Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Ethereum vượt qua mốc $ 500 vì đà tăng vẫn đang hướng lên

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 365 lượt xem
Chia sẻ
 

Có rất nhiều điều thú vị đang xảy ra trong thế giới của các đồng tiền mã hóa ngay bây giờ. Với tất cả các thị trường quay đầu tăng điểm một lần nữa, cuối cùng chúng ta có thể nhận được sự trả giá mà chúng ta đang chờ đợi. Giá Ethereum cũng đang tăng rất tích cực, có vẻ như những ngày tới sẽ là một cuối tuần rất thú vị. Mặc dù vậy, giá Ethereum không duy trì quá 500 USD trong một thời gian dài vì sự thu hoạch lợi nhuận sẽ bị đá bay khá sớm.

Giá Ethereum vượt qua mốc $ 500 vì đà tăng vẫn đang hướng lên

Ethereum hôm nay đã vượt qua $500

Sự gia tăng giá trị Ethereum khá thú vị để theo dõi

Một điều rõ ràng giá tiền số hóa Ethereum từ đầu năm 2018 đến nay là, có rất nhiều động lực giảm giá gây trở ngại cho nó. Liệu mùa vụ thuế có đóng vai trò quan trọng trong xu hướng giảm đặc biệt này hay không, vấn đề này sẽ tiếp tục được tranh luận trong những cuộc thảo luận thời gian này. Mặc dù vậy, rõ ràng tâm lý thị trường đang biến động không có lý do rõ ràng, giống như nó đã trở nên cực kỳ xấu đi trong vài tháng qua cũng không có lý do rõ ràng.

Cụ thể hơn, chúng ta đã chứng kiến mức giá Ethereum giảm xuống dưới 400 USD trong suốt năm 2018. Điều đó tự nó là một vấn đề nghiêm trọng, với những lý do rõ ràng vì giá Ethereum đã dao động gần mức 1.300 USD vào cuối năm 2017. Để tăng lên mức giá trị đó sẽ không dễ bằng theo bất cứ cách nào, nhưng xu hướng hiện tại nói chung có vẻ tích cực. Nó chỉ có thể là một xu hướng tăng tạm thời, nhưng chúng ta nên chớp thời cơ kịp thời.

Với mức tăng 22,24% trong 24 giờ qua, giá Ethereum đã phục hồi thành công ở mức giá 450 đô la, 475 đô la và 500 đô la một cách nhanh chóng. Người ta chỉ có thể hy vọng xu hướng tăng này sẽ tạo ra một mức giá hỗ trợ Ethereum mới, chứ không phải là hiện tượng sao băng và quay trở lại một cách bạo lực trong vài ngày hoặc vài tuần tới. Một điều khá ấn tượng khác để tìm hiểu trong giai đoạn này là Ethereum đã tăng 3,42% khi trao đổi bằng Bitcoin như thế nào?

Giá Ethereum vượt qua mốc $ 500 vì đà tăng vẫn đang hướng lên

Cập nhật bảng giá Ethereum

Với 2,843 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ, nhu cầu mua và bán Ethereum không chậm lại bằng bất kỳ cách nào. Hiện tại, có vẻ như người mua đang kiểm soát toàn bộ thị trường Ether, mặc dù người ta phải nhớ rằng mọi thứ có thể quay đầu khá nhanh trong thế giới các đồng tiền mã hóa. Đây cũng là một phần  làm cho ngành công nghiệp này trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu cơ.

Nhìn vào các sàn giao dịch cá nhân theo khối lượng giao dịch, có vẻ như Bitfinex vẫn thống trị thị trường ở thời điểm hiện tại với hơn 225 triệu đô la. GDAX đứng ở vị trí thứ hai nhưng cách xa Bitfinex cũng khá nhiều (hơn 140 triệu đô la). Như vậy,  chúng tôi thấy một cặp ngoại tệ trong top 2, còn lại 3 top sau có một cặp với USDT, dữ liệu này cho thấy, nguồn vốn mới đang quay trở lại với ngành công nghiệp crypto, mà đây chỉ có thể được coi là một điều tốt. Các sàn giao dịch còn lại của top 5 cụ thể lần lượt là Binance chiếm hai vị trí thứ 3 và 5 với USDT (130 triệu) và BTC (107 triệu), Houbi chiếm trọn top 4 tạo ra 118 triệu đô la khối lượng giao dịch..

Trong thời gian này, điều thu hút ánh mắt của mọi người là xu hướng giá Ethereum ở thời điểm hiện tại. Mặc dù động lực này sẽ làm cho nhiều người phấn khởi về giá trị tương lai của Ether, nhưng nó vẫn còn một chặng đường dài để đi cho đến khi toàn bộ ngành công nghiệp tìm thấy một nền tảng vững chắc. liệu xu hướng này sẽ kéo dài trong bao lâu, vì bình thường sau những lợi ích lớn như thế này sẽ có một sự điều chỉnh nhỏ. Một cuối tuần thú vị đang chờ đợi ở phía trước, hãy cùng Bigcoinvietnam theo dõi xem giá Ether sẽ thay đổi như thế nào trong cuối tuần này.

Bạn đang đọc bài: Giá Ethereum vượt qua mốc $ 500 vì đà tăng vẫn đang hướng lên tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ