Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu? Nên mua ICON vào năm 2018?

Đăng bởi: anhbinh  - 31/03/2018 - 1576 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thị trường tiền điện tử thời gian gần đây có sự ghóp mặt của rất nhiều cái tên mới đầy tiềm năng. Qua đó, đem lại sự đa dạng cho thị trường. Tuy nhiên, nó cũng chứa mặt trái là đem đến sự bão hòa do có quá nhiều coin cạnh tranh. Song, không thể phủ nhận, một số đồng tiền kỹ thuật thật sự rất nổi bật, có tiềm năng khai thác lớn như ICON là một ví dụ. Vậy giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu? Liệu năm 2018 Icon có bứt phá mạnh mẽ?

 

Giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu?

ICON có giá bao nhiêu? các nhà đầu tư cần tham khảo ngay

Để xét giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu không thể đưa ra một con số cụ thể ngay tức khắc. Bởi vì, giá trị của một đồng tiền kỹ thuật số còn do nhiều yếu tố chi phối. Vì vậy, giá ICON cũng biến động mỗi lúc một khác. Không có sự thống nhất về giá giống nhau. Có thể kể tên vài nguyên nhân quy đinh giá tiền ICON như sau:

+ Phương thức giao dịch

+ Tính năng của đồng tiền điện tử

+ Biến động thời gian

Cùng đi phân tích kỹ những vấn đề trên để xem tiền mã hóa ICON có giá bao nhiêu nhé!

Tiền mã hóa ICON có giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương thức giao dịch

Thông thường, người ta xác định có 3 phương thức giao dịch chủ yếu. Đó là: Qua sàn, trung gian, người thân và qua người bán trực tiếp. Ứng với mỗi cách trao đổi sẽ có một tỷ giá ICON riêng.

+ Giao dịch qua sàn

Tiền mã hóa ICON bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương thức giao dịch

Với phương thức này, giá icon sẽ được đưa ra dựa theo cách tính quy định cho từng sàn riêng. Bởi vì, nếu quy mô của sàn hoạt đông lớn, các chi phí sửa chữa sàn, chi trả phí nhân viên, thuế ...Mọi thứ phát sinh sẽ tăng lên. Điều đó buộc sàn phải đội giá coin lên để bù vào trả các khoản trên. Và ngược lại, nếu nơi giao dịch chỉ dừng với phạm vi nhỏ. Họ không có quá nhiều nhân viên hay nộp thuế cao. Do đó, giá mua mã coin cũng sẽ được giữ ở mức dễ chịu. Vì vậy, sàn có vai trò quan trọng trong việc xác định giá ICON cho phù hợp.

+ Giao dịch qua trung gian

Tiếp theo, bên môi giới cũng chính là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá ICON. Nguyên nhân vì sao vậy? Thực tế, phân tích ra sẽ dễ hiểu. Ví dụ, bạn muốn mua một căn nhà tại Hà Nội. Bạn yếu cầu phải là hướng Tây Bắc cho hợp mệnh. Bên cạnh đó, diện tích nhà phải tầm 35m2 đổ lên, có đủ 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 3 phòng tắm...Để tìm một nơi hội tụ những điểm trên, bạn không thể biết được những nơi nào tại Hà Nội kiểu nhà như vậy. Vì thế, bạn tìm đến người mua giới, nhờ họ tìm và thương lượng hộ. Đương nhiên xong việc, bạn phải trả công cho họ vì đã cung cấp cho bạn dịch vụ tìm nhà, đàm phán mua được căn nhà. Trong giao dịch coin cũng tương tự như thế. Bạn có nhu cầu, môi giới có cung. Bạn đã mua được nhờ môi giới thì bắt buộc phải trả lương cho họ. Do đó, giá bạn mua mã coin sẽ bị cao hơn rất nhiều. Nhất là so với giá trị thực tế mà đồng tiền kỹ thuật số đó sở hữu tại các sàn trao đổi khác nhau.

+ Giao dịch qua người quen

Phương thức giao dịch có độ tin tưởng cao nhất đó là qua người quen. Ở đây, có thể hiểu rằng là bạn sẽ trao đổi với những người thân, bạn bè của mình. Họ quen biết và có nhu cầu muốn bán cho bạn. Nếu giao dịch qua cách này sẽ có phần đảm bảo hơn. Thủ tục cũng được giải quyết nhiệt tình, nhanh chóng hơn. Và hơn cả, mua ICON của họ sẽ được giá rẻ hơn nhiều nơi khác.

+ Giao dịch qua người bán trực tiếp

Nếu mua qua người bán trực tiếp thì giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu? Tuy chưa thể quy ra một con số cụ thể nào. Nhưng chắc chắn, giá sẽ không thể cao như qua môi giới. Có khả năng cũng ngang ngửa sàn. Song, mọi thủ tục sẽ xử lý với thời gian nhanh nhất.

Tiền mã hóa ICON bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tính năng của đồng tiền coin

Một số tính năng, đặc điểm của đồng tiển điện tử đã tác động đến tiền mã hóa ICON bao nhiêu tiền. Cụ thể là:

+ Tính bảo mật cao

Tiền mã hóa ICON có giá bao nhiêu phụ thuộc vào tính năng của đồng tiền

Mỗi một loại tiền kỹ thuật số đều đề cao tính bảo mật của hệ thống tạo nên thương hiệu tiền đó. Tiền mã hóa ICON cũng không ngoài lệ. Bởi vì, đối với những giao dịch trực tuyến vẫn luôn tiềm ẩn nguy cơ cao. Hoàn toàn có thể bị những tên hacker tấn công cuỗm tiền trong ví đi. Chính vì vậy, tâm lý khách hàng luôn muốn hướng đến sự an toàn cao nhất. Vì nếu một mã coin mà yếu, họ không thể bất chấp mà bỏ tiền ra lấy rủi ro về được.

Do vậy, nắm bắt được những tâm lý của khách. Các sàn đều nâng cấp khâu bảo mật. Việc này đồng thời cũng để giữ chân khách tới với trang giao dịch bên mình nhiều hơn. Ngoài ra, nếu khả năng đảm bảo riêng tư, bí mật tốt. Bạn cũng sẽ phải trả tiền phí thông qua mua ICON với giá cao. Nhằm tương xứng với giá trị an toàn mà nó sở hữu

+ Phí giao dịch

 

ICON có giá bao nhiêu rất được quan tâm

Phí giao dịch được xem như một trong những yếu tố gây loạn giá tiền kỹ thuật số ICON. Giả dụ thế này, phí giao dịch tăng đột ngột sẽ khiến đồng ICON bị đội giá lên gấp đôi. Thậm chí, có khi là gấp ba giá trị thực tế. Vì vậy, người dùng khi mua sẽ phải cân nhắc đến giá cả ICON. Tuy nhiên, tin vui hiện nay ICON có phí trao đổi chỉ rơi vào khoảng 0,1%. Một con số rất thấp nên không ảnh hưởng quá nhiều tới túi tiền khi mua đồng coin

+ Nền tảng giao dịch

Một coin thành công ngoài những ưu điểm vượt trội cần sở hữu nền tảng chắc chắn, linh hoạt. Bởi vì, chúng chính là cốt lõi trọng tâm trong đồng tiền kỹ thuật hiện nay. Hay nói cách khác, nền tảng chính là sự sống của coin. Nó quyết định sự đi lên hay thụt lùi mã tiền đó trên thị trường. Thực tế, tiền mã hóa ICON có nền tảng hấp dẫn. Chính vì thế, nhiều người đã lựa chọn ICON để đầu tư. Biến đồng tiền này có khối lượng giao dịch khủng. Chiếm sóng chỉ sau vài tiên tuổi như Bitcoin hay litecoin..

ICON có giá bao nhiêu phụ thuộc vào biến động thời gian

Giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu phụ thuộc vào thời gian

Cuối cùng, giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu còn phụ thuộc vào biến động thời gian. Nghĩa là, từng phút, giây, tỷ giá ICON luôn thay đổi không ngừng. Nó không theo một quy luật nhất định nào. Thông thường, người ta sẽ ấn định giá theo các mốc sau 1 giờ, 1 ngày hay 3 tháng. Vì thế, có thể sau 1 giờ tỷ giá tăng lên chóng mặt. Nhưng ngày hôm sau lại giản hẳn xuống...Do đó, giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu không thể nói trước được. Càng không thể đưa ra con số chính xác nếu không có mốc thời gian.  

Nên mua với giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu thì hợp lý?

Như đã nói ở trên, ICON có giá bao nhiêu không thể lường trước và đón ra được. Bởi vậy, bạn chỉ có thể căn cứ vào thời điểm mua tiền mã hóa ICON , tỷ giá giữa các coin trong sàn thế nào. Giá ICON chênh lệch khi so các sàn với nhau ra sao. Từ đó, tính xem giá coin có hợp lý và đáng mua hay không.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain