Gửi bài viết tới BigCoin

Giá NEO có tương quan với giá Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 303 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây, theo phân tích của eToro - một nền tảng kinh doanh, một sân chơi rộng mở đưa yếu tố xã hội vào lĩnh vực đầu tư, đã chỉ ra rằng giá của đồng NEO có tương quan với đồng Ethereum. Tuy nhiên, phân tích này cũng khẳng định nó (NEO) có ít tương quan với Bitcoin hơn so với các tiền mã hóa khác.

eToro đã viết một phân tích thị trường của công ty blockchain NEO.

eToro đã viết một phân tích thị trường của công ty blockchain NEO.

Phân tích nói rằng "NEO đang trải qua một sự đột biến về số lượng dApp (Dapp) được phát triển cho nền tảng có thể mang lại khả năng tiếp cận gần hơn của mạng lưới hoặc thậm chí vượt qua Ethereum."

Ghi chú: Dapp là ứng dụng phân tán, những ứng dụng phân tán này bền bỉ, minh bạch và mang lại doanh thu khi chạy sẽ định hình lại toàn bộ “toàn cảnh công nghệ” hiện nay.

Vài nét về NEO

NEO là một công ty từ Trung Quốc, cung cấp nền tảng cho người dùng để tạo ra các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phân tán, giống như Ethereum. Nó khác Ethereum ở một số điểm - ví dụ, blockchain của nó được xác nhận với một hệ thống khác (dung sai lỗi Byzantine) và nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, trong khi Ethereum chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ.

Một điểm khác biệt chính là nó tập trung hơn nhiều, với tất cả các nodes của nó hiện đang thuộc sở hữu của NEO Foundation. Trong tương lai nó sẽ mở rộng quyền sở hữu, nhưng nó sẽ chỉ cho phép các nodes được xác định chính xác và chịu trách nhiệm pháp lý bởi vì NEO có ý định tích hợp chính nó trong các hệ thống pháp lý được thiết lập. 

Những chi tiết trong phân tích của eToro

Theo phân tích, NEO đang thu hút ngày càng nhiều các ứng dụng phân quyền. Nó liệt kê một số trong số đó - Bluzelle, cho thuê không gian lưu trữ máy tính; Zilliqa, là một blockchain sử dụng giao thức sharding để đẩy nhanh tốc độ giao dịch, và Switcheo, một sàn trao đổi phân quyền dựa trên nền tảng của NEO, và theo coinmarketcap.com, sàn này có thể xử lý khối lượng hàng ngày giá trị $ 1.2 triệu.

Tuy nhiên, phân tích nói rằng chỉ có 32 hợp đồng thông minh đã được triển khai trên nền tảng NEO, hầu hết trong số đó không hoạt động. Mặt khác, dường như một số Ethereum dApps thành công đang được hỗ trợ bởi quỹ NEO Global Capital, và cũng có thể tích hợp với NEO trong tương lai.

NEO có giá trị vốn hóa trên 5 tỷ USD theo Coinmarketcap.com, đây là mức giảm mạnh từ mức 9.3 tỷ USD vào ngày 27/2.

Phân tích nói rằng NEO có ít tương quan với Bitcoin hơn so với các tiền mã hóa khác, nhưng có liên kết rõ ràng với Ethereum “có ý nghĩa khi xem xét chúng đang cung cấp hai sản phẩm tương tự và và đang cạnh tranh với cùng ngành trong thị trường tiền mã hóa”

Đồ thị sau đây hiển thị hành trình giá của NEO từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018. Nó hiển thị những thay đổi giá mạnh mẽ điển hình cho thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là năm ngoái.

Đồ họa hiển thị hành trình giá của NEO từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018

Đồ họa hiển thị hành trình giá của NEO từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018

Đồ thị dưới đây cho thấy giá của NEO kể từ tháng 12 năm 2017. Báo cáo cho thấy thị trường Gấu được đặc trưng bởi sự dịch chuyển chậm hơn thị trường tăng, mặc dù mức giảm vẫn nhanh hơn nhiều so với các tài sản khác.

Đồ thị giá của NEO kể từ tháng 12 năm 2017

Đồ thị giá của NEO kể từ tháng 12 năm 2017

Phân tích của eToro kết thúc với quan điểm rằng thị trường sẽ theo sau sự dẫn dắt của Bitcoin và hy vọng rằng nó (bitcoin) sẽ tăng giá, và "bất kỳ sự phát triển cơ bản nào về không gian (cho dù tích cực hay tiêu cực) có thể thúc đẩy xu hướng giá của tháng tiếp theo."

Nguồn: financemagnates.com

Cập nhật lúc 20h19

Bạn đang đọc bài: Giá NEO có tương quan với giá Ethereum tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Việc cấm tiền mã hóa ở Ấn Độ là điều không thể


Các chuyên gia và các nhà phân tích trong lĩnh vực crypto nói rằng “kế hoạch cấm Bitcoin và tất cả các đồng tiền mã hóa khác ở Ấn Độ là điều không thể”. Do bản chất của tiền mã hóa nên việc thực hiện lệnh cấm sẽ rất khó khăn.


 

Có thể bạn quan tâm:

Việc cấm tiền mã hóa ở Ấn Độ là điều không thể

Theo Quartz India, lệnh cấm người dân sử dụng tiền mã hóa, đã được các nhà đầu tư và các chuyên gia trong lĩnh vực crypto cân nhắc về khả năng thực hiện lệnh cấm.

Cho dù chính phủ có kế hoạch cấm các giao dịch liên quan đến tiền mã hóa hoặc đàn áp các sàn giao dịch crypto trong nước, cũng sẽ là một trở ngại gây khó khăn cho Chính phủ Ấn Độ.

Nói về vấn đề này, Nischal Shetty, Giám đốc điều hành của WaziX - một sàn giao dịch crypto ở Ấn Độ:

“Lệnh cấm tiền mã hóa sẽ không thể thực hiện được ngay cả khi chính phủ ấn độ chính thức ban hành lệnh cấm”

Điều này có nghĩa là việc cấm giao dịch tiền mã hóa cũng ko thể ngăn cản nhà đầu tư đến với tiền mã hóa. Hiện nay, nhà đầu tư có thể lưu trữ tài sản tiền điện tử của họ trong các thiết bị lưu trữ như ví lạnh, ví nóng, ổ cứng…

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư tiền mã hóa có thể chuyển khoản đầu từ của họ sang các sàn giao dịch crypto ở nước ngoài - điều này sẽ nằm ngoài phạm vi quản lý của Ấn Độ, gây khó khăn trong việc theo dõi.  

Ratna - một nhà tư vấn chính sách cho tiền điện tử nói rằng:

“Khi một công dân ấn độ đầu tư vào ngoại hối, chính phủ có thể sẽ không thể theo dõi các khoản đầu tư của họ, bởi vì hầu hết các sàn giao dịch ngoại hối đều cho phép chuyển đổi sang các đồng tiền riêng làm cho giao dịch không thể theo dõi được”

Chính phủ Ấn Độ có thể chặn truy cập vào các trang web của các sàn giao dịch ở nước ngoài. Nhưng theo Raunaq Vaisoha - giám đốc điều hành của một công ty blockchain cho biết “vẫn còn rất nhiều cách để có thể lách luật, như việc sử dụng mạng riêng ảo…”

Thế nên, việc cấm là không thể…Thay vì cấm chính phủ Ấn Độ nên ban hành các quy định riêng cho tiền mã hóa. Điều này là tốt hơn cho Chính phủ Ấn Độ và nhà đầu tư.

Ausaf Ahmad - CEO của Eleven01 có ý kiến rằng:

“Quy định là cách duy nhất để chống lại các hoạt động giao dịch tiền mã hóa bất hợp pháp”

Bạn đang xem: Việc cấm tiền mã hóa ở Ấn Độ là điều không thể Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ