Gửi bài viết tới BigCoin

Giá XRP tìm kiếm sự ổn định ở mức 0,75 đô la sau khi bị tấn công đêm qua

Đăng bởi: Charlotte  - 09/05/2018 - 275 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá XRP tìm kiếm sự ổn định ở mức 0,75 đô la sau khi bị tấn công đêm qua

Tại thời điểm này dường như thị trường tiền mã hóa đang bị kém hấp dẫn. Tất cả các đồng tiền hàng đầu đã chứng kiến một sự sụt giảm lớn trong hai ngày qua, mặc dù sức đẩy cuối cùng có thể lần lượt ủng hộ Bitcoin và các liên minh một lần nữa. Với giá XRP số gắng chiến đấu để kiểm soát hơn 0,75 đô la ngay lúc này, cho thấy một xu hướng thú vị đang bắt đầu hình thành.

Sức đẩy giá XRP đã đạt được chỉ số mạnh mẽ

Mặc dù rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa không thích Ripple và tài sản XRP của nó, nhưng đây vẫn là một trong những thị trường lớn hơn được xếp hạng ở top đầu của thị trường. Lý do khá hay ho của điều này là vì rất nhiều nhà đầu cơ và nhà đầu tư muốn được tiếp xúc với giá XRP. Như vậy, giá trị của loại tiền tệ cụ thể này là một chỉ báo tốt về nơi tất cả các tiền mã hóa khác có thể đứng đầu tiếp theo. Cho đến nay, có vẻ như việc đạt được hỗ trợ vững chắc vẫn còn một chút vấn đề, ngay cả đối với giá XRP.

Cụ thể hơn, giá XRP đã mất một chút giá trị hợp lý so với $ 0.91 một vài ngày trước. Ở mức thấp nhất, giá trị cho mỗi XRP thậm chí còn giảm xuống còn 0,77 đô la, mặc dù có thể đây không phải là thấp nhất. Nếu giá XRP là $ 0,75, nó sẽ phải nhanh chóng tìm một sự hỗ trợ vững chắc. Cho dù là điều gì xảy ra để dự đoán chính xác là không khả thi ngay bây giờ. Việc giảm 6,04% đêm qua không tạo ra quá nhiều niềm tin vào vấn đề này.

Một điều khác có khả năng làm giảm sút giá XRP trong thời gian dài là sự suy giảm liên tục so với Bitcoin. Nó không phải là không phổ biến cho altcoins mà làm mất giá trị so với Bitcoin khi thị trường biến giảm. Tuy nhiên, một loại tiền tệ như XRP không đủ khả năng để mất 3,77% so với BTC khi việc này trở nên khó khăn. Bây giờ là thời gian cho các loại tiền tệ và tài sản thay thế để tạo ra một tác động tích cực trong vấn đề này, nhưng nói thì bao giờ cũng dễ dàng hơn làm.

 

Với $ 592.71m trong khối lượng giao dịch 24 giờ, có vẻ như nhu cầu về XRP cũng giảm đi một chút. Xem xét cách khối lượng tổng giao dịch tiền mã hóa đã giảm xuống dưới 24 tỷ đô một lần nữa, xu hướng này thực chất mới chỉ là dự kiến. Nếu khối lượng giao dịch XRP có thể tăng tốc chỉ một chút, thì đà tăng giá có thể từ từ quay lại. Điều đó cũng phần lớn phụ thuộc vào cách giá Bitcoin phát triển trong những giờ và ngày tới.

Có thể thấy ngay bây giờ, hầu hết khối lượng giao dịch XRP được tạo ra bởi Bithumb. Bitbank đứng ở vị trí thứ hai, và Binance nhận vị trí thứ ba. Một cna cũng thấy Bitfinex và Upbit đang ở trong top 5, điều này tạo nên một sự pha trộn khá thú vị. Ở đây cũng có nghĩa là có bốn cặp tiền tệ fiat trong top 5 theo như nội dung của Ripple sẽ có tác động tích cực đến giá XRP hiện tại  vào những ngày tới.

Liệu rằng giá XRP có thể duy trì trên 0,75 đô la cho ngày hôm nay hay không, đây sẽ là điều khá thú vị để theo dõi. Trong khi giá hiện tại dường như đã tìm thấy hỗ trợ vững chắc, ngành công nghiệp tài chính kỹ thuật số tiền mã hóa vẫn còn rất khó lường trước. Tình hình đó cũng sẽ không thể thay đổi qua 1 đêm, đó là một phần của những gì làm cho ngành công nghiệp này trở nên thú vị để theo dõi.

Theo themerkle.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại Hội nghị tiền điện tử


Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Theo tin tức được đưa ra trong một thông cáo báo chí của Europol được công bố vào ngày 14/06/2019, Europol-Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu-cơ quan thực thi pháp luật của Liên minh châu Âu đang tổ chức hội nghị tiền điện tử lần thứ Sáu, với hơn 300 chuyên gia về tiền điện tử từ cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân tham dự.

Hội nghị do Trung tâm tội phạm mạng châu Âu Europol (EC3) tổ chức và tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 6/2019 tại trụ sở Europol ở Hague, Hà Lan - được cho là sự kiện tiền điện tử thực thi pháp luật lớn nhất ở châu Âu.

Theo thông cáo báo chí, hội nghị tập trung vào các cơ hội tăng cường hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân nhằm ngăn chặn và phát hiện tốt hơn tội phạm kích hoạt tiền điện tử và thu hồi tài sản.

Các chuyên gia tham dự cho biết hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật điều tra để chống lừa đảo, trộm cắp tiền và tống tiền cũng như từ chối dịch vụ phân phối nếu có tình trạng lửa đảo.

Ngoài ra, Europol tiết lộ sự phát triển hiện tại của nó về một trò chơi đào tiền điện tử - được hợp tác phát triển với CENTRIC (Trung tâm nghiên cứu về khủng bố, khả năng phục hồi, tình báo và nghiên cứu tội phạm có tổ chức).

Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10/2019 tại Hội nghị tội phạm mạng Europol-INTERPOL, đây là cơ hội đào tạo thực thi pháp luật đầu tiên cho các quan chức cấp cao để có được hướng dẫn thực hành truy tìm lừa đảo tiền điện tử trong bối cảnh điều tra tội phạm.

Hội nghị cũng được thông báp là cho đến hết tháng 5 năm 2019, việc loại bỏ tiền mã hóa lớn Bestmixer.io được thực hiện thông qua một nỗ lực chung của chính quyền Hà Lan, Luxembourg và Europol.

Những người tham gia thuộc khu vực tư nhân bao gồm một loạt các công ty tiền điện tử - trong số đó có các nhà cung cấp ví, trao đổi và xử lý thanh toán. Một số bên chính được đưa ra trong thông cáo báo chí là Binance, BitPay, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, Ledger, OKCoin, Shapeshift, LocalBitcoins và Tether.

Bên cạnh việc tập trung vào tội phạm tiền điện tử, hội nghị cũng đề cập đến các ứng dụng hợp pháp của công nghệ blockchain - bao gồm giao dịch tiền điện tử, đầu tư và thanh toán.

Như thông cáo báo chí đã đưa ra, hội nghị tiền điện tử cuối cùng của Europol đã cung cấp cho người tham gia các chứng chỉ xác thực blockchain để chứng minh tiện ích của công nghệ.

Như đã thông báo báo gần đây, ngay sau khi Europol từ bỏ Bestimixer.io, dịch vụ trộn tiền điện tử Bitcoin Blender tự nguyện đóng cửa. Sau tin tức, đồng sáng lập ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã mạo hiểm khả năng tạo ra một máy trộn ether dựa trên hợp đồng thông minh trên chuỗi cung ứng.

Bạn đang đọc bài: Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain