Gửi bài viết tới BigCoin

Giá trị của Ripple được thiết lập tăng lên ngày hôm nay? Tiền mã hóa có cơ hội tham gia vào các sàn giao dịch hàng đầu thế giới

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 351 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá trị của Ripple có thể tăng lên hôm nay sau khi  nó được bổ sung vào một thị trường giao dịch “ hàng đầu” ở Trung Đông và Bắc Phi . Đồng thời giá trị của nó đã được nâng lên sau khi tham gia  vào câu lạc bộ độc quyền của Bitcoin và Ethereum.

 

Giá trị của đồng Bitcoin

Ripple đang tăng dần giá trị

Ripple hiện đang đấu tranh để bắt kịp với Bitcoin, Ethereum và tiền số Litecoin về giá trị.

Sau khi đạt giá trị cao trong tháng Giêng là 2,57 bảng Anh ( tương đương với 3,61 đô la), đồng tiền này đã sụt giảm chỉ còn 91p ( 1,28 đô la), nhưng giá của nó  trị có thể nhanh tăng trở lại khi nó tham gia vào sàn giao dịch tiền mã hóa BitOasis ngày hôm nay.

Trong một tuyên bố, BitOasis cho biết: "Chúng tôi đã quyết định kinh doanh XRP để đáp ứng nhu cầu gia  ngày càng tăng lên của khách hàng và để  thêm nó  vào danh sách các loại tiền mã hóa lớn và tài sản kỹ thuật số được cung cấp trên nền tảng của chúng tôi.

"Là một trong những công ty lớn nhất và phát triển nhanh nhất của công nghệ  blockchain trong khu vực, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng cách  tiếp cận an toàn để mua và bán Bitcoin, Ethereum và bây giờ, là Ripple."

Đồng tiền ảo bất ngờ tăng giá trị

Giá trị của đồng tiền ảo đang dần tăng lên

Sau khi tuyên bố được phát hành vào ngày Chủ nhật, giá của đồng tiền ảo tăng lên 1 bảng Anh ( tương đương với 1,40 đô la).

BitOasis tự nhận rằng là "Trung Đông và Bắc Phi là nơi có tài sản kỹ thuật số và sàn giao dịch hàng đầu”.

Các thị trường phụ có thể đánh dấu một bước ngoặt cho giao dịch tiền mã hóa trên các sàn giao dịch lớn tại "UAE, Kuwait, Bahrain, Oman và Ả Rập Xê Út".

Mặc dù, Ripple hiện đang gặp khó khăn để bắt kịp Bitcoin, Ethereum và Litecoin về giá trị.

Tuy nhiên, nếu các nhà đầu tư đã đưa mức giá 71 bảng Anh  ( tương đương 100 đô la)  cho đồng tiền Ripple vào giếng vào tháng 1 năm ngoái và nó đã thu về được 25.112 bảng ( khoảng 35.252 đô la). Một con số đáng kinh ngạc.

Trong khi đó, nếu 71 bảng Anh đã được đầu tư vào mỗi trong 10 loại tiền  mã hóa hàng đầu,  thì khoản tiền nhận được sẽ lên đến là 46.090 bảng (64.707 đô la).

Mặc dù Tiền kỹ thuật Bitcoin vẫn là yếu tố dẫn đầu về giá trị,  tuy nhiên một chuỗi các cuộc đàn áp  chống lại đã gây ra sự giao động lớn về giá trị của đồng tiền mã hóa này.

Nhật Bản đã trở thành quốc gia châu Á mới nhất nhắm mục tiêu vào các đồng tiền ảo sau khi các nhà đầu tư lo lắng bởi một  Hợp đồng Coincheck  trị giá  380 triệu bảng Anh  bị đánh cắp.

Bên cạnh đó, các loại tiền mã hóa khác đã bị rớt xuống đáy ngày hôm qua với đối thủ Etheruem giảm từ 1.525 USD hôm thứ Hai xuống còn 1.153 USD.

Giá trị của tiền ảo

Bitcoin vẫn dẫn đầu các loại tiền mã hóa về giá trị

BitOasis tự nhận là " Trung Đông và Bắc Phi đang dẫn đầu về tài sản kỹ thuật số”.

Tất cả các giao dịch mật mã sẽ phải đối mặt với các cuộc thanh tra gay gắt vì cơ quan giám sát tài chính của Nhật Bản cố gắng ngăn chặn các vụ trộm cắp trong tương lai.

Và Coincheck  một trong những loại tiền mã hóa đã trở thành nạn nhân của vụ cướp tài sản được coi là vụ cướp ngân sách lớn nhất từng xảy ra sau khi tặc tin tấn công hàng triệu đồng trong Bitcoin  đối thủ của đồng NEMXEM .

Đồng thời, công ty Coincheck đã được yêu cầu tăng cường an ninh sau vụ cướp khổng lồ và hứa hẹn sẽ trả lại khách hàng số tiền bị mất bằng  bằng quỹ của chính họ.

Bạn đang xem: Giá trị của Ripple được thiết lập tăng lên ngày hôm nay tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới


German Gref - giám đốc điều hành của công ty cho vay thuộc sở hữu của chính phủ Nga, Sberbank - nói rằng họ không thấy những đồng coin có thể pump mạnh như trong quá khứ, ít nhất là trong mười năm tới.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới

Không có tương lai tươi sáng cho các đồng tiền kỹ thuật số, ít nhất là trong một thập kỷ tới, theo German Gref - người đứng đầu ngân hàng khổng lồ Sberbank của Nga. Ông đưa ra quan điểm của mình về ngành công nghiệp còn non trẻ này trong một bài phát biểu tại Diễn đàn Công nghệ đổi mới Tài chính (Finopolis), báo cáo phương tiện truyền thông địa phương RIA Novosti đưa tin.

Để hợp lý hóa dự báo ảm đạm của mình, Gref chỉ ra rằng các quốc gia không sẵn sàng tham gia với hệ thống cung cấp tiền tập trung, điều này đánh dấu một cái chết tạm thời cho tiền mã hóa, ít nhất là trên 10 năm.

Trong khi đó, ông lại có cái nhìn rất tích cực về công nghệ blockchain và tiềm năng to lớn của nó, nói rằng nó rất có giá trị để phát triển và triển khai rộng rãi. Tuy nhiên, Gref tin rằng nó vẫn chưa trưởng thành và chưa sẵn sàng cho các trường hợp sử dụng trong đời thực.

Gref đưa ra ý kiến:

“Khái niệm này vẫn chưa sẵn sàng, khi nào nó sẽ trưởng thành? có lẽ trong 3-5 năm nữa… dù sao thì, có vẻ rất hứa hẹn vì triết lý đằng sau khái niệm này thay đổi đáng kể cách chúng ta làm việc. Phát triển công nghệ này có thể mang lại giá trị cho cả việc kinh doanh và các vấn đề xã hội.”

Bây giờ, sự thổi phồng xung quanh công nghệ blockchain đã giảm bớt, mở ra một con đường tiếp cận công bằng và thoải mái hơn. Sberbank đang thử nghiệm với blockchain, vì ngân hàng này thấy chúng rất hứa hẹn cho cả lĩnh vực tài chính và quản lý, Gref thừa nhận.

Sau cùng, CEO này phản đối lệnh cấm tiền mã hóa vì nó có thể cản trở sự phát triển của công nghệ Blockchain và làm hỏng rất nhiều công việc của các công ty với các hệ thống sổ cái phân tán. Ông nhấn mạnh rằng phát triển blockchain không phải là một việc tốn kém cho xã hội do những tính năng đặc biệt của nó.

Ông nói thêm:

“Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải tìm ra ý nghĩa ‘vàng’ thay vì giết chết một công nghệ đầy hứa hẹn.”

Bạn đang xem: Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ