Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Litecoin: LTC/USD tăng trên $86.00 tín hiệu mới trong tuần

Đăng bởi: Bright Star  - 26/07/2018 - 118 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Litecoin hiện đạt gần $79,40 và phục hồi so với đồng đô la Mỹ. LTC / USD đã phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng tại $84,50 để chuyển sang vùng tăng giá. Đây là một trong những tín hiệu đáng mừng đối với những nhà đầu tư.

Đồng Litecoin tăng giá

Các điểm mà nhà đầu tư quan tâm

Giá Litecoin đã bắt đầu phục hồi tốt và giao dịch trên $82,00 và $84,00 trong ngày (Nguồn cấp dữ liệu của Kraken) so với Đô la Mỹ.

Gái đã có sự bứt phá trên đường xu hướng giảm giá chính với mức kháng cự 82,20 USD trên biểu đồ theo giờ của cặp LTC / USD.

Cặp này được đặt độc lập trên mức $84,00 và mức trung bình động 100 giờ.

Dự báo giá Litecoin trong thời gian tới

Tuần qua, đã có sự sụt giảm mạnh dưới $90,00 trong giá Litecoin so với đô la Mỹ. Cặp LTC / USD đã giảm và thậm chí tăng vọt xuống dưới ngưỡng $80.00.

Nhìn vào biểu đồ, chúng ta thấy giá đã tìm thấy một sự quan tâm mua vào khá gần $79,50 và sau đó bắt đầu một động thái đi lên. Nó giao dịch trên mức $80,00 và $82,00.

Dự báo giá sẽ tăng cao

Hơn nữa, đã có sự bứt phá trên ngưỡng Fibonacci 23,6% từ mức cao $94,55 xuống $79,31. Quan trọng hơn, đã có sự bứt phá trên đường xu hướng giảm với mức kháng cự $82,20 trên biểu đồ theo giờ của cặp LTC / USD.

Cặp đôi thậm chí đã thành công trong việc thanh toán bù trừ ngưỡng kháng cự $84,50 và đường trung bình động 100 giờ đơn giản. Nó đã mở cửa cho lợi nhuận nhiều hơn tiếp cận mức $ 85,00 trong thời gian tới.

Ngưỡng kháng cự tiếp theo là $87,00 và mức thoái lui Fib 50% của mức giảm cuối cùng từ mức cao $94,55 đến mức thấp $79,31. Khi giá phá vỡ ngưỡng kháng cự $87,00, nó có khả năng đạt $90,00.

Mặt khác, nếu giá giảm từ mức hiện tại, ngưỡng kháng cự trước đạt $84,50 và đường SMA 100 giờ (hiện tại ở mức $84,00) có khả năng giữ mức giảm đối với Litecoin. Dưới mức này, giá có khả năng sẽ quay trở lại trong vùng giảm về phía $80.00.

Kết luận, hành động giá hiện tại là có lợi đối với LTC, miễn là giá giao dịch trên mức $84,00 và đường SMA 100 giờ.

Bạn đang đọc: Giá Litecoin: LTC/USD tăng trên $8600  tại Phân tích

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Nguồn: Ethereumworldnews

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Bright Star

Tôi là 1 thành viên của team Bigcoinvietnam, cung cấp cho các bạn những thông tin MỚI NHẤT trong thị trường tiền mã hóa.

CLOUDBRIC - Chìa khóa cho vấn đề An Ninh Mạng


 Có đến hơn 1600 giải pháp bảo mật để giải quyết các tội phạm an ninh mạng trên toàn cầu. Cho đến bây giờ, đây vẫn là một vấn đề đáng báo động. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, cứ mỗi 30 giây chúng ta lại có một vụ hack và chi phí an ninh đang ngày càng gia tăng. Xấp xỉ 1 nghìn tỉ đô la được dành cho việc đảm bảo an ninh mạng, theo tính toán từ 2017 đến năm 2021.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Anh-xtanh đã từng nói: Thật điên rồ nếu bạn cứ làm đi làm lại một việc và mong chờ những kết quả khác biệt sẽ đến với mình.

Những bên dịch vụ thường mang đến cho người sử dụng một giải pháp thông minh tập trung để bảo vệ khỏi những cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi.

Người sử dụng từ đó sẽ tiếp cận một hệ thống phân tầng haysử dụng nhiều giải pháp an ninh hơn dẫn đến tính phức tạp và kết quả không cao.

Vì vậy, nếu muốn chiến thắng cuộc chiến an ninh mạng, chúng ta cần có một hướng đi khác để giải quyết vấn đề trên.

 

Cộng đồng có thể giúp sáng tạo lại An Ninh Mạng như thế nào?

Nếu là một nền công nghiệp tập trung, việc giải quyết các vấn đề an ninh mạng do lỗi của con người gần như là không thể, nhưng với quá trình phi tập trung, chúng ta hoàn toàn có thể có thêm lợi ích từ những giáo sư an ninh mạng, những người đang ngày đêm làm việc ngăn ngừa những mối đe dọa đang ngày càng tăng cao nhờ có những “khuyến khích” nhất định.

Với các khuyến khích đó, người dùng trên toàn cầu có thể cung cấp các dữ liệu để cùng nhau xây dựng một trí thông minh bảo mật an ninh mạng khỏe mạnh và chính xác, có thể ngăn ngừa không chỉ những cuộc tấn công biết trước mà còn những cuộc tấn công chưa biết.

Một nền tảng an ninh phi tập trung sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và hỗ trợ phát triển các sáng kiến trong ngành công nghiệp An Ninh Mạng khi mà các nhà phát triển có thể cùng hợp tác và cải thiện tính chống trọi của một nền tảng an ninh. Điều này sẽ vừa giúp ích cho các người dùng mà còn cho cả các doanh nghiệp nữa.

 

 

 

Cloudbric là một trong những dự án đầu tiên xây dựng một cộng đồng nhằm giải quyết vấn đề An Ninh Mạng

Bằng việc sử dụng công nghệ blockchain, kết hợp với Bộ Máy AI (có tên là VISION), Cloudbric đã tạo ra một nền tảng an ninh toàn cầu phi tập trung mới một nguồn dữ liệu thông minh mở, cho phép người dùng bảo vệ tài sản và các hoạt động online hoặc trên blockchain.

 

 

Việc tiếp cận từ cộng đồng của Cloudbric thực sự mang tính đột phá bởi vì cộng đồng chính là nguồn lực phát triển không gian an ninh mạng.

Với một hệ thống quản trị người dùng phi tập trung, sự cống hiến của cộng đồng được đề cao. Người dùng sẽ được sử dụng các token ERC20 của Cloudbric.

Hướng tiếp cận này không chỉ khuyến khích một cộng đồng khỏe mạnh và con tạp ra một môi trường hiệu quả và có lợi cho người sử dụng.

Dự án Cloudbric đang chuẩn bị Crowdsale sau chuỗi 2 sự kiện presale vô cùng thành công trước đó.

 

Để tìm hiểu thêm về dự án, mời các bạn tham khảo những đường link sau:

Website: https://www.cloudbric.io/

Whitepaper: https://ico.cloudbric.io/upload/file/Cloudbric_Whitepaper_EN.pdf

Telegram: https://t.me/cloudbric

Thông tin thêm:

Hiện nay, Cloudbric đang tiến hành chương trình bounty, lên đến 1,000 CLB token. Mời các bạn tham khảo thông tin trên link Reddit.

 

Bài viết được tài trợ!

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ