Gửi bài viết tới BigCoin

Giá NEO có tương quan với giá Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 345 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây, theo phân tích của eToro - một nền tảng kinh doanh, một sân chơi rộng mở đưa yếu tố xã hội vào lĩnh vực đầu tư, đã chỉ ra rằng giá của đồng NEO có tương quan với đồng Ethereum. Tuy nhiên, phân tích này cũng khẳng định nó (NEO) có ít tương quan với Bitcoin hơn so với các tiền mã hóa khác.

eToro đã viết một phân tích thị trường của công ty blockchain NEO.

eToro đã viết một phân tích thị trường của công ty blockchain NEO.

Phân tích nói rằng "NEO đang trải qua một sự đột biến về số lượng dApp (Dapp) được phát triển cho nền tảng có thể mang lại khả năng tiếp cận gần hơn của mạng lưới hoặc thậm chí vượt qua Ethereum."

Ghi chú: Dapp là ứng dụng phân tán, những ứng dụng phân tán này bền bỉ, minh bạch và mang lại doanh thu khi chạy sẽ định hình lại toàn bộ “toàn cảnh công nghệ” hiện nay.

Vài nét về NEO

NEO là một công ty từ Trung Quốc, cung cấp nền tảng cho người dùng để tạo ra các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phân tán, giống như Ethereum. Nó khác Ethereum ở một số điểm - ví dụ, blockchain của nó được xác nhận với một hệ thống khác (dung sai lỗi Byzantine) và nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, trong khi Ethereum chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ.

Một điểm khác biệt chính là nó tập trung hơn nhiều, với tất cả các nodes của nó hiện đang thuộc sở hữu của NEO Foundation. Trong tương lai nó sẽ mở rộng quyền sở hữu, nhưng nó sẽ chỉ cho phép các nodes được xác định chính xác và chịu trách nhiệm pháp lý bởi vì NEO có ý định tích hợp chính nó trong các hệ thống pháp lý được thiết lập. 

Những chi tiết trong phân tích của eToro

Theo phân tích, NEO đang thu hút ngày càng nhiều các ứng dụng phân quyền. Nó liệt kê một số trong số đó - Bluzelle, cho thuê không gian lưu trữ máy tính; Zilliqa, là một blockchain sử dụng giao thức sharding để đẩy nhanh tốc độ giao dịch, và Switcheo, một sàn trao đổi phân quyền dựa trên nền tảng của NEO, và theo coinmarketcap.com, sàn này có thể xử lý khối lượng hàng ngày giá trị $ 1.2 triệu.

Tuy nhiên, phân tích nói rằng chỉ có 32 hợp đồng thông minh đã được triển khai trên nền tảng NEO, hầu hết trong số đó không hoạt động. Mặt khác, dường như một số Ethereum dApps thành công đang được hỗ trợ bởi quỹ NEO Global Capital, và cũng có thể tích hợp với NEO trong tương lai.

NEO có giá trị vốn hóa trên 5 tỷ USD theo Coinmarketcap.com, đây là mức giảm mạnh từ mức 9.3 tỷ USD vào ngày 27/2.

Phân tích nói rằng NEO có ít tương quan với Bitcoin hơn so với các tiền mã hóa khác, nhưng có liên kết rõ ràng với Ethereum “có ý nghĩa khi xem xét chúng đang cung cấp hai sản phẩm tương tự và và đang cạnh tranh với cùng ngành trong thị trường tiền mã hóa”

Đồ thị sau đây hiển thị hành trình giá của NEO từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018. Nó hiển thị những thay đổi giá mạnh mẽ điển hình cho thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là năm ngoái.

Đồ họa hiển thị hành trình giá của NEO từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018

Đồ họa hiển thị hành trình giá của NEO từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018

Đồ thị dưới đây cho thấy giá của NEO kể từ tháng 12 năm 2017. Báo cáo cho thấy thị trường Gấu được đặc trưng bởi sự dịch chuyển chậm hơn thị trường tăng, mặc dù mức giảm vẫn nhanh hơn nhiều so với các tài sản khác.

Đồ thị giá của NEO kể từ tháng 12 năm 2017

Đồ thị giá của NEO kể từ tháng 12 năm 2017

Phân tích của eToro kết thúc với quan điểm rằng thị trường sẽ theo sau sự dẫn dắt của Bitcoin và hy vọng rằng nó (bitcoin) sẽ tăng giá, và "bất kỳ sự phát triển cơ bản nào về không gian (cho dù tích cực hay tiêu cực) có thể thúc đẩy xu hướng giá của tháng tiếp theo."

Nguồn: financemagnates.com

Cập nhật lúc 20h19

Bạn đang đọc bài: Giá NEO có tương quan với giá Ethereum tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ