Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Siacoin dự định vượt qua mức 0.03 USD một lần nữa

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/02/2018 - 753 lượt xem
Chia sẻ
 

Các thị trường tiền mã hoá lại một lần nữa ở giai đoạn khó khăn. Hoạt động kinh doanh khá nhàm chán vào hầu hết các ngày cuối tuần, và tuần này không có gì khác biệt. Với hầu hết các thị trường bị thu hồi nhỏ, điều đáng chú ý hơn là giá Siacoin tăng lên gần 0,03 USD.

 

GIÁ SIACOIN ĐANG CHUYỂN ĐỘNG TÍCH CỰC

Như thường là trường hợp vào các chủ nhật, các thị trường tiền mã hóa đối mặt với tổn thất từ ​​nhỏ đến trung bình. Đối với hầu hết các loại tiền tệ, đã giảm  mạnh 3-5%, mà không do bất kỳ lý do gì. Một số loại tiền tệ thậm chí bị mất trên 10%, mặc dù đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi mọi thứ trở lại bình thường. Vì lý do nào đó, hầu hết các thị trường có xu hướng giảm vào chủ nhật, mặc dù không bao giờ có lý do thực sự để lý giải cho điều này.

Có một vài ngoại lệ cho những xu hướng tiêu cực này,và điều này rất đáng để xem xét. Giá Siacoin là một ví dụ điển hình, khi nó ghi nhận mức tăng trung bình đối với Bitcoin và sự gia tăng của đồng USD. Vào thời điểm viết, tiền mã hóa Siacoin sắp sửa phá vỡ lại 0,03 đô la một lần nữa, mặc dù có vẻ như nỗ lực trước đó đã bị từ chối. Có thể không có đủ sức để thử lại lần nữa, nhưng chúng ta sẽ phải đợi và xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

 

Với giá trị tăng 3,4% USD, giá Siacoin đang tăng trưởng theo chính xác những gì mà hầu hết mọi người mong đợi. Cũng có sự gia tăng 4,74% so với Bitcoin, điều này khá thú vị. Trong hầu hết các trường hợp, giá Bitcoin đang giảm sẽ dẫn đến các altcoins bị mất đất trong tỷ lệ BTC (chuyển đổi bitcoin). Đối với Siacoin, tình huống này khá khác so với hiện tại, mặc dù mức tăng 4,74% cũng không phải là điều ngoạn mục. Mặc dù vậy, nó là tốt hơn so với những gì altcoins hàng đầu có thể làm ngay bây giờ, do đó nó tạo ra cảm giác để thu hút các nhà đầu tư.

Chỉ với 65.95 triệu đô la trong khối lượng giao dịch kéo dài 24 giờ, Siacoin không phải là thị trường đầu tư chính xác nhất. Điều này cũng không hoàn toàn mới vì đồng tiền này đặc biệt chưa bao giờ có khối lượng giao dịch cao. Điều đó không có nghĩa là không có sự quan tâm thực sự cho thị trường này, nhưng có vẻ như nó không phải là quá phổ biến trong số các giao dịch theo dõi trên Coinmarketcap. Hầu hết các nhà đầu tư vẫn ưa chuộng tiền xu để kiếm lợi nhuận nhanh, và Siacoin không có trong danh sách đó ở bất kỳ phương thức thanh toán nào.

Có vẻ như hơn một nửa khối lượng của Siacoin đến từ sàn giao dịch Upbit của Hàn Quốc. Bittrex không quá nổi bật về khối lượng, trong khi Poloniex chỉ đứng thứ 3 vì các cặp thay thế của các thị trường chính tạo ra khối lượng ít hơn. Với cả Bittrex và Upbit đều chiếm vị trí thứ 4 và thứ 5, rõ ràng là rất ít người quan tâm đến Poloniex hiện nay. Điều này dường như không cản trở đà giá Siacoin trong thời điểm này, bằng cách đánh giá bên ngoài của sự vật.

Bây giờ, theo bitcoin vietnam chúng ta vẫn phải quan sát và mong đợi giá Siacoin sẽ tăng lên. Cụ thể hơn, có rất nhiều động lực tích cực ngay tại thời điểm này, nhưng xu hướng thị trường tiền mã hóa tổng thể dường như là giảm xuống, giống như hầu hết các ngày Chủ Nhật. Thị trường rất đáng để chú ý đến, đặc biệt nếu xu hướng này vẫn còn khá phổ biến khi giá trị Bitcoin bắt đầu tăng trở lại. Hiện tại, Siacoin đang chuẩn bị đạt mốc thị trường 1 tỷ đô la một lần nữa, nhưng cần phải có một bước ngoặt ngoạn mục nữa để đẩy nó trở lại.

Cập nhật lúc 19h28

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 02/06] Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web


Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web

Dữ liệu nhạy cảm từ các trang web darknet được lưu trữ trong Daniel’s Hosting đã bị rò rỉ bởi một hacker có quan hệ với Anonymous.

 

 

Hacker hackunderunder có tên giả là King KingNull '- cũng tự nhận là một phần của tập thể nặc danh của vụ hack thứ hai do DH gây ra vào ngày 10 tháng 3, dẫn đến 7.600 trang web đen bị gỡ xuống. Thực tế đã buộc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phải đóng cửa dịch vụ của mình và kêu gọi người dùng chuyển trang web của họ sang trang mới trên web đen.

DH cảnh báo người dùng bị ảnh hưởng rằng họ nên thay đổi ngay mật khẩu mà tin tặc đã rò rỉ, vì chúng có thể được sử dụng để chiếm quyền điều khiển các tài khoản mới mà chủ sở hữu trang web tạo ra với các nhà cung cấp khác. Mặc dù DH được cho là nhà của các trang web liên quan đến tội phạm mạng bất hợp pháp, nhưng nó cũng lưu trữ nhiều chủ sở hữu của các trang web bất đồng chính kiến ​​và chính trị, những người có thể tiết lộ danh tính của họ với chính quyền, theo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

 

Nhà sản xuất phần cứng khai thác Canaan xem xét phát hành 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên

Nhà sản xuất ASIC khai thác tiền điện tử Canaan đã đệ trình lên Hoa Kỳ SEC để phát hành khoảng 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên của mình.

Canaan đã huy động được 90 triệu đô la bằng cách bán 10.000.000 cổ phiếu với giá 9 đô la mỗi lần phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Tính đến thời điểm đưa tin, cổ phiếu của công ty đã mất 76% giá trị kể từ khi IPO và hiện trị giá 2,16 đô la.

 

Binance Korea tích hợp giám sát AML theo thời gian thực của Coinfirm

Chi nhánh Binance tại Hàn Quốc sẽ sử dụng giải pháp chống rửa tiền do Coinfirm phát triển bởi quốc gia này đòi hỏi mức độ tuân thủ quy định cao đối với tiền điện tử.

Quan hệ đối tác sẽ giúp chi nhánh Binance Hàn Quốc vẫn tuân thủ các quy định về phòng chống rửa tiền do Quy tắc du lịch của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

Coinfirm cung cấp một nền tảng AML không liên quan đến blockchain được cung cấp cho các tổ chức khác nhau liên quan đến tiền điện tử. Các khách hàng trước đây của họ bao gồm các ngân hàng châu Âu, các dự án blockchain như XRP và RSK, những người giám sát như Xapo và chính phủ Gibraltar.

Trước đây, Binance đã tích hợp giải pháp của Coinfirm trên nền tảng chính của mình vào tháng 10. Tuy nhiên, nền tảng Binance chính thường duy trì gánh nặng tuân thủ quy tắc tối thiểu và việc sàn giao dịch thích mở các chi nhánh riêng biệt ở các quốc gia nơi phương pháp này có thể sẽ không hoạt động như ở Hoa Kỳ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn