Gửi bài viết tới BigCoin

Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 948 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù ngày hôm qua là một ngày sôi động cho hầu hết các thị trường tiền mã hóa, nhưng dường như đà tăng này rất dễ vỡ. Nói một cách cụ thể hơn, chúng ta thấy giá Bitcoin lại chuyển sang màu đỏ, mặc dù xu hướng không quá sâu như mọi khi. Nhưng hãy dành sự chú ý sang một loại tiền tệ đã gây được nhiều chú ý trong thời gian qua, đó là EOS, vì giá EOS hầu như hoàn toàn tăng những ngày gần đây.

Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường

Thị trường EOS đang tăng mạnh

Xu hướng giá EOS vẫn giữ nguyên

Thật thú vị để quan sát xem các thị trường đồng tiền mã hóa đặc biệt phát triển như thế nào? Điều này đặc biệt đúng với áp lực tiêu cực gần đây nhất mà chúng ta đã thấy ở tất cả các thị trường crypto. Trong trường hợp giá EOS, dường như mọi thứ đang đi đúng hướng, trong thời gian này. Nhờ vào sự tăng trưởng vững chắc trong vài ngày qua, EOS giờ đây đã trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường.

Trong 24 giờ qua, chúng ta đã thấy giá EOS tăng thêm 33,96%. Mặc dù những lợi ích như thế này cũng xảy ra với một số đồng tiền khác, nhưng khoảng thời gian từ đầu năm 2018 đến nay không mang cho chúng ta nhiều hứng thú về mặt lợi ích. Đối với chủ sở hữu EOS, mọi thứ chắc chắn đi đúng hướng, vì những lợi ích gần đây nhất đã đẩy giá EOS lên 8,59 USD. Đây là mức tăng khá tốt so với ngày hôm qua - 6,6 USD, mặc dù chúng ta chưa biết chắc chắn đà tăng giá này có thể kéo dài trong khoảng thời gian bao lâu.

Đúng như mọi người mong đợi từ những lợi ích như vậy, giá EOS đang bùng nổ khi được trao đổi bằng cả BitcoinEthereum. Cụ thể hơn, có sự gia tăng 34,17% khi trao đổi bằng Bitcoin, cũng như tăng 31,9% với Ethereum. Điều này một lần nữa khẳng định những lợi ích từ Ethereum không chênh lệch quá nhiều so với Bitcoin, điều này có thể được coi là một điều tốt cho những người có kỳ vọng cao đối với giá Ethereum.

Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường

Giá EOS ngày 12.4

Nhu cầu về EOS cũng tăng lên khi chúng ta nói chuyện về nó. Cụ thể hơn, khối lượng giao dịch đã lên đến 2,488 tỷ đô la, vượt xa những gì chúng ta thường thấy ở đồng altcoin đặc biệt này. Mặc dù vậy, điều này rõ ràng khối lượng giao dịch chủ yếu là do các nhà đầu cơ và nhà khai thác chi phối, vì rất đáng nghi ngờ, không biết liệu giá EOS sẽ duy trì ở mức này bao lâu hơn nữa.

Xét về khối lượng giao dịch EOS, Bithumb là nền tảng dẫn đầu ở thời điểm hiện tại chiếm 25,15% so với tổng thể (hơn 616 triệu đô la). Upbit đứng ngay sau với hơn 16% (hơn 413 triệu đô la). Bitfinex đứng vị trí thứ 3 chỉ bằng nửa Bithump -13,54% (331 triệu đô la). Xét 3 cặp giao dịch top 3 với KRW và USD, điều này có nghĩa là chúng ta có ba cặp ngoại tệ hợp pháp hay còn suy nghĩ khác là lượng vốn lớn mới đang được rót vào thị trường EOS. Vị trí thứ 4 và 5 là Houbi và Binance chiếm khối lượng lần lượt 248 triệu đô là và 192 triệu đô la.

Liệu xu hướng giá EOS sẽ thay như thế nào trong khoảng thời gian ngắn tới cụ thể là tối nay khi từ tối qua EOS đã tăng từ $6,6 lên hơn $8,5 như hiện tại, tất cả vẫn đang ở phía trước và chưa thể xác định được. Mặc dù chúng ta đã chứng kiến đà đi lên vững chắc trong mấy ngày nay, nhưng chắc chắn thị trường này cuối cùng sẽ có sự điều chỉnh. Một khi điều đó xảy ra, giá EOS không những chỉ giảm xuống còn 5,5 USD mà nó còn có khả năng giảm sâu hơn nữa. Tất cả những điều này sẽ phụ thuộc vào việc các thị trường tiền mã hóa hàng đầu khác sẽ phát triển như thế nào, vì Bitcoin và Ethereum vẫn quyết định tốc độ cho hầu hết các loại tiền tệ khác.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài:Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn