Gửi bài viết tới BigCoin

Giá XVG (Verge) có thể tăng vọt khi thông báo tiến hành Halving vào ngày 09 tháng 05

Đăng bởi: Mi_A  - 03/05/2018 - 702 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá XVG có thể tăng đột biến trước khi nó tiến hành Halving vào ngày 09 tháng 05 nhằm hạn chế nguồn cung tiền trong vòng 04 năm tới.

 

Verge (XVG) sẽ tiến hành Halving vào ngày 09 tháng 05 sắp tới và đây có thể là tín hiệu giúp thúc đẩy giá XVG tăng cao. Giá crypto thường tăng mạnh khi nó giới hạn nguồn cung của hoạt động đào coin. Đối với dự án Verge, sự kiện này là cột mốc quan trọng giúp nó thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng.

 

 

 

Sau khi tin tức được tung ra, giá XVG vẫn chưa có sự bức phá nào, nó đã giảm từ mức $ 0,082 xuống $ 0,078 – giảm 4% trong 24 giờ qua, đồng thời khối lượng giao dịch của nó cũng đang giảm nhẹ.

Tin tức về việc niêm yết XVG trên Abra sau đó đã giúp giá tăng nhẹ. Và hiện tại, XVG dường như đang bị mắc kẹt trong khoảng $ 0,07.

 

Nhưng Verge là một trong những dự án nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ngay sau đó, nó đã tạo ra hiệu ứng với Bitfinex, cũng như gia tăng sự phổ biến thông qua TokenPay. Dự án Verge cũng dựa vào những tin tức xung quanh vấn đề sử dụng thẻ ghi nợ để thanh toán và sử dụng dịch vụ của nó. Cho đến nay, chỉ một số ít các tài sản kỹ thuật số có thẻ ghi nợ ( debit cards ) đáng tin cậy được phát hành.

Verge Mining :

Việc đào Verge đã trở nên tích cực hơn trong tháng vừa qua, khi giá đã vượt qua mức $ 0,03. Diff đã tăng từ 3 đến 5 lần trong tháng qua do lợi nhuận từ việc đào Verge tăng lên đã thu hút khá nhiều người mới tham gia. Verge đang sử dụng khá nhiều thuật toán khai thác, cho nên tại thời điểm này, rất khó để xác định liệu các mỏ đào ASIC có đang tham gia vào thị trường này hay không. XVG vẫn là một loại coin tương đối chưa quá phổ biến, bất chấp sự đột biến mạnh mẽ trong hoạt động trên Twitter, mạng xã hội và sự phát triển của cộng đồng.

Nhưng ngay bây giờ, giá thị trường của XVG vẫn đang phản ánh sự phát triển của cộng đồng. Ngoài ra, Verge cũng đang đối mặt với sự rạn nứt giữa những người ủng hộ phương Tây, và các trader đầu cơ tại châu Á. Khối lượng giao dịch Verge vẫn còn khá nhỏ, chiếm khoảng 0,5% tổng khối lượng giao dịch crypto trên toàn thế giới, cho thấy rằng những nỗ lực quảng bá trên các phương tiện truyền thông của họ vẫn chưa đủ để thu hút quá nhiều nhà đầu tư tham gia.

Nhưng liệu với đợt Halving lần này, Verge thật sự sẽ đột phá? Hãy cùng Pink Blockchain theo dõi trong những bản tin tiếp theo nhé !

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu


Năm 2018 là năm đã mang lại rất nhiều biến động cho thị trường crypto và đặc biệt là đồng tiền mã hóa đứng đầu Bitcoin. Ngày hôm qua, Bitcoin đã lập một đáy mới, mức thấp nhất trong năm nay. Điều này đã làm cho các nhà đầu tư sợ hãi và bắt đầu bán ra. Nhưng có thể nó không tồi tệ như chúng ta nghĩ. Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu. Vì sao vậy? Cùng chúng tôi theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Sự sụt giảm mạnh nhất vào ngày hôm qua của Bitcoin đã được lên trên tất cả tin tức thị trường tiền mã hóa. Đúng như vậy, đồng coin này đang trải qua điểm thấp nhất trong năm nay, và có vẻ như giá sẽ tiếp tục giảm. Sau đó, hầu hết các token khác, chẳng hạn như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng đang trong tình trạng tương tự.

Các đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo BitcoinCác đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo Bitcoin

 

Điều này nghe có vẻ như là một tin xấu, bởi màu đỏ không phải là màu sắc phù hợp với lợi nhuận, nhưng nó có thể mang lại lợi ích lâu dài. Theo một số nhà phân tích tiền mã hóa, Bitcoin giảm mạnh có thể dẫn đến một thị trường lành mạnh hơn tất cả.

Travis Kling, CIO tại Ikigai – một công ty quản lý tài sản mã hóa đã tin tưởng mạnh mẽ rằng đây là thời điểm tốt nhất để loại bỏ những người đang ở trong thị trường vì những lý do sai lầm. “Let me go” của anh xuất hiện dưới dạng tweet sau sự suy giảm của Bitcoin:


Sàn giao dịch nhỏ hơn cũng đang bị đánh gục, tuy nhiên sàn ủng hộ Bitcoin cũng như Kling tin rằng cuối cùng thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp vì nó sẽ loại bỏ các token có thể làm tắc nghẽn thị trường và giữ lại những đồng coin có giá trị thực sự. Người cũng cho rằng đó là dấu hiệu tốt chính là Brian Armstrong - CEO của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn Coinbase. Ông nghĩ rằng sự sụt giảm trên thị trường là dấu hiệu tốt nhằm loại bỏ “cường điệu” và loại bỏ các nhà đầu tư ít cam kết với thị trường, ông nói:

 

Khi có sự cường điệu, mọi người rất cởi mở. Khi có tuyệt vọng, mọi người đều bi quan một cách phi lý. Không đúng. Thực tế luôn tồn tại sự tương quan giữa việc sử dụng thực tế (giao dịch mỗi ngày) so với giá cả. Sau nhiều năm, tôi đã ‘tận hưởng’ nhiều chu kỳ giảm giá tiền mã hóa hơn. Nó loại bỏ những người ở trong đó vì những lý do sai trái, và nó cho chúng ta một cơ hội để tiếp tục tiến bộ trong khi mọi người khác bị phân tâm. Chúng tôi sử dụng chu kỳ giảm để xây dựng một nền tảng vững chắc để chúng tôi có thể phát triển mạnh trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.

 

Hơn nữa, thị trường đẫm máu thường loại bỏ các nhà đầu tư flakey và nó cũng có thể dẫn đến ít lừa đảo hơn mà ngành công nghiệp này phải đối mặt. Điều này là do các nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi về các dự án rủi ro hơn so với các nhà đầu tư mạo hiểm và do đó ít có khả năng đổ tài sản của họ vào những gì có thể được coi là lừa đảo.

 

Bạn đang xem: Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ