Gửi bài viết tới BigCoin

Giá NEO có tương quan với giá Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 502 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây, theo phân tích của eToro - một nền tảng kinh doanh, một sân chơi rộng mở đưa yếu tố xã hội vào lĩnh vực đầu tư, đã chỉ ra rằng giá của đồng NEO có tương quan với đồng Ethereum. Tuy nhiên, phân tích này cũng khẳng định nó (NEO) có ít tương quan với Bitcoin hơn so với các tiền mã hóa khác.

eToro đã viết một phân tích thị trường của công ty blockchain NEO.

eToro đã viết một phân tích thị trường của công ty blockchain NEO.

Phân tích nói rằng "NEO đang trải qua một sự đột biến về số lượng dApp (Dapp) được phát triển cho nền tảng có thể mang lại khả năng tiếp cận gần hơn của mạng lưới hoặc thậm chí vượt qua Ethereum."

Ghi chú: Dapp là ứng dụng phân tán, những ứng dụng phân tán này bền bỉ, minh bạch và mang lại doanh thu khi chạy sẽ định hình lại toàn bộ “toàn cảnh công nghệ” hiện nay.

Vài nét về NEO

NEO là một công ty từ Trung Quốc, cung cấp nền tảng cho người dùng để tạo ra các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phân tán, giống như Ethereum. Nó khác Ethereum ở một số điểm - ví dụ, blockchain của nó được xác nhận với một hệ thống khác (dung sai lỗi Byzantine) và nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, trong khi Ethereum chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ.

Một điểm khác biệt chính là nó tập trung hơn nhiều, với tất cả các nodes của nó hiện đang thuộc sở hữu của NEO Foundation. Trong tương lai nó sẽ mở rộng quyền sở hữu, nhưng nó sẽ chỉ cho phép các nodes được xác định chính xác và chịu trách nhiệm pháp lý bởi vì NEO có ý định tích hợp chính nó trong các hệ thống pháp lý được thiết lập. 

Những chi tiết trong phân tích của eToro

Theo phân tích, NEO đang thu hút ngày càng nhiều các ứng dụng phân quyền. Nó liệt kê một số trong số đó - Bluzelle, cho thuê không gian lưu trữ máy tính; Zilliqa, là một blockchain sử dụng giao thức sharding để đẩy nhanh tốc độ giao dịch, và Switcheo, một sàn trao đổi phân quyền dựa trên nền tảng của NEO, và theo coinmarketcap.com, sàn này có thể xử lý khối lượng hàng ngày giá trị $ 1.2 triệu.

Tuy nhiên, phân tích nói rằng chỉ có 32 hợp đồng thông minh đã được triển khai trên nền tảng NEO, hầu hết trong số đó không hoạt động. Mặt khác, dường như một số Ethereum dApps thành công đang được hỗ trợ bởi quỹ NEO Global Capital, và cũng có thể tích hợp với NEO trong tương lai.

NEO có giá trị vốn hóa trên 5 tỷ USD theo Coinmarketcap.com, đây là mức giảm mạnh từ mức 9.3 tỷ USD vào ngày 27/2.

Phân tích nói rằng NEO có ít tương quan với Bitcoin hơn so với các tiền mã hóa khác, nhưng có liên kết rõ ràng với Ethereum “có ý nghĩa khi xem xét chúng đang cung cấp hai sản phẩm tương tự và và đang cạnh tranh với cùng ngành trong thị trường tiền mã hóa”

Đồ thị sau đây hiển thị hành trình giá của NEO từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018. Nó hiển thị những thay đổi giá mạnh mẽ điển hình cho thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là năm ngoái.

Đồ họa hiển thị hành trình giá của NEO từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018

Đồ họa hiển thị hành trình giá của NEO từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018

Đồ thị dưới đây cho thấy giá của NEO kể từ tháng 12 năm 2017. Báo cáo cho thấy thị trường Gấu được đặc trưng bởi sự dịch chuyển chậm hơn thị trường tăng, mặc dù mức giảm vẫn nhanh hơn nhiều so với các tài sản khác.

Đồ thị giá của NEO kể từ tháng 12 năm 2017

Đồ thị giá của NEO kể từ tháng 12 năm 2017

Phân tích của eToro kết thúc với quan điểm rằng thị trường sẽ theo sau sự dẫn dắt của Bitcoin và hy vọng rằng nó (bitcoin) sẽ tăng giá, và "bất kỳ sự phát triển cơ bản nào về không gian (cho dù tích cực hay tiêu cực) có thể thúc đẩy xu hướng giá của tháng tiếp theo."

Nguồn: financemagnates.com

Cập nhật lúc 20h19

Bạn đang đọc bài: Giá NEO có tương quan với giá Ethereum tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà đầu tư chọn Litecoin để tránh bị phát hiện


Một nghiên cứu mới cho biết Litecoin (LTC) và các altcoin khác đang ngày càng trở nên phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa mật mã tiền điện tử vì chúng cho phép tránh bị phát hiện dễ dàng hơn.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Litecoin là gì? Tìm hiểu về Litecoin và tiềm năng phát triển của LTC coin

Làm thế nào để mua Litecoin

 

Theo báo cáo mới của công ty an ninh mạng Cofense được công bố vào ngày 8 tháng 10, các tác động tiêu cực đang dần bắt đầu chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) để tránh bị phát hiện bởi các bộ lọc email chuyên dụng. Báo cáo nêu rõ:

“Khi các doanh nghiệp bắt đầu viết các quy tắc phát hiện để chặn các email đó, các tác nhân đe dọa đã sửa đổi văn bản bằng cách thay thế nó bằng một hình ảnh, điều này ngăn các từ khóa được xác định bởi cổng email an toàn (SEGs). Địa chỉ bitcoin được để lại dưới dạng một chuỗi văn bản đơn giản trong email, vì vậy nó có thể dễ dàng bị sao chép.”

Thỏa hiệp lịch sử trình duyệt làm đòn bẩy

Theo báo cáo, thủ phạm của sextortion, thường cho rằng họ đã cài đặt một số loại phần mềm độc hại gián điệp trên các thiết bị tiềm năng, có được quyền truy cập vào lịch sử duyệt web cũng như đoạn phim trên webcam.

Trước đây, những kẻ lừa đảo thường đòi tiền chuộc bằng Bitcoin, đe dọa sẽ tiết lộ thông tin gây tổn hại cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nạn nhân. Các tác nhân độc hại, các khiếu nại của Google đã được củng cố thêm bởi thực tế là họ thường có quyền truy cập vào email của người nhận từ các danh sách vi phạm mật khẩu, đôi khi bao gồm cả mật khẩu để cho vay xác thực.

Theo Cofense, các bộ lọc email hiện đại đang buộc những kẻ lừa đảo tìm kiếm các phương thức chuyển tiền chuộc khác như Litecoin và các loại tiền điện tử khác, thêm vào đó:

“Phiên bản sextortion mới nhất này đang sử dụng địa chỉ ví Litecoin thay vì bitcoin để tránh việc bị phát hiện. Trong sự nỗ lực nhằm phá vỡ các quy tắc phát hiện bitcoin SEG, các lần lặp lại trước đây cho thấy một sự thay đổi dần dần khỏi các mẫu có thể nhận dạng và các loại tiền điện tử thay thế. Các email hiện tại dường như được tạo ra để chứa rất ít mẫu từ có thể tìm kiếm.”

Nhiều loại tài sản tiền điện tử theo yêu cầu

Những kẻ lừa đảo rất có thể sẽ tiếp tục chuyển đổi phương tiện thanh toán tiền điện tử đã chọn của họ mặc dù chúng bị hạn chế phần nào bởi bất kỳ đồng xu nào được cung cấp trên các sàn giao dịch lớn, báo cáo tuyên bố:

“Trong khi có hàng ngàn loại tiền điện tử, chỉ một tá dễ dàng đạt được từ các sàn giao dịch lớn. Để ăn gian bước này người nhận cần nắm được cách để có được phương thức thanh toán dễ dàng.”

Tóm lại, Cofense tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, người dùng có thể bỏ qua các email lừa đảo, lưu ý rằng "nếu các tác nhân đe dọa thực sự có quyền truy cập, họ sẽ thu thập bằng chứng mạnh mẽ hơn."

Như một trang báo đã đưa tin vào ngày 27 tháng 9, những kẻ lừa đảo đã yêu cầu công dân Anh kiếm gần 2,5 triệu đô la Bitcoin và tuyên bố các quỹ sẽ được sử dụng để duy trì nền kinh tế địa phương sau Brexit.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain