Gửi bài viết tới BigCoin

Giá trị của Ripple được thiết lập tăng lên ngày hôm nay? Tiền mã hóa có cơ hội tham gia vào các sàn giao dịch hàng đầu thế giới

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 327 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá trị của Ripple có thể tăng lên hôm nay sau khi  nó được bổ sung vào một thị trường giao dịch “ hàng đầu” ở Trung Đông và Bắc Phi . Đồng thời giá trị của nó đã được nâng lên sau khi tham gia  vào câu lạc bộ độc quyền của Bitcoin và Ethereum.

 

Giá trị của đồng Bitcoin

Ripple đang tăng dần giá trị

Ripple hiện đang đấu tranh để bắt kịp với Bitcoin, Ethereum và tiền số Litecoin về giá trị.

Sau khi đạt giá trị cao trong tháng Giêng là 2,57 bảng Anh ( tương đương với 3,61 đô la), đồng tiền này đã sụt giảm chỉ còn 91p ( 1,28 đô la), nhưng giá của nó  trị có thể nhanh tăng trở lại khi nó tham gia vào sàn giao dịch tiền mã hóa BitOasis ngày hôm nay.

Trong một tuyên bố, BitOasis cho biết: "Chúng tôi đã quyết định kinh doanh XRP để đáp ứng nhu cầu gia  ngày càng tăng lên của khách hàng và để  thêm nó  vào danh sách các loại tiền mã hóa lớn và tài sản kỹ thuật số được cung cấp trên nền tảng của chúng tôi.

"Là một trong những công ty lớn nhất và phát triển nhanh nhất của công nghệ  blockchain trong khu vực, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng cách  tiếp cận an toàn để mua và bán Bitcoin, Ethereum và bây giờ, là Ripple."

Đồng tiền ảo bất ngờ tăng giá trị

Giá trị của đồng tiền ảo đang dần tăng lên

Sau khi tuyên bố được phát hành vào ngày Chủ nhật, giá của đồng tiền ảo tăng lên 1 bảng Anh ( tương đương với 1,40 đô la).

BitOasis tự nhận rằng là "Trung Đông và Bắc Phi là nơi có tài sản kỹ thuật số và sàn giao dịch hàng đầu”.

Các thị trường phụ có thể đánh dấu một bước ngoặt cho giao dịch tiền mã hóa trên các sàn giao dịch lớn tại "UAE, Kuwait, Bahrain, Oman và Ả Rập Xê Út".

Mặc dù, Ripple hiện đang gặp khó khăn để bắt kịp Bitcoin, Ethereum và Litecoin về giá trị.

Tuy nhiên, nếu các nhà đầu tư đã đưa mức giá 71 bảng Anh  ( tương đương 100 đô la)  cho đồng tiền Ripple vào giếng vào tháng 1 năm ngoái và nó đã thu về được 25.112 bảng ( khoảng 35.252 đô la). Một con số đáng kinh ngạc.

Trong khi đó, nếu 71 bảng Anh đã được đầu tư vào mỗi trong 10 loại tiền  mã hóa hàng đầu,  thì khoản tiền nhận được sẽ lên đến là 46.090 bảng (64.707 đô la).

Mặc dù Tiền kỹ thuật Bitcoin vẫn là yếu tố dẫn đầu về giá trị,  tuy nhiên một chuỗi các cuộc đàn áp  chống lại đã gây ra sự giao động lớn về giá trị của đồng tiền mã hóa này.

Nhật Bản đã trở thành quốc gia châu Á mới nhất nhắm mục tiêu vào các đồng tiền ảo sau khi các nhà đầu tư lo lắng bởi một  Hợp đồng Coincheck  trị giá  380 triệu bảng Anh  bị đánh cắp.

Bên cạnh đó, các loại tiền mã hóa khác đã bị rớt xuống đáy ngày hôm qua với đối thủ Etheruem giảm từ 1.525 USD hôm thứ Hai xuống còn 1.153 USD.

Giá trị của tiền ảo

Bitcoin vẫn dẫn đầu các loại tiền mã hóa về giá trị

BitOasis tự nhận là " Trung Đông và Bắc Phi đang dẫn đầu về tài sản kỹ thuật số”.

Tất cả các giao dịch mật mã sẽ phải đối mặt với các cuộc thanh tra gay gắt vì cơ quan giám sát tài chính của Nhật Bản cố gắng ngăn chặn các vụ trộm cắp trong tương lai.

Và Coincheck  một trong những loại tiền mã hóa đã trở thành nạn nhân của vụ cướp tài sản được coi là vụ cướp ngân sách lớn nhất từng xảy ra sau khi tặc tin tấn công hàng triệu đồng trong Bitcoin  đối thủ của đồng NEMXEM .

Đồng thời, công ty Coincheck đã được yêu cầu tăng cường an ninh sau vụ cướp khổng lồ và hứa hẹn sẽ trả lại khách hàng số tiền bị mất bằng  bằng quỹ của chính họ.

Bạn đang xem: Giá trị của Ripple được thiết lập tăng lên ngày hôm nay tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ