Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Ethereum vượt qua mốc $ 500 vì đà tăng vẫn đang hướng lên

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 336 lượt xem
Chia sẻ
 

Có rất nhiều điều thú vị đang xảy ra trong thế giới của các đồng tiền mã hóa ngay bây giờ. Với tất cả các thị trường quay đầu tăng điểm một lần nữa, cuối cùng chúng ta có thể nhận được sự trả giá mà chúng ta đang chờ đợi. Giá Ethereum cũng đang tăng rất tích cực, có vẻ như những ngày tới sẽ là một cuối tuần rất thú vị. Mặc dù vậy, giá Ethereum không duy trì quá 500 USD trong một thời gian dài vì sự thu hoạch lợi nhuận sẽ bị đá bay khá sớm.

Giá Ethereum vượt qua mốc $ 500 vì đà tăng vẫn đang hướng lên

Ethereum hôm nay đã vượt qua $500

Sự gia tăng giá trị Ethereum khá thú vị để theo dõi

Một điều rõ ràng giá tiền số hóa Ethereum từ đầu năm 2018 đến nay là, có rất nhiều động lực giảm giá gây trở ngại cho nó. Liệu mùa vụ thuế có đóng vai trò quan trọng trong xu hướng giảm đặc biệt này hay không, vấn đề này sẽ tiếp tục được tranh luận trong những cuộc thảo luận thời gian này. Mặc dù vậy, rõ ràng tâm lý thị trường đang biến động không có lý do rõ ràng, giống như nó đã trở nên cực kỳ xấu đi trong vài tháng qua cũng không có lý do rõ ràng.

Cụ thể hơn, chúng ta đã chứng kiến mức giá Ethereum giảm xuống dưới 400 USD trong suốt năm 2018. Điều đó tự nó là một vấn đề nghiêm trọng, với những lý do rõ ràng vì giá Ethereum đã dao động gần mức 1.300 USD vào cuối năm 2017. Để tăng lên mức giá trị đó sẽ không dễ bằng theo bất cứ cách nào, nhưng xu hướng hiện tại nói chung có vẻ tích cực. Nó chỉ có thể là một xu hướng tăng tạm thời, nhưng chúng ta nên chớp thời cơ kịp thời.

Với mức tăng 22,24% trong 24 giờ qua, giá Ethereum đã phục hồi thành công ở mức giá 450 đô la, 475 đô la và 500 đô la một cách nhanh chóng. Người ta chỉ có thể hy vọng xu hướng tăng này sẽ tạo ra một mức giá hỗ trợ Ethereum mới, chứ không phải là hiện tượng sao băng và quay trở lại một cách bạo lực trong vài ngày hoặc vài tuần tới. Một điều khá ấn tượng khác để tìm hiểu trong giai đoạn này là Ethereum đã tăng 3,42% khi trao đổi bằng Bitcoin như thế nào?

Giá Ethereum vượt qua mốc $ 500 vì đà tăng vẫn đang hướng lên

Cập nhật bảng giá Ethereum

Với 2,843 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ, nhu cầu mua và bán Ethereum không chậm lại bằng bất kỳ cách nào. Hiện tại, có vẻ như người mua đang kiểm soát toàn bộ thị trường Ether, mặc dù người ta phải nhớ rằng mọi thứ có thể quay đầu khá nhanh trong thế giới các đồng tiền mã hóa. Đây cũng là một phần  làm cho ngành công nghiệp này trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu cơ.

Nhìn vào các sàn giao dịch cá nhân theo khối lượng giao dịch, có vẻ như Bitfinex vẫn thống trị thị trường ở thời điểm hiện tại với hơn 225 triệu đô la. GDAX đứng ở vị trí thứ hai nhưng cách xa Bitfinex cũng khá nhiều (hơn 140 triệu đô la). Như vậy,  chúng tôi thấy một cặp ngoại tệ trong top 2, còn lại 3 top sau có một cặp với USDT, dữ liệu này cho thấy, nguồn vốn mới đang quay trở lại với ngành công nghiệp crypto, mà đây chỉ có thể được coi là một điều tốt. Các sàn giao dịch còn lại của top 5 cụ thể lần lượt là Binance chiếm hai vị trí thứ 3 và 5 với USDT (130 triệu) và BTC (107 triệu), Houbi chiếm trọn top 4 tạo ra 118 triệu đô la khối lượng giao dịch..

Trong thời gian này, điều thu hút ánh mắt của mọi người là xu hướng giá Ethereum ở thời điểm hiện tại. Mặc dù động lực này sẽ làm cho nhiều người phấn khởi về giá trị tương lai của Ether, nhưng nó vẫn còn một chặng đường dài để đi cho đến khi toàn bộ ngành công nghiệp tìm thấy một nền tảng vững chắc. liệu xu hướng này sẽ kéo dài trong bao lâu, vì bình thường sau những lợi ích lớn như thế này sẽ có một sự điều chỉnh nhỏ. Một cuối tuần thú vị đang chờ đợi ở phía trước, hãy cùng Bigcoinvietnam theo dõi xem giá Ether sẽ thay đổi như thế nào trong cuối tuần này.

Bạn đang đọc bài: Giá Ethereum vượt qua mốc $ 500 vì đà tăng vẫn đang hướng lên tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bản cập nhật Bi - weekly lần thứ 4 của Ankr Network


Chào mừng bạn đến với những thông tin cập nhật lần thứ tư của Ankr Bi-weekly!

Trong hai tuần qua, chúng tôi đã tập trung vào các giải pháp để sử dụng tài nguyên không dùng đến trong các trung tâm dữ liệu và chúng tôi rất vui mừng khi chia sẻ những tiến độ phát triển của chúng tôi với cộng đồng.

Tuần này cũng đánh dấu sự bắt đầu của Chương trình tuyển dụng ‘Ankr Angel’, thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật sau, nhưng trước tiên:

Cập nhật về sự phát triển

Chúng tôi đã phát triển một prototype dành cho các trung tâm dữ liệu tận dụng lợi thế của bất kỳ tài nguyên nào sẵn có mà không dùng đến. Hệ thống thử nghiệm của chúng tôi cho phép gửi các tác vụ đến Máy chủ Ankr (Ankr Server) và quản lý các tác vụ này theo cách bị giới hạn (Xem và Hủy).

Ý tưởng này là một chiến lược đôi bên cùng có lợi cho cả Ankr và những người vận hành trung tâm dữ liệu bằng cách cung cấp một giải pháp tích hợp và củng cố sức mạnh tính toán này vào một "đám mây" duy nhất và logic dành cho khách hàng để tận dụng ở mức độ cạnh tranh, nhưng cũng để giúp các trung tâm nhỏ này duy trì chi phí hiệu quả bằng cách giúp họ đảm bảo nguồn tài nguyên của họ không ngừng mang lại hiệu quả!

Bây giờ chúng tôi đã có được điều này, trong vài tuần tới, chúng tôi mong muốn cải thiện hơn nữa mô hình này bằng cách giới thiệu thêm chức năng như Lập lịch công việc, Quản lý người dùng và Giám sát số liệu và hơn thế nữa. Ngoài ra, chúng tôi đang nghiên cứu cách tốt nhất để kết hợp các tài nguyên tính toán trong trung tâm dữ liệu hiệu quả nhất trên BOINC và PoUW.

Chương trình tuyển dụng ‘Ankr Angel’

Một trong những điểm mạnh nhất của dự án Ankr chính là cộng đồng; rõ ràng là có rất nhiều cam kết và niềm tin vào những gì chúng tôi đang làm và chúng tôi đánh giá cao những phản hồi liên tục mà chúng tôi nhận được từ các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi. Những gì chúng tôi muốn làm bây giờ là đảm bảo cộng đồng này tiếp tục phát triển và cho mọi người cảm thấy họ thực sự đang tham gia vào dự án.

Để tăng sức mạnh cho cộng đồng, chúng tôi sẽ triển khai chương trình tuyển dụng ‘Ankr Angels’ trên Telegram của chúng tôi; một đội ngũ gồm các cá nhân tận tụy, hiểu biết và đam mê, những người sẽ giúp những người mới và các thành viên cộng đồng hiện có tìm hiểu về dự án và cập nhật tiến độ mà chúng tôi đang thực hiện.

Ankr Angels sẽ trở thành một phần quan trọng trong đội ngũ, làm việc với chúng tôi để xây dựng một cộng đồng lành mạnh và trở thành một mối liên kết quan trọng và trực tiếp với chính đội ngũ

Một Angel sẽ:

- Trả lời câu hỏi của người dùng và cung cấp hướng dẫn cho họ

- Hỗ trợ duy trì cộng đồng Ankr trên telegram và tổ chức các hoạt động

- Cung cấp cho đội ngũ những thông tin phản hồi thị trường và tâm lý cộng đồng để giữ kết nối với chúng tôi!

Trở thành một Angel có nhiều lợi ích quá! Họ sẽ:

- Nhận phần thưởng dựa trên đóng góp của họ cho dự án

- Được ưu tiên tham gia vào một loạt các hoạt động truyền thông offline

- Được trực tiếp gặp gỡ trao đổi với đội ngũ

- Được biết trước những thông báo chính thức

Sáng kiến này hiện đang chào đón tất cả mọi người - và nếu bạn muốn tham gia, vui lòng gửi đơn đăng ký của bạn theo link sau:

Chúng tôi mong sẽ sớm nhận được những tin tốt từ bạn. Tất cả các dự án tốt nhất đều có cộng đồng mạnh nhất; đó là điều cần thiết để các bạn đặt niềm tin vào chúng tôi, và hiểu được những gì chúng tôi đang làm. Trở thành một Ankr Angel và giúp chúng tôi đưa mọi thứ lên một cấp độ tiếp theo!

Ankr Network là một dự án mạnh cả về cộng đồng lẫn đội ngũ. Trong tháng 12 tới này, dự án Ankr sẽ góp mặt tại sự kiện Vietnam Blockchain Day mùa 2 tại Hà Nội. Hãy tham gia sự kiện lớn nhất từ trước tới nay lần này của Bigcoinvietnam để được trực tiếp lắng nghe những thông tin cập nhật mới nhất và hướng đi của Ankr Network.


ΔΔ Hãy cùng chờ đón sự kiện lớn tiếp theo của Bigcoin Vietnam - [VIETNAM BLOCKCHAIN DAY tháng 12/2018]!
+ Hơn 1000 người tham gia
+ Với sự xuất hiện của hơn 20 dự án lớn
+ 15 diễn giả
〉〉〉〉〉〉〉〉 Hãy nhanh tay đăng ký với Bigcoin Vietnam!

null

Thời gian: 8:00 - 21:00 [NGÀY CỤ THỂ SẼ THÔNG BÁO SỚM] (Thời gian Check-in : 8:00 - 9:00. Bạn nên check-in đúng giờ để không bỏ lỡ bất cứ hoạt động thú vị nào trong hội thảo)

⇒ Địa chỉ: Grand Plaza, Số 117 ĐƯỜNG TRẦN DUY HƯNG, PHƯỜNG TRUNG HÒA, CẦU GIẤY, HÀ NỘI, VIỆT NAM

 Landing page: vietnamblockchainday.com - Season 2

Chủ đề: Blockchain and Cryptocurrency: Self-destruction or Self-adoption?
Mục tiêu về người tham dự: 1000+ người tham dự, 15+ diễn giả, 20+ triển lãm, 10+ nhà tài trợ truyền thông

Thành phần tham dự

  • Các nhà phát triển và những người đam mê công nghệ
  • Các nhà đầu tư
  • Các trader
  • Đại diện cơ quan/tổ chức marketing (cả trong và ngoài nước)

2 cuộc thảo luận

1. ICO IEO STO - Sự tiến hóa của gây quỹ (ICO IEO STO - The evolution of Fundraising)

2. Môi trường của crypto ở mỗi quốc gia và sự tham gia của SEC (Environment of crypto - nation by nation and the involvement of SEC)

Thông tin:

- Triển lãm sẽ được tổ chức bên ngoài hội trường chính

- 08: 00- 08:30: Các gian hàng phải chuẩn bị xong trong thời gian này

- Mỗi diễn giả có 10 phút để trình bày dự án tại triển lãm

Các diễn giả đến từ các dự án ICO (các ICO đã, đang và sắp ra mắt), các sàn giao dịch, các KOL, những gã công nghệ khổng lồ, những diễn giả được mời đến tham dự

Những người sáng lập và đội ngũ chủ chốt về Blockchain sẽ chia sẻ những hiểu biết về các công nghệ Blockchain tiềm năng và chia sẻ kiến thức đầu tư của họ trong thị trường tiền điện tử.

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY - chia sẻ giá trị cho cộng đồng!

 Tại sao VIETNAM BLOCKCHAIN DAY là một sự kiện lớn?

1. Chia sẻ kiến thức đầu tư Crypto, giảm rủi ro, tăng lợi nhuận.

2. Trao đổi kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain với các đại diện từ các nhà lãnh đạo Blockchain và Công nghệ trên toàn thế giới

3. Tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng tại Hội nghị

⇒ Party

Tiệc tối riêng trước sự kiện: Số lượng hạn chế: VC, KOL, Các dự án, VIP

Tiệc sau sự kiện: Miễn phí

⇒ Link đăng ký tham dự VIETNAM BLOCKCHAIN DAY tháng 12/2018  tại Hà Nội (ngày 16 tháng 12 năm 2018) với cộng đồng Bigcoinvietnam.com

⇒ Vé sự kiện

  • Số vé của sự kiện (tối đa): 1000 vé
  • Số lượng vé không giới hạn cho mỗi người
  • Thời hạn đăng ký: 20h 14-12-2018!

⇒ Tham gia cộng đồng Bigcoinvietnam để biết thêm chi tiết

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY - nơi dành cho những cơ hội để GẶP GỠ, MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ và CHIA SẺ.

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY sẽ giúp những người tham dự sự kiện nắm bắt những cơ hội này trong 1 ngày diễn ra hội thảo.

Liên hệ tại bigcoinvietnam@gmail.com

Bạn đang đọc: Bản cập nhật Bi - weekly lần thứ 4 của Ankr Network  tại Tin tức

Theo Medium

Biên dịch: Bigcoinvietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ