Gửi bài viết tới BigCoin

Giải đáp: Kế hoạch trading chất lượng là như thế nào?

Đăng bởi: Bright Star  - 27/07/2018 - 324 lượt xem
Chia sẻ
 

Trader nếu thiếu kế hoạch thì không khác gì đi vào mê cung mà không có bản đồ. Chính vì vậy mà kế hoạch là một trong những công cụ giúp các bạn định hướng rõ ràng hơn và tiến  đến thành công dễ dàng hơn. Thành công không phải là điều dễ dàng nhưng để các bạn trade hiệu quả và theo quy luật một cách kỷ luật.

Tuy nhiên không phải bản kế hoạch nào cũng đem lại hiệu quả cao nên các bạn cần phải có lộ trình trade rõ ràng hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những vấn đề xoay quanh bản kế hoạch trading hiệu quả.

Kế hoạch trading

Kế hoạch trading

Thứ nhất mục tiêu cụ thể, thực tế

Mục tiêu là một trong những điều các trader kỳ vọng đầu tiên, điều quan trọng nhất đó là phải xác định được mục tiêu cụ thể và thực tế với vốn cũng như kỹ năng trading của bạn. Các bạn không thể đòi hỏi tài khoản $100 có thể sinh lời 1000 đô sau sáu tháng và càng không thể kỳ vọng là tất cả các kế hoạch đều thành công.

Các bạn cần đặt mục tiêu thực tế để giảm các áp lực đè nặng lên các quyết định vào lệnh của bạn. Các bạn cần đặt mục tiêu để dễ dàng đo lường công việc phải làm, thời gian và các rủi ro có thể gặp phải…

Thứ 2 Lộ trình rõ ràng và vừa sức

Để hoàn thành mục tiêu trên các kế hoạch trading của các  bạn cần phải có lộ trình rõ ràng. Nó giống như những bậc thang để leo theo từng bước lên. Các  bạn không nên nhồi nhét quá nhiều thứ vào lộ trình bởi nó sẽ khiến các bạn quá tải. Chính vì vậy các bạn cần phải đi chậm và chắc để có được hiệu quả như ý.

Deadline hợp lý

Deadline kế hoạch hợp lý

Thứ 3 Kế hoạch phải đem lại lợi ích rõ ràng

Điều quan trọng nhất của một kế hoạch là tính khả thi và lợi ích thực tế mà nó có thể mang lại. Hãy tự đặt những câu hỏi sau:

  • Kế hoạch này đem lại những lợi ích gì?
  • Đã đúng thời điểm hay chưa?
  • Những lợi ích này có phù hợp với những nỗ lực, kỳ vọng của bạn?

Sau khi trả lời được những câu hỏi trên các bạn sẽ có được kế hoạch tốt với lợi nhuận phù hợp.

Thứ 4 Phù hợp với quỹ thời gian trading của bạn

Kế hoạch thì luôn đi kèm với thời gian, kiểu deadline tự mình đặt ra. Bạn cần có một khoảng thời gian nhất định để đạt được mục tiêu. Thời gian này không nên quá dài cũng không nên quá ngắn. Bạn cần thiết kế deadline này làm sao phù hợp nhất với quỹ thời gian bạn dành cho trading, và hãy chắc chắn cán đích deadline đúng hạn.

Trên đây là những thông tin mà  chúng tôi tổng hợp được từ các nguồn tin cậy, các bạn có thể tham khảo và có cho mình kế hoạch trading.

Bạn đang đọc: Giải đáp: Kế hoạch trading chất lượng là như thế nào? Tại Phân tích

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: traderviet

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Bright Star

Tôi là 1 thành viên của team Bigcoinvietnam, cung cấp cho các bạn những thông tin MỚI NHẤT trong thị trường tiền mã hóa.

Haru Bank là gì? Tất tần tật về dự án ngân hàng tiền mã hóa


1. Haru Bank là gì?

Haru Bank là một ngân hàng tiền mã hóa đáng tin cậy, bắt đầu với dịch vụ cho phép người dùng gửi và vay tiền mã hóa dễ dàng với nhanh chóng, từ đồng ETH. Haru Bank là một dự án được phát triển bởi Blockcrafter – một trong những vườn ươm cho các dự án Blockchain lớn nhất Hàn Quốc. 

2. Tại sao chọn Haru Bank?

Backer tin hàng đầu và tin cậy

Haru Bank là một dự án của Blockcrafter – một vườn ươm của Hàn Quốc với các dịch vụ như tư vấn cho các doanh nghiệp, chương trình ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp, chương trình marketing tổng hợp cho các dự án.

Bảo mật và an toàn

Khi bạn gửi tiền vào Haru Bank, tài sản của bạn sẽ được lưu trữ trên ví lạnh của Blockcrafter, được bảo hộ bởi Blockcrafter và cho phép bạn rút ra một cách dễ dàng với lãi suất đã định.

Phí dịch vụ bằng 0

Haru Bank không thu bất kì khoản phí khi bạn tạo tài khoản và duy trì tài khoản, và đảm bảo lãi suất được trả về đều đặn vào tài khoản. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ khi rút tiền và khi rút tiền tiết kiệm trước kì hạn ký gửi.

Thông tin minh bạch

Harubank công khai tất cả thông tin tại thời gian thực liên quan đến tổng số tiền tiết kiệm, khoản vay và gửi cho doanh nghiệp dưới bằng việc quản lý tài sản. Mọi giao dịch on-chain được thực hiện bởi Haru Bank sẽ được theo dõi và xác mình bởi mạng lưới Blockchain, đảm bảo tài sản của bạn được an toàn 24/7.

Đối tác đáng tin cậy

Ngoài việc được bảo trợ bởi công ty Blockcrafter, Haru Bank còn có mối quan hệ hợp tác với các dự án và công ty hàng đầu tại Việt Nam như Bigcoinvietnam và Kardiachain. 

3. Haru Bank giải quyết vấn đề gì?

Haru Bank bắt đầu bằng việc giải quyết các vấn đề mà ngân hàng truyền thống đang gặp phải khi bạn gửi tiết kiệm:

Thời gian lockup dài (thường tối thiểu 12 tháng)

- Lãi suất kí gửi thấp

Ví dụ: Hàn Quốc: 1.5%, Mỹ: 2.5%

Thuế thu nhập tính vào lãi kỹ gửi

4. Haru Bank hoạt động như thế nào?

Haru Bank bắt đầu với dịch vụ cho gửi tiết kiệm ETH, min – max: 1 – 100ETH. Khi bạn gửi tiền vào tài khoản trong Haru Bank, bạn sẽ nhận được lãi suất hàng tháng tương đương với loại ký gửi bạn chọn. Tiền kí gửi của bạn sẽ được dùng để cho các tổ chức hoặc công ty quản lý tài sản vay vốn để tạo ra lãi suất.

Lãi suất:

Thời gian ký gửi

Lãi suất hàng năm (%)

1 tháng

4.8

3 tháng

6.0

6 tháng

8.4

12 tháng

11.0

5. Roadmap

Tháng 8/2019: Phiên bản alpha, testnet Việt Nam với đồng ETH

Tháng 9/2019: Phiên bản Beta, ETH và BTC

Tháng 10/2019: Testnet ở Đài Loan, ETH, BTC và thêm nhiều loại coin khác

Tháng 11/2019: Khởi động dịch vụ cho vay

Tháng 12/2019: Mainnet, tổng cộng có 5 đồng coin chính

6. Đối tác của Haru Bank

Blockcrafter Capital – là một quỹ đầu tư crypto. Trong vòng 2 năm, Blockcrafter đã đầu tư cho hơn 30 dự án với tỉ lệ hoàn vốn nội bộ khoảng 350%.

Kardiachain – một trong những dự án Blockchain lớn nhất tại Việt Nam, đặt nền móng cho một hệ sinh thái Blockchain với ứng dụng rộng rãi.

Bigcoinvietnam.com – một trong những quỹ đầu tư crypto hàng đầu và công ty marketing chuyên nghiệp về lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam. 

7. Liên hệ 

Website: https://www.harubank.com/ 

Telegram: https://t.me/harubank

Email: business@harubank.com 

Kết luận:

Dù là một dự án khá mới và hiện tại mới chỉ trong giai đoạn testnet nhưng Haru Bank đã chứng minh được sự đáng tin với nhiều cái tên chống lưng đáng tin cậy trong ngành công nghiệp Blockchain của Hàn Quốc và Việt Nam như Blockcrafter, Kardiachain, Bigcoinvietnam. Haru bank dự kiến sẽ có nhiều phần thưởng và ưu đãi cho những người dùng đầu tiên khi trải nghiệm các dịch vụ của nền tảng và gửi feedback cho đội ngũ để cải thiện và phát triển nhiều tính năng mới trong thời gian tới. Với vai trò là một đối tác chiến lược của Haru Bank, Bigcoinvietnam mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Haru Bank. 

Các bạn theo dõi kênh telegram của Haru Bank Việt Nam để cập nhật thông tin dự án và chương trình thưởng nhé!Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain