Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Siacoin dự định vượt qua mức 0.03 USD một lần nữa

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/02/2018 - 630 lượt xem
Chia sẻ
 

Các thị trường tiền mã hoá lại một lần nữa ở giai đoạn khó khăn. Hoạt động kinh doanh khá nhàm chán vào hầu hết các ngày cuối tuần, và tuần này không có gì khác biệt. Với hầu hết các thị trường bị thu hồi nhỏ, điều đáng chú ý hơn là giá Siacoin tăng lên gần 0,03 USD.

 

GIÁ SIACOIN ĐANG CHUYỂN ĐỘNG TÍCH CỰC

Như thường là trường hợp vào các chủ nhật, các thị trường tiền mã hóa đối mặt với tổn thất từ ​​nhỏ đến trung bình. Đối với hầu hết các loại tiền tệ, đã giảm  mạnh 3-5%, mà không do bất kỳ lý do gì. Một số loại tiền tệ thậm chí bị mất trên 10%, mặc dù đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi mọi thứ trở lại bình thường. Vì lý do nào đó, hầu hết các thị trường có xu hướng giảm vào chủ nhật, mặc dù không bao giờ có lý do thực sự để lý giải cho điều này.

Có một vài ngoại lệ cho những xu hướng tiêu cực này,và điều này rất đáng để xem xét. Giá Siacoin là một ví dụ điển hình, khi nó ghi nhận mức tăng trung bình đối với Bitcoin và sự gia tăng của đồng USD. Vào thời điểm viết, tiền mã hóa Siacoin sắp sửa phá vỡ lại 0,03 đô la một lần nữa, mặc dù có vẻ như nỗ lực trước đó đã bị từ chối. Có thể không có đủ sức để thử lại lần nữa, nhưng chúng ta sẽ phải đợi và xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

 

Với giá trị tăng 3,4% USD, giá Siacoin đang tăng trưởng theo chính xác những gì mà hầu hết mọi người mong đợi. Cũng có sự gia tăng 4,74% so với Bitcoin, điều này khá thú vị. Trong hầu hết các trường hợp, giá Bitcoin đang giảm sẽ dẫn đến các altcoins bị mất đất trong tỷ lệ BTC (chuyển đổi bitcoin). Đối với Siacoin, tình huống này khá khác so với hiện tại, mặc dù mức tăng 4,74% cũng không phải là điều ngoạn mục. Mặc dù vậy, nó là tốt hơn so với những gì altcoins hàng đầu có thể làm ngay bây giờ, do đó nó tạo ra cảm giác để thu hút các nhà đầu tư.

Chỉ với 65.95 triệu đô la trong khối lượng giao dịch kéo dài 24 giờ, Siacoin không phải là thị trường đầu tư chính xác nhất. Điều này cũng không hoàn toàn mới vì đồng tiền này đặc biệt chưa bao giờ có khối lượng giao dịch cao. Điều đó không có nghĩa là không có sự quan tâm thực sự cho thị trường này, nhưng có vẻ như nó không phải là quá phổ biến trong số các giao dịch theo dõi trên Coinmarketcap. Hầu hết các nhà đầu tư vẫn ưa chuộng tiền xu để kiếm lợi nhuận nhanh, và Siacoin không có trong danh sách đó ở bất kỳ phương thức thanh toán nào.

Có vẻ như hơn một nửa khối lượng của Siacoin đến từ sàn giao dịch Upbit của Hàn Quốc. Bittrex không quá nổi bật về khối lượng, trong khi Poloniex chỉ đứng thứ 3 vì các cặp thay thế của các thị trường chính tạo ra khối lượng ít hơn. Với cả Bittrex và Upbit đều chiếm vị trí thứ 4 và thứ 5, rõ ràng là rất ít người quan tâm đến Poloniex hiện nay. Điều này dường như không cản trở đà giá Siacoin trong thời điểm này, bằng cách đánh giá bên ngoài của sự vật.

Bây giờ, theo bitcoin vietnam chúng ta vẫn phải quan sát và mong đợi giá Siacoin sẽ tăng lên. Cụ thể hơn, có rất nhiều động lực tích cực ngay tại thời điểm này, nhưng xu hướng thị trường tiền mã hóa tổng thể dường như là giảm xuống, giống như hầu hết các ngày Chủ Nhật. Thị trường rất đáng để chú ý đến, đặc biệt nếu xu hướng này vẫn còn khá phổ biến khi giá trị Bitcoin bắt đầu tăng trở lại. Hiện tại, Siacoin đang chuẩn bị đạt mốc thị trường 1 tỷ đô la một lần nữa, nhưng cần phải có một bước ngoặt ngoạn mục nữa để đẩy nó trở lại.

Cập nhật lúc 19h28

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain