Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu? Hình thức giao dịch nào phù hợp

Đăng bởi: anhbinh  - 27/03/2018 - 404 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tư vào Litecoin đòi hỏi bạn phải cân nhắc đến nhiều yếu tố khác nhau. Từ tên tuổi, tiềm năng, số người dùng, tới tính bảo mật và sự an toàn mà nó mang lại. Và hơn cả, việc tìm hiểu thật kỹ về tiền mã hóa litecoin có giá bao nhiêu là rất cần thiết?

 

Lý do nên chọn mua tiền mã hóa Litecoin là gì?

Giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu rất được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Giá tiền mã hóa litecoin là bao nhiêu? Trước hết, cần biết rằng tiền mã hóa Litecoin là đồng tiền trẻ, mới nổi trong một vài năm trở lại đây. Nó sở hữu nhiều tính năng phong phú, hấp dẫn khách hàng. Một trong số đó như:

+ Giao dịch với tốc độ xử lý nhanh

+ Không mất phí giao dịch như nhiều sàn khác

+ Tiềm năng phát triển rộng với lượng người tham gia đông

+ Tỷ giá được nhận xét giữ ở mức ổn định, ít biến động đột ngột

Tiền mã hóa Litecoin có giá bao nhiêu trên thị trường?

Để nói một mức chính xác giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu hiện nay rất khó. Bởi vì, giá cả của một đồng coin còn phụ thuộc vào các tác động khách quan mà thị trường mang lại. Hãy nhìn vào bảng sau để nhận định về đồng coin trước:


Nhìn vào bảng tra cứu trên, có thể thấy rõ sự khác biệt giá trị tiền mã hóa Litecoin như thế nào. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng phân tích căn kẽ các thông tin tại khung cột trên.

Khi chuyển sang hệ Việt Nam Đồng giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu?

Theo bigcoin nếu quy đổi LItecoin (LTC) sang Việt Nam Đồng, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng giá trị của LTC. Một đơn vị LTC đã bằng tới 3,657,640 VNĐ. Điều này là hoàn toàn bình thường. Nếu như LTC thấp hơn giá trị VNĐ thì đó mới là sự lạ lùng và đáng lo ngại. Bởi vì, LTC đại diện cho đơn vị tiền kỹ thuật số. Nó có phạm vi sử dụng trên toàn cầu. Trong khi đó, Việt Nam Đồng chỉ dừng lại ở khuôn khổ quốc gia. Tức là, VNĐ chỉ có giá trị sử dụng tại lãnh thổ Việt Nam. Nó không được ưu ái, dùng làm đơn vị tiền chung. Kể cả trong thương mại lẫn giao dịch tiền điện tử trên thế giới.

Tính theo chỉ số dao động. Trong 1 tiếng đồng hồ, tỷ giá của LTC lên tới  0,51%. Nếu để sau 24 tiếng, con số tăng sẽ là 0,75%. Như vậy, xét trong khoảng thời gian ngắn hạn ( tầm 7 ngày), LTC đã tăng trưởng đáng kể , đạt mức 4.47%

Có thể nói ngắn gọn, nếu đầu tư vào LTC để quy ra tiền Việt cũng là một cách khôn ngoan. Để mang lại doanh thu, lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư.

Khi chuyển sang hệ USD, giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu?

Tiền mã hóa Litecoin bao nhiêu tiền nếu quy đổi sang USD

Mặc dù đồng USD luôn được nhận định là đồng tiền thực có giá trị cao nhất nhì thế giới. Tuy nhiên, khi đặt cạnh chúng với các đơn vị tiền tệ kỹ thuật số khác, USD thực sự nhỏ bé. Chúng hoàn toàn bị lép vế so với đồng tiền đối thủ của mình - LTC về giá trị. Có thể thấy điều này rõ ràng khi nhìn vào tỷ lệ quy đổi: 1 LTC = 160.212 USD. Nghĩa là, tỷ giá USD còn thấp gấp hơn 160 lần so với LTC. Như vậy,ta cũng có thể rút ra nhận định rằng, đa số các mã coin sẽ có giá trị cao hơn tiền thực tế rất nhiều.

Hãy tính trong khoảng 1 ngày trước. Dao động trong thời điểm lúc 3h44’ ngay 25/3/2018 là 159.97$. Nhưng đến 3h49’ hgày 26/3/2018, chỉ số USD quy đổi đã tăng lên 160.70$.  Trong thời gian 7 ngày liên tiếp, tính lúc 3h44 (20/3/2018), chỉ số USD có 161.45$. Tuy nhiện, tới 26/3, LTC quy đổi sang USD giảm giá sock. Khiến rất nhiều thương nhân bị bất ngờ, tâm lý hoang mang, lo lắng. Có thể thấy rằng, có sự tăng nhẹ của đồng LTC khi chuyển sang hệ USD. Song, mức tăng trưởng đó rất nhỏ, không mang nặng giá trị biến động. Hay nói một cách văn vẻ hơn, LTC quy sang  USD đang cho thấy những bước tiến lùi. Không thấy tiềm năng phát triển của nó với dòng USD này

Khi chuyển sang hệ BTC, giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu?

Litecoin có giá bao nhiêu khi chuyển qua BTC?

Không cần bàn cãi cũng biết, đồng tiền ảo bitcoin là một trong những chỉ số mà nhà đầu tư hầu hết đã và đang chọn lựa. Sở dĩ như vậy là bởi vì, BTC từ trước đến nay luôn mang danh đồng tiền điện tử giá trị cao. Nó thường chiếm ưu ái, được gọi là “ông vua” của mọi mã tiền ảo hiện tại. Nếu đặt lên bàn cân giữa tiền mã hóa BTC và tiền thực. BTC vẫn đánh bật mọi đơn vị tiền tệ trên thế giới. Đồng thời, BTC cũng chính là loại coin được quy đổi ra nhiều nhất. Vì thế, sẽ thật dễ hiểu nếu LTC có giá trị thua xa BTC. Như bảng giá trị phía trên viết, 1 LTC = 0,019 BTC.

LTC chuyển qua hệ BTC thay đổi liên tục, chỉ sau 1 ngày ( 4h09’ 25/3/2018 - 4h 09’ 26/3/2018). Giá trị LTC từ mức 159.69$ đã lên 160.67$. Vẫn giống như USD, BTC khi được LTC luân chuyển qua không hề tăng đột biến, bất ngờ. Chúng đều đúng với các dự báo của chuyên gia. Tính trên diện rộng, với thời gian tối thiểu 7 ngày, biên độ giao động của tỷ giá luôn thật thường. Chúng tăng từ từ lúc mới, hạ lúc giữa tuần và sau lại tăng ở nửa cuối tuần đó. Vì vậy, nếu muốn mua Litecoin và đổi sang hệ đơn vị này. Bạn cần theo dõi những biến động về tỷ giá thị trường mỗi ngày. Từ đấy, đưa ra những định hướng, chiến lược đầu tư hợp lý.

Khi chuyển sang hệ ETH, Litecoin có giá bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu khi đổi qua ETH

Theo bạn, tiền mã hóa Litecoin bao nhiêu tiền? Cũng giống như tất cả những đồng tiền mã hóa khác, LTC khi quy đổi sang ETH cũng sẽ có giá trị thấp hơn. Bởi vì, tuy cùng là những mã coin mang tầm vóc quốc tế. Song, tiền mã hóa ETH đã tồn tại trên thị trường từ rất lâu, có nhiều tính năng hoàn thiện hơn. Đồng thời, uy tín cũng cao hơn các dòng mới nổi như Litecoin. Theo coinmarketcap, 1 LTC = 0,307 ETH. Một phép chuyển hệ cho thấy sự chênh lệch cực kỳ lớn giữa 2 đơn vì tiền tệ này.

Giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu nếu giao dịch qua trung gian

Nếu giao dịch qua trung gian, giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu? Nó sẽ phụ thuộc vào người môi giới rất nhiều. Vì, họ đứng giữa cuộc giao dịch, tiền công của nó do 1 trong 2 nơi trả:

+ Một là người bán: Họ sẽ cộng vào giá tiền bạn mua để trả cho môi giới

+ Bạn trả: Nghĩa là người trung gian sẽ kênh giá trị đồng coin lên. Phần tiền chênh hơn so với người bán yêu cầu sẽ dành cho họ bỏ túi.

Vì vậy, tùy hoàn cảnh, cách trả giá của bạn và lương tâm bên trung gian. Đồng thời xem giá thị trường, từ đó giá trị Litecoin sẽ được trao đổi cụ thể.

Loại hình thức nào hợp nhất để sở hữu tiền mã hóa Litecoin

Có rất nhiều hình thức để sở hữu tiền mã hóa Litecoin ở thời điểm hiện tại

Để xét hình thức hợp lý với giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu. Còn phụ thuộc đối tượng mua và bán Litecoin nữa

  • Đối với nhà đầu tư

Nên chọn giao dịch qua sàn để giá được rẻ, nhiều ưu đãi và sự lựa chọn hơn nữa. Bên cạnh đó, chế độ bảo mật, riêng tư cũng tốt hơn

  • Đối với người dùng

Với những người đã thành thạo về giao dịch, các bạn có thể chọn cả sàn hay qua trung gian cũng được. Nhưng với người mới, tuyệt đối chỉ nên trao đổi qua sàn uy tín, an toàn. Điều này nhằm tránh những kẻ tội phạm lừa đảo, mạo danh người bán chiếm đoạt tài sản của bạn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

SEC và Quốc hội nên làm gì để giúp nhà đầu tư?


Vừa qua, các chuyên gia crypto đã viết một lá thư khẩn khoản yêu cầu SEC và Quốc hội nên có những quy định phù hợp hơn để không làm hại đến các nhà đầu tư bitcoin. 


Có thể bạn quan tâm: 

Chính phủ được biến đến như cơ quan đưa ra các quy định có hại đến các ngành công nghiệp và thực thi các quy tắc thường mang đến những kết quả khó lường và tiêu cực - các hệ quả này phần lớn sai lệch với ý định ban đầu của các quy định. Đó chính là lý do chính mà ngay từ đầu các kỹ sư phần mềm đã phát triển Bitcoin và các phương tiện trao đổi mà không cần đặt niềm tin vào bất cứ bên trung gian nào: sử dụng các giao dịch lấy sức mạnh từ blockchain để khiến các bên trung gian đang rình mò trở nên lỗi thời. Trong tuần, một nhóm chuyên gia tài chính và Bitcoin đã cảnh báo rằng SEC và các nhà hoạch định chính sách không nên đưa ra các quy định có tầm nhìn ngắn hạn thay vì giúp đỡ, thực tế là làm hại đến thị trường tiền mã hóa 220 tỷ đô la  đang bùng nổ và giảm bớt những lợi thế của tiền mã hóa và blockchain.

null

Toà nhà Quốc hôi Mỹ

Nhà phát triển cốt lõi của Bitcoin ông Bryan Bishop, cựu giám đốc quản lý của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley, ông Caitlin Long và các chuyên gia xuất chúng khác đã cùng viết một lá thư vào ngày 19 tháng 9 rằng các quy định quản lý được ban hành bởi các nhà hoạch định chính sách và các cơ quan chức năng nhà nước mà không am hiểu đầy đủ về lĩnh vực fintech có thể tạo ra những rủi ro cho thị trường tiền mã hóa và tài chính, khiến các thị trường này không thể tồn tại được. Nhóm chuyên gia cũng thúc giục SEC và các nhà hoạch định chính sách (Quốc Hội) hiện đại hóa khung pháp lý mà đang thiếu đi khả năng quản lý tài sản kỹ thuật số một cách phù hợp.

Bishop, Long và các chuyên gia khác cũng cho biết rằng các giải pháp được tìm thấy trong chính công nghệ không phải trong chính sách.

 

SEC nên hợp tác với các chuyên gia crypto

 

Các chuyên gia viết: “Chính sách hiện nay của SEC xung quanh việc lưu ký không phản ảnh được các rủi ro liên quan chặt chẽ với việc quản lý tài sản kỹ thuật số và không sử dụng sức mạnh kỹ thuật của công nghệ. Những sức mạnh kỹ thuật này có tiềm năng tạo ra một môi trường lưu ý mạnh mẽ hơn”. “ Để hiểu rõ những khả năng này, để xây dựng sức mạnh của công nghệ và để không ảnh hưởng đến các lợi thế của nó, chúng tôi đề nghị SEC nên kết hợp với những người có kinh nghiệm về công nghệ như kỹ sư về mật mã học, các nhà phát triển phần mềm, các sàn giao dịch Bitcoin, những nhà thiết kế hợp đồng thông minh, các nhà phát triển blockchain và các nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hiện nay để đảm bảo các hoạt động đầu tư trong lĩnh vực này được thực hiện tốt nhất”

null

Bryan Bishop

Các chuyên gia thúc giục SEC và các nhà hoạch định chính sách ban hành các quy định mới theo yêu cầu của các nhà đầu tư và các quy định này phải phù hợp với một lớp tài sản tân tiến có sức mạnh và tính năng độc đáo - và không  ban hành hay thực hiện các quy định chung chung chỉ phù hợp hơn với các tài sản truyền thống. Họ tranh luận rằng, thiếu sự phù hợp sẽ gây hại cho ngành công nghiệp này và các nhà đầu tư.

 

Đừng áp dụng các quy định hiện có cho lớp tài sản mới

 

“Chúng tôi đề nghị rằng các nhà hoạch định chính sách và các nhà quản lý hãy nhìn vào các lợi thế của công nghệ hiện có và tích hợp các lợi thế đó và các quy tắc và quy định thay vì chỉ phụ thuộc các các quy định và quy tắc ngày nay được phát triển chỉ dành cho các tài sản truyền thống”. Họ cho biết thêm “ Các bộ luật về chứng khoán bán đầu được viết ra để ứng dụng cho các giấy chứng nhận chứng khoán, sau này thì được sử dụng do các mẫu ghi sổ và hiện nay thì áp dụng cho các đại diện kỹ thuật số cho quyền được bảo mật được ghi lại trong các cơ sở dữ liệu tập trung. Trong đầu họ, các luật này được viết ra không hoàn toàn dành cho các tài sản kỹ thuật số như các đồng tiền mã hóa”.

Các rủi ro bao gồm hỗn hợp các tài sản kỹ thuật số trong tài khoản ủy thác sẽ là động cơ cho các hacker trộm. Đó chính là lý do tại sao Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác lại là các công cụ trái phiếu vô danh. Một công cụ trái phiếu vô danh như xổ số, nghĩa là người sở hữu chìa khóa cá nhân luôn sử hữu coin, bất kể tiền có bị trộm, thua lỗ, chuyển nhầm hay nhận bồi thường vì các hoạt động phi pháp đi chăng nữa. Bởi vì các đồng coin kỹ thuật số được thiết kế để loại bỏ các bên thứ ba khỏi các giao dịch, nên việc các nhà quản lý tính  đến các tính năng của công nghệ là một điều cấp thiết.

Các chuyên gia cũng tranh luận rằng các nhà quản lý không nên kiềm chế khả năng của crypto để bảo vệ nhà đầu tư cũng như cho các nhà đầu tư tự do để chuyển tài sản của họ với giá rẻ. “Chúng ta có thể thiết lập các mô hình bảo mật cho các tài sản kỹ thuật số để bảo vệ các nhà đầu tư lẫn khả năng thanh toán của các thể chế tài chính mà không cần phải hy sinh sự tiện lợi và sự đổi mới nào có trong từ các lớp tài sản.

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: SEC và Quốc hội nên làm gì để giúp nhà đầu tư Bitcoin? tại Tin tức

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ