Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu? Tỷ giá Nebulas hiện nay ra sao?

Đăng bởi: anhbinh  - 28/05/2018 - 231 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu trên thị trường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, hình thức giao dịch có tác động nhiều nhất tới giá tiền Nebulas (NAS). Hôm nay, hãy cùng bigcoinvietnam tìm hiểu về vấn đề này. Đồng thời update thêm thông tin tỷ giá Nebulas hiện nay ra sao nhé.

 

Tiền mã hóa Nebulas có giá bao nhiêu trên thị trường?

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu trên thị trường?

Như đã nói ở trên, tiền mã hóa Nebulas có giá bao nhiêu phụ thuộc vào hình thức giao dịch quyết định. Thông thường, người ta sẽ dựa vào những cách mua sau để tính tiền Nebulas coin phải bỏ ra:

+ Hình thức giao dịch qua sàn

+ Hình thức giao dịch qua trung gian

+ Hình thức giao dịch qua người thân

+ Hình thức giao dịch qua người buôn

1/ Tiền mã hóa Nebulas bao nhiêu tiền qua sàn giao dịch

Nếu giao dịch qua sàn, tỷ giá tiền Nebulas sẽ dao động dựa trên hệ quy đổi của nó. Có 3 hệ chuyển chính:

+ Quy đổi sang BTC

+ Quy đổi sang USD

+ Quy đổi sang ETH

Trong 3 kiểu chuyển đơn vị nói tới, Nebulas qua BTC là có giá trị thấp nhất. Lý do rất dễ hiểu là Bitcoin (BTC) là đồng tiền khá quyền lực. Có giá trị lớn nhất thị trường hiện tại. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa ghi nhận một đồng tiền nào có thể vượt mặt BTC. Cả về hai khoản giá trị lẫn uy tín thương hiệu tiền. Vì thế, nếu Nebulas đổi sang hệ BTC, chắc chắn tỷ giá sẽ lệch rất nhiều. Tính đến thời điểm hiện tại, 1 NAS = 0.0006946600 BTC. Nghĩa là, 1 đồng NAS không thể bằng nổi 1 đơn vị BTC nào cả. Như vậy, ta nhận thấy đẳng cấp của BTC gấp hàng nghìn lần so với NAS. Dao động trong một khoảng thời gian không thay đổi quá nhiều. Do trị giá của chúng cách xa nhau cực lớn, chỉ nhỉnh hơn vài con số mà thôi

Với các đồng USD hay tiền mã hóa ethereum, NAS cũng cho thấy sự lép vế của mình khi đứng cạnh các đồng tiền trên. Hơn nữa, sự chênh lệch cũng tăng/giảm không quá đột ngột, với mức độ lớn. Do vậy, không gây rủi ro cho túi tiền của nhà đầu tư vào trạng thái nguy hiểm. Tóm lại, tiền mã hóa Nebulas bao nhiêu tiền qua sàn giao dịch rất quan trọng

2/ Nebulas có giá bao nhiêu qua trung gian

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu? Công việc, cuộc sống hàng ngày khiến bạn quá bận rộn. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn cải thiện thu nhập bằng việc nhờ người trung gian. Họ sẽ là cầu nối, đứng ra thỏa thuận với người bán về giá cả. Khi đã định giá xong, họ sẽ liên lạc với bạn. Nếu thấy hợp lý, bán sẽ chủ động làm việc với nhà chủ coin. Khi giao dịch được hoàn thành, công đoạn cuối là trả công cho người môi giới. Cộng cả tiền mua coin và tiền thuê trung gian chắc chắn sẽ đắt hơn giá mà bạn bỏ ra mua ở sàn. Nhưng bù lại, bạn sẽ không mất công thương lượng hay tìm hiểu với người bán nữa.

Một điểm cần chú ý khi mua coin NAS qua môi giới. Đó là, bạn cần xác minh rõ xem lai lịch, thông tin về họ ra sao. Vì thực trạng hiện nay, có rất nhiều người mạo nhận là trung gian để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản...

3/ Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu qua người thân

Với người thân, Nebulas có giá bao nhiêu không còn quan trọng nữa. Bởi vì, nếu đã quen biết từ trước, lại thân thiết thì chả có ai dám lấy người quen của mình với giá đắt. Chắc chắn, họ sẽ chỉ để cho bạn ở giá vừa phải, đủ để bằng chi phí họ bỏ ra. Hơn nữa, mọi thủ tục cũng sẽ được họ làm và bàn giao cho bạn cẩn thận, kỹ lưỡng hơn.

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu qua người thân

4/ Tiền mã hóa Nebulas có giá bao nhiêu qua người buôn

Khỏi phải hỏi cũng biết rằng, tiền mã hóa Nebulas bao nhiêu tiền tuy không diễn tả bằng số được. Nhưng, tin rằng sẽ ở mức giá rẻ nhất trong các hình thức giao dịch. Lý do là bởi vì, họ nhập coin với số lượng lớn, sẽ được lấy với chiết khấu cao từ nhà sàn. Do đó, khi mua của họ giá sẽ rẻ hơn nhiều so với mua ở sàn hay qua trung gian. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua Nebulas của người nào đó. Bạn nên kiểm tra thông tin về họ thật đầy đủ, chính xác để tránh bị lừa. Hơn nữa, tham khảo một vòng giá của những chủ buôn trên điễn dàn trang chủ. Từ đó, xem mua của bên nào hợp lý hơn.

Tiền mã hóa Nebulas bao nhiêu tiền hiện nay?

Tỷ giá tiền Nebulas hiện nay được biểu diễn trên bảng

Tính đến 9h49’ ngày 21/4/2018, tiền mã hóa Nebulas có giá bao nhiêu? Tất cả sẽ được thống kê ngay bên dưới này:

Theo tiền Việt, 1 NAS xấp xỉ 140,089 đồng. Nếu quy ra USD, 1 NAS = $6.14157. Còn qua BTC, 1 NAS = 0.0006977900 BTC.

Giá vốn thị trường dao động trong khoảng $218,025,735. Khi xét dao động tỷ giá NAS trong 1 giờ, nó tăng lên 2,74%. Con số trên sau 24 tiếng là 9,65%. Còn nếu sau 7 ngày tăng tầm 17,85%.

Như vậy, bài viết “Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu” của bigcoin vietnam đã cho bạn các thông tin bổ ích. Mong rằng, bán sẽ đúc kết cho mình những kiến thức quý để đầu tư tốt hơn!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?


Lúc 1h02 sáng ngày hôm nay (ngày 16/11) theo giờ Việt Nam, mạng lưới blockchain Bitcoin Cash chính thức được chia làm hai sau đợt hardfork diễn ra cực kì căng thẳng chỉ vài giờ trước đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Với sự lần lặp lại giao thức của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin “Tầm nhìn của Satoshi” hoặc Bitcoin SV (Satoshi’s Vision) đã trực tiếp phản đối bản nâng cấp của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin ABC, mạng lưới blockchain của Bitcoin Cash cũ đã chính thức được chia thành hai mạng lưới riêng biệt.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin ABC vs Bitcoin SV - Hai mạng lưới hardfork từ Bitcoin Cash

Trong khi cuộc chiến mang tên “hash war” đã được dự đoán rất nhiều cho đến nay, hai chuỗi này đang liên tục khai thác các khối trên mạng lưới tương ứng của họ. Các mối đe dọa của phá hoại chuỗi chéo được gợi ý bởi những người ủng hộ Bitcoin SV vẫn chưa thực hiện được. Ban đầu, mạng lưới Bitcoin ABC là nền tảng Bitcoin Cash duy nhất để tạo thành công các khối mới và xác thực giao dịch sau khi nâng cấp hệ thống. Tuy nhiên, hai khối trong mạng lưới Bitcoin SV đã thấy khối đầu tiên được khai thác lúc 1:29 rạng sáng đêm 16/11 (giờ Việt Nam).

Mỏ đào Mempool đã khai thác khối đầu tiên của Bitcoin SV, tiếp đến là SVPool và Coingeek đã thực hiện khai thác các khối tiếp theo. Các mỏ đào khác như Bitcoin.com, BTC.com và Antpool thì thực hiện kiểm soát các hoạt động khai thác của mạng lưới Bitcoin ABC cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Bitcoin ABC đã khai thác được hơn 35 khối trước Bitcoin SV, theo dữ liệu từ Coin Dance.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Mọi thứ diễn ra như thế nào

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các khối được khai thác trên mạng Bitcoin ABC đều có hơn 1.000 giao dịch, mặc dù bắt đầu từ 3h48 sáng nay (GMT+7) đã giảm đáng kể cả kích thước khối và số lượng  giao dịch được ghi lại trên Blockchair.

Một vài giờ trước khi kích hoạt hardfork, các mỏ khai thác có ý định hỗ trợ lộ trình Bitcoin SV để kiểm soát sự đa dạng của mạng lưới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, theo trang web CoinDance, Bitcoin ABC hiện đang dẫn đầu về tổng hỗ trợ năng lượng băm.

Một ví dụ nhận được sự chú ý cao trong sự kiện hardfork ngày hôm nay là mỏ đào Bitcoin.com đã công bố thông báo cho người dùng rằng tất cả sức mạnh băm đi vào khai thác các khối Bitcoin sẽ được triển khai tạm thời để khai thác các khối Bitcoin ABC.

Mặc dù thông báo này nhận được phản hồi tiêu cực từ những người tuyên bố mỏ đào này không có quyền hợp pháp để chuyển hướng hỗ trợ khai thác theo cách này, dữ liệu trên trang web chỉ ra rằng bắt đầu lúc 0h30 (GMT+7) mỏ đào này đã liên tục được phân bổ lại sức mạnh băm để hỗ trợ cho Bitcoin ABC.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Ảnh hưởng của đợt phân tách đến thị giá của hai đồng tiền mã hóa trên thị trường

Bitcoin Cash ABC

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash SV

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bạn đang xem: Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ