Gửi bài viết tới BigCoin

Giá XRP vẫn duy trì trên $ 0.65 sau ngày cuối tuần giao dịch tích cực

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/04/2018 - 319 lượt xem
Chia sẻ
 

Như bình thường sau mỗi ngày cuối tuần, có một số mối quan tâm về việc liệu các thị trường crypto sẽ phát triển như thế nào trong tuần mới. Cho đến nay, có vẻ như hầu hết các thị trường tiền mã hóa vẫn duy trì đà tăng tích cực, mặc dù chúng ta có thể thấy một số thay đổi xuất hiện trong vài giờ tới. Rất nhiều người hiện đang để mắt tới giá XRP, vì nó vừa thành công vượt qua mức $0.65 một lần nữa.

Bitflyer phản pháo lại các phương tiện truyền thông về quá trình xác minh khách hàng không đầy đủ

Ripple vẫn đang tăng khá ổn định

Đà giá XRP vẫn duy trì nguyên vẹn

Tuần trước là một tuần khá thú vị đối với hầu hết các đồng tiền mã hóa. Cụ thể hơn, chúng tôi đã chứng kiến một số phiên tăng điểm vững chắc trong nửa cuối tuần và nó vẫn giữ nguyên đà phát triển tại thời điểm hiện tại. Chắc chắn tình hình có thể sẽ đi theo chiều hướng ngược lại, nhưng hiện tại, đà tăng giá XRP vẫn còn khá tích cực. Khi giá trị vượt quá $0.5 và $0.6 vào tuần trước, người ta có thể cho rằng mọi thứ đang phát triển khá tốt một lần nữa.

Theo dự báo tỉ giá coin,rõ ràng giá XRP hiện đang đứng rất xa mức cao nhất mọi thời đại. Nó cũng áp dụng tương tự cho tất cả các đồng tiền mã hóa, tài sản kỹ thuật số và các token khác ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, trong trường hợp giá XRP, nó có động lực tích cực cao hơn một chút so với hầu hết các đồng tiền mã hóa hàng đầu khác ngay bây giờ. Đây có thể chỉ là một xu hướng tạm thời, tùy thuộc vào giá trị mỗi Bitcoin phát triển trong suốt bảy ngày tới.

Nhờ mức tăng 2,94% giá trị USD và tỷ lệ XRP / BTC tăng 2,62%, mọi thứ đang phát triển khá chắc chắn đối với tài sản Ripple. Điều này không có nghĩa là giá XRP sẽ tăng lên 1 đô la một cách kỳ diệu trong tương lai gần, nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều cơ hội khác cho đà tăng điểm trong tương lai. Đồng thời, xu hướng tích cực trong vài ngày qua cuối cùng sẽ dẫn đến một sự điều chỉnh nhỏ của một số loại altcoin.

Giá XRP vẫn duy trì trên $ 0.65 sau ngày cuối tuần giao dịch tích cực

Bảng giá Ripple tối ngày 16.4

Với 693.68 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, có thể nói rằng nhu cầu mua và bán XRP ở thời điểm hiện tại là khá cao. Mặc dù người mua vẫn đang kiểm soát  thị trường, nhưng chúng ta không biết liệu xu hướng này có thể kéo dài bao lâu. Như chúng ta đã thấy trong những tháng trước đó, xu hướng tăng thường quay đầu khá nhanh trong thế giới của crypto.

Trong thời gian này, Hàn Quốc và Nhật Bản tiếp tục dẫn đầu các thị trường giao dịch XRP. Bithumb tạo ra hơn 25,5% của tất cả các giao dịch (hơn 176 triệu đô la), tiếp theo là Bitbank với 12,2% (hơn 84 triệu đô la). Đứng ở vị trí thứ 3 là Upbit với 10,89% tương đương 75 triệu đô la. Chiếm vị trí thứ 4 là sàn giao dịch của Trung Quốc Houbi tạo ra hơn 48 triệu đô la khối lượng giao dịch và hoàn thành thành top 5 là Binance với hơn 40 triệu đô la. Từ đây chúng ta đã thấy ba cặp giao dịch với tiền fiat trong top 5, điều đó có nghĩa là có một dòng vốn mới đang rót vào ngành công nghiệp crypto ở thời điểm hiện tại. Hiển nhiên, dòng tiền mới này đang rất cần thiết ở giai đoạn này.

Liệu giá của XRP có thể duy trì trên mức $ 0.65 trong thời gian dài không, chúng ta vẫn cần cần phải xem xét. Rõ ràng mọi người đang có nhiều kỳ vọng đối với tất cả các đồng tiền mã hóa sau quý đầu tiên của năm 2018, nhưng vẫn còn nghi ngờ vào bất kỳ sự phát triển tích cực nào sẽ xảy ra trong vài tuần tới. Mặc dù vậy, các chuyên gia vẫn tự tin kết thúc năm 2018 sẽ là một năm khá tích cực cho các đồng tiền này. Chỉ có thời gian mới biết được xu hướng đó có được bảo đảm hay không.

Bạn đang đọc bài: Giá XRP vẫn duy trì trên $ 0.65 sau ngày cuối tuần giao dịch tích cực tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain