Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Ethereum vượt ngưỡng 710 đô la nhờ vào lãi suất qua một đêm

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 419 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một đêm, giá của Ethereum đã tăng vượt ngưỡng 710 đô la, đây là tín hiệu tích cực cho thị trường mã hóa nói chung và Ethereum nói riêng

Giá của Ethereum đã tăng lên $ 700

Giá của Ethereum đã tăng lên $ 700

Hôm nay chứng tỏ là một ngày khá thú vị đối với hầu hết các đồng tiền mã hóa, hiện tại giá của Ethereum đang có xu hướng tăng nhẹ. Nhờ một số lợi nhuận tăng qua đêm, giá trị trên mỗi ETH đang cố gắng đạt 720 đô la một lần nữa. Nắm giữ mức giá đó sẽ khá khó khăn nhất là trong thời kỳ đầy biến động này.

Giá của Ethereum đã tăng lên $ 700

 

Đây không phải là khởi đầu tốt nhất trong năm cho Ethereum . Trong thực tế, giá của Ethereum đã từng giảm vào thời gian đầu năm do nhiều sự cố, mặc dù ở tại thời điểm này Ethereum và tất cả các tiền mã hóa khác đang có xu hướng tăng nhẹ. Liệu giá của Ethereum có thể tiếp tục xu hướng tăng này lâu hơn nữa hay không, luôn luôn là một chủ đề cần phải tranh luận.

 

Trong tháng vừa qua, chúng ta đã từng chứng kiến giá Ethereum từ dưới 400 đô la tăng đến 720 đô la. Đó là một sự tăng trưởng đáng kể, mặc dù Ethereum đã từng đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là trên $ 1,200. Việc đạt được giá trị đó một lần nữa sẽ không dễ dàng, mặc dù không thể đạt được giá trị cao nhất vào cuối năm nay sự phát triển của Ethereum sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển của Bitcoin, nhưng có vẻ như đến thời điểm này, phép lạ về sự tăng giá của cả hai đồng tiền này vẫn chỉ là sự mong đợi.

 

Nhờ tăng thêm 5,36% trong 24 giờ qua, giá Ethereum dường như đang tăng nhẹ cho đến thời điểm bây giờ. Mặc dù sự tăng trưởng nhẹ này chưa nói lên được điều gì, nhưng có vẻ như việc tăng giá nhẹ chỉ sau một đêm cũng mang lại nhiều điều khá hứa hẹn. Từ quan điểm dài hạn, có vẻ xu hướng tăng chậm và ổn định này sẽ tiếp tục trong một thời gian dài, có thể sẽ có một vài trở ngại cho sự phát triển của Ethereum trong thời gian tới. và không có gì có thể tăng giá trị vô thời hạn đặc biệt là khi nói đến thị trường mã hóa.

Nhờ có 3,09 tỷ đô la khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ, nhu cầu giao dịch Ethereum không ngừng tăng tại thời điểm này. Mặc dù khối lượng giao dịch không tăng nhiều so với nhiều loại tiền mã hóa khác, nhưng nó đã trở thành một loại tiền tệ khác đi sau chỉ một đêm. Nếu khối lượng này vẫn ở mức này hoặc tăng lên một chút nữa, chắc chắn chúng ta sẽ thấy nhiều khả năng giá của Ethereum sẽ tiến lên phía trước.

 

Cách thức hoạt động hiện tại, Bitfinex là giao dịch Ethereum với khối lượng giao dịch lớn nhất. Nó có thể so sánh với Binance và Huobi. Cặp USDT và BTC của OKEx hoàn thành năm đầu, với tất cả các vụ đầu tư tiền mã hóa tạo ra 110 triệu đô la hoặc thậm chí là hơn cả con số đó. Tuy nhiên, chỉ có một cặp tiền tệ fiat trong top 5, một điều đáng lo ngại ở giai đoạn này. Mặc dù vậy, nó dường như không cản trở đà tăng giá Ethereum.

 

Làm sao để đoán được chuyện gì sẽ xảy ra với Ethereum liệu giá của nó sẽ tăng hay giảm trong những ngày tới đó vẫn là một câu hỏi.Tuy nhiên ở thời điểm này giá của Ethereum đang chứng minh rằng rất nhiều người đã đúng, nhưng hầu hết mọi người sẽ thích nhìn thấy sự chắc chắn hơn là những suy đoán có phần rủi ro. Cùng thời điểm này giá Bitcoin cũng tăng lên một cách thuật lợi, vài ngày tới sẽ là những chuỗi ngày thú vị cho thị trường mã hóa. Nếu giá Ethereum có thể duy trì ở mức trên $ 700 trong suốt những ngày còn lại của tuần, thì rất có khả năng giá của Ethereum sẽ đạt mức cao nhất mà nó đã từng trước đây.

Bạn đang đọc bài: Giá Ethereum vượt ngưỡng 710 đô la nhờ vào lãi suất qua một đêm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain