Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Litecoin (LTC) có thể giảm xuống dưới $ 30 trước năm 2020

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 418 lượt xem
Chia sẻ
 

Litecoin (LTC) hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ 7 do thị trường chấp nhận sau khi Coinbase niêm yết đồng coin này vào năm 2017. Giá của nó tăng vọt lên gần $ 50 và đạt mức cao $ 366 trong tháng 12 năm ngoái trước khi giảm xuống còn $ 108 với phần còn lại của thị trường. 

Đồng tiền mã hóa này liên tực được xem là một sự yêu thích của nhiều nhà đầu tư và thường được xem là bạc kỹ thuật số (digital silver), Bitcoin (BTC) là vàng kỹ thuật số. Tuy nhiên, hiện tại Litecoin (LTC) đang dần bắt đầu mất đi sự hấp dẫn của nó. Điều này không liên quan gì đến việc Charlie Lee – nhà đồng sáng lập của đồng tiền này, tự tách mình khỏi Litecoin (LTC).

Điểm khác biệt cơ bản là Litecoin (LTC) tập trung vào việc giảm chi phí giao dịch và tăng tốc độ giao dịch, tuy nhiên các đồng tiền mã hóa khác như Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS) và Lisk (LSK) lại đạt được nhiều thành công hơn thế với cùng mục tiêu. 

Thêm vào đó, Litecoin (LTC) luôn tự dự đoán là một sự thay thế cần thiết của Bitcoin (BTC). Điều này xuất phát từ suy nghĩ được đặt ra bởi người sáng lập của nó, Charlie Lee, cho rằng Bitcoin (BTC) giống như một đường cao tốc luôn tấp nập và đông đúc trật chội, trong khi Litecoin (LTC) giống như một con đường vắng vẻ hơn, mọi người tham gia sẽ thấy dễ chịu hơn.

Câu hỏi thực sự là khi điều đó (LTC thay thế BTC) thực sự được thực hiện, “Điều gì sẽ là cần thiết cho Litecoin?” Một số nhà phân tích tin rằng đây là một trong những lý do tại sao người sáng lập Litecoin, Charlie Lee thực sự tránh xa khỏi Litecoin (LTC). Một lời giải thích rất hợp lý khác là việc Litecoin đã có một cuộc tăng giá vượt quá mức vào năm 2017 và giá đã không điều chỉnh nhiều như nó cần phải có.

Hiện tại, biểu đồ logarit hàng tuần LTC / USD trông giống như một cơn ác mộng từ quan điểm đầu tư.

Hiện tại, biểu đồ logarit hàng tuần LTC / USD trông giống như một cơn ác mộng từ quan điểm đầu tư.

Hiện tại, biểu đồ logarit hàng tuần LTC / USD trông giống như một cơn ác mộng từ quan điểm đầu tư. Nhìn vào biểu đồ trên cho LTC / USD, người ta có thể thấy rõ rằng sự điều chỉnh cho Litecoin (LTC) là khá xa. Giá lý tưởng nên tạo thành đáy khoảng $ 30 từ một quan điểm điều chỉnh cũng như giữ giá trị thực sự hiện tại của nó trong sự xem xét và cân nhắc.

Litecoin (LTC) rất có thể sẽ là đồng tiền mã hóa đầu tiên rơi thẳng từ top 10 ra ngoài top 20. Từ những điều này chúng ta có thể thấy được chính xác lý do tại sao Charlie Lee lại tự tách mình khỏi Litecoin (LTC). 

Thậm chí nguy hiểm hơn so với biểu đồ LTC / USD của Litecoin là biểu đồ LTC / BTC của nó cho thấy một sự chênh lệch khủng khiếp giữa việc tăng và giảm giá có thể dẫn đến sự sụt giảm nhanh chóng của giá Litecoin xuống $ 30 hoặc thấp hơn trong tương lai gần (trước năm 2020)

Cập nhật lúc 22h09

Bạn đang đọc bài: Giá Litecoin (LTC) có thể giảm xuống dưới $ 30 trước năm 2020 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ