Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Ethereum và Bitcoin dự kiến sẽ tăng gấp ba lần vào năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/03/2018 - 862 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn lo lắng về sự sụp đổ của giá Ethereum và Bitcoin ngày hôm qua? Các chuyên gia đưa ra lời khuyên không nên quá lo lắng bởi tương lai sẽ tươi sáng cho những dân chơi tiền mã hóa lớn - đặc biệt là những dẫn chơi Bitcoin và Ethereum.

Giá Ethereum và Bitcoin dự kiến sẽ tăng gấp ba lần vào năm 2018 

2018 là một năm phát phát triển vượt bậc của Bitcoin và Ethereum

Mặc dù có những đợt suy giảm mạnh mẽ từ đầu năm 2018, nhưng các nhà đầu tư nên nghĩ đến một tương lai tích cực cho cả giá Bitcoin và Ethereum. Tuy nhiên, theo một cuộc điều tra thị trường, dự kiến tiền mã hóa Ethereum sẽ tạo ra sự gia tăng đáng kể về mức vốn hóa thị trường vào năm 2018 so với vị trí dẫn đầu thị trường hiện tại, Bitcoin.

Theo báo South China Morning Post, Finder - một trang web so sánh sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng - đã hỏi chín người tham gia ngành công nghiệp blockchain xem ý kiến của họ về xu hướng giá cả của 12 đồng tiền mã hóa hàng đầu sẽ như thế nào.

Nghiên cứu cho thấy Ethereum dẫn đầu cuộc khảo sát với mức tăng 212%, tiếp theo là đồng tiền mã hóa tiêu chuẩn vàng - Bitcoin, với mức tăng 194%. Bitcoin Cash được dự kiến sẽ tăng 123%.

Tuy nhiên Ethereum vẫn sẽ tiếp tục đứng ở vị trí thứ 3, với mỗi ETH dự kiến sẽ có giá $2.550. Bitcoin dự báo là sẽ được trao đổi với giá $29.533/ Bitcoin - có vẻ như đây là một ước tính thận trọng đối với những ai cho rằng chúng tôi đang hướng đến một mức giá cao hơn tầm giữa $50.000-$100.000. Trong khi đó, Bcash dự kiến sẽ giao dịch ở mức $ 2,721.

Giá Ethereum và Bitcoin dự kiến sẽ tăng gấp ba lần vào năm 2018

Giá Ethereum 2018 sẽ tăng gấp 3 lần

Theo tờ South China Morning Post, những người tham gia cuộc khảo sát đặc biệt lạc quan về Ethereum do khả năng áp dụng rộng rãi hơn trong mạng lưới blockchain của nó. Ethereum vẫn là một blockchain hàng đầu luôn được lựa chọn cho những dự án khởi động ICO nào và điều đó sẽ không thay đổi trong bất cứ trường hợp đặc biệt nào.

Tuy nhiên, khi đề cập đến mối quan tâm về khả năng mở rộng của Ethereum (và Bitcoin). Kevin Loo - nhà đồng sáng lập kiêm giám đốc chiến lược của CryptAM, phát biểu với South China Morning Post rằng:

Một ví dụ rõ ràng chúng ta đã chứng kiến, vào tháng 11 năm 2017, mạng lưới ethereum đã tạo ra một cơn sốt mới với CryptoKitties - một trò chơi mèo ảo, cho phép người chơi mua và sinh ra 'vật nuôi ảo'. Điều này làm tắc nghẽn mạng lưới và làm nổi bật một trong những thách thức đối với những blockchains cũ - thiếu khả năng mở rộng.

Ethereum cũng dự kiến sẽ đối mặt với sự cạnh tranh nhiều hơn từ EOS, NEO, và những nền tảng khác. Tuy nhiên, Ethereum đã trở thành một thương hiệu chính thống hơn trong không gian tiền mã hóa khi được niêm yết trên Coinbase, giúp củng cố tên đồng tiền trong tâm trí của một đối tượng rộng lớn hơn. Để nghiên cứu thêm về tiềm năng phát triển của Ethereum, hãy đón xem dự báo giá đồng tiền mã hóa Ethereum để có quyết định đầu tư đúng đắn nhất ! 

Giá Ethereum 2018 sẽ tăng gấp 3 lần

BTC & ETHER sẽ cùng nhau bay cao trong năm 2018

Tuy nhiên, Bitcoin vẫn tiếp tục là người thống trị, và các nhà đầu tư không nên mong đợi một "flippening" sớm (một thuật ngữ mới được đặt ra bởi cộng đồng tiền tệ kỹ thuật số nhằm nói về sự kiện khi mà một loại tiền tệ kỹ thuật số vượt quá mức vốn hóa của Bitcoin). SJ Oh, một nhà giao dịch và phó chủ tịch của công ty môi giới chứng khoán tại Hồng Kông Octagon Strategy lưu ý:

"Tìm hiểu về Bitcoin cho thấy chúng vẫn chiếm một phần lớn dòng chảy của chúng tôi hôm nay. Ngoài ra, doanh thu trung bình mỗi ngày của Bitcoin vẫn đang nhiều gấp ba lần của Ethereum ".

Bitcoin vẫn luôn là đồng tiền mã hóa đứng đầu trong thị trường tiền tệ mã hóa, các dự báo giá của đồng tiền mã hóa Bitcoin vẫn luôn đầy hấp dẫn và là đồng tiền nhiều nhà đầu tư mong muốn nhất ! 

Bạn đang đọc bài:Giá Ethereum và Bitcoin dự kiến sẽ tăng gấp ba lần vào năm 2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5


Việc LINE đảm bảo giá trị tối thiểu ở mức giá $5 của đồng LINK sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm hơn không chỉ trong đầu tư mà còn trong việc sử dụng các dịch vụ dApp của chính LINE tạo ra.


 Có thể bạn quan tâm:

 

Đồng tiền mã hóa LINK, được phát hành bởi công ty con LINE thuộc Naver Corporation, sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch BITBOX và ngày 16 tháng 10. LINE đã cho ra mắt sàn giao dịch BITBOX tại Singapore vào tháng 7 năm nay.

 

Thông tin cập nhật mới nhất:

LINK hiện đang được niêm yết lên sàn BITBOX (Link đăng kí tài khoản BITBOX: http://bit.ly/2P7h1qw)
Hiện sàn giao dịch này đang có chương trình bounty tặng thưởng LINK token khi thực hiện giao dịch trong suốt tháng 10.
- Giao dịch tại sàn không mất phí
- Tặng thưởng bằng LINK token tương đương tối đa 500$ tùy theo tổng giá trị tiền gửi ròng.
- Tặng thưởng 0.1%- 0.12% tổng giá trị giao dịch, trao thưởng bằng LINK token.
Thông tin chi tiết về trading, tổng giá trị tiền gửi và cơ cấu tặng thưởng tại: https://www.bitbox.me/notice/20094163?lang=vi

 

Sau khi được niêm yết, LINK có thể được mua bằng các đồng tiền mã hóa khác bao gồm Bitcoin. Việc niêm yết LINK tạo ra một làn sóng chú ý vì LINE áp dụng một hệ thống đảm bảo giá tối thiểu đối với LINK như một phương tiện để quảng bá dịch vụ blockchain.

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK là một đồng tiền mã hóa có thể được sử dụng trong các ứng dụng phi tập dung (dApps) của LINE. Các ứng dụng phi tập trung là những ứng dụng chạy trên  một mạng lưới các máy tính ngang hàng (P2P) chứ không phải một máy tính đơn lẻ.

Mức giá được niêm yết ban đầu của LINK là US$5. Giá của một đồng coin có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình giao dịch là điều bình thường. Nhưng ngay cả khi giá của LINK giảm xuống dưới US$5, các dịch vụ dApp của LINE vẫn sẽ đảm bảo giá trị của một đồng LINK tại mức giá US$5 hoặc cao hơn.

Các chuyên gia cho biết, LINE đưa ra chính sách đảm bảo giá trị tối thiểu của đồng LINK để người dùng tiếp sức cho hệ sinh thái blockchain bằng cách sử dụng đồng LNK trong việc mua các chương trình dApp khác nhau của LINE, chứ không phải đơn giản chỉ giao dịch đồng LINK giống như một công cụ đầu tư.

Ông Lee Hong-gyu, chủ tịch một chi nhánh phát triển công nghệ blockchain của LINE nói ,“Chúng tôi lên kế hoạch bán sản phẩm sau khi thiết đặt giá dựa trên tiền tệ thật hợp pháp, không phải dựa trên LINK trong dịch vụ dApp của LINE”. “Một người dùng sẽ có thể trả một dịch vụ giá US$5 bằng một LINK”.

Ví dụ, nếu một dịch vụ webtoon được cung cấp dưới dạng một dApp, thì giá của một webtoon sẽ có giá 5,000 won hay 10,000 won tiền thật, chứ không phải một LINK, 2 LINK hay một con số nào khác. Người dùng có thể mua các webtoon trong một dịch vụ dApp bằng tiền tệ thật hay LINK.

“Kể từ khi LINK đảm bảo mức giá trị tối thiểu của LINK, số lượng người dùng mua LINK để sử dụng đã tăng lên, chứ họ không xem đồng tiền này như một công cụ đầu tư”, ông Lee nói. “ Sẽ có nhiều người mua LINK hơn khi giá của đồng tiền này giảm xuống dưới US$5 trên sàn giao dịch và sử dụng LINK trong các dịch vụ dApp”.

 

Bạn đang đọc: Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5 tại Tin tức

Nguồn: businesskorea

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ