Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 355 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo số liệu trên các trang thống kê thông tin về thị trường tiền mã hóa, thì ngay lúc này các thị trường đang trải qua một giai đoạn khó khăn khác. Hầu như tất cả các đồng tiền đang chìm trong màu đỏ một lần nữa, nhưng đáng ngạc nhiên, giá Tron lại biến động bất ổn theo hướng khác. Nó đã tăng lên hơn 31% trong 24 giờ qua, mặc dù không ai có thể giải thích trường hợp này là như thế nào.

 Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá

Giá Trong tăng hơn 31% trong lúc thị trường đang lao dốc

Giá Tron đang nổi loạn

Trong khi tất cả các thị trường crypto khác mất giá trị, thì tìm hiểu về Tron cho thấy giá của chúng lại dịch chuyển theo hướng ngược lại. Như chúng ta đã chứng kiến, có rất nhiều sự thao túng giá trong ngành công nghiệp tiền mã hóa, và các đồng altcoins có thể được bơm giá để thay đổi trạng thái – tăng giá không có lý do. Rõ ràng là giá Tron đang trải qua một chu kỳ bơm như vậy, vì không có lý do nào phù hợp cho lợi ích hiện tại của nó.

Mặc dù sự tăng giá lần này được nhận định là do bơm thổi giá, nhưng hiện tại chúng ta vẫn hi vọng nhìn thấy giá Tron sẽ tăng lên ngưỡng $ 0.0415. Trong quá khứ, giá Tron đã chạm mức $ 0.0415 nhiều lần, nhưng có vẻ như đồng tiền này vẫn cố gắng để vượt qua chính nó bất cứ lúc nào có thể. Đối với một đồng tiền vừa mới công bố testnet và  thị trường vốn nhiều tỷ đô la thì không có gì đáng ngạc nhiên khi mọi người nghĩ đến việc đầu tư ở mức giá cao như vậy. Một lần nữa, có vẻ như tâm lý thị trường đang quay lưng lại với Tron giống như hiện tại.

Nhờ những lợi thế vững chắc của Bitcoin và Ethereum, có vẻ như giá Tron sẽ vẫn duy trì ở mức trên 0,04 đô la trong thời gian tới. Đồng thời, chúng ta thấy hầu hết các thị trường khác đều đang cố lấy lại đà tăng điểm, và rõ ràng các altcoin hàng đầu với công nghệ đang hoạt động sẽ lấy lại được vị trí trung tâm một lần nữa.

Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá

Bảng giá TRON ngày 5.4

Giá Tron sẽ chuyển biến như thế nào trong tương lai?

Với 907.552 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, mọi thứ đang khá tốt với Tron ngay từ bây giờ. Khối lượng giao dịch này là một con số cao hơn rất nhiều khi so sánh với tất cả các đồng tiền thay thế khác, mặc dù mọi thứ sẽ luôn luôn có thể thay đổi trong ngành công nghiệp đặc biệt này. Ngay bây giờ, khối lượng chủ yếu được tạo thành từ người mua, chứ không phải người bán, mặc dù vẫn còn quá sớm để đưa ra bất kỳ kết luận thực sự nào.

Theo dự báo tỉ giá coin thì Upbit là sàn giao dịch dẫn đầu với 31,56% khối lượng tổng thế. Binance đứng ở vị trí thứ hai với 26,79%, Bittrex chiếm vị trí thứ ba với hơn 19%. Dường như rõ ràng Binance và Bittrex hiện chỉ đứng sau một sàn giao dịch đến từ Hàn Quốc – thị trường được nghi ngờ đã bơm giá lên cao, mặc dù điều đó không nhất thiết là một điều xấu. Hiện tại, các nhà đầu tư nên thận trọng, vì có một cơ hội thực tế là giá Tron sẽ rất dễ dump trong 24 giờ tới.

Liệu giá Tron có thể duy trì đà tăng trong những ngày tới hay không, có vẻ như chúng ta không thể chắc chắn ở thời điểm hiện tại. Sau mỗi chu kỳ bơm thổi giá, đồng tiền mã hóa đó thường sẽ quay về lại vị trí cũ trước đợt Pump. Thế nên có nhiều khả năng giá Tron sẽ giảm xuống dưới 0,04 đô la một lần nữa vào cuối ngày hôm nay. Kiếm lời vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với tất cả các chủ sở hữu TRX ngay lúc này, vì những chu kỳ tích cực như thế này không phải là những sự kiện xảy ra thường xuyên.

Bạn đang đọc bài: Giá Tron tăng lên $ 0.041 nhờ thị trường Hàn Quốc bơm giá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ