Gửi bài viết tới BigCoin

Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 344 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù ngày hôm qua là một ngày sôi động cho hầu hết các thị trường tiền mã hóa, nhưng dường như đà tăng này rất dễ vỡ. Nói một cách cụ thể hơn, chúng ta thấy giá Bitcoin lại chuyển sang màu đỏ, mặc dù xu hướng không quá sâu như mọi khi. Nhưng hãy dành sự chú ý sang một loại tiền tệ đã gây được nhiều chú ý trong thời gian qua, đó là EOS, vì giá EOS hầu như hoàn toàn tăng những ngày gần đây.

Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường

Thị trường EOS đang tăng mạnh

Xu hướng giá EOS vẫn giữ nguyên

Thật thú vị để quan sát xem các thị trường đồng tiền mã hóa đặc biệt phát triển như thế nào? Điều này đặc biệt đúng với áp lực tiêu cực gần đây nhất mà chúng ta đã thấy ở tất cả các thị trường crypto. Trong trường hợp giá EOS, dường như mọi thứ đang đi đúng hướng, trong thời gian này. Nhờ vào sự tăng trưởng vững chắc trong vài ngày qua, EOS giờ đây đã trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường.

Trong 24 giờ qua, chúng ta đã thấy giá EOS tăng thêm 33,96%. Mặc dù những lợi ích như thế này cũng xảy ra với một số đồng tiền khác, nhưng khoảng thời gian từ đầu năm 2018 đến nay không mang cho chúng ta nhiều hứng thú về mặt lợi ích. Đối với chủ sở hữu EOS, mọi thứ chắc chắn đi đúng hướng, vì những lợi ích gần đây nhất đã đẩy giá EOS lên 8,59 USD. Đây là mức tăng khá tốt so với ngày hôm qua - 6,6 USD, mặc dù chúng ta chưa biết chắc chắn đà tăng giá này có thể kéo dài trong khoảng thời gian bao lâu.

Đúng như mọi người mong đợi từ những lợi ích như vậy, giá EOS đang bùng nổ khi được trao đổi bằng cả BitcoinEthereum. Cụ thể hơn, có sự gia tăng 34,17% khi trao đổi bằng Bitcoin, cũng như tăng 31,9% với Ethereum. Điều này một lần nữa khẳng định những lợi ích từ Ethereum không chênh lệch quá nhiều so với Bitcoin, điều này có thể được coi là một điều tốt cho những người có kỳ vọng cao đối với giá Ethereum.

Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường

Giá EOS ngày 12.4

Nhu cầu về EOS cũng tăng lên khi chúng ta nói chuyện về nó. Cụ thể hơn, khối lượng giao dịch đã lên đến 2,488 tỷ đô la, vượt xa những gì chúng ta thường thấy ở đồng altcoin đặc biệt này. Mặc dù vậy, điều này rõ ràng khối lượng giao dịch chủ yếu là do các nhà đầu cơ và nhà khai thác chi phối, vì rất đáng nghi ngờ, không biết liệu giá EOS sẽ duy trì ở mức này bao lâu hơn nữa.

Xét về khối lượng giao dịch EOS, Bithumb là nền tảng dẫn đầu ở thời điểm hiện tại chiếm 25,15% so với tổng thể (hơn 616 triệu đô la). Upbit đứng ngay sau với hơn 16% (hơn 413 triệu đô la). Bitfinex đứng vị trí thứ 3 chỉ bằng nửa Bithump -13,54% (331 triệu đô la). Xét 3 cặp giao dịch top 3 với KRW và USD, điều này có nghĩa là chúng ta có ba cặp ngoại tệ hợp pháp hay còn suy nghĩ khác là lượng vốn lớn mới đang được rót vào thị trường EOS. Vị trí thứ 4 và 5 là Houbi và Binance chiếm khối lượng lần lượt 248 triệu đô là và 192 triệu đô la.

Liệu xu hướng giá EOS sẽ thay như thế nào trong khoảng thời gian ngắn tới cụ thể là tối nay khi từ tối qua EOS đã tăng từ $6,6 lên hơn $8,5 như hiện tại, tất cả vẫn đang ở phía trước và chưa thể xác định được. Mặc dù chúng ta đã chứng kiến đà đi lên vững chắc trong mấy ngày nay, nhưng chắc chắn thị trường này cuối cùng sẽ có sự điều chỉnh. Một khi điều đó xảy ra, giá EOS không những chỉ giảm xuống còn 5,5 USD mà nó còn có khả năng giảm sâu hơn nữa. Tất cả những điều này sẽ phụ thuộc vào việc các thị trường tiền mã hóa hàng đầu khác sẽ phát triển như thế nào, vì Bitcoin và Ethereum vẫn quyết định tốc độ cho hầu hết các loại tiền tệ khác.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài:Giá EOS tiếp tục tăng khi nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 5 theo vốn hóa thị trường tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ