Gửi bài viết tới BigCoin

Giá XRP tìm kiếm sự ổn định ở mức 0,75 đô la sau khi bị tấn công đêm qua

Đăng bởi: Charlotte  - 09/05/2018 - 185 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá XRP tìm kiếm sự ổn định ở mức 0,75 đô la sau khi bị tấn công đêm qua

Tại thời điểm này dường như thị trường tiền mã hóa đang bị kém hấp dẫn. Tất cả các đồng tiền hàng đầu đã chứng kiến một sự sụt giảm lớn trong hai ngày qua, mặc dù sức đẩy cuối cùng có thể lần lượt ủng hộ Bitcoin và các liên minh một lần nữa. Với giá XRP số gắng chiến đấu để kiểm soát hơn 0,75 đô la ngay lúc này, cho thấy một xu hướng thú vị đang bắt đầu hình thành.

Sức đẩy giá XRP đã đạt được chỉ số mạnh mẽ

Mặc dù rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa không thích Ripple và tài sản XRP của nó, nhưng đây vẫn là một trong những thị trường lớn hơn được xếp hạng ở top đầu của thị trường. Lý do khá hay ho của điều này là vì rất nhiều nhà đầu cơ và nhà đầu tư muốn được tiếp xúc với giá XRP. Như vậy, giá trị của loại tiền tệ cụ thể này là một chỉ báo tốt về nơi tất cả các tiền mã hóa khác có thể đứng đầu tiếp theo. Cho đến nay, có vẻ như việc đạt được hỗ trợ vững chắc vẫn còn một chút vấn đề, ngay cả đối với giá XRP.

Cụ thể hơn, giá XRP đã mất một chút giá trị hợp lý so với $ 0.91 một vài ngày trước. Ở mức thấp nhất, giá trị cho mỗi XRP thậm chí còn giảm xuống còn 0,77 đô la, mặc dù có thể đây không phải là thấp nhất. Nếu giá XRP là $ 0,75, nó sẽ phải nhanh chóng tìm một sự hỗ trợ vững chắc. Cho dù là điều gì xảy ra để dự đoán chính xác là không khả thi ngay bây giờ. Việc giảm 6,04% đêm qua không tạo ra quá nhiều niềm tin vào vấn đề này.

Một điều khác có khả năng làm giảm sút giá XRP trong thời gian dài là sự suy giảm liên tục so với Bitcoin. Nó không phải là không phổ biến cho altcoins mà làm mất giá trị so với Bitcoin khi thị trường biến giảm. Tuy nhiên, một loại tiền tệ như XRP không đủ khả năng để mất 3,77% so với BTC khi việc này trở nên khó khăn. Bây giờ là thời gian cho các loại tiền tệ và tài sản thay thế để tạo ra một tác động tích cực trong vấn đề này, nhưng nói thì bao giờ cũng dễ dàng hơn làm.

 

Với $ 592.71m trong khối lượng giao dịch 24 giờ, có vẻ như nhu cầu về XRP cũng giảm đi một chút. Xem xét cách khối lượng tổng giao dịch tiền mã hóa đã giảm xuống dưới 24 tỷ đô một lần nữa, xu hướng này thực chất mới chỉ là dự kiến. Nếu khối lượng giao dịch XRP có thể tăng tốc chỉ một chút, thì đà tăng giá có thể từ từ quay lại. Điều đó cũng phần lớn phụ thuộc vào cách giá Bitcoin phát triển trong những giờ và ngày tới.

Có thể thấy ngay bây giờ, hầu hết khối lượng giao dịch XRP được tạo ra bởi Bithumb. Bitbank đứng ở vị trí thứ hai, và Binance nhận vị trí thứ ba. Một cna cũng thấy Bitfinex và Upbit đang ở trong top 5, điều này tạo nên một sự pha trộn khá thú vị. Ở đây cũng có nghĩa là có bốn cặp tiền tệ fiat trong top 5 theo như nội dung của Ripple sẽ có tác động tích cực đến giá XRP hiện tại  vào những ngày tới.

Liệu rằng giá XRP có thể duy trì trên 0,75 đô la cho ngày hôm nay hay không, đây sẽ là điều khá thú vị để theo dõi. Trong khi giá hiện tại dường như đã tìm thấy hỗ trợ vững chắc, ngành công nghiệp tài chính kỹ thuật số tiền mã hóa vẫn còn rất khó lường trước. Tình hình đó cũng sẽ không thể thay đổi qua 1 đêm, đó là một phần của những gì làm cho ngành công nghiệp này trở nên thú vị để theo dõi.

Theo themerkle.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ


Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD. IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm 5h28 ở mức 3.42,52 USD, tăng 1,92% so với 24 giờ trước.

Trong 100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường, có 80 đồng tiền tăng giá so với 24 giờ trước.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Trong top 10, có 8 đồng tiền tăng giá trong 24 giờ qua, hai đồng tiền giảm giá trong nhóm này là bitcoin cash và bitcoin SV, lần lượt giảm 1,29% và 0,71%.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Ripple tăng 1,99% lên 0,3079 USD, ethereum tăng 2,12% lên 91,29 USD. Tăng nhiều nhất trong top 10 là eos với mức tăng 7,33%.

Tổng giá trị thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào lúc 5h27 ở mức 110,66 tỉ USD, cao hơn 2,02 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận ở mức 11,56 tỉ USD, giảm 10,73% so với ngày 12/12.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Đón các ông lớn công nghệ

Tập đoàn Hyperledger đang tiếp tục mở rộng nhanh chóng bằng cách thêm 16 thành viên mới.

Một số được công bố vào hôm thứ Tư tại Diễn đàn Toàn cầu Hyperledger tại Basel, Thụy Sĩ, bao gồm công ty điện toán đám mây Alibaba Cloud, gã khổng lồ dịch vụ tài chính Citi và chi nhánh Citi Ventures, nền tảng giao dịch blockchain tài chính thương mại We.Trade, và Deutsche Telecom, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất châu âu.

CEO của Hyperledger Brian Behlendorf nói: “Cộng đồng Hyperledger tăng trưởng phản ánh sự quan trọng của nỗ lực nguồn mở nhằm xây dựng công nghệ blockchain doanh nghiệp xung quanh ngành và thị trường. Những thành viên mới nhất thể hiện sự hứng thú đang lan truyền và ảnh hưởng của blockchain và Hyperledger”.

Mới đây, theo DeTelegraaf đưa tin, những nhà cung cấp dịch vụ tiền mã hóa tại Hà Lan cho biết sẽ sớm được cấp giấy phép từ ngân hàng trung ương của đất nước này.

Bài viết giải thích rằng việc này nhằm “hạn chế tiền mã hóa bị lợi dụng nhằm rửa tiền từ tội phạm và tài trợ khủng bố”.

Để thỏa mãn được yêu cầu của giấy phép này, nhà cung cấp sẽ phải cho biết khách hàng của họ là ai và báo cáo các giao dịch bất bình thường. Tất cả dữ liệu này sẽ được giám sát bởi De Nederlandsche Bank, ngân hàng trung ương Hà Lan.

Cùng với đó, thành phố Canada của Calgary, Alberta vừa cho ra đời đồng tiền mã hóa của riêng mình. Đồng Calgary hoạt động thông qua ứng dụng điện thoại liên kết với các cửa hàng và nhà hàng tham gia chương trình. Công dân có thể dùng đồng Calgary để trả tiền cho bữa ăn, đóng góp cho từ thiện hay mua vé giao thông đa phương tiện.

IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain. Sự hợp tác này được giới thiệu trong bài blog trên trang web chính thức của IBM.

Nhóm nghiên cứu của IBM Research tại Kenya đang hợp tác với những nhà phát triển của Hello Tractor nhằm đưa ra các công cụ và công nghệ nhiều loại khác nhau, bao gồm blockchain, nhằm giúp nền tảng di động Hello Tractor cho phép những người nông dân truy cập vào dịch vụ xe kéo theo yêu cầu.

Đặc biệt, IBM sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ vào ứng dụng này như blockchain, Internet vạn vật (IoT) và có thể là IBM Cloud.

Bạn đang xem: Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ