Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Ethereum giảm dưới mức $550 một lần nữa

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 446 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá tăng hay giá giảm là một điều khá mong manh để mà nắm chắc được trong thế giới của những đồng tiền mã hóa. Cho đến trước đêm cuối tuần trước, thị trường vẫn chìm trong màu đỏ, nhưng xu hưởng đảo nghịch đã xảy ra ngay trong đêm và phục hồi cho đến hôm nay, nhưng hiện tại giá toàn thị trường lại bất ngờ lao dốc. Đồng tiền Ethereum cũng không thoát khỏi tình trạng chung. Sau ít hôm tăng giá ngắn ngủi thì hôm nay Ethereum lại giảm xuống dưới mức $550 một lần nữa. Đây là một xu hướng rất đáng lo ngại, đặc biệt là đối với người tích trữ ngắn hạn.

Giá Ethereum giảm dưới mức $550 một lần nữa

Đồng tiền mã hóa Ethereum lại giảm xuống dưới $550 ở thời điểm hiện tại

Giá đồng tiền mã hóa Ethereum lại giảm

Tuần này được nhận định là một tuần tích cực đối với tất cả các đồng tiền mã hóa, đặc biệt là với Ethereum - khi giá tăng lên hơn $560 - vốn đã bị đánh bại nặng nề vào tuần trước. Nhưng ngày hôm nay, dường như chu kỳ này đã được trù định để lặp lại tình trạng giảm một lần nữa. Duy trì mức hỗ trợ $ 550 là điều không thể với tiền ảo Ethereum nếu ta nhìn vào xu hướng chung của toàn bộ thị trường.

Để giải thích rõ về quan điểm này, chúng ta cùng nhìn vào mức giá trong 24 giờ qua khi mà trong vòng chưa đầy một ngày giá Ethereum đã giảm 6,09%. Đây là hai lần lao dốc gần nhau nhất của Ethereum giống như Bitcoin. Những tổn thất này đã làm cho giá Ethereum giảm xuống dưới $545, mặc dù nó đã tăng lên đến trên $600 một tuần trước. Tại thời điểm viết bài 1 ETH được giao dịch với giá $543.

Ethereum cũng đã giảm 2,62% so với tình trạng giảm của Bitcoin, xu hướng giảm này tiếp tục xác nhận rằng thời điểm hiện tại, không có sự cải tiến thực sự nào trong tầm nhìn có thể xảy ra đối với thị trường tiền mã hóa. Đối với những người hy vọng rằng giá Ethereum sẽ quay trở lại mức $ 1,200 hoặc cao hơn, thì họ sẽ phải chờ đợi một thời gian sẽ khá lâu. Hiện tại, giá Ethereum sẽ vẫn chịu áp lực rất lớn và giá trị của đồng tiền này có thể giảm xuống dưới mức $500 một lần nữa vào cuối tuần này.

Giá Ethereum giảm dưới mức $550 một lần nữa

Biểu đồ giá đồng tiền Ethereum ngày 22.3

Nhận định giá tiền mã hóa Ethereum trong những ngày tới

Với 1,6 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ, mọi thứ không có vẻ gì là xấu đối với Ethereum ở thời điểm hiện tại. Khối lượng này khá cao so với hầu hết các loại altcoins khác, nhưng rõ ràng trong lúc này, người bán đã vượt quá số người mua. Nhưng dù nói gì đi nữa, nếu xu hướng này vẫn tiếp tục, thì giá Ethereum sẽ tiếp tục giảm và giảm xuống còn 500 USD là điều không phải không thể.

Ngay lúc này, Bitfinex vẫn là sàn trao đổi khối lượng giao dịch Ethereum lớn nhất. Đây cũng là nền tảng duy nhất đạt được hơn 100 triệu USD về khối lượng giao dịch. OKEx đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba, với các cặp USDT và BTC đang tạo ra nhiều khối lượng hơn so với Huobi và Binance. Thị trường trong vài giờ hoặc vài ngày tới sẽ biến hóa như thế nào vẫn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư vì tốc độ thay đổi của thị trường xảy ra quá nhanh, các nhận định thị trường trong đợt tăng những ngày qua của các chuyên gia đã bị bác bỏ một cách nhanh chóng.

Trong thời gian này, giá Ethereum đang phải chịu nhiều áp lực tiêu cực, nên không thể dự đoán được bất kỳ một đà tích cực nào cả, đặc biệt khi ngày hôm nay Nhật Bản đã yêu cầu Binance đóng cửa. Có thể trong một vài ngày tới, tình trạng sụt giảm sẽ vẫn xảy ra với Ethereum nhưng có thể một điều gì đó bất ngờ xảy ra và lại cứu vớt thị trường thì sao? Dự đoán xu hướng tương lai tiền mã hóa Ethereum là điều rất khó, nhưng trong thời gian này, áp lực tiêu cực đối với thị trường tiền mã hóa cũng như đồng tiền Ethereum nói riêng sẽ tiếp tục không suy giảm.

Cập nhật: 20h07

Bạn đang đọc bài: Giá Ethereum giảm dưới mức $550 một lần nữa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ