Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Ripple trong 5 năm tới sẽ như thể nào?

Đăng bởi: dangthang  - 23/03/2018 - 857 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự không chắc chắn là nhân tố giúp vận hành mạng lưới đầu tư. Chưa ai từng có thể dự đoán đúng 100% xu hướng của đầu tư trong tháng tới thôi, chứ chưa nói gì đến năm tới. Điều này càng đúng với tiền mã hóa và các đầu tư  trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, ta có thể suy ra một vài hình mẫu trong sự di chuyển của tài sản mã hóa, và đó chính là những gì chúng tôi đã thực hiện để viết lên bài báo này. Chúng tôi sẽ bàn kỹ hơn về Ripple và viễn cảnh của nó trong vòng năm năm tới.

Giá Ripple trong 5 năm tới sẽ như thể nào?

Giá Ripple sẽ còn biến động như thế nào?

Thoạt nhìn thì...

Một vài nhà dự báo đã sử dụng những chương trình dựa trên trí tuệ nhân tạo để nghiên cứu mức độ hiệu quả gần đây của Ripple và đã đưa ra những dự đoán về điều gì sẽ đến. Khi tìm hiểu về Ripple, Nếu đi theo phương pháp này, kết quả cho thấy Ripple không lạc quan cho lắm. Đồng crypto này được cho là sẽ chỉ đạt 1,55 đô vào cuối 2018, thấp hơn nhiều so với tiền năng mà nhiều nhà đầu tư vẫn tin vào. Hình mẫu phát triển này không có gì thay đổi nhiều lắm trong cả năm nay. Và có khả năng vẫn cứ giữ nguyên như vậy trong vài năm tới.

Giá Ripple trong 5 năm tới sẽ như thể nào?

Liệu đồng tiền Ripple có còn tiềm năng ?

Nhìn kỹ hơn thì...

Nhưng, một vài nhà đầu tư đã chỉ ra rằng thông tin không tính đến việc các mối quan hệ hợp tác của Ripple trong những năm gần đây. Ripple đã thành công trong nhiều hợp đồng thỏa thuận với các tổ chức tài chính lớn, và những tay chơi lớn này sẽ giúp đưa Ripple lên một tầm cao mới. Tác động của những hợp đồng này không thể được sử dụng trong phương pháp phân tích nhờ thuận toán dựa trên trí tuệ nhân tạo như đã nói ở trên, mà nó được các nhà đầu tư xem xét rồi đưa ra kết luận.

Có nhiều kết quả được kỳ vọng ở Ripple trong những năm tới đây, và nhiều kỳ vọng đó có được đền đáp hay không còn phải phụ thuộc rất lớn vào thị trường mã hóa nói chung. Mặc dù báo báo dựa trên trí tuệ nhân tạo đã đề cập có thể sử dụng như một tham chiếu, các nhà đầu tư cũng không nên hoàn toàn dựa vào kết quả đó, mà nên cân nhắc đến nhiều yếu tố khác của đồng coin nữa.

Muốn biết mức giá trị của tiền mã hóa Ripple có tiềm năng? Hãy xem dự báo giá đồng tiền mã hóa Ripple 5 năm tới để có cái nhìn đầu tư thông minh nhất !

Các nhà đầu tư không chỉ quan tâm đến một đồng tiền Ripple mà mong muốn nhìn nhận được toàn cảnh bức tranh thị trường Crypto. Liệu thị trường tiền mã hóa này sẽ còn biến động đến mức độ nào? Dự báo giá đồng tiền coin sẽ giúp các nhà đầu tư ưa thích mạo hiểm nắm bắt được cơ hội đầu tư rất lớn ! 

Bạn đang đọc: Giá Ripple trong 5 năm tới sẽ như thể nào? tại: Phân tích

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ


Để có thể phục hồi, nó có thể sẽ mất vài tuần đến vài tháng để sửa chữa những “thiệt hại kỹ thuật” từ sự sụp đổ gần đây của Bitcoin (BTC), theo một nhà phân tích từ Fundstrat Global Advisors, Bloomberg đã báo cáo vào ngày hôm nay.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ

Trong một lưu ý cho khách hàng ngày hôm qua, trích dẫn bởi Bloomberg, Rob Sluymer của Fundstrat dự đoán rằng sự sụp đổ của Bitcoin vào ngày hôm qua đã đẩy thị trường crypto vào một khu vực “bán quá sâu”, trong khi “các chỉ số kỹ thuật dài hạn không hề thấy sự thuận lợi”.

Sluymer kết luận rằng Bitcoin sẽ có thể xuất hiện một “đà tăng trong nhiều tháng”, nhưng điều đó chỉ diễn ra sau khi “phần lớn” thiệt hại trong tuần này đã được khắc phục:

“Sự cố trong tuần này đã tạo ra thiệt hại kỹ thuật đáng kể, có thể mất vài tuần, nếu không phải vài tháng để sửa chữa nhằm tạo ra một cấu trúc ‘giá’ đủ bền vững để hỗ trợ một đà tăng kéo dài trong nhiều tháng.”

Hôm qua, Bitcoin - đồng tiền mã hóa lớn nhất trong thị trường - đã giảm xuống dưới mức 5.600 USD lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2017, phá vỡ mức hỗ trợ mạnh mẽ trong những tháng từ đầu năm đến nay - 6.000 USD.

Một trader tại Tokyo - Soichiro Tsutsumi - nói với Bloomberg rằng việc mất ngưỡng hỗ trợ 6.000 trông giống như một “dấu hiệu nguy hiểm” cho những ai tham gia vào ngành công nghiệp này, đặc biệt là những người có “mô hình kinh doanh phụ thuộc vào một nhóm khách hàng.”

Sự sụt giảm của thị trường crypto gần đây cũng đã dẫn đến sự sụt giảm cổ phần của các công ty được mã hóa, bao gồm SBI Holdings của Nhật Bản và Monex Group. Cả Monex Group - chủ sở hữu của sàn giao dịch tiền mã hóa Coincheck - và SBI Holdings bị sụt giảm hơn 2% để đóng cửa ở mức thấp trong hai tuần ở Tokyo, Bloomberg đưa tin.

Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ

Các nhà phân tích của Fundstrat sau đó đã nhận xét rằng xu hướng thị trường cuối năm là “căng thẳng, nhưng sẽ không bị phá vỡ nữa”, theo một tweet của nhà báo CNBC Carl Quintanilla.

Đầu mùa hè, Tom Lee đã nhắc lại dự đoán của mình rằng Bitcoin sẽ giao dịch từ 22.000 USD đến 25.000 USD vào cuối năm nay. Gần đây nhất, Lee đã tiếp tục bày tỏ niềm tin vào sự ổn định gần đây của Bitcoin, tuyên bố rằng ông mong đợi sự biến động của nó sẽ cao hơn nhiều.

Đầu tháng 11, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Michael Novogratz, tuyên bố rằng Bitcoin phải “thoát khỏi 6.800 USD” để đạt 8.800 - 9.000 USD vào cuối năm nay. Ông cũng dự đoán rằng đồng coin này có thể đạt “20.000 USD trở lên” vào năm 2019.

Bạn đang xem: Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ Tại: Phân tích

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ