Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Litecoin hiện tại? Litecoin có sớm tăng giá không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/04/2018 - 251 lượt xem
Chia sẻ
 

LITECOIN đã bị giáng một đòn tấn công nặng nề khi nó tiếp tục chìm trong màu đỏ cùng với nhiều đồng tiền mã hóa lớn khác, nhưng liệu ánh sáng có xuất hiện ở cuối đường hầm cho Litecoin ? Liệu cuối cùng Litecoin sẽ tăng giá? Giá Litecoin hiện tại là bao nhiêu?

Giá đồng Litecoin liên tục sụt giảm gần đây

Giá Litecoin hiện tại? Litecoin có sớm tăng giá không?

Litecoin có sớm tăng giá trở lại không?

Mặc dù Litecoin ngày càng trở nên phổ biến như một trong những đồng tiền mã hóa giao dịch nhanh nhất, nhưng giá đồng altcoin này vẫn tiếp tục giảm trong ngày hôm nay. Được giao dịch ở mức 121,75 USD, Litecoin đã mất 2,33% trong một đêm, dấn sâu hơn vào xu hướng giảm chúng. LTC không phải là đồng coin duy nhất giảm giá taị thời điểm này, theo Bigcoinvietnam cập nhật trên coinmarketcap hơn 90% thị trường tiền mã hóa lúc này chìm trong màu đỏ. Xu hướng giảm đã nhích dần vào đầu tuần nhưng đã bị đánh bại trong suốt ngày hôm nay.

Đồng tiền Litecoin sẽ đảo chiều?

Giá Litecoin hiện tại? Litecoin có sớm tăng giá không?

Litecoin ngày hôm nay vẫn giảm giá, sau một vụ sập sàn lớn

Khi tìm hiểu về litecoin đáng ngạc nhiên là Litecoin thực sự là một trong những đồng tiền dịch chuyển tốt hơn trong ngày hôm nay. Đồng tiền này đã đánh bại cả những đồng tiền lớn như Bitcoin, EthereumRipple.

Đồng tiền tốc độ đã được các nhà giao dịch tán dương vì quá trình trao đổi diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, một đặc điểm nổi bật  so với các đối thủ nặng ký hơn. Đà tăng giá của đồng tiền này đã chấm dứt vào tuần trước, khi ứng dụng LitePay – dịch vụ xử lý thanh toán của Litecoin tuyên bố nó sẽ ngừng hoạt động, ngay lập tức 15% giá trị của Litecoin “bốc hơi”.

Sau khi được giới thiệu gần một tuần, Litepay đã gửi thông báo cho khách hàng của họ để thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động vì các hoạt động kém minh bạch. Tiếp theo đó, LTC đã chứng kiến sự sụt giảm mạnh mẽ - hơn 28% trong bảy ngày qua, khiến giá của đồng tiền này hiện tại ở mức 117,72 USD. Những con bò đực đã không thể vượt qua được hàng rào và nếu đà suy giảm vẫn phát triển, thì mức giá này có thể rơi xuống dưới 100 đô la trong tương lai là điều có thể xảy ra.

Thị trường tiền mã hóa từ đầu năm đến nay chủ yếu vận động theo chiều tiêu cực. Tiêu biểu như lần giảm vừa rồi khi giá Bitcoin đã giảm xuống $6,600 từ mốc $7,900. Giữa tháng 4 có vẻ là khoảng thời gian tích cực cho các đồng tiền mã hóa khi mà Mỹ cũng như Đức và một số quốc gia lớn khác tuyên bố miễn trừ tiền mã hóa khỏi thuế tài sản và ủng hộ các hoạt động khai thác coin.

Liệu đồng tiền Litecoin còn có thể sớm tăng giá trở lại hay không? Tham khảo dự báo giá đồng Litecoin được cập nhật từng phút của Bigcoinvietnam để đánh giá xu hướng phát triển chung của đồng tiền này để có những quyết định đầu tư béo bở nhất ! 

Bạn đang đọc bài: Giá Litecoin hiện tại? Litecoin có sớm tăng giá không?  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Phát hiện lỗi trên Testnet của Ethereum


Ethereum - đồng coin số 2 trong bảng xếp hàng trên Coinmarketcap mới đây có tin rằng đã phát hiện ra lỗi trên testnet của chúng. Đây là một vấn đề khá nghiêm trọng đối với một đồng coin sau khi có sản phẩm testnet đặc biệt đây lại là đồng coin có ứng dụng rất lớn trong thị trường này. Vậy vấn đề này liệu đã được giải quyết? Nó có ảnh hưởng gì đến đồng coin này hay không? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Phát hiện lỗi trên testnet của Ethereum

Phát hiện lỗi trên testnet của Ethereum

 

Một lỗi mạng đã thực hiện việc phân tách chuỗi (chain-split) Testnet Ropsten của Ethereum vừa mới được phát hiện và sửa chữa trong vài giờ đồng hồ.

Đúng như trong dự đoán, vấn đề này có liên quan đến một đề xuất cải tiến Ethereum mới (EIP), trong đó bổ sung hiệu quả đạt được để hỗ trợ cho việc tính toán với duy nhất Parity bị ảnh hưởng.

 

Lỗi này đã được sửa chữa. Tuy nhiên, nó có ảnh hưởng đến Parity và Aleth, đều có cùng một lỗi Wei Tang, một nhà phát triển Rust tại Parity nói với Trustnodes.

 

Trong đó Aleth là một client C++ của Ethereum .

 

Tôi đã sửa lỗi saturating_sub refund của sstore và xác nhận rằng nó thực sự đã tính toán cùng một state root như geth. Ông Tang cho biết lúc đó là vào khoảng nửa đêm giờ London.

 

Ông thêm rằng:

 

Tôi đoán khi Afri tỉnh dậy, chúng tôi sẽ cố gắng phát hành phiên bản khác thật sớm để khắc phục vấn đề đồng thuận hiện tại trên Ropsten.

 

Martin Holst Swende - một nhà phát triển của Ethereum đã thử nghiệm bản sửa lỗi, trong đó cho thấy rằng Geth và Parity, hai client chính của ethereum giờ đây đã có thể đồng bộ. Alexey Akhunov, một nhà nghiên cứu và phát triển phần mềm độc lập, cho biết:

 

Tôi cho rằng Parity chỉ sử dụng một cách khác để tính tiền hoàn lại. Thay vì có bộ đếm toàn cầu thêm những thay đổi trong báo cáo, họ đã thay thế bằng các bộ đếm riêng của họ và có thể được áp dụng hoặc không được áp dụng (nếu được khôi phục) trong quá trình hoàn thành.

Tôi nhớ rằng geth có cách tiếp cận tương tự trước Shanghai DoS và sau đó thay đổi nó thành báo cáo. Nhưng tôi cho rằng Parity sẽ tiết kiệm hơn với việc phân phối do vậy, họ có thể chi trả cho nó.

 

Nói cách khác, họ có cách tiếp cận khác nhau để tính toán phí gas, điều này cũng ổn miễn là cả hai đều đạt cùng “con số”. Điều đó không xảy ra với dòng tweet của Trump được chèn vào testnet của Ethereum và đã tách chuỗi thành Parity và Geth tính lượng gas khác nhau.

 

Nó có liên quan đến việc hoàn lại gas cho việc giảm thiểu gas của SSTORE. Code của chúng tôi không giải thích được trường hợp khoản tiền hoàn lại có thể bị âm ,Tang nói.

 

Khi được hỏi về độ nghiêm trọng của lỗi, Tang trả lời rằng:

 

Ý tưởng chung để hard fork Ropsten đó là để chúng ta có thể có dữ liệu thực tế để kiểm tra hard fork Constantinople, để các lỗi như thế này có thể được phát hiện. Chúng tôi đã có một số kỳ vọng rằng Ropsten có thể ngừng hoạt động trong một vài ngày (nhưng chúng tôi không mong đợi nó sẽ vào ngày thứ Bảy!).

Tất nhiên là bất kỳ lỗi đồng thuận nào trên mainnet cũng sẽ rất nghiêm trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn thực hiện kiểm tra và đánh giá code rộng rãi bằng cách sử dụng testnet Ropsten hoặc qua testcase viết tay trước khi nó chạm đến mainnet.

 

Với lỗi hiện giờ đã được xác định và sửa chữa, Parity cần phát hành một client phân loại mới, sau đó một khối testnet mới sẽ được thiết lập, do đó bắt đầu lại quá trình thử nghiệm.

Liệu vấn đề này vẫn có thể thực hiện kịp trong thời gian tháng 11 không? “Tôi không có bình luận gì thêm,” Tang nói, hẳn ông đang rất bận rộn với việc giải quyết cho Parity.

Chúng tôi không thể đoán được rằng điều này liệu có thể kịp thực hiện cho tháng 11 nếu không tìm thấy vấn đề nào khác hay không. Đó là bởi vì  lỗi này nhanh chóng được phát hiện và sửa chữa ngay lúc đó, sự chậm trễ có thể chỉ là một vài ngày.

Tuy nhiên, Devs đang chuẩn bị cho Devcon4, do đó điều đó có thể gây chút “phân tâm”. Đến Giáng sinh, sẽ có một sự phân tâm lớn hơn nữa. Sau đó là sinh nhật của Bitcoin vào ngày 3 tháng 1 năm sau, có thể khoảng thời gian này họ sẽ cho ra mắt bản nâng cấp ETH giảm phát hành nếu họ không thể thực hiện nó trong tháng 11 này.

Sau đó, bản nâng cấp Ethereum 2.0 lớn bắt đầu diễn ra, bắt đầu với Beacon Chain dựa trên cơ chế Proof of Stake, điều này có thể làm giảm sự phát hành hơn nữa. Sau đó, vào năm 2020 chúng ta sẽ có các shard, tiếp theo là sự hoàn thành giai đoạn đầu tiên của Ethereum 2.0.

Bản nâng cấp Ethereum 2.0 lớn bắt đầu diễn ra, bắt đầu với Beacon Chain dựa trên cơ chế Proof of Stake

 

Một khi hoàn thành xong, họ sẽ phân chia các shard. Ngoài ra, EVM chỉ được sao chép bằng Tron sẽ bị loại bỏ cho eWASM.


EVM và eWASM được so sánh

 

Điều này đã tạo ra một khả năng hiện đại mới, khả năng mở rộng, thân thiện với môi trường, một CPU (32eth) một phiếu bầu, blockchain công khai với các hợp đồng thông minh, dapps và tất cả các phần còn lại.

Tuy nhiên, điều này nên nằm trong dự kiến ​​vì phần lớn điều này là khá phức tạp. Nhưng có vẻ như bây giờ ít nhất họ biết họ đang đi đâu và làm thế nào để có được đó. Vì vậy, miễn là họ tiếp tục làm việc ở đó, miễn là họ tiếp tục tiến bộ và chúng tôi sẽ chờ đợi.

 

Bạn đang xem: Nhà trắng ủng hộ Ripple, dự báo một đợt tăng mạnh sắp tới của đồng tiền này, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Trustnodes/Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ