Gửi bài viết tới BigCoin

Giải đáp thắc mắc đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Đăng bởi: huong  - 28/09/2018 - 349 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong cộng đồng tiền mã hóa hóa, chắc hẳn vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến Dynamic Trading Rights (DTR) là gì? Vậy để có thêm kiến thức về Dynamic Trading Rights (DTR), mời các bạn cùng chú ý theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Giải đáp thắc mắc đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Dynamic Trading Rights (DTR) là một giao thức có tên là quyền giao dịch động được sử dụng trong sàn Tokens.net. Tokens.net là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo ra với mục đích là cách mạng hóa thế giới kinh doanh tiền mã hóa bằng cách giới thiệu một sàn đáng tin cậy, minh bạch, để thực hiện trao đổi các loại token ERC20 cùng với những đồng tiền mã hóa khác được phát triển trong tương lai.

Tokens.net là một nền tảng này được phát triển bởi Damian Merlak - một doanh nhân người Slovenia nổi tiếng được biết đến là đồng sáng lập ra Bitstamp. Trong Tokens.net, chi phí giao dịch được tính là 0,15% cho tất cả người mua và người bán (điều này có nghĩa là 0,075% cho mỗi người).

DTR là mã token đại diện cho quyền thực hiện giao dịch trên nền tảng Tokens trên bất kỳ cặp tiền tệ nào được liệt kê tại sàn ở hiện tại và trong tương lai.

Những tính năng nổi bật và đặc điểm của đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights

1/ Đem lại tính thanh khoản cao

Khi sử dụng Dynamic Trading Rights, người dùng có thể đặt tùy chọn một lệnh bán và chờ một chuyển đổi tự động và trừ vào các khoản phí phải trả. Tính năng này làm cho nền tảng Tokens trở nên độc đáo, đồng thời cung cấp tính thanh khoản liên tục và được bù đắp tự động.

2/ Tạo khối lượng giao dịch minh bạch

Mọi giao dịch sử dụng Dynamic Trading Rights này đều ghi một lượng DTR nhất định và khối lượng trên nền tảng khớp với số lượng thẻ được ghi trên cơ sở hàng ngày. Điều này làm cho Tokens trở thành nền tảng giao dịch tiền mã hóa minh bạch nhất thế giới.

3/ Tính năng DTR Voice (Giọng nói DTR)

DTR Voice sẽ là một tính năng khác của nền tảng giao dịch. Tokens sẽ thường hỏi những thành viên trong cộng đồng về ý kiến của họ về những xác nhận và quyết định của nền tảng trong tương lai. Do đó DTR sẽ được sử dụng giống như một lá phiếu bầu cử.

Lịch sử phát triển của Dynamic Trading Rights

  • 6/11/2017: Khởi động ICO của tokens.net.
  • 6/12/2017: Kết thúc ICO của tokens.net.
  • T4/2018: Ra mắt phiên bản private beta của tokens.net.
  • T6/2018: Ra mắt phiên bản beta trên mobile.
  • T7/2018: Ra mắt phiên bản chính thức.
  • T8/2018: Ra mắt phiên bản chính thức trên mobile.

Đội ngũ phát triển của Dynamic Trading Rights

Giải đáp thắc mắc đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Đội ngũ phát triển của DTR

Tokens.net được phát triển bởi một công ty có trụ sở tại Luân Đôn có tên gọi là Token Holdings Limited. Công ty này được dẫn dắt bởi Damian Merlak - hiện là một trong những kiến trúc sư hàng đầu, đồng thời cũng là nhà sáng lập nên nền tảng này.

Merlak phát hiện bitcoin vào năm 2011. Sau đó ông đã lên kế hoạch và bắt đầu xây dựng một mô hình khai thác bitcoin tầng hầm của mình, sau đó thành lập một doanh nghiệp liên quan đến bitcoin có tên là Bitstamp cùng với một người bạn. Hiện nay, Bitstamp là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa có khối lượng cao nhất trên thế giới.

Những thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Gregor Karlovsek, MBA (Doanh nghiệp, Tài chính & Kiểm soát), Gregor Gololicic (Phát triển) và Luka Pusic (An ninh thông tin).

Bên cạnh đó còn rất nhiều những thành viên khác nữa.

Tỷ giá hiện tại của đồng Dynamic Trading Rights

Giải đáp thắc mắc đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Đồng tiền mã hóa DTR được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 12/2017 với giá ban đầu là 0.01 USD. Tại thời điểm 23/5/2018 thì giá đồng tiền điện tử DTR là 0.05 USD.

Hiện tại đồng tiền mã hóa này có tổng vốn hóa là hơn 71 triệu USD, và khối lượng giao dịch là 1.000.000.000 IHT, số coin đã được khai thác là 487.116.842 IHT.

DTR được thực hiện mua bán ở sàn giao dịch nào?

Giải đáp thắc mắc đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng DTR tại 1 sàn giao dịch trên thế giới là Livecoin qua các cặp DTR/BTC và DTR/ETH là chủ yếu.

Lưu trữ đồng DTR Token ở ví nào?

DTR là một token theo chuẩn ERC20, do đó nó được lưu trữ tại các loại ví tiền điện tử thích hợp với ERC20 được sử dụng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì vẫn có thể giữ DTR coin trực tiếp trên ví của các sàn. Còn trong trường hợp bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu sử dụng giao dịch thường xuyên thì nên sử dụng những loại ví riêng mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Trên đây là bài viết giới thiệu về đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về DTR coin. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) là gì? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ