Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Litecoin (LTC) có thể giảm xuống dưới $ 30 trước năm 2020

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 357 lượt xem
Chia sẻ
 

Litecoin (LTC) hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ 7 do thị trường chấp nhận sau khi Coinbase niêm yết đồng coin này vào năm 2017. Giá của nó tăng vọt lên gần $ 50 và đạt mức cao $ 366 trong tháng 12 năm ngoái trước khi giảm xuống còn $ 108 với phần còn lại của thị trường. 

Đồng tiền mã hóa này liên tực được xem là một sự yêu thích của nhiều nhà đầu tư và thường được xem là bạc kỹ thuật số (digital silver), Bitcoin (BTC) là vàng kỹ thuật số. Tuy nhiên, hiện tại Litecoin (LTC) đang dần bắt đầu mất đi sự hấp dẫn của nó. Điều này không liên quan gì đến việc Charlie Lee – nhà đồng sáng lập của đồng tiền này, tự tách mình khỏi Litecoin (LTC).

Điểm khác biệt cơ bản là Litecoin (LTC) tập trung vào việc giảm chi phí giao dịch và tăng tốc độ giao dịch, tuy nhiên các đồng tiền mã hóa khác như Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS) và Lisk (LSK) lại đạt được nhiều thành công hơn thế với cùng mục tiêu. 

Thêm vào đó, Litecoin (LTC) luôn tự dự đoán là một sự thay thế cần thiết của Bitcoin (BTC). Điều này xuất phát từ suy nghĩ được đặt ra bởi người sáng lập của nó, Charlie Lee, cho rằng Bitcoin (BTC) giống như một đường cao tốc luôn tấp nập và đông đúc trật chội, trong khi Litecoin (LTC) giống như một con đường vắng vẻ hơn, mọi người tham gia sẽ thấy dễ chịu hơn.

Câu hỏi thực sự là khi điều đó (LTC thay thế BTC) thực sự được thực hiện, “Điều gì sẽ là cần thiết cho Litecoin?” Một số nhà phân tích tin rằng đây là một trong những lý do tại sao người sáng lập Litecoin, Charlie Lee thực sự tránh xa khỏi Litecoin (LTC). Một lời giải thích rất hợp lý khác là việc Litecoin đã có một cuộc tăng giá vượt quá mức vào năm 2017 và giá đã không điều chỉnh nhiều như nó cần phải có.

Hiện tại, biểu đồ logarit hàng tuần LTC / USD trông giống như một cơn ác mộng từ quan điểm đầu tư.

Hiện tại, biểu đồ logarit hàng tuần LTC / USD trông giống như một cơn ác mộng từ quan điểm đầu tư.

Hiện tại, biểu đồ logarit hàng tuần LTC / USD trông giống như một cơn ác mộng từ quan điểm đầu tư. Nhìn vào biểu đồ trên cho LTC / USD, người ta có thể thấy rõ rằng sự điều chỉnh cho Litecoin (LTC) là khá xa. Giá lý tưởng nên tạo thành đáy khoảng $ 30 từ một quan điểm điều chỉnh cũng như giữ giá trị thực sự hiện tại của nó trong sự xem xét và cân nhắc.

Litecoin (LTC) rất có thể sẽ là đồng tiền mã hóa đầu tiên rơi thẳng từ top 10 ra ngoài top 20. Từ những điều này chúng ta có thể thấy được chính xác lý do tại sao Charlie Lee lại tự tách mình khỏi Litecoin (LTC). 

Thậm chí nguy hiểm hơn so với biểu đồ LTC / USD của Litecoin là biểu đồ LTC / BTC của nó cho thấy một sự chênh lệch khủng khiếp giữa việc tăng và giảm giá có thể dẫn đến sự sụt giảm nhanh chóng của giá Litecoin xuống $ 30 hoặc thấp hơn trong tương lai gần (trước năm 2020)

Cập nhật lúc 22h09

Bạn đang đọc bài: Giá Litecoin (LTC) có thể giảm xuống dưới $ 30 trước năm 2020 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ