Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu? Tỷ giá Nebulas hiện nay ra sao?

Đăng bởi: anhbinh  - 28/05/2018 - 268 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu trên thị trường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, hình thức giao dịch có tác động nhiều nhất tới giá tiền Nebulas (NAS). Hôm nay, hãy cùng bigcoinvietnam tìm hiểu về vấn đề này. Đồng thời update thêm thông tin tỷ giá Nebulas hiện nay ra sao nhé.

 

Tiền mã hóa Nebulas có giá bao nhiêu trên thị trường?

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu trên thị trường?

Như đã nói ở trên, tiền mã hóa Nebulas có giá bao nhiêu phụ thuộc vào hình thức giao dịch quyết định. Thông thường, người ta sẽ dựa vào những cách mua sau để tính tiền Nebulas coin phải bỏ ra:

+ Hình thức giao dịch qua sàn

+ Hình thức giao dịch qua trung gian

+ Hình thức giao dịch qua người thân

+ Hình thức giao dịch qua người buôn

1/ Tiền mã hóa Nebulas bao nhiêu tiền qua sàn giao dịch

Nếu giao dịch qua sàn, tỷ giá tiền Nebulas sẽ dao động dựa trên hệ quy đổi của nó. Có 3 hệ chuyển chính:

+ Quy đổi sang BTC

+ Quy đổi sang USD

+ Quy đổi sang ETH

Trong 3 kiểu chuyển đơn vị nói tới, Nebulas qua BTC là có giá trị thấp nhất. Lý do rất dễ hiểu là Bitcoin (BTC) là đồng tiền khá quyền lực. Có giá trị lớn nhất thị trường hiện tại. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa ghi nhận một đồng tiền nào có thể vượt mặt BTC. Cả về hai khoản giá trị lẫn uy tín thương hiệu tiền. Vì thế, nếu Nebulas đổi sang hệ BTC, chắc chắn tỷ giá sẽ lệch rất nhiều. Tính đến thời điểm hiện tại, 1 NAS = 0.0006946600 BTC. Nghĩa là, 1 đồng NAS không thể bằng nổi 1 đơn vị BTC nào cả. Như vậy, ta nhận thấy đẳng cấp của BTC gấp hàng nghìn lần so với NAS. Dao động trong một khoảng thời gian không thay đổi quá nhiều. Do trị giá của chúng cách xa nhau cực lớn, chỉ nhỉnh hơn vài con số mà thôi

Với các đồng USD hay tiền mã hóa ethereum, NAS cũng cho thấy sự lép vế của mình khi đứng cạnh các đồng tiền trên. Hơn nữa, sự chênh lệch cũng tăng/giảm không quá đột ngột, với mức độ lớn. Do vậy, không gây rủi ro cho túi tiền của nhà đầu tư vào trạng thái nguy hiểm. Tóm lại, tiền mã hóa Nebulas bao nhiêu tiền qua sàn giao dịch rất quan trọng

2/ Nebulas có giá bao nhiêu qua trung gian

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu? Công việc, cuộc sống hàng ngày khiến bạn quá bận rộn. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn cải thiện thu nhập bằng việc nhờ người trung gian. Họ sẽ là cầu nối, đứng ra thỏa thuận với người bán về giá cả. Khi đã định giá xong, họ sẽ liên lạc với bạn. Nếu thấy hợp lý, bán sẽ chủ động làm việc với nhà chủ coin. Khi giao dịch được hoàn thành, công đoạn cuối là trả công cho người môi giới. Cộng cả tiền mua coin và tiền thuê trung gian chắc chắn sẽ đắt hơn giá mà bạn bỏ ra mua ở sàn. Nhưng bù lại, bạn sẽ không mất công thương lượng hay tìm hiểu với người bán nữa.

Một điểm cần chú ý khi mua coin NAS qua môi giới. Đó là, bạn cần xác minh rõ xem lai lịch, thông tin về họ ra sao. Vì thực trạng hiện nay, có rất nhiều người mạo nhận là trung gian để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản...

3/ Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu qua người thân

Với người thân, Nebulas có giá bao nhiêu không còn quan trọng nữa. Bởi vì, nếu đã quen biết từ trước, lại thân thiết thì chả có ai dám lấy người quen của mình với giá đắt. Chắc chắn, họ sẽ chỉ để cho bạn ở giá vừa phải, đủ để bằng chi phí họ bỏ ra. Hơn nữa, mọi thủ tục cũng sẽ được họ làm và bàn giao cho bạn cẩn thận, kỹ lưỡng hơn.

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu qua người thân

4/ Tiền mã hóa Nebulas có giá bao nhiêu qua người buôn

Khỏi phải hỏi cũng biết rằng, tiền mã hóa Nebulas bao nhiêu tiền tuy không diễn tả bằng số được. Nhưng, tin rằng sẽ ở mức giá rẻ nhất trong các hình thức giao dịch. Lý do là bởi vì, họ nhập coin với số lượng lớn, sẽ được lấy với chiết khấu cao từ nhà sàn. Do đó, khi mua của họ giá sẽ rẻ hơn nhiều so với mua ở sàn hay qua trung gian. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua Nebulas của người nào đó. Bạn nên kiểm tra thông tin về họ thật đầy đủ, chính xác để tránh bị lừa. Hơn nữa, tham khảo một vòng giá của những chủ buôn trên điễn dàn trang chủ. Từ đó, xem mua của bên nào hợp lý hơn.

Tiền mã hóa Nebulas bao nhiêu tiền hiện nay?

Tỷ giá tiền Nebulas hiện nay được biểu diễn trên bảng

Tính đến 9h49’ ngày 21/4/2018, tiền mã hóa Nebulas có giá bao nhiêu? Tất cả sẽ được thống kê ngay bên dưới này:

Theo tiền Việt, 1 NAS xấp xỉ 140,089 đồng. Nếu quy ra USD, 1 NAS = $6.14157. Còn qua BTC, 1 NAS = 0.0006977900 BTC.

Giá vốn thị trường dao động trong khoảng $218,025,735. Khi xét dao động tỷ giá NAS trong 1 giờ, nó tăng lên 2,74%. Con số trên sau 24 tiếng là 9,65%. Còn nếu sau 7 ngày tăng tầm 17,85%.

Như vậy, bài viết “Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu” của bigcoin vietnam đã cho bạn các thông tin bổ ích. Mong rằng, bán sẽ đúc kết cho mình những kiến thức quý để đầu tư tốt hơn!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ