Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa Decentraland là bao nhiêu trên từng sàn giao dịch

Đăng bởi: anhbinh  - 17/04/2018 - 222 lượt xem
Chia sẻ
 

Thường thì, khi muốn biết giá tiền mã hóa Decentraland là bao nhiêu. Ta có thể dựa vào hệ quy đổi chung của các sàn. Hoặc đặc điểm đồng tiền hay hình thức giao dịch. Tuy nhiên, vẫn còn một cách mà ít người để ý đến. Đó chính là ước tính theo quy định của mỗi sàn giao dịch. Và mỗi sàn giao dịch đều đưa ra một mức giá khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn về cách thức này ảnh hưởng đến tiền mã hoá Decentraland bao nhiêu tiền như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé.

 

1/ Tiền mã hóa Decentraland có giá bao nhiêu theo quy định của sàn Binance

 Tiền mã hóa Decentraland có giá bao nhiêu trên sàn Binance

Sàn giao dịch Binance là nơi giao dịch các đồng coin đã có uy tín trên thị trường. Nó được ra đời tại thành phố Thượng hải, một trong những nơi nổi tiếng ở Trung Quốc. Nhà lãnh đạo là ChanPeng Zhao, ông hiện đang giữ chức CEO của nhà sàn.

Đồng tiền mã hóa Decentraland được sàn Binance quy định cho phép trao đổi sang 2 loại đơn vị tiền tệ chính: BTC, ETH

+ Decentraland ( MANA) quy đổi sang BTC

Xét tại thời điểm người viết đang lên bài, tiền mã hóa MANA khi quy đổi sang BTC như sau:

- Giá hiện tại dao động là 0,00001153/0,09$. Tính trong 24h, bảng thống kê đã cho thấy tỷ giá này giảm mất 4,47%. Cũng thời gian này, giá nhiều nhất mà cặp coin này được ghi nhận bằng 0,00001230. Con số 0,00001142 cập nhật lúc đầu giờ sáng. Đây được xem là tỷ giá thấp nhất trong ngày. Ngoài ra, khối lượng giao dịch giảm còn 63.78843259. Nhìn chung, MANA vẫn còn ở mức giá thấp so với BTC. Bởi lẽ, Bitcoin vẫn luôn là kẻ chiến có tỷ giá cao nhất trên thị trường hiện tại. Cả về sự tinh tế, phán đoán đúng cũng như giá trị uy tín của BTC. Một thương hiệu coin đã trở thành quá hot đối với giới đầu tư từ một vài năm trở lại đây

+ Decentraland quy đổi sang ETH

Cũng tương tự như BTC, MANA khi chuyển sang loại tiền mã hóa ethereum cho những giá trị chênh lệch hoàn toán khác:

Cặp MANA/ ETH có giá trị quy đổi bằng các đơn vị y như với BTC. Tỷ giá qua một thời gian ngắn trong ngày theo cặp vào xấp xỉ 0,00018267. Sàn Binance đã kháo sát và đánh giá rằng, tỷ giá trong 24h qua của MANA/ETH bị giảm xuống còn 4,51%. Như vậy, giá cao nhất nó mới chỉ đạt 0,00019400. Một con số quá ít còn quá khiêm tốn trên thị trường hiện nay.

Tóm lại, tiền mã hóa Decentraland có giá bao nhiêu trên sàn Binance đã được sáng tỏ

2/ Tiền mã hoá Decentraland bao nhiêu tiền theo quy định của sàn Bitfinex

Tiền mã hoá Decentraland bao nhiêu tiền trên sàn giao dịch Bitfinex

Tiền mã hoá Decentraland bao nhiêu tiền khi tính theo Bittrex? Hơi khác một chút so với sàn Binance, Bitfinex bản chất là sàn giao dịch tiền điện tử và hối đoái. Do tập đoàn iFinex khởi tạo. Đây là sàn giao dịch được chăm sóc chu đáo bởi nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực coin. Bitfinex sở hữu vồ vàn những tính năng ưu việt, bật mí ngay với người hâm mô, yêu thích công nghệ như:

+ Cho phép người rút tiền mã không cần thanh toán phí

+ Hỗ trợ ký quỹ

+ Hỗ trợ cho trao đổi tiền mã hóa coin đa dạng: Decentraland ( MANA), Litecoin ( LTC), Dash ( DASH),...

Tại Bitfinex, Tiền mã hóa Decentraland là bao nhiêu tiền dựa theo quy định của sàn. Như trên trang chủ hệ thống của nó hiển thị, Bitfinex cho phép quy đổi Decentraland (MANA) theo 3 hệ:

+ Quy đổi ra USD

Hiện nay, 1 MANA = 0,094100 $ ( Giảm 5,1% so với 1 ngày trước)

+ Quy đổi ra BTC

1 MANA = 0,000011 BTC, đã giảm 5% chỉ sau 24h. Nhìn cũng có thể thấy rằng, dù tỷ giá này có rẻ hơn sàn Binance. Song, con số bị chênh lên vẫn chẳng thấm tháp gì. Nó không ảnh hưởng quá nhiều đến số tiền để nhà đầu tư phải đau đầu tính toán là lãi hay lỗ

+ Quy đổi ra ETH

Khoảng cách giữa MANA và ETH được biểu diễn bằng con số 0,000183. Nó khá giống với lúc chuyển sang BTC do đặt cạnh vẫn có sự khập khiễng về giá rất lớn.

3/ Decentraland có giá bao nhiêu theo quy định của sàn Bittrex

Decentraland có giá bao nhiêu trên sàn giao dịch Bittrex

Bittrex đã quá quen mặt với giới đầu tư tại Mỹ. Cũng bởi lẽ đó mà nó trở thành sàn lớn nhất Hoa Kỳ hiện nay.

Với Bittrex, sàn hội đủ yếu tố cần thiết của 1 sàn giao dịch đạt chuẩn:

+ Mang tính hợp pháp: Là sàn giao dịch được công nhận tại Mỹ. Vì thế, rất nhiều người với nỗi sợ “tiền mất tật mang” nên đổ xô nhau. Thực hiện giao dịch với số tiền khủng tại đơn vị sàn này

+ An toàn, linh hoạt, nhanh chóng: Được công nhận tính hợp pháp của nhà sàn. Nên từ đó, nó sẽ an toàn hơn nhiều sàn khác. Đồng thời cũng sẽ thêm phần linh hoạt (thực hiện nhiều món chay hơn). Khâu xử lý đơn cũng được giải đáp nhanh chóng

Theo Bittrex, khi mua Decentraland tại đây, nhà sàn sẽ quy định mức giá sau:

Chỉ được phép quy đổi ra đồng BTC chung mà thôi: 1 MANA = 0,00001192 BTC. Con số cao nhất MANA đạt được ở đây là 0,00001226 BTC. Xét sự thay đổi trong 24h, tỷ giá MANA/BTC đã giảm xuống 2,6%

Như vậy, Decentraland có giá bao nhiêu tại Bittrex đã được giải đáp. Có thể thấy rằng, tại 3 điểm sàn, cùng một đồng Decentraland. Nhưng ở mỗi nơi lại có giá riêng. Song, nếu nhìn vào con số của tiền mã hóa bitcoin, gần như cả 3 sàn đều na ná nhau. Đồng thời, vẫn khẳng định BTC luôn là đồng mạnh, cao nhất thế giới

Giá tiền mã hóa Decentraland  là bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Giá tiền mã hóa Decentraland là bao nhiêu hiện nay?

Tính tới thời điểm hiện tại (5h14’ ngày 17/4/2018), tỷ giá tiền mã hóa Decentraland là bao nhiêu trên thị trường? Nó được phản ánh qua những con số cụ thể:

+ 1 MANA = 2197 Việt Nam Đồng

+ 1 MANA= 0.0962547 USD

+ 1 MANA = 0,00001200 BTC

Giá vốn thị trường rơi vào khoảng $101,081,056. Xét dao động trong vòng 1 giờ, tỷ giá MANA tăng trưởng lên mức 1,34%. Song, nếu mang đi tính sau 24h, con số trên giảm còn 4,86%. Xét dao động 7 ngày liên tục thì tỷ giá lại tăng lên ngưởng 29,88%. Hiện nay, tiền mã hóa Decentraland đang xếp hạng thứ 119/1792 coins đang lưu hành tính đến thời điểm này.

 Có thể nói, bài viết trên của bigcoinvietnam đã đem thêm cho người đọc kiến thức về: “Decentraland có giá bao nhiêu theo quy định của mỗi sàn giao dịch?”. Mong rằng, các bạn, nhà đầu tư có thể dựa vào đây như một tài liệu quý báu. Giúp cho việc kinh doanh của mọi người được thuận lời hơn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ