Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa Zcash là bao nhiêu hiện nay? Cập nhật giá tiền tại đâu?

Đăng bởi: anhbinh  - 30/03/2018 - 620 lượt xem
Chia sẻ
 

Với dân đầu tư coin chuyên nghiệp, họ luôn thắc mắc: Giá tiền mã hóa Zcash là bao nhiêu hiện nay? Cập nhật giá tiền tại đâu? Để nắm rõ về các thông tin trên, mời bạn đọc cùng với chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

 

Giá tiền mã hóa Zcash là bao nhiêu theo các hệ quy đổi khác nhau

Bạn đã biết giá tiền mã hóa Zcash là bao nhiêu hiện nay? Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, chủ yếu do hình thức giao dịch quyết định: 

 

Giá tiền mã hóa Zcash là bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau

Tiền mã hóa Zcash có giá bao nhiêu nếu chuyển từ hệ Zcash qua Việt Nam Đồng 

Hệ chuyển đổi của giá tiền mã hóa Zcash (ZEC) là bao nhiêu khi đưa sang mỗi đơn vị tiền tệ khác nhau sẽ có giá hoàn toàn riêng biệt. Ở đây, xét đến tiền mã hóa Zcash nếu tính sang tiền Việt. Đây là cách quy đổi tiền đem đến cho ZEC giá trị cao nhất so với các phương thức đổi qua BTC, ETH hay USD. Tại thời điểm người viết biên soạn bài này, tỷ giá của 1 ZEC bằng 4,223,881 VNĐ. Đây là con số phản ảnh sự chênh lệch khoảng cách cực lớn giữa hai loại tiền tệ này. Nó cho thấy rằng, ZEC có giá trị gấp hàng nghìn lần so với VNĐ. Thực tế này không có gì quá khó hiểu vì đơn giản, ZEC là tiền điện tử dùng chung cho mọi người tại mọi quốc gia, lãnh thổ trên thế giới. Nó được phép lưu hành, giao dịch mua bán tại các sàn tự do. Còn Việt Nam Đồng thì khác, đồng tiền này chỉ được dùng chủ yếu trong lãnh thổ Việt Nam và chuyển đổi sang USD khi cần thiết. Mục đích chỉ dùng cho cộng đồng người Việt là chính. Vì thế, khi so sánh giữa một đồng quốc tế và một đồng tiền quốc gia sẽ thật khập khiễng. Bên cạnh việc đẳng cấp giữa tiền mã hóa và tiền pháp quy khác nhau. Giá ZEC khi quay sang VNĐ cao hay thấp còn phụ thuộc 1 số yếu tố tác nhân quyết định:

+ Tiền thuế

Ở 1 số quốc gia trên thế giới, khi bạn mở bán tiền điện tử hay sử dụng dịch vụ quy đổi tiền. Bạn cần phải chi trả một lượng tiền thuế cho nhà nước. Hiện tại, đã có một số quốc gia áp dụng thuế đối với các sàn, người mua coin. Ví dụ như ở Mỹ, sở thuế vụ của nước này đòi sàn nộp 20% tiền thuế. Tương tự ở Hàn 8% với người mua và gần 25% ở thị trường Nhật Bản. Tại Việt Nam, pháp luật chưa có những quy định rõ ràng về chuyện đóng thuế với tiền điện tử như thế nào. Bởi vì, quan điểm của nước ta về loại tiền này là khá trung lập. Do đó, về công tác quản lý tiền kỹ thuật số còn khá lỏng lẻo. Một số cơ quan chức năng trong lĩnh vực tài chính cho rằng, các doanh nghiệp, sàn cần đóng thuế. Vì, suy cho cùng, tiền điện tử cũng không khác hàng hóa chút nào. Nó là công cụ, tài sản để lưu thông, thương mại giữa người này với người kia

+ Chi phí trả nhân viên

Tiền mã hóa Zcash có giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng sàn

Đây là chi phí mà sàn phải trả cho nỗ lực của nhân viên. Có thể xuất phát từ việc quá tải khách hàng, nên điều động họ tăng ca. Hoặc để phục vụ cho một khách vip nào đó có khối lượng giao dịch cực “khủng”. Vì vậy, số tiền cho gửi nhân viên sẽ cộng vào tỷ giá Zcash giao dịch. Từ đó, đổi ZEC qua VNĐ sẽ có giá cao hơn bình thường

+ Tin đồn không chính xác

Theo Bigcoinvietnam Tin đồn thường theo chiều hướng bất lợi hơn là tích cực. Chỉ cần một tin đồn từ một nguồn vô căn cứ nào đó như: Sàn sập, CEO của đồng coin tự tử, ...Đây đều có thể là những thông tin gây nhiễu loạn thị trường, ảnh hưởng đến giá cả giao dịch ZEC sang VNĐ, Các tin đồn này có thể do các sàn đối thủ cạnh tranh không lành mạnh gây nên.  

Tiền mã hóa Zcash bao nhiêu tiền nếu chuyển từ hệ Zcash qua USD

Tiền mã hóa Zcash bao nhiêu tiền khi chuyển qua USD

Giá tiền mã hóa Zcash là bao nhiêu còn phụ thuộc khi dịch sang USD. Cũng như VNĐ, khi chuyển đổi từ hệ ZEC sang USD. Ta thấy rõ sự chênh lệch vẫn ở mức khá cao. 1 ZEC = 184.311 USD. Như vậy, giá trị của Zcash vẫn gấp hơn 100 lần so với đô la Mỹ. Cho dù, trên hệ tiền pháp quy, USD là đồng mạnh nhất, có giá trị được suy xét lớn nhất thế giới suốt hàng bao năm qua. Nó cũng có ảnh hưởng không nhỏ, quy định tình hình kinh tế toàn cầu lớn mạnh hay tụt dốc. Tuy nhiên, chúng vẫn phải chịu thua trước sức mạnh ZEC mang lại. Tính theo mốc thời gian trong 1 ngày, tỷ giá ZEC khi quy qua USD có sự biến động nhẹ nhàng: Từ 209.76$ lúc 2h24 phút ngày 29/3/2018 giảm xuống còn 185.70$ lúc 2h19’ (30/3/2018). Số đơn vị giảm vẫn ở mức ít, không đáng kể là bao. Nếu xét trong thời gian dài hơi hơn, tầm 7 ngày thì con số sẽ rơi vào khoảng 255.62$ (2h19’ ngày 24/3/2018) xuống 185.70$ tầm 2h24’ (30/3). Như vậy, Zcash tuy được nhận xét có tỷ giá thấp hơn cả Bitcoin hay Ethereum. Nhưng nó vẫn cho thấy sức ảnh hưởng lớn khi ZEC có thể thay đổi nhanh chóng biên độ giá đến từng giây phút rõ ràng.

Zcash có giá bao nhiêu nếu chuyển từ hệ Zcash qua Bitcoin 

Zcash có giá bao nhiêu khi chuyển qua Bitcoin

Đồng tiền Bitcoin vẫn luôn được mệnh danh là đồng tiền mã hóa quyền lực nhất. Giá trị của nó hiện nay đã bỏ xa tất cả các mã coin khác được niêm yết trên thị trường ( bao gồm 1692 loại). Tại sao người ta lại hay quy đổi các đồng ra BTC vậy? Lý do rất dễ hiểu vì tiền kỹ thuật số này có nhiều tính năng, ưu điểm nổi trội. Hơn nữa, nó có giá quá lớn, mang lại tiềm năng phát triển, lợi ích cho người dùng. Chính vì lẽ đó, Zcash khi quy đổi sang Bitcoin cho thấy một khoảng cách chênh lệch. Gần như chẳng thể san lấp nổi: 1 ZEC = 0,027 BTC. Tức là 70 ZEC mới xấp xỉ bằng gần 2 đơn vị BTC mà thôi. Ngoài ra, khi xét sự tăng trưởng của BTC khi đổi từ Zcash sang cũng không có sự tăng hay giảm đột ngột. Sự biến động rất hiếm thấy, lên xuống không đáng kể. Thêm nữa, cũng như khi chuyển qua hệ VNĐ, giá Zcash khi  sang BTC cao hay thấp còn do tiền thuế, số người mua, phí hõ trợ nhân viên, tin đồn... Như vậy, giá tiền mã hóa Zcash là bao nhiêu còn do nguyên nhân đổi tiền này tác động tới. 

Cập nhật giá tiền mã hóa Zcash là bao nhiêu và mua tại đâu?

Giá tiền mã hóa Zcash là bao nhiêu thì mới nên đầu tư

Một thắc mắc được nhiều người quan tâm hiên nay là: Theo dõi, cập nhật giá tiền mã hóa Zcash là bao nhiêu và mua ở đâu? Bạn có thể theo dõi tỷ giá Zcash tại các sàn giao dịch uy tín trong nước cũng như thế giới. Một số sàn uy tín nên tham khảo như: Binance, Poloniex, Bittrex, Remitano...Ngoài ra, xem bảng giá Zcash ở trên báo đài, tạp chí, ti vi cũng là những phương pháp hay. Dùng tham khảo thị trướng sẽ rất tốt. Hơn nữa, nên đọc những ý kiến phân tích của các chuyên gia về Zcash. Từ đó, xem giá hợp lý không rồi quyết định mua tiền mã hóa Zcash hay không.

Mong rằng bài viết Zcash có giá bao nhiêu đã đem đến cho bạn làn gió mới sau những ngày tìm kiếm về giá Zcash. Hy vọng bạn sẽ mua Zcash với số tiền hợp lý để đầu tư có lời.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain