Gửi bài viết tới BigCoin

Giá OMG tăng vọt sau khi tích hợp Tether

Đăng bởi: Linh  - 21/08/2020 - 227 lượt xem
Chia sẻ
 

OMG là một token đang thật sự tỏa sáng! Nhưng liệu stablecoin USDT của Tether có thực sự đủ để giữ cho ngọn lửa này được bùng cháy mãi?

Vào hôm qua, Tether đã thông báo rằng việc chuyển đổi stablecoin USDT của họ sang Mạng lưới OMG hiện đã đi vào hoạt động. Vào hôm nay, token của mạng lưới, OMG đã tăng giá gần như 100% chỉ trong vòng vài giờ.

 

Giá OMG đã tăng trở lại vào tháng 6 sau thông báo ban đầu về việc tích hợp Tether - mặc dù ở mức độ thấp hơn nhiều, chỉ khoảng 20%.

 

 

Đầu năm nay, đồng token dựa trên Ethereum này đã phải vật lộn để vượt qua mốc 1 đô la. Nó vẫn tương đối ổn định gần mốc 0,5 đô la sau sự cố thị trường vào giữa tháng 3, cho đến khi xuất hiện một đợt tăng giá vào tháng 5 dẫn đến một mức giá mới trong phạm vi 2 đô la trước khi điều chỉnh.

 

Biến động giá OMG vào năm 2020 phần lớn là do tin đồn và hiện tại OMG đã được tích hợp mạng lưới với USDT: đồng tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường, stablecoin được giao dịch nhiều nhất và cũng đóng vai trò là token ERC20 quan trọng nhất trong hệ sinh thái.

Khi tin đồn được xác nhận vào tháng 6, giá OMG đã tăng 20% ​​chỉ trong vài giờ. Mức giá $ 1 cho mỗi token đã đạt được từ lâu và mức giá $ 2 dường như là mục tiêu tiếp theo của các nhà giao dịch.

 

Chỉ vài ngày trước, vào chủ nhật, OMG vẫn đang giao dịch với giá dưới 2 đô la. Hôm nay, nó đạt 6 đô la cho mỗi đồng, trước khi giảm xuống khoảng 5,3 đô la, mức tăng hơn 60% trong ngày.

 

 

Sẽ không thể còn một thời điểm nào tốt hơn để tích hợp OMG và USDT. Sự bùng nổ DeFi đang diễn ra mạnh mẽ và Ethereum không thể xử lý sức nặng trong sự phổ biến này biểu hiện qua phí giao dịch cao kỷ lục.

 

USDT là cặp giao dịch hàng đầu sau Bitcoin và chịu trách nhiệm cho phần lớn các giao dịch Ethereum. Khả năng của OMG để hợp nhất một số giao dịch thành một có thể giúp thông tắc mạng Ethereum và mang lại lợi ích cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.

Giá của OMG, trong dài hạn, có thể là một câu chuyện khác.

 

Như một số người có thể mong đợi với việc tăng giá, token này hiện đang ở trong vùng quá mua mạnh với chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cao đến mức nó vượt qua đường 90. RSI là thước đo trạng thái cân bằng của người mua và người bán trên thị trường, với mức 50 cho thấy sự cân bằng hoàn hảo. Chỉ báo RSI 95, là mức mà OMG gần đạt được, có nghĩa là số lượng người mua nhiều hơn người bán. 

 

Vì vậy, trước khi mua vào, các nhà giao dịch xảo quyệt có thể tự hỏi: điều gì sẽ xảy ra với giá của token khi tất cả những người mua mới này bắt đầu bán ra?

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

TagsOMG
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

TagsOMG
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn