Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa Decentraland là bao nhiêu trên từng sàn giao dịch

Đăng bởi: anhbinh  - 17/04/2018 - 300 lượt xem
Chia sẻ
 

Thường thì, khi muốn biết giá tiền mã hóa Decentraland là bao nhiêu. Ta có thể dựa vào hệ quy đổi chung của các sàn. Hoặc đặc điểm đồng tiền hay hình thức giao dịch. Tuy nhiên, vẫn còn một cách mà ít người để ý đến. Đó chính là ước tính theo quy định của mỗi sàn giao dịch. Và mỗi sàn giao dịch đều đưa ra một mức giá khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn về cách thức này ảnh hưởng đến tiền mã hoá Decentraland bao nhiêu tiền như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé.

 

1/ Tiền mã hóa Decentraland có giá bao nhiêu theo quy định của sàn Binance

 Tiền mã hóa Decentraland có giá bao nhiêu trên sàn Binance

Sàn giao dịch Binance là nơi giao dịch các đồng coin đã có uy tín trên thị trường. Nó được ra đời tại thành phố Thượng hải, một trong những nơi nổi tiếng ở Trung Quốc. Nhà lãnh đạo là ChanPeng Zhao, ông hiện đang giữ chức CEO của nhà sàn.

Đồng tiền mã hóa Decentraland được sàn Binance quy định cho phép trao đổi sang 2 loại đơn vị tiền tệ chính: BTC, ETH

+ Decentraland ( MANA) quy đổi sang BTC

Xét tại thời điểm người viết đang lên bài, tiền mã hóa MANA khi quy đổi sang BTC như sau:

- Giá hiện tại dao động là 0,00001153/0,09$. Tính trong 24h, bảng thống kê đã cho thấy tỷ giá này giảm mất 4,47%. Cũng thời gian này, giá nhiều nhất mà cặp coin này được ghi nhận bằng 0,00001230. Con số 0,00001142 cập nhật lúc đầu giờ sáng. Đây được xem là tỷ giá thấp nhất trong ngày. Ngoài ra, khối lượng giao dịch giảm còn 63.78843259. Nhìn chung, MANA vẫn còn ở mức giá thấp so với BTC. Bởi lẽ, Bitcoin vẫn luôn là kẻ chiến có tỷ giá cao nhất trên thị trường hiện tại. Cả về sự tinh tế, phán đoán đúng cũng như giá trị uy tín của BTC. Một thương hiệu coin đã trở thành quá hot đối với giới đầu tư từ một vài năm trở lại đây

+ Decentraland quy đổi sang ETH

Cũng tương tự như BTC, MANA khi chuyển sang loại tiền mã hóa ethereum cho những giá trị chênh lệch hoàn toán khác:

Cặp MANA/ ETH có giá trị quy đổi bằng các đơn vị y như với BTC. Tỷ giá qua một thời gian ngắn trong ngày theo cặp vào xấp xỉ 0,00018267. Sàn Binance đã kháo sát và đánh giá rằng, tỷ giá trong 24h qua của MANA/ETH bị giảm xuống còn 4,51%. Như vậy, giá cao nhất nó mới chỉ đạt 0,00019400. Một con số quá ít còn quá khiêm tốn trên thị trường hiện nay.

Tóm lại, tiền mã hóa Decentraland có giá bao nhiêu trên sàn Binance đã được sáng tỏ

2/ Tiền mã hoá Decentraland bao nhiêu tiền theo quy định của sàn Bitfinex

Tiền mã hoá Decentraland bao nhiêu tiền trên sàn giao dịch Bitfinex

Tiền mã hoá Decentraland bao nhiêu tiền khi tính theo Bittrex? Hơi khác một chút so với sàn Binance, Bitfinex bản chất là sàn giao dịch tiền điện tử và hối đoái. Do tập đoàn iFinex khởi tạo. Đây là sàn giao dịch được chăm sóc chu đáo bởi nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực coin. Bitfinex sở hữu vồ vàn những tính năng ưu việt, bật mí ngay với người hâm mô, yêu thích công nghệ như:

+ Cho phép người rút tiền mã không cần thanh toán phí

+ Hỗ trợ ký quỹ

+ Hỗ trợ cho trao đổi tiền mã hóa coin đa dạng: Decentraland ( MANA), Litecoin ( LTC), Dash ( DASH),...

Tại Bitfinex, Tiền mã hóa Decentraland là bao nhiêu tiền dựa theo quy định của sàn. Như trên trang chủ hệ thống của nó hiển thị, Bitfinex cho phép quy đổi Decentraland (MANA) theo 3 hệ:

+ Quy đổi ra USD

Hiện nay, 1 MANA = 0,094100 $ ( Giảm 5,1% so với 1 ngày trước)

+ Quy đổi ra BTC

1 MANA = 0,000011 BTC, đã giảm 5% chỉ sau 24h. Nhìn cũng có thể thấy rằng, dù tỷ giá này có rẻ hơn sàn Binance. Song, con số bị chênh lên vẫn chẳng thấm tháp gì. Nó không ảnh hưởng quá nhiều đến số tiền để nhà đầu tư phải đau đầu tính toán là lãi hay lỗ

+ Quy đổi ra ETH

Khoảng cách giữa MANA và ETH được biểu diễn bằng con số 0,000183. Nó khá giống với lúc chuyển sang BTC do đặt cạnh vẫn có sự khập khiễng về giá rất lớn.

3/ Decentraland có giá bao nhiêu theo quy định của sàn Bittrex

Decentraland có giá bao nhiêu trên sàn giao dịch Bittrex

Bittrex đã quá quen mặt với giới đầu tư tại Mỹ. Cũng bởi lẽ đó mà nó trở thành sàn lớn nhất Hoa Kỳ hiện nay.

Với Bittrex, sàn hội đủ yếu tố cần thiết của 1 sàn giao dịch đạt chuẩn:

+ Mang tính hợp pháp: Là sàn giao dịch được công nhận tại Mỹ. Vì thế, rất nhiều người với nỗi sợ “tiền mất tật mang” nên đổ xô nhau. Thực hiện giao dịch với số tiền khủng tại đơn vị sàn này

+ An toàn, linh hoạt, nhanh chóng: Được công nhận tính hợp pháp của nhà sàn. Nên từ đó, nó sẽ an toàn hơn nhiều sàn khác. Đồng thời cũng sẽ thêm phần linh hoạt (thực hiện nhiều món chay hơn). Khâu xử lý đơn cũng được giải đáp nhanh chóng

Theo Bittrex, khi mua Decentraland tại đây, nhà sàn sẽ quy định mức giá sau:

Chỉ được phép quy đổi ra đồng BTC chung mà thôi: 1 MANA = 0,00001192 BTC. Con số cao nhất MANA đạt được ở đây là 0,00001226 BTC. Xét sự thay đổi trong 24h, tỷ giá MANA/BTC đã giảm xuống 2,6%

Như vậy, Decentraland có giá bao nhiêu tại Bittrex đã được giải đáp. Có thể thấy rằng, tại 3 điểm sàn, cùng một đồng Decentraland. Nhưng ở mỗi nơi lại có giá riêng. Song, nếu nhìn vào con số của tiền mã hóa bitcoin, gần như cả 3 sàn đều na ná nhau. Đồng thời, vẫn khẳng định BTC luôn là đồng mạnh, cao nhất thế giới

Giá tiền mã hóa Decentraland  là bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Giá tiền mã hóa Decentraland là bao nhiêu hiện nay?

Tính tới thời điểm hiện tại (5h14’ ngày 17/4/2018), tỷ giá tiền mã hóa Decentraland là bao nhiêu trên thị trường? Nó được phản ánh qua những con số cụ thể:

+ 1 MANA = 2197 Việt Nam Đồng

+ 1 MANA= 0.0962547 USD

+ 1 MANA = 0,00001200 BTC

Giá vốn thị trường rơi vào khoảng $101,081,056. Xét dao động trong vòng 1 giờ, tỷ giá MANA tăng trưởng lên mức 1,34%. Song, nếu mang đi tính sau 24h, con số trên giảm còn 4,86%. Xét dao động 7 ngày liên tục thì tỷ giá lại tăng lên ngưởng 29,88%. Hiện nay, tiền mã hóa Decentraland đang xếp hạng thứ 119/1792 coins đang lưu hành tính đến thời điểm này.

 Có thể nói, bài viết trên của bigcoinvietnam đã đem thêm cho người đọc kiến thức về: “Decentraland có giá bao nhiêu theo quy định của mỗi sàn giao dịch?”. Mong rằng, các bạn, nhà đầu tư có thể dựa vào đây như một tài liệu quý báu. Giúp cho việc kinh doanh của mọi người được thuận lời hơn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ