Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Litecoin vượt qua ngưỡng 135 USD nhờ đà tăng vững chắc

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 233 lượt xem
Chia sẻ
 

Rất nhiều người đang tích cực tự hỏi các thị trường crypto sẽ phát triển như thế nào trong những ngày và tuần tới. Ở thời điểm hiện tại, chúng vẫn chưa thể biết rõ liệu xu hướng của các thị trường trong vài ngày tới sẽ xoay chuyển như thế nào. Nhưng một điều chúng tôi khá chắc chắn rằng: giá Litecoin đang tăng lên khá nhanh. Đó là một xu hướng đáng chú ý, mặc dù điều đó cũng không hoàn toàn đáng ngạc nhiên.

 Giá Litecoin vượt qua ngưỡng 135 USD nhờ đà tăng vững chắc

Giá Litecoin đang tăng khá vững chắc

Giá Litecoin đang có xu hướng tăng ổn định

Tương tự như hầu hết các đồng tiền mã hóa khác, trong bảy ngày Litecoin phát triển khá thú vị. Bất cứ ai theo dõi giá Litecoin đều nhận thấy mọi thứ đang dần đi vào đúng qũy đạo một lần nữa. Với giá trị tăng từ $ 113 đến $ 138.39 trong một vài ngày, xu hướng tăng dường như đang được kiên cố hoá.

Nhưng chúng ta cũng biết, trong thế giới tiền mã hóa mọi thứ không bao giờ duy trì tích cực được trong một thời gian dài. Cụ thể hơn, mỗi xu thế tăng thường đi kèm với một sự điều chỉnh. Rõ ràng xu hướng giá Litecoin chúng ta thấy ngay bây giờ là một ngoại lệ đối với nguyên tắc bất thành văn đó, mặc dù có nhiều điều lạ lùng đã từng xảy ra. Nhưng bây giờ, đà tăng vẫn đang duy trì vững chắc và đây là một điều tốt để xem xét.

Trong 24 giờ qua, giá Litecoin đã tăng mạnh 8,64% về giá trị. Mức tăng này một phần nhờ vào xu hướng tích cực của cặp giao dịch LTC / BTC, đã thay đổi 8.21% lợi nhuận của Litecoin. Hiện tại mức giá Bitcoin vẫn còn khá ổn định, chỉ có những altcoin bình thường sẽ cần phải cho thấy một số động lực tích cực của riêng mình trước khi xu hướng tăng có thể được kiên cố hóa

Giá Litecoin vượt qua ngưỡng 135 USD nhờ đà tăng vững chắc

Bảng giá Litecoin tối ngày 17.4

Với khối lượng giao dịch 241.484 triệu đô la Mỹ trong suốt 24 giờ, nhu cầu về Litecoin chắc chắn đang diễn ra. Điều này đồng nghĩa với việc mọi người sẵn sàng mua và bán Litecoin theo giá hiện tại, và nhu cầu này sẽ dẫn đến một số hoạt động giao dịch thú vị trong những giờ tới. Trong vòng một giờ qua, giá LTC đã tăng hơn 2% trong khi các thị trường khác lại cực kì tẻ nhạt.

Ngày mai, Korbit sẽ chính thức niêm yết Litecoin trên sàn giao dịch của mình, hành động này sẽ rất thú vị  và chúng ta hãy chờ xem liệu khối lượng giao dịch Litecoin của nền tảng này có thể tạo ra được bao nhiêu. Cho đến khi điều đó xảy ra, thì hiện tại OKEx vẫn là nền tảng giao dịch LTC nhiều nhất với hai thị trường USDT và BTC (tạo ra gần 100 triệu đô la). Tạo ra hơn 44 triệu đô la khối lượng giao dịch, GDAX đứng ngay sau cặp giao dịch LTC/USDT của OkEx. Sàn giao dịch của Trung Quốc Houbi đứng ở vị trí thứ 4 khi tạo ra hơn 35 triệu đô la. Hoàn thành top năm với khối lượng không nhiều lắm là Bitfinex với hơn 27 triệu đô la. Như vậy chúng ta đã thấy 2 thị trường ngoại tệ trong top 5 và mặc dù chúng chỉ tạo ra hơn 71 triệu đô la khối lượng giao dịch, nhưng có vẻ như khối lượng này cũng đủ để giữ cho đà tăng giá Litecoin duy trì được trong một thời gian tới.

Liệu những con số này có thúc đẩy giá Litecoin tiếp tục tăng một cách có hiệu quả hay không thì nó lại hoàn toàn là một vấn đề khác. Ngay bây giờ, đà tăng vẫn đang duy trì vững chắc tại chỗ, nhưng mọi thứ có xu hướng quay lại khá nhanh chóng trong thế giới của các đồng tiền mã hóa. Nếu xu hướng này đảm bảo nguyên vẹn trong vài ngày nữa, thì chúng ta có thể thấy giá Litecoin tăng lên trên 150 đô la. Thời điểm hiện tại, bất kỳ lợi ích nhỏ nào xuất hiện cũng trở thành bước đi đầu tiên và quan trọng nhất cho mức tăng tiếp theo.

Bạn đang đọc: Giá Litecoin vượt qua ngưỡng 135 USD nhờ đà tăng vững chắc tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai


Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Blockchain là một trong mười kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một báo cáo mới từ mạng xã hội LinkedIn đã xác nhận vào tháng Sáu này.

Như một yếu tố thường thấy trên mạng xã hội, phiên bản APAC 2019 của “Các Kỹ năng Tương lai” liệt kê blockchain là một trong số các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất mà người lao động sẽ cần trong những năm tới.

Cụ thể, thiết lập và quản lý một sổ cái công cộng phân tán và phi tập trung, sẽ là một kỹ năng hữu ích, trong khi các lĩnh vực khác lọt vào top 10 bao gồm Kiểm toán và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Cả hai lĩnh vực này đều được liên kết chặt chẽ với lĩnh vực blockchain, và công nghệ đột phá có thể tạo ra nhu cầu về việc thông báo các thay đổi quy định của cơ quan quản lý.

Các kỹ năng đang phát triển này có thể được sử dụng để dự báo các ngành công nghiệp đang diễn ra như thế nào”, LinkenIn nhận xét về những phát hiện này. “Kiểm tra những gì các kỹ năng đang phát triển này, một số ngành công nghiệp đang tuyển dụng nhận thấy những thay đổi mà họ đang dự đoán”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, cả blockchain và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực blockchain thường xuyên liên kết với sự phát triển của LinkedIn, chẳng hạn như các doanh nghiệp đang có xu hướng phát triển. Vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase là công ty tiền điện tử duy nhất trong danh sách của các công ty hàng đầu tại địa phương 2019.

Trong APAC, blockchain xuất hiện đặc biệt nhiều trong danh sách ở các khu vực pháp lý như Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc. Trong cả ba, các doanh nghiệp đã đổ xô để phát triển các ứng dụng trong khi các chính phủ cũng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để triển khai công nghệ này một cách chính thức. Ví dụ, Singapore đang thực hiện một sáng kiến ​​toàn bang, Project Ubin, và đưa các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain vào dòng chảy kinh tế bắt đầu vào năm 2020.

Bạn đang đọc: Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain