Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Steem là bao nhiêu và chúng phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Đăng bởi: anhbinh  - 09/06/2018 - 602 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Steem là bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố gì? Nên mua Steem với giá thế nào mới hợp lý? Hãy cùng bigcoinvietnam.com tìm hiểu câu trả lời cho những thắc mắc này thông qua bài viết tổng hợp sau, được tham khảo và dựa trên những tài liệu trong nước cũng như báo cáo của phương tiện truyền thông nước ngoài. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

 

1/ Giá Steem là bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố sàn 

Giá Steem là bao nhiêu? Bạn có biết

* Giá Steem là bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố sàn nghĩa là, khi bạn giao dịch mua - bán coin ở sàn giao dịch, giá quy đổi sẽ được sàn định mức. Tất nhiên, tỷ giá mỗi sàn là không hề giống nhau một chút nào, dựa trên nhiều lý do khách quan.

* Nếu mua qua sàn thì tiền mã hóa Steem có khả năng sẽ có giá hời nhất trong các hình thức mua của nó. Bởi lẽ, sàn là đơn vị nắm trong tay hàng trăm nghìn số lượng mã coin lớn bé, lại là nơi góc để cung cấp, phân phối coin cho những đầu mới chuyên buôn dòng tiền điện tử này. Do đó, bạn sẽ được mua với giá rất rẻ, thấp hơn nhiều so với giá của mỗi cá nhân đưa ra. Từ đó, tiết kiệm chi phí mua sắm coin xuống ở mức thấp nhất có thể 

* Một số sàn giao dịch mà bạn  có thể tham khảo mua là: 

- Sàn Upbit:

+ Upbit được biết đến là sàn giao dịch còn rất trẻ, với tuổi đời chỉ được tính bằng tháng do nó chính thức được thành lập vào tháng 9/2017 tại Hàn Quốc, do Fintech Dunamu khởi xướng, sáng tạo nên. 

+ Một số tính năng của sàn này có thể kể đến như: 

a) Hỗ trợ đa nền tảng: Ngoài sử dụng sàn trên hệ thống website, các nhà đầu tư có thể dễ dàng giao dịch mua bán theo kế hoạch của họ chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh hoạt động trên nền tảng Android hay IOS là đủ

b) Độ bảo mật cao: Có thể nói rằng, Upbit cung cấp tính năng bảo mật rất tốt qua email hay buộc người dùng phải xác minh 2 lần (công nghệ an ninh 2 FA) nhằm hạn chế tối đa nguy cơ rò rỉ thông tin khiến kẻ xấu dễ dàng tiếp cận được với tài khoản chứa tiền lưu trữ của chính họ

c) Ví điện tử an toàn: Khi tham gia hoạt động giao dịch trên sàn này, người dùng sẽ được cung cấp một ví lưu trữ mang tên là Bitgo nhằm tăng cường, thắt chặt an ninh để đảm bảo việc giao dịch luôn được lưu thông thật ổn định

d) Hỗ trợ khách hàng 24/7: Mọi thắc mắc đều sẽ được giải quyết nhanh chóng bất kể thời gian thế nào do tích hợp chế độ chăm sóc khách hàng trên ứng dụng Kakao Talk - Mạng xã hội nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay.

e) Hỗ trợ giao dịch nhiều coin: Có đến 110 mã coin có thể giao dịch mua bán tại Upbit cho bạn tự do lựa chọn thoải mái trong đó có thể kể đến như ethereum, bitcoin, ripple...

f) Phí giao dịch: Thuộc một trong số các sàn có phí giao dịch ở mức rẻ nhất hiện nay, chỉ 0,05/lần giao dịch mà thôi

2/ Steem có giá bao nhiêu phụ thuộc bên trung gian

Steem có giá bao nhiêu phụ thuộc bên trung gian

Steem có giá bao nhiêu phụ thuộc vào bên trung gian. Với rất nhiều nhà đầu tư, họ luôn bận rộn cùng lịch trình họp, dự thảo, và nghiên cứu dự án nên việc tham gia chơi coin là vô cùng quá sức với họ. Để không mất thời gian cũng như tránh lãng phí cơ hội kinh doanh ngon ăn, họ sẽ nhờ đến những người môi giới (còn gọi là bên thứ 3) để đơn vị này sẽ tìm hiểu về coin mà họ muốn mua. Sau đó, lên kế hoạch và lập bảng đánh giá chất lượng coin cũng như giá cả mã đó chi tiết rồi gửi người dùng. Các nhà đầu tư có thể coi đây là tài liệu tham khảo tốt để đưa ra quyết định có nên đầu tư coin đó hay không. Nếu mọi chuyện thành công, giao dịch suôn sẻ bạn sẽ trả một mức phí cho bên trung gian như thỏa thuận ban đầu. Vì thế, Steem có giá bao nhiêu tuy chưa biết nhưng chắc chắn là cao hơn so với khi mua ở sàn 

3/ Tiền mã hóa Steem có giá bao nhiêu phụ thuộc người bán trực tiếp

Tiền mã hóa Steem có giá bao nhiêu?

Tiền mã hóa Steem có giá bao nhiêu phụ thuộc người bán trực tiếp nghĩa là: Khác với hình thức mua trung gian, khi giao dịch qua người bán trực tiếp, hiểu đơn giản là bạn đang đàm phán với chủ sở hữu coin đó mà chẳng cần qua bất kỳ đầu mối môi giới nào khác. Điều này giúp bạn giảm được chi phí mua coin xuống gần nhất so với giá gốc. Tuy nhiên, dù giá Steem sẽ rẻ hơn những cách mua này vẫn tồn tại kẽ hở, kẻ xấu có thể tấn công mạo danh người chủ để tiến hành giao dịch hòng chiếm đoạt tài sản

4/ Giá Steem là bao nhiêu nếu mua qua bạn bè?

Giá Steem là bao nhiêu nếu mua qua bạn bè? Đây có thể coi là phương pháp mua hợp lý nhất vì chắc chắn nếu người quen sẽ để lại cho bạn mức giá dễ chịu. Bên cạnh đó, mọi thủ tục chuyển giao, mua bán cũng được họ làm cẩn thận, trau chuốt hơn. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm hơn so với mua của người lạ, không quen không biết họ như thế nào. 

5/ Nên mua Steem với giá thế nào mới hợp lý?

Giá Steem hiện tại là bao nhiêu?

Căn cứ vào tỷ giá trên thị trường để từ đó khảo sát, lựa chọn và đưa ra quyết định nên mua Steem với giá thế nào mới hợp lý. Tính đến thời điểm người viết bài đang viết, Steem đang ở mức sau: 

+1 STEEM = 2,29256 USD (Giảm -0.17% so với  hôm trước)
+1 STEEM = 0.00029883 BTC
+1 STEEM ≈ 52.041 VNĐ
Như vậy, chúng tôi vừa cùng bạn đi tìm hiểu về chủ đề: Giá Steem là bao nhiêu? Mong rằng, bạn sẽ cân nhắc thật kỹ để đầu tư coin hợp lý, mang về lợi nhuận cao!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ