Gửi bài viết tới BigCoin

Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 423 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù ngày hôm qua là một ngày sôi động cho hầu hết các thị trường tiền mã hóa, nhưng dường như đà tăng này rất dễ vỡ. Nói một cách cụ thể hơn, chúng ta thấy giá Bitcoin lại chuyển sang màu đỏ, mặc dù xu hướng không quá sâu như mọi khi. Nhưng hãy dành sự chú ý sang một loại tiền tệ đã gây được nhiều chú ý trong thời gian qua, đó là EOS, vì giá EOS hầu như hoàn toàn tăng những ngày gần đây.

Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường

Thị trường EOS đang tăng mạnh

Xu hướng giá EOS vẫn giữ nguyên

Thật thú vị để quan sát xem các thị trường đồng tiền mã hóa đặc biệt phát triển như thế nào? Điều này đặc biệt đúng với áp lực tiêu cực gần đây nhất mà chúng ta đã thấy ở tất cả các thị trường crypto. Trong trường hợp giá EOS, dường như mọi thứ đang đi đúng hướng, trong thời gian này. Nhờ vào sự tăng trưởng vững chắc trong vài ngày qua, EOS giờ đây đã trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường.

Trong 24 giờ qua, chúng ta đã thấy giá EOS tăng thêm 33,96%. Mặc dù những lợi ích như thế này cũng xảy ra với một số đồng tiền khác, nhưng khoảng thời gian từ đầu năm 2018 đến nay không mang cho chúng ta nhiều hứng thú về mặt lợi ích. Đối với chủ sở hữu EOS, mọi thứ chắc chắn đi đúng hướng, vì những lợi ích gần đây nhất đã đẩy giá EOS lên 8,59 USD. Đây là mức tăng khá tốt so với ngày hôm qua - 6,6 USD, mặc dù chúng ta chưa biết chắc chắn đà tăng giá này có thể kéo dài trong khoảng thời gian bao lâu.

Đúng như mọi người mong đợi từ những lợi ích như vậy, giá EOS đang bùng nổ khi được trao đổi bằng cả BitcoinEthereum. Cụ thể hơn, có sự gia tăng 34,17% khi trao đổi bằng Bitcoin, cũng như tăng 31,9% với Ethereum. Điều này một lần nữa khẳng định những lợi ích từ Ethereum không chênh lệch quá nhiều so với Bitcoin, điều này có thể được coi là một điều tốt cho những người có kỳ vọng cao đối với giá Ethereum.

Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường

Giá EOS ngày 12.4

Nhu cầu về EOS cũng tăng lên khi chúng ta nói chuyện về nó. Cụ thể hơn, khối lượng giao dịch đã lên đến 2,488 tỷ đô la, vượt xa những gì chúng ta thường thấy ở đồng altcoin đặc biệt này. Mặc dù vậy, điều này rõ ràng khối lượng giao dịch chủ yếu là do các nhà đầu cơ và nhà khai thác chi phối, vì rất đáng nghi ngờ, không biết liệu giá EOS sẽ duy trì ở mức này bao lâu hơn nữa.

Xét về khối lượng giao dịch EOS, Bithumb là nền tảng dẫn đầu ở thời điểm hiện tại chiếm 25,15% so với tổng thể (hơn 616 triệu đô la). Upbit đứng ngay sau với hơn 16% (hơn 413 triệu đô la). Bitfinex đứng vị trí thứ 3 chỉ bằng nửa Bithump -13,54% (331 triệu đô la). Xét 3 cặp giao dịch top 3 với KRW và USD, điều này có nghĩa là chúng ta có ba cặp ngoại tệ hợp pháp hay còn suy nghĩ khác là lượng vốn lớn mới đang được rót vào thị trường EOS. Vị trí thứ 4 và 5 là Houbi và Binance chiếm khối lượng lần lượt 248 triệu đô là và 192 triệu đô la.

Liệu xu hướng giá EOS sẽ thay như thế nào trong khoảng thời gian ngắn tới cụ thể là tối nay khi từ tối qua EOS đã tăng từ $6,6 lên hơn $8,5 như hiện tại, tất cả vẫn đang ở phía trước và chưa thể xác định được. Mặc dù chúng ta đã chứng kiến đà đi lên vững chắc trong mấy ngày nay, nhưng chắc chắn thị trường này cuối cùng sẽ có sự điều chỉnh. Một khi điều đó xảy ra, giá EOS không những chỉ giảm xuống còn 5,5 USD mà nó còn có khả năng giảm sâu hơn nữa. Tất cả những điều này sẽ phụ thuộc vào việc các thị trường tiền mã hóa hàng đầu khác sẽ phát triển như thế nào, vì Bitcoin và Ethereum vẫn quyết định tốc độ cho hầu hết các loại tiền tệ khác.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài:Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa


Adena Friedman, nữ chủ tịch và giám đốc điều hành của Nasdaq Inc., nói rằng tiền mã hóa “xứng đáng có cơ hội tìm thấy một tương lai vững bền trong nền kinh tế của chúng ta”, trên một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 20 tháng 1.

Lời tuyên bố của nữ chủ tịch rằng Nasdaq tin tưởng tiền mã hóa sẽ có vai trò nhất định trong tương lai, “chính phát minh này là sự thể hiện đỉnh cao của thiên tài và sự sáng tạo”- cô viết trước khi tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos tuần này - ngày khai mạc hôm nay, 22 tháng 1 –

Cho đến nay, cô lập luận, tiền mã hóa đã phát triển thông qua những gì cô gọi là vòng đời phát minh cổ điển - từ con đường đầu tiên được tạo ra bởi những người tiên phong trong lĩnh vực mật mã học và kinh tế học, đến thời kỳ “đỉnh cao”, những người mới tham gia thị trường, và bây giờ, gần đây nhất “tiến đến ứng dụng thực tế”. Crypto vì thế đứng ở ngã tư đường, cô nói, sẽ dẫn đến một trong hai kết quả: 

Phần 1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực sau nhiều năm phát triển thương mại ổn định, bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sự đổi mới này không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó vì phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

Giám đốc điều hành lập luận rằng để tiền mã hóa dần tiến hóa thành một phát minh thực tế, có thể sử dụng được với giá trị ổn định, đòi hỏi phải có “sự quản trị và quy định rõ rang”. Cô cũng gợi ý rằng điểm quan trọng hơn cả trong sứ mệnh của tiền mã hóa chính là trở thành đồng tiền tệ toàn cầu phi tập trung và không chịu sự kiểm soát bởi bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào.

Nhận xét về sự cần thiết của một thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa minh bạch và công bằng nói riêng, bà Friedman lưu ý rằng Nasdaq đã cung cấp công nghệ nội bộ của mình để giúp các sàn giao dịch khởi nghiệp hoạt động tốt nhất.

Như đã báo cáo, Nasdaq đã cung cấp Công nghệ giám sát thị trường SMARTS của mình cho những người tham gia chủ chốt trong ngành như sàn giao dịch Gimini của cặp song sinh Winklevoss, sàn giao dịch cho phép nền tảng giám sát hành vi giao dịch đáng ngờ nhằm ngăn chặn việc thao túng thị trường.

Đầu tháng này, DX Exchange, một nền tảng sử dụng Sàn giao dịch thông tin tài chính Nasdaq, (FIX), đã triển khai giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu truyền thống dưới dạng token hóa.

Các bạn đang đọc: Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ