Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Ethereum (ETH) tăng 90% trong một tháng

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 404 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, thị trường tiền mã hóa đã hoạt động rất tích cực khi các loại tiền mã hóa đều có sự tăng trưởng rõ rệt. Trong đó đồng tiền mã hóa được xem là có hiệu suất tăng trưởng vượt trội nhất chính là ETH đạt 90%  trong vòng mt tháng

Giá Ethereum (ETH) tăng  trưởng đạt 90% trong một tháng

Giá Ethereum (ETH) tăng  trưởng đt 90% trong mt tháng

 

 ETH tăng trưởng vượt bc đt 90% hiu sut trong mt tháng

 

Thị trường tiền mã hóa  đã tiếp tục hoạt động tích cực và đã đẩy  giá trị của nó lên cao hơn trong 24 giờ qua, nâng vốn hóa thị trường của nó bằng 2,5% lên 452 tỷ USD theo Coin Market Cap.

Điều này có nghĩa là  giá trị của toàn bộ thị trường tiền mã hóa đã đặt trong tầm ngắm một nửa nghìn tỷ đô la Mỹ.

Một trong những động lực lớn nhất của lợi nhuận này là hiệu suất của Bitcoin (BTC) một lần nữa có bước tăng trưởng đột phá.

 

Tại thời điểm viết, Bitcoin đồng tiền  mã hóa lớn nhất thế giới, giao dịch tăng 4% trong 24 giờ qua lên mức 9.626 đô la Mỹ / đồng. Điều này đã tăng vốn hóa thị trường lên 163,8 tỷ USD.

Mặc dù bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất và đạt hiệu suất tăng trưởng khá cao nhưng  một đồng tiền mã hóa  khác được xem  là có  hiệu suất tăng trưởng lớn nhất vượt qua cả Bitcoin là Ethereum (ETH). Với  một số lợi nhuận hiện nay, đồng tiền mã hóa lớn thứ hai thế giới này đã  tăng hơn 8% kể từ thời điểm này hôm qua lên 777 đô la Mỹ cho mỗi mã thông báo.

 

Điều này có nghĩa là Ethereum đã đạt được mức tăng trên 90% trong một tháng và vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên hơn 77 tỷ USD.

 

Ti sao Ethereum li leo cao hơn Bitcoin?

 ETH đang chiếm ưu thế hơn Bitcoin trên thị trường tiền mã hóa

ETH đang chiếm ưu thế hơn Bitcoin trên th trường tin mã hóa

 

Một trong những đồng tiền mã hóa then chốt quan trọng trong tuần này là dự báo tăng giá của nhà sáng lập Reddit - một trong những phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi nhất bởi những người đam mê tiền mã hóa.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Fortune, Alexis Ohanian nhà  sáng lập Reddit cho biết  tiền mã hóa có thể đạt 1.500 đô la Mỹ mỗi mã thông báo vào cuối năm nay.

Ngay cả sau khi đạt được sự xuất sắc của nó trong tháng trước, dự báo tăng giá này ngụ ý rằng Ethereum gần như có thể tăng gấp đôi giá trị từ đây.

Thêm vào đó, một vài tuần trước Ether Capital  cũng đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Canada.

Theo CoinDesk, Ether Capital huy động được 45 triệu đô la Mỹ từ danh sách các nhà đầu tư, phần lớn sẽ được chuyển đổi thành Ethereum.  Theo một thông cáo báo chí vào ngày 1 tháng 5,  $ 27 triệu của các quỹ này đã được sử dụng cho đến nay để mua tiền xu, hỗ trợ cho cuộc chạy đua về gía trị của tiền mã hóa.

 

Nơi tiếp theo cho Ethereum?

 

Thời gian sẽ cho biết liệu Ethereum có đạt được 1.500 đô la Mỹ do Ohanian chào hàng năm nay hay không nhưng xem xét những biểu hiện  tích cực  của các nhà đầu tư trên thị trường vào thời điểm hiện tại, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Nhưng một điều chắc chắn là nó sẽ là một thử thách với nhiều thay đổi tự nhiên cho sự biến thiên giá tăng, giảm  liên tục .  Điều này làm cho nó trở thành một khoản đầu tư rất mạo hiểm.

 

Người đàn ông giàu nhất thế giới đang sống đã đầu tư vào đồng tiền mã hóa này

 

Người giàu nhất thế giới vừa tung ra một quỹ đầu tư trị giá 100 triệu đô la và rất nhiều  nhà đầu tư có thể  sẽ bỏ lỡ một cơ hội lớn này.

Và may mắn mỉm cười với ông , khi ông biết nắm lấy cơ hội  , có tầm nhìn xa xăm về tương lai và đầu tư vào những ý tưởng lớn của ngày mai.

Đây có thể là cơ hội của bạn !

Nguồn: www.fool.com.au

Bạn đang đọc bài: Giá Ethereum (ETH) tăng 90% trong một tháng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain