Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Ripple (XRP) tiếp tục trượt dốc mạnh trong thời gian qua

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/02/2018 - 716 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhìn chung, giá trị Ripple (XRP) ngày hôm nay đang có xu hướng tăng trở lại sau một cú  trượt dốc khá  mạnh vào đêm qua.

Giá ripple đang có những biến động khá mạnh trong thời gian qua

Nhưng thật không may, đây không phải là trường hợp  đồng tiền mã hóa lớn thứ ba cho thấy lợi ích ban đầu từ việc tăng giá trị của nó; mà nó luôn có sự giao động liên tục , cụ thể là nó đã có một cuộc lao dốc ngoạn mục nữa và giảm xuống mức thấp nhất trong tuần này.

Khi tìm hiểu về ripple tại thời điểm báo cáo giá XRP đã giảm hơn 19% kể từ thời điểm này ngày hôm qua ở mức 64,9 cent Mỹ. Một con số không thể ngạc nhiên hơn nữa.

Điều này đã làm giảm mức vốn hóa thị trường của nó xuống chỉ còn 25,3 tỷ đô la Mỹ, có nghĩa là đã có hơn 107 tỷ đô la Mỹ (136 tỷ đô la) đã bị bay hơi chỉ trong vòng chưa đầy một tháng.

Nó đồng nghĩa với giá trị của ngân hàng lớn nhất nước Úc, Commonwealth Bank of Australia (CBA),  ra đi trong chớp mắt.

Chuyn gì đã xy ra?

Các nhà đầu tư đã quay lưng lại với các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa trong bối cảnh các quan ngại về việc đẩy mạnh  tăng cường kiểm soát các quy định, cấm quảng cáo ICO, bị cáo buộc thao giá trên sàn giao dịch Bitfinex, và các lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa  bởi các nhà cung cấp thẻ tín dụng.

Đó không chỉ là nguyên nhân dẫn đến giá trị của Ripple chìm xuống đáy. Mà  hai đồng tiền mã hóa  hàng đầu bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH)  cũng đã giảm trên 20% trong 24 giờ qua.

Nhng vn đ gì tiếp theo ca Ripple?

Ở giai đoạn này tôi nghĩ rằng ripple vẫn chưa rõ ràng liệu các loại tiền mã hóa đã thực sự tìm ra giá trị cuối cùng của chúng hay chưa. Và đương nhiên là không, khi  giá trị của các loại tiền mã hóa luôn có sự giao động liên tục.

Tôi lo ngại điều này có thể gây ra áp lực bán tháo trong những ngày tới với mức độ tương tự như những gì đã xảy ra trong vài tuần qua.

Trước tình hình  này tôi không nghĩ rằng những  rủi ro / khen thưởng khi chào bán  trong ngành công nghiệp ở bất cứ nơi nào là hấp dẫn, đủ để thực hiện một khoản đầu tư ngày hôm nay. Và tôi cho rằng  điều thận trọng để làm vào thời điểm này là xem xét từ sự an toàn , tập trung vào một số chất lượng và giá trị  cổ phiếu sắp tới mà thị trường địa phương cung cấp.

Những cổ phiếu sắp tới có thể là những ngôi sao thực sự của tương lai nếu bạn hỏi tôi. Vì vậy, bán tháo này có thể là một cơ hội tuyệt vời để thách thức giá trị của chúng tăng lên.

Nhng k phá ri: 3 công ty cách mng Úc đã quay tr li năm 2018

Chúng ta đang sống ở một trong những thời điểm thú vị nhất trong lịch sử  của thị trường đầu tư. Khi  mà sự đổi mới và nền văn hoá kinh doanh đang bùng nổ liên tục dẫn đến sự ra đời của  các công ty mới với tiềm năng làm cho các nhà đầu tư có suy nghĩ tiến bộ về sự giàu có. Bây giờ hơn bao giờ hết, một đầu tư nhỏ, thông minh có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho sự giàu có của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi The Motley Fool- công ty dịch vụ tài chính đa phương tiện  đã nghiên cứu kỹ  sàn giao dịch chính khoán chính ở Úc (ASX) để khám phá ra các loại công ty mà chúng tôi cho rằng có thể biến thành  tập đoàn tư vấn bất động sản như REA Group tiếp theo.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ