Gửi bài viết tới BigCoin

Giá trị của Bitcoin Cash đã tăng lên 23% trong 24 giờ

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 204 lượt xem
Chia sẻ
 

Phần lớn giá trị của các loại tiền mã hóa  trên thế giới đã có sự ổn định trong phiên giao dịch ngày hôm nay và bắt đầu có sự tăng trưởng đáng kể trong vài ngày gần đây. Đặc biệt,  Bitcoin Cash (BCH) đã có sự tăng trưởng vượt bậc hơn hẳn  về giá trị. Hiện tại, giá trị  của nó đã tăng 23% kể từ thời điểm này và  đạt  8.4% kể từ phiên giao dịch sáng nay với giá 1.231 USD/mã, theo  mức trần thị trường tiền mã hóa.

Điều này cho phép  thị trường tiền mã hóa lớn thứ tư trên thế giới với  mức trần  thị trường đạt 20,9 tỷ đô la Mỹ.

Điu gì đã xy ra?

Tâm lý của  các thương nhân  trong thị trường tiền mã hóa đã được cải thiện rất nhiều trong tuần này sau những phát hiện ra các cơ quan quản lý Hoa Kỳ không có kế hoạch cấm các giao dịch tiền mã hóa , mà chỉ đơn thuần là tìm cách làm cho chúng trở nên an toàn hơn.

Mặc dù, tâm lý của các nhà đầu tư xung quanh giá trị của  Bitcoin Cash đã có những chuyển biến tích cực.  Tuy nhiên, nó lại có dấu hiệu đi xuống khi mà nhiều chuyên gia thấy altcoin là người thừa kế rõ ràng đối với vị trí của  bitcoin (BTC).

Như chúng ta đã thảo luận nhiều lần trước đây, bitcoin là một loại tiền tệ mã hóa nhưng có những hạn chế vì  thời gian xử lý dài và phí giao dịch cao trong khi Bitcoin Cash đã được thiết kế sao cho khả năng mở rộng không phải là vấn đề, có nghĩa là thời gian xử lý nhanh và phí giao dịch không đáng kể.

Và trong khi các loại altcoins khác bao gồm  Ripple (XRP), Cardano (ADA) và Stellar Lumens (XLM) cũng có thể đạt được điều này, loại tiền mã hóa thu hút sự đầu tư của  các thương nhân trong tháng này  dường như là Bitcoin Cash.

Bitcoin Cash  - Nhng điu thú v tiếp theo ?

Bitcoin cash là gì? Tôi nghĩ rằng giá trị của BCH sẽ đạt mức cao 4.053 USD vào cuối tháng 12, nếu thị trường crypto tiếp tục giữ được mức tăng trưởng thì điều đó có thể dễ dàng đẩy mạnh ngay từ bây giờ

Tuy nhiên, chúng ta đã thấy sự biến động lại một lần nữa  gây lo ngại cho các nhà đầu tư khi   thị trường  có thể thay đổi mạnh mẽ trong vài giờ.

Vì lý do này, tôi nghĩ rằng các nhà đầu tư  nên tránh xa ngành công nghiệp và tiếp tục theo dõi sự an toàn của thị trường tiền mã hóa từ xa.

Nhưng trong thời gian chờ đợi này ,  có một cơ hội đầu tư lớn tiếp theo mà tôi nghĩ là nó   có thể là một nơi tuyệt vời để mang lại lợi nhuận cho các khoản tiền của bạn.

Không mua mt c phiếu đơn l cho đến khi bn đc điều này

Trong khi xung đột ở nước ngoài với tất cả các thông tin mà  phương tiện truyền thông đề cập đến những ngày này, tỉ phú  người sáng lập của Tesla là đang có những băn khoăn lớn khi  ông thấy như là một mối đe dọa lớn trên thị trường chứng khoán.

Elon Musk cảnh báo: Điều này "nó có nhiều rủi ro hơn Bắc Hàn Quốc"

Theo bigcoin việt nam Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội tham gia  vào  nguồn thông tin phong phú trên các trang mạng xã hội trên Google, Microsoft hay Amazon vào những ngày đầu tiên,  thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đó một lần nữa. Vì xu hướng công nghệ đang nổi lên này có thể tạo cơ hội thứ hai cho bất cứ ai muốn họ tham gia vào các cổ phiếu triệu phú này.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ