Gửi bài viết tới BigCoin

Giá XRP vẫn duy trì trên $ 0.65 sau ngày cuối tuần giao dịch tích cực

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/04/2018 - 257 lượt xem
Chia sẻ
 

Như bình thường sau mỗi ngày cuối tuần, có một số mối quan tâm về việc liệu các thị trường crypto sẽ phát triển như thế nào trong tuần mới. Cho đến nay, có vẻ như hầu hết các thị trường tiền mã hóa vẫn duy trì đà tăng tích cực, mặc dù chúng ta có thể thấy một số thay đổi xuất hiện trong vài giờ tới. Rất nhiều người hiện đang để mắt tới giá XRP, vì nó vừa thành công vượt qua mức $0.65 một lần nữa.

Bitflyer phản pháo lại các phương tiện truyền thông về quá trình xác minh khách hàng không đầy đủ

Ripple vẫn đang tăng khá ổn định

Đà giá XRP vẫn duy trì nguyên vẹn

Tuần trước là một tuần khá thú vị đối với hầu hết các đồng tiền mã hóa. Cụ thể hơn, chúng tôi đã chứng kiến một số phiên tăng điểm vững chắc trong nửa cuối tuần và nó vẫn giữ nguyên đà phát triển tại thời điểm hiện tại. Chắc chắn tình hình có thể sẽ đi theo chiều hướng ngược lại, nhưng hiện tại, đà tăng giá XRP vẫn còn khá tích cực. Khi giá trị vượt quá $0.5 và $0.6 vào tuần trước, người ta có thể cho rằng mọi thứ đang phát triển khá tốt một lần nữa.

Theo dự báo tỉ giá coin,rõ ràng giá XRP hiện đang đứng rất xa mức cao nhất mọi thời đại. Nó cũng áp dụng tương tự cho tất cả các đồng tiền mã hóa, tài sản kỹ thuật số và các token khác ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, trong trường hợp giá XRP, nó có động lực tích cực cao hơn một chút so với hầu hết các đồng tiền mã hóa hàng đầu khác ngay bây giờ. Đây có thể chỉ là một xu hướng tạm thời, tùy thuộc vào giá trị mỗi Bitcoin phát triển trong suốt bảy ngày tới.

Nhờ mức tăng 2,94% giá trị USD và tỷ lệ XRP / BTC tăng 2,62%, mọi thứ đang phát triển khá chắc chắn đối với tài sản Ripple. Điều này không có nghĩa là giá XRP sẽ tăng lên 1 đô la một cách kỳ diệu trong tương lai gần, nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều cơ hội khác cho đà tăng điểm trong tương lai. Đồng thời, xu hướng tích cực trong vài ngày qua cuối cùng sẽ dẫn đến một sự điều chỉnh nhỏ của một số loại altcoin.

Giá XRP vẫn duy trì trên $ 0.65 sau ngày cuối tuần giao dịch tích cực

Bảng giá Ripple tối ngày 16.4

Với 693.68 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, có thể nói rằng nhu cầu mua và bán XRP ở thời điểm hiện tại là khá cao. Mặc dù người mua vẫn đang kiểm soát  thị trường, nhưng chúng ta không biết liệu xu hướng này có thể kéo dài bao lâu. Như chúng ta đã thấy trong những tháng trước đó, xu hướng tăng thường quay đầu khá nhanh trong thế giới của crypto.

Trong thời gian này, Hàn Quốc và Nhật Bản tiếp tục dẫn đầu các thị trường giao dịch XRP. Bithumb tạo ra hơn 25,5% của tất cả các giao dịch (hơn 176 triệu đô la), tiếp theo là Bitbank với 12,2% (hơn 84 triệu đô la). Đứng ở vị trí thứ 3 là Upbit với 10,89% tương đương 75 triệu đô la. Chiếm vị trí thứ 4 là sàn giao dịch của Trung Quốc Houbi tạo ra hơn 48 triệu đô la khối lượng giao dịch và hoàn thành thành top 5 là Binance với hơn 40 triệu đô la. Từ đây chúng ta đã thấy ba cặp giao dịch với tiền fiat trong top 5, điều đó có nghĩa là có một dòng vốn mới đang rót vào ngành công nghiệp crypto ở thời điểm hiện tại. Hiển nhiên, dòng tiền mới này đang rất cần thiết ở giai đoạn này.

Liệu giá của XRP có thể duy trì trên mức $ 0.65 trong thời gian dài không, chúng ta vẫn cần cần phải xem xét. Rõ ràng mọi người đang có nhiều kỳ vọng đối với tất cả các đồng tiền mã hóa sau quý đầu tiên của năm 2018, nhưng vẫn còn nghi ngờ vào bất kỳ sự phát triển tích cực nào sẽ xảy ra trong vài tuần tới. Mặc dù vậy, các chuyên gia vẫn tự tin kết thúc năm 2018 sẽ là một năm khá tích cực cho các đồng tiền này. Chỉ có thời gian mới biết được xu hướng đó có được bảo đảm hay không.

Bạn đang đọc bài: Giá XRP vẫn duy trì trên $ 0.65 sau ngày cuối tuần giao dịch tích cực tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ