Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu? Nên mua ICON vào năm 2018?

Đăng bởi: anhbinh  - 31/03/2018 - 1432 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thị trường tiền điện tử thời gian gần đây có sự ghóp mặt của rất nhiều cái tên mới đầy tiềm năng. Qua đó, đem lại sự đa dạng cho thị trường. Tuy nhiên, nó cũng chứa mặt trái là đem đến sự bão hòa do có quá nhiều coin cạnh tranh. Song, không thể phủ nhận, một số đồng tiền kỹ thuật thật sự rất nổi bật, có tiềm năng khai thác lớn như ICON là một ví dụ. Vậy giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu? Liệu năm 2018 Icon có bứt phá mạnh mẽ?

 

Giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu?

ICON có giá bao nhiêu? các nhà đầu tư cần tham khảo ngay

Để xét giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu không thể đưa ra một con số cụ thể ngay tức khắc. Bởi vì, giá trị của một đồng tiền kỹ thuật số còn do nhiều yếu tố chi phối. Vì vậy, giá ICON cũng biến động mỗi lúc một khác. Không có sự thống nhất về giá giống nhau. Có thể kể tên vài nguyên nhân quy đinh giá tiền ICON như sau:

+ Phương thức giao dịch

+ Tính năng của đồng tiền điện tử

+ Biến động thời gian

Cùng đi phân tích kỹ những vấn đề trên để xem tiền mã hóa ICON có giá bao nhiêu nhé!

Tiền mã hóa ICON có giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương thức giao dịch

Thông thường, người ta xác định có 3 phương thức giao dịch chủ yếu. Đó là: Qua sàn, trung gian, người thân và qua người bán trực tiếp. Ứng với mỗi cách trao đổi sẽ có một tỷ giá ICON riêng.

+ Giao dịch qua sàn

Tiền mã hóa ICON bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương thức giao dịch

Với phương thức này, giá icon sẽ được đưa ra dựa theo cách tính quy định cho từng sàn riêng. Bởi vì, nếu quy mô của sàn hoạt đông lớn, các chi phí sửa chữa sàn, chi trả phí nhân viên, thuế ...Mọi thứ phát sinh sẽ tăng lên. Điều đó buộc sàn phải đội giá coin lên để bù vào trả các khoản trên. Và ngược lại, nếu nơi giao dịch chỉ dừng với phạm vi nhỏ. Họ không có quá nhiều nhân viên hay nộp thuế cao. Do đó, giá mua mã coin cũng sẽ được giữ ở mức dễ chịu. Vì vậy, sàn có vai trò quan trọng trong việc xác định giá ICON cho phù hợp.

+ Giao dịch qua trung gian

Tiếp theo, bên môi giới cũng chính là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá ICON. Nguyên nhân vì sao vậy? Thực tế, phân tích ra sẽ dễ hiểu. Ví dụ, bạn muốn mua một căn nhà tại Hà Nội. Bạn yếu cầu phải là hướng Tây Bắc cho hợp mệnh. Bên cạnh đó, diện tích nhà phải tầm 35m2 đổ lên, có đủ 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 3 phòng tắm...Để tìm một nơi hội tụ những điểm trên, bạn không thể biết được những nơi nào tại Hà Nội kiểu nhà như vậy. Vì thế, bạn tìm đến người mua giới, nhờ họ tìm và thương lượng hộ. Đương nhiên xong việc, bạn phải trả công cho họ vì đã cung cấp cho bạn dịch vụ tìm nhà, đàm phán mua được căn nhà. Trong giao dịch coin cũng tương tự như thế. Bạn có nhu cầu, môi giới có cung. Bạn đã mua được nhờ môi giới thì bắt buộc phải trả lương cho họ. Do đó, giá bạn mua mã coin sẽ bị cao hơn rất nhiều. Nhất là so với giá trị thực tế mà đồng tiền kỹ thuật số đó sở hữu tại các sàn trao đổi khác nhau.

+ Giao dịch qua người quen

Phương thức giao dịch có độ tin tưởng cao nhất đó là qua người quen. Ở đây, có thể hiểu rằng là bạn sẽ trao đổi với những người thân, bạn bè của mình. Họ quen biết và có nhu cầu muốn bán cho bạn. Nếu giao dịch qua cách này sẽ có phần đảm bảo hơn. Thủ tục cũng được giải quyết nhiệt tình, nhanh chóng hơn. Và hơn cả, mua ICON của họ sẽ được giá rẻ hơn nhiều nơi khác.

+ Giao dịch qua người bán trực tiếp

Nếu mua qua người bán trực tiếp thì giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu? Tuy chưa thể quy ra một con số cụ thể nào. Nhưng chắc chắn, giá sẽ không thể cao như qua môi giới. Có khả năng cũng ngang ngửa sàn. Song, mọi thủ tục sẽ xử lý với thời gian nhanh nhất.

Tiền mã hóa ICON bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tính năng của đồng tiền coin

Một số tính năng, đặc điểm của đồng tiển điện tử đã tác động đến tiền mã hóa ICON bao nhiêu tiền. Cụ thể là:

+ Tính bảo mật cao

Tiền mã hóa ICON có giá bao nhiêu phụ thuộc vào tính năng của đồng tiền

Mỗi một loại tiền kỹ thuật số đều đề cao tính bảo mật của hệ thống tạo nên thương hiệu tiền đó. Tiền mã hóa ICON cũng không ngoài lệ. Bởi vì, đối với những giao dịch trực tuyến vẫn luôn tiềm ẩn nguy cơ cao. Hoàn toàn có thể bị những tên hacker tấn công cuỗm tiền trong ví đi. Chính vì vậy, tâm lý khách hàng luôn muốn hướng đến sự an toàn cao nhất. Vì nếu một mã coin mà yếu, họ không thể bất chấp mà bỏ tiền ra lấy rủi ro về được.

Do vậy, nắm bắt được những tâm lý của khách. Các sàn đều nâng cấp khâu bảo mật. Việc này đồng thời cũng để giữ chân khách tới với trang giao dịch bên mình nhiều hơn. Ngoài ra, nếu khả năng đảm bảo riêng tư, bí mật tốt. Bạn cũng sẽ phải trả tiền phí thông qua mua ICON với giá cao. Nhằm tương xứng với giá trị an toàn mà nó sở hữu

+ Phí giao dịch

 

ICON có giá bao nhiêu rất được quan tâm

Phí giao dịch được xem như một trong những yếu tố gây loạn giá tiền kỹ thuật số ICON. Giả dụ thế này, phí giao dịch tăng đột ngột sẽ khiến đồng ICON bị đội giá lên gấp đôi. Thậm chí, có khi là gấp ba giá trị thực tế. Vì vậy, người dùng khi mua sẽ phải cân nhắc đến giá cả ICON. Tuy nhiên, tin vui hiện nay ICON có phí trao đổi chỉ rơi vào khoảng 0,1%. Một con số rất thấp nên không ảnh hưởng quá nhiều tới túi tiền khi mua đồng coin

+ Nền tảng giao dịch

Một coin thành công ngoài những ưu điểm vượt trội cần sở hữu nền tảng chắc chắn, linh hoạt. Bởi vì, chúng chính là cốt lõi trọng tâm trong đồng tiền kỹ thuật hiện nay. Hay nói cách khác, nền tảng chính là sự sống của coin. Nó quyết định sự đi lên hay thụt lùi mã tiền đó trên thị trường. Thực tế, tiền mã hóa ICON có nền tảng hấp dẫn. Chính vì thế, nhiều người đã lựa chọn ICON để đầu tư. Biến đồng tiền này có khối lượng giao dịch khủng. Chiếm sóng chỉ sau vài tiên tuổi như Bitcoin hay litecoin..

ICON có giá bao nhiêu phụ thuộc vào biến động thời gian

Giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu phụ thuộc vào thời gian

Cuối cùng, giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu còn phụ thuộc vào biến động thời gian. Nghĩa là, từng phút, giây, tỷ giá ICON luôn thay đổi không ngừng. Nó không theo một quy luật nhất định nào. Thông thường, người ta sẽ ấn định giá theo các mốc sau 1 giờ, 1 ngày hay 3 tháng. Vì thế, có thể sau 1 giờ tỷ giá tăng lên chóng mặt. Nhưng ngày hôm sau lại giản hẳn xuống...Do đó, giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu không thể nói trước được. Càng không thể đưa ra con số chính xác nếu không có mốc thời gian.  

Nên mua với giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu thì hợp lý?

Như đã nói ở trên, ICON có giá bao nhiêu không thể lường trước và đón ra được. Bởi vậy, bạn chỉ có thể căn cứ vào thời điểm mua tiền mã hóa ICON , tỷ giá giữa các coin trong sàn thế nào. Giá ICON chênh lệch khi so các sàn với nhau ra sao. Từ đó, tính xem giá coin có hợp lý và đáng mua hay không.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ