Gửi bài viết tới BigCoin

Giá XRP vẫn duy trì trên $ 0.65 sau ngày cuối tuần giao dịch tích cực

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/04/2018 - 231 lượt xem
Chia sẻ
 

Như bình thường sau mỗi ngày cuối tuần, có một số mối quan tâm về việc liệu các thị trường crypto sẽ phát triển như thế nào trong tuần mới. Cho đến nay, có vẻ như hầu hết các thị trường tiền mã hóa vẫn duy trì đà tăng tích cực, mặc dù chúng ta có thể thấy một số thay đổi xuất hiện trong vài giờ tới. Rất nhiều người hiện đang để mắt tới giá XRP, vì nó vừa thành công vượt qua mức $0.65 một lần nữa.

Bitflyer phản pháo lại các phương tiện truyền thông về quá trình xác minh khách hàng không đầy đủ

Ripple vẫn đang tăng khá ổn định

Đà giá XRP vẫn duy trì nguyên vẹn

Tuần trước là một tuần khá thú vị đối với hầu hết các đồng tiền mã hóa. Cụ thể hơn, chúng tôi đã chứng kiến một số phiên tăng điểm vững chắc trong nửa cuối tuần và nó vẫn giữ nguyên đà phát triển tại thời điểm hiện tại. Chắc chắn tình hình có thể sẽ đi theo chiều hướng ngược lại, nhưng hiện tại, đà tăng giá XRP vẫn còn khá tích cực. Khi giá trị vượt quá $0.5 và $0.6 vào tuần trước, người ta có thể cho rằng mọi thứ đang phát triển khá tốt một lần nữa.

Theo dự báo tỉ giá coin,rõ ràng giá XRP hiện đang đứng rất xa mức cao nhất mọi thời đại. Nó cũng áp dụng tương tự cho tất cả các đồng tiền mã hóa, tài sản kỹ thuật số và các token khác ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, trong trường hợp giá XRP, nó có động lực tích cực cao hơn một chút so với hầu hết các đồng tiền mã hóa hàng đầu khác ngay bây giờ. Đây có thể chỉ là một xu hướng tạm thời, tùy thuộc vào giá trị mỗi Bitcoin phát triển trong suốt bảy ngày tới.

Nhờ mức tăng 2,94% giá trị USD và tỷ lệ XRP / BTC tăng 2,62%, mọi thứ đang phát triển khá chắc chắn đối với tài sản Ripple. Điều này không có nghĩa là giá XRP sẽ tăng lên 1 đô la một cách kỳ diệu trong tương lai gần, nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều cơ hội khác cho đà tăng điểm trong tương lai. Đồng thời, xu hướng tích cực trong vài ngày qua cuối cùng sẽ dẫn đến một sự điều chỉnh nhỏ của một số loại altcoin.

Giá XRP vẫn duy trì trên $ 0.65 sau ngày cuối tuần giao dịch tích cực

Bảng giá Ripple tối ngày 16.4

Với 693.68 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, có thể nói rằng nhu cầu mua và bán XRP ở thời điểm hiện tại là khá cao. Mặc dù người mua vẫn đang kiểm soát  thị trường, nhưng chúng ta không biết liệu xu hướng này có thể kéo dài bao lâu. Như chúng ta đã thấy trong những tháng trước đó, xu hướng tăng thường quay đầu khá nhanh trong thế giới của crypto.

Trong thời gian này, Hàn Quốc và Nhật Bản tiếp tục dẫn đầu các thị trường giao dịch XRP. Bithumb tạo ra hơn 25,5% của tất cả các giao dịch (hơn 176 triệu đô la), tiếp theo là Bitbank với 12,2% (hơn 84 triệu đô la). Đứng ở vị trí thứ 3 là Upbit với 10,89% tương đương 75 triệu đô la. Chiếm vị trí thứ 4 là sàn giao dịch của Trung Quốc Houbi tạo ra hơn 48 triệu đô la khối lượng giao dịch và hoàn thành thành top 5 là Binance với hơn 40 triệu đô la. Từ đây chúng ta đã thấy ba cặp giao dịch với tiền fiat trong top 5, điều đó có nghĩa là có một dòng vốn mới đang rót vào ngành công nghiệp crypto ở thời điểm hiện tại. Hiển nhiên, dòng tiền mới này đang rất cần thiết ở giai đoạn này.

Liệu giá của XRP có thể duy trì trên mức $ 0.65 trong thời gian dài không, chúng ta vẫn cần cần phải xem xét. Rõ ràng mọi người đang có nhiều kỳ vọng đối với tất cả các đồng tiền mã hóa sau quý đầu tiên của năm 2018, nhưng vẫn còn nghi ngờ vào bất kỳ sự phát triển tích cực nào sẽ xảy ra trong vài tuần tới. Mặc dù vậy, các chuyên gia vẫn tự tin kết thúc năm 2018 sẽ là một năm khá tích cực cho các đồng tiền này. Chỉ có thời gian mới biết được xu hướng đó có được bảo đảm hay không.

Bạn đang đọc bài: Giá XRP vẫn duy trì trên $ 0.65 sau ngày cuối tuần giao dịch tích cực tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ