoảng 11,7 tỷ USD, giảm đáng kể so với tháng 1. Tuy nhiên, nếu thị trường OTC có cùng kích thước với các sàn giao dịch, thì khối lượng giao dịch thực tế của thị trường crypto tăng lên khoảng 23,4 tỷ USD.

 

"Những gì tôi đã nghe là thị trường OTC ít nhất là ngang bằng với khối lượng được ghi lại trực tiếp trên các sàn giao dịch. Vì vậy, có ít nhất 50% khối lượng mà không được báo cáo trên CoinMarketCap. Nhưng chúng ta không chú ý tới thị trường đó nên chúng ta không biết khối lượng thực sự."

 

Trong những tháng tới, với một số phát triển tích cực như Bakkt, CZ lưu ý rằng đây có thể là một chất xúc tác để thúc đẩy thị trường. Mặc dù rất khó dự đoán, ông nhấn mạnh một sự bùng nổ có thể sẽ xảy ra “không sớm thì muộn, khi có một cái gì đó kích hoạt nó”.

 

Bạn đang xem: CEO Binance nói rằng khối lượng giao dịch thực tế gấp 2 lần so với số liệu đã thống kê, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tienmahoa

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ