Gửi bài viết tới BigCoin

Giá vàng phá vỡ kỷ lục. Vậy còn Bitcoin thì sao?

Đăng bởi: Linh  - 13/07/2020 - 398 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà đầu tư đang đổ xô vào vàng, và giá vàng đã đạt mức cao nhất trong chín năm trở lại đây là $1,817 mỗi ounce.

 

 

Tóm tắt 

- Giá vàng đang tiếp tục tăng vọt khi các nhà đầu tư đổ xô.

- Điều này một phần là do sự hỗn loạn của coronavirus và các cuộc chiến thương mại kinh tế.

- Nhưng Bitcoin cũng được coi là một tài sản an toàn nhưng dường như không có chút tăng trưởng nào.

 

Trong 9 năm trở lại đây, giá vàng tăng vọt khi các nhà đầu tư liên tục đổ xô vào loại tài sản này. Trong khi đó, Bitcoin không có chút biến chuyển. 

Vàng kỹ thuật số, AKA Bitcoin, đã đấu tranh để vượt qua mốc 10.000 đô la kể từ khi phục hồi đáng kinh ngạc sau ngày Thứ Năm Đen Tối, khi giá của Bitcoin đã giảm khoảng 40% trong vài ngày.

Tuy nhiên, Vàng tăng trưởng mạnh mẽ, chạm mức cao nhất trong chín năm là $ 1,817 mỗi ounce vào thứ tư. 

BullionVault, một nền tảng trực tuyến để kinh doanh vàng tại London, cho biết nhu cầu ròng về vàng đang phá vỡ kỷ lục với số lượng nắm giữ lên đến hơn 40 tấn vàng vàng trị giá hơn 2,5 tỷ USD. 

Vàng thường được xem là một tài sản an toàn, hoạt động tốt khi các loại tiền tệ hoặc hàng hóa khác hoạt động kém. Các nhà đầu tư đổ xô vào tài sản khi COVID-19 tàn phá các nền kinh tế trên toàn thế giới. 

Chính phủ in thêm tiền là một lý do khác khiến các nhà đầu tư đang chú ý đến vàng thỏi, nhà sáng lập quỹ phòng hộ của Bridgewater Associates, Ray Dalio cho biết. 

 

Vậy còn Bitcoin thì sao? 

Tháng này, Mike Novogratz của Galaxy Digital cho biết trong một cuộc phỏng vấn của CNBC rằng mặc dù Bitcoin có khả năng vượt qua vàng, nhưng với biến động của thời điểm hiện tại, điều mà các nhà đầu tư nên làm là nắm giữ kim loại vàng. 

Một nhà phân tích hàng hóa từ Bloomberg vào tháng trước cho biết rằng cùng với vàng, Bitcoin cũng được thiết lập để vượt trội hơn các mặt hàng khác vào năm 2020. 

Trong một bức tranh lớn hơn, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp đối với Bitcoin. 

Mặc dù có những thăng trầm trong năm nay, tháng trước, giá tài sản đã tăng 32% YTD, vượt trội so với vàng và chỉ tăng 16% so với đầu năm.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Polkastarter khởi chạy dự án sàn DEX đầu tiên trên Polkadot hỗ trợ chuỗi chéo


•  Polkastarter là dự án được các quỹ đầu tư lớn và nổi tiếng rót vốn như Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital.
•  Polkastarter nhận được yêu cầu đầu tư hơn 20 triệu $ tại vòng privatesale.
•  Polkastarter đang tiến hành xây dựng sàn DEX cho các nhóm mã thông báo crosschain.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Polkastarter đã kết thúc vòng raise vốn thành công với 987.000$ tại vòng seed (hạt giống sớm) và private (đầu tư chiến lược) được hỗ trợ bởi Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital và nhiều đối tác chiến lược khác trong thời gian 2 tháng vừa qua.

Vòng đăng kí mở rộng bổ sung duy nhất với 30 đối tác lớn cũng đã thu về hơn 20 triệu $ cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp DeFi và DEX trên nền tảng không thuộc hệ sinh thái ETH với khả năng mở rộng và mức phí giao dịch thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi muốn cảm ơn tấc cả 2500 bên quan tâm đã gửi thư yêu cầu rót vốn. Chúng tôi đã xét duyệt yêu cầu này 2 tuần trước và nhận thấy sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Điều này đi đến quyết định về việc chấp nhận góp vốn thêm 24.508.928 $ cho các yêu cầu phân bổ trên.

Từ quan điểm chiến lược, chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và cố gắng thực hiện theo chiến lược này:
•  Thiết kế nhiều khoảng yêu cầu rót vốn nhỏ cho các tổ chức đóng góp, điều này cho phép nhiều người có cơ hội tham gia hơn trong mỗi vòng, tránh việc nắm giữ tập trung vào 1 vài tổ chức lớn (cá voi).
•  Việc phân bổ yêu cầu rót vốn cho các quỹ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn giúp chúng tôi phát triển cộng đồng của mình tại các thị trường chính như Châu âu, Trung quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore và các thị trường mới nổi khác.
•  Phân bổ cho các nhà đầu tư chiến lược sẽ mang lại giá trị lâu dài về mặt kỹ thuật, quảng bá hình ảnh và xây dựng cộng đồng Polkastarter.

Token Sale Key Metrics

  • Seed sale price: $0.0125 USD
  • Private sale price: $0.025 USD
  • Uniswap listing price: $0.05 USD

Hiện chúng tôi đang chuẩn bị niêm yết trên Uniswap và đặt mục tiêu tung ra POLS vào cuối tháng 9. Là một dự án ưu tiên cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được sự tham gia rộng rãi bao gồm các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật, vui lòng tham gia kênh điện tín chính thức của chúng tôi, kênh thông báo của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Giới thiệu về Polkastarter: Polkastarter là một DEX được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo (crosschain token), cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung, không cần sự cho phép và tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.
Tương lai là phi tập trung. Tương lai là tương tác. Tương lai là Polkastarter.

BigcoinVietnam tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người