Gửi bài viết tới BigCoin

Giá XRP tìm kiếm sự ổn định ở mức 0,75 đô la sau khi bị tấn công đêm qua

Đăng bởi: Charlotte  - 09/05/2018 - 218 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá XRP tìm kiếm sự ổn định ở mức 0,75 đô la sau khi bị tấn công đêm qua

Tại thời điểm này dường như thị trường tiền mã hóa đang bị kém hấp dẫn. Tất cả các đồng tiền hàng đầu đã chứng kiến một sự sụt giảm lớn trong hai ngày qua, mặc dù sức đẩy cuối cùng có thể lần lượt ủng hộ Bitcoin và các liên minh một lần nữa. Với giá XRP số gắng chiến đấu để kiểm soát hơn 0,75 đô la ngay lúc này, cho thấy một xu hướng thú vị đang bắt đầu hình thành.

Sức đẩy giá XRP đã đạt được chỉ số mạnh mẽ

Mặc dù rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa không thích Ripple và tài sản XRP của nó, nhưng đây vẫn là một trong những thị trường lớn hơn được xếp hạng ở top đầu của thị trường. Lý do khá hay ho của điều này là vì rất nhiều nhà đầu cơ và nhà đầu tư muốn được tiếp xúc với giá XRP. Như vậy, giá trị của loại tiền tệ cụ thể này là một chỉ báo tốt về nơi tất cả các tiền mã hóa khác có thể đứng đầu tiếp theo. Cho đến nay, có vẻ như việc đạt được hỗ trợ vững chắc vẫn còn một chút vấn đề, ngay cả đối với giá XRP.

Cụ thể hơn, giá XRP đã mất một chút giá trị hợp lý so với $ 0.91 một vài ngày trước. Ở mức thấp nhất, giá trị cho mỗi XRP thậm chí còn giảm xuống còn 0,77 đô la, mặc dù có thể đây không phải là thấp nhất. Nếu giá XRP là $ 0,75, nó sẽ phải nhanh chóng tìm một sự hỗ trợ vững chắc. Cho dù là điều gì xảy ra để dự đoán chính xác là không khả thi ngay bây giờ. Việc giảm 6,04% đêm qua không tạo ra quá nhiều niềm tin vào vấn đề này.

Một điều khác có khả năng làm giảm sút giá XRP trong thời gian dài là sự suy giảm liên tục so với Bitcoin. Nó không phải là không phổ biến cho altcoins mà làm mất giá trị so với Bitcoin khi thị trường biến giảm. Tuy nhiên, một loại tiền tệ như XRP không đủ khả năng để mất 3,77% so với BTC khi việc này trở nên khó khăn. Bây giờ là thời gian cho các loại tiền tệ và tài sản thay thế để tạo ra một tác động tích cực trong vấn đề này, nhưng nói thì bao giờ cũng dễ dàng hơn làm.

 

Với $ 592.71m trong khối lượng giao dịch 24 giờ, có vẻ như nhu cầu về XRP cũng giảm đi một chút. Xem xét cách khối lượng tổng giao dịch tiền mã hóa đã giảm xuống dưới 24 tỷ đô một lần nữa, xu hướng này thực chất mới chỉ là dự kiến. Nếu khối lượng giao dịch XRP có thể tăng tốc chỉ một chút, thì đà tăng giá có thể từ từ quay lại. Điều đó cũng phần lớn phụ thuộc vào cách giá Bitcoin phát triển trong những giờ và ngày tới.

Có thể thấy ngay bây giờ, hầu hết khối lượng giao dịch XRP được tạo ra bởi Bithumb. Bitbank đứng ở vị trí thứ hai, và Binance nhận vị trí thứ ba. Một cna cũng thấy Bitfinex và Upbit đang ở trong top 5, điều này tạo nên một sự pha trộn khá thú vị. Ở đây cũng có nghĩa là có bốn cặp tiền tệ fiat trong top 5 theo như nội dung của Ripple sẽ có tác động tích cực đến giá XRP hiện tại  vào những ngày tới.

Liệu rằng giá XRP có thể duy trì trên 0,75 đô la cho ngày hôm nay hay không, đây sẽ là điều khá thú vị để theo dõi. Trong khi giá hiện tại dường như đã tìm thấy hỗ trợ vững chắc, ngành công nghiệp tài chính kỹ thuật số tiền mã hóa vẫn còn rất khó lường trước. Tình hình đó cũng sẽ không thể thay đổi qua 1 đêm, đó là một phần của những gì làm cho ngành công nghiệp này trở nên thú vị để theo dõi.

Theo themerkle.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ