Gửi bài viết tới BigCoin

Giá XRP vẫn duy trì trên $ 0.65 sau ngày cuối tuần giao dịch tích cực

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/04/2018 - 205 lượt xem
Chia sẻ
 

Như bình thường sau mỗi ngày cuối tuần, có một số mối quan tâm về việc liệu các thị trường crypto sẽ phát triển như thế nào trong tuần mới. Cho đến nay, có vẻ như hầu hết các thị trường tiền mã hóa vẫn duy trì đà tăng tích cực, mặc dù chúng ta có thể thấy một số thay đổi xuất hiện trong vài giờ tới. Rất nhiều người hiện đang để mắt tới giá XRP, vì nó vừa thành công vượt qua mức $0.65 một lần nữa.

Bitflyer phản pháo lại các phương tiện truyền thông về quá trình xác minh khách hàng không đầy đủ

Ripple vẫn đang tăng khá ổn định

Đà giá XRP vẫn duy trì nguyên vẹn

Tuần trước là một tuần khá thú vị đối với hầu hết các đồng tiền mã hóa. Cụ thể hơn, chúng tôi đã chứng kiến một số phiên tăng điểm vững chắc trong nửa cuối tuần và nó vẫn giữ nguyên đà phát triển tại thời điểm hiện tại. Chắc chắn tình hình có thể sẽ đi theo chiều hướng ngược lại, nhưng hiện tại, đà tăng giá XRP vẫn còn khá tích cực. Khi giá trị vượt quá $0.5 và $0.6 vào tuần trước, người ta có thể cho rằng mọi thứ đang phát triển khá tốt một lần nữa.

Theo dự báo tỉ giá coin,rõ ràng giá XRP hiện đang đứng rất xa mức cao nhất mọi thời đại. Nó cũng áp dụng tương tự cho tất cả các đồng tiền mã hóa, tài sản kỹ thuật số và các token khác ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, trong trường hợp giá XRP, nó có động lực tích cực cao hơn một chút so với hầu hết các đồng tiền mã hóa hàng đầu khác ngay bây giờ. Đây có thể chỉ là một xu hướng tạm thời, tùy thuộc vào giá trị mỗi Bitcoin phát triển trong suốt bảy ngày tới.

Nhờ mức tăng 2,94% giá trị USD và tỷ lệ XRP / BTC tăng 2,62%, mọi thứ đang phát triển khá chắc chắn đối với tài sản Ripple. Điều này không có nghĩa là giá XRP sẽ tăng lên 1 đô la một cách kỳ diệu trong tương lai gần, nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều cơ hội khác cho đà tăng điểm trong tương lai. Đồng thời, xu hướng tích cực trong vài ngày qua cuối cùng sẽ dẫn đến một sự điều chỉnh nhỏ của một số loại altcoin.

Giá XRP vẫn duy trì trên $ 0.65 sau ngày cuối tuần giao dịch tích cực

Bảng giá Ripple tối ngày 16.4

Với 693.68 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, có thể nói rằng nhu cầu mua và bán XRP ở thời điểm hiện tại là khá cao. Mặc dù người mua vẫn đang kiểm soát  thị trường, nhưng chúng ta không biết liệu xu hướng này có thể kéo dài bao lâu. Như chúng ta đã thấy trong những tháng trước đó, xu hướng tăng thường quay đầu khá nhanh trong thế giới của crypto.

Trong thời gian này, Hàn Quốc và Nhật Bản tiếp tục dẫn đầu các thị trường giao dịch XRP. Bithumb tạo ra hơn 25,5% của tất cả các giao dịch (hơn 176 triệu đô la), tiếp theo là Bitbank với 12,2% (hơn 84 triệu đô la). Đứng ở vị trí thứ 3 là Upbit với 10,89% tương đương 75 triệu đô la. Chiếm vị trí thứ 4 là sàn giao dịch của Trung Quốc Houbi tạo ra hơn 48 triệu đô la khối lượng giao dịch và hoàn thành thành top 5 là Binance với hơn 40 triệu đô la. Từ đây chúng ta đã thấy ba cặp giao dịch với tiền fiat trong top 5, điều đó có nghĩa là có một dòng vốn mới đang rót vào ngành công nghiệp crypto ở thời điểm hiện tại. Hiển nhiên, dòng tiền mới này đang rất cần thiết ở giai đoạn này.

Liệu giá của XRP có thể duy trì trên mức $ 0.65 trong thời gian dài không, chúng ta vẫn cần cần phải xem xét. Rõ ràng mọi người đang có nhiều kỳ vọng đối với tất cả các đồng tiền mã hóa sau quý đầu tiên của năm 2018, nhưng vẫn còn nghi ngờ vào bất kỳ sự phát triển tích cực nào sẽ xảy ra trong vài tuần tới. Mặc dù vậy, các chuyên gia vẫn tự tin kết thúc năm 2018 sẽ là một năm khá tích cực cho các đồng tiền này. Chỉ có thời gian mới biết được xu hướng đó có được bảo đảm hay không.

Bạn đang đọc bài: Giá XRP vẫn duy trì trên $ 0.65 sau ngày cuối tuần giao dịch tích cực tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ