Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Litecoin: LTC/USD tăng trên $86.00 tín hiệu mới trong tuần

Đăng bởi: Bright Star  - 26/07/2018 - 158 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Litecoin hiện đạt gần $79,40 và phục hồi so với đồng đô la Mỹ. LTC / USD đã phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng tại $84,50 để chuyển sang vùng tăng giá. Đây là một trong những tín hiệu đáng mừng đối với những nhà đầu tư.

Đồng Litecoin tăng giá

Các điểm mà nhà đầu tư quan tâm

Giá Litecoin đã bắt đầu phục hồi tốt và giao dịch trên $82,00 và $84,00 trong ngày (Nguồn cấp dữ liệu của Kraken) so với Đô la Mỹ.

Gái đã có sự bứt phá trên đường xu hướng giảm giá chính với mức kháng cự 82,20 USD trên biểu đồ theo giờ của cặp LTC / USD.

Cặp này được đặt độc lập trên mức $84,00 và mức trung bình động 100 giờ.

Dự báo giá Litecoin trong thời gian tới

Tuần qua, đã có sự sụt giảm mạnh dưới $90,00 trong giá Litecoin so với đô la Mỹ. Cặp LTC / USD đã giảm và thậm chí tăng vọt xuống dưới ngưỡng $80.00.

Nhìn vào biểu đồ, chúng ta thấy giá đã tìm thấy một sự quan tâm mua vào khá gần $79,50 và sau đó bắt đầu một động thái đi lên. Nó giao dịch trên mức $80,00 và $82,00.

Dự báo giá sẽ tăng cao

Hơn nữa, đã có sự bứt phá trên ngưỡng Fibonacci 23,6% từ mức cao $94,55 xuống $79,31. Quan trọng hơn, đã có sự bứt phá trên đường xu hướng giảm với mức kháng cự $82,20 trên biểu đồ theo giờ của cặp LTC / USD.

Cặp đôi thậm chí đã thành công trong việc thanh toán bù trừ ngưỡng kháng cự $84,50 và đường trung bình động 100 giờ đơn giản. Nó đã mở cửa cho lợi nhuận nhiều hơn tiếp cận mức $ 85,00 trong thời gian tới.

Ngưỡng kháng cự tiếp theo là $87,00 và mức thoái lui Fib 50% của mức giảm cuối cùng từ mức cao $94,55 đến mức thấp $79,31. Khi giá phá vỡ ngưỡng kháng cự $87,00, nó có khả năng đạt $90,00.

Mặt khác, nếu giá giảm từ mức hiện tại, ngưỡng kháng cự trước đạt $84,50 và đường SMA 100 giờ (hiện tại ở mức $84,00) có khả năng giữ mức giảm đối với Litecoin. Dưới mức này, giá có khả năng sẽ quay trở lại trong vùng giảm về phía $80.00.

Kết luận, hành động giá hiện tại là có lợi đối với LTC, miễn là giá giao dịch trên mức $84,00 và đường SMA 100 giờ.

Bạn đang đọc: Giá Litecoin: LTC/USD tăng trên $8600  tại Phân tích

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Nguồn: Ethereumworldnews

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Bright Star

Tôi là 1 thành viên của team Bigcoinvietnam, cung cấp cho các bạn những thông tin MỚI NHẤT trong thị trường tiền mã hóa.

Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ


Để có thể phục hồi, nó có thể sẽ mất vài tuần đến vài tháng để sửa chữa những “thiệt hại kỹ thuật” từ sự sụp đổ gần đây của Bitcoin (BTC), theo một nhà phân tích từ Fundstrat Global Advisors, Bloomberg đã báo cáo vào ngày hôm nay.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ

Trong một lưu ý cho khách hàng ngày hôm qua, trích dẫn bởi Bloomberg, Rob Sluymer của Fundstrat dự đoán rằng sự sụp đổ của Bitcoin vào ngày hôm qua đã đẩy thị trường crypto vào một khu vực “bán quá sâu”, trong khi “các chỉ số kỹ thuật dài hạn không hề thấy sự thuận lợi”.

Sluymer kết luận rằng Bitcoin sẽ có thể xuất hiện một “đà tăng trong nhiều tháng”, nhưng điều đó chỉ diễn ra sau khi “phần lớn” thiệt hại trong tuần này đã được khắc phục:

“Sự cố trong tuần này đã tạo ra thiệt hại kỹ thuật đáng kể, có thể mất vài tuần, nếu không phải vài tháng để sửa chữa nhằm tạo ra một cấu trúc ‘giá’ đủ bền vững để hỗ trợ một đà tăng kéo dài trong nhiều tháng.”

Hôm qua, Bitcoin - đồng tiền mã hóa lớn nhất trong thị trường - đã giảm xuống dưới mức 5.600 USD lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2017, phá vỡ mức hỗ trợ mạnh mẽ trong những tháng từ đầu năm đến nay - 6.000 USD.

Một trader tại Tokyo - Soichiro Tsutsumi - nói với Bloomberg rằng việc mất ngưỡng hỗ trợ 6.000 trông giống như một “dấu hiệu nguy hiểm” cho những ai tham gia vào ngành công nghiệp này, đặc biệt là những người có “mô hình kinh doanh phụ thuộc vào một nhóm khách hàng.”

Sự sụt giảm của thị trường crypto gần đây cũng đã dẫn đến sự sụt giảm cổ phần của các công ty được mã hóa, bao gồm SBI Holdings của Nhật Bản và Monex Group. Cả Monex Group - chủ sở hữu của sàn giao dịch tiền mã hóa Coincheck - và SBI Holdings bị sụt giảm hơn 2% để đóng cửa ở mức thấp trong hai tuần ở Tokyo, Bloomberg đưa tin.

Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ

Các nhà phân tích của Fundstrat sau đó đã nhận xét rằng xu hướng thị trường cuối năm là “căng thẳng, nhưng sẽ không bị phá vỡ nữa”, theo một tweet của nhà báo CNBC Carl Quintanilla.

Đầu mùa hè, Tom Lee đã nhắc lại dự đoán của mình rằng Bitcoin sẽ giao dịch từ 22.000 USD đến 25.000 USD vào cuối năm nay. Gần đây nhất, Lee đã tiếp tục bày tỏ niềm tin vào sự ổn định gần đây của Bitcoin, tuyên bố rằng ông mong đợi sự biến động của nó sẽ cao hơn nhiều.

Đầu tháng 11, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Michael Novogratz, tuyên bố rằng Bitcoin phải “thoát khỏi 6.800 USD” để đạt 8.800 - 9.000 USD vào cuối năm nay. Ông cũng dự đoán rằng đồng coin này có thể đạt “20.000 USD trở lên” vào năm 2019.

Bạn đang xem: Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ Tại: Phân tích

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ