Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Steem là bao nhiêu và chúng phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Đăng bởi: anhbinh  - 09/06/2018 - 966 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Steem là bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố gì? Nên mua Steem với giá thế nào mới hợp lý? Hãy cùng bigcoinvietnam.com tìm hiểu câu trả lời cho những thắc mắc này thông qua bài viết tổng hợp sau, được tham khảo và dựa trên những tài liệu trong nước cũng như báo cáo của phương tiện truyền thông nước ngoài. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

 

1/ Giá Steem là bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố sàn 

Giá Steem là bao nhiêu? Bạn có biết

* Giá Steem là bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố sàn nghĩa là, khi bạn giao dịch mua - bán coin ở sàn giao dịch, giá quy đổi sẽ được sàn định mức. Tất nhiên, tỷ giá mỗi sàn là không hề giống nhau một chút nào, dựa trên nhiều lý do khách quan.

* Nếu mua qua sàn thì tiền mã hóa Steem có khả năng sẽ có giá hời nhất trong các hình thức mua của nó. Bởi lẽ, sàn là đơn vị nắm trong tay hàng trăm nghìn số lượng mã coin lớn bé, lại là nơi góc để cung cấp, phân phối coin cho những đầu mới chuyên buôn dòng tiền điện tử này. Do đó, bạn sẽ được mua với giá rất rẻ, thấp hơn nhiều so với giá của mỗi cá nhân đưa ra. Từ đó, tiết kiệm chi phí mua sắm coin xuống ở mức thấp nhất có thể 

* Một số sàn giao dịch mà bạn  có thể tham khảo mua là: 

- Sàn Upbit:

+ Upbit được biết đến là sàn giao dịch còn rất trẻ, với tuổi đời chỉ được tính bằng tháng do nó chính thức được thành lập vào tháng 9/2017 tại Hàn Quốc, do Fintech Dunamu khởi xướng, sáng tạo nên. 

+ Một số tính năng của sàn này có thể kể đến như: 

a) Hỗ trợ đa nền tảng: Ngoài sử dụng sàn trên hệ thống website, các nhà đầu tư có thể dễ dàng giao dịch mua bán theo kế hoạch của họ chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh hoạt động trên nền tảng Android hay IOS là đủ

b) Độ bảo mật cao: Có thể nói rằng, Upbit cung cấp tính năng bảo mật rất tốt qua email hay buộc người dùng phải xác minh 2 lần (công nghệ an ninh 2 FA) nhằm hạn chế tối đa nguy cơ rò rỉ thông tin khiến kẻ xấu dễ dàng tiếp cận được với tài khoản chứa tiền lưu trữ của chính họ

c) Ví điện tử an toàn: Khi tham gia hoạt động giao dịch trên sàn này, người dùng sẽ được cung cấp một ví lưu trữ mang tên là Bitgo nhằm tăng cường, thắt chặt an ninh để đảm bảo việc giao dịch luôn được lưu thông thật ổn định

d) Hỗ trợ khách hàng 24/7: Mọi thắc mắc đều sẽ được giải quyết nhanh chóng bất kể thời gian thế nào do tích hợp chế độ chăm sóc khách hàng trên ứng dụng Kakao Talk - Mạng xã hội nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay.

e) Hỗ trợ giao dịch nhiều coin: Có đến 110 mã coin có thể giao dịch mua bán tại Upbit cho bạn tự do lựa chọn thoải mái trong đó có thể kể đến như ethereum, bitcoin, ripple...

f) Phí giao dịch: Thuộc một trong số các sàn có phí giao dịch ở mức rẻ nhất hiện nay, chỉ 0,05/lần giao dịch mà thôi

2/ Steem có giá bao nhiêu phụ thuộc bên trung gian

Steem có giá bao nhiêu phụ thuộc bên trung gian

Steem có giá bao nhiêu phụ thuộc vào bên trung gian. Với rất nhiều nhà đầu tư, họ luôn bận rộn cùng lịch trình họp, dự thảo, và nghiên cứu dự án nên việc tham gia chơi coin là vô cùng quá sức với họ. Để không mất thời gian cũng như tránh lãng phí cơ hội kinh doanh ngon ăn, họ sẽ nhờ đến những người môi giới (còn gọi là bên thứ 3) để đơn vị này sẽ tìm hiểu về coin mà họ muốn mua. Sau đó, lên kế hoạch và lập bảng đánh giá chất lượng coin cũng như giá cả mã đó chi tiết rồi gửi người dùng. Các nhà đầu tư có thể coi đây là tài liệu tham khảo tốt để đưa ra quyết định có nên đầu tư coin đó hay không. Nếu mọi chuyện thành công, giao dịch suôn sẻ bạn sẽ trả một mức phí cho bên trung gian như thỏa thuận ban đầu. Vì thế, Steem có giá bao nhiêu tuy chưa biết nhưng chắc chắn là cao hơn so với khi mua ở sàn 

3/ Tiền mã hóa Steem có giá bao nhiêu phụ thuộc người bán trực tiếp

Tiền mã hóa Steem có giá bao nhiêu?

Tiền mã hóa Steem có giá bao nhiêu phụ thuộc người bán trực tiếp nghĩa là: Khác với hình thức mua trung gian, khi giao dịch qua người bán trực tiếp, hiểu đơn giản là bạn đang đàm phán với chủ sở hữu coin đó mà chẳng cần qua bất kỳ đầu mối môi giới nào khác. Điều này giúp bạn giảm được chi phí mua coin xuống gần nhất so với giá gốc. Tuy nhiên, dù giá Steem sẽ rẻ hơn những cách mua này vẫn tồn tại kẽ hở, kẻ xấu có thể tấn công mạo danh người chủ để tiến hành giao dịch hòng chiếm đoạt tài sản

4/ Giá Steem là bao nhiêu nếu mua qua bạn bè?

Giá Steem là bao nhiêu nếu mua qua bạn bè? Đây có thể coi là phương pháp mua hợp lý nhất vì chắc chắn nếu người quen sẽ để lại cho bạn mức giá dễ chịu. Bên cạnh đó, mọi thủ tục chuyển giao, mua bán cũng được họ làm cẩn thận, trau chuốt hơn. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm hơn so với mua của người lạ, không quen không biết họ như thế nào. 

5/ Nên mua Steem với giá thế nào mới hợp lý?

Giá Steem hiện tại là bao nhiêu?

Căn cứ vào tỷ giá trên thị trường để từ đó khảo sát, lựa chọn và đưa ra quyết định nên mua Steem với giá thế nào mới hợp lý. Tính đến thời điểm người viết bài đang viết, Steem đang ở mức sau: 

+1 STEEM = 2,29256 USD (Giảm -0.17% so với  hôm trước)
+1 STEEM = 0.00029883 BTC
+1 STEEM ≈ 52.041 VNĐ
Như vậy, chúng tôi vừa cùng bạn đi tìm hiểu về chủ đề: Giá Steem là bao nhiêu? Mong rằng, bạn sẽ cân nhắc thật kỹ để đầu tư coin hợp lý, mang về lợi nhuận cao!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ