Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu? Những lưu ý trong khi mua là gì?

Đăng bởi: anhbinh  - 24/03/2018 - 1439 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa luôn thay đổi theo từng ngày. Và giá trị của các đồng tiền mã hóa cũng biến động không ngừng. Từ đó, gây tâm lý hoang mang “Không biết đâu mà lần” cho các nhà đầu tư. Để kịp thời ứng phó, người dùng có đam mê với những loại tiền này cần hết sức lưu ý. Hãy luôn theo dõi sát sao biến động của tỷ giá. Vì nó liên tục thay đổi theo mỗi ngày, mỗi phút. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới bạn giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu? Lưu ý khi mua là gì? Đây là một trong những đồng nổi bật trên hơn 1500 loại coin khác nhau trên sàn giao dịch.

 

Giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Qtum thay đổi khá nhiều theo thời gian

Giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu tính theo thời gian

Tùy vào mỗi thời điểm, tìm hiểu về Qtum sẽ có giá trị khác nhau. Điều này là dễ hiểu vì giá cả của mỗi đồng tiền chịu ảnh hưởng rất lớn từ các biến động. Dù là nhỏ nhất đến từ những vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội...Ở đây, ta đi xét đến giá Qtum theo đơn vị: 1 năm/ 3 tháng/7 ngày.

Tiền mã hóa Qtum có giá bao nhiêu trong 1 năm

Xét trong năm 2017, giá tiền mã hóa Qtum luôn thay đổi không ngừng. Chỉ tính riêng từ 24/5/2017 - 24/3/2018, Qtum khi quy đổi ra Bitcoin (BTC) đã giảm từ 0,00269364 xuống 0,00209337. Trong khi đó, chuyển sang USD lại có xu hướng tăng. Nó đạt trong khoảng tầm 6.42$ tới 18.64$. Một con số cho thấy mức độ tăng trưởng vượt bậc, gấp đến 3 lần.  Dù mới chỉ có 10 tháng trôi qua. Hơn nữa, trong thời gian dài như vậy, đã có lúc Qtum bị tụt giảm thậm tệ. Ví dụ, như đúng ngày 31/12/2017, tỷ giá Qtum khi quy ra USD lên tới 63.13. Nhưng tính đến 12/3/2018 lại tụt dốc không phanh, xuống chỉ còn 19.57 USD. Những thay đổi bất thường như vậy thường rất phổ biến. Với các đồng coin nói chung mà Qtum chỉ là một ví dụ điển hình. Sở dĩ có những cú tăng giảm đột ngột như vậy là bởi các đồng tiền điện tử thường chịu tác động lớn. Chủ yếu của các vấn đề thường nhật mà cuộc sống mang lại:

Tiền mã hóa Qtum có giá thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chính trị:

Sống ở một quốc gia có tình hình chính trị bất ổn. Luôn trong tình trạng “bom rơi đạn lạc”. Các thế lực tranh giành quyền lực với nhau dẫn đến nền kinh tế hỗn loạn. Các đồng tiền ảo như Qtum do kinh tế bất ổn nên sẽ lao đao. Lên xuống thất thường vì tâm lý nhà đầu tư cũng hoang mang, lay động, sợ rủi ro lớn.

Kinh tế:

Một đất nước phát triển sẽ kéo theo việc giao thương, buôn bán, làm ăn của người dân thuận lơi, suôn sẻ hơn. Nhờ vậy mà các nhà đầu tư có thêm niềm tin để Đổ tiền vào Qtum và nhiều loại đồng điện tử khác mạnh tay hơn. Ngược lại, nếu kinh tế không khả quan thì nguy cơ các coin bị khai tử là rất cao. 

Xã hội:

Ngày càng có nhiều tội phạm về rửa tiền, tin tặc, lừa đảo hoành hành. Vì vậy, nhiều người dùng mới bước vào nghề còn nảy sinh tâm lý e dè, sợ hãi. Đối với nhà đầu tư, họ cũng hoang mang vì sợ một số tiền lớn bỏ ra sẽ không cánh mà bay. Do đó, an ninh trật tự có thuận lợi thì mới tạo đà vững chắc. Giúp Qtum và các đồng khác có giá trị lớn hơn. 

Tiền mã hóa Qtum bao nhiêu tiền trong 3 tháng

Tiền mã hóa Qtum bao nhiêu tiền trong 3 tháng

So với tỷ giá khi đặt lên so sánh cùng các coin khác trong 1 năm. Qtum khi tính theo định kỳ 3 tháng ngắn hạn. Nó lại đang cho thấy những dấu hiệu đi xuống trầm trọng. Nếu như vào thời điểm cuối tháng 12/2017, giá Qtum khi đổi qua USD hay BTC ở mức dễ chịu. Chỉ 0,00385468 (BTC) và 54.69 (USD). Nhưng con số này tính đến cuối tháng 3/2018 đã giảm tỷ giá xuống thấp 0,00208620 (BTC) cùng 18.52 (USD). Vì thế, có thể nói rằng, nếu xét trong một thời gian ngắn chỉ vài tháng. Qtum thể hiện tính chưa ổn định của mình với thị trường. Chịu tác động quá lớn từ các nguyên nhân khách quan mang đến. Đồng thời chưa có những yếu tố nhằm giúp Qtum hạ bớt áp lực. Chống đỡ được với những đợt “sóng biển” do thị trường mang đến. Nếu muốn đầu tư trong một khoảng thời gian 2 - 3 tháng thì bạn nên tham khảo giá cả một cách kỹ lưỡng. Hãy đọc qua các biểu đồ có thống kê đầy đủ về tỷ giá trong thời gian gần đây. Đặc biệt là những cột mốc từ 2-3 tháng để xem biến động của nó ra sao? Tăng hay giảm, ở mức độ như thế nào. Để từ đó, đưa ra các hướng xử lí thích hợp, đúng cách nhằm đầu tư sinh lời. Tránh những tổn thất, thiệt hại không đáng có.

Giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu trong 7 ngày liên tiếp

7 ngày - Một mốc thời gian được ví như thước đo cho giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu. Xét trong khoảng thời gian nhỏ này, đồng Qtum chưa có nhiều biến động lớn. Chỉ dừng lại ở mức tăng hoặc giảm nhẹ, duy trì đều đều lúc lên lúc xuống. Tuy nhiên, không có tính bứt phá hay tác động nào đủ nhiều. 7 ngày chính là cơ hội tốt để những người dùng mới có thể thử  giao dịch với giá mềm. Từ đó, đánh giá được những chuyển biến, rủi ro của các loại tiền mã hóa ra sao. Sau đó, tự quyết định có bắt đầu gia nhập thị trường này hay không.

Qtum có giá bao nhiêu tính theo sàn giao dịch

Trên sàn giao dịch giá của qtum được cập nhật nhanh nhất

Giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu ngoài thay đổi theo thời gian còn do sàn giao dịch. Bởi, mua đồng tiền Qtum tại mỗi địa điểm lại có giá mua bán khác nhau. Cho dù, giá trị đồng Qtum là không đổi. Điều này xảy ra là tất yếu. Vì, từng sàn sẽ có cách tính giá khác nhau. Chưa kể họ phải tăng giá để thanh toán được tiền thuế. Phí trả cho nhân viên hỗ trợ đối với các khách “khủng”. Hơn nữa, nếu lượng khách đông, sàn có thương hiệu, uy tín trong giới. Việc đẩy giá coin lên cũng là điều không có gì lạ. Ví dụ như: Binance, Poloniex, Bittrex...

Lưu ý khi mua tiền mã hóa Qtum là gì?

Để mua Qtum với giá thành rẻ, hợp lý và đảm bảo an toàn. Bạn nên chú ý những điều sau:

Tìm hiểu thật kỹ về coin Qtum khi mua

Nghiên cứu kỹ về đặc điểm, tính năng, lợi ích - hạn chế của nó. Đồng thời, xem Qtum có phù hợp với tầm tiền bỏ ra không. Nó mang lại lợi ích gì cho mình.

Tìm hiểu về địa chỉ giao dịch

Đồng tiền Qtum đã được giao dịch trên rất nhiều sàn khác nhau

Hãy tìm hiểu thật kỹ nơi dùng để giao dịch, trao đổi. Xem có uy tín, được nhiều người lựa chọn không. Các nguồn thông tin về địa chỉ đó và đánh giá của những người từng mua thế nào.

Tìm hiểu về người bán coin

Khi mua Qtum qua hình thức người bán, bạn nên cảnh giác cao độ. Hãy kiểm tra thông tin về họ sao cho chính xác, đúng đắn nhất. Tránh việc bị lừa đảo hay các tội phạm công nghệ cao có thể tận dụng để rửa tiền...

Bài viết trên của bigcoin đã chia sẻ tới bạn “Giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu? Lưu ý trong khi mua là gì? ”. Hy vọng nó đã giúp bạn ít nhiều có thêm thông tin. Thêm phần hay ho, thú vị xoay quanh giá cả của đồng coin này!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain