Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu? Cập nhật tỷ giá ETHLend

Đăng bởi: anhbinh  - 11/04/2018 - 366 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu? Cập nhật tỷ giá ETHLend thời điểm hiện tại thế nào? Hãy theo chân bigcoinvietnam tìm hiểu đáp án của những câu hỏi trên qua bài viết này. Để bạn có những định hướng và phân tích đúng đắn cho những chiến lược đầu tư trong tương nay.

 

Giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Trước hết, phải khẳng đinh rằng, ETHLend cũng như mọi đồng coin khác trên thị trường hiện nay. Chúng luôn tăng và giảm một cách liên tục, theo từng khoảng thời gian nhất định. Vì thế, ta không biết được giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu trong vài giây, vài giờ tới. Chỉ có thể dựa vào các hình thức giao dịch được quy định. Để từ đó, ước chừng giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu:

- Giá tiền mã hóa ETHLend theo cách mua qua nơi giao dịch

- Giá tiền mã hóa ETHLend theo cách mua qua trung gian

- Giá tiền mã hóa ETHLend theo cách mua qua người thân

- Giá tiền mã hóa ETHLend theo cách mua qua người buôn coin

1/ Tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu lúc trao đổi qua nơi giao dịch

Tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu lúc trao đổi qua nơi giao dịch

Nơi giao dịch hiểu ở đây chính là các nhà sàn. Tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu sẽ được xác định trên 2 khía cạnh: Hệ quy đổi của sàn và quy mô hoạt động của sàn đó.

+ Xác định tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu bằng hệ quy đổi

Ở sàn, sẽ có 3 cách quy đổi giá chính ra: BTC, USD,VNĐ.

- Nếu tính ra BTC

BTC luôn mặc định là đồng tiền giá trị nhất trong tổng các coin sẵn có. Chúng thường được dùng để chuyển đổi từ các đồng coin khác nhau ra. Nên nhớ, tỷ giá của BTC luôn cao hơn đồng tiền điện tử được tính ra đó. Ví dụ, chả hạn lấy luôn ETHLend quy ra tiền điện tử Bitcoin, ta được:

1 ETHLend = 0 BTC.

Diễn giải công thức ra, nghĩa là 1 ETHLend không bằng nổi 1 đơn vị BTC nào cả.

- Nếu tính ra USD

USD cũng tương tự như BTC, trong thế giới thật, USD là dòng tiền pháp quy nổi tiếng. Có giá trị lớn nhất trong mọi đơn vị tiền trên quốc tế hiện nay. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ETHLend có giá trị sang ngang thấp hơn USD. Cho dù, những loại tiền này tồn tại ở hai loại hình ( vật chất - phi vật chất) khác nhau. Tính bình quân, 1 ETHLend = $0.0396847. Như vậy, ETHLend vẫn có giá trị cao hơn USD rất nhiều. Nếu xét tỷ giá ETHLend/USD, dao động của đồng coin này sang USD không biến động nhiều trong 1 ngày hay khoảng 1 tuần.

- Nếu tính ra VNĐ

Có thể nói, trong 3 hệ quy đổi đề cập, ETHLend khi chuyển sang VNĐ sở hữu giá trị cao nhất. Tại thời điểm này, 1 LEND = 903 VNĐ. Sự chênh lệch về giá giữa ETHLend với Việt Nam Đồng là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi vì, ETHLend là đồng tiền điện tử, dùng chung cho quốc tế. Mọi người ở bất kỳ quốc gia nào cũng có thể sở hữu dễ dàng. Nhưng, tiền Việt thì không phải như vậy. Đây là đơn vị tiền tệ đại diện cho một quốc gia, sử dụng cho người dân nước này. Hơn nữa, so sánh tỷ giá giữa đồng LEND - Hệ tiền kỹ thuật số với VNĐ (tiền pháp quy) rất khập khiễng. Vì đồng điện tử từ trước đến nay luôn có giá trị lớn hơn loại tiền thông thường.

+ Xác định tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu bằng quy mô hoạt động của sàn

Tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu dựa theo quy mô hoạt động của sàn. Điều này có nghĩa là, nếu một sàn có lượng giao dịch lớn, họ sẽ phải chịu các khoản chi phí phát sinh, khiến giá coin bị đẩy lên cao ngút như: Thuế, lương nhân viên làm thêm ngoài giờ, sức mua. Ngược lại, những sàn non trẻ, mới đi vào vận hành sẽ không gặp phải tình trạng trên.

Để hiểu rõ hơn về quy mô sàn lớn ảnh hưởng đến tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu tiền ghê gớm thế nào. Cùng bigcoin vietnam xét tới những yếu tố cộng thêm vài giá thành tiền mã hóa:

a) Thuế

Tiền thuế phải đóng đối với các tiền điện tử do từng quốc gia quy định nếu họ công nhận tính hợp pháp của loại tiền này. Một số nước trên thế giới đã bắt đầu tiến hành thu thuế như: Nhật, Mỹ, Hàn... Tại Việt Nam, nước ta không công nhận tính đúng đăn và hợp lệ của đồng tiền kỹ thuật số. Vì thế, những đối tượng giao dịch dạng tiền như ETHLend sẽ không phải nộp thuế.

b) Lương trả cho nhân viên

Các sàn giao dịch lớn sẽ phải xử lý khối lượng giao dịch rất lớn. Vì thế, có thể kéo đến những trường hợp quả tải. Mọi thắc mắc của khách hàng nhờ vậy bị bỏ ngỏ khiến chất lượng sàn bị chê. Do vậy, để khắc phục và nâng cao uy tín sàn. Nhiều nơi đã tăng ca cho nhân viên làm thêm. Điều này giúp người lao động cải thiện thu nhập. Đồng thời, đảm bảo sàn được hoạt động trơn tru, kỹ lưỡng. Tất nhiên, nó sẽ làm chi phí trả lương nhân viên tăng cao. Như vậy, nhà sàn sẽ bắt buộc phải đội giá coin lên cao để có tiền xóa nợ khoản này

c) Sức mua

Nếu sàn có nhiều người mua coin, giá tiền điện tử sẽ ưu đãi vì chia bình quân đầu người, tiền đổ vào sàn lớn nên rẻ hơn. Ngược lại, một sàn mà quá ít đơn giao dịch, họ phải đẩy giá lên cao để bù vào chi phí vận hánh àn cũng như gửi lương cho nhân viên, các khoản lỗ...

2/ Tiền mã hóa ETHLend bao nhiêu tiền qua trung gian

Tiền mã hóa ETHLend bao nhiêu tiền khi qua trung gian

Nếu xét tiền mã hóa ETHLend bao nhiêu tiền qua trung gian, câu trả lời chắc chắn là cao. Vì sao? Người môi giới có thể mang lại cho bạn sự thoải mái. Khi không phải động đến các thủ tục loằng ngoằng, phức tạp. Đó chính là công sức họ bỏ ra để làm cho bạn với mong muốn nhận về tiền lương. Vì vậy, ngoài việc phải trả giá ETHLEND niêm yết, bạn còn bị cộng cả tiền chi trả cho trung gian. Từ đó mà giá tiền mã hóa ETHLend mới cao

3/ ETHLend có giá bao nhiêu khi qua người quen

Với người quen,. ETHLend có giá bao nhiêu chưa thể nói chính xác. Nhưng, phải khẳng định được ngay rằng, đây là nơi có mức giá rẻ nhất. Đồng thời cũng có thể nói an toàn hơn các hình thức giao dịch khác. Bổi vì, người quen bạn đã biết từ trước, không còn lạ lẫm gì nữa. Do vậy, một phần nào đó họ sẽ có độ tin tưởng với bạn hơn. Thêm nữa, họ chắc chắn sẽ cố gắng hoàn thiện thủ tục. Để bàn giao cho bạn thật cẩn thận và kỹ càng hơn.

4/ Giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu khi qua người buôn coin

Với người buôn, họ sẽ đảm bảo giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu ở mức tốt nhất. Do những người này không phải trả những chi phí phát sinh như sàn. Hoặc phải độn giá lên ăn chênh như môi giới. Vì thế, nếu tìm được người buôn với giá hợp lý. Bạn nên tranh thủ mua ETHlend luôn.

Cập nhật tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu đến thời điểm hiện tại

Tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu đến thời điểm hiện tại?

Tính đến 16h24’ ngày 11/4/2018, tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu biểu diễn như sau:

+ 1 ETHLend (LEND) = $0.0412541. Đổi sang BTC, con số này là 1 LEND ứng với 0 BTC. Nếu chuyển sang Việt Nam Đồng, 1 LEND = 942 VNĐ.

+ Dao động tỷ giá trong 1 giờ là 0,64%. Con số này sau 24h khoảng 4,35%. Nếu xét trong 7 ngày liên tục, tỷ giá ETHLend lại giảm 4%.

Hi vọng bài viết "tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu" sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất nhé.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain