Gửi bài viết tới BigCoin

Giá trị của Bitcoin Cash đã tăng lên 23% trong 24 giờ

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 178 lượt xem
Chia sẻ
 

Phần lớn giá trị của các loại tiền mã hóa  trên thế giới đã có sự ổn định trong phiên giao dịch ngày hôm nay và bắt đầu có sự tăng trưởng đáng kể trong vài ngày gần đây. Đặc biệt,  Bitcoin Cash (BCH) đã có sự tăng trưởng vượt bậc hơn hẳn  về giá trị. Hiện tại, giá trị  của nó đã tăng 23% kể từ thời điểm này và  đạt  8.4% kể từ phiên giao dịch sáng nay với giá 1.231 USD/mã, theo  mức trần thị trường tiền mã hóa.

Điều này cho phép  thị trường tiền mã hóa lớn thứ tư trên thế giới với  mức trần  thị trường đạt 20,9 tỷ đô la Mỹ.

Điu gì đã xy ra?

Tâm lý của  các thương nhân  trong thị trường tiền mã hóa đã được cải thiện rất nhiều trong tuần này sau những phát hiện ra các cơ quan quản lý Hoa Kỳ không có kế hoạch cấm các giao dịch tiền mã hóa , mà chỉ đơn thuần là tìm cách làm cho chúng trở nên an toàn hơn.

Mặc dù, tâm lý của các nhà đầu tư xung quanh giá trị của  Bitcoin Cash đã có những chuyển biến tích cực.  Tuy nhiên, nó lại có dấu hiệu đi xuống khi mà nhiều chuyên gia thấy altcoin là người thừa kế rõ ràng đối với vị trí của  bitcoin (BTC).

Như chúng ta đã thảo luận nhiều lần trước đây, bitcoin là một loại tiền tệ mã hóa nhưng có những hạn chế vì  thời gian xử lý dài và phí giao dịch cao trong khi Bitcoin Cash đã được thiết kế sao cho khả năng mở rộng không phải là vấn đề, có nghĩa là thời gian xử lý nhanh và phí giao dịch không đáng kể.

Và trong khi các loại altcoins khác bao gồm  Ripple (XRP), Cardano (ADA) và Stellar Lumens (XLM) cũng có thể đạt được điều này, loại tiền mã hóa thu hút sự đầu tư của  các thương nhân trong tháng này  dường như là Bitcoin Cash.

Bitcoin Cash  - Nhng điu thú v tiếp theo ?

Bitcoin cash là gì? Tôi nghĩ rằng giá trị của BCH sẽ đạt mức cao 4.053 USD vào cuối tháng 12, nếu thị trường crypto tiếp tục giữ được mức tăng trưởng thì điều đó có thể dễ dàng đẩy mạnh ngay từ bây giờ

Tuy nhiên, chúng ta đã thấy sự biến động lại một lần nữa  gây lo ngại cho các nhà đầu tư khi   thị trường  có thể thay đổi mạnh mẽ trong vài giờ.

Vì lý do này, tôi nghĩ rằng các nhà đầu tư  nên tránh xa ngành công nghiệp và tiếp tục theo dõi sự an toàn của thị trường tiền mã hóa từ xa.

Nhưng trong thời gian chờ đợi này ,  có một cơ hội đầu tư lớn tiếp theo mà tôi nghĩ là nó   có thể là một nơi tuyệt vời để mang lại lợi nhuận cho các khoản tiền của bạn.

Không mua mt c phiếu đơn l cho đến khi bn đc điều này

Trong khi xung đột ở nước ngoài với tất cả các thông tin mà  phương tiện truyền thông đề cập đến những ngày này, tỉ phú  người sáng lập của Tesla là đang có những băn khoăn lớn khi  ông thấy như là một mối đe dọa lớn trên thị trường chứng khoán.

Elon Musk cảnh báo: Điều này "nó có nhiều rủi ro hơn Bắc Hàn Quốc"

Theo bigcoin việt nam Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội tham gia  vào  nguồn thông tin phong phú trên các trang mạng xã hội trên Google, Microsoft hay Amazon vào những ngày đầu tiên,  thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đó một lần nữa. Vì xu hướng công nghệ đang nổi lên này có thể tạo cơ hội thứ hai cho bất cứ ai muốn họ tham gia vào các cổ phiếu triệu phú này.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại


Mặc dù đã có nhiều phấn khích trong không gian của tiền mã hóa, với sự điều chỉnh vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la hay có thể nói là gấp năm lần so với nhà sản xuất xe hơi điện nổi tiếng Tesla, nhưng năm 2018 được xem là một năm tồi tệ về giá trị tiền mã hóa.


Có thể bạn quan tâm:

 

Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 12/2017, khi giá Bitcoin tăng vọt lên theo cấp số nhân để kết thúc quý cuối cùng của năm, BTC và phần lớn thị trường altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm liên tục trong vòng mười tháng qua. Trong thời gian đó, đã có nhiều câu chuyện, chỉ báo và những bình luận bày tỏ mong muốn khác rằng chu kỳ gấu sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm 2018, ít nhất thì BTC cũng sẽ có một bước nhảy trước khi chúng ta bước vào năm mới. Tuy nhiên, mức cao nhất của năm ngoái là gần 20.000 đô la dường như ngày càng khó đạt đến hơn khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, cùng với hy vọng về khả năng đồng coin này tăng thêm theo cấp số nhân cũng có vẻ ảm đạm. Đã có những tin vui về việc định giá Bitcoin, đặc biệt là liên quan đến tin tức xung quanh sự phát triển của Quỹ Giao dịch đối với BTC.

 

Giá đã có thể đảo ngược xu hướng giảm trong tháng 7 và đầu tháng 8, khi nhiều nhà phân tích kêu gọi việc thực hiện ETF đối với BTC báo hiệu “tiền định chế” đang thâm nhập vào thị trường tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn dự đoán rằng ETF là một đặc điểm không thể tránh khỏi trong chính sách quản lý, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không mấy phấn khích và thông báo rằng họ đã từ chối phần lớn các đề xuất, quyết định trì hoãn nhiều lần cho đến nay về ETF đầy triển vọng của VanEck.

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

 

Giá Bitcoin lại giảm một lần nữa sau đó, bám sát giá sàn 6.000 USD. Tuy nhiên, BTC mất mát khi đồng xu giảm gần 70% so với mức cao nhất trong suốt thời gian qua và ít có khả năng tăng giá trong những tháng cuối năm 2018. Nhưng bất ngờ thay, vào ngày 15/10, giá BTC bất ngờ tăng giá chỉ trong một thời gian ngắn ngủi với mức giá gần chạm $7,000. Các altcoin cũng theo đà đó mà bất ngờ vút bay. Có thể nói, đó là thời điểm các trader xả được cơn stress trong những ngày qua. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì BTC cũng như các altcoin khác lũ lượt giảm trở lại. Một lần nữa, các nhà đầu tư và trader bắt đầu trở lại với nỗi lo đến mất ăn mất ngủ của những ngày qua, tuy là giá hiện tại vẫn chưa chạm đến mức giá thấm vài ngày trước.

Tuy nhiên, trong khi các nhà đầu tư có thể thất vọng về hiệu suất giá của Bitcoin và thị trường altcoin, thì năm 2018 là chẳng có gì ngoài một thảm họa trong phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa. Trái ngược với sự công nhận công nghệ blockchain, các công ty đang sử dụng tiền mã hóa trên quy mô lớn, với những tên tuổi lớn như Volkswagen và IBM. Ngoài ra, tin đồn xung quanh một động thái tiềm năng liên quan đến tiền mã hóa của Facebook tạo ra tiềm năng lớn cho sự phát triển mới lớn trong năm 2019 và xa hơn nữa, ngoài việc đảo ngược các lệnh cấm trên phương tiện truyền thông xã hội  đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Trong khoảng mười tháng, Bitcoin đã đi từ một lệnh cấm thống nhất trên Google, Twitter và Facebook để trở thành một nguồn tài nguyên tiềm năng cho các nền tảng.

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Đối với những người quan tâm đến việc phát triển tiền mã hóa ngoài việc trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm tăng giá, những động thái chậm chạp trong năm 2018 có thể được xem trong một ánh sáng tích cực cho một năm khởi sắc kể từ bây giờ. Việc tăng giá mạnh theo cấp số nhân đã xảy ra trong tháng cuối năm 2017 đã chứng minh một điều rằng tiền mã hóa rất hay biến động - do đó gây ra sự sụt giảm hoàn toàn về giá trị của thị trường. Việc đầu tư nhiều vào năm ngoái có thể có tác dụng cho phép giá có thể tăng trưởng hữu cơ hơn trong tương lai, hoặc chúng ta có thể thấy một bước nhảy vọt.

 

Ít nhất, tránh xa khỏi nỗi ám ảnh về biến động giá hàng ngày đối với các đồng coin là một điều tốt hơn cả cho sự phát triển lâu dài của một ngành muốn thu hút sự phát triển thực sự, trái ngược với các cơ hội với tầm nhìn ngắn hạn.

 

Bạn đang đọc: Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại? tại Tin tức

 

Theo ethereumworldnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ