Gửi bài viết tới BigCoin

Giá XVG (Verge) có thể tăng vọt khi thông báo tiến hành Halving vào ngày 09 tháng 05

Đăng bởi: Mi_A  - 03/05/2018 - 829 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá XVG có thể tăng đột biến trước khi nó tiến hành Halving vào ngày 09 tháng 05 nhằm hạn chế nguồn cung tiền trong vòng 04 năm tới.

 

Verge (XVG) sẽ tiến hành Halving vào ngày 09 tháng 05 sắp tới và đây có thể là tín hiệu giúp thúc đẩy giá XVG tăng cao. Giá crypto thường tăng mạnh khi nó giới hạn nguồn cung của hoạt động đào coin. Đối với dự án Verge, sự kiện này là cột mốc quan trọng giúp nó thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng.

 

 

 

Sau khi tin tức được tung ra, giá XVG vẫn chưa có sự bức phá nào, nó đã giảm từ mức $ 0,082 xuống $ 0,078 – giảm 4% trong 24 giờ qua, đồng thời khối lượng giao dịch của nó cũng đang giảm nhẹ.

Tin tức về việc niêm yết XVG trên Abra sau đó đã giúp giá tăng nhẹ. Và hiện tại, XVG dường như đang bị mắc kẹt trong khoảng $ 0,07.

 

Nhưng Verge là một trong những dự án nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ngay sau đó, nó đã tạo ra hiệu ứng với Bitfinex, cũng như gia tăng sự phổ biến thông qua TokenPay. Dự án Verge cũng dựa vào những tin tức xung quanh vấn đề sử dụng thẻ ghi nợ để thanh toán và sử dụng dịch vụ của nó. Cho đến nay, chỉ một số ít các tài sản kỹ thuật số có thẻ ghi nợ ( debit cards ) đáng tin cậy được phát hành.

Verge Mining :

Việc đào Verge đã trở nên tích cực hơn trong tháng vừa qua, khi giá đã vượt qua mức $ 0,03. Diff đã tăng từ 3 đến 5 lần trong tháng qua do lợi nhuận từ việc đào Verge tăng lên đã thu hút khá nhiều người mới tham gia. Verge đang sử dụng khá nhiều thuật toán khai thác, cho nên tại thời điểm này, rất khó để xác định liệu các mỏ đào ASIC có đang tham gia vào thị trường này hay không. XVG vẫn là một loại coin tương đối chưa quá phổ biến, bất chấp sự đột biến mạnh mẽ trong hoạt động trên Twitter, mạng xã hội và sự phát triển của cộng đồng.

Nhưng ngay bây giờ, giá thị trường của XVG vẫn đang phản ánh sự phát triển của cộng đồng. Ngoài ra, Verge cũng đang đối mặt với sự rạn nứt giữa những người ủng hộ phương Tây, và các trader đầu cơ tại châu Á. Khối lượng giao dịch Verge vẫn còn khá nhỏ, chiếm khoảng 0,5% tổng khối lượng giao dịch crypto trên toàn thế giới, cho thấy rằng những nỗ lực quảng bá trên các phương tiện truyền thông của họ vẫn chưa đủ để thu hút quá nhiều nhà đầu tư tham gia.

Nhưng liệu với đợt Halving lần này, Verge thật sự sẽ đột phá? Hãy cùng Pink Blockchain theo dõi trong những bản tin tiếp theo nhé !

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain