Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu? Hình thức giao dịch nào phù hợp

Đăng bởi: anhbinh  - 27/03/2018 - 819 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tư vào Litecoin đòi hỏi bạn phải cân nhắc đến nhiều yếu tố khác nhau. Từ tên tuổi, tiềm năng, số người dùng, tới tính bảo mật và sự an toàn mà nó mang lại. Và hơn cả, việc tìm hiểu thật kỹ về tiền mã hóa litecoin có giá bao nhiêu là rất cần thiết?

 

Lý do nên chọn mua tiền mã hóa Litecoin là gì?

Giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu rất được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Giá tiền mã hóa litecoin là bao nhiêu? Trước hết, cần biết rằng tiền mã hóa Litecoin là đồng tiền trẻ, mới nổi trong một vài năm trở lại đây. Nó sở hữu nhiều tính năng phong phú, hấp dẫn khách hàng. Một trong số đó như:

+ Giao dịch với tốc độ xử lý nhanh

+ Không mất phí giao dịch như nhiều sàn khác

+ Tiềm năng phát triển rộng với lượng người tham gia đông

+ Tỷ giá được nhận xét giữ ở mức ổn định, ít biến động đột ngột

Tiền mã hóa Litecoin có giá bao nhiêu trên thị trường?

Để nói một mức chính xác giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu hiện nay rất khó. Bởi vì, giá cả của một đồng coin còn phụ thuộc vào các tác động khách quan mà thị trường mang lại. Hãy nhìn vào bảng sau để nhận định về đồng coin trước:


Nhìn vào bảng tra cứu trên, có thể thấy rõ sự khác biệt giá trị tiền mã hóa Litecoin như thế nào. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng phân tích căn kẽ các thông tin tại khung cột trên.

Khi chuyển sang hệ Việt Nam Đồng giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu?

Theo bigcoin nếu quy đổi LItecoin (LTC) sang Việt Nam Đồng, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng giá trị của LTC. Một đơn vị LTC đã bằng tới 3,657,640 VNĐ. Điều này là hoàn toàn bình thường. Nếu như LTC thấp hơn giá trị VNĐ thì đó mới là sự lạ lùng và đáng lo ngại. Bởi vì, LTC đại diện cho đơn vị tiền kỹ thuật số. Nó có phạm vi sử dụng trên toàn cầu. Trong khi đó, Việt Nam Đồng chỉ dừng lại ở khuôn khổ quốc gia. Tức là, VNĐ chỉ có giá trị sử dụng tại lãnh thổ Việt Nam. Nó không được ưu ái, dùng làm đơn vị tiền chung. Kể cả trong thương mại lẫn giao dịch tiền điện tử trên thế giới.

Tính theo chỉ số dao động. Trong 1 tiếng đồng hồ, tỷ giá của LTC lên tới  0,51%. Nếu để sau 24 tiếng, con số tăng sẽ là 0,75%. Như vậy, xét trong khoảng thời gian ngắn hạn ( tầm 7 ngày), LTC đã tăng trưởng đáng kể , đạt mức 4.47%

Có thể nói ngắn gọn, nếu đầu tư vào LTC để quy ra tiền Việt cũng là một cách khôn ngoan. Để mang lại doanh thu, lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư.

Khi chuyển sang hệ USD, giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu?

Tiền mã hóa Litecoin bao nhiêu tiền nếu quy đổi sang USD

Mặc dù đồng USD luôn được nhận định là đồng tiền thực có giá trị cao nhất nhì thế giới. Tuy nhiên, khi đặt cạnh chúng với các đơn vị tiền tệ kỹ thuật số khác, USD thực sự nhỏ bé. Chúng hoàn toàn bị lép vế so với đồng tiền đối thủ của mình - LTC về giá trị. Có thể thấy điều này rõ ràng khi nhìn vào tỷ lệ quy đổi: 1 LTC = 160.212 USD. Nghĩa là, tỷ giá USD còn thấp gấp hơn 160 lần so với LTC. Như vậy,ta cũng có thể rút ra nhận định rằng, đa số các mã coin sẽ có giá trị cao hơn tiền thực tế rất nhiều.

Hãy tính trong khoảng 1 ngày trước. Dao động trong thời điểm lúc 3h44’ ngay 25/3/2018 là 159.97$. Nhưng đến 3h49’ hgày 26/3/2018, chỉ số USD quy đổi đã tăng lên 160.70$.  Trong thời gian 7 ngày liên tiếp, tính lúc 3h44 (20/3/2018), chỉ số USD có 161.45$. Tuy nhiện, tới 26/3, LTC quy đổi sang USD giảm giá sock. Khiến rất nhiều thương nhân bị bất ngờ, tâm lý hoang mang, lo lắng. Có thể thấy rằng, có sự tăng nhẹ của đồng LTC khi chuyển sang hệ USD. Song, mức tăng trưởng đó rất nhỏ, không mang nặng giá trị biến động. Hay nói một cách văn vẻ hơn, LTC quy sang  USD đang cho thấy những bước tiến lùi. Không thấy tiềm năng phát triển của nó với dòng USD này

Khi chuyển sang hệ BTC, giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu?

Litecoin có giá bao nhiêu khi chuyển qua BTC?

Không cần bàn cãi cũng biết, đồng tiền ảo bitcoin là một trong những chỉ số mà nhà đầu tư hầu hết đã và đang chọn lựa. Sở dĩ như vậy là bởi vì, BTC từ trước đến nay luôn mang danh đồng tiền điện tử giá trị cao. Nó thường chiếm ưu ái, được gọi là “ông vua” của mọi mã tiền ảo hiện tại. Nếu đặt lên bàn cân giữa tiền mã hóa BTC và tiền thực. BTC vẫn đánh bật mọi đơn vị tiền tệ trên thế giới. Đồng thời, BTC cũng chính là loại coin được quy đổi ra nhiều nhất. Vì thế, sẽ thật dễ hiểu nếu LTC có giá trị thua xa BTC. Như bảng giá trị phía trên viết, 1 LTC = 0,019 BTC.

LTC chuyển qua hệ BTC thay đổi liên tục, chỉ sau 1 ngày ( 4h09’ 25/3/2018 - 4h 09’ 26/3/2018). Giá trị LTC từ mức 159.69$ đã lên 160.67$. Vẫn giống như USD, BTC khi được LTC luân chuyển qua không hề tăng đột biến, bất ngờ. Chúng đều đúng với các dự báo của chuyên gia. Tính trên diện rộng, với thời gian tối thiểu 7 ngày, biên độ giao động của tỷ giá luôn thật thường. Chúng tăng từ từ lúc mới, hạ lúc giữa tuần và sau lại tăng ở nửa cuối tuần đó. Vì vậy, nếu muốn mua Litecoin và đổi sang hệ đơn vị này. Bạn cần theo dõi những biến động về tỷ giá thị trường mỗi ngày. Từ đấy, đưa ra những định hướng, chiến lược đầu tư hợp lý.

Khi chuyển sang hệ ETH, Litecoin có giá bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu khi đổi qua ETH

Theo bạn, tiền mã hóa Litecoin bao nhiêu tiền? Cũng giống như tất cả những đồng tiền mã hóa khác, LTC khi quy đổi sang ETH cũng sẽ có giá trị thấp hơn. Bởi vì, tuy cùng là những mã coin mang tầm vóc quốc tế. Song, tiền mã hóa ETH đã tồn tại trên thị trường từ rất lâu, có nhiều tính năng hoàn thiện hơn. Đồng thời, uy tín cũng cao hơn các dòng mới nổi như Litecoin. Theo coinmarketcap, 1 LTC = 0,307 ETH. Một phép chuyển hệ cho thấy sự chênh lệch cực kỳ lớn giữa 2 đơn vì tiền tệ này.

Giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu nếu giao dịch qua trung gian

Nếu giao dịch qua trung gian, giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu? Nó sẽ phụ thuộc vào người môi giới rất nhiều. Vì, họ đứng giữa cuộc giao dịch, tiền công của nó do 1 trong 2 nơi trả:

+ Một là người bán: Họ sẽ cộng vào giá tiền bạn mua để trả cho môi giới

+ Bạn trả: Nghĩa là người trung gian sẽ kênh giá trị đồng coin lên. Phần tiền chênh hơn so với người bán yêu cầu sẽ dành cho họ bỏ túi.

Vì vậy, tùy hoàn cảnh, cách trả giá của bạn và lương tâm bên trung gian. Đồng thời xem giá thị trường, từ đó giá trị Litecoin sẽ được trao đổi cụ thể.

Loại hình thức nào hợp nhất để sở hữu tiền mã hóa Litecoin

Có rất nhiều hình thức để sở hữu tiền mã hóa Litecoin ở thời điểm hiện tại

Để xét hình thức hợp lý với giá tiền mã hóa Litecoin là bao nhiêu. Còn phụ thuộc đối tượng mua và bán Litecoin nữa

  • Đối với nhà đầu tư

Nên chọn giao dịch qua sàn để giá được rẻ, nhiều ưu đãi và sự lựa chọn hơn nữa. Bên cạnh đó, chế độ bảo mật, riêng tư cũng tốt hơn

  • Đối với người dùng

Với những người đã thành thạo về giao dịch, các bạn có thể chọn cả sàn hay qua trung gian cũng được. Nhưng với người mới, tuyệt đối chỉ nên trao đổi qua sàn uy tín, an toàn. Điều này nhằm tránh những kẻ tội phạm lừa đảo, mạo danh người bán chiếm đoạt tài sản của bạn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain