Gửi bài viết tới BigCoin

Giá TRON tiếp tục tăng nhờ mức lợi nhuận 21%

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/04/2018 - 258 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Khoảng thời gian này là thời điểm khá thú vị để tham gia vào không gian của các đồng tiền mã hóa. So với tất cả những thăng trầm trong bốn tháng qua, thì gần đây không có ngày nào là nhàm chán cả. Có vẻ như giá TRON dạo này cũng đạt được rất nhiều giá trị. Tính đến thời điểm hiện tại, giá TRON đang ở mức trên 0,065 đô la và có thể tiếp tục tăng trong tương lai gần

Giá TRON tiếp tục tăng nhờ mức lợi nhuận 21%

Giá TRON tiếp tục tăng cao

Đà tăng giá TRON được tăng cường thêm

Cùng lúc các đồng tiền mã hóa khác cho thấy giá trị của nó tăng lên trong vài ngày qua, mọi thứ cũng trông khá tốt với giá TRON ở thời điểm hiện tại. Nhờ giá tăng vững chắc suốt cả tuần, giá TRON đã tăng từ 0,042 đô la lên 0,065 đô la một cách nhanh chóng. Mức tăng 50% như vậy không nên bỏ qua, ngay cả khi ngành công nghiệp tiền mã hóa được biết đến với những sự biến động giá lớn của nó.

Trong 24 giờ qua, theo dự báo tỉ giá coin,giá TRON đã tăng thêm 21,77%. Mức tăng này khá ngoạn mục, đặc biệt là khi xem xét về cách giá đã tăng lên hơn $ 0,05 trong những ngày trước. Điều này dường như xác nhận TRON là một phần của xu hướng tăng lớn ngay bây giờ, mặc dù có thể sẽ có một sự sụt giảm ngắn trong những ngày và tuần tới vì như chúng ta biết những thị trường này rất dễ bay hơi.

Một điều thú vị khác là giá TRON đã đạt được mức tăng 16,91% so với Bitcoin. Không giống như những tuần trước, lợi ích của TRON so với Ethereum nhỏ hơn so với Bitcoin. Trong khi mức tăng 12,74% so với Ethereum là không phải là chuyện đáng xem thường, nhưng có vẻ như đà tăng trên Ethereum nhiều hơn Bitcoin ở giai đoạn này. Liệu xu hướng hiện tại này sẽ di chuyển như thế nào trong phần còn lại của năm 2018, điều đó rất khó để đánh giá ở hiện tại.

Giá TRON tiếp tục tăng nhờ mức lợi nhuận 21%

Bảng giá TRON

Với 977.587 triệu đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ, nhu cầu về TRON dường như hoàn toàn nổi trội. Thật tốt khi thấy nhiều đồng crypto đẩy mạnh khối lượng giao dịch hàng ngày lên 1 tỷ đô la, nhưng vẫn cần phải xác định liệu TRON có thể tiếp tục đà này trong tương lai gần. Mặc dù vậy, giá TRON hiện tại chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư mới và các nhà đầu cơ trong những giờ và ngày tới

Bây giờ cùng đi xem xét top 5 sàn giao dịch khối lượng TRON nhiều nhất. Upbit (KRW) dẫn đầu khi tạo ra hơn 27% tổng khối lượng trong 24h qua (281 triệu đô la). Binance (BTC) đứng cách Upbit một khoảng hơn 66 triệu đô la (hơn 215 triệu đô la), và Bithumb (KRW) thậm chí còn thấp hơn nữa. Với tỷ lệ 15%, nền tảng này đã tạo ra hơn 158 triệu đô la trong vòng 24h qua. Đứng thứ 4 là Bit-Z (BTC) với hơn 49 triệu đô la và hoàn thành top 5 là OKEx (BTC) khi nó tạo ra hơn 46 triệu đô la. Với hai cặp tiền tệ fiat trong top năm, dường như có rất nhiều vốn mới được rót vào thị trường TRON ngay lúc này. Thật không may, không có cặp tiền tệ fiat khác của Hàn Quốc với TRON trong top 15 ngay bây giờ

Liệu giá TRON có đạt 0,07 đô la hay không? các nhà giao dịch hiện đang rất hi vọng vào mức giá này. Rõ ràng là có rất nhiều động lực tích cực trong ngành công nghiệp tiền mã hóa, mặc dù chúng ta vẫn nhìn thấy những đợt giảm tạm thời có thể là ngay bây giờ hoặc sau đó. Nếu đà này vẫn giữ nguyên và tốc độ tăng trưởng có hiệu quả bền vững, giá TRON sẽ quay trở lại mức cuối năm 2017 trước khi năm 2018 kết thúc. Nhưng chỉ có thời gian mới biết được điều đó có thể xảy ra hay không?

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Giá TRON tiếp tục tăng nhờ mức lợi nhuận 21% tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu


Năm 2018 là năm đã mang lại rất nhiều biến động cho thị trường crypto và đặc biệt là đồng tiền mã hóa đứng đầu Bitcoin. Ngày hôm qua, Bitcoin đã lập một đáy mới, mức thấp nhất trong năm nay. Điều này đã làm cho các nhà đầu tư sợ hãi và bắt đầu bán ra. Nhưng có thể nó không tồi tệ như chúng ta nghĩ. Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu. Vì sao vậy? Cùng chúng tôi theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Sự sụt giảm mạnh nhất vào ngày hôm qua của Bitcoin đã được lên trên tất cả tin tức thị trường tiền mã hóa. Đúng như vậy, đồng coin này đang trải qua điểm thấp nhất trong năm nay, và có vẻ như giá sẽ tiếp tục giảm. Sau đó, hầu hết các token khác, chẳng hạn như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng đang trong tình trạng tương tự.

Các đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo BitcoinCác đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo Bitcoin

 

Điều này nghe có vẻ như là một tin xấu, bởi màu đỏ không phải là màu sắc phù hợp với lợi nhuận, nhưng nó có thể mang lại lợi ích lâu dài. Theo một số nhà phân tích tiền mã hóa, Bitcoin giảm mạnh có thể dẫn đến một thị trường lành mạnh hơn tất cả.

Travis Kling, CIO tại Ikigai – một công ty quản lý tài sản mã hóa đã tin tưởng mạnh mẽ rằng đây là thời điểm tốt nhất để loại bỏ những người đang ở trong thị trường vì những lý do sai lầm. “Let me go” của anh xuất hiện dưới dạng tweet sau sự suy giảm của Bitcoin:


Sàn giao dịch nhỏ hơn cũng đang bị đánh gục, tuy nhiên sàn ủng hộ Bitcoin cũng như Kling tin rằng cuối cùng thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp vì nó sẽ loại bỏ các token có thể làm tắc nghẽn thị trường và giữ lại những đồng coin có giá trị thực sự. Người cũng cho rằng đó là dấu hiệu tốt chính là Brian Armstrong - CEO của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn Coinbase. Ông nghĩ rằng sự sụt giảm trên thị trường là dấu hiệu tốt nhằm loại bỏ “cường điệu” và loại bỏ các nhà đầu tư ít cam kết với thị trường, ông nói:

 

Khi có sự cường điệu, mọi người rất cởi mở. Khi có tuyệt vọng, mọi người đều bi quan một cách phi lý. Không đúng. Thực tế luôn tồn tại sự tương quan giữa việc sử dụng thực tế (giao dịch mỗi ngày) so với giá cả. Sau nhiều năm, tôi đã ‘tận hưởng’ nhiều chu kỳ giảm giá tiền mã hóa hơn. Nó loại bỏ những người ở trong đó vì những lý do sai trái, và nó cho chúng ta một cơ hội để tiếp tục tiến bộ trong khi mọi người khác bị phân tâm. Chúng tôi sử dụng chu kỳ giảm để xây dựng một nền tảng vững chắc để chúng tôi có thể phát triển mạnh trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.

 

Hơn nữa, thị trường đẫm máu thường loại bỏ các nhà đầu tư flakey và nó cũng có thể dẫn đến ít lừa đảo hơn mà ngành công nghiệp này phải đối mặt. Điều này là do các nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi về các dự án rủi ro hơn so với các nhà đầu tư mạo hiểm và do đó ít có khả năng đổ tài sản của họ vào những gì có thể được coi là lừa đảo.

 

Bạn đang xem: Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ