Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Ethereum (ETH) tăng 90% trong một tháng

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 342 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, thị trường tiền mã hóa đã hoạt động rất tích cực khi các loại tiền mã hóa đều có sự tăng trưởng rõ rệt. Trong đó đồng tiền mã hóa được xem là có hiệu suất tăng trưởng vượt trội nhất chính là ETH đạt 90%  trong vòng mt tháng

Giá Ethereum (ETH) tăng  trưởng đạt 90% trong một tháng

Giá Ethereum (ETH) tăng  trưởng đt 90% trong mt tháng

 

 ETH tăng trưởng vượt bc đt 90% hiu sut trong mt tháng

 

Thị trường tiền mã hóa  đã tiếp tục hoạt động tích cực và đã đẩy  giá trị của nó lên cao hơn trong 24 giờ qua, nâng vốn hóa thị trường của nó bằng 2,5% lên 452 tỷ USD theo Coin Market Cap.

Điều này có nghĩa là  giá trị của toàn bộ thị trường tiền mã hóa đã đặt trong tầm ngắm một nửa nghìn tỷ đô la Mỹ.

Một trong những động lực lớn nhất của lợi nhuận này là hiệu suất của Bitcoin (BTC) một lần nữa có bước tăng trưởng đột phá.

 

Tại thời điểm viết, Bitcoin đồng tiền  mã hóa lớn nhất thế giới, giao dịch tăng 4% trong 24 giờ qua lên mức 9.626 đô la Mỹ / đồng. Điều này đã tăng vốn hóa thị trường lên 163,8 tỷ USD.

Mặc dù bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất và đạt hiệu suất tăng trưởng khá cao nhưng  một đồng tiền mã hóa  khác được xem  là có  hiệu suất tăng trưởng lớn nhất vượt qua cả Bitcoin là Ethereum (ETH). Với  một số lợi nhuận hiện nay, đồng tiền mã hóa lớn thứ hai thế giới này đã  tăng hơn 8% kể từ thời điểm này hôm qua lên 777 đô la Mỹ cho mỗi mã thông báo.

 

Điều này có nghĩa là Ethereum đã đạt được mức tăng trên 90% trong một tháng và vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên hơn 77 tỷ USD.

 

Ti sao Ethereum li leo cao hơn Bitcoin?

 ETH đang chiếm ưu thế hơn Bitcoin trên thị trường tiền mã hóa

ETH đang chiếm ưu thế hơn Bitcoin trên th trường tin mã hóa

 

Một trong những đồng tiền mã hóa then chốt quan trọng trong tuần này là dự báo tăng giá của nhà sáng lập Reddit - một trong những phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi nhất bởi những người đam mê tiền mã hóa.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Fortune, Alexis Ohanian nhà  sáng lập Reddit cho biết  tiền mã hóa có thể đạt 1.500 đô la Mỹ mỗi mã thông báo vào cuối năm nay.

Ngay cả sau khi đạt được sự xuất sắc của nó trong tháng trước, dự báo tăng giá này ngụ ý rằng Ethereum gần như có thể tăng gấp đôi giá trị từ đây.

Thêm vào đó, một vài tuần trước Ether Capital  cũng đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Canada.

Theo CoinDesk, Ether Capital huy động được 45 triệu đô la Mỹ từ danh sách các nhà đầu tư, phần lớn sẽ được chuyển đổi thành Ethereum.  Theo một thông cáo báo chí vào ngày 1 tháng 5,  $ 27 triệu của các quỹ này đã được sử dụng cho đến nay để mua tiền xu, hỗ trợ cho cuộc chạy đua về gía trị của tiền mã hóa.

 

Nơi tiếp theo cho Ethereum?

 

Thời gian sẽ cho biết liệu Ethereum có đạt được 1.500 đô la Mỹ do Ohanian chào hàng năm nay hay không nhưng xem xét những biểu hiện  tích cực  của các nhà đầu tư trên thị trường vào thời điểm hiện tại, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Nhưng một điều chắc chắn là nó sẽ là một thử thách với nhiều thay đổi tự nhiên cho sự biến thiên giá tăng, giảm  liên tục .  Điều này làm cho nó trở thành một khoản đầu tư rất mạo hiểm.

 

Người đàn ông giàu nhất thế giới đang sống đã đầu tư vào đồng tiền mã hóa này

 

Người giàu nhất thế giới vừa tung ra một quỹ đầu tư trị giá 100 triệu đô la và rất nhiều  nhà đầu tư có thể  sẽ bỏ lỡ một cơ hội lớn này.

Và may mắn mỉm cười với ông , khi ông biết nắm lấy cơ hội  , có tầm nhìn xa xăm về tương lai và đầu tư vào những ý tưởng lớn của ngày mai.

Đây có thể là cơ hội của bạn !

Nguồn: www.fool.com.au

Bạn đang đọc bài: Giá Ethereum (ETH) tăng 90% trong một tháng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa


Adena Friedman, nữ chủ tịch và giám đốc điều hành của Nasdaq Inc., nói rằng tiền mã hóa “xứng đáng có cơ hội tìm thấy một tương lai vững bền trong nền kinh tế của chúng ta”, trên một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 20 tháng 1.

Lời tuyên bố của nữ chủ tịch rằng Nasdaq tin tưởng tiền mã hóa sẽ có vai trò nhất định trong tương lai, “chính phát minh này là sự thể hiện đỉnh cao của thiên tài và sự sáng tạo”- cô viết trước khi tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos tuần này - ngày khai mạc hôm nay, 22 tháng 1 –

Cho đến nay, cô lập luận, tiền mã hóa đã phát triển thông qua những gì cô gọi là vòng đời phát minh cổ điển - từ con đường đầu tiên được tạo ra bởi những người tiên phong trong lĩnh vực mật mã học và kinh tế học, đến thời kỳ “đỉnh cao”, những người mới tham gia thị trường, và bây giờ, gần đây nhất “tiến đến ứng dụng thực tế”. Crypto vì thế đứng ở ngã tư đường, cô nói, sẽ dẫn đến một trong hai kết quả: 

Phần 1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực sau nhiều năm phát triển thương mại ổn định, bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sự đổi mới này không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó vì phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

Giám đốc điều hành lập luận rằng để tiền mã hóa dần tiến hóa thành một phát minh thực tế, có thể sử dụng được với giá trị ổn định, đòi hỏi phải có “sự quản trị và quy định rõ rang”. Cô cũng gợi ý rằng điểm quan trọng hơn cả trong sứ mệnh của tiền mã hóa chính là trở thành đồng tiền tệ toàn cầu phi tập trung và không chịu sự kiểm soát bởi bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào.

Nhận xét về sự cần thiết của một thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa minh bạch và công bằng nói riêng, bà Friedman lưu ý rằng Nasdaq đã cung cấp công nghệ nội bộ của mình để giúp các sàn giao dịch khởi nghiệp hoạt động tốt nhất.

Như đã báo cáo, Nasdaq đã cung cấp Công nghệ giám sát thị trường SMARTS của mình cho những người tham gia chủ chốt trong ngành như sàn giao dịch Gimini của cặp song sinh Winklevoss, sàn giao dịch cho phép nền tảng giám sát hành vi giao dịch đáng ngờ nhằm ngăn chặn việc thao túng thị trường.

Đầu tháng này, DX Exchange, một nền tảng sử dụng Sàn giao dịch thông tin tài chính Nasdaq, (FIX), đã triển khai giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu truyền thống dưới dạng token hóa.

Các bạn đang đọc: Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa

Theo CoinTelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ