Gửi bài viết tới BigCoin

Giá KAL tăng 96,8% ngay sau khi mở bán trên Bvnex

Đăng bởi: admin  - 19/12/2019 - 2249 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày 18 tháng 12 năm 2019, KAL ra mắt trên Bvnex.com thông qua hình thức IDO (Ưu đãi giảm giá lần đầu). Sau khi mở giao dịch 10 phút, đã ngay lập tức tăng 96,8%. KAL tăng từ mức giá mở cửa 0,016USDT lên 0,0315USDT.

Trước khi mở giao dịch, KAL đã thực hiện 6 vòng đăng ký mua thông qua phương thức IDO trên Bvnex.com, Đăng ký mua KAL trong Round 1 với giá 0.008 USDT. Các nhà đầu tư đăng ký thành công trong Round 1 sẽ nhận được lợi nhuận tối đa lên tới 300%. Do sự nhiệt tình tham gia của các nhà đầu tư, đã xảy ra lỗi hệ thống trong quá trình phân bổ hạn ngạch đăng ký, dẫn đến các vòng về sau bị hoãn 20 phút. Cân nhắc kỳ vọng thu nhập của các nhà đầu tư, Kaleido và Bvnex đã nhanh chóng đàm phán thay đổi quy tắc phân bổ IDO trong các vòng sau, áp dụng phương phát chọn ngẫu nhiên, giảm số lượng người đăng ký thành công, đảm bảo nhà đầu tư đăng ký thành công nhận được lượng phân bổ KAL cao hơn.

Lần IDO này nhận được sự tham gia từ các thành viên trong cộng đồng Kaleido tại Trung Quốc, Việt Nam, Bangladesh và các quốc gia nói tiếng Anh khác. Sau 6 vòng, rất nhiều nhà đầu tư không trúng thăm. Trong giai đoạn mở giao dịch các nhà đầu tư đã mua vào lượng lớn tại giá mở cửa, đẩy giá KAL tăng mạnh.

Được biết, lần này Kaleido đã đưa ra một kế hoạch IDO hấp dẫn cho thị trường Việt Nam. Bằng cách sale KAL với giá thấp, các nhà đầu tư tiền điện tử tại thị trường Việt Nam có thể mua KAL với giá thấp để thu về lợi nhuận, đồng thời làm tăng độ hot và sự quan tâm của người dùng đối với dự án Kaleido tại thị trường Việt Nam.

Kaleidochain dựa trên đồng nhất algorand của giải thưởng Turing. Nó sử dụng liên kết P2P theo chuỗi và có các đặc điểm như phân bố thuần túy, hiệu suất cao, dễ sử dụng. Đồng thời, Kaleidochain đã phát triển một công cụ tương tác trò chơi phân tán (Kaleido-DGIE) cho ngành công nghiệp trò chơi để cho phép tương tác đáng tin cậy trên chuỗi và nâng cao trải nghiệm của trò chơi trên chuỗi.

Đội ngũ kỹ thuật cốt lõi của Kaleidochain đến từ Tencent, Thunder và các công ty niêm yết khác trong ngành công nghiệp Internet, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển hệ thống phân tán và đã xây dựng sản phẩm cho hơn 100 triệu người dùng. Trong giai đoạn đầu dự án kaleido đã nhận được khoản đầu tư thiên thần trị giá hàng triệu USD từ SIG (Quỹ đầu tư mạo hiểm châu Á Haina).

Kaleidochain cam kết nâng cấp ngành công nghiệp trò chơi thông qua công nghệ blockchain, để người dùng có thể trải nghiệm trò chơi blockchain đáng tin cậy, hay và tài sản trò chơi được kiểm soát tự do. Kaleidochain đã thiết lập mối quan hệ hợp tác sâu sắc với báo điện tử “VN Ngày Nay” - nền tảng thông tin nội dung lớn nhất tại Việt Nam. Với 35 triệu người dùng của VN Ngày Nay tại thị trường Việt Nam, nền tảng trò chơi KAL Game của Kaleido sẽ tiếp tục thu hút người dùng trò chơi trong tương lai.

Shulden - người phụ trách thị trường của Kaleido cho biết việc KAL ra mắt trên Bvnex.com chỉ là một điểm trong việc mở rộng dự án tại thị trường Việt Nam. Trong tương lai, nhóm Kaleido sẽ kết hợp các nguồn lực hợp tác toàn cầu và tận dụng tối đa các đặc tính kỹ thuật của Kaleidochain để ra mắt trò chơi blockchain đáng tin cậy và thú vị cho người dùng Việt Nam.

Tham gia cộng đồng, nhận được động thái phát triển của Kaleidochain và cùng chứng kiến sự thay đổi của thế giới với công nghệ blockchain.

Link website:  https://kaleidochain.io/en/

Telegram (VN): https://t.me/kaleido_vi

Telegram (En): https://t.me/kaleido_en

Facebook:  https://www.facebook.com/KaleidoVietnam/

Chia sẻ  
  
  
  
59.54% Rating
Điểm: 2.98 / 5
261 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Kỉ niệm 5 năm ra mắt Ethereum, tập trung vào USDT và DeFi?


5 năm sau khi ETH được ra mắt vào năm 2015, chúng ta có thể thấy tương lai của blockchain Ethereum nằm ở DeFi và USDT.

Các chuyên gia nói rằng, Tether và các token DeFi đóng vai trò quan trọng trong tương lai của Ethereum nhân kỉ niệm 5 năm ngày blockchain của Ethereum ra đời, vào ngày 30 tháng 7.

Paolo Ardoino – CTO của Bitfinex và Tether, nói rằng Blockchain của Ethereum sẽ “đóng vai trò then chốt trong hệ sinh thái các tài sản điện tử trong những năm tới” vì “USDT ERC-20 có thể tiếp tục hỗ trợ và thúc đẩy những cải cách và nghiên cứu mang tính cách mạng trong lĩnh vực blockchain”.

“Chúng tôi hi vọng rằng, sự trỗi dậy của DeFi có thể thúc đẩy nhiều sản phẩm và dự án tài chính DeFi hơn, điều này có thể hình thành các phát triển ngành theo hướng phi tập trung”. Ông bổ sung “USDT đang là đồng coin ổn định có vốn hoá lớn nhất và phát triển nhanh nhất trong DeFi, và chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến để hỗ trợ hệ thống tài chính và vai trò đồng tiền chủ đạo cho DeFi”.

Tether hiện tại đang chiếm 78% trong tổng số các đồng tiền ổn định trên nền tảng Ethereum, là đồng tiền ổn định số một trên chuỗi.

Giám đốc công nghệ cũng Bitfinex thấy rằng, chuỗi cạnh OMG Network Plasma chính là một giải pháp “giúp giảm áp lực và lưu lượng mạng lưới trong chuỗi chính của Ethereum”. Giải pháp này sẽ giúp giảm phí giao dịch trên blockchain sau khi chi phí giao dịch đã đạt đỉnh vào tháng 6 vừa qua.

Ra mắt Ethereum 2.0

Mặc dù giá phí giao dịch ngày càng gia tăng và mạng lưới thì ngày càng nghẽn, một vài các nhà chức trách đang hướng tới lần nâng cấp mạng lưới tiếp theo như một giải pháp cho vấn đề này.   

Kosala Hemachandra, CEO và nhà sáng lập của MyEtherWallet, đã chia sẻ rằng, Ethereum 2.0 sẽ “thay đổi định nghĩa công nghệ blockchain bằng việc tạo ra một hệ thống ổn định và an toàn có thể cạnh tranh với các giải pháp mở rộng tập trung khác”.

Theo như AMA trên Reddit vào ngày 10 tháng 7 vừa rồi, nhà nghiên cứu Ethereum Justin Drake chia sẻ rằng ETH 2.0 sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2021, tuy nhiên, đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin có dự tính ngày ra mắt sẽ vào tháng 11 năm 2020.

Theo CoinTelegraph

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
59.54% Rating
Điểm: 2.98 / 5
261 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người