Gửi bài viết tới BigCoin

Giá ETH tăng báo hiệu mùa altcoin mới?

Đăng bởi: admin  - 10/07/2020 - 665 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá ETH đã vượt kháng cực vào 9/7 và nhà giao dịch Peter Brandt tin rằng, đây có thể là điểm khởi đầu cho một mua altcoin mới.

Nhà giao dịch lừng danh Peter Brandt tin rằng, giá ETH vượt kháng cự theo cặp ETH/BTC vào ngày 9/7 vừa rồi. Theo anh, đây có thể là tín hiệu rằng mùa altcoin mới sẽ bắt đầu trong thời gian ngắn tới.

Brandt đã đăng trên Twitter:

“ Giá ETH/BTC đã phá kháng cự và đi dần đến mục tiêu 0,03276 BTC. Hầu hết các altcoin sẽ tăng giá theo cặp BTC trong tương lai gần”.

Đồ thị ngày ETH-BTC. Nguồn: Peter Brandt

Việc các altcoin tăng giá mạnh trong mấy tuần gần đâu khớp với giá ETH tăng và người ta kì vọng rằng, những nâng cấp mạng lưới sắp tới sẽ giải quyết vấn đề về độ mở rộng đã cản trở mạng lưới trong suốt thời kì giao dịch đỉnh điểm.

Cardano, Kyber Network, Compound và Chainlink tăng giá mạnh cùng với ETH

Tuần trước, Cardano (ADA), Kyber Network (KNC), Compound (COMP), và Chainlink (LINK) – 4 đồng altcoin đã đạt kỉ lục về tăng trưởng so với cặp USDT, Bitcoin và Ethereum.

4 đồng crypto này có cập nhật công nghệ, sản phẩm mới hay nhiều thông báo quan trọng, điều đó làm giá tăng đột biến.

Ví dụ như Cardano đã đưa cập nhật Shelly lên trên mạng lưới. Vào ngày 30/7, hard fork của Cardano sẽ được duyệt lên cập nhật Shelly. Điều này giúp Cardano trở thành đối thủ đáng gờm của ETH như một mạng blockchain theo cơ chế PoS.

Kyber Network tăng giá khi cho ra mắt Katalyst. Nói đơn giản thì, Katalyst cho phép người dùng stake KNC để tham gia vào KyberDAO và đạt được lợi ích từ các chương trình thưởng. Theo lý thuyết, cơ chế này khá giống Ethereum 2.0

Doanh nghiệp nghiên cứu thị trường tiền mã hoá Santiment đã nói:

100 địa chỉ ví không phải là ví sàn nắm giữ KNC khi giá tăng mạnh từ lúc công bố Katalyst, và có vẻ như top 10 người năm giữ token KNC đã nắm từ 48,6% đến 52,2% tổng cung chỉ trong vòng 48 giờ đồng hồ.

Kyber Network. Nguồn: Santiment

Cảm quan tích cực từ thị trường cùng với việc nhu cầu nắm giữ các token DeFi tăng vọt đã giúp các nhà đầu tư tự tin hơn.

Theo dữ liệu từ nền tảng hợp đồng tương lai Binance, các nhà đầu tư chủ yếu vẫn giữ vị thế long trong nhiều cặp altcoin. Trên thực tế, hơn 50% nhà giao dịch trong mạng lưới vẫn đang “long” LINK, ADA, KNC, và COMP.

Cấu trúc thị trường tăng giá của Ether có thể sẽ có ích cho Altcoin

Các trader dự đoán rằng Eth sẽ tăng giá cho đến quý 3 năm 2020 do cấu trúc thị trường tích cực và hiện tại, altcoin đang khám phá cản nhiều năm kháng cự ở giá 250 đô la. Altcoin nhìn chung đã phá vỡ cản này 3 lần trong vòng 2 tuần qua.

2 lần trước, giá ETH rõ ràng đã vượt lên trên ngưỡng 250 đô la, dẫn tới việc có thể tăng lên đến 280 đô la và 360 đô la.

Các nhà giao dịch vẫn tích cực về tầm nhìn sắp tới của Ethereum mặc dù altcoin đã yếu dần vì nhiều lần phá kháng cự không thành công. Tuy nhiên, nếu một vùng hỗ trợ hay kháng cự được thử nghiệm phá nhiều lần trong thời gian ngắn, các đường kháng cự hay hỗ trợ có thể dễ dàng phá vỡ.

So sánh ETH-USD. Nguồn: Byzantine GeneralTradingView.com

Số lượng altcoin cho phép staking ngày càng tăng giúp ngách DeFi tăng trưởng nhanh chóng, và việc mong giá ETH tăng mạnh có thể hỗ trợ xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ của các altcoin.

Khối lượng giao dịch ETH luôn cao trong suốt 10 ngày qua khi giá vượt trên ngưỡng 240 đô la. Điều này chứng tỏ người mua đang muốn đẩy giá lên cao hơn mặc lực bán khá mạnh ở vùng kháng cự.

Theo Coinmarketcap

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn