Gửi bài viết tới BigCoin

Giá XVG (Verge) có thể tăng vọt khi thông báo tiến hành Halving vào ngày 09 tháng 05

Đăng bởi: Mi_A  - 03/05/2018 - 651 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá XVG có thể tăng đột biến trước khi nó tiến hành Halving vào ngày 09 tháng 05 nhằm hạn chế nguồn cung tiền trong vòng 04 năm tới.

 

Verge (XVG) sẽ tiến hành Halving vào ngày 09 tháng 05 sắp tới và đây có thể là tín hiệu giúp thúc đẩy giá XVG tăng cao. Giá crypto thường tăng mạnh khi nó giới hạn nguồn cung của hoạt động đào coin. Đối với dự án Verge, sự kiện này là cột mốc quan trọng giúp nó thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng.

 

 

 

Sau khi tin tức được tung ra, giá XVG vẫn chưa có sự bức phá nào, nó đã giảm từ mức $ 0,082 xuống $ 0,078 – giảm 4% trong 24 giờ qua, đồng thời khối lượng giao dịch của nó cũng đang giảm nhẹ.

Tin tức về việc niêm yết XVG trên Abra sau đó đã giúp giá tăng nhẹ. Và hiện tại, XVG dường như đang bị mắc kẹt trong khoảng $ 0,07.

 

Nhưng Verge là một trong những dự án nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ngay sau đó, nó đã tạo ra hiệu ứng với Bitfinex, cũng như gia tăng sự phổ biến thông qua TokenPay. Dự án Verge cũng dựa vào những tin tức xung quanh vấn đề sử dụng thẻ ghi nợ để thanh toán và sử dụng dịch vụ của nó. Cho đến nay, chỉ một số ít các tài sản kỹ thuật số có thẻ ghi nợ ( debit cards ) đáng tin cậy được phát hành.

Verge Mining :

Việc đào Verge đã trở nên tích cực hơn trong tháng vừa qua, khi giá đã vượt qua mức $ 0,03. Diff đã tăng từ 3 đến 5 lần trong tháng qua do lợi nhuận từ việc đào Verge tăng lên đã thu hút khá nhiều người mới tham gia. Verge đang sử dụng khá nhiều thuật toán khai thác, cho nên tại thời điểm này, rất khó để xác định liệu các mỏ đào ASIC có đang tham gia vào thị trường này hay không. XVG vẫn là một loại coin tương đối chưa quá phổ biến, bất chấp sự đột biến mạnh mẽ trong hoạt động trên Twitter, mạng xã hội và sự phát triển của cộng đồng.

Nhưng ngay bây giờ, giá thị trường của XVG vẫn đang phản ánh sự phát triển của cộng đồng. Ngoài ra, Verge cũng đang đối mặt với sự rạn nứt giữa những người ủng hộ phương Tây, và các trader đầu cơ tại châu Á. Khối lượng giao dịch Verge vẫn còn khá nhỏ, chiếm khoảng 0,5% tổng khối lượng giao dịch crypto trên toàn thế giới, cho thấy rằng những nỗ lực quảng bá trên các phương tiện truyền thông của họ vẫn chưa đủ để thu hút quá nhiều nhà đầu tư tham gia.

Nhưng liệu với đợt Halving lần này, Verge thật sự sẽ đột phá? Hãy cùng Pink Blockchain theo dõi trong những bản tin tiếp theo nhé !

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Niêm yết trên một sàn giao dịch lớn chưa chắc đã thành công


Nhiều người cho rằng việc niêm yết được đảm bảo trên một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn sẽ đảm bảo sự thành công lâu dài của các altcoin. Nhiều nhà đầu tư mua token từ ICO và những người đứng đầu các dự án tin rằng việc niêm yết này sẽ là điều cốt lõi để xác định vận mệnh cho token của họ. Tuy nhiên, khi nhìn vào nhu cầu niêm yết của các đồng coin ít phổ biến trên các sàn lớn cho thấy quan niệm này sai.


 

Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

 

“When Binance?” là một điệp khúc của những người nắm giữ token trong các nhóm Telegram. Đảm bảo được niêm yết trên một sàn lớn là một mục tiêu để theo đuổi của nhiều đội ngũ ICO, đỉnh cao của thành tựu. Tính thanh khoản, tính hợp lệ và sự  tín nhiệm được cung cấp bởi một sàn giao dịch cấp 1 là những phương tiện để đưa các dự án tiến lên giai đoạn tiếp theo. Các đợt pump báo hiệu việc niêm yết trên một sàn như Binance cũng được chào đón bởi những người nắm giữ token, những người tận hưởng cơ hội để giảm tải tài sản của họ và chuyển chúng vào làn sóng trader tiếp theo.

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

 

Nhưng khi những ánh sáng rực rỡ đi kèm với việc niêm yết trên một sàn giao dịch lớn đã phai mờ đi, và những người chat trên Telegram phấn khích chỉ thì thầm với nhau, thì công việc khó khăn bắt đầu. Tạo ra một dự án với token có giá trị lâu dài và có khả năng tạo ra nhu cầu là một điều khó khăn. Rất nhiều người đứng đầu các dự án chỉ đơn giản là không có những gì mà dự án cần để gắn bó cả quá trình và đưa vào công việc khó khăn, xây dựng cộng đồng, tăng cường giao thức và hợp tác. Niêm yết trên sàn giao dịch thật dễ dàng. Đảm bảo việc chứng minh token của bạn vẫn được niêm yết trên sàn lại là một điều khó khăn.

 

Các sàn giao dịch cấp 1 cung cấp tính thanh khoản - không phải nhu cầu

 Sàn giao dịch Huobi không tạo được nhu cầu

Sàn giao dịch Huobi không tạo được nhu cầu

Có rất nhiều thứ mà các sàn giao dịch cấp một như Okex, Huobi, hoặc Binance có thể cung cấp, ít nhất đó tính thanh khoản. Với rất nhiều tài sản khác sẵn có, bao gồm các cặp giao dịch ETH và BTC, việc vào hay ra một sàn giao dịch của một token cụ thể thật dễ dàng. Nhưng một điều mà các nền tảng này không thể tạo ra đó  là nhu cầu. Cần phải có lý do để các nhà giao dịch muốn mua một tài sản cụ thể và đó là nơi nhiều dự án mất hết niềm tin.

Binance đã chứng kiến 1,3 tỷ đô la được giao dịch trong 24 giờ qua, bao gồm 42 triệu đô la của EOS và 20 triệu đô la của Stellar. Tuy nhiên, hãy tiếp tục làm việc với danh sách các token được giao dịch và bạn sẽ tìm thấy hàng trăm token chiếm từ 0% đến 0,01% tổng khối lượng giao dịch trong nền tảng này. Trong 24 giờ qua, chỉ có $ 71,000 của QLC Chain (QLC / BTC) được giao dịch và chỉ có $ 12,000 Bread  (BRD / ETH). Với các cặp giao dịch ít phổ biến của Binance, có hàng tá tài sản có khối lượng giao dịch thấp hơn: trong trường hợp của VIA / BN và RLC / BNB, chỉ tương ứng là $ 742 và $ 549.

Một số cặp giao dịch ít phổ biến nhất trên sàn Okex

Một số cặp giao dịch ít phổ biến nhất trên sàn Okex

 

Nhiều altocoin trên các sàn giao dịch lớn gần như không có khối lượng giao dịch

 

Trên sàn Okex, khối lượng giao dịch thấp thậm chí còn tồi tệ hơn so với Binance. Nhiều cặp giao dịch trong số 500 cặp giao dịch được niêm yết trên sàn giao dịch tại Hồng Kông có khối lượng bằng không hoặc chỉ một con số. Trong 24 giờ qua, chỉ có $ 1 của Unikoin Gold (UKG / ETH) được giao dịch và tổng cộng $ 4 của Thay đổi (CAG / BTC và CAG / USDT). Trên thực tế, 50% tất cả các cặp giao dịch trên Okex ghi nhận dưới $35.000 khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

Huobi, sàn giao dịch lớn thứ ba trên thế giới sau Binance và Okex có vẻ tăng nhẹ, nhưng cặp đôi ít phổ biến nhất (ADX / ETH) vẫn phải vật lộn để phá ngưỡng $ 1.000. Tại Bitfinex, sàn giao dịch lớn thứ tư thế giới, khối lượng giao cực thấp đặc biệt nghiêm trọng: $79  Aragon (ANT / USD và ANT / BTC) được giao dịch trong 24 giờ qua, $166 của Everipedia và $66 của PAI / USD.

Nhiều sàn trong số các sàn giao dịch có uy tín được đề cập ở đây phí niêm yết  lên tới hàng trăm ngàn đô la. Các dự án token hóa chú ý đến một sàn giao dịch cấp một sẽ làm tốt để ghi nhận  số phận của đồng coin đã được thêm vào các sàn trên trong sáu tháng qua. Đối với mỗi altcoin đã tìm thấy lực kéo, có thêm một tá đồng coin chết nhưng trừ cái tên. Niêm yết trên các sàn giao dịch lớn không có nghĩa là sẽ đảm bảo sự thành công.

 

Bạn đang đọc: Niêm yết trên một sàn giao dịch lớn chưa chắc đã thành công tại Tin tức

 

Theo bitcoin

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ