Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu? Hình thức giao dịch nào phù hợp

Đăng bởi: anhbinh  - 27/03/2018 - 613 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tư vào Litecoin đòi hỏi bạn phải cân nhắc đến nhiều yếu tố khác nhau. Từ tên tuổi, tiềm năng, số người dùng, tới tính bảo mật và sự an toàn mà nó mang lại. Và hơn cả, việc tìm hiểu thật kỹ về tiền mã hóa litecoin có giá bao nhiêu là rất cần thiết?

 

Lý do nên chọn mua tiền mã hóa Litecoin là gì?

Giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu rất được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Giá tiền mã hóa litecoin là bao nhiêu? Trước hết, cần biết rằng tiền mã hóa Litecoin là đồng tiền trẻ, mới nổi trong một vài năm trở lại đây. Nó sở hữu nhiều tính năng phong phú, hấp dẫn khách hàng. Một trong số đó như:

+ Giao dịch với tốc độ xử lý nhanh

+ Không mất phí giao dịch như nhiều sàn khác

+ Tiềm năng phát triển rộng với lượng người tham gia đông

+ Tỷ giá được nhận xét giữ ở mức ổn định, ít biến động đột ngột

Tiền mã hóa Litecoin có giá bao nhiêu trên thị trường?

Để nói một mức chính xác giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu hiện nay rất khó. Bởi vì, giá cả của một đồng coin còn phụ thuộc vào các tác động khách quan mà thị trường mang lại. Hãy nhìn vào bảng sau để nhận định về đồng coin trước:


Nhìn vào bảng tra cứu trên, có thể thấy rõ sự khác biệt giá trị tiền mã hóa Litecoin như thế nào. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng phân tích căn kẽ các thông tin tại khung cột trên.

Khi chuyển sang hệ Việt Nam Đồng giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu?

Theo bigcoin nếu quy đổi LItecoin (LTC) sang Việt Nam Đồng, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng giá trị của LTC. Một đơn vị LTC đã bằng tới 3,657,640 VNĐ. Điều này là hoàn toàn bình thường. Nếu như LTC thấp hơn giá trị VNĐ thì đó mới là sự lạ lùng và đáng lo ngại. Bởi vì, LTC đại diện cho đơn vị tiền kỹ thuật số. Nó có phạm vi sử dụng trên toàn cầu. Trong khi đó, Việt Nam Đồng chỉ dừng lại ở khuôn khổ quốc gia. Tức là, VNĐ chỉ có giá trị sử dụng tại lãnh thổ Việt Nam. Nó không được ưu ái, dùng làm đơn vị tiền chung. Kể cả trong thương mại lẫn giao dịch tiền điện tử trên thế giới.

Tính theo chỉ số dao động. Trong 1 tiếng đồng hồ, tỷ giá của LTC lên tới  0,51%. Nếu để sau 24 tiếng, con số tăng sẽ là 0,75%. Như vậy, xét trong khoảng thời gian ngắn hạn ( tầm 7 ngày), LTC đã tăng trưởng đáng kể , đạt mức 4.47%

Có thể nói ngắn gọn, nếu đầu tư vào LTC để quy ra tiền Việt cũng là một cách khôn ngoan. Để mang lại doanh thu, lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư.

Khi chuyển sang hệ USD, giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu?

Tiền mã hóa Litecoin bao nhiêu tiền nếu quy đổi sang USD

Mặc dù đồng USD luôn được nhận định là đồng tiền thực có giá trị cao nhất nhì thế giới. Tuy nhiên, khi đặt cạnh chúng với các đơn vị tiền tệ kỹ thuật số khác, USD thực sự nhỏ bé. Chúng hoàn toàn bị lép vế so với đồng tiền đối thủ của mình - LTC về giá trị. Có thể thấy điều này rõ ràng khi nhìn vào tỷ lệ quy đổi: 1 LTC = 160.212 USD. Nghĩa là, tỷ giá USD còn thấp gấp hơn 160 lần so với LTC. Như vậy,ta cũng có thể rút ra nhận định rằng, đa số các mã coin sẽ có giá trị cao hơn tiền thực tế rất nhiều.

Hãy tính trong khoảng 1 ngày trước. Dao động trong thời điểm lúc 3h44’ ngay 25/3/2018 là 159.97$. Nhưng đến 3h49’ hgày 26/3/2018, chỉ số USD quy đổi đã tăng lên 160.70$.  Trong thời gian 7 ngày liên tiếp, tính lúc 3h44 (20/3/2018), chỉ số USD có 161.45$. Tuy nhiện, tới 26/3, LTC quy đổi sang USD giảm giá sock. Khiến rất nhiều thương nhân bị bất ngờ, tâm lý hoang mang, lo lắng. Có thể thấy rằng, có sự tăng nhẹ của đồng LTC khi chuyển sang hệ USD. Song, mức tăng trưởng đó rất nhỏ, không mang nặng giá trị biến động. Hay nói một cách văn vẻ hơn, LTC quy sang  USD đang cho thấy những bước tiến lùi. Không thấy tiềm năng phát triển của nó với dòng USD này

Khi chuyển sang hệ BTC, giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu?

Litecoin có giá bao nhiêu khi chuyển qua BTC?

Không cần bàn cãi cũng biết, đồng tiền ảo bitcoin là một trong những chỉ số mà nhà đầu tư hầu hết đã và đang chọn lựa. Sở dĩ như vậy là bởi vì, BTC từ trước đến nay luôn mang danh đồng tiền điện tử giá trị cao. Nó thường chiếm ưu ái, được gọi là “ông vua” của mọi mã tiền ảo hiện tại. Nếu đặt lên bàn cân giữa tiền mã hóa BTC và tiền thực. BTC vẫn đánh bật mọi đơn vị tiền tệ trên thế giới. Đồng thời, BTC cũng chính là loại coin được quy đổi ra nhiều nhất. Vì thế, sẽ thật dễ hiểu nếu LTC có giá trị thua xa BTC. Như bảng giá trị phía trên viết, 1 LTC = 0,019 BTC.

LTC chuyển qua hệ BTC thay đổi liên tục, chỉ sau 1 ngày ( 4h09’ 25/3/2018 - 4h 09’ 26/3/2018). Giá trị LTC từ mức 159.69$ đã lên 160.67$. Vẫn giống như USD, BTC khi được LTC luân chuyển qua không hề tăng đột biến, bất ngờ. Chúng đều đúng với các dự báo của chuyên gia. Tính trên diện rộng, với thời gian tối thiểu 7 ngày, biên độ giao động của tỷ giá luôn thật thường. Chúng tăng từ từ lúc mới, hạ lúc giữa tuần và sau lại tăng ở nửa cuối tuần đó. Vì vậy, nếu muốn mua Litecoin và đổi sang hệ đơn vị này. Bạn cần theo dõi những biến động về tỷ giá thị trường mỗi ngày. Từ đấy, đưa ra những định hướng, chiến lược đầu tư hợp lý.

Khi chuyển sang hệ ETH, Litecoin có giá bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu khi đổi qua ETH

Theo bạn, tiền mã hóa Litecoin bao nhiêu tiền? Cũng giống như tất cả những đồng tiền mã hóa khác, LTC khi quy đổi sang ETH cũng sẽ có giá trị thấp hơn. Bởi vì, tuy cùng là những mã coin mang tầm vóc quốc tế. Song, tiền mã hóa ETH đã tồn tại trên thị trường từ rất lâu, có nhiều tính năng hoàn thiện hơn. Đồng thời, uy tín cũng cao hơn các dòng mới nổi như Litecoin. Theo coinmarketcap, 1 LTC = 0,307 ETH. Một phép chuyển hệ cho thấy sự chênh lệch cực kỳ lớn giữa 2 đơn vì tiền tệ này.

Giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu nếu giao dịch qua trung gian

Nếu giao dịch qua trung gian, giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu? Nó sẽ phụ thuộc vào người môi giới rất nhiều. Vì, họ đứng giữa cuộc giao dịch, tiền công của nó do 1 trong 2 nơi trả:

+ Một là người bán: Họ sẽ cộng vào giá tiền bạn mua để trả cho môi giới

+ Bạn trả: Nghĩa là người trung gian sẽ kênh giá trị đồng coin lên. Phần tiền chênh hơn so với người bán yêu cầu sẽ dành cho họ bỏ túi.

Vì vậy, tùy hoàn cảnh, cách trả giá của bạn và lương tâm bên trung gian. Đồng thời xem giá thị trường, từ đó giá trị Litecoin sẽ được trao đổi cụ thể.

Loại hình thức nào hợp nhất để sở hữu tiền mã hóa Litecoin

Có rất nhiều hình thức để sở hữu tiền mã hóa Litecoin ở thời điểm hiện tại

Để xét hình thức hợp lý với giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu. Còn phụ thuộc đối tượng mua và bán Litecoin nữa

 • Đối với nhà đầu tư

Nên chọn giao dịch qua sàn để giá được rẻ, nhiều ưu đãi và sự lựa chọn hơn nữa. Bên cạnh đó, chế độ bảo mật, riêng tư cũng tốt hơn

 • Đối với người dùng

Với những người đã thành thạo về giao dịch, các bạn có thể chọn cả sàn hay qua trung gian cũng được. Nhưng với người mới, tuyệt đối chỉ nên trao đổi qua sàn uy tín, an toàn. Điều này nhằm tránh những kẻ tội phạm lừa đảo, mạo danh người bán chiếm đoạt tài sản của bạn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Binance lauchpad là gì? Một số phân tích về Bittrorent và Fetch


Binance Launchpad là gì?

Giữa cuộc “khủng hoảng” tạo ra bởi các dự án ICO scam, các dự án cũng như nhà đầu tư đang tìm cho mình hướng đi mới để huy động vốn hay đầu tư một cách hiểu quả nhất. Theo đó, làn sóng hình thức phát hành token như IEO, IFO, IAO, STO ... ra đời, tuy nhiên vẫn chưa có hình thức nào giải được bài toàn mà mọi người đang mong đợi.

Trong bối cảnh đó, Binance đã cho ra Binance Lauchpad – nền tảng hỗ trợ bán token, giúp cho các dự án huy động vốn và vươn ra thị trường quốc tế. Để một dự được list trên Binance lauchpad, nó phải trải qua quy trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí mà binance đặt ra trong đó phải kể đến: dự án đang ở giai đoạn nào, khả năng được ứng dụng rộng rãi, đội ngũ có năng lực và gắn bó, ... Dựa trên uy tín, lượng người sử dụng và quan tâm rất lớn của Binance, Binance lauchpad có thể xem là giải pháp tạm thời làm dịu đi cuộc “khủng hoảng” của người có tiền không biết đầu tư vào đâu trong khi các dự án tiềm năng thì lại đói vốn.

 

 Vì sao Bittorrent tăng giá?

Fetch.AI và BitTorrent là 2 dự án mở màn cho Binance lauchpad năm 2019. Token sale của BitTorrent đã kết thúc thành công vào 28/01/2019 đạt hardcap ở mức 7,2 triệu đô la Mỹ. Theo Wikki media, “BitTorrent là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng ngang hàng.... CacheLogic ước đoán BitTorrent chiếm khoảng 35% lưu lượng trên mạng Internet”.

Như vậy, với sự kết hợp của nhiều yếu tố như lượng người dùng truyền thống đông đảo, nhận được sự hỗ trợ từ Binance cũng như việc đặt một mức hardcap không quá cao dường như đã tạo điều kiện để giá token của BitTorrent tăng mạnh ngay cả trong bối cảnh thị trường vô cùng ảm đạm. Theo số liệu thổng hợp bởi ICOdrop, giá hiện tại của BTT đã  x8,12 nếu tính theo USD; 7,42 theo Eth và 7,84 tính theo BTC – một con số mà nhiều nhà đầu tư trong năm 2018 mong ước.

 

Fetch.AI - Kỳ vọng của nhà đầu tư - Một số thông tin về dự án

BitTorrent đạt được thành công vang dội sau khi list lên sàn khiến cho mọi người đổ dồn sự chú ý về Fetch - dự án thứ 2 sẽ mở bán trên Binance launchpad trong khoảng 10 ngày tới. 

 1. Thông tin tổng quan và ứng dụng của Fetch AI

Hiện tại trên thế giới thì hầu hết tài sản chưa được sử dụng một cách tối ưu ví dụ như: Phòng khách sạn vẫn còn tình trạng bị bỏ trống, số lượng lớn xe ô tô vẫn chưa sử dụng hết công suất, container được ship đi nhưng vẫn còn chỗ trống trong khi chi phí vận chuyển container vô cùng đắt đỏ... Việc quản lý phi tập trung đã cản trở con người tìm ra giải pháp tận nguồn gốc. Dựa trên tình trạng đó, Fetch cung cấp hệ thống mở và phi tập trung cho phép những thứ đơn giản nhất có thể kết nối mà không cần phải giám sát từ đó giải quyết các vấn đề nêu trên.

Fetch là đại diện của của thế giới kỹ thuật số phí tập trung nơi mà các thực thể kỹ thuật số có thể thực hiện được các công việc độc lập như truyền tải dữ liệu, cung cấp dịch vụ và đổi lại sẽ nhận được phần thưởng là token Fetch. Thế giới kỹ thuật số của Fetch được kết nối với các thực thể kỹ thuật số thông qua “Khung kinh tế mở” OEF và được củng cố bởi công nghệ sổ cái thông minh độc đáo mang lại công suất cao với mức phí giao dịch thấp. Fetch có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó, nó giải quyết một vấn đề lớn nhất trong nền công nghiệp dữ liệu - “ dữ liệu không thể “tự bán” chính mình”. Thiết bị IOT được hỗ trợ bởi thực thể kỹ thuật số Fetch có thể tận dụng các cơ hội dù là nhỏ nhất để bán thông tin trên thị trường. Ví dụ: thiết bị gắn trên xe cộ có thể thu thập dữ liệu về thời tiết và tình trạng giao thông.

Ba điểm nổi bật của Fetch là:

         - Thực thể kỹ thuật số: các thiết bị này có thể hoạt động một cách độc lập, nó có thể đại diện cho thiết bị, dịch vụ, và cá nhân. Các thực thể này có thể phối hợp với nhau để tạo ra giải pháp xử lý các vấn đề đang tồn đọng. Thực thể này bao gồm: phần cứng (phần lớn là các thiết bị IOT, giao diện lập trình ứng dụng (API), phần mềm (dùng để sắp xếp dữ liệu), thực thể bán dữ liệu kỹ thuật số (về cơ bản nó sẽ mua bán dữ liệu liên tục và cho phép dữ liệu tương tác liên tục với nhau), người đại diện (là đại diện của một cá nhân, một tập thể trong thế giới ảo của Fetch)

          - Khung kinh tế mở (OEF): Thế giới kỹ thuật số ảo mà thực tể kỹ thuật số tồn tại. Thế giới này cung cấp cho thực thể kỹ thuật “thị giác”, “xúc giác”, “thính giác”. Vậy có thể hiểu OEF là môi trường tồn tại của thực thể kỹ thuật số, cung cấp những tiện ích cần thiết để thực thể này phát huy tác dụng.

          - Công nghệ sổ cái thông minh: Công nghệ sổ cái hỗ trợ thế giới ảo của Fetch nơi chứa khối lượng dữ liệu khổng lồ. Bên cạnh đó, công nghệ này còn hỗ trợ lưu trữ dữ liệu của các hệ thống truyền thống.

Một số ví dụ về ứng dụng của Fetch

          - Giao thông: Giảm chi phí nhân công trong việc sắp xếp các chuyến đi phức tạp, dự báo nguy cơ tiềm ẩn về việc mất kết nối và tự động định tuyến lại hành trình, sắp xếp lại kế hoạch du lịch và đặt lại việc đặt chỗ mà không cần sự giám sát của con người. Mục tiêu là để nâng cao sự hiệu quả, thuận tiện của giao thông cũng như các dịch vụ liên quan.

          - Năng lượng: Người sử dụng/ các hộ gia đình có thể thay đổi nhà cung cấp năng lượng chỉ trong vòng 1 phút mà không tạo ra bất kỳ gián đoạn hay xung đột nào giữa các nhà cung cấp. Fetch đang làm việc với đại học Warwick để nghiên cứu về ứng dụng này.

           - Chuỗi cung ứng: Hiện tại Fetch cho phép ngành thép trị giá hàng tỉ đô có thể tự quản lý, cho phép chuỗi cung ứng có thể chạy tự động từ nguyên vật liệu đến khâu tiêu thụ.

 1. Về đội ngũ thành lập:

         - CEO từng là nhà đầu tư vào Deepmind – một công ty trí tuệ nhân tạo đã từng bị Facebook nhòm ngó nhưng sau đó đàm phán không thành công và bị google mua lại vào năm 2014. Ước tính số tiền mua lại khoản 400-500 triệu USD (số liệu lấy từ Wikki). Đồng thời ông cũng đã từng là Founder và CEO của uVue  và itzMe. 

          - CTO từng là lập trình đời đầu tại Deepmind (từ năm 2011-2013), có 30 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm và từng giữ vai trò CTO cho 3 công ty công nghệ

          - CSO – giám đốc nghiên cứu khoa học. Ông là tiến sỹ tốt nghiệp đại học Cambridge. Hiện đang công tác tại đại học Sheffield. Đại học Sheffield có mặt trong top 50 trường đại học quốc tế tốt nhất thế giới (Times Higher Education 2018).

          - Các thành viên khác đều có nhiều năm kinh nghiệm trong công nghệ trí thông minh nhân tạo, machine learning, sổ cái phân tán, IOT...

 1. Thông tin về token, hardcap vốn đã huy động:

          - Loại token: ERC20

          - Hardcap: cũ là 30 triệu đô nhưng hiện tại là ở tình trạng là update sau

Tổng thu được từ public sale và seed round là $974,975 USD & 24,596.5 ETH trong đó 21,125 eth đã được bán ra hoặc chuyển sang bảng anh, cash out về khoảng 3,5 triệu đô

          - Giá token ở vòng private: 0.05267$, bán 11,6% tổng cung token tương ứng ứng 11,6% của 1,152,997,575 tokens

          - Giá bán trên BNB launchpad chưa được công khai.

          - Phân bổ token và chính sách khóa token:

 

Phần trăm token

Chính sách mở khóa

Lưu ý khác

20% - Bán ra

- Seed round + private sale khóa 3 thangsm được trả đều trong cách tháng thứ 4,5,6

- Public sale không bị khóa

Token không bán được sẽ được giữ lại cho nhà phát hành sẽ được phân bổ trong vòng 2 năm nhưng không sớm hơn 1 năm kể từ ngày trả token) – Phần này chưa được rõ ràng lắm

20% - Foundation

Mở dần trong vòng 3 năm

Dành cho công ty đứng sau Fetch là Fetch.AI Foundation Pte Ltd

20% - Các nhà sáng lập

- 50% cho năm thứ 1

- 25% cho năm thứ 2

- 25% cho năm thứ 3

Sáng lập và đồng sáng lập

10% - advisor

- 50% cho năm thứ 1

- 25% cho năm thứ 2

- 25% cho năm thứ 3

 

10% - mining

Không khóa, ước tính dùng hết trong 5 năm

Dành cho những người có đóng góp sớm cho mạng lưới, sử dụng dần trong vòng 5 năm 

20% - điều tiết, quản lý

Từ 1- 6 năm

Trả ra không sớm hơn 1 năm kể từ ngày trả token và kéo dài trong vòng 5 năm, mỗi năm sẽ được trả ra không quá 1/3 trên tổng dự kiến.

 

 1. Đối tác kinh doanh

Blockchain cho châu Âu

Bốn công ty blockchain top đầu gồm Ripple, NEM, Fetch.AI, và EMURGO/Cardano đã cùng nhau thành lập nên tổ chức “Blockchain for Europe”. Tổ chức này lập ra nhằm mục tiêu thúc tăng sự hiểu biết trong khối EU và các thành viên trong tổ chức về tiềm năng thực sự của công nghệ sổ cái và công nghệ blockchain và để đảm bảo cho việc thúc đẩy cho cuộc cách mạng công nghệ ở Châu Âu.

- Clustermarket 

GE Healthcare và Clustermarket đã ứng dụng công nghệ của Fetch.AI. 

Clustermarket là thị trường trực tuyến hỗ trợ nhà khoa học, kỹ sư và những người nghiên cứu công nghệ tìm kiếm tìm kiếm các phòng thí nghiệm gần vị trí yêu cầu nhất từ các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất (một dạng của môi giới)

- AI Innovation Network (“AIIN”) / Warwick Business School 

- ULedger 

- MOBI 

 1. Tổng kết

Thông qua quá trình tìm hiểu ở trên thì có một số thông tin quan trọng như sau cần được làm rõ, bigcoin đã liên lạc với dự án và đang chờ câu trả lời chính thức

 • Hardcap ban đầu là 30 triệu và giá ICO cũng như bonus cho các nhà đầu tư vòng private và seed round đã được thỏa thuận từ trước, nếu thay đổi hardcap và giá bán trên binance thì thỏa thuận trước đó sẽ được thay đổi lại như thế nào?
 • Hardcap mới sẽ là bao nhiêu?
 • Giá bán trên launchpad Binance, tổng token bán là bao nhiêu?
 • Token không bán được thì sẽ phân bổ cho ai?

Bigcoin sẽ liên tục cập nhật thông tin với của Fetch để phần nào giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dự án và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Biên soan: BigcoinVietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ