Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Ethereum vượt ngưỡng 710 đô la nhờ vào lãi suất qua một đêm

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 337 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một đêm, giá của Ethereum đã tăng vượt ngưỡng 710 đô la, đây là tín hiệu tích cực cho thị trường mã hóa nói chung và Ethereum nói riêng

Giá của Ethereum đã tăng lên $ 700

Giá của Ethereum đã tăng lên $ 700

Hôm nay chứng tỏ là một ngày khá thú vị đối với hầu hết các đồng tiền mã hóa, hiện tại giá của Ethereum đang có xu hướng tăng nhẹ. Nhờ một số lợi nhuận tăng qua đêm, giá trị trên mỗi ETH đang cố gắng đạt 720 đô la một lần nữa. Nắm giữ mức giá đó sẽ khá khó khăn nhất là trong thời kỳ đầy biến động này.

Giá của Ethereum đã tăng lên $ 700

 

Đây không phải là khởi đầu tốt nhất trong năm cho Ethereum . Trong thực tế, giá của Ethereum đã từng giảm vào thời gian đầu năm do nhiều sự cố, mặc dù ở tại thời điểm này Ethereum và tất cả các tiền mã hóa khác đang có xu hướng tăng nhẹ. Liệu giá của Ethereum có thể tiếp tục xu hướng tăng này lâu hơn nữa hay không, luôn luôn là một chủ đề cần phải tranh luận.

 

Trong tháng vừa qua, chúng ta đã từng chứng kiến giá Ethereum từ dưới 400 đô la tăng đến 720 đô la. Đó là một sự tăng trưởng đáng kể, mặc dù Ethereum đã từng đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là trên $ 1,200. Việc đạt được giá trị đó một lần nữa sẽ không dễ dàng, mặc dù không thể đạt được giá trị cao nhất vào cuối năm nay sự phát triển của Ethereum sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển của Bitcoin, nhưng có vẻ như đến thời điểm này, phép lạ về sự tăng giá của cả hai đồng tiền này vẫn chỉ là sự mong đợi.

 

Nhờ tăng thêm 5,36% trong 24 giờ qua, giá Ethereum dường như đang tăng nhẹ cho đến thời điểm bây giờ. Mặc dù sự tăng trưởng nhẹ này chưa nói lên được điều gì, nhưng có vẻ như việc tăng giá nhẹ chỉ sau một đêm cũng mang lại nhiều điều khá hứa hẹn. Từ quan điểm dài hạn, có vẻ xu hướng tăng chậm và ổn định này sẽ tiếp tục trong một thời gian dài, có thể sẽ có một vài trở ngại cho sự phát triển của Ethereum trong thời gian tới. và không có gì có thể tăng giá trị vô thời hạn đặc biệt là khi nói đến thị trường mã hóa.

Nhờ có 3,09 tỷ đô la khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ, nhu cầu giao dịch Ethereum không ngừng tăng tại thời điểm này. Mặc dù khối lượng giao dịch không tăng nhiều so với nhiều loại tiền mã hóa khác, nhưng nó đã trở thành một loại tiền tệ khác đi sau chỉ một đêm. Nếu khối lượng này vẫn ở mức này hoặc tăng lên một chút nữa, chắc chắn chúng ta sẽ thấy nhiều khả năng giá của Ethereum sẽ tiến lên phía trước.

 

Cách thức hoạt động hiện tại, Bitfinex là giao dịch Ethereum với khối lượng giao dịch lớn nhất. Nó có thể so sánh với Binance và Huobi. Cặp USDT và BTC của OKEx hoàn thành năm đầu, với tất cả các vụ đầu tư tiền mã hóa tạo ra 110 triệu đô la hoặc thậm chí là hơn cả con số đó. Tuy nhiên, chỉ có một cặp tiền tệ fiat trong top 5, một điều đáng lo ngại ở giai đoạn này. Mặc dù vậy, nó dường như không cản trở đà tăng giá Ethereum.

 

Làm sao để đoán được chuyện gì sẽ xảy ra với Ethereum liệu giá của nó sẽ tăng hay giảm trong những ngày tới đó vẫn là một câu hỏi.Tuy nhiên ở thời điểm này giá của Ethereum đang chứng minh rằng rất nhiều người đã đúng, nhưng hầu hết mọi người sẽ thích nhìn thấy sự chắc chắn hơn là những suy đoán có phần rủi ro. Cùng thời điểm này giá Bitcoin cũng tăng lên một cách thuật lợi, vài ngày tới sẽ là những chuỗi ngày thú vị cho thị trường mã hóa. Nếu giá Ethereum có thể duy trì ở mức trên $ 700 trong suốt những ngày còn lại của tuần, thì rất có khả năng giá của Ethereum sẽ đạt mức cao nhất mà nó đã từng trước đây.

Bạn đang đọc bài: Giá Ethereum vượt ngưỡng 710 đô la nhờ vào lãi suất qua một đêm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ