Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 539 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo số liệu trên các trang thống kê thông tin về thị trường tiền mã hóa, thì ngay lúc này các thị trường đang trải qua một giai đoạn khó khăn khác. Hầu như tất cả các đồng tiền đang chìm trong màu đỏ một lần nữa, nhưng đáng ngạc nhiên, giá Tron lại biến động bất ổn theo hướng khác. Nó đã tăng lên hơn 31% trong 24 giờ qua, mặc dù không ai có thể giải thích trường hợp này là như thế nào.

 Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá

Giá Trong tăng hơn 31% trong lúc thị trường đang lao dốc

Giá Tron đang nổi loạn

Trong khi tất cả các thị trường crypto khác mất giá trị, thì tìm hiểu về Tron cho thấy giá của chúng lại dịch chuyển theo hướng ngược lại. Như chúng ta đã chứng kiến, có rất nhiều sự thao túng giá trong ngành công nghiệp tiền mã hóa, và các đồng altcoins có thể được bơm giá để thay đổi trạng thái – tăng giá không có lý do. Rõ ràng là giá Tron đang trải qua một chu kỳ bơm như vậy, vì không có lý do nào phù hợp cho lợi ích hiện tại của nó.

Mặc dù sự tăng giá lần này được nhận định là do bơm thổi giá, nhưng hiện tại chúng ta vẫn hi vọng nhìn thấy giá Tron sẽ tăng lên ngưỡng $ 0.0415. Trong quá khứ, giá Tron đã chạm mức $ 0.0415 nhiều lần, nhưng có vẻ như đồng tiền này vẫn cố gắng để vượt qua chính nó bất cứ lúc nào có thể. Đối với một đồng tiền vừa mới công bố testnet và  thị trường vốn nhiều tỷ đô la thì không có gì đáng ngạc nhiên khi mọi người nghĩ đến việc đầu tư ở mức giá cao như vậy. Một lần nữa, có vẻ như tâm lý thị trường đang quay lưng lại với Tron giống như hiện tại.

Nhờ những lợi thế vững chắc của Bitcoin và Ethereum, có vẻ như giá Tron sẽ vẫn duy trì ở mức trên 0,04 đô la trong thời gian tới. Đồng thời, chúng ta thấy hầu hết các thị trường khác đều đang cố lấy lại đà tăng điểm, và rõ ràng các altcoin hàng đầu với công nghệ đang hoạt động sẽ lấy lại được vị trí trung tâm một lần nữa.

Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá

Bảng giá TRON ngày 5.4

Giá Tron sẽ chuyển biến như thế nào trong tương lai?

Với 907.552 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, mọi thứ đang khá tốt với Tron ngay từ bây giờ. Khối lượng giao dịch này là một con số cao hơn rất nhiều khi so sánh với tất cả các đồng tiền thay thế khác, mặc dù mọi thứ sẽ luôn luôn có thể thay đổi trong ngành công nghiệp đặc biệt này. Ngay bây giờ, khối lượng chủ yếu được tạo thành từ người mua, chứ không phải người bán, mặc dù vẫn còn quá sớm để đưa ra bất kỳ kết luận thực sự nào.

Theo dự báo tỉ giá coin thì Upbit là sàn giao dịch dẫn đầu với 31,56% khối lượng tổng thế. Binance đứng ở vị trí thứ hai với 26,79%, Bittrex chiếm vị trí thứ ba với hơn 19%. Dường như rõ ràng Binance và Bittrex hiện chỉ đứng sau một sàn giao dịch đến từ Hàn Quốc – thị trường được nghi ngờ đã bơm giá lên cao, mặc dù điều đó không nhất thiết là một điều xấu. Hiện tại, các nhà đầu tư nên thận trọng, vì có một cơ hội thực tế là giá Tron sẽ rất dễ dump trong 24 giờ tới.

Liệu giá Tron có thể duy trì đà tăng trong những ngày tới hay không, có vẻ như chúng ta không thể chắc chắn ở thời điểm hiện tại. Sau mỗi chu kỳ bơm thổi giá, đồng tiền mã hóa đó thường sẽ quay về lại vị trí cũ trước đợt Pump. Thế nên có nhiều khả năng giá Tron sẽ giảm xuống dưới 0,04 đô la một lần nữa vào cuối ngày hôm nay. Kiếm lời vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với tất cả các chủ sở hữu TRX ngay lúc này, vì những chu kỳ tích cực như thế này không phải là những sự kiện xảy ra thường xuyên.

Bạn đang đọc bài: Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain