Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Ethereum và Bitcoin dự kiến sẽ tăng gấp ba lần vào năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/03/2018 - 931 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn lo lắng về sự sụp đổ của giá Ethereum và Bitcoin ngày hôm qua? Các chuyên gia đưa ra lời khuyên không nên quá lo lắng bởi tương lai sẽ tươi sáng cho những dân chơi tiền mã hóa lớn - đặc biệt là những dẫn chơi Bitcoin và Ethereum.

Giá Ethereum và Bitcoin dự kiến sẽ tăng gấp ba lần vào năm 2018 

2018 là một năm phát phát triển vượt bậc của Bitcoin và Ethereum

Mặc dù có những đợt suy giảm mạnh mẽ từ đầu năm 2018, nhưng các nhà đầu tư nên nghĩ đến một tương lai tích cực cho cả giá Bitcoin và Ethereum. Tuy nhiên, theo một cuộc điều tra thị trường, dự kiến tiền mã hóa Ethereum sẽ tạo ra sự gia tăng đáng kể về mức vốn hóa thị trường vào năm 2018 so với vị trí dẫn đầu thị trường hiện tại, Bitcoin.

Theo báo South China Morning Post, Finder - một trang web so sánh sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng - đã hỏi chín người tham gia ngành công nghiệp blockchain xem ý kiến của họ về xu hướng giá cả của 12 đồng tiền mã hóa hàng đầu sẽ như thế nào.

Nghiên cứu cho thấy Ethereum dẫn đầu cuộc khảo sát với mức tăng 212%, tiếp theo là đồng tiền mã hóa tiêu chuẩn vàng - Bitcoin, với mức tăng 194%. Bitcoin Cash được dự kiến sẽ tăng 123%.

Tuy nhiên Ethereum vẫn sẽ tiếp tục đứng ở vị trí thứ 3, với mỗi ETH dự kiến sẽ có giá $2.550. Bitcoin dự báo là sẽ được trao đổi với giá $29.533/ Bitcoin - có vẻ như đây là một ước tính thận trọng đối với những ai cho rằng chúng tôi đang hướng đến một mức giá cao hơn tầm giữa $50.000-$100.000. Trong khi đó, Bcash dự kiến sẽ giao dịch ở mức $ 2,721.

Giá Ethereum và Bitcoin dự kiến sẽ tăng gấp ba lần vào năm 2018

Giá Ethereum 2018 sẽ tăng gấp 3 lần

Theo tờ South China Morning Post, những người tham gia cuộc khảo sát đặc biệt lạc quan về Ethereum do khả năng áp dụng rộng rãi hơn trong mạng lưới blockchain của nó. Ethereum vẫn là một blockchain hàng đầu luôn được lựa chọn cho những dự án khởi động ICO nào và điều đó sẽ không thay đổi trong bất cứ trường hợp đặc biệt nào.

Tuy nhiên, khi đề cập đến mối quan tâm về khả năng mở rộng của Ethereum (và Bitcoin). Kevin Loo - nhà đồng sáng lập kiêm giám đốc chiến lược của CryptAM, phát biểu với South China Morning Post rằng:

Một ví dụ rõ ràng chúng ta đã chứng kiến, vào tháng 11 năm 2017, mạng lưới ethereum đã tạo ra một cơn sốt mới với CryptoKitties - một trò chơi mèo ảo, cho phép người chơi mua và sinh ra 'vật nuôi ảo'. Điều này làm tắc nghẽn mạng lưới và làm nổi bật một trong những thách thức đối với những blockchains cũ - thiếu khả năng mở rộng.

Ethereum cũng dự kiến sẽ đối mặt với sự cạnh tranh nhiều hơn từ EOS, NEO, và những nền tảng khác. Tuy nhiên, Ethereum đã trở thành một thương hiệu chính thống hơn trong không gian tiền mã hóa khi được niêm yết trên Coinbase, giúp củng cố tên đồng tiền trong tâm trí của một đối tượng rộng lớn hơn. Để nghiên cứu thêm về tiềm năng phát triển của Ethereum, hãy đón xem dự báo giá đồng tiền mã hóa Ethereum để có quyết định đầu tư đúng đắn nhất ! 

Giá Ethereum 2018 sẽ tăng gấp 3 lần

BTC & ETHER sẽ cùng nhau bay cao trong năm 2018

Tuy nhiên, Bitcoin vẫn tiếp tục là người thống trị, và các nhà đầu tư không nên mong đợi một "flippening" sớm (một thuật ngữ mới được đặt ra bởi cộng đồng tiền tệ kỹ thuật số nhằm nói về sự kiện khi mà một loại tiền tệ kỹ thuật số vượt quá mức vốn hóa của Bitcoin). SJ Oh, một nhà giao dịch và phó chủ tịch của công ty môi giới chứng khoán tại Hồng Kông Octagon Strategy lưu ý:

"Tìm hiểu về Bitcoin cho thấy chúng vẫn chiếm một phần lớn dòng chảy của chúng tôi hôm nay. Ngoài ra, doanh thu trung bình mỗi ngày của Bitcoin vẫn đang nhiều gấp ba lần của Ethereum ".

Bitcoin vẫn luôn là đồng tiền mã hóa đứng đầu trong thị trường tiền tệ mã hóa, các dự báo giá của đồng tiền mã hóa Bitcoin vẫn luôn đầy hấp dẫn và là đồng tiền nhiều nhà đầu tư mong muốn nhất ! 

Bạn đang đọc bài:Giá Ethereum và Bitcoin dự kiến sẽ tăng gấp ba lần vào năm 2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10?


Theo SamMobile, cộng đồng trực tuyến lớn nhất của Samsung, gã khổng lồ điện tử đang lên kế hoạch tích hợp hệ thống ví lạnh vào Galaxy 10 sắp ra mắt.


Adnan Farooqui, biên tập viên điều hành cao cấp tại SamMobile, đã viết:

“Sau khi nghe về các thương hiệu cho phần mềm blockchain và tiền mã hóa của Samsung, chúng tôi đã quyết định tìm hiểu sâu hơn một chút. Chúng tôi có thể xác nhận rằng công ty thực sự đang phát triển một phần mềm blockchain và nó có thể được ra mắt cùng với Galaxy S10”.

Lý do đằng sau sự tích hợp ví tiền mã hóa

Kể từ đầu năm 2018, Samsung, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc đã thống trị trên nhiều lĩnh vực lớn của đất nước bao gồm bảo hiểm, thanh toán trực tuyến, quản lý tài sản, sản xuất xe hơi, điện tử và phát triển tài sản, đã thể hiện sự quan tâm của họ đối với lĩnh vực tiền mã hóa.

Không giống với các tập đoàn khác tại thị trường trong nước, Samsung tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa với một nguồn vốn tập trung vào khai thác Bitcoin, tạo ra thiết bị khai thác từ xưởng đúc có trụ sở tại Suwon, Hàn Quốc để chuyển đến các nhà phân phối quốc tế.

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo cho rằng Samsung đã hợp tác với Công ty Halong Mining ở Trung Quốc và Squire ở Canada, nhưng đến tháng 12, các nhà phân phối đối tác của các chip khai thác ASIC của Samsung vẫn chưa rõ ràng.

Trong hơn tám tháng, công ty đã dần dần tăng cường hoạt động khai thác và lĩnh vực ví tiền mã hóa dường như là mục tiêu tiếp theo của công ty.

Samsung thích sử dụng và tận dụng các nguồn lực hiện có của mình để mở rộng sang các thị trường mới nổi hơn là tạo ra một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới để hỗ trợ nó. Công ty đã thành lập một doanh nghiệp sản xuất thiết bị khai thác như một phương tiện để tối đa hóa tiềm năng của xưởng đúc quy mô lớn và ví tiền mã hóa của công ty hiện đang được phát triển để tích hợp vào dòng điện thoại di động Galaxy nổi tiếng của họ.

Nếu công ty tham gia vào thị trường tiền mã hóa, mà gần như mọi công ty lớn trong nước bao gồm các công ty viễn thông, gaming, tài chính và bảo hiểm đều tham gia, họ sẽ phải xây dựng một cơ sở hạ tầng mới, tương tự như Ngân hàng Shinhan đã làm với Gopax.

Thay vào đó, công ty quyết định sử dụng dòng sản phẩm hiện có của mình để giúp củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh tiền mã hóa như một lớp tài sản.

Theo SamMobile, nếu ví được tích hợp vào Samsung Galaxy S10, người dùng sẽ có thể nhập dữ liệu của họ từ các ví như MetaMask và Trust Wallet để giao dịch ngay trên điện thoại di động.

Họ cho biết:

“Ứng dụng ví lạnh của Samsung sẽ cho phép người dùng nhập các ví hiện tại của họ từ các dịch vụ của bên thứ ba như Metamask hoặc TrustWallet. Họ cũng sẽ có thể tạo một ví mới trong chính ứng dụng. Các loại tiền mã hóa và token được hỗ trợ ban đầu có thể bao gồm Bitcoin, Ethereum, ERC20 và Bitcoin Cash.”

Thời điểm khó khăn cho các doanh nghiệp tập trung vào phần cứng

Các công ty thống trị thị trường điện thoại di động toàn cầu bao gồm Samsung, Apple, HTC, Huawei và Oppo có thể dễ dàng tích hợp tiền mã hóa và cung cấp hỗ trợ riêng cho lớp tài sản này.

Trong thị trường tăng giá của năm 2017, nhiều dự án đã huy động được hàng trăm triệu đô la, và Sirin Labs tuyên bố đã huy động được gần 158 triệu đô la trong đợt ICO để tạo ra điện thoại di động với sự hỗ trợ của tiền mã hóa do chính họ tạo ra để cạnh tranh với những gã khổng lồ của thị trường điện thoại di động.

Khi các công ty như Samsung tích hợp hỗ trợ tiền mã hóa, các dự án tập trung vào việc tạo ra phần cứng có thể ngày càng không liên quan.

 

Bạn đang đọc: Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10? tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ