Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Litecoin vượt qua ngưỡng 135 USD nhờ đà tăng vững chắc

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 122 lượt xem
Chia sẻ
 

Rất nhiều người đang tích cực tự hỏi các thị trường crypto sẽ phát triển như thế nào trong những ngày và tuần tới. Ở thời điểm hiện tại, chúng vẫn chưa thể biết rõ liệu xu hướng của các thị trường trong vài ngày tới sẽ xoay chuyển như thế nào. Nhưng một điều chúng tôi khá chắc chắn rằng: giá Litecoin đang tăng lên khá nhanh. Đó là một xu hướng đáng chú ý, mặc dù điều đó cũng không hoàn toàn đáng ngạc nhiên.

 Giá Litecoin vượt qua ngưỡng 135 USD nhờ đà tăng vững chắc

Giá Litecoin đang tăng khá vững chắc

Giá Litecoin đang có xu hướng tăng ổn định

Tương tự như hầu hết các đồng tiền mã hóa khác, trong bảy ngày Litecoin phát triển khá thú vị. Bất cứ ai theo dõi giá Litecoin đều nhận thấy mọi thứ đang dần đi vào đúng qũy đạo một lần nữa. Với giá trị tăng từ $ 113 đến $ 138.39 trong một vài ngày, xu hướng tăng dường như đang được kiên cố hoá.

Nhưng chúng ta cũng biết, trong thế giới tiền mã hóa mọi thứ không bao giờ duy trì tích cực được trong một thời gian dài. Cụ thể hơn, mỗi xu thế tăng thường đi kèm với một sự điều chỉnh. Rõ ràng xu hướng giá Litecoin chúng ta thấy ngay bây giờ là một ngoại lệ đối với nguyên tắc bất thành văn đó, mặc dù có nhiều điều lạ lùng đã từng xảy ra. Nhưng bây giờ, đà tăng vẫn đang duy trì vững chắc và đây là một điều tốt để xem xét.

Trong 24 giờ qua, giá Litecoin đã tăng mạnh 8,64% về giá trị. Mức tăng này một phần nhờ vào xu hướng tích cực của cặp giao dịch LTC / BTC, đã thay đổi 8.21% lợi nhuận của Litecoin. Hiện tại mức giá Bitcoin vẫn còn khá ổn định, chỉ có những altcoin bình thường sẽ cần phải cho thấy một số động lực tích cực của riêng mình trước khi xu hướng tăng có thể được kiên cố hóa

Giá Litecoin vượt qua ngưỡng 135 USD nhờ đà tăng vững chắc

Bảng giá Litecoin tối ngày 17.4

Với khối lượng giao dịch 241.484 triệu đô la Mỹ trong suốt 24 giờ, nhu cầu về Litecoin chắc chắn đang diễn ra. Điều này đồng nghĩa với việc mọi người sẵn sàng mua và bán Litecoin theo giá hiện tại, và nhu cầu này sẽ dẫn đến một số hoạt động giao dịch thú vị trong những giờ tới. Trong vòng một giờ qua, giá LTC đã tăng hơn 2% trong khi các thị trường khác lại cực kì tẻ nhạt.

Ngày mai, Korbit sẽ chính thức niêm yết Litecoin trên sàn giao dịch của mình, hành động này sẽ rất thú vị  và chúng ta hãy chờ xem liệu khối lượng giao dịch Litecoin của nền tảng này có thể tạo ra được bao nhiêu. Cho đến khi điều đó xảy ra, thì hiện tại OKEx vẫn là nền tảng giao dịch LTC nhiều nhất với hai thị trường USDT và BTC (tạo ra gần 100 triệu đô la). Tạo ra hơn 44 triệu đô la khối lượng giao dịch, GDAX đứng ngay sau cặp giao dịch LTC/USDT của OkEx. Sàn giao dịch của Trung Quốc Houbi đứng ở vị trí thứ 4 khi tạo ra hơn 35 triệu đô la. Hoàn thành top năm với khối lượng không nhiều lắm là Bitfinex với hơn 27 triệu đô la. Như vậy chúng ta đã thấy 2 thị trường ngoại tệ trong top 5 và mặc dù chúng chỉ tạo ra hơn 71 triệu đô la khối lượng giao dịch, nhưng có vẻ như khối lượng này cũng đủ để giữ cho đà tăng giá Litecoin duy trì được trong một thời gian tới.

Liệu những con số này có thúc đẩy giá Litecoin tiếp tục tăng một cách có hiệu quả hay không thì nó lại hoàn toàn là một vấn đề khác. Ngay bây giờ, đà tăng vẫn đang duy trì vững chắc tại chỗ, nhưng mọi thứ có xu hướng quay lại khá nhanh chóng trong thế giới của các đồng tiền mã hóa. Nếu xu hướng này đảm bảo nguyên vẹn trong vài ngày nữa, thì chúng ta có thể thấy giá Litecoin tăng lên trên 150 đô la. Thời điểm hiện tại, bất kỳ lợi ích nhỏ nào xuất hiện cũng trở thành bước đi đầu tiên và quan trọng nhất cho mức tăng tiếp theo.

Bạn đang đọc: Giá Litecoin vượt qua ngưỡng 135 USD nhờ đà tăng vững chắc tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin ngày hôm nay (10/12): Trung Quốc tiếp tục cấm hoạt động tiền mã hóa


Giá bitcoin ngày hôm nay tăng lên 3.600 USD, các đồng tiền khác cũng đồng loạt tăng giá. Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) vừa xác định hoạt động phát hành Thẻ Chứng khoán (STO) là phi pháp ở đất nước này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin ngày hôm nay (10/12): Trung Quốc tiếp tục cấm hoạt động tiền mã hóa

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua có mức phục hồi tương đối ổn định trong khi các đồng tiền số khác cũng đồng loạt tăng giá theo.

Giá bitcoin ngày hôm nay (10/12): Trung Quốc tiếp tục cấm hoạt động tiền mã hóa

Giá bitcoin hôm nay (10/12) ghi nhận vào thời điểm 8h09 là 3.635 USD, tăng 4,28% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, có đến 95/100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường tăng giá.

Giá bitcoin ngày hôm nay (10/12): Trung Quốc tiếp tục cấm hoạt động tiền mã hóa

Top 10 hôm nay chỉ có hai đồng giảm giá là Tethet và Bitcoin SV, với mức suy giảm lần lượt là 0,16% và 0,11%.

Giá bitcoin ngày hôm nay (10/12): Trung Quốc tiếp tục cấm hoạt động tiền mã hóa

XRP tăng 2,39% lên 0,3149 USD, ethereum tăng 3,37% lên 95,63 USD. Stellar tăng 4,84% lên 0,1248 USD.

Eos là đồng tiền tăng nhiều nhất trong top 10 hôm nay, cao hơn 12% so với 24 giờ trước với giá 2,07 USD.

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa hôm nay ghi nhận vào thời điểm 8h10 ở mức 115,34 tỷ USD, tăng khoảng 8 tỷ USD so với 24 giờ trước.

Giá bitcoin ngày hôm nay (10/12): Trung Quốc tiếp tục cấm hoạt động tiền mã hóa

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường tiếp tục giữ ở mức 13,93 tỷ USD, gần như không đổi so với ngày 9/12.

Tỉ lệ thống trị thị trường của bitcoin trong một tháng biến động qua cũng tăng thêm 2,38%, từ mức 52,49% vào ngày 10/11 lên mức 54,87% ở hiện tại.

Hoạt động ICO vẫn nhan nhãn tại Trung Quốc

James Bevan, Giám đốc đầu tư của CCLA, một quỹ đầu tư với số vốn lên đến 10 tỉ USD, vừa có bài phát biểu tại Hội nghị Tiền mã hóa của Bloomberg. Ông nói đợt giảm giá gần đây của thị trường tiền mã hóa không phải là một cuộc khủng hoảng hiện thời, và nói đây chỉ là “một cái hố gà trên con đường”. “Nhà đầu tư tổ chức gặp rất nhiều hố gà trên con đường trong hệ thống giao dịch và tiền tệ truyền thống”.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC), ngân hàng trung ương của đất nước này, vừa xác định hoạt động phát hành Thẻ Chứng khoán (STO) là phi pháp ở đất nước, theo tờ báo South China Morning Post (SCMP) đưa tin ngày 9/12.

Phó Thống đốc PBOC, Pan Gongsheng, trong hội nghị tại Bắc Kinh vừa qua nói về hoạt động tài chính “phi pháp” thông qua STO và ICO vẫn nhan nhãn ở đại lục mặc dù quốc gia này cũng quét sạch thị trường tiền mã hóa trong năm ngoái.

Vị quan chức ngân hàng trung ương này chỉ ra kinh doanh STO xuất hiện gần đây vẫn là một hoạt động tài chính phi pháp tại Trung quốc. Ông cũng tái khẳng định lập trường tiền mã hóa liên quan đến tội phạm: “Tiền mã hóa trở nên phù hợp với tất cả hoạt động phi pháp và tội phạm”.

Theo ông, phần lớn hoạt động tài trợ thông qua ICO ở Trung Quốc đều bị nghi ngờ gây quỹ bất hợp pháp, lừa đảo bán hàng kim tự tháp và những lừa đảo tài chính khác.

Công ty Dầu Tự nhiên Abu Dhabi (ADNOC) vừa hợp tác thành công với IBM trong thử nghiệm hệ thống chuỗi cung ứng blockchain, theo thông cáo báo chí của ADNOC ngày 9/12.

Dự án thử nghiệm này tạo ra một nền tảng duy nhất theo dõi số lượng và giá trị mỗi giao dịch song phương giữa những công ty liên bằng cách quan tự động ghi sổ kế toán.

Giám đốc kĩ thuật số của ADNOC, Abdul Nasser Al Mughairbi nói: “Blockchain là công nghệ thay đổi cục diện. Nó sẽ giảm chi phí hoạt động của chúng tôi bằng cách loại bỏ những quy trình tốn thời gian và nhân lực, tăng cường marketing và giao dịch của sản phẩm, tạo ra giá trị bền vững lâu dài”.

Bạn đang xem: Giá bitcoin ngày hôm nay (10/12): Trung Quốc tiếp tục cấm hoạt động tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ