Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu? Cập nhật tỷ giá ETHLend

Đăng bởi: anhbinh  - 11/04/2018 - 248 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu? Cập nhật tỷ giá ETHLend thời điểm hiện tại thế nào? Hãy theo chân bigcoinvietnam tìm hiểu đáp án của những câu hỏi trên qua bài viết này. Để bạn có những định hướng và phân tích đúng đắn cho những chiến lược đầu tư trong tương nay.

 

Giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Trước hết, phải khẳng đinh rằng, ETHLend cũng như mọi đồng coin khác trên thị trường hiện nay. Chúng luôn tăng và giảm một cách liên tục, theo từng khoảng thời gian nhất định. Vì thế, ta không biết được giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu trong vài giây, vài giờ tới. Chỉ có thể dựa vào các hình thức giao dịch được quy định. Để từ đó, ước chừng giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu:

- Giá tiền mã hóa ETHLend theo cách mua qua nơi giao dịch

- Giá tiền mã hóa ETHLend theo cách mua qua trung gian

- Giá tiền mã hóa ETHLend theo cách mua qua người thân

- Giá tiền mã hóa ETHLend theo cách mua qua người buôn coin

1/ Tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu lúc trao đổi qua nơi giao dịch

Tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu lúc trao đổi qua nơi giao dịch

Nơi giao dịch hiểu ở đây chính là các nhà sàn. Tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu sẽ được xác định trên 2 khía cạnh: Hệ quy đổi của sàn và quy mô hoạt động của sàn đó.

+ Xác định tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu bằng hệ quy đổi

Ở sàn, sẽ có 3 cách quy đổi giá chính ra: BTC, USD,VNĐ.

- Nếu tính ra BTC

BTC luôn mặc định là đồng tiền giá trị nhất trong tổng các coin sẵn có. Chúng thường được dùng để chuyển đổi từ các đồng coin khác nhau ra. Nên nhớ, tỷ giá của BTC luôn cao hơn đồng tiền điện tử được tính ra đó. Ví dụ, chả hạn lấy luôn ETHLend quy ra tiền điện tử Bitcoin, ta được:

1 ETHLend = 0 BTC.

Diễn giải công thức ra, nghĩa là 1 ETHLend không bằng nổi 1 đơn vị BTC nào cả.

- Nếu tính ra USD

USD cũng tương tự như BTC, trong thế giới thật, USD là dòng tiền pháp quy nổi tiếng. Có giá trị lớn nhất trong mọi đơn vị tiền trên quốc tế hiện nay. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ETHLend có giá trị sang ngang thấp hơn USD. Cho dù, những loại tiền này tồn tại ở hai loại hình ( vật chất - phi vật chất) khác nhau. Tính bình quân, 1 ETHLend = $0.0396847. Như vậy, ETHLend vẫn có giá trị cao hơn USD rất nhiều. Nếu xét tỷ giá ETHLend/USD, dao động của đồng coin này sang USD không biến động nhiều trong 1 ngày hay khoảng 1 tuần.

- Nếu tính ra VNĐ

Có thể nói, trong 3 hệ quy đổi đề cập, ETHLend khi chuyển sang VNĐ sở hữu giá trị cao nhất. Tại thời điểm này, 1 LEND = 903 VNĐ. Sự chênh lệch về giá giữa ETHLend với Việt Nam Đồng là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi vì, ETHLend là đồng tiền điện tử, dùng chung cho quốc tế. Mọi người ở bất kỳ quốc gia nào cũng có thể sở hữu dễ dàng. Nhưng, tiền Việt thì không phải như vậy. Đây là đơn vị tiền tệ đại diện cho một quốc gia, sử dụng cho người dân nước này. Hơn nữa, so sánh tỷ giá giữa đồng LEND - Hệ tiền kỹ thuật số với VNĐ (tiền pháp quy) rất khập khiễng. Vì đồng điện tử từ trước đến nay luôn có giá trị lớn hơn loại tiền thông thường.

+ Xác định tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu bằng quy mô hoạt động của sàn

Tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu dựa theo quy mô hoạt động của sàn. Điều này có nghĩa là, nếu một sàn có lượng giao dịch lớn, họ sẽ phải chịu các khoản chi phí phát sinh, khiến giá coin bị đẩy lên cao ngút như: Thuế, lương nhân viên làm thêm ngoài giờ, sức mua. Ngược lại, những sàn non trẻ, mới đi vào vận hành sẽ không gặp phải tình trạng trên.

Để hiểu rõ hơn về quy mô sàn lớn ảnh hưởng đến tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu tiền ghê gớm thế nào. Cùng bigcoin vietnam xét tới những yếu tố cộng thêm vài giá thành tiền mã hóa:

a) Thuế

Tiền thuế phải đóng đối với các tiền điện tử do từng quốc gia quy định nếu họ công nhận tính hợp pháp của loại tiền này. Một số nước trên thế giới đã bắt đầu tiến hành thu thuế như: Nhật, Mỹ, Hàn... Tại Việt Nam, nước ta không công nhận tính đúng đăn và hợp lệ của đồng tiền kỹ thuật số. Vì thế, những đối tượng giao dịch dạng tiền như ETHLend sẽ không phải nộp thuế.

b) Lương trả cho nhân viên

Các sàn giao dịch lớn sẽ phải xử lý khối lượng giao dịch rất lớn. Vì thế, có thể kéo đến những trường hợp quả tải. Mọi thắc mắc của khách hàng nhờ vậy bị bỏ ngỏ khiến chất lượng sàn bị chê. Do vậy, để khắc phục và nâng cao uy tín sàn. Nhiều nơi đã tăng ca cho nhân viên làm thêm. Điều này giúp người lao động cải thiện thu nhập. Đồng thời, đảm bảo sàn được hoạt động trơn tru, kỹ lưỡng. Tất nhiên, nó sẽ làm chi phí trả lương nhân viên tăng cao. Như vậy, nhà sàn sẽ bắt buộc phải đội giá coin lên cao để có tiền xóa nợ khoản này

c) Sức mua

Nếu sàn có nhiều người mua coin, giá tiền điện tử sẽ ưu đãi vì chia bình quân đầu người, tiền đổ vào sàn lớn nên rẻ hơn. Ngược lại, một sàn mà quá ít đơn giao dịch, họ phải đẩy giá lên cao để bù vào chi phí vận hánh àn cũng như gửi lương cho nhân viên, các khoản lỗ...

2/ Tiền mã hóa ETHLend bao nhiêu tiền qua trung gian

Tiền mã hóa ETHLend bao nhiêu tiền khi qua trung gian

Nếu xét tiền mã hóa ETHLend bao nhiêu tiền qua trung gian, câu trả lời chắc chắn là cao. Vì sao? Người môi giới có thể mang lại cho bạn sự thoải mái. Khi không phải động đến các thủ tục loằng ngoằng, phức tạp. Đó chính là công sức họ bỏ ra để làm cho bạn với mong muốn nhận về tiền lương. Vì vậy, ngoài việc phải trả giá ETHLEND niêm yết, bạn còn bị cộng cả tiền chi trả cho trung gian. Từ đó mà giá tiền mã hóa ETHLend mới cao

3/ ETHLend có giá bao nhiêu khi qua người quen

Với người quen,. ETHLend có giá bao nhiêu chưa thể nói chính xác. Nhưng, phải khẳng định được ngay rằng, đây là nơi có mức giá rẻ nhất. Đồng thời cũng có thể nói an toàn hơn các hình thức giao dịch khác. Bổi vì, người quen bạn đã biết từ trước, không còn lạ lẫm gì nữa. Do vậy, một phần nào đó họ sẽ có độ tin tưởng với bạn hơn. Thêm nữa, họ chắc chắn sẽ cố gắng hoàn thiện thủ tục. Để bàn giao cho bạn thật cẩn thận và kỹ càng hơn.

4/ Giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu khi qua người buôn coin

Với người buôn, họ sẽ đảm bảo giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu ở mức tốt nhất. Do những người này không phải trả những chi phí phát sinh như sàn. Hoặc phải độn giá lên ăn chênh như môi giới. Vì thế, nếu tìm được người buôn với giá hợp lý. Bạn nên tranh thủ mua ETHlend luôn.

Cập nhật tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu đến thời điểm hiện tại

Tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu đến thời điểm hiện tại?

Tính đến 16h24’ ngày 11/4/2018, tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu biểu diễn như sau:

+ 1 ETHLend (LEND) = $0.0412541. Đổi sang BTC, con số này là 1 LEND ứng với 0 BTC. Nếu chuyển sang Việt Nam Đồng, 1 LEND = 942 VNĐ.

+ Dao động tỷ giá trong 1 giờ là 0,64%. Con số này sau 24h khoảng 4,35%. Nếu xét trong 7 ngày liên tục, tỷ giá ETHLend lại giảm 4%.

Hi vọng bài viết "tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu" sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất nhé.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ