Gửi bài viết tới BigCoin

Gia tăng việc áp dụng XRP như một phương tiện thanh toán liệu có thúc đẩy tăng trưởng giá XRP?

Đăng bởi: Linh  - 17/07/2020 - 515 lượt xem
Chia sẻ
 

Số lượng nhà giao dịch chấp nhận sử dụng XRP để thanh toán đã tăng từ đầu năm 2020. Và cho đến nay, nhiều người vẫn tin rằng việc áp dụng XRP như một phương tiện thanh toán sẽ hỗ trợ cho việc tăng trưởng giá XRP.

 

Số lượng các công ty chấp nhận XRP gia tăng đáng kể trong năm 2020

Theo Cryptwerk, tính đến tháng 12 năm 2019, số lượng công ty chấp nhận XRP trong thanh toán là 457. Tuy nhiên, con số này đã tăng 46,61% trong vòng bảy tháng, hiện đang đứng ở mức 670 doanh nghiệp.

 

Theo Cryptowerk, 22% các công ty chấp nhận sử dụng XRP để thanh toán có trụ sở tại Hoa Kỳ, tiếp theo là Vương quốc Anh (Anh) và Ấn Độ, chiếm lần lượt 10% và 5% trong số tất cả các công ty chấp nhận tiền điện tử trên thế giới. Đặc biệt, BitPay là công ty thanh toán lớn nhất tích hợp mã thông báo XRP vào năm 2020. Và như thông tin từ BitPay, XRP là loại tiền điện tử phổ biến thứ 6 trong số Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và Dash.

 

 

Kể từ đầu năm, số lượng các công ty chấp nhận XRP để thanh toán đã tăng 46%. Điều này chứng tỏ rằng XRP đã đạt được sự tin tưởng nhiều hơn các loại tiền điện tử khác trong danh sách. Nhưng điều đáng buồn là tất cả các loại tiền điện tử này đều tăng mạnh hơn XRP vào năm 2020.

Tại thời điểm đưa tin, 3.272 nhà giao dịch đang chấp nhận Bitcoin với mức tăng trưởng từ 2.731 vào đầu năm. 

Mặt khác, LTC đã tăng từ 1.066 nhà giao dịch lên 1.353, Dash đã tăng từ 619 lên 760.

 

Giá XRP rất có thể sẽ tiếp tục trượt xuống các mức thấp hơn nếu nó không yêu cầu các mức hỗ trợ kỹ thuật gần đó

Theo nhà giao dịch tiền điện tử Sean Nance, việc XRP không lấy lại được các mức kỹ thuật quan trọng khoảng 0,2 đô la sẽ dẫn đến sự sụp đổ trung hạn của tài sản theo quan điểm kỹ thuật.

 

Biểu đồ hành động giá của XRP trong vài tháng qua với phân tích của Sean Nance, một nhà giao dịch | Nguồn: TradingView.com

 

Theo thương nhân Bagsy, hành động giá của XRP dường như giảm mạnh do mất mức hỗ trợ vĩ mô vào đầu năm nay:

“Tôi không nghĩ rằng những lần bơm giá này không có nguyên tắc cơ bản.”

Tâm lí giảm giá này cũng được lặp lại bởi Peter Brandt, một nhà giao dịch với nhiều năm kinh nghiệm. Trong nhiều ý kiến ​​được đưa ra trong hai tháng qua, nhà phân tích đã cảnh báo rằng XRP có thể đang ở một độ dốc nguy hiểm về quỹ đạo giá của nó. 

Brandt dường như có một vấn đề với thực tế là phần lớn các loại tiền điện tử đang dần được mở khóa, sau đó có khả năng được bán trên thị trường mở.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn