Gửi bài viết tới BigCoin

Giá trị của Bitcoin Cash đã tăng lên 23% trong 24 giờ

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 242 lượt xem
Chia sẻ
 

Phần lớn giá trị của các loại tiền mã hóa  trên thế giới đã có sự ổn định trong phiên giao dịch ngày hôm nay và bắt đầu có sự tăng trưởng đáng kể trong vài ngày gần đây. Đặc biệt,  Bitcoin Cash (BCH) đã có sự tăng trưởng vượt bậc hơn hẳn  về giá trị. Hiện tại, giá trị  của nó đã tăng 23% kể từ thời điểm này và  đạt  8.4% kể từ phiên giao dịch sáng nay với giá 1.231 USD/mã, theo  mức trần thị trường tiền mã hóa.

Điều này cho phép  thị trường tiền mã hóa lớn thứ tư trên thế giới với  mức trần  thị trường đạt 20,9 tỷ đô la Mỹ.

Điu gì đã xy ra?

Tâm lý của  các thương nhân  trong thị trường tiền mã hóa đã được cải thiện rất nhiều trong tuần này sau những phát hiện ra các cơ quan quản lý Hoa Kỳ không có kế hoạch cấm các giao dịch tiền mã hóa , mà chỉ đơn thuần là tìm cách làm cho chúng trở nên an toàn hơn.

Mặc dù, tâm lý của các nhà đầu tư xung quanh giá trị của  Bitcoin Cash đã có những chuyển biến tích cực.  Tuy nhiên, nó lại có dấu hiệu đi xuống khi mà nhiều chuyên gia thấy altcoin là người thừa kế rõ ràng đối với vị trí của  bitcoin (BTC).

Như chúng ta đã thảo luận nhiều lần trước đây, bitcoin là một loại tiền tệ mã hóa nhưng có những hạn chế vì  thời gian xử lý dài và phí giao dịch cao trong khi Bitcoin Cash đã được thiết kế sao cho khả năng mở rộng không phải là vấn đề, có nghĩa là thời gian xử lý nhanh và phí giao dịch không đáng kể.

Và trong khi các loại altcoins khác bao gồm  Ripple (XRP), Cardano (ADA) và Stellar Lumens (XLM) cũng có thể đạt được điều này, loại tiền mã hóa thu hút sự đầu tư của  các thương nhân trong tháng này  dường như là Bitcoin Cash.

Bitcoin Cash  - Nhng điu thú v tiếp theo ?

Bitcoin cash là gì? Tôi nghĩ rằng giá trị của BCH sẽ đạt mức cao 4.053 USD vào cuối tháng 12, nếu thị trường crypto tiếp tục giữ được mức tăng trưởng thì điều đó có thể dễ dàng đẩy mạnh ngay từ bây giờ

Tuy nhiên, chúng ta đã thấy sự biến động lại một lần nữa  gây lo ngại cho các nhà đầu tư khi   thị trường  có thể thay đổi mạnh mẽ trong vài giờ.

Vì lý do này, tôi nghĩ rằng các nhà đầu tư  nên tránh xa ngành công nghiệp và tiếp tục theo dõi sự an toàn của thị trường tiền mã hóa từ xa.

Nhưng trong thời gian chờ đợi này ,  có một cơ hội đầu tư lớn tiếp theo mà tôi nghĩ là nó   có thể là một nơi tuyệt vời để mang lại lợi nhuận cho các khoản tiền của bạn.

Không mua mt c phiếu đơn l cho đến khi bn đc điều này

Trong khi xung đột ở nước ngoài với tất cả các thông tin mà  phương tiện truyền thông đề cập đến những ngày này, tỉ phú  người sáng lập của Tesla là đang có những băn khoăn lớn khi  ông thấy như là một mối đe dọa lớn trên thị trường chứng khoán.

Elon Musk cảnh báo: Điều này "nó có nhiều rủi ro hơn Bắc Hàn Quốc"

Theo bigcoin việt nam Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội tham gia  vào  nguồn thông tin phong phú trên các trang mạng xã hội trên Google, Microsoft hay Amazon vào những ngày đầu tiên,  thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đó một lần nữa. Vì xu hướng công nghệ đang nổi lên này có thể tạo cơ hội thứ hai cho bất cứ ai muốn họ tham gia vào các cổ phiếu triệu phú này.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ