Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu? Những lưu ý trong khi mua là gì?

Đăng bởi: anhbinh  - 24/03/2018 - 1271 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa luôn thay đổi theo từng ngày. Và giá trị của các đồng tiền mã hóa cũng biến động không ngừng. Từ đó, gây tâm lý hoang mang “Không biết đâu mà lần” cho các nhà đầu tư. Để kịp thời ứng phó, người dùng có đam mê với những loại tiền này cần hết sức lưu ý. Hãy luôn theo dõi sát sao biến động của tỷ giá. Vì nó liên tục thay đổi theo mỗi ngày, mỗi phút. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới bạn giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu? Lưu ý khi mua là gì? Đây là một trong những đồng nổi bật trên hơn 1500 loại coin khác nhau trên sàn giao dịch.

 

Giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Qtum thay đổi khá nhiều theo thời gian

Giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu tính theo thời gian

Tùy vào mỗi thời điểm, tìm hiểu về Qtum sẽ có giá trị khác nhau. Điều này là dễ hiểu vì giá cả của mỗi đồng tiền chịu ảnh hưởng rất lớn từ các biến động. Dù là nhỏ nhất đến từ những vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội...Ở đây, ta đi xét đến giá Qtum theo đơn vị: 1 năm/ 3 tháng/7 ngày.

Tiền mã hóa Qtum có giá bao nhiêu trong 1 năm

Xét trong năm 2017, giá tiền mã hóa Qtum luôn thay đổi không ngừng. Chỉ tính riêng từ 24/5/2017 - 24/3/2018, Qtum khi quy đổi ra Bitcoin (BTC) đã giảm từ 0,00269364 xuống 0,00209337. Trong khi đó, chuyển sang USD lại có xu hướng tăng. Nó đạt trong khoảng tầm 6.42$ tới 18.64$. Một con số cho thấy mức độ tăng trưởng vượt bậc, gấp đến 3 lần.  Dù mới chỉ có 10 tháng trôi qua. Hơn nữa, trong thời gian dài như vậy, đã có lúc Qtum bị tụt giảm thậm tệ. Ví dụ, như đúng ngày 31/12/2017, tỷ giá Qtum khi quy ra USD lên tới 63.13. Nhưng tính đến 12/3/2018 lại tụt dốc không phanh, xuống chỉ còn 19.57 USD. Những thay đổi bất thường như vậy thường rất phổ biến. Với các đồng coin nói chung mà Qtum chỉ là một ví dụ điển hình. Sở dĩ có những cú tăng giảm đột ngột như vậy là bởi các đồng tiền điện tử thường chịu tác động lớn. Chủ yếu của các vấn đề thường nhật mà cuộc sống mang lại:

Tiền mã hóa Qtum có giá thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chính trị:

Sống ở một quốc gia có tình hình chính trị bất ổn. Luôn trong tình trạng “bom rơi đạn lạc”. Các thế lực tranh giành quyền lực với nhau dẫn đến nền kinh tế hỗn loạn. Các đồng tiền ảo như Qtum do kinh tế bất ổn nên sẽ lao đao. Lên xuống thất thường vì tâm lý nhà đầu tư cũng hoang mang, lay động, sợ rủi ro lớn.

Kinh tế:

Một đất nước phát triển sẽ kéo theo việc giao thương, buôn bán, làm ăn của người dân thuận lơi, suôn sẻ hơn. Nhờ vậy mà các nhà đầu tư có thêm niềm tin để Đổ tiền vào Qtum và nhiều loại đồng điện tử khác mạnh tay hơn. Ngược lại, nếu kinh tế không khả quan thì nguy cơ các coin bị khai tử là rất cao. 

Xã hội:

Ngày càng có nhiều tội phạm về rửa tiền, tin tặc, lừa đảo hoành hành. Vì vậy, nhiều người dùng mới bước vào nghề còn nảy sinh tâm lý e dè, sợ hãi. Đối với nhà đầu tư, họ cũng hoang mang vì sợ một số tiền lớn bỏ ra sẽ không cánh mà bay. Do đó, an ninh trật tự có thuận lợi thì mới tạo đà vững chắc. Giúp Qtum và các đồng khác có giá trị lớn hơn. 

Tiền mã hóa Qtum bao nhiêu tiền trong 3 tháng

Tiền mã hóa Qtum bao nhiêu tiền trong 3 tháng

So với tỷ giá khi đặt lên so sánh cùng các coin khác trong 1 năm. Qtum khi tính theo định kỳ 3 tháng ngắn hạn. Nó lại đang cho thấy những dấu hiệu đi xuống trầm trọng. Nếu như vào thời điểm cuối tháng 12/2017, giá Qtum khi đổi qua USD hay BTC ở mức dễ chịu. Chỉ 0,00385468 (BTC) và 54.69 (USD). Nhưng con số này tính đến cuối tháng 3/2018 đã giảm tỷ giá xuống thấp 0,00208620 (BTC) cùng 18.52 (USD). Vì thế, có thể nói rằng, nếu xét trong một thời gian ngắn chỉ vài tháng. Qtum thể hiện tính chưa ổn định của mình với thị trường. Chịu tác động quá lớn từ các nguyên nhân khách quan mang đến. Đồng thời chưa có những yếu tố nhằm giúp Qtum hạ bớt áp lực. Chống đỡ được với những đợt “sóng biển” do thị trường mang đến. Nếu muốn đầu tư trong một khoảng thời gian 2 - 3 tháng thì bạn nên tham khảo giá cả một cách kỹ lưỡng. Hãy đọc qua các biểu đồ có thống kê đầy đủ về tỷ giá trong thời gian gần đây. Đặc biệt là những cột mốc từ 2-3 tháng để xem biến động của nó ra sao? Tăng hay giảm, ở mức độ như thế nào. Để từ đó, đưa ra các hướng xử lí thích hợp, đúng cách nhằm đầu tư sinh lời. Tránh những tổn thất, thiệt hại không đáng có.

Giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu trong 7 ngày liên tiếp

7 ngày - Một mốc thời gian được ví như thước đo cho giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu. Xét trong khoảng thời gian nhỏ này, đồng Qtum chưa có nhiều biến động lớn. Chỉ dừng lại ở mức tăng hoặc giảm nhẹ, duy trì đều đều lúc lên lúc xuống. Tuy nhiên, không có tính bứt phá hay tác động nào đủ nhiều. 7 ngày chính là cơ hội tốt để những người dùng mới có thể thử  giao dịch với giá mềm. Từ đó, đánh giá được những chuyển biến, rủi ro của các loại tiền mã hóa ra sao. Sau đó, tự quyết định có bắt đầu gia nhập thị trường này hay không.

Qtum có giá bao nhiêu tính theo sàn giao dịch

Trên sàn giao dịch giá của qtum được cập nhật nhanh nhất

Giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu ngoài thay đổi theo thời gian còn do sàn giao dịch. Bởi, mua đồng tiền Qtum tại mỗi địa điểm lại có giá mua bán khác nhau. Cho dù, giá trị đồng Qtum là không đổi. Điều này xảy ra là tất yếu. Vì, từng sàn sẽ có cách tính giá khác nhau. Chưa kể họ phải tăng giá để thanh toán được tiền thuế. Phí trả cho nhân viên hỗ trợ đối với các khách “khủng”. Hơn nữa, nếu lượng khách đông, sàn có thương hiệu, uy tín trong giới. Việc đẩy giá coin lên cũng là điều không có gì lạ. Ví dụ như: Binance, Poloniex, Bittrex...

Lưu ý khi mua tiền mã hóa Qtum là gì?

Để mua Qtum với giá thành rẻ, hợp lý và đảm bảo an toàn. Bạn nên chú ý những điều sau:

Tìm hiểu thật kỹ về coin Qtum khi mua

Nghiên cứu kỹ về đặc điểm, tính năng, lợi ích - hạn chế của nó. Đồng thời, xem Qtum có phù hợp với tầm tiền bỏ ra không. Nó mang lại lợi ích gì cho mình.

Tìm hiểu về địa chỉ giao dịch

Đồng tiền Qtum đã được giao dịch trên rất nhiều sàn khác nhau

Hãy tìm hiểu thật kỹ nơi dùng để giao dịch, trao đổi. Xem có uy tín, được nhiều người lựa chọn không. Các nguồn thông tin về địa chỉ đó và đánh giá của những người từng mua thế nào.

Tìm hiểu về người bán coin

Khi mua Qtum qua hình thức người bán, bạn nên cảnh giác cao độ. Hãy kiểm tra thông tin về họ sao cho chính xác, đúng đắn nhất. Tránh việc bị lừa đảo hay các tội phạm công nghệ cao có thể tận dụng để rửa tiền...

Bài viết trên của bigcoin đã chia sẻ tới bạn “Giá tiền mã hóa Qtum là bao nhiêu? Lưu ý trong khi mua là gì? ”. Hy vọng nó đã giúp bạn ít nhiều có thêm thông tin. Thêm phần hay ho, thú vị xoay quanh giá cả của đồng coin này!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ