Gửi bài viết tới BigCoin

Giá XVG (Verge) có thể tăng vọt khi thông báo tiến hành Halving vào ngày 09 tháng 05

Đăng bởi: Mi_A  - 03/05/2018 - 752 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá XVG có thể tăng đột biến trước khi nó tiến hành Halving vào ngày 09 tháng 05 nhằm hạn chế nguồn cung tiền trong vòng 04 năm tới.

 

Verge (XVG) sẽ tiến hành Halving vào ngày 09 tháng 05 sắp tới và đây có thể là tín hiệu giúp thúc đẩy giá XVG tăng cao. Giá crypto thường tăng mạnh khi nó giới hạn nguồn cung của hoạt động đào coin. Đối với dự án Verge, sự kiện này là cột mốc quan trọng giúp nó thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng.

 

 

 

Sau khi tin tức được tung ra, giá XVG vẫn chưa có sự bức phá nào, nó đã giảm từ mức $ 0,082 xuống $ 0,078 – giảm 4% trong 24 giờ qua, đồng thời khối lượng giao dịch của nó cũng đang giảm nhẹ.

Tin tức về việc niêm yết XVG trên Abra sau đó đã giúp giá tăng nhẹ. Và hiện tại, XVG dường như đang bị mắc kẹt trong khoảng $ 0,07.

 

Nhưng Verge là một trong những dự án nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ngay sau đó, nó đã tạo ra hiệu ứng với Bitfinex, cũng như gia tăng sự phổ biến thông qua TokenPay. Dự án Verge cũng dựa vào những tin tức xung quanh vấn đề sử dụng thẻ ghi nợ để thanh toán và sử dụng dịch vụ của nó. Cho đến nay, chỉ một số ít các tài sản kỹ thuật số có thẻ ghi nợ ( debit cards ) đáng tin cậy được phát hành.

Verge Mining :

Việc đào Verge đã trở nên tích cực hơn trong tháng vừa qua, khi giá đã vượt qua mức $ 0,03. Diff đã tăng từ 3 đến 5 lần trong tháng qua do lợi nhuận từ việc đào Verge tăng lên đã thu hút khá nhiều người mới tham gia. Verge đang sử dụng khá nhiều thuật toán khai thác, cho nên tại thời điểm này, rất khó để xác định liệu các mỏ đào ASIC có đang tham gia vào thị trường này hay không. XVG vẫn là một loại coin tương đối chưa quá phổ biến, bất chấp sự đột biến mạnh mẽ trong hoạt động trên Twitter, mạng xã hội và sự phát triển của cộng đồng.

Nhưng ngay bây giờ, giá thị trường của XVG vẫn đang phản ánh sự phát triển của cộng đồng. Ngoài ra, Verge cũng đang đối mặt với sự rạn nứt giữa những người ủng hộ phương Tây, và các trader đầu cơ tại châu Á. Khối lượng giao dịch Verge vẫn còn khá nhỏ, chiếm khoảng 0,5% tổng khối lượng giao dịch crypto trên toàn thế giới, cho thấy rằng những nỗ lực quảng bá trên các phương tiện truyền thông của họ vẫn chưa đủ để thu hút quá nhiều nhà đầu tư tham gia.

Nhưng liệu với đợt Halving lần này, Verge thật sự sẽ đột phá? Hãy cùng Pink Blockchain theo dõi trong những bản tin tiếp theo nhé !

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?


Thị trường đã bắt đầu suy thoái từ những tháng đầu năm 2018 và giờ đang trong “mùa đông” dài nhất trong lịch sử thị trường tiền mã hóa. Mặc dù đang trong xu hướng giảm dài nhất trong biên niên sử BTC BTC, thị trường hiện tại đã tạo ra sự giảm giá yếu nhất trong ba xu hướng bear (giảm) lớn mà BTC đã trải qua từ trước đến nay.

Đợt Downtrend Dài Nhất Từ Trước Đến Nay của Thị Trường Tiền Mã Hóa

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, Ran Neuner của CNBC đã tweet rằng xu hướng giảm năm 2018/2019 đã bước vào ngày thứ 390 - chỉ còn kém có 30 ngày so với toàn bộ xu hướng giảm năm 2014/2015, mà ông ước tính kéo dài đến 420 ngày.

Mặc dù  để định lượng chính xác chiều dài của toàn bộ xu hướng giảm này thì rất khỏ, nhưng bài tweet này đã làm nổi bật chiều dài và cường độ của xu hướng giảm của thị trường tiền mã hóa hiện nay.

Nếu tính từ mức cao nhất mọi thời đại của BTC, khoảng 19.700 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, thì thị trường đã đi đến 401 ngày kể từ khi bắt đầu xu hướng giảm hiện tại.

Kể từ mức thấp gần đây khoảng 3.100 đô la, tính trong thị trường giảm hiện tại, giá BTC đã giảm đến hơn 80%.

Xu hướng giảm từ 2014 là giai đoạn dài nhất và đẫm máu nhất từ trước đến nay

Khi tính từ mức cao kỷ lục trong khoảng trước năm 2017 cho đến mức thấp của xu hướng sau đó, thị trường giảm 2014/2015 dường như đã kéo dài 410 ngày.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2013, giá đã đạt đỉnh ở mức cao kỷ lục khoảng 1.180 đô la, kết thúc bởi một xu hướng giảm kéo dài cuối cùng vào ngày 14 tháng 1 năm 2015 khi giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 155 đô la - mức giảm 87%.

Xu hướng giảm đáng kể đầu tiên trong lịch sử BTC đã kéo dài từ 162 ngày từ ngày 9 tháng 6 năm 2011 đến ngày 18 tháng 11 năm 2011.

 

Sau khi bắt đầu giao dịch chỉ với 0,30 đô la, BTC đã tăng điểm để đạt mức cao kỷ lục 29,58 đô la vào đầu tháng 6. Sau đó, BTC đã giảm gần 93 phần trăm trong vòng chưa đầy năm tháng, với xu hướng giảm dần sau khi chạm ngưỡng $ 2,14 vào ngày 18 tháng 11 năm 2011.

Bạn có nghĩ rằng xu hướng hiện tại sẽ trở thành giai đoạn dài nhất trong lịch sử tiền điện tử? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới nhé!

Bạn đang đọc: Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?

Theo News.Bitcoin.Com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ