Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu? Những lưu ý trong khi mua là gì?

Đăng bởi: anhbinh  - 24/03/2018 - 1345 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa luôn thay đổi theo từng ngày. Và giá trị của các đồng tiền mã hóa cũng biến động không ngừng. Từ đó, gây tâm lý hoang mang “Không biết đâu mà lần” cho các nhà đầu tư. Để kịp thời ứng phó, người dùng có đam mê với những loại tiền này cần hết sức lưu ý. Hãy luôn theo dõi sát sao biến động của tỷ giá. Vì nó liên tục thay đổi theo mỗi ngày, mỗi phút. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới bạn giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu? Lưu ý khi mua là gì? Đây là một trong những đồng nổi bật trên hơn 1500 loại coin khác nhau trên sàn giao dịch.

 

Giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Qtum thay đổi khá nhiều theo thời gian

Giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu tính theo thời gian

Tùy vào mỗi thời điểm, tìm hiểu về Qtum sẽ có giá trị khác nhau. Điều này là dễ hiểu vì giá cả của mỗi đồng tiền chịu ảnh hưởng rất lớn từ các biến động. Dù là nhỏ nhất đến từ những vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội...Ở đây, ta đi xét đến giá Qtum theo đơn vị: 1 năm/ 3 tháng/7 ngày.

Tiền mã hóa Qtum có giá bao nhiêu trong 1 năm

Xét trong năm 2017, giá tiền mã hóa Qtum luôn thay đổi không ngừng. Chỉ tính riêng từ 24/5/2017 - 24/3/2018, Qtum khi quy đổi ra Bitcoin (BTC) đã giảm từ 0,00269364 xuống 0,00209337. Trong khi đó, chuyển sang USD lại có xu hướng tăng. Nó đạt trong khoảng tầm 6.42$ tới 18.64$. Một con số cho thấy mức độ tăng trưởng vượt bậc, gấp đến 3 lần.  Dù mới chỉ có 10 tháng trôi qua. Hơn nữa, trong thời gian dài như vậy, đã có lúc Qtum bị tụt giảm thậm tệ. Ví dụ, như đúng ngày 31/12/2017, tỷ giá Qtum khi quy ra USD lên tới 63.13. Nhưng tính đến 12/3/2018 lại tụt dốc không phanh, xuống chỉ còn 19.57 USD. Những thay đổi bất thường như vậy thường rất phổ biến. Với các đồng coin nói chung mà Qtum chỉ là một ví dụ điển hình. Sở dĩ có những cú tăng giảm đột ngột như vậy là bởi các đồng tiền điện tử thường chịu tác động lớn. Chủ yếu của các vấn đề thường nhật mà cuộc sống mang lại:

Tiền mã hóa Qtum có giá thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chính trị:

Sống ở một quốc gia có tình hình chính trị bất ổn. Luôn trong tình trạng “bom rơi đạn lạc”. Các thế lực tranh giành quyền lực với nhau dẫn đến nền kinh tế hỗn loạn. Các đồng tiền ảo như Qtum do kinh tế bất ổn nên sẽ lao đao. Lên xuống thất thường vì tâm lý nhà đầu tư cũng hoang mang, lay động, sợ rủi ro lớn.

Kinh tế:

Một đất nước phát triển sẽ kéo theo việc giao thương, buôn bán, làm ăn của người dân thuận lơi, suôn sẻ hơn. Nhờ vậy mà các nhà đầu tư có thêm niềm tin để Đổ tiền vào Qtum và nhiều loại đồng điện tử khác mạnh tay hơn. Ngược lại, nếu kinh tế không khả quan thì nguy cơ các coin bị khai tử là rất cao. 

Xã hội:

Ngày càng có nhiều tội phạm về rửa tiền, tin tặc, lừa đảo hoành hành. Vì vậy, nhiều người dùng mới bước vào nghề còn nảy sinh tâm lý e dè, sợ hãi. Đối với nhà đầu tư, họ cũng hoang mang vì sợ một số tiền lớn bỏ ra sẽ không cánh mà bay. Do đó, an ninh trật tự có thuận lợi thì mới tạo đà vững chắc. Giúp Qtum và các đồng khác có giá trị lớn hơn. 

Tiền mã hóa Qtum bao nhiêu tiền trong 3 tháng

Tiền mã hóa Qtum bao nhiêu tiền trong 3 tháng

So với tỷ giá khi đặt lên so sánh cùng các coin khác trong 1 năm. Qtum khi tính theo định kỳ 3 tháng ngắn hạn. Nó lại đang cho thấy những dấu hiệu đi xuống trầm trọng. Nếu như vào thời điểm cuối tháng 12/2017, giá Qtum khi đổi qua USD hay BTC ở mức dễ chịu. Chỉ 0,00385468 (BTC) và 54.69 (USD). Nhưng con số này tính đến cuối tháng 3/2018 đã giảm tỷ giá xuống thấp 0,00208620 (BTC) cùng 18.52 (USD). Vì thế, có thể nói rằng, nếu xét trong một thời gian ngắn chỉ vài tháng. Qtum thể hiện tính chưa ổn định của mình với thị trường. Chịu tác động quá lớn từ các nguyên nhân khách quan mang đến. Đồng thời chưa có những yếu tố nhằm giúp Qtum hạ bớt áp lực. Chống đỡ được với những đợt “sóng biển” do thị trường mang đến. Nếu muốn đầu tư trong một khoảng thời gian 2 - 3 tháng thì bạn nên tham khảo giá cả một cách kỹ lưỡng. Hãy đọc qua các biểu đồ có thống kê đầy đủ về tỷ giá trong thời gian gần đây. Đặc biệt là những cột mốc từ 2-3 tháng để xem biến động của nó ra sao? Tăng hay giảm, ở mức độ như thế nào. Để từ đó, đưa ra các hướng xử lí thích hợp, đúng cách nhằm đầu tư sinh lời. Tránh những tổn thất, thiệt hại không đáng có.

Giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu trong 7 ngày liên tiếp

7 ngày - Một mốc thời gian được ví như thước đo cho giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu. Xét trong khoảng thời gian nhỏ này, đồng Qtum chưa có nhiều biến động lớn. Chỉ dừng lại ở mức tăng hoặc giảm nhẹ, duy trì đều đều lúc lên lúc xuống. Tuy nhiên, không có tính bứt phá hay tác động nào đủ nhiều. 7 ngày chính là cơ hội tốt để những người dùng mới có thể thử  giao dịch với giá mềm. Từ đó, đánh giá được những chuyển biến, rủi ro của các loại tiền mã hóa ra sao. Sau đó, tự quyết định có bắt đầu gia nhập thị trường này hay không.

Qtum có giá bao nhiêu tính theo sàn giao dịch

Trên sàn giao dịch giá của qtum được cập nhật nhanh nhất

Giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu ngoài thay đổi theo thời gian còn do sàn giao dịch. Bởi, mua đồng tiền Qtum tại mỗi địa điểm lại có giá mua bán khác nhau. Cho dù, giá trị đồng Qtum là không đổi. Điều này xảy ra là tất yếu. Vì, từng sàn sẽ có cách tính giá khác nhau. Chưa kể họ phải tăng giá để thanh toán được tiền thuế. Phí trả cho nhân viên hỗ trợ đối với các khách “khủng”. Hơn nữa, nếu lượng khách đông, sàn có thương hiệu, uy tín trong giới. Việc đẩy giá coin lên cũng là điều không có gì lạ. Ví dụ như: Binance, Poloniex, Bittrex...

Lưu ý khi mua tiền mã hóa Qtum là gì?

Để mua Qtum với giá thành rẻ, hợp lý và đảm bảo an toàn. Bạn nên chú ý những điều sau:

Tìm hiểu thật kỹ về coin Qtum khi mua

Nghiên cứu kỹ về đặc điểm, tính năng, lợi ích - hạn chế của nó. Đồng thời, xem Qtum có phù hợp với tầm tiền bỏ ra không. Nó mang lại lợi ích gì cho mình.

Tìm hiểu về địa chỉ giao dịch

Đồng tiền Qtum đã được giao dịch trên rất nhiều sàn khác nhau

Hãy tìm hiểu thật kỹ nơi dùng để giao dịch, trao đổi. Xem có uy tín, được nhiều người lựa chọn không. Các nguồn thông tin về địa chỉ đó và đánh giá của những người từng mua thế nào.

Tìm hiểu về người bán coin

Khi mua Qtum qua hình thức người bán, bạn nên cảnh giác cao độ. Hãy kiểm tra thông tin về họ sao cho chính xác, đúng đắn nhất. Tránh việc bị lừa đảo hay các tội phạm công nghệ cao có thể tận dụng để rửa tiền...

Bài viết trên của bigcoin đã chia sẻ tới bạn “Giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu? Lưu ý trong khi mua là gì? ”. Hy vọng nó đã giúp bạn ít nhiều có thêm thông tin. Thêm phần hay ho, thú vị xoay quanh giá cả của đồng coin này!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ