Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Litecoin hiện tại? Litecoin có sớm tăng giá không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/04/2018 - 402 lượt xem
Chia sẻ
 

LITECOIN đã bị giáng một đòn tấn công nặng nề khi nó tiếp tục chìm trong màu đỏ cùng với nhiều đồng tiền mã hóa lớn khác, nhưng liệu ánh sáng có xuất hiện ở cuối đường hầm cho Litecoin ? Liệu cuối cùng Litecoin sẽ tăng giá? Giá Litecoin hiện tại là bao nhiêu?

Giá đồng Litecoin liên tục sụt giảm gần đây

Giá Litecoin hiện tại? Litecoin có sớm tăng giá không?

Litecoin có sớm tăng giá trở lại không?

Mặc dù Litecoin ngày càng trở nên phổ biến như một trong những đồng tiền mã hóa giao dịch nhanh nhất, nhưng giá đồng altcoin này vẫn tiếp tục giảm trong ngày hôm nay. Được giao dịch ở mức 121,75 USD, Litecoin đã mất 2,33% trong một đêm, dấn sâu hơn vào xu hướng giảm chúng. LTC không phải là đồng coin duy nhất giảm giá taị thời điểm này, theo Bigcoinvietnam cập nhật trên coinmarketcap hơn 90% thị trường tiền mã hóa lúc này chìm trong màu đỏ. Xu hướng giảm đã nhích dần vào đầu tuần nhưng đã bị đánh bại trong suốt ngày hôm nay.

Đồng tiền Litecoin sẽ đảo chiều?

Giá Litecoin hiện tại? Litecoin có sớm tăng giá không?

Litecoin ngày hôm nay vẫn giảm giá, sau một vụ sập sàn lớn

Khi tìm hiểu về litecoin đáng ngạc nhiên là Litecoin thực sự là một trong những đồng tiền dịch chuyển tốt hơn trong ngày hôm nay. Đồng tiền này đã đánh bại cả những đồng tiền lớn như Bitcoin, EthereumRipple.

Đồng tiền tốc độ đã được các nhà giao dịch tán dương vì quá trình trao đổi diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, một đặc điểm nổi bật  so với các đối thủ nặng ký hơn. Đà tăng giá của đồng tiền này đã chấm dứt vào tuần trước, khi ứng dụng LitePay – dịch vụ xử lý thanh toán của Litecoin tuyên bố nó sẽ ngừng hoạt động, ngay lập tức 15% giá trị của Litecoin “bốc hơi”.

Sau khi được giới thiệu gần một tuần, Litepay đã gửi thông báo cho khách hàng của họ để thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động vì các hoạt động kém minh bạch. Tiếp theo đó, LTC đã chứng kiến sự sụt giảm mạnh mẽ - hơn 28% trong bảy ngày qua, khiến giá của đồng tiền này hiện tại ở mức 117,72 USD. Những con bò đực đã không thể vượt qua được hàng rào và nếu đà suy giảm vẫn phát triển, thì mức giá này có thể rơi xuống dưới 100 đô la trong tương lai là điều có thể xảy ra.

Thị trường tiền mã hóa từ đầu năm đến nay chủ yếu vận động theo chiều tiêu cực. Tiêu biểu như lần giảm vừa rồi khi giá Bitcoin đã giảm xuống $6,600 từ mốc $7,900. Giữa tháng 4 có vẻ là khoảng thời gian tích cực cho các đồng tiền mã hóa khi mà Mỹ cũng như Đức và một số quốc gia lớn khác tuyên bố miễn trừ tiền mã hóa khỏi thuế tài sản và ủng hộ các hoạt động khai thác coin.

Liệu đồng tiền Litecoin còn có thể sớm tăng giá trở lại hay không? Tham khảo dự báo giá đồng Litecoin được cập nhật từng phút của Bigcoinvietnam để đánh giá xu hướng phát triển chung của đồng tiền này để có những quyết định đầu tư béo bở nhất ! 

Bạn đang đọc bài: Giá Litecoin hiện tại? Litecoin có sớm tăng giá không?  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain