Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Litecoin (LTC) có thể giảm xuống dưới $ 30 trước năm 2020

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 603 lượt xem
Chia sẻ
 

Litecoin (LTC) hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ 7 do thị trường chấp nhận sau khi Coinbase niêm yết đồng coin này vào năm 2017. Giá của nó tăng vọt lên gần $ 50 và đạt mức cao $ 366 trong tháng 12 năm ngoái trước khi giảm xuống còn $ 108 với phần còn lại của thị trường. 

Đồng tiền mã hóa này liên tực được xem là một sự yêu thích của nhiều nhà đầu tư và thường được xem là bạc kỹ thuật số (digital silver), Bitcoin (BTC) là vàng kỹ thuật số. Tuy nhiên, hiện tại Litecoin (LTC) đang dần bắt đầu mất đi sự hấp dẫn của nó. Điều này không liên quan gì đến việc Charlie Lee – nhà đồng sáng lập của đồng tiền này, tự tách mình khỏi Litecoin (LTC).

Điểm khác biệt cơ bản là Litecoin (LTC) tập trung vào việc giảm chi phí giao dịch và tăng tốc độ giao dịch, tuy nhiên các đồng tiền mã hóa khác như Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS) và Lisk (LSK) lại đạt được nhiều thành công hơn thế với cùng mục tiêu. 

Thêm vào đó, Litecoin (LTC) luôn tự dự đoán là một sự thay thế cần thiết của Bitcoin (BTC). Điều này xuất phát từ suy nghĩ được đặt ra bởi người sáng lập của nó, Charlie Lee, cho rằng Bitcoin (BTC) giống như một đường cao tốc luôn tấp nập và đông đúc trật chội, trong khi Litecoin (LTC) giống như một con đường vắng vẻ hơn, mọi người tham gia sẽ thấy dễ chịu hơn.

Câu hỏi thực sự là khi điều đó (LTC thay thế BTC) thực sự được thực hiện, “Điều gì sẽ là cần thiết cho Litecoin?” Một số nhà phân tích tin rằng đây là một trong những lý do tại sao người sáng lập Litecoin, Charlie Lee thực sự tránh xa khỏi Litecoin (LTC). Một lời giải thích rất hợp lý khác là việc Litecoin đã có một cuộc tăng giá vượt quá mức vào năm 2017 và giá đã không điều chỉnh nhiều như nó cần phải có.

Hiện tại, biểu đồ logarit hàng tuần LTC / USD trông giống như một cơn ác mộng từ quan điểm đầu tư.

Hiện tại, biểu đồ logarit hàng tuần LTC / USD trông giống như một cơn ác mộng từ quan điểm đầu tư.

Hiện tại, biểu đồ logarit hàng tuần LTC / USD trông giống như một cơn ác mộng từ quan điểm đầu tư. Nhìn vào biểu đồ trên cho LTC / USD, người ta có thể thấy rõ rằng sự điều chỉnh cho Litecoin (LTC) là khá xa. Giá lý tưởng nên tạo thành đáy khoảng $ 30 từ một quan điểm điều chỉnh cũng như giữ giá trị thực sự hiện tại của nó trong sự xem xét và cân nhắc.

Litecoin (LTC) rất có thể sẽ là đồng tiền mã hóa đầu tiên rơi thẳng từ top 10 ra ngoài top 20. Từ những điều này chúng ta có thể thấy được chính xác lý do tại sao Charlie Lee lại tự tách mình khỏi Litecoin (LTC). 

Thậm chí nguy hiểm hơn so với biểu đồ LTC / USD của Litecoin là biểu đồ LTC / BTC của nó cho thấy một sự chênh lệch khủng khiếp giữa việc tăng và giảm giá có thể dẫn đến sự sụt giảm nhanh chóng của giá Litecoin xuống $ 30 hoặc thấp hơn trong tương lai gần (trước năm 2020)

Cập nhật lúc 22h09

Bạn đang đọc bài: Giá Litecoin (LTC) có thể giảm xuống dưới $ 30 trước năm 2020 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain