Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Ripple (XRP) tiếp tục trượt dốc mạnh trong thời gian qua

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/02/2018 - 786 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhìn chung, giá trị Ripple (XRP) ngày hôm nay đang có xu hướng tăng trở lại sau một cú  trượt dốc khá  mạnh vào đêm qua.

Giá ripple đang có những biến động khá mạnh trong thời gian qua

Nhưng thật không may, đây không phải là trường hợp  đồng tiền mã hóa lớn thứ ba cho thấy lợi ích ban đầu từ việc tăng giá trị của nó; mà nó luôn có sự giao động liên tục , cụ thể là nó đã có một cuộc lao dốc ngoạn mục nữa và giảm xuống mức thấp nhất trong tuần này.

Khi tìm hiểu về ripple tại thời điểm báo cáo giá XRP đã giảm hơn 19% kể từ thời điểm này ngày hôm qua ở mức 64,9 cent Mỹ. Một con số không thể ngạc nhiên hơn nữa.

Điều này đã làm giảm mức vốn hóa thị trường của nó xuống chỉ còn 25,3 tỷ đô la Mỹ, có nghĩa là đã có hơn 107 tỷ đô la Mỹ (136 tỷ đô la) đã bị bay hơi chỉ trong vòng chưa đầy một tháng.

Nó đồng nghĩa với giá trị của ngân hàng lớn nhất nước Úc, Commonwealth Bank of Australia (CBA),  ra đi trong chớp mắt.

Chuyn gì đã xy ra?

Các nhà đầu tư đã quay lưng lại với các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa trong bối cảnh các quan ngại về việc đẩy mạnh  tăng cường kiểm soát các quy định, cấm quảng cáo ICO, bị cáo buộc thao giá trên sàn giao dịch Bitfinex, và các lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa  bởi các nhà cung cấp thẻ tín dụng.

Đó không chỉ là nguyên nhân dẫn đến giá trị của Ripple chìm xuống đáy. Mà  hai đồng tiền mã hóa  hàng đầu bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH)  cũng đã giảm trên 20% trong 24 giờ qua.

Nhng vn đ gì tiếp theo ca Ripple?

Ở giai đoạn này tôi nghĩ rằng ripple vẫn chưa rõ ràng liệu các loại tiền mã hóa đã thực sự tìm ra giá trị cuối cùng của chúng hay chưa. Và đương nhiên là không, khi  giá trị của các loại tiền mã hóa luôn có sự giao động liên tục.

Tôi lo ngại điều này có thể gây ra áp lực bán tháo trong những ngày tới với mức độ tương tự như những gì đã xảy ra trong vài tuần qua.

Trước tình hình  này tôi không nghĩ rằng những  rủi ro / khen thưởng khi chào bán  trong ngành công nghiệp ở bất cứ nơi nào là hấp dẫn, đủ để thực hiện một khoản đầu tư ngày hôm nay. Và tôi cho rằng  điều thận trọng để làm vào thời điểm này là xem xét từ sự an toàn , tập trung vào một số chất lượng và giá trị  cổ phiếu sắp tới mà thị trường địa phương cung cấp.

Những cổ phiếu sắp tới có thể là những ngôi sao thực sự của tương lai nếu bạn hỏi tôi. Vì vậy, bán tháo này có thể là một cơ hội tuyệt vời để thách thức giá trị của chúng tăng lên.

Nhng k phá ri: 3 công ty cách mng Úc đã quay tr li năm 2018

Chúng ta đang sống ở một trong những thời điểm thú vị nhất trong lịch sử  của thị trường đầu tư. Khi  mà sự đổi mới và nền văn hoá kinh doanh đang bùng nổ liên tục dẫn đến sự ra đời của  các công ty mới với tiềm năng làm cho các nhà đầu tư có suy nghĩ tiến bộ về sự giàu có. Bây giờ hơn bao giờ hết, một đầu tư nhỏ, thông minh có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho sự giàu có của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi The Motley Fool- công ty dịch vụ tài chính đa phương tiện  đã nghiên cứu kỹ  sàn giao dịch chính khoán chính ở Úc (ASX) để khám phá ra các loại công ty mà chúng tôi cho rằng có thể biến thành  tập đoàn tư vấn bất động sản như REA Group tiếp theo.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021


Từ trước đến nay đã có rất nhiều dự đoán về giá Bitcoin sẽ đạt 50.000 USD, 80.000 USD hay thậm chí là 150.000 USD và mới đây một gương mặt khá thân quen trong giới “showbiz” vừa đưa ra một dự đoán giá bitcoin khá táo bạo, mà nhiều người cho rằng có phần mơ hồ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee, nhà đồng sáng lập BTCC - hay còn được biết đến với danh nghĩa là anh trai của Charlie Lee (nhà sáng lập litecoin), mới đây đã tweet nói rằng “nếu lịch sử được lặp lại thì bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019 và sau đó giá Bitcoin sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào cuối năm 2021”

Cụ thể, giá Bitcoin sẽ giảm dần và chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019. Sau đó, đợt tăng mạnh sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020 và sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào tháng 12 của năm 2021 và sau lần đạt đỉnh này nó sẽ giảm xuống còn 41.000 USD vào tháng 1 năm 2023.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee đang dựa trên những tính toán của mình về giá Bitcoin trong quá khứ. Vào tháng 12 năm 2013, khi đó Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng 1.200 USD. Trong suốt 13 tháng sau đó, Bitcoin đã giảm mạnh khoảng 87,5%, và chạm đáy ở mức khoảng 150 USD vào tháng 1/2015.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Từ đó trở đi, BTC đã đạt được breakout và tăng vọt lên mức cao gần 20.000 USD vào tháng 12 năm 2017.

Việc giảm 87,5% từ đỉnh 20.000 USD sẽ khiến Bitcoin quay về mức 2.500 USD. Vì vậy, nếu lịch sử lặp lại giá bitcoin sẽ tiếp tục trượt sâu hơn từ mức hiện tại ở thời điểm viết bài là 3.565 USD.

Các bạn nghĩ sao về dự đoán này, hãy cho chúng tôi biết ở phần comment bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ