Gửi bài viết tới BigCoin

Giá NEO có tương quan với giá Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 260 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây, theo phân tích của eToro - một nền tảng kinh doanh, một sân chơi rộng mở đưa yếu tố xã hội vào lĩnh vực đầu tư, đã chỉ ra rằng giá của đồng NEO có tương quan với đồng Ethereum. Tuy nhiên, phân tích này cũng khẳng định nó (NEO) có ít tương quan với Bitcoin hơn so với các tiền mã hóa khác.

eToro đã viết một phân tích thị trường của công ty blockchain NEO.

eToro đã viết một phân tích thị trường của công ty blockchain NEO.

Phân tích nói rằng "NEO đang trải qua một sự đột biến về số lượng dApp (Dapp) được phát triển cho nền tảng có thể mang lại khả năng tiếp cận gần hơn của mạng lưới hoặc thậm chí vượt qua Ethereum."

Ghi chú: Dapp là ứng dụng phân tán, những ứng dụng phân tán này bền bỉ, minh bạch và mang lại doanh thu khi chạy sẽ định hình lại toàn bộ “toàn cảnh công nghệ” hiện nay.

Vài nét về NEO

NEO là một công ty từ Trung Quốc, cung cấp nền tảng cho người dùng để tạo ra các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phân tán, giống như Ethereum. Nó khác Ethereum ở một số điểm - ví dụ, blockchain của nó được xác nhận với một hệ thống khác (dung sai lỗi Byzantine) và nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, trong khi Ethereum chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ.

Một điểm khác biệt chính là nó tập trung hơn nhiều, với tất cả các nodes của nó hiện đang thuộc sở hữu của NEO Foundation. Trong tương lai nó sẽ mở rộng quyền sở hữu, nhưng nó sẽ chỉ cho phép các nodes được xác định chính xác và chịu trách nhiệm pháp lý bởi vì NEO có ý định tích hợp chính nó trong các hệ thống pháp lý được thiết lập. 

Những chi tiết trong phân tích của eToro

Theo phân tích, NEO đang thu hút ngày càng nhiều các ứng dụng phân quyền. Nó liệt kê một số trong số đó - Bluzelle, cho thuê không gian lưu trữ máy tính; Zilliqa, là một blockchain sử dụng giao thức sharding để đẩy nhanh tốc độ giao dịch, và Switcheo, một sàn trao đổi phân quyền dựa trên nền tảng của NEO, và theo coinmarketcap.com, sàn này có thể xử lý khối lượng hàng ngày giá trị $ 1.2 triệu.

Tuy nhiên, phân tích nói rằng chỉ có 32 hợp đồng thông minh đã được triển khai trên nền tảng NEO, hầu hết trong số đó không hoạt động. Mặt khác, dường như một số Ethereum dApps thành công đang được hỗ trợ bởi quỹ NEO Global Capital, và cũng có thể tích hợp với NEO trong tương lai.

NEO có giá trị vốn hóa trên 5 tỷ USD theo Coinmarketcap.com, đây là mức giảm mạnh từ mức 9.3 tỷ USD vào ngày 27/2.

Phân tích nói rằng NEO có ít tương quan với Bitcoin hơn so với các tiền mã hóa khác, nhưng có liên kết rõ ràng với Ethereum “có ý nghĩa khi xem xét chúng đang cung cấp hai sản phẩm tương tự và và đang cạnh tranh với cùng ngành trong thị trường tiền mã hóa”

Đồ thị sau đây hiển thị hành trình giá của NEO từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018. Nó hiển thị những thay đổi giá mạnh mẽ điển hình cho thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là năm ngoái.

Đồ họa hiển thị hành trình giá của NEO từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018

Đồ họa hiển thị hành trình giá của NEO từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018

Đồ thị dưới đây cho thấy giá của NEO kể từ tháng 12 năm 2017. Báo cáo cho thấy thị trường Gấu được đặc trưng bởi sự dịch chuyển chậm hơn thị trường tăng, mặc dù mức giảm vẫn nhanh hơn nhiều so với các tài sản khác.

Đồ thị giá của NEO kể từ tháng 12 năm 2017

Đồ thị giá của NEO kể từ tháng 12 năm 2017

Phân tích của eToro kết thúc với quan điểm rằng thị trường sẽ theo sau sự dẫn dắt của Bitcoin và hy vọng rằng nó (bitcoin) sẽ tăng giá, và "bất kỳ sự phát triển cơ bản nào về không gian (cho dù tích cực hay tiêu cực) có thể thúc đẩy xu hướng giá của tháng tiếp theo."

Nguồn: financemagnates.com

Cập nhật lúc 20h19

Bạn đang đọc bài: Giá NEO có tương quan với giá Ethereum tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ