Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 399 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo số liệu trên các trang thống kê thông tin về thị trường tiền mã hóa, thì ngay lúc này các thị trường đang trải qua một giai đoạn khó khăn khác. Hầu như tất cả các đồng tiền đang chìm trong màu đỏ một lần nữa, nhưng đáng ngạc nhiên, giá Tron lại biến động bất ổn theo hướng khác. Nó đã tăng lên hơn 31% trong 24 giờ qua, mặc dù không ai có thể giải thích trường hợp này là như thế nào.

 Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá

Giá Trong tăng hơn 31% trong lúc thị trường đang lao dốc

Giá Tron đang nổi loạn

Trong khi tất cả các thị trường crypto khác mất giá trị, thì tìm hiểu về Tron cho thấy giá của chúng lại dịch chuyển theo hướng ngược lại. Như chúng ta đã chứng kiến, có rất nhiều sự thao túng giá trong ngành công nghiệp tiền mã hóa, và các đồng altcoins có thể được bơm giá để thay đổi trạng thái – tăng giá không có lý do. Rõ ràng là giá Tron đang trải qua một chu kỳ bơm như vậy, vì không có lý do nào phù hợp cho lợi ích hiện tại của nó.

Mặc dù sự tăng giá lần này được nhận định là do bơm thổi giá, nhưng hiện tại chúng ta vẫn hi vọng nhìn thấy giá Tron sẽ tăng lên ngưỡng $ 0.0415. Trong quá khứ, giá Tron đã chạm mức $ 0.0415 nhiều lần, nhưng có vẻ như đồng tiền này vẫn cố gắng để vượt qua chính nó bất cứ lúc nào có thể. Đối với một đồng tiền vừa mới công bố testnet và  thị trường vốn nhiều tỷ đô la thì không có gì đáng ngạc nhiên khi mọi người nghĩ đến việc đầu tư ở mức giá cao như vậy. Một lần nữa, có vẻ như tâm lý thị trường đang quay lưng lại với Tron giống như hiện tại.

Nhờ những lợi thế vững chắc của Bitcoin và Ethereum, có vẻ như giá Tron sẽ vẫn duy trì ở mức trên 0,04 đô la trong thời gian tới. Đồng thời, chúng ta thấy hầu hết các thị trường khác đều đang cố lấy lại đà tăng điểm, và rõ ràng các altcoin hàng đầu với công nghệ đang hoạt động sẽ lấy lại được vị trí trung tâm một lần nữa.

Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá

Bảng giá TRON ngày 5.4

Giá Tron sẽ chuyển biến như thế nào trong tương lai?

Với 907.552 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, mọi thứ đang khá tốt với Tron ngay từ bây giờ. Khối lượng giao dịch này là một con số cao hơn rất nhiều khi so sánh với tất cả các đồng tiền thay thế khác, mặc dù mọi thứ sẽ luôn luôn có thể thay đổi trong ngành công nghiệp đặc biệt này. Ngay bây giờ, khối lượng chủ yếu được tạo thành từ người mua, chứ không phải người bán, mặc dù vẫn còn quá sớm để đưa ra bất kỳ kết luận thực sự nào.

Theo dự báo tỉ giá coin thì Upbit là sàn giao dịch dẫn đầu với 31,56% khối lượng tổng thế. Binance đứng ở vị trí thứ hai với 26,79%, Bittrex chiếm vị trí thứ ba với hơn 19%. Dường như rõ ràng Binance và Bittrex hiện chỉ đứng sau một sàn giao dịch đến từ Hàn Quốc – thị trường được nghi ngờ đã bơm giá lên cao, mặc dù điều đó không nhất thiết là một điều xấu. Hiện tại, các nhà đầu tư nên thận trọng, vì có một cơ hội thực tế là giá Tron sẽ rất dễ dump trong 24 giờ tới.

Liệu giá Tron có thể duy trì đà tăng trong những ngày tới hay không, có vẻ như chúng ta không thể chắc chắn ở thời điểm hiện tại. Sau mỗi chu kỳ bơm thổi giá, đồng tiền mã hóa đó thường sẽ quay về lại vị trí cũ trước đợt Pump. Thế nên có nhiều khả năng giá Tron sẽ giảm xuống dưới 0,04 đô la một lần nữa vào cuối ngày hôm nay. Kiếm lời vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với tất cả các chủ sở hữu TRX ngay lúc này, vì những chu kỳ tích cực như thế này không phải là những sự kiện xảy ra thường xuyên.

Bạn đang đọc bài: Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ