Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Ripple trong 5 năm tới sẽ như thể nào?

Đăng bởi: dangthang  - 23/03/2018 - 782 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự không chắc chắn là nhân tố giúp vận hành mạng lưới đầu tư. Chưa ai từng có thể dự đoán đúng 100% xu hướng của đầu tư trong tháng tới thôi, chứ chưa nói gì đến năm tới. Điều này càng đúng với tiền mã hóa và các đầu tư  trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, ta có thể suy ra một vài hình mẫu trong sự di chuyển của tài sản mã hóa, và đó chính là những gì chúng tôi đã thực hiện để viết lên bài báo này. Chúng tôi sẽ bàn kỹ hơn về Ripple và viễn cảnh của nó trong vòng năm năm tới.

Giá Ripple trong 5 năm tới sẽ như thể nào?

Giá Ripple sẽ còn biến động như thế nào?

Thoạt nhìn thì...

Một vài nhà dự báo đã sử dụng những chương trình dựa trên trí tuệ nhân tạo để nghiên cứu mức độ hiệu quả gần đây của Ripple và đã đưa ra những dự đoán về điều gì sẽ đến. Khi tìm hiểu về Ripple, Nếu đi theo phương pháp này, kết quả cho thấy Ripple không lạc quan cho lắm. Đồng crypto này được cho là sẽ chỉ đạt 1,55 đô vào cuối 2018, thấp hơn nhiều so với tiền năng mà nhiều nhà đầu tư vẫn tin vào. Hình mẫu phát triển này không có gì thay đổi nhiều lắm trong cả năm nay. Và có khả năng vẫn cứ giữ nguyên như vậy trong vài năm tới.

Giá Ripple trong 5 năm tới sẽ như thể nào?

Liệu đồng tiền Ripple có còn tiềm năng ?

Nhìn kỹ hơn thì...

Nhưng, một vài nhà đầu tư đã chỉ ra rằng thông tin không tính đến việc các mối quan hệ hợp tác của Ripple trong những năm gần đây. Ripple đã thành công trong nhiều hợp đồng thỏa thuận với các tổ chức tài chính lớn, và những tay chơi lớn này sẽ giúp đưa Ripple lên một tầm cao mới. Tác động của những hợp đồng này không thể được sử dụng trong phương pháp phân tích nhờ thuận toán dựa trên trí tuệ nhân tạo như đã nói ở trên, mà nó được các nhà đầu tư xem xét rồi đưa ra kết luận.

Có nhiều kết quả được kỳ vọng ở Ripple trong những năm tới đây, và nhiều kỳ vọng đó có được đền đáp hay không còn phải phụ thuộc rất lớn vào thị trường mã hóa nói chung. Mặc dù báo báo dựa trên trí tuệ nhân tạo đã đề cập có thể sử dụng như một tham chiếu, các nhà đầu tư cũng không nên hoàn toàn dựa vào kết quả đó, mà nên cân nhắc đến nhiều yếu tố khác của đồng coin nữa.

Muốn biết mức giá trị của tiền mã hóa Ripple có tiềm năng? Hãy xem dự báo giá đồng tiền mã hóa Ripple 5 năm tới để có cái nhìn đầu tư thông minh nhất !

Các nhà đầu tư không chỉ quan tâm đến một đồng tiền Ripple mà mong muốn nhìn nhận được toàn cảnh bức tranh thị trường Crypto. Liệu thị trường tiền mã hóa này sẽ còn biến động đến mức độ nào? Dự báo giá đồng tiền coin sẽ giúp các nhà đầu tư ưa thích mạo hiểm nắm bắt được cơ hội đầu tư rất lớn ! 

Bạn đang đọc: Giá Ripple trong 5 năm tới sẽ như thể nào? tại: Phân tích

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

CLOUDBRIC - Chìa khóa cho vấn đề An Ninh Mạng


 Có đến hơn 1600 giải pháp bảo mật để giải quyết các tội phạm an ninh mạng trên toàn cầu. Cho đến bây giờ, đây vẫn là một vấn đề đáng báo động. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, cứ mỗi 30 giây chúng ta lại có một vụ hack và chi phí an ninh đang ngày càng gia tăng. Xấp xỉ 1 nghìn tỉ đô la được dành cho việc đảm bảo an ninh mạng, theo tính toán từ 2017 đến năm 2021.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Anh-xtanh đã từng nói: Thật điên rồ nếu bạn cứ làm đi làm lại một việc và mong chờ những kết quả khác biệt sẽ đến với mình.

Những bên dịch vụ thường mang đến cho người sử dụng một giải pháp thông minh tập trung để bảo vệ khỏi những cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi.

Người sử dụng từ đó sẽ tiếp cận một hệ thống phân tầng haysử dụng nhiều giải pháp an ninh hơn dẫn đến tính phức tạp và kết quả không cao.

Vì vậy, nếu muốn chiến thắng cuộc chiến an ninh mạng, chúng ta cần có một hướng đi khác để giải quyết vấn đề trên.

 

Cộng đồng có thể giúp sáng tạo lại An Ninh Mạng như thế nào?

Nếu là một nền công nghiệp tập trung, việc giải quyết các vấn đề an ninh mạng do lỗi của con người gần như là không thể, nhưng với quá trình phi tập trung, chúng ta hoàn toàn có thể có thêm lợi ích từ những giáo sư an ninh mạng, những người đang ngày đêm làm việc ngăn ngừa những mối đe dọa đang ngày càng tăng cao nhờ có những “khuyến khích” nhất định.

Với các khuyến khích đó, người dùng trên toàn cầu có thể cung cấp các dữ liệu để cùng nhau xây dựng một trí thông minh bảo mật an ninh mạng khỏe mạnh và chính xác, có thể ngăn ngừa không chỉ những cuộc tấn công biết trước mà còn những cuộc tấn công chưa biết.

Một nền tảng an ninh phi tập trung sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và hỗ trợ phát triển các sáng kiến trong ngành công nghiệp An Ninh Mạng khi mà các nhà phát triển có thể cùng hợp tác và cải thiện tính chống trọi của một nền tảng an ninh. Điều này sẽ vừa giúp ích cho các người dùng mà còn cho cả các doanh nghiệp nữa.

 

 

 

Cloudbric là một trong những dự án đầu tiên xây dựng một cộng đồng nhằm giải quyết vấn đề An Ninh Mạng

Bằng việc sử dụng công nghệ blockchain, kết hợp với Bộ Máy AI (có tên là VISION), Cloudbric đã tạo ra một nền tảng an ninh toàn cầu phi tập trung mới một nguồn dữ liệu thông minh mở, cho phép người dùng bảo vệ tài sản và các hoạt động online hoặc trên blockchain.

 

 

Việc tiếp cận từ cộng đồng của Cloudbric thực sự mang tính đột phá bởi vì cộng đồng chính là nguồn lực phát triển không gian an ninh mạng.

Với một hệ thống quản trị người dùng phi tập trung, sự cống hiến của cộng đồng được đề cao. Người dùng sẽ được sử dụng các token ERC20 của Cloudbric.

Hướng tiếp cận này không chỉ khuyến khích một cộng đồng khỏe mạnh và con tạp ra một môi trường hiệu quả và có lợi cho người sử dụng.

Dự án Cloudbric đang chuẩn bị Crowdsale sau chuỗi 2 sự kiện presale vô cùng thành công trước đó.

 

Để tìm hiểu thêm về dự án, mời các bạn tham khảo những đường link sau:

Website: https://www.cloudbric.io/

Whitepaper: https://ico.cloudbric.io/upload/file/Cloudbric_Whitepaper_EN.pdf

Telegram: https://t.me/cloudbric

Thông tin thêm:

Hiện nay, Cloudbric đang tiến hành chương trình bounty, lên đến 1,000 CLB token. Mời các bạn tham khảo thông tin trên link Reddit.

 

Bài viết được tài trợ!

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ