Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Ethereum vượt qua mốc $ 500 vì đà tăng vẫn đang hướng lên

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 285 lượt xem
Chia sẻ
 

Có rất nhiều điều thú vị đang xảy ra trong thế giới của các đồng tiền mã hóa ngay bây giờ. Với tất cả các thị trường quay đầu tăng điểm một lần nữa, cuối cùng chúng ta có thể nhận được sự trả giá mà chúng ta đang chờ đợi. Giá Ethereum cũng đang tăng rất tích cực, có vẻ như những ngày tới sẽ là một cuối tuần rất thú vị. Mặc dù vậy, giá Ethereum không duy trì quá 500 USD trong một thời gian dài vì sự thu hoạch lợi nhuận sẽ bị đá bay khá sớm.

Giá Ethereum vượt qua mốc $ 500 vì đà tăng vẫn đang hướng lên

Ethereum hôm nay đã vượt qua $500

Sự gia tăng giá trị Ethereum khá thú vị để theo dõi

Một điều rõ ràng giá tiền số hóa Ethereum từ đầu năm 2018 đến nay là, có rất nhiều động lực giảm giá gây trở ngại cho nó. Liệu mùa vụ thuế có đóng vai trò quan trọng trong xu hướng giảm đặc biệt này hay không, vấn đề này sẽ tiếp tục được tranh luận trong những cuộc thảo luận thời gian này. Mặc dù vậy, rõ ràng tâm lý thị trường đang biến động không có lý do rõ ràng, giống như nó đã trở nên cực kỳ xấu đi trong vài tháng qua cũng không có lý do rõ ràng.

Cụ thể hơn, chúng ta đã chứng kiến mức giá Ethereum giảm xuống dưới 400 USD trong suốt năm 2018. Điều đó tự nó là một vấn đề nghiêm trọng, với những lý do rõ ràng vì giá Ethereum đã dao động gần mức 1.300 USD vào cuối năm 2017. Để tăng lên mức giá trị đó sẽ không dễ bằng theo bất cứ cách nào, nhưng xu hướng hiện tại nói chung có vẻ tích cực. Nó chỉ có thể là một xu hướng tăng tạm thời, nhưng chúng ta nên chớp thời cơ kịp thời.

Với mức tăng 22,24% trong 24 giờ qua, giá Ethereum đã phục hồi thành công ở mức giá 450 đô la, 475 đô la và 500 đô la một cách nhanh chóng. Người ta chỉ có thể hy vọng xu hướng tăng này sẽ tạo ra một mức giá hỗ trợ Ethereum mới, chứ không phải là hiện tượng sao băng và quay trở lại một cách bạo lực trong vài ngày hoặc vài tuần tới. Một điều khá ấn tượng khác để tìm hiểu trong giai đoạn này là Ethereum đã tăng 3,42% khi trao đổi bằng Bitcoin như thế nào?

Giá Ethereum vượt qua mốc $ 500 vì đà tăng vẫn đang hướng lên

Cập nhật bảng giá Ethereum

Với 2,843 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ, nhu cầu mua và bán Ethereum không chậm lại bằng bất kỳ cách nào. Hiện tại, có vẻ như người mua đang kiểm soát toàn bộ thị trường Ether, mặc dù người ta phải nhớ rằng mọi thứ có thể quay đầu khá nhanh trong thế giới các đồng tiền mã hóa. Đây cũng là một phần  làm cho ngành công nghiệp này trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu cơ.

Nhìn vào các sàn giao dịch cá nhân theo khối lượng giao dịch, có vẻ như Bitfinex vẫn thống trị thị trường ở thời điểm hiện tại với hơn 225 triệu đô la. GDAX đứng ở vị trí thứ hai nhưng cách xa Bitfinex cũng khá nhiều (hơn 140 triệu đô la). Như vậy,  chúng tôi thấy một cặp ngoại tệ trong top 2, còn lại 3 top sau có một cặp với USDT, dữ liệu này cho thấy, nguồn vốn mới đang quay trở lại với ngành công nghiệp crypto, mà đây chỉ có thể được coi là một điều tốt. Các sàn giao dịch còn lại của top 5 cụ thể lần lượt là Binance chiếm hai vị trí thứ 3 và 5 với USDT (130 triệu) và BTC (107 triệu), Houbi chiếm trọn top 4 tạo ra 118 triệu đô la khối lượng giao dịch..

Trong thời gian này, điều thu hút ánh mắt của mọi người là xu hướng giá Ethereum ở thời điểm hiện tại. Mặc dù động lực này sẽ làm cho nhiều người phấn khởi về giá trị tương lai của Ether, nhưng nó vẫn còn một chặng đường dài để đi cho đến khi toàn bộ ngành công nghiệp tìm thấy một nền tảng vững chắc. liệu xu hướng này sẽ kéo dài trong bao lâu, vì bình thường sau những lợi ích lớn như thế này sẽ có một sự điều chỉnh nhỏ. Một cuối tuần thú vị đang chờ đợi ở phía trước, hãy cùng Bigcoinvietnam theo dõi xem giá Ether sẽ thay đổi như thế nào trong cuối tuần này.

Bạn đang đọc bài: Giá Ethereum vượt qua mốc $ 500 vì đà tăng vẫn đang hướng lên tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ