Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu nếu theo hệ quy đổi

Đăng bởi: anhbinh  - 17/04/2018 - 65 lượt xem
Chia sẻ
 

Một quy luật bất thành văn mà có lẽ các nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử phải biết. Đó là: Nếu đã giao dịch tại sàn, thì chắc chắn mã coin sẽ được tính theo hệ quy đổi. Với đồng kỹ thuật số ReddCoin cũng vậy, tỷ giá sẽ khác nhau nếu bạn trao đổi coin ở đây. Bigcoinvietnam.com xin giới thiệu đến bạn bài viết: “Tìm hiểu về giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu nếu theo hệ quy đổi”.

 

Tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu nếu quy ra hệ BTC

Giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu nếu quy ra hệ BTC

Nếu quy ra BTC, không cần biết đích xác tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu. Nhưng chắc chắn một điều rằng, tỷ giá BTC sẽ cao hơn so với ReddCoin (RDD). Vì sao lại như vậy? Là bởi, BTC từ ngày được biết tới đến nay trên thị trường. Nó luôn duy trì ở đà ổn định, giữ vững về tỷ giá. BTC còn vinh dự được mệnh danh là ông vua tiền coin. Tất cả các coin, dù cùng thời, lớn hoặc bé hơn đều không thể sánh hay đánh bại nó. Để có được thành công như vậy, nó đã phải trải qua những thời kỳ khó khăn. Đấy là khi đồng coin còn khá mới mẻ trên thị trường quốc tế. Các nhà đầu tư còn e dè, mới tập tành nghiên cứu. BTC nhờ sự giúp đỡ tận tình, tâm huyết của những nhà lãnh đạo trẻ, có chuyên môn cao. Nên dần dần đã xây được lòng tin, sự ủng hộ của người dùng. Bao gồm cả nhà đầu tư lẫn người mua coin tự do.

Quay trở lại với vấn đề khi quy ra BTC, ReddCoin có giá bao nhiêu. Tính tại thời điểm hiện tại, 1 RDD tương đương với khoảng 0.00000073 BTC. Hay nói đúng hơn, 1 RDD không thể so sánh ngang hàng với đơn vị nhỏ nhất của BTC. Dù có sự chênh lệch về giá theo giờ trong ngày. Song, những con số ấy không đáng kể, Chẳng thể nào khiến người mua quan tâm và hoang mang.

 Tiền mã hóa ReddCoin bao nhiêu tiền khi được chuyển sang USD

Tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu khi được chuyển sang USD

Giống BTC, tiền mã hóa ReddCoin bao nhiêu tiền khi được chuyển sang USD không thể tính đúng dãy số. Tuy nhiên, USD vẫn mặc định có giá trị cao hơn đồng ReddCoin. Sự chênh giá khập khiễng này do hai nguyên nhân chính gây ra:

+ Thứ 1, dựa theo công thức biểu diễn, biến động thị trường

Tính tại thời điểm hiện tại, 1 RDD = 0,00592808 USD. Suy ra, tỷ giá USD gấp hơn 200 lần so với RDD. Đồng thời, vẫn khẳng định rằng, USD hoàn toàn có giá cao hơn so với RDD rất nhiều. Hơn nữa, biến đổi của đồng loại tỷ giá của nhiều loại coin cũng tác động đến RDD có giá ra sao.

+ Thứ 2, dựa theo quyền lực của đồng tiền

USD và RDD bản chất đều là những đồng tiền để lưu thông, trao đổi để lấy hàng hóa, sản phẩm mong muốn. Song, cách dùng và quy ước hệ lại khác nhau. Một đồng dùng để giao dịch lấy thứ mình cần (USD), cái kia lại dùng để tích trữ (RDD), chờ thời cơ bán đi và không có thực. Hơn nữa, USD lại ra đời từ trước, với khoảng thời gian đã quá lâu. Mọi đồng cần quy đổi đều bắc cầu qua USD mà ra. Còn với ReddCoin, nó vẫn là đồng coin mới thành lập, vẫn non trẻ và cấn thời gain để phát triển. Vì vậy, tỷ giá chênh lệch giữa 2 đồng tiền là hoàn toàn hợp lý

Đổi sang VNĐ, ReddCoin có giá bao nhiêu?

Đổi sang VNĐ, tiền mã hóa ReddCoin bao nhiêu tiền

Có thể nói, khi đổi sang đồng tiền Việt, ReddCoin có giá bao nhiêu tuy không rõ số. Nhưng, nhìn khái quát, chúng thấp hơn hẳn tiền Việt. Bởi vì, sự chênh lệch giữa một đồng tiền dùng chung cho quốc tế khác với cho quốc gia. Việt Nam Đồng được in và phát hành tại Việt Nam, phục vụ cho việc trao đổi tại nội địa. Do vậy, sẽ là không công bằng khi so sánh tỷ giá của hai đồng tiền này với nhau. Hơn nữa, càng không hợp lý khi hệ chuyển đổi giữa 2 loại tiền không đồng nhất

Hiện tại, theo thị trường, 1 RDD = 136 VNĐ

Các tác nhân của hệ quy đổi ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu

Các tác nhân của hệ quy đổi ảnh hưởng đến ReddCoin có giá bao nhiêu

Một số tác nhân ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu:

Tác nhân 1: Tiền thuế

Ở một số quốc gia, chính phủ đã thông qua các đạo luật quy định thu thuế. Áp dụng đối với một số đối tượng như: Chủ nhà sàn, người mua coin, nhà đầu tư...Mức thuế là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào cách tính của mỗi nước. Ví dụ: Nhật thu 24,2% với chủ sàn. Hàn Quốc lại thu gần 10% của người mua. Do đó, khi mất đi một khoản tiền đóng thuế, nhà sán bắt buộc phải cộng tiền vào giá coin để bù lỗ. Từ đấy, giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu sẽ được tính ra. Được thông báo công khai, rộng rãi đến người dùng.

Tác nhân 2: Lương nhân viên

Ở đây, ta xét đến quy mô một sàn lớn. Khi khối lượng giao dịch đông, tần suất làm việc quá tải. Họ không thể làm hết các việc được dễ dàng. Vì thế, thay để đấy kệ khách hàng hỏi, thắc mắc. Họ đã chọn cách thuê người làm việc ngoài giờ. Trong đó, bao gồm cả những nhân viên chính thức...Cách làm này vừa cho lao động cải thiện thu nhấp. Đồng thời, cũng mang đến sự thay đổi cho nhà sàn. Khiến họ trở nên có uy tín, trách nhiệm trong công việc.

Tác nhân 3: Lượng khách mua

Nếu một sàn giao dịch có lượng khách dồi dào, họ sẽ chia giá coin theo số lượng người mua. Như vậy làm giảm áp lực tỷ giá cho người mua. Từ đó, người dùng sẽ có cơ hội mua reddcoin với giá rẻ hơn và ngươc lại

Tỷ giá hôm nay về tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu

Tỷ giá tiền mã hóa ReddCoin hôm nay

Vào lúc 21h14’ ngày 17/4/2018, tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu thay đổi như sau

- 1 RDD = $0.00593727=  0.0000007300 BTC

- Số vốn hóa sẽ thị trường sẽ là: $167,930,310

Như vậy, xét dao động tỷ giá trong 1 giờ, giá chúng đã giảm xuống 2,09%. Nếu nhìn nhận trong thời gian 24h, con số này tăng lên 1,89%, 7 ngày ở mức 39,77%

Tóm lại, bài viết trên đã cho chúng ta thấy tổng quan về “Giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu”. Mong rằng, bạn sẽ dựa theo để có những nghiên cứu về giá đúng và chính xác nhất.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ