Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Litecoin hiện tại? Litecoin có sớm tăng giá không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/04/2018 - 325 lượt xem
Chia sẻ
 

LITECOIN đã bị giáng một đòn tấn công nặng nề khi nó tiếp tục chìm trong màu đỏ cùng với nhiều đồng tiền mã hóa lớn khác, nhưng liệu ánh sáng có xuất hiện ở cuối đường hầm cho Litecoin ? Liệu cuối cùng Litecoin sẽ tăng giá? Giá Litecoin hiện tại là bao nhiêu?

Giá đồng Litecoin liên tục sụt giảm gần đây

Giá Litecoin hiện tại? Litecoin có sớm tăng giá không?

Litecoin có sớm tăng giá trở lại không?

Mặc dù Litecoin ngày càng trở nên phổ biến như một trong những đồng tiền mã hóa giao dịch nhanh nhất, nhưng giá đồng altcoin này vẫn tiếp tục giảm trong ngày hôm nay. Được giao dịch ở mức 121,75 USD, Litecoin đã mất 2,33% trong một đêm, dấn sâu hơn vào xu hướng giảm chúng. LTC không phải là đồng coin duy nhất giảm giá taị thời điểm này, theo Bigcoinvietnam cập nhật trên coinmarketcap hơn 90% thị trường tiền mã hóa lúc này chìm trong màu đỏ. Xu hướng giảm đã nhích dần vào đầu tuần nhưng đã bị đánh bại trong suốt ngày hôm nay.

Đồng tiền Litecoin sẽ đảo chiều?

Giá Litecoin hiện tại? Litecoin có sớm tăng giá không?

Litecoin ngày hôm nay vẫn giảm giá, sau một vụ sập sàn lớn

Khi tìm hiểu về litecoin đáng ngạc nhiên là Litecoin thực sự là một trong những đồng tiền dịch chuyển tốt hơn trong ngày hôm nay. Đồng tiền này đã đánh bại cả những đồng tiền lớn như Bitcoin, EthereumRipple.

Đồng tiền tốc độ đã được các nhà giao dịch tán dương vì quá trình trao đổi diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, một đặc điểm nổi bật  so với các đối thủ nặng ký hơn. Đà tăng giá của đồng tiền này đã chấm dứt vào tuần trước, khi ứng dụng LitePay – dịch vụ xử lý thanh toán của Litecoin tuyên bố nó sẽ ngừng hoạt động, ngay lập tức 15% giá trị của Litecoin “bốc hơi”.

Sau khi được giới thiệu gần một tuần, Litepay đã gửi thông báo cho khách hàng của họ để thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động vì các hoạt động kém minh bạch. Tiếp theo đó, LTC đã chứng kiến sự sụt giảm mạnh mẽ - hơn 28% trong bảy ngày qua, khiến giá của đồng tiền này hiện tại ở mức 117,72 USD. Những con bò đực đã không thể vượt qua được hàng rào và nếu đà suy giảm vẫn phát triển, thì mức giá này có thể rơi xuống dưới 100 đô la trong tương lai là điều có thể xảy ra.

Thị trường tiền mã hóa từ đầu năm đến nay chủ yếu vận động theo chiều tiêu cực. Tiêu biểu như lần giảm vừa rồi khi giá Bitcoin đã giảm xuống $6,600 từ mốc $7,900. Giữa tháng 4 có vẻ là khoảng thời gian tích cực cho các đồng tiền mã hóa khi mà Mỹ cũng như Đức và một số quốc gia lớn khác tuyên bố miễn trừ tiền mã hóa khỏi thuế tài sản và ủng hộ các hoạt động khai thác coin.

Liệu đồng tiền Litecoin còn có thể sớm tăng giá trở lại hay không? Tham khảo dự báo giá đồng Litecoin được cập nhật từng phút của Bigcoinvietnam để đánh giá xu hướng phát triển chung của đồng tiền này để có những quyết định đầu tư béo bở nhất ! 

Bạn đang đọc bài: Giá Litecoin hiện tại? Litecoin có sớm tăng giá không?  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ