Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Ripple (XRP) tiếp tục trượt dốc mạnh trong thời gian qua

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/02/2018 - 849 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhìn chung, giá trị Ripple (XRP) ngày hôm nay đang có xu hướng tăng trở lại sau một cú  trượt dốc khá  mạnh vào đêm qua.

Giá ripple đang có những biến động khá mạnh trong thời gian qua

Nhưng thật không may, đây không phải là trường hợp  đồng tiền mã hóa lớn thứ ba cho thấy lợi ích ban đầu từ việc tăng giá trị của nó; mà nó luôn có sự giao động liên tục , cụ thể là nó đã có một cuộc lao dốc ngoạn mục nữa và giảm xuống mức thấp nhất trong tuần này.

Khi tìm hiểu về ripple tại thời điểm báo cáo giá XRP đã giảm hơn 19% kể từ thời điểm này ngày hôm qua ở mức 64,9 cent Mỹ. Một con số không thể ngạc nhiên hơn nữa.

Điều này đã làm giảm mức vốn hóa thị trường của nó xuống chỉ còn 25,3 tỷ đô la Mỹ, có nghĩa là đã có hơn 107 tỷ đô la Mỹ (136 tỷ đô la) đã bị bay hơi chỉ trong vòng chưa đầy một tháng.

Nó đồng nghĩa với giá trị của ngân hàng lớn nhất nước Úc, Commonwealth Bank of Australia (CBA),  ra đi trong chớp mắt.

Chuyn gì đã xy ra?

Các nhà đầu tư đã quay lưng lại với các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa trong bối cảnh các quan ngại về việc đẩy mạnh  tăng cường kiểm soát các quy định, cấm quảng cáo ICO, bị cáo buộc thao giá trên sàn giao dịch Bitfinex, và các lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa  bởi các nhà cung cấp thẻ tín dụng.

Đó không chỉ là nguyên nhân dẫn đến giá trị của Ripple chìm xuống đáy. Mà  hai đồng tiền mã hóa  hàng đầu bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH)  cũng đã giảm trên 20% trong 24 giờ qua.

Nhng vn đ gì tiếp theo ca Ripple?

Ở giai đoạn này tôi nghĩ rằng ripple vẫn chưa rõ ràng liệu các loại tiền mã hóa đã thực sự tìm ra giá trị cuối cùng của chúng hay chưa. Và đương nhiên là không, khi  giá trị của các loại tiền mã hóa luôn có sự giao động liên tục.

Tôi lo ngại điều này có thể gây ra áp lực bán tháo trong những ngày tới với mức độ tương tự như những gì đã xảy ra trong vài tuần qua.

Trước tình hình  này tôi không nghĩ rằng những  rủi ro / khen thưởng khi chào bán  trong ngành công nghiệp ở bất cứ nơi nào là hấp dẫn, đủ để thực hiện một khoản đầu tư ngày hôm nay. Và tôi cho rằng  điều thận trọng để làm vào thời điểm này là xem xét từ sự an toàn , tập trung vào một số chất lượng và giá trị  cổ phiếu sắp tới mà thị trường địa phương cung cấp.

Những cổ phiếu sắp tới có thể là những ngôi sao thực sự của tương lai nếu bạn hỏi tôi. Vì vậy, bán tháo này có thể là một cơ hội tuyệt vời để thách thức giá trị của chúng tăng lên.

Nhng k phá ri: 3 công ty cách mng Úc đã quay tr li năm 2018

Chúng ta đang sống ở một trong những thời điểm thú vị nhất trong lịch sử  của thị trường đầu tư. Khi  mà sự đổi mới và nền văn hoá kinh doanh đang bùng nổ liên tục dẫn đến sự ra đời của  các công ty mới với tiềm năng làm cho các nhà đầu tư có suy nghĩ tiến bộ về sự giàu có. Bây giờ hơn bao giờ hết, một đầu tư nhỏ, thông minh có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho sự giàu có của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi The Motley Fool- công ty dịch vụ tài chính đa phương tiện  đã nghiên cứu kỹ  sàn giao dịch chính khoán chính ở Úc (ASX) để khám phá ra các loại công ty mà chúng tôi cho rằng có thể biến thành  tập đoàn tư vấn bất động sản như REA Group tiếp theo.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới


Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Nhà đồng sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã tiết lộ các khoản đầu tư tiền mã hóa của ông hầu như chỉ dành riêng cho mạng Ethereum, thông tin ghi nhận từ một chủ đề Reddit AMA vào 18 tháng 2.

Bài đăng AMA dành riêng cho các nhà lãnh đạo trong mạng ETH, yêu cầu những người lãnh đạo đặt vị trí là cộng đồng ETH để chia sẻ về những xung đột về lợi ích có thể có của họ. Trong bản tóm tắt của Buterin, tổng số tài sản nắm giữ bao gồm Bitcoin Cash BCH, Bitcoin BTC, Dogecoin DOGE, và Zcash ZEC, không thuộc hệ sinh thái ETH, chiếm chưa đến 10% so với tổng số ETH mà anh đang có. Một trong những token không thuộc hệ sinh thái ETH mà anh có là Kyber (KNC), OmiseGo (OMG), Maker (MKR), (OMG) và Augur (REP), ước tính giá trị thấp hơn 10% so với tổng số tài sản ETH.

Trong AMA, Buterin cũng tiết lộ rằng, anh có “cổ phần đáng kể” trong công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain Clearmatics, cũng như  Starkware, một công ty khởi nghiệp về blockchain chú trọng vào khả năng mở rộng và tập trung đảm bảo bảo mật. Sau này đáng chú ý là phát triển công nghệ mật mã như zero-knowledge proof, trong đó Buterin là người đề xướng.

Ngoài Ethereum Foundation, Buterin cũng tiết lộ doanh thu bên ngoài của mình trong vòng 12 tháng qua được hoạch toán như vai trò ban cố vấn cho các token trong những tài sản mà anh nắm giữ.

Vitalik cũng bàn luận về sự tham gia phi tài chính của mình vào các dự án blockchain khác, bao gồm hệ sinh thái cho các token tinh vi, cũng như một số tổ chức liên quan tới các tổ chức không phát triển sự trên mạng Ethereum, như L4, Plasma Group, EthGlobal và EDCON. Anh cũng cho là có liên quan tới các tổ chức phi token và không phát triển dựa trên ETH, anh không chia sẻ chi tiết về dự án mà chỉ nói “phần lớn liên quan tới mật mã chuyên nghiệp, và vòng tròn kinh tế học”.

Như đã báo cáo, Vitalik đã tham gia vào một cuộc thảo luận với các nhà phản trên ETH về một tính năng tạo ra hợp đồng thông minh mới, sẽ được phát hành trong hard fork Constantinople sắp tới. Một số thành viên cộng đồng đã bày tỏ quan ngại về tính năng này có thể sẽ có nguy hại tới bảo mật, và Buterin đã bác bỏ thông tin trên, đồng thời nhấn mạnh tính cần thiết trong việc phát triển tính năng này với tầm nhìn dài hạn.

Bạn đang đọc bài viết Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ