Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Litecoin: LTC/USD tăng trên $86.00 tín hiệu mới trong tuần

Đăng bởi: Bright Star  - 26/07/2018 - 270 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Litecoin hiện đạt gần $79,40 và phục hồi so với đồng đô la Mỹ. LTC / USD đã phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng tại $84,50 để chuyển sang vùng tăng giá. Đây là một trong những tín hiệu đáng mừng đối với những nhà đầu tư.

Đồng Litecoin tăng giá

Các điểm mà nhà đầu tư quan tâm

Giá Litecoin đã bắt đầu phục hồi tốt và giao dịch trên $82,00 và $84,00 trong ngày (Nguồn cấp dữ liệu của Kraken) so với Đô la Mỹ.

Gái đã có sự bứt phá trên đường xu hướng giảm giá chính với mức kháng cự 82,20 USD trên biểu đồ theo giờ của cặp LTC / USD.

Cặp này được đặt độc lập trên mức $84,00 và mức trung bình động 100 giờ.

Dự báo giá Litecoin trong thời gian tới

Tuần qua, đã có sự sụt giảm mạnh dưới $90,00 trong giá Litecoin so với đô la Mỹ. Cặp LTC / USD đã giảm và thậm chí tăng vọt xuống dưới ngưỡng $80.00.

Nhìn vào biểu đồ, chúng ta thấy giá đã tìm thấy một sự quan tâm mua vào khá gần $79,50 và sau đó bắt đầu một động thái đi lên. Nó giao dịch trên mức $80,00 và $82,00.

Dự báo giá sẽ tăng cao

Hơn nữa, đã có sự bứt phá trên ngưỡng Fibonacci 23,6% từ mức cao $94,55 xuống $79,31. Quan trọng hơn, đã có sự bứt phá trên đường xu hướng giảm với mức kháng cự $82,20 trên biểu đồ theo giờ của cặp LTC / USD.

Cặp đôi thậm chí đã thành công trong việc thanh toán bù trừ ngưỡng kháng cự $84,50 và đường trung bình động 100 giờ đơn giản. Nó đã mở cửa cho lợi nhuận nhiều hơn tiếp cận mức $ 85,00 trong thời gian tới.

Ngưỡng kháng cự tiếp theo là $87,00 và mức thoái lui Fib 50% của mức giảm cuối cùng từ mức cao $94,55 đến mức thấp $79,31. Khi giá phá vỡ ngưỡng kháng cự $87,00, nó có khả năng đạt $90,00.

Mặt khác, nếu giá giảm từ mức hiện tại, ngưỡng kháng cự trước đạt $84,50 và đường SMA 100 giờ (hiện tại ở mức $84,00) có khả năng giữ mức giảm đối với Litecoin. Dưới mức này, giá có khả năng sẽ quay trở lại trong vùng giảm về phía $80.00.

Kết luận, hành động giá hiện tại là có lợi đối với LTC, miễn là giá giao dịch trên mức $84,00 và đường SMA 100 giờ.

Bạn đang đọc: Giá Litecoin: LTC/USD tăng trên $8600  tại Phân tích

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Nguồn: Ethereumworldnews

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Bright Star

Tôi là 1 thành viên của team Bigcoinvietnam, cung cấp cho các bạn những thông tin MỚI NHẤT trong thị trường tiền mã hóa.

Haru Bank là gì? Tất tần tật về dự án ngân hàng tiền mã hóa


1. Haru Bank là gì?

Haru Bank là một ngân hàng tiền mã hóa đáng tin cậy, bắt đầu với dịch vụ cho phép người dùng gửi và vay tiền mã hóa dễ dàng với nhanh chóng, từ đồng ETH. Haru Bank là một dự án được phát triển bởi Blockcrafter – một trong những vườn ươm cho các dự án Blockchain lớn nhất Hàn Quốc. 

2. Tại sao chọn Haru Bank?

Backer tin hàng đầu và tin cậy

Haru Bank là một dự án của Blockcrafter – một vườn ươm của Hàn Quốc với các dịch vụ như tư vấn cho các doanh nghiệp, chương trình ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp, chương trình marketing tổng hợp cho các dự án.

Bảo mật và an toàn

Khi bạn gửi tiền vào Haru Bank, tài sản của bạn sẽ được lưu trữ trên ví lạnh của Blockcrafter, được bảo hộ bởi Blockcrafter và cho phép bạn rút ra một cách dễ dàng với lãi suất đã định.

Phí dịch vụ bằng 0

Haru Bank không thu bất kì khoản phí khi bạn tạo tài khoản và duy trì tài khoản, và đảm bảo lãi suất được trả về đều đặn vào tài khoản. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ khi rút tiền và khi rút tiền tiết kiệm trước kì hạn ký gửi.

Thông tin minh bạch

Harubank công khai tất cả thông tin tại thời gian thực liên quan đến tổng số tiền tiết kiệm, khoản vay và gửi cho doanh nghiệp dưới bằng việc quản lý tài sản. Mọi giao dịch on-chain được thực hiện bởi Haru Bank sẽ được theo dõi và xác mình bởi mạng lưới Blockchain, đảm bảo tài sản của bạn được an toàn 24/7.

Đối tác đáng tin cậy

Ngoài việc được bảo trợ bởi công ty Blockcrafter, Haru Bank còn có mối quan hệ hợp tác với các dự án và công ty hàng đầu tại Việt Nam như Bigcoinvietnam và Kardiachain. 

3. Haru Bank giải quyết vấn đề gì?

Haru Bank bắt đầu bằng việc giải quyết các vấn đề mà ngân hàng truyền thống đang gặp phải khi bạn gửi tiết kiệm:

Thời gian lockup dài (thường tối thiểu 12 tháng)

- Lãi suất kí gửi thấp

Ví dụ: Hàn Quốc: 1.5%, Mỹ: 2.5%

Thuế thu nhập tính vào lãi kỹ gửi

4. Haru Bank hoạt động như thế nào?

Haru Bank bắt đầu với dịch vụ cho gửi tiết kiệm ETH, min – max: 1 – 100ETH. Khi bạn gửi tiền vào tài khoản trong Haru Bank, bạn sẽ nhận được lãi suất hàng tháng tương đương với loại ký gửi bạn chọn. Tiền kí gửi của bạn sẽ được dùng để cho các tổ chức hoặc công ty quản lý tài sản vay vốn để tạo ra lãi suất.

Lãi suất:

Thời gian ký gửi

Lãi suất hàng năm (%)

1 tháng

4.8

3 tháng

6.0

6 tháng

8.4

12 tháng

11.0

5. Roadmap

Tháng 8/2019: Phiên bản alpha, testnet Việt Nam với đồng ETH

Tháng 9/2019: Phiên bản Beta, ETH và BTC

Tháng 10/2019: Testnet ở Đài Loan, ETH, BTC và thêm nhiều loại coin khác

Tháng 11/2019: Khởi động dịch vụ cho vay

Tháng 12/2019: Mainnet, tổng cộng có 5 đồng coin chính

6. Đối tác của Haru Bank

Blockcrafter Capital – là một quỹ đầu tư crypto. Trong vòng 2 năm, Blockcrafter đã đầu tư cho hơn 30 dự án với tỉ lệ hoàn vốn nội bộ khoảng 350%.

Kardiachain – một trong những dự án Blockchain lớn nhất tại Việt Nam, đặt nền móng cho một hệ sinh thái Blockchain với ứng dụng rộng rãi.

Bigcoinvietnam.com – một trong những quỹ đầu tư crypto hàng đầu và công ty marketing chuyên nghiệp về lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam. 

7. Liên hệ 

Website: https://www.harubank.com/ 

Telegram: https://t.me/harubank

Email: business@harubank.com 

Kết luận:

Dù là một dự án khá mới và hiện tại mới chỉ trong giai đoạn testnet nhưng Haru Bank đã chứng minh được sự đáng tin với nhiều cái tên chống lưng đáng tin cậy trong ngành công nghiệp Blockchain của Hàn Quốc và Việt Nam như Blockcrafter, Kardiachain, Bigcoinvietnam. Haru bank dự kiến sẽ có nhiều phần thưởng và ưu đãi cho những người dùng đầu tiên khi trải nghiệm các dịch vụ của nền tảng và gửi feedback cho đội ngũ để cải thiện và phát triển nhiều tính năng mới trong thời gian tới. Với vai trò là một đối tác chiến lược của Haru Bank, Bigcoinvietnam mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Haru Bank. 

Các bạn theo dõi kênh telegram của Haru Bank Việt Nam để cập nhật thông tin dự án và chương trình thưởng nhé!Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain