Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 718 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo số liệu trên các trang thống kê thông tin về thị trường tiền mã hóa, thì ngay lúc này các thị trường đang trải qua một giai đoạn khó khăn khác. Hầu như tất cả các đồng tiền đang chìm trong màu đỏ một lần nữa, nhưng đáng ngạc nhiên, giá Tron lại biến động bất ổn theo hướng khác. Nó đã tăng lên hơn 31% trong 24 giờ qua, mặc dù không ai có thể giải thích trường hợp này là như thế nào.

 Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá

Giá Trong tăng hơn 31% trong lúc thị trường đang lao dốc

Giá Tron đang nổi loạn

Trong khi tất cả các thị trường crypto khác mất giá trị, thì tìm hiểu về Tron cho thấy giá của chúng lại dịch chuyển theo hướng ngược lại. Như chúng ta đã chứng kiến, có rất nhiều sự thao túng giá trong ngành công nghiệp tiền mã hóa, và các đồng altcoins có thể được bơm giá để thay đổi trạng thái – tăng giá không có lý do. Rõ ràng là giá Tron đang trải qua một chu kỳ bơm như vậy, vì không có lý do nào phù hợp cho lợi ích hiện tại của nó.

Mặc dù sự tăng giá lần này được nhận định là do bơm thổi giá, nhưng hiện tại chúng ta vẫn hi vọng nhìn thấy giá Tron sẽ tăng lên ngưỡng $ 0.0415. Trong quá khứ, giá Tron đã chạm mức $ 0.0415 nhiều lần, nhưng có vẻ như đồng tiền này vẫn cố gắng để vượt qua chính nó bất cứ lúc nào có thể. Đối với một đồng tiền vừa mới công bố testnet và  thị trường vốn nhiều tỷ đô la thì không có gì đáng ngạc nhiên khi mọi người nghĩ đến việc đầu tư ở mức giá cao như vậy. Một lần nữa, có vẻ như tâm lý thị trường đang quay lưng lại với Tron giống như hiện tại.

Nhờ những lợi thế vững chắc của Bitcoin và Ethereum, có vẻ như giá Tron sẽ vẫn duy trì ở mức trên 0,04 đô la trong thời gian tới. Đồng thời, chúng ta thấy hầu hết các thị trường khác đều đang cố lấy lại đà tăng điểm, và rõ ràng các altcoin hàng đầu với công nghệ đang hoạt động sẽ lấy lại được vị trí trung tâm một lần nữa.

Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá

Bảng giá TRON ngày 5.4

Giá Tron sẽ chuyển biến như thế nào trong tương lai?

Với 907.552 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, mọi thứ đang khá tốt với Tron ngay từ bây giờ. Khối lượng giao dịch này là một con số cao hơn rất nhiều khi so sánh với tất cả các đồng tiền thay thế khác, mặc dù mọi thứ sẽ luôn luôn có thể thay đổi trong ngành công nghiệp đặc biệt này. Ngay bây giờ, khối lượng chủ yếu được tạo thành từ người mua, chứ không phải người bán, mặc dù vẫn còn quá sớm để đưa ra bất kỳ kết luận thực sự nào.

Theo dự báo tỉ giá coin thì Upbit là sàn giao dịch dẫn đầu với 31,56% khối lượng tổng thế. Binance đứng ở vị trí thứ hai với 26,79%, Bittrex chiếm vị trí thứ ba với hơn 19%. Dường như rõ ràng Binance và Bittrex hiện chỉ đứng sau một sàn giao dịch đến từ Hàn Quốc – thị trường được nghi ngờ đã bơm giá lên cao, mặc dù điều đó không nhất thiết là một điều xấu. Hiện tại, các nhà đầu tư nên thận trọng, vì có một cơ hội thực tế là giá Tron sẽ rất dễ dump trong 24 giờ tới.

Liệu giá Tron có thể duy trì đà tăng trong những ngày tới hay không, có vẻ như chúng ta không thể chắc chắn ở thời điểm hiện tại. Sau mỗi chu kỳ bơm thổi giá, đồng tiền mã hóa đó thường sẽ quay về lại vị trí cũ trước đợt Pump. Thế nên có nhiều khả năng giá Tron sẽ giảm xuống dưới 0,04 đô la một lần nữa vào cuối ngày hôm nay. Kiếm lời vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với tất cả các chủ sở hữu TRX ngay lúc này, vì những chu kỳ tích cực như thế này không phải là những sự kiện xảy ra thường xuyên.

Bạn đang đọc bài: Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 05/06] Các ngân hàng lớn nhất Nhật Bản hướng tới việc xây dựng hệ thống thanh toán kỹ thuật số


Các ngân hàng lớn nhất Nhật Bản hướng tới việc xây dựng hệ thống thanh toán kỹ thuật số

3 ngân hàng lớn nhất Nhật Bản: Mitsubishi UFJ (MUFG), Mizuho và Sumitomo Mitsui - các tổ chức hiện kiểm soát hơn 6,6 nghìn tỷ đô la sẽ tham gia vào tổ nghiên cứu nhằm phát triển hệ thống thanh toán kỹ thuật số.

 

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản DeCurret - nhà tổ chức tổ nghiên cứu cho biết, các thành viên sẽ kiểm tra và thảo luận về những thách thức và giải pháp liên quan đến cơ sở hạ tầng kỹ thuật số để tìm ra sự đồng thuận đối với việc hiện thực hóa của họ. Các chủ đề thảo luận bao gồm cách một hệ thống thanh toán kỹ thuật số được đề xuất sẽ hoạt động như thế nào cũng như các trường hợp sử dụng tiềm năng, cả ở Nhật Bản và nước ngoài. Ngoài ra, họ cũng sẽ kiểm tra việc cung cấp dịch vụ và các cuộc trò chuyện xung quanh việc thiết lập các tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng.

 

Tencent ra mắt liên minh công nghiệp Blockchain mới đầy tham vọng

Gần đây, Tencent Cloud - công ty con điện toán đám mây của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent tuyên bố ra mắt liên minh công nghiệp Blockchain. Công ty hy vọng sẽ mở rộng tới ít nhất 100 thành viên vào năm 2020 từ các hàng ngũ doanh nghiệp, hiệp hội ngành công nghiệp, truyền thông công nghiệp, tổ chức đầu tư,... Mục tiêu của việc cho ra mắt liên minh là cùng nhau thúc đẩy các tiêu chuẩn blockchain của ngành, cũng như nghiên cứu và phát triển thành các nền tảng blockchain vững chắc.

Tencent dự báo rằng liên minh sẽ giúp các thành viên tăng tỷ lệ chuyển đổi thương mại lên đến 30%.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Delta ra mắt công cụ phái sinh lãi suất

Bắt đầu từ hôm nay, sàn giao dịch Delta có trụ sở tại Singapore đã công bố ra mắt các các công cụ phái sinh lãi suất (IRS) cho phép các nhà giao dịch tự suy đoán về tỷ giá. Phái sinh lãi suất là một hợp đồng kỳ hạn, trong đó một luồng thanh toán lãi trong tương lai sẽ được đổi lấy một khoản khác dựa trên số tiền gốc được chỉ định. 

Delta sẽ sớm đưa ra IRS cho vay USD Coint (USDC) đối với lãi suất cho vay của Compound Finance và Dai (DAI) trên Compound Finance ở mức đòn bẩy 50 lần.

Kế hoạch ngắn hạn Delta

Vào ngày 26 tháng 5, sàn giao dịch Delta đã công bố một đợt cấp vốn mới từ nhà đầu tư blockchain CoinFund, nhằm cung cấp nguồn lực chiến lược cho cả hai bên để tập trung mở rộng và phát triển ở Ấn Độ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn