Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu? Tỷ giá Nebulas hiện nay ra sao?

Đăng bởi: anhbinh  - 28/05/2018 - 201 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu trên thị trường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, hình thức giao dịch có tác động nhiều nhất tới giá tiền Nebulas (NAS). Hôm nay, hãy cùng bigcoinvietnam tìm hiểu về vấn đề này. Đồng thời update thêm thông tin tỷ giá Nebulas hiện nay ra sao nhé.

 

Tiền mã hóa Nebulas có giá bao nhiêu trên thị trường?

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu trên thị trường?

Như đã nói ở trên, tiền mã hóa Nebulas có giá bao nhiêu phụ thuộc vào hình thức giao dịch quyết định. Thông thường, người ta sẽ dựa vào những cách mua sau để tính tiền Nebulas coin phải bỏ ra:

+ Hình thức giao dịch qua sàn

+ Hình thức giao dịch qua trung gian

+ Hình thức giao dịch qua người thân

+ Hình thức giao dịch qua người buôn

1/ Tiền mã hóa Nebulas bao nhiêu tiền qua sàn giao dịch

Nếu giao dịch qua sàn, tỷ giá tiền Nebulas sẽ dao động dựa trên hệ quy đổi của nó. Có 3 hệ chuyển chính:

+ Quy đổi sang BTC

+ Quy đổi sang USD

+ Quy đổi sang ETH

Trong 3 kiểu chuyển đơn vị nói tới, Nebulas qua BTC là có giá trị thấp nhất. Lý do rất dễ hiểu là Bitcoin (BTC) là đồng tiền khá quyền lực. Có giá trị lớn nhất thị trường hiện tại. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa ghi nhận một đồng tiền nào có thể vượt mặt BTC. Cả về hai khoản giá trị lẫn uy tín thương hiệu tiền. Vì thế, nếu Nebulas đổi sang hệ BTC, chắc chắn tỷ giá sẽ lệch rất nhiều. Tính đến thời điểm hiện tại, 1 NAS = 0.0006946600 BTC. Nghĩa là, 1 đồng NAS không thể bằng nổi 1 đơn vị BTC nào cả. Như vậy, ta nhận thấy đẳng cấp của BTC gấp hàng nghìn lần so với NAS. Dao động trong một khoảng thời gian không thay đổi quá nhiều. Do trị giá của chúng cách xa nhau cực lớn, chỉ nhỉnh hơn vài con số mà thôi

Với các đồng USD hay tiền mã hóa ethereum, NAS cũng cho thấy sự lép vế của mình khi đứng cạnh các đồng tiền trên. Hơn nữa, sự chênh lệch cũng tăng/giảm không quá đột ngột, với mức độ lớn. Do vậy, không gây rủi ro cho túi tiền của nhà đầu tư vào trạng thái nguy hiểm. Tóm lại, tiền mã hóa Nebulas bao nhiêu tiền qua sàn giao dịch rất quan trọng

2/ Nebulas có giá bao nhiêu qua trung gian

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu? Công việc, cuộc sống hàng ngày khiến bạn quá bận rộn. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn cải thiện thu nhập bằng việc nhờ người trung gian. Họ sẽ là cầu nối, đứng ra thỏa thuận với người bán về giá cả. Khi đã định giá xong, họ sẽ liên lạc với bạn. Nếu thấy hợp lý, bán sẽ chủ động làm việc với nhà chủ coin. Khi giao dịch được hoàn thành, công đoạn cuối là trả công cho người môi giới. Cộng cả tiền mua coin và tiền thuê trung gian chắc chắn sẽ đắt hơn giá mà bạn bỏ ra mua ở sàn. Nhưng bù lại, bạn sẽ không mất công thương lượng hay tìm hiểu với người bán nữa.

Một điểm cần chú ý khi mua coin NAS qua môi giới. Đó là, bạn cần xác minh rõ xem lai lịch, thông tin về họ ra sao. Vì thực trạng hiện nay, có rất nhiều người mạo nhận là trung gian để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản...

3/ Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu qua người thân

Với người thân, Nebulas có giá bao nhiêu không còn quan trọng nữa. Bởi vì, nếu đã quen biết từ trước, lại thân thiết thì chả có ai dám lấy người quen của mình với giá đắt. Chắc chắn, họ sẽ chỉ để cho bạn ở giá vừa phải, đủ để bằng chi phí họ bỏ ra. Hơn nữa, mọi thủ tục cũng sẽ được họ làm và bàn giao cho bạn cẩn thận, kỹ lưỡng hơn.

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu qua người thân

4/ Tiền mã hóa Nebulas có giá bao nhiêu qua người buôn

Khỏi phải hỏi cũng biết rằng, tiền mã hóa Nebulas bao nhiêu tiền tuy không diễn tả bằng số được. Nhưng, tin rằng sẽ ở mức giá rẻ nhất trong các hình thức giao dịch. Lý do là bởi vì, họ nhập coin với số lượng lớn, sẽ được lấy với chiết khấu cao từ nhà sàn. Do đó, khi mua của họ giá sẽ rẻ hơn nhiều so với mua ở sàn hay qua trung gian. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua Nebulas của người nào đó. Bạn nên kiểm tra thông tin về họ thật đầy đủ, chính xác để tránh bị lừa. Hơn nữa, tham khảo một vòng giá của những chủ buôn trên điễn dàn trang chủ. Từ đó, xem mua của bên nào hợp lý hơn.

Tiền mã hóa Nebulas bao nhiêu tiền hiện nay?

Tỷ giá tiền Nebulas hiện nay được biểu diễn trên bảng

Tính đến 9h49’ ngày 21/4/2018, tiền mã hóa Nebulas có giá bao nhiêu? Tất cả sẽ được thống kê ngay bên dưới này:

Theo tiền Việt, 1 NAS xấp xỉ 140,089 đồng. Nếu quy ra USD, 1 NAS = $6.14157. Còn qua BTC, 1 NAS = 0.0006977900 BTC.

Giá vốn thị trường dao động trong khoảng $218,025,735. Khi xét dao động tỷ giá NAS trong 1 giờ, nó tăng lên 2,74%. Con số trên sau 24 tiếng là 9,65%. Còn nếu sau 7 ngày tăng tầm 17,85%.

Như vậy, bài viết “Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu” của bigcoin vietnam đã cho bạn các thông tin bổ ích. Mong rằng, bán sẽ đúc kết cho mình những kiến thức quý để đầu tư tốt hơn!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ