Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Litecoin: LTC/USD tăng trên $86.00 tín hiệu mới trong tuần

Đăng bởi: Bright Star  - 26/07/2018 - 174 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Litecoin hiện đạt gần $79,40 và phục hồi so với đồng đô la Mỹ. LTC / USD đã phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng tại $84,50 để chuyển sang vùng tăng giá. Đây là một trong những tín hiệu đáng mừng đối với những nhà đầu tư.

Đồng Litecoin tăng giá

Các điểm mà nhà đầu tư quan tâm

Giá Litecoin đã bắt đầu phục hồi tốt và giao dịch trên $82,00 và $84,00 trong ngày (Nguồn cấp dữ liệu của Kraken) so với Đô la Mỹ.

Gái đã có sự bứt phá trên đường xu hướng giảm giá chính với mức kháng cự 82,20 USD trên biểu đồ theo giờ của cặp LTC / USD.

Cặp này được đặt độc lập trên mức $84,00 và mức trung bình động 100 giờ.

Dự báo giá Litecoin trong thời gian tới

Tuần qua, đã có sự sụt giảm mạnh dưới $90,00 trong giá Litecoin so với đô la Mỹ. Cặp LTC / USD đã giảm và thậm chí tăng vọt xuống dưới ngưỡng $80.00.

Nhìn vào biểu đồ, chúng ta thấy giá đã tìm thấy một sự quan tâm mua vào khá gần $79,50 và sau đó bắt đầu một động thái đi lên. Nó giao dịch trên mức $80,00 và $82,00.

Dự báo giá sẽ tăng cao

Hơn nữa, đã có sự bứt phá trên ngưỡng Fibonacci 23,6% từ mức cao $94,55 xuống $79,31. Quan trọng hơn, đã có sự bứt phá trên đường xu hướng giảm với mức kháng cự $82,20 trên biểu đồ theo giờ của cặp LTC / USD.

Cặp đôi thậm chí đã thành công trong việc thanh toán bù trừ ngưỡng kháng cự $84,50 và đường trung bình động 100 giờ đơn giản. Nó đã mở cửa cho lợi nhuận nhiều hơn tiếp cận mức $ 85,00 trong thời gian tới.

Ngưỡng kháng cự tiếp theo là $87,00 và mức thoái lui Fib 50% của mức giảm cuối cùng từ mức cao $94,55 đến mức thấp $79,31. Khi giá phá vỡ ngưỡng kháng cự $87,00, nó có khả năng đạt $90,00.

Mặt khác, nếu giá giảm từ mức hiện tại, ngưỡng kháng cự trước đạt $84,50 và đường SMA 100 giờ (hiện tại ở mức $84,00) có khả năng giữ mức giảm đối với Litecoin. Dưới mức này, giá có khả năng sẽ quay trở lại trong vùng giảm về phía $80.00.

Kết luận, hành động giá hiện tại là có lợi đối với LTC, miễn là giá giao dịch trên mức $84,00 và đường SMA 100 giờ.

Bạn đang đọc: Giá Litecoin: LTC/USD tăng trên $8600  tại Phân tích

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Nguồn: Ethereumworldnews

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Bright Star

Tôi là 1 thành viên của team Bigcoinvietnam, cung cấp cho các bạn những thông tin MỚI NHẤT trong thị trường tiền mã hóa.

Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD


Bitcoin giảm xuống dưới 3.500 đô la khi 5 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi thị trường tiền mã hóa và các tài sản kỹ thuật số lớn như Ethereum đã ghi nhận mức giảm sáu phần trăm so với đô la Mỹ.

Việc giảm 4,8% trong định giá kết hợp của tất cả các loại tiền mã hóa trên thị trường toàn cầu diễn ra sau vụ bán tháo mạnh vào ngày 11 tháng 1.

Điểm yếu của Bitcoin

Vào ngày 12 tháng 1, trước khi giá Bitcoin giảm 3%, một nhà giao dịch tiền mã hóa có bí danh trực tuyến là “Hsaka” nói rằng Bitcoin đang có dấu hiệu suy yếu, có thể nhìn thấy hiệu suất của nó từ ngày 11 đến 12/1.

Kể từ đó, giá BTC giảm từ hơn 3.700 đô la xuống còn 3.476 đô la, giảm 6%. Một vấn đề lớn trong hoạt động của thị trường tiền mã hóa trong 48 giờ qua là khối lượng giao dịch hàng ngày thấp của hầu hết các tài sản tiền mã hóa bao gồm Bitcoin và Ethereum.”

Lượng giao dịch tiền mã hóa đang sụt giảm, Bitcoin liệu có xuống mức $3000?

Một đợt bán tháo trong giai đoạn mà thị trường đang có khối lượng giao dịch thấp chứng tỏ sự sụt giảm tự do mà không chịu áp lực bán đáng kể. Việc thiếu sức đề kháng có thể khiến thị trường dễ bị tổn thương trước sự sụt giảm kéo dài trong thời gian ngắn hạn.

Josh Rager, một nhà đầu tư tiền mã hóa, đã đề xuất rằng nếu lượng giao dịch của thị trường tiền mã hóa không phục hồi trong những ngày tới, việc giảm giá BTC xuống khu vực 3.000 đô rất có thể là do có rất nhiều lệnh mua BTC đã đặt dưới mức 3.000 trên các sàn giao dịch.

Khi khối lượng tiếp tục giảm dần Bitcoin có thể thấy nhiều mức độ khác nhau, điều này có thể kéo dài trong nhiều ngày hoặc vài tuần cho đến khi lượng người mua giảm, hiện đang giữ thị trường ở mức giá như hiện tại. Nhiều lệnh mua BTC với giá dưới  3.000 đô la đang chờ ở đó”, anh giải thích.

Khi Bitcoin đấu tranh để thể hiện sức mạnh trong phạm vi giá tương đối thấp từ 3.500 đến 3.700 đô la, các tài sản tiền mã hóa lớn khác như Ethereum, Bitcoin Cash và EOS đã ghi nhận mức giảm tương ứng 8%, 7,5% và 7% so với USD.

Ngay cả TRON, đồng coin đã đạt được mức tăng lớn so với Bitcoin trong tuần qua do một số tiến bộ mà nền tảng của nó đã đạt được khi tích hợp token vào giao thức BitTorrent, đã sụt giảm cả chục% trong hai ngày vừa qua.

Nhà đầu tư có thể kì vọng gì?

Thị trường tiền mã hóa có thể phục hồi trong phạm vi giá thấp hơn vì nhiều lệnh mua đã đẩy thị trường xuống giá.

Tuy nhiên, trong vài ngày tới, sự biến động mạnh mẽ thường được dự kiến và dựa trên hiệu suất của các loại tiền mã hóa chi phối, phần lớn các tài sản kỹ thuật số trên thị trường toàn cầu có thể trở nên dễ bị ảnh hưởng trong thời gian ngắn.

Nhìn chung, dựa trên hiệu suất của BTC trong ba ngày qua và khối lượng giao dịch xuống giá của thị trường trao đổi tiền mã hóa, lớp tài sản này đang chỉ ra sự yếu kém trong nhiều khía cạnh. Việc bình ổn giá còn dựa vào nhiều yếu tố khác.

Bạn nghĩ tiền mã hóa trong vài ngày tới sẽ biến động như thế nào? Cùng chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé!

 

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD

Theo: ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ