Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Litecoin hiện tại? Litecoin có sớm tăng giá không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/04/2018 - 289 lượt xem
Chia sẻ
 

LITECOIN đã bị giáng một đòn tấn công nặng nề khi nó tiếp tục chìm trong màu đỏ cùng với nhiều đồng tiền mã hóa lớn khác, nhưng liệu ánh sáng có xuất hiện ở cuối đường hầm cho Litecoin ? Liệu cuối cùng Litecoin sẽ tăng giá? Giá Litecoin hiện tại là bao nhiêu?

Giá đồng Litecoin liên tục sụt giảm gần đây

Giá Litecoin hiện tại? Litecoin có sớm tăng giá không?

Litecoin có sớm tăng giá trở lại không?

Mặc dù Litecoin ngày càng trở nên phổ biến như một trong những đồng tiền mã hóa giao dịch nhanh nhất, nhưng giá đồng altcoin này vẫn tiếp tục giảm trong ngày hôm nay. Được giao dịch ở mức 121,75 USD, Litecoin đã mất 2,33% trong một đêm, dấn sâu hơn vào xu hướng giảm chúng. LTC không phải là đồng coin duy nhất giảm giá taị thời điểm này, theo Bigcoinvietnam cập nhật trên coinmarketcap hơn 90% thị trường tiền mã hóa lúc này chìm trong màu đỏ. Xu hướng giảm đã nhích dần vào đầu tuần nhưng đã bị đánh bại trong suốt ngày hôm nay.

Đồng tiền Litecoin sẽ đảo chiều?

Giá Litecoin hiện tại? Litecoin có sớm tăng giá không?

Litecoin ngày hôm nay vẫn giảm giá, sau một vụ sập sàn lớn

Khi tìm hiểu về litecoin đáng ngạc nhiên là Litecoin thực sự là một trong những đồng tiền dịch chuyển tốt hơn trong ngày hôm nay. Đồng tiền này đã đánh bại cả những đồng tiền lớn như Bitcoin, EthereumRipple.

Đồng tiền tốc độ đã được các nhà giao dịch tán dương vì quá trình trao đổi diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, một đặc điểm nổi bật  so với các đối thủ nặng ký hơn. Đà tăng giá của đồng tiền này đã chấm dứt vào tuần trước, khi ứng dụng LitePay – dịch vụ xử lý thanh toán của Litecoin tuyên bố nó sẽ ngừng hoạt động, ngay lập tức 15% giá trị của Litecoin “bốc hơi”.

Sau khi được giới thiệu gần một tuần, Litepay đã gửi thông báo cho khách hàng của họ để thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động vì các hoạt động kém minh bạch. Tiếp theo đó, LTC đã chứng kiến sự sụt giảm mạnh mẽ - hơn 28% trong bảy ngày qua, khiến giá của đồng tiền này hiện tại ở mức 117,72 USD. Những con bò đực đã không thể vượt qua được hàng rào và nếu đà suy giảm vẫn phát triển, thì mức giá này có thể rơi xuống dưới 100 đô la trong tương lai là điều có thể xảy ra.

Thị trường tiền mã hóa từ đầu năm đến nay chủ yếu vận động theo chiều tiêu cực. Tiêu biểu như lần giảm vừa rồi khi giá Bitcoin đã giảm xuống $6,600 từ mốc $7,900. Giữa tháng 4 có vẻ là khoảng thời gian tích cực cho các đồng tiền mã hóa khi mà Mỹ cũng như Đức và một số quốc gia lớn khác tuyên bố miễn trừ tiền mã hóa khỏi thuế tài sản và ủng hộ các hoạt động khai thác coin.

Liệu đồng tiền Litecoin còn có thể sớm tăng giá trở lại hay không? Tham khảo dự báo giá đồng Litecoin được cập nhật từng phút của Bigcoinvietnam để đánh giá xu hướng phát triển chung của đồng tiền này để có những quyết định đầu tư béo bở nhất ! 

Bạn đang đọc bài: Giá Litecoin hiện tại? Litecoin có sớm tăng giá không?  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ