Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu? Nên mua ICON vào năm 2018?

Đăng bởi: anhbinh  - 31/03/2018 - 925 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thị trường tiền điện tử thời gian gần đây có sự ghóp mặt của rất nhiều cái tên mới đầy tiềm năng. Qua đó, đem lại sự đa dạng cho thị trường. Tuy nhiên, nó cũng chứa mặt trái là đem đến sự bão hòa do có quá nhiều coin cạnh tranh. Song, không thể phủ nhận, một số đồng tiền kỹ thuật thật sự rất nổi bật, có tiềm năng khai thác lớn như ICON là một ví dụ. Vậy giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu? Liệu năm 2018 Icon có bứt phá mạnh mẽ?

 

Giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu?

ICON có giá bao nhiêu? các nhà đầu tư cần tham khảo ngay

Để xét giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu không thể đưa ra một con số cụ thể ngay tức khắc. Bởi vì, giá trị của một đồng tiền kỹ thuật số còn do nhiều yếu tố chi phối. Vì vậy, giá ICON cũng biến động mỗi lúc một khác. Không có sự thống nhất về giá giống nhau. Có thể kể tên vài nguyên nhân quy đinh giá tiền ICON như sau:

+ Phương thức giao dịch

+ Tính năng của đồng tiền điện tử

+ Biến động thời gian

Cùng đi phân tích kỹ những vấn đề trên để xem tiền mã hóa ICON có giá bao nhiêu nhé!

Tiền mã hóa ICON có giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương thức giao dịch

Thông thường, người ta xác định có 3 phương thức giao dịch chủ yếu. Đó là: Qua sàn, trung gian, người thân và qua người bán trực tiếp. Ứng với mỗi cách trao đổi sẽ có một tỷ giá ICON riêng.

+ Giao dịch qua sàn

Tiền mã hóa ICON bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương thức giao dịch

Với phương thức này, giá icon sẽ được đưa ra dựa theo cách tính quy định cho từng sàn riêng. Bởi vì, nếu quy mô của sàn hoạt đông lớn, các chi phí sửa chữa sàn, chi trả phí nhân viên, thuế ...Mọi thứ phát sinh sẽ tăng lên. Điều đó buộc sàn phải đội giá coin lên để bù vào trả các khoản trên. Và ngược lại, nếu nơi giao dịch chỉ dừng với phạm vi nhỏ. Họ không có quá nhiều nhân viên hay nộp thuế cao. Do đó, giá mua mã coin cũng sẽ được giữ ở mức dễ chịu. Vì vậy, sàn có vai trò quan trọng trong việc xác định giá ICON cho phù hợp.

+ Giao dịch qua trung gian

Tiếp theo, bên môi giới cũng chính là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá ICON. Nguyên nhân vì sao vậy? Thực tế, phân tích ra sẽ dễ hiểu. Ví dụ, bạn muốn mua một căn nhà tại Hà Nội. Bạn yếu cầu phải là hướng Tây Bắc cho hợp mệnh. Bên cạnh đó, diện tích nhà phải tầm 35m2 đổ lên, có đủ 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 3 phòng tắm...Để tìm một nơi hội tụ những điểm trên, bạn không thể biết được những nơi nào tại Hà Nội kiểu nhà như vậy. Vì thế, bạn tìm đến người mua giới, nhờ họ tìm và thương lượng hộ. Đương nhiên xong việc, bạn phải trả công cho họ vì đã cung cấp cho bạn dịch vụ tìm nhà, đàm phán mua được căn nhà. Trong giao dịch coin cũng tương tự như thế. Bạn có nhu cầu, môi giới có cung. Bạn đã mua được nhờ môi giới thì bắt buộc phải trả lương cho họ. Do đó, giá bạn mua mã coin sẽ bị cao hơn rất nhiều. Nhất là so với giá trị thực tế mà đồng tiền kỹ thuật số đó sở hữu tại các sàn trao đổi khác nhau.

+ Giao dịch qua người quen

Phương thức giao dịch có độ tin tưởng cao nhất đó là qua người quen. Ở đây, có thể hiểu rằng là bạn sẽ trao đổi với những người thân, bạn bè của mình. Họ quen biết và có nhu cầu muốn bán cho bạn. Nếu giao dịch qua cách này sẽ có phần đảm bảo hơn. Thủ tục cũng được giải quyết nhiệt tình, nhanh chóng hơn. Và hơn cả, mua ICON của họ sẽ được giá rẻ hơn nhiều nơi khác.

+ Giao dịch qua người bán trực tiếp

Nếu mua qua người bán trực tiếp thì giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu? Tuy chưa thể quy ra một con số cụ thể nào. Nhưng chắc chắn, giá sẽ không thể cao như qua môi giới. Có khả năng cũng ngang ngửa sàn. Song, mọi thủ tục sẽ xử lý với thời gian nhanh nhất.

Tiền mã hóa ICON bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tính năng của đồng tiền coin

Một số tính năng, đặc điểm của đồng tiển điện tử đã tác động đến tiền mã hóa ICON bao nhiêu tiền. Cụ thể là:

+ Tính bảo mật cao

Tiền mã hóa ICON có giá bao nhiêu phụ thuộc vào tính năng của đồng tiền

Mỗi một loại tiền kỹ thuật số đều đề cao tính bảo mật của hệ thống tạo nên thương hiệu tiền đó. Tiền mã hóa ICON cũng không ngoài lệ. Bởi vì, đối với những giao dịch trực tuyến vẫn luôn tiềm ẩn nguy cơ cao. Hoàn toàn có thể bị những tên hacker tấn công cuỗm tiền trong ví đi. Chính vì vậy, tâm lý khách hàng luôn muốn hướng đến sự an toàn cao nhất. Vì nếu một mã coin mà yếu, họ không thể bất chấp mà bỏ tiền ra lấy rủi ro về được.

Do vậy, nắm bắt được những tâm lý của khách. Các sàn đều nâng cấp khâu bảo mật. Việc này đồng thời cũng để giữ chân khách tới với trang giao dịch bên mình nhiều hơn. Ngoài ra, nếu khả năng đảm bảo riêng tư, bí mật tốt. Bạn cũng sẽ phải trả tiền phí thông qua mua ICON với giá cao. Nhằm tương xứng với giá trị an toàn mà nó sở hữu

+ Phí giao dịch

 

ICON có giá bao nhiêu rất được quan tâm

Phí giao dịch được xem như một trong những yếu tố gây loạn giá tiền kỹ thuật số ICON. Giả dụ thế này, phí giao dịch tăng đột ngột sẽ khiến đồng ICON bị đội giá lên gấp đôi. Thậm chí, có khi là gấp ba giá trị thực tế. Vì vậy, người dùng khi mua sẽ phải cân nhắc đến giá cả ICON. Tuy nhiên, tin vui hiện nay ICON có phí trao đổi chỉ rơi vào khoảng 0,1%. Một con số rất thấp nên không ảnh hưởng quá nhiều tới túi tiền khi mua đồng coin

+ Nền tảng giao dịch

Một coin thành công ngoài những ưu điểm vượt trội cần sở hữu nền tảng chắc chắn, linh hoạt. Bởi vì, chúng chính là cốt lõi trọng tâm trong đồng tiền kỹ thuật hiện nay. Hay nói cách khác, nền tảng chính là sự sống của coin. Nó quyết định sự đi lên hay thụt lùi mã tiền đó trên thị trường. Thực tế, tiền mã hóa ICON có nền tảng hấp dẫn. Chính vì thế, nhiều người đã lựa chọn ICON để đầu tư. Biến đồng tiền này có khối lượng giao dịch khủng. Chiếm sóng chỉ sau vài tiên tuổi như Bitcoin hay litecoin..

ICON có giá bao nhiêu phụ thuộc vào biến động thời gian

Giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu phụ thuộc vào thời gian

Cuối cùng, giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu còn phụ thuộc vào biến động thời gian. Nghĩa là, từng phút, giây, tỷ giá ICON luôn thay đổi không ngừng. Nó không theo một quy luật nhất định nào. Thông thường, người ta sẽ ấn định giá theo các mốc sau 1 giờ, 1 ngày hay 3 tháng. Vì thế, có thể sau 1 giờ tỷ giá tăng lên chóng mặt. Nhưng ngày hôm sau lại giản hẳn xuống...Do đó, giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu không thể nói trước được. Càng không thể đưa ra con số chính xác nếu không có mốc thời gian.  

Nên mua với giá tiền mã hóa ICON là bao nhiêu thì hợp lý?

Như đã nói ở trên, ICON có giá bao nhiêu không thể lường trước và đón ra được. Bởi vậy, bạn chỉ có thể căn cứ vào thời điểm mua tiền mã hóa ICON , tỷ giá giữa các coin trong sàn thế nào. Giá ICON chênh lệch khi so các sàn với nhau ra sao. Từ đó, tính xem giá coin có hợp lý và đáng mua hay không.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ