Gửi bài viết tới BigCoin

Giá TRON tiếp tục tăng nhờ mức lợi nhuận 21%

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/04/2018 - 232 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Khoảng thời gian này là thời điểm khá thú vị để tham gia vào không gian của các đồng tiền mã hóa. So với tất cả những thăng trầm trong bốn tháng qua, thì gần đây không có ngày nào là nhàm chán cả. Có vẻ như giá TRON dạo này cũng đạt được rất nhiều giá trị. Tính đến thời điểm hiện tại, giá TRON đang ở mức trên 0,065 đô la và có thể tiếp tục tăng trong tương lai gần

Giá TRON tiếp tục tăng nhờ mức lợi nhuận 21%

Giá TRON tiếp tục tăng cao

Đà tăng giá TRON được tăng cường thêm

Cùng lúc các đồng tiền mã hóa khác cho thấy giá trị của nó tăng lên trong vài ngày qua, mọi thứ cũng trông khá tốt với giá TRON ở thời điểm hiện tại. Nhờ giá tăng vững chắc suốt cả tuần, giá TRON đã tăng từ 0,042 đô la lên 0,065 đô la một cách nhanh chóng. Mức tăng 50% như vậy không nên bỏ qua, ngay cả khi ngành công nghiệp tiền mã hóa được biết đến với những sự biến động giá lớn của nó.

Trong 24 giờ qua, theo dự báo tỉ giá coin,giá TRON đã tăng thêm 21,77%. Mức tăng này khá ngoạn mục, đặc biệt là khi xem xét về cách giá đã tăng lên hơn $ 0,05 trong những ngày trước. Điều này dường như xác nhận TRON là một phần của xu hướng tăng lớn ngay bây giờ, mặc dù có thể sẽ có một sự sụt giảm ngắn trong những ngày và tuần tới vì như chúng ta biết những thị trường này rất dễ bay hơi.

Một điều thú vị khác là giá TRON đã đạt được mức tăng 16,91% so với Bitcoin. Không giống như những tuần trước, lợi ích của TRON so với Ethereum nhỏ hơn so với Bitcoin. Trong khi mức tăng 12,74% so với Ethereum là không phải là chuyện đáng xem thường, nhưng có vẻ như đà tăng trên Ethereum nhiều hơn Bitcoin ở giai đoạn này. Liệu xu hướng hiện tại này sẽ di chuyển như thế nào trong phần còn lại của năm 2018, điều đó rất khó để đánh giá ở hiện tại.

Giá TRON tiếp tục tăng nhờ mức lợi nhuận 21%

Bảng giá TRON

Với 977.587 triệu đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ, nhu cầu về TRON dường như hoàn toàn nổi trội. Thật tốt khi thấy nhiều đồng crypto đẩy mạnh khối lượng giao dịch hàng ngày lên 1 tỷ đô la, nhưng vẫn cần phải xác định liệu TRON có thể tiếp tục đà này trong tương lai gần. Mặc dù vậy, giá TRON hiện tại chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư mới và các nhà đầu cơ trong những giờ và ngày tới

Bây giờ cùng đi xem xét top 5 sàn giao dịch khối lượng TRON nhiều nhất. Upbit (KRW) dẫn đầu khi tạo ra hơn 27% tổng khối lượng trong 24h qua (281 triệu đô la). Binance (BTC) đứng cách Upbit một khoảng hơn 66 triệu đô la (hơn 215 triệu đô la), và Bithumb (KRW) thậm chí còn thấp hơn nữa. Với tỷ lệ 15%, nền tảng này đã tạo ra hơn 158 triệu đô la trong vòng 24h qua. Đứng thứ 4 là Bit-Z (BTC) với hơn 49 triệu đô la và hoàn thành top 5 là OKEx (BTC) khi nó tạo ra hơn 46 triệu đô la. Với hai cặp tiền tệ fiat trong top năm, dường như có rất nhiều vốn mới được rót vào thị trường TRON ngay lúc này. Thật không may, không có cặp tiền tệ fiat khác của Hàn Quốc với TRON trong top 15 ngay bây giờ

Liệu giá TRON có đạt 0,07 đô la hay không? các nhà giao dịch hiện đang rất hi vọng vào mức giá này. Rõ ràng là có rất nhiều động lực tích cực trong ngành công nghiệp tiền mã hóa, mặc dù chúng ta vẫn nhìn thấy những đợt giảm tạm thời có thể là ngay bây giờ hoặc sau đó. Nếu đà này vẫn giữ nguyên và tốc độ tăng trưởng có hiệu quả bền vững, giá TRON sẽ quay trở lại mức cuối năm 2017 trước khi năm 2018 kết thúc. Nhưng chỉ có thời gian mới biết được điều đó có thể xảy ra hay không?

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Giá TRON tiếp tục tăng nhờ mức lợi nhuận 21% tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ