Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu? Tỷ giá Nebulas hiện nay ra sao?

Đăng bởi: anhbinh  - 28/05/2018 - 527 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu trên thị trường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, hình thức giao dịch có tác động nhiều nhất tới giá tiền Nebulas (NAS). Hôm nay, hãy cùng bigcoinvietnam tìm hiểu về vấn đề này. Đồng thời update thêm thông tin tỷ giá Nebulas hiện nay ra sao nhé.

 

Tiền mã hóa Nebulas có giá bao nhiêu trên thị trường?

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu trên thị trường?

Như đã nói ở trên, tiền mã hóa Nebulas có giá bao nhiêu phụ thuộc vào hình thức giao dịch quyết định. Thông thường, người ta sẽ dựa vào những cách mua sau để tính tiền Nebulas coin phải bỏ ra:

+ Hình thức giao dịch qua sàn

+ Hình thức giao dịch qua trung gian

+ Hình thức giao dịch qua người thân

+ Hình thức giao dịch qua người buôn

1/ Tiền mã hóa Nebulas bao nhiêu tiền qua sàn giao dịch

Nếu giao dịch qua sàn, tỷ giá tiền Nebulas sẽ dao động dựa trên hệ quy đổi của nó. Có 3 hệ chuyển chính:

+ Quy đổi sang BTC

+ Quy đổi sang USD

+ Quy đổi sang ETH

Trong 3 kiểu chuyển đơn vị nói tới, Nebulas qua BTC là có giá trị thấp nhất. Lý do rất dễ hiểu là Bitcoin (BTC) là đồng tiền khá quyền lực. Có giá trị lớn nhất thị trường hiện tại. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa ghi nhận một đồng tiền nào có thể vượt mặt BTC. Cả về hai khoản giá trị lẫn uy tín thương hiệu tiền. Vì thế, nếu Nebulas đổi sang hệ BTC, chắc chắn tỷ giá sẽ lệch rất nhiều. Tính đến thời điểm hiện tại, 1 NAS = 0.0006946600 BTC. Nghĩa là, 1 đồng NAS không thể bằng nổi 1 đơn vị BTC nào cả. Như vậy, ta nhận thấy đẳng cấp của BTC gấp hàng nghìn lần so với NAS. Dao động trong một khoảng thời gian không thay đổi quá nhiều. Do trị giá của chúng cách xa nhau cực lớn, chỉ nhỉnh hơn vài con số mà thôi

Với các đồng USD hay tiền mã hóa ethereum, NAS cũng cho thấy sự lép vế của mình khi đứng cạnh các đồng tiền trên. Hơn nữa, sự chênh lệch cũng tăng/giảm không quá đột ngột, với mức độ lớn. Do vậy, không gây rủi ro cho túi tiền của nhà đầu tư vào trạng thái nguy hiểm. Tóm lại, tiền mã hóa Nebulas bao nhiêu tiền qua sàn giao dịch rất quan trọng

2/ Nebulas có giá bao nhiêu qua trung gian

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu? Công việc, cuộc sống hàng ngày khiến bạn quá bận rộn. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn cải thiện thu nhập bằng việc nhờ người trung gian. Họ sẽ là cầu nối, đứng ra thỏa thuận với người bán về giá cả. Khi đã định giá xong, họ sẽ liên lạc với bạn. Nếu thấy hợp lý, bán sẽ chủ động làm việc với nhà chủ coin. Khi giao dịch được hoàn thành, công đoạn cuối là trả công cho người môi giới. Cộng cả tiền mua coin và tiền thuê trung gian chắc chắn sẽ đắt hơn giá mà bạn bỏ ra mua ở sàn. Nhưng bù lại, bạn sẽ không mất công thương lượng hay tìm hiểu với người bán nữa.

Một điểm cần chú ý khi mua coin NAS qua môi giới. Đó là, bạn cần xác minh rõ xem lai lịch, thông tin về họ ra sao. Vì thực trạng hiện nay, có rất nhiều người mạo nhận là trung gian để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản...

3/ Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu qua người thân

Với người thân, Nebulas có giá bao nhiêu không còn quan trọng nữa. Bởi vì, nếu đã quen biết từ trước, lại thân thiết thì chả có ai dám lấy người quen của mình với giá đắt. Chắc chắn, họ sẽ chỉ để cho bạn ở giá vừa phải, đủ để bằng chi phí họ bỏ ra. Hơn nữa, mọi thủ tục cũng sẽ được họ làm và bàn giao cho bạn cẩn thận, kỹ lưỡng hơn.

Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu qua người thân

4/ Tiền mã hóa Nebulas có giá bao nhiêu qua người buôn

Khỏi phải hỏi cũng biết rằng, tiền mã hóa Nebulas bao nhiêu tiền tuy không diễn tả bằng số được. Nhưng, tin rằng sẽ ở mức giá rẻ nhất trong các hình thức giao dịch. Lý do là bởi vì, họ nhập coin với số lượng lớn, sẽ được lấy với chiết khấu cao từ nhà sàn. Do đó, khi mua của họ giá sẽ rẻ hơn nhiều so với mua ở sàn hay qua trung gian. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua Nebulas của người nào đó. Bạn nên kiểm tra thông tin về họ thật đầy đủ, chính xác để tránh bị lừa. Hơn nữa, tham khảo một vòng giá của những chủ buôn trên điễn dàn trang chủ. Từ đó, xem mua của bên nào hợp lý hơn.

Tiền mã hóa Nebulas bao nhiêu tiền hiện nay?

Tỷ giá tiền Nebulas hiện nay được biểu diễn trên bảng

Tính đến 9h49’ ngày 21/4/2018, tiền mã hóa Nebulas có giá bao nhiêu? Tất cả sẽ được thống kê ngay bên dưới này:

Theo tiền Việt, 1 NAS xấp xỉ 140,089 đồng. Nếu quy ra USD, 1 NAS = $6.14157. Còn qua BTC, 1 NAS = 0.0006977900 BTC.

Giá vốn thị trường dao động trong khoảng $218,025,735. Khi xét dao động tỷ giá NAS trong 1 giờ, nó tăng lên 2,74%. Con số trên sau 24 tiếng là 9,65%. Còn nếu sau 7 ngày tăng tầm 17,85%.

Như vậy, bài viết “Giá tiền mã hóa Nebulas là bao nhiêu” của bigcoin vietnam đã cho bạn các thông tin bổ ích. Mong rằng, bán sẽ đúc kết cho mình những kiến thức quý để đầu tư tốt hơn!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người