Gửi bài viết tới BigCoin

Giá NEO có tương quan với giá Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 414 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây, theo phân tích của eToro - một nền tảng kinh doanh, một sân chơi rộng mở đưa yếu tố xã hội vào lĩnh vực đầu tư, đã chỉ ra rằng giá của đồng NEO có tương quan với đồng Ethereum. Tuy nhiên, phân tích này cũng khẳng định nó (NEO) có ít tương quan với Bitcoin hơn so với các tiền mã hóa khác.

eToro đã viết một phân tích thị trường của công ty blockchain NEO.

eToro đã viết một phân tích thị trường của công ty blockchain NEO.

Phân tích nói rằng "NEO đang trải qua một sự đột biến về số lượng dApp (Dapp) được phát triển cho nền tảng có thể mang lại khả năng tiếp cận gần hơn của mạng lưới hoặc thậm chí vượt qua Ethereum."

Ghi chú: Dapp là ứng dụng phân tán, những ứng dụng phân tán này bền bỉ, minh bạch và mang lại doanh thu khi chạy sẽ định hình lại toàn bộ “toàn cảnh công nghệ” hiện nay.

Vài nét về NEO

NEO là một công ty từ Trung Quốc, cung cấp nền tảng cho người dùng để tạo ra các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phân tán, giống như Ethereum. Nó khác Ethereum ở một số điểm - ví dụ, blockchain của nó được xác nhận với một hệ thống khác (dung sai lỗi Byzantine) và nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, trong khi Ethereum chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ.

Một điểm khác biệt chính là nó tập trung hơn nhiều, với tất cả các nodes của nó hiện đang thuộc sở hữu của NEO Foundation. Trong tương lai nó sẽ mở rộng quyền sở hữu, nhưng nó sẽ chỉ cho phép các nodes được xác định chính xác và chịu trách nhiệm pháp lý bởi vì NEO có ý định tích hợp chính nó trong các hệ thống pháp lý được thiết lập. 

Những chi tiết trong phân tích của eToro

Theo phân tích, NEO đang thu hút ngày càng nhiều các ứng dụng phân quyền. Nó liệt kê một số trong số đó - Bluzelle, cho thuê không gian lưu trữ máy tính; Zilliqa, là một blockchain sử dụng giao thức sharding để đẩy nhanh tốc độ giao dịch, và Switcheo, một sàn trao đổi phân quyền dựa trên nền tảng của NEO, và theo coinmarketcap.com, sàn này có thể xử lý khối lượng hàng ngày giá trị $ 1.2 triệu.

Tuy nhiên, phân tích nói rằng chỉ có 32 hợp đồng thông minh đã được triển khai trên nền tảng NEO, hầu hết trong số đó không hoạt động. Mặt khác, dường như một số Ethereum dApps thành công đang được hỗ trợ bởi quỹ NEO Global Capital, và cũng có thể tích hợp với NEO trong tương lai.

NEO có giá trị vốn hóa trên 5 tỷ USD theo Coinmarketcap.com, đây là mức giảm mạnh từ mức 9.3 tỷ USD vào ngày 27/2.

Phân tích nói rằng NEO có ít tương quan với Bitcoin hơn so với các tiền mã hóa khác, nhưng có liên kết rõ ràng với Ethereum “có ý nghĩa khi xem xét chúng đang cung cấp hai sản phẩm tương tự và và đang cạnh tranh với cùng ngành trong thị trường tiền mã hóa”

Đồ thị sau đây hiển thị hành trình giá của NEO từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018. Nó hiển thị những thay đổi giá mạnh mẽ điển hình cho thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là năm ngoái.

Đồ họa hiển thị hành trình giá của NEO từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018

Đồ họa hiển thị hành trình giá của NEO từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018

Đồ thị dưới đây cho thấy giá của NEO kể từ tháng 12 năm 2017. Báo cáo cho thấy thị trường Gấu được đặc trưng bởi sự dịch chuyển chậm hơn thị trường tăng, mặc dù mức giảm vẫn nhanh hơn nhiều so với các tài sản khác.

Đồ thị giá của NEO kể từ tháng 12 năm 2017

Đồ thị giá của NEO kể từ tháng 12 năm 2017

Phân tích của eToro kết thúc với quan điểm rằng thị trường sẽ theo sau sự dẫn dắt của Bitcoin và hy vọng rằng nó (bitcoin) sẽ tăng giá, và "bất kỳ sự phát triển cơ bản nào về không gian (cho dù tích cực hay tiêu cực) có thể thúc đẩy xu hướng giá của tháng tiếp theo."

Nguồn: financemagnates.com

Cập nhật lúc 20h19

Bạn đang đọc bài: Giá NEO có tương quan với giá Ethereum tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain