Gửi bài viết tới BigCoin

Giá TRON tiếp tục tăng nhờ mức lợi nhuận 21%

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/04/2018 - 309 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Khoảng thời gian này là thời điểm khá thú vị để tham gia vào không gian của các đồng tiền mã hóa. So với tất cả những thăng trầm trong bốn tháng qua, thì gần đây không có ngày nào là nhàm chán cả. Có vẻ như giá TRON dạo này cũng đạt được rất nhiều giá trị. Tính đến thời điểm hiện tại, giá TRON đang ở mức trên 0,065 đô la và có thể tiếp tục tăng trong tương lai gần

Giá TRON tiếp tục tăng nhờ mức lợi nhuận 21%

Giá TRON tiếp tục tăng cao

Đà tăng giá TRON được tăng cường thêm

Cùng lúc các đồng tiền mã hóa khác cho thấy giá trị của nó tăng lên trong vài ngày qua, mọi thứ cũng trông khá tốt với giá TRON ở thời điểm hiện tại. Nhờ giá tăng vững chắc suốt cả tuần, giá TRON đã tăng từ 0,042 đô la lên 0,065 đô la một cách nhanh chóng. Mức tăng 50% như vậy không nên bỏ qua, ngay cả khi ngành công nghiệp tiền mã hóa được biết đến với những sự biến động giá lớn của nó.

Trong 24 giờ qua, theo dự báo tỉ giá coin,giá TRON đã tăng thêm 21,77%. Mức tăng này khá ngoạn mục, đặc biệt là khi xem xét về cách giá đã tăng lên hơn $ 0,05 trong những ngày trước. Điều này dường như xác nhận TRON là một phần của xu hướng tăng lớn ngay bây giờ, mặc dù có thể sẽ có một sự sụt giảm ngắn trong những ngày và tuần tới vì như chúng ta biết những thị trường này rất dễ bay hơi.

Một điều thú vị khác là giá TRON đã đạt được mức tăng 16,91% so với Bitcoin. Không giống như những tuần trước, lợi ích của TRON so với Ethereum nhỏ hơn so với Bitcoin. Trong khi mức tăng 12,74% so với Ethereum là không phải là chuyện đáng xem thường, nhưng có vẻ như đà tăng trên Ethereum nhiều hơn Bitcoin ở giai đoạn này. Liệu xu hướng hiện tại này sẽ di chuyển như thế nào trong phần còn lại của năm 2018, điều đó rất khó để đánh giá ở hiện tại.

Giá TRON tiếp tục tăng nhờ mức lợi nhuận 21%

Bảng giá TRON

Với 977.587 triệu đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ, nhu cầu về TRON dường như hoàn toàn nổi trội. Thật tốt khi thấy nhiều đồng crypto đẩy mạnh khối lượng giao dịch hàng ngày lên 1 tỷ đô la, nhưng vẫn cần phải xác định liệu TRON có thể tiếp tục đà này trong tương lai gần. Mặc dù vậy, giá TRON hiện tại chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư mới và các nhà đầu cơ trong những giờ và ngày tới

Bây giờ cùng đi xem xét top 5 sàn giao dịch khối lượng TRON nhiều nhất. Upbit (KRW) dẫn đầu khi tạo ra hơn 27% tổng khối lượng trong 24h qua (281 triệu đô la). Binance (BTC) đứng cách Upbit một khoảng hơn 66 triệu đô la (hơn 215 triệu đô la), và Bithumb (KRW) thậm chí còn thấp hơn nữa. Với tỷ lệ 15%, nền tảng này đã tạo ra hơn 158 triệu đô la trong vòng 24h qua. Đứng thứ 4 là Bit-Z (BTC) với hơn 49 triệu đô la và hoàn thành top 5 là OKEx (BTC) khi nó tạo ra hơn 46 triệu đô la. Với hai cặp tiền tệ fiat trong top năm, dường như có rất nhiều vốn mới được rót vào thị trường TRON ngay lúc này. Thật không may, không có cặp tiền tệ fiat khác của Hàn Quốc với TRON trong top 15 ngay bây giờ

Liệu giá TRON có đạt 0,07 đô la hay không? các nhà giao dịch hiện đang rất hi vọng vào mức giá này. Rõ ràng là có rất nhiều động lực tích cực trong ngành công nghiệp tiền mã hóa, mặc dù chúng ta vẫn nhìn thấy những đợt giảm tạm thời có thể là ngay bây giờ hoặc sau đó. Nếu đà này vẫn giữ nguyên và tốc độ tăng trưởng có hiệu quả bền vững, giá TRON sẽ quay trở lại mức cuối năm 2017 trước khi năm 2018 kết thúc. Nhưng chỉ có thời gian mới biết được điều đó có thể xảy ra hay không?

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Giá TRON tiếp tục tăng nhờ mức lợi nhuận 21% tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain