Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Litecoin vượt qua ngưỡng 135 USD nhờ đà tăng vững chắc

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 73 lượt xem
Chia sẻ
 

Rất nhiều người đang tích cực tự hỏi các thị trường crypto sẽ phát triển như thế nào trong những ngày và tuần tới. Ở thời điểm hiện tại, chúng vẫn chưa thể biết rõ liệu xu hướng của các thị trường trong vài ngày tới sẽ xoay chuyển như thế nào. Nhưng một điều chúng tôi khá chắc chắn rằng: giá Litecoin đang tăng lên khá nhanh. Đó là một xu hướng đáng chú ý, mặc dù điều đó cũng không hoàn toàn đáng ngạc nhiên.

 Giá Litecoin vượt qua ngưỡng 135 USD nhờ đà tăng vững chắc

Giá Litecoin đang tăng khá vững chắc

Giá Litecoin đang có xu hướng tăng ổn định

Tương tự như hầu hết các đồng tiền mã hóa khác, trong bảy ngày Litecoin phát triển khá thú vị. Bất cứ ai theo dõi giá Litecoin đều nhận thấy mọi thứ đang dần đi vào đúng qũy đạo một lần nữa. Với giá trị tăng từ $ 113 đến $ 138.39 trong một vài ngày, xu hướng tăng dường như đang được kiên cố hoá.

Nhưng chúng ta cũng biết, trong thế giới tiền mã hóa mọi thứ không bao giờ duy trì tích cực được trong một thời gian dài. Cụ thể hơn, mỗi xu thế tăng thường đi kèm với một sự điều chỉnh. Rõ ràng xu hướng giá Litecoin chúng ta thấy ngay bây giờ là một ngoại lệ đối với nguyên tắc bất thành văn đó, mặc dù có nhiều điều lạ lùng đã từng xảy ra. Nhưng bây giờ, đà tăng vẫn đang duy trì vững chắc và đây là một điều tốt để xem xét.

Trong 24 giờ qua, giá Litecoin đã tăng mạnh 8,64% về giá trị. Mức tăng này một phần nhờ vào xu hướng tích cực của cặp giao dịch LTC / BTC, đã thay đổi 8.21% lợi nhuận của Litecoin. Hiện tại mức giá Bitcoin vẫn còn khá ổn định, chỉ có những altcoin bình thường sẽ cần phải cho thấy một số động lực tích cực của riêng mình trước khi xu hướng tăng có thể được kiên cố hóa

Giá Litecoin vượt qua ngưỡng 135 USD nhờ đà tăng vững chắc

Bảng giá Litecoin tối ngày 17.4

Với khối lượng giao dịch 241.484 triệu đô la Mỹ trong suốt 24 giờ, nhu cầu về Litecoin chắc chắn đang diễn ra. Điều này đồng nghĩa với việc mọi người sẵn sàng mua và bán Litecoin theo giá hiện tại, và nhu cầu này sẽ dẫn đến một số hoạt động giao dịch thú vị trong những giờ tới. Trong vòng một giờ qua, giá LTC đã tăng hơn 2% trong khi các thị trường khác lại cực kì tẻ nhạt.

Ngày mai, Korbit sẽ chính thức niêm yết Litecoin trên sàn giao dịch của mình, hành động này sẽ rất thú vị  và chúng ta hãy chờ xem liệu khối lượng giao dịch Litecoin của nền tảng này có thể tạo ra được bao nhiêu. Cho đến khi điều đó xảy ra, thì hiện tại OKEx vẫn là nền tảng giao dịch LTC nhiều nhất với hai thị trường USDT và BTC (tạo ra gần 100 triệu đô la). Tạo ra hơn 44 triệu đô la khối lượng giao dịch, GDAX đứng ngay sau cặp giao dịch LTC/USDT của OkEx. Sàn giao dịch của Trung Quốc Houbi đứng ở vị trí thứ 4 khi tạo ra hơn 35 triệu đô la. Hoàn thành top năm với khối lượng không nhiều lắm là Bitfinex với hơn 27 triệu đô la. Như vậy chúng ta đã thấy 2 thị trường ngoại tệ trong top 5 và mặc dù chúng chỉ tạo ra hơn 71 triệu đô la khối lượng giao dịch, nhưng có vẻ như khối lượng này cũng đủ để giữ cho đà tăng giá Litecoin duy trì được trong một thời gian tới.

Liệu những con số này có thúc đẩy giá Litecoin tiếp tục tăng một cách có hiệu quả hay không thì nó lại hoàn toàn là một vấn đề khác. Ngay bây giờ, đà tăng vẫn đang duy trì vững chắc tại chỗ, nhưng mọi thứ có xu hướng quay lại khá nhanh chóng trong thế giới của các đồng tiền mã hóa. Nếu xu hướng này đảm bảo nguyên vẹn trong vài ngày nữa, thì chúng ta có thể thấy giá Litecoin tăng lên trên 150 đô la. Thời điểm hiện tại, bất kỳ lợi ích nhỏ nào xuất hiện cũng trở thành bước đi đầu tiên và quan trọng nhất cho mức tăng tiếp theo.

Bạn đang đọc: Giá Litecoin vượt qua ngưỡng 135 USD nhờ đà tăng vững chắc tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ