Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu? Cập nhật tỷ giá ETHLend

Đăng bởi: anhbinh  - 11/04/2018 - 211 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu? Cập nhật tỷ giá ETHLend thời điểm hiện tại thế nào? Hãy theo chân bigcoinvietnam tìm hiểu đáp án của những câu hỏi trên qua bài viết này. Để bạn có những định hướng và phân tích đúng đắn cho những chiến lược đầu tư trong tương nay.

 

Giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Trước hết, phải khẳng đinh rằng, ETHLend cũng như mọi đồng coin khác trên thị trường hiện nay. Chúng luôn tăng và giảm một cách liên tục, theo từng khoảng thời gian nhất định. Vì thế, ta không biết được giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu trong vài giây, vài giờ tới. Chỉ có thể dựa vào các hình thức giao dịch được quy định. Để từ đó, ước chừng giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu:

- Giá tiền mã hóa ETHLend theo cách mua qua nơi giao dịch

- Giá tiền mã hóa ETHLend theo cách mua qua trung gian

- Giá tiền mã hóa ETHLend theo cách mua qua người thân

- Giá tiền mã hóa ETHLend theo cách mua qua người buôn coin

1/ Tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu lúc trao đổi qua nơi giao dịch

Tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu lúc trao đổi qua nơi giao dịch

Nơi giao dịch hiểu ở đây chính là các nhà sàn. Tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu sẽ được xác định trên 2 khía cạnh: Hệ quy đổi của sàn và quy mô hoạt động của sàn đó.

+ Xác định tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu bằng hệ quy đổi

Ở sàn, sẽ có 3 cách quy đổi giá chính ra: BTC, USD,VNĐ.

- Nếu tính ra BTC

BTC luôn mặc định là đồng tiền giá trị nhất trong tổng các coin sẵn có. Chúng thường được dùng để chuyển đổi từ các đồng coin khác nhau ra. Nên nhớ, tỷ giá của BTC luôn cao hơn đồng tiền điện tử được tính ra đó. Ví dụ, chả hạn lấy luôn ETHLend quy ra tiền điện tử Bitcoin, ta được:

1 ETHLend = 0 BTC.

Diễn giải công thức ra, nghĩa là 1 ETHLend không bằng nổi 1 đơn vị BTC nào cả.

- Nếu tính ra USD

USD cũng tương tự như BTC, trong thế giới thật, USD là dòng tiền pháp quy nổi tiếng. Có giá trị lớn nhất trong mọi đơn vị tiền trên quốc tế hiện nay. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ETHLend có giá trị sang ngang thấp hơn USD. Cho dù, những loại tiền này tồn tại ở hai loại hình ( vật chất - phi vật chất) khác nhau. Tính bình quân, 1 ETHLend = $0.0396847. Như vậy, ETHLend vẫn có giá trị cao hơn USD rất nhiều. Nếu xét tỷ giá ETHLend/USD, dao động của đồng coin này sang USD không biến động nhiều trong 1 ngày hay khoảng 1 tuần.

- Nếu tính ra VNĐ

Có thể nói, trong 3 hệ quy đổi đề cập, ETHLend khi chuyển sang VNĐ sở hữu giá trị cao nhất. Tại thời điểm này, 1 LEND = 903 VNĐ. Sự chênh lệch về giá giữa ETHLend với Việt Nam Đồng là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi vì, ETHLend là đồng tiền điện tử, dùng chung cho quốc tế. Mọi người ở bất kỳ quốc gia nào cũng có thể sở hữu dễ dàng. Nhưng, tiền Việt thì không phải như vậy. Đây là đơn vị tiền tệ đại diện cho một quốc gia, sử dụng cho người dân nước này. Hơn nữa, so sánh tỷ giá giữa đồng LEND - Hệ tiền kỹ thuật số với VNĐ (tiền pháp quy) rất khập khiễng. Vì đồng điện tử từ trước đến nay luôn có giá trị lớn hơn loại tiền thông thường.

+ Xác định tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu bằng quy mô hoạt động của sàn

Tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu dựa theo quy mô hoạt động của sàn. Điều này có nghĩa là, nếu một sàn có lượng giao dịch lớn, họ sẽ phải chịu các khoản chi phí phát sinh, khiến giá coin bị đẩy lên cao ngút như: Thuế, lương nhân viên làm thêm ngoài giờ, sức mua. Ngược lại, những sàn non trẻ, mới đi vào vận hành sẽ không gặp phải tình trạng trên.

Để hiểu rõ hơn về quy mô sàn lớn ảnh hưởng đến tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu tiền ghê gớm thế nào. Cùng bigcoin vietnam xét tới những yếu tố cộng thêm vài giá thành tiền mã hóa:

a) Thuế

Tiền thuế phải đóng đối với các tiền điện tử do từng quốc gia quy định nếu họ công nhận tính hợp pháp của loại tiền này. Một số nước trên thế giới đã bắt đầu tiến hành thu thuế như: Nhật, Mỹ, Hàn... Tại Việt Nam, nước ta không công nhận tính đúng đăn và hợp lệ của đồng tiền kỹ thuật số. Vì thế, những đối tượng giao dịch dạng tiền như ETHLend sẽ không phải nộp thuế.

b) Lương trả cho nhân viên

Các sàn giao dịch lớn sẽ phải xử lý khối lượng giao dịch rất lớn. Vì thế, có thể kéo đến những trường hợp quả tải. Mọi thắc mắc của khách hàng nhờ vậy bị bỏ ngỏ khiến chất lượng sàn bị chê. Do vậy, để khắc phục và nâng cao uy tín sàn. Nhiều nơi đã tăng ca cho nhân viên làm thêm. Điều này giúp người lao động cải thiện thu nhập. Đồng thời, đảm bảo sàn được hoạt động trơn tru, kỹ lưỡng. Tất nhiên, nó sẽ làm chi phí trả lương nhân viên tăng cao. Như vậy, nhà sàn sẽ bắt buộc phải đội giá coin lên cao để có tiền xóa nợ khoản này

c) Sức mua

Nếu sàn có nhiều người mua coin, giá tiền điện tử sẽ ưu đãi vì chia bình quân đầu người, tiền đổ vào sàn lớn nên rẻ hơn. Ngược lại, một sàn mà quá ít đơn giao dịch, họ phải đẩy giá lên cao để bù vào chi phí vận hánh àn cũng như gửi lương cho nhân viên, các khoản lỗ...

2/ Tiền mã hóa ETHLend bao nhiêu tiền qua trung gian

Tiền mã hóa ETHLend bao nhiêu tiền khi qua trung gian

Nếu xét tiền mã hóa ETHLend bao nhiêu tiền qua trung gian, câu trả lời chắc chắn là cao. Vì sao? Người môi giới có thể mang lại cho bạn sự thoải mái. Khi không phải động đến các thủ tục loằng ngoằng, phức tạp. Đó chính là công sức họ bỏ ra để làm cho bạn với mong muốn nhận về tiền lương. Vì vậy, ngoài việc phải trả giá ETHLEND niêm yết, bạn còn bị cộng cả tiền chi trả cho trung gian. Từ đó mà giá tiền mã hóa ETHLend mới cao

3/ ETHLend có giá bao nhiêu khi qua người quen

Với người quen,. ETHLend có giá bao nhiêu chưa thể nói chính xác. Nhưng, phải khẳng định được ngay rằng, đây là nơi có mức giá rẻ nhất. Đồng thời cũng có thể nói an toàn hơn các hình thức giao dịch khác. Bổi vì, người quen bạn đã biết từ trước, không còn lạ lẫm gì nữa. Do vậy, một phần nào đó họ sẽ có độ tin tưởng với bạn hơn. Thêm nữa, họ chắc chắn sẽ cố gắng hoàn thiện thủ tục. Để bàn giao cho bạn thật cẩn thận và kỹ càng hơn.

4/ Giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu khi qua người buôn coin

Với người buôn, họ sẽ đảm bảo giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu ở mức tốt nhất. Do những người này không phải trả những chi phí phát sinh như sàn. Hoặc phải độn giá lên ăn chênh như môi giới. Vì thế, nếu tìm được người buôn với giá hợp lý. Bạn nên tranh thủ mua ETHlend luôn.

Cập nhật tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu đến thời điểm hiện tại

Tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu đến thời điểm hiện tại?

Tính đến 16h24’ ngày 11/4/2018, tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu biểu diễn như sau:

+ 1 ETHLend (LEND) = $0.0412541. Đổi sang BTC, con số này là 1 LEND ứng với 0 BTC. Nếu chuyển sang Việt Nam Đồng, 1 LEND = 942 VNĐ.

+ Dao động tỷ giá trong 1 giờ là 0,64%. Con số này sau 24h khoảng 4,35%. Nếu xét trong 7 ngày liên tục, tỷ giá ETHLend lại giảm 4%.

Hi vọng bài viết "tiền mã hóa ETHLend có giá bao nhiêu" sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất nhé.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ