Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Ethereum vượt qua mốc $ 500 vì đà tăng vẫn đang hướng lên

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 437 lượt xem
Chia sẻ
 

Có rất nhiều điều thú vị đang xảy ra trong thế giới của các đồng tiền mã hóa ngay bây giờ. Với tất cả các thị trường quay đầu tăng điểm một lần nữa, cuối cùng chúng ta có thể nhận được sự trả giá mà chúng ta đang chờ đợi. Giá Ethereum cũng đang tăng rất tích cực, có vẻ như những ngày tới sẽ là một cuối tuần rất thú vị. Mặc dù vậy, giá Ethereum không duy trì quá 500 USD trong một thời gian dài vì sự thu hoạch lợi nhuận sẽ bị đá bay khá sớm.

Giá Ethereum vượt qua mốc $ 500 vì đà tăng vẫn đang hướng lên

Ethereum hôm nay đã vượt qua $500

Sự gia tăng giá trị Ethereum khá thú vị để theo dõi

Một điều rõ ràng giá tiền số hóa Ethereum từ đầu năm 2018 đến nay là, có rất nhiều động lực giảm giá gây trở ngại cho nó. Liệu mùa vụ thuế có đóng vai trò quan trọng trong xu hướng giảm đặc biệt này hay không, vấn đề này sẽ tiếp tục được tranh luận trong những cuộc thảo luận thời gian này. Mặc dù vậy, rõ ràng tâm lý thị trường đang biến động không có lý do rõ ràng, giống như nó đã trở nên cực kỳ xấu đi trong vài tháng qua cũng không có lý do rõ ràng.

Cụ thể hơn, chúng ta đã chứng kiến mức giá Ethereum giảm xuống dưới 400 USD trong suốt năm 2018. Điều đó tự nó là một vấn đề nghiêm trọng, với những lý do rõ ràng vì giá Ethereum đã dao động gần mức 1.300 USD vào cuối năm 2017. Để tăng lên mức giá trị đó sẽ không dễ bằng theo bất cứ cách nào, nhưng xu hướng hiện tại nói chung có vẻ tích cực. Nó chỉ có thể là một xu hướng tăng tạm thời, nhưng chúng ta nên chớp thời cơ kịp thời.

Với mức tăng 22,24% trong 24 giờ qua, giá Ethereum đã phục hồi thành công ở mức giá 450 đô la, 475 đô la và 500 đô la một cách nhanh chóng. Người ta chỉ có thể hy vọng xu hướng tăng này sẽ tạo ra một mức giá hỗ trợ Ethereum mới, chứ không phải là hiện tượng sao băng và quay trở lại một cách bạo lực trong vài ngày hoặc vài tuần tới. Một điều khá ấn tượng khác để tìm hiểu trong giai đoạn này là Ethereum đã tăng 3,42% khi trao đổi bằng Bitcoin như thế nào?

Giá Ethereum vượt qua mốc $ 500 vì đà tăng vẫn đang hướng lên

Cập nhật bảng giá Ethereum

Với 2,843 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ, nhu cầu mua và bán Ethereum không chậm lại bằng bất kỳ cách nào. Hiện tại, có vẻ như người mua đang kiểm soát toàn bộ thị trường Ether, mặc dù người ta phải nhớ rằng mọi thứ có thể quay đầu khá nhanh trong thế giới các đồng tiền mã hóa. Đây cũng là một phần  làm cho ngành công nghiệp này trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu cơ.

Nhìn vào các sàn giao dịch cá nhân theo khối lượng giao dịch, có vẻ như Bitfinex vẫn thống trị thị trường ở thời điểm hiện tại với hơn 225 triệu đô la. GDAX đứng ở vị trí thứ hai nhưng cách xa Bitfinex cũng khá nhiều (hơn 140 triệu đô la). Như vậy,  chúng tôi thấy một cặp ngoại tệ trong top 2, còn lại 3 top sau có một cặp với USDT, dữ liệu này cho thấy, nguồn vốn mới đang quay trở lại với ngành công nghiệp crypto, mà đây chỉ có thể được coi là một điều tốt. Các sàn giao dịch còn lại của top 5 cụ thể lần lượt là Binance chiếm hai vị trí thứ 3 và 5 với USDT (130 triệu) và BTC (107 triệu), Houbi chiếm trọn top 4 tạo ra 118 triệu đô la khối lượng giao dịch..

Trong thời gian này, điều thu hút ánh mắt của mọi người là xu hướng giá Ethereum ở thời điểm hiện tại. Mặc dù động lực này sẽ làm cho nhiều người phấn khởi về giá trị tương lai của Ether, nhưng nó vẫn còn một chặng đường dài để đi cho đến khi toàn bộ ngành công nghiệp tìm thấy một nền tảng vững chắc. liệu xu hướng này sẽ kéo dài trong bao lâu, vì bình thường sau những lợi ích lớn như thế này sẽ có một sự điều chỉnh nhỏ. Một cuối tuần thú vị đang chờ đợi ở phía trước, hãy cùng Bigcoinvietnam theo dõi xem giá Ether sẽ thay đổi như thế nào trong cuối tuần này.

Bạn đang đọc bài: Giá Ethereum vượt qua mốc $ 500 vì đà tăng vẫn đang hướng lên tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain