Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Ethereum giảm dưới mức $550 một lần nữa

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 381 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá tăng hay giá giảm là một điều khá mong manh để mà nắm chắc được trong thế giới của những đồng tiền mã hóa. Cho đến trước đêm cuối tuần trước, thị trường vẫn chìm trong màu đỏ, nhưng xu hưởng đảo nghịch đã xảy ra ngay trong đêm và phục hồi cho đến hôm nay, nhưng hiện tại giá toàn thị trường lại bất ngờ lao dốc. Đồng tiền Ethereum cũng không thoát khỏi tình trạng chung. Sau ít hôm tăng giá ngắn ngủi thì hôm nay Ethereum lại giảm xuống dưới mức $550 một lần nữa. Đây là một xu hướng rất đáng lo ngại, đặc biệt là đối với người tích trữ ngắn hạn.

Giá Ethereum giảm dưới mức $550 một lần nữa

Đồng tiền mã hóa Ethereum lại giảm xuống dưới $550 ở thời điểm hiện tại

Giá đồng tiền mã hóa Ethereum lại giảm

Tuần này được nhận định là một tuần tích cực đối với tất cả các đồng tiền mã hóa, đặc biệt là với Ethereum - khi giá tăng lên hơn $560 - vốn đã bị đánh bại nặng nề vào tuần trước. Nhưng ngày hôm nay, dường như chu kỳ này đã được trù định để lặp lại tình trạng giảm một lần nữa. Duy trì mức hỗ trợ $ 550 là điều không thể với tiền ảo Ethereum nếu ta nhìn vào xu hướng chung của toàn bộ thị trường.

Để giải thích rõ về quan điểm này, chúng ta cùng nhìn vào mức giá trong 24 giờ qua khi mà trong vòng chưa đầy một ngày giá Ethereum đã giảm 6,09%. Đây là hai lần lao dốc gần nhau nhất của Ethereum giống như Bitcoin. Những tổn thất này đã làm cho giá Ethereum giảm xuống dưới $545, mặc dù nó đã tăng lên đến trên $600 một tuần trước. Tại thời điểm viết bài 1 ETH được giao dịch với giá $543.

Ethereum cũng đã giảm 2,62% so với tình trạng giảm của Bitcoin, xu hướng giảm này tiếp tục xác nhận rằng thời điểm hiện tại, không có sự cải tiến thực sự nào trong tầm nhìn có thể xảy ra đối với thị trường tiền mã hóa. Đối với những người hy vọng rằng giá Ethereum sẽ quay trở lại mức $ 1,200 hoặc cao hơn, thì họ sẽ phải chờ đợi một thời gian sẽ khá lâu. Hiện tại, giá Ethereum sẽ vẫn chịu áp lực rất lớn và giá trị của đồng tiền này có thể giảm xuống dưới mức $500 một lần nữa vào cuối tuần này.

Giá Ethereum giảm dưới mức $550 một lần nữa

Biểu đồ giá đồng tiền Ethereum ngày 22.3

Nhận định giá tiền mã hóa Ethereum trong những ngày tới

Với 1,6 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ, mọi thứ không có vẻ gì là xấu đối với Ethereum ở thời điểm hiện tại. Khối lượng này khá cao so với hầu hết các loại altcoins khác, nhưng rõ ràng trong lúc này, người bán đã vượt quá số người mua. Nhưng dù nói gì đi nữa, nếu xu hướng này vẫn tiếp tục, thì giá Ethereum sẽ tiếp tục giảm và giảm xuống còn 500 USD là điều không phải không thể.

Ngay lúc này, Bitfinex vẫn là sàn trao đổi khối lượng giao dịch Ethereum lớn nhất. Đây cũng là nền tảng duy nhất đạt được hơn 100 triệu USD về khối lượng giao dịch. OKEx đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba, với các cặp USDT và BTC đang tạo ra nhiều khối lượng hơn so với Huobi và Binance. Thị trường trong vài giờ hoặc vài ngày tới sẽ biến hóa như thế nào vẫn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư vì tốc độ thay đổi của thị trường xảy ra quá nhanh, các nhận định thị trường trong đợt tăng những ngày qua của các chuyên gia đã bị bác bỏ một cách nhanh chóng.

Trong thời gian này, giá Ethereum đang phải chịu nhiều áp lực tiêu cực, nên không thể dự đoán được bất kỳ một đà tích cực nào cả, đặc biệt khi ngày hôm nay Nhật Bản đã yêu cầu Binance đóng cửa. Có thể trong một vài ngày tới, tình trạng sụt giảm sẽ vẫn xảy ra với Ethereum nhưng có thể một điều gì đó bất ngờ xảy ra và lại cứu vớt thị trường thì sao? Dự đoán xu hướng tương lai tiền mã hóa Ethereum là điều rất khó, nhưng trong thời gian này, áp lực tiêu cực đối với thị trường tiền mã hóa cũng như đồng tiền Ethereum nói riêng sẽ tiếp tục không suy giảm.

Cập nhật: 20h07

Bạn đang đọc bài: Giá Ethereum giảm dưới mức $550 một lần nữa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ