Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 448 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo số liệu trên các trang thống kê thông tin về thị trường tiền mã hóa, thì ngay lúc này các thị trường đang trải qua một giai đoạn khó khăn khác. Hầu như tất cả các đồng tiền đang chìm trong màu đỏ một lần nữa, nhưng đáng ngạc nhiên, giá Tron lại biến động bất ổn theo hướng khác. Nó đã tăng lên hơn 31% trong 24 giờ qua, mặc dù không ai có thể giải thích trường hợp này là như thế nào.

 Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá

Giá Trong tăng hơn 31% trong lúc thị trường đang lao dốc

Giá Tron đang nổi loạn

Trong khi tất cả các thị trường crypto khác mất giá trị, thì tìm hiểu về Tron cho thấy giá của chúng lại dịch chuyển theo hướng ngược lại. Như chúng ta đã chứng kiến, có rất nhiều sự thao túng giá trong ngành công nghiệp tiền mã hóa, và các đồng altcoins có thể được bơm giá để thay đổi trạng thái – tăng giá không có lý do. Rõ ràng là giá Tron đang trải qua một chu kỳ bơm như vậy, vì không có lý do nào phù hợp cho lợi ích hiện tại của nó.

Mặc dù sự tăng giá lần này được nhận định là do bơm thổi giá, nhưng hiện tại chúng ta vẫn hi vọng nhìn thấy giá Tron sẽ tăng lên ngưỡng $ 0.0415. Trong quá khứ, giá Tron đã chạm mức $ 0.0415 nhiều lần, nhưng có vẻ như đồng tiền này vẫn cố gắng để vượt qua chính nó bất cứ lúc nào có thể. Đối với một đồng tiền vừa mới công bố testnet và  thị trường vốn nhiều tỷ đô la thì không có gì đáng ngạc nhiên khi mọi người nghĩ đến việc đầu tư ở mức giá cao như vậy. Một lần nữa, có vẻ như tâm lý thị trường đang quay lưng lại với Tron giống như hiện tại.

Nhờ những lợi thế vững chắc của Bitcoin và Ethereum, có vẻ như giá Tron sẽ vẫn duy trì ở mức trên 0,04 đô la trong thời gian tới. Đồng thời, chúng ta thấy hầu hết các thị trường khác đều đang cố lấy lại đà tăng điểm, và rõ ràng các altcoin hàng đầu với công nghệ đang hoạt động sẽ lấy lại được vị trí trung tâm một lần nữa.

Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá

Bảng giá TRON ngày 5.4

Giá Tron sẽ chuyển biến như thế nào trong tương lai?

Với 907.552 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, mọi thứ đang khá tốt với Tron ngay từ bây giờ. Khối lượng giao dịch này là một con số cao hơn rất nhiều khi so sánh với tất cả các đồng tiền thay thế khác, mặc dù mọi thứ sẽ luôn luôn có thể thay đổi trong ngành công nghiệp đặc biệt này. Ngay bây giờ, khối lượng chủ yếu được tạo thành từ người mua, chứ không phải người bán, mặc dù vẫn còn quá sớm để đưa ra bất kỳ kết luận thực sự nào.

Theo dự báo tỉ giá coin thì Upbit là sàn giao dịch dẫn đầu với 31,56% khối lượng tổng thế. Binance đứng ở vị trí thứ hai với 26,79%, Bittrex chiếm vị trí thứ ba với hơn 19%. Dường như rõ ràng Binance và Bittrex hiện chỉ đứng sau một sàn giao dịch đến từ Hàn Quốc – thị trường được nghi ngờ đã bơm giá lên cao, mặc dù điều đó không nhất thiết là một điều xấu. Hiện tại, các nhà đầu tư nên thận trọng, vì có một cơ hội thực tế là giá Tron sẽ rất dễ dump trong 24 giờ tới.

Liệu giá Tron có thể duy trì đà tăng trong những ngày tới hay không, có vẻ như chúng ta không thể chắc chắn ở thời điểm hiện tại. Sau mỗi chu kỳ bơm thổi giá, đồng tiền mã hóa đó thường sẽ quay về lại vị trí cũ trước đợt Pump. Thế nên có nhiều khả năng giá Tron sẽ giảm xuống dưới 0,04 đô la một lần nữa vào cuối ngày hôm nay. Kiếm lời vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với tất cả các chủ sở hữu TRX ngay lúc này, vì những chu kỳ tích cực như thế này không phải là những sự kiện xảy ra thường xuyên.

Bạn đang đọc bài: Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ