Gửi bài viết tới BigCoin

Giải đáp thắc mắc đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Đăng bởi: huong  - 28/09/2018 - 649 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong cộng đồng tiền mã hóa hóa, chắc hẳn vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến Dynamic Trading Rights (DTR) là gì? Vậy để có thêm kiến thức về Dynamic Trading Rights (DTR), mời các bạn cùng chú ý theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Giải đáp thắc mắc đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Dynamic Trading Rights (DTR) là một giao thức có tên là quyền giao dịch động được sử dụng trong sàn Tokens.net. Tokens.net là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo ra với mục đích là cách mạng hóa thế giới kinh doanh tiền mã hóa bằng cách giới thiệu một sàn đáng tin cậy, minh bạch, để thực hiện trao đổi các loại token ERC20 cùng với những đồng tiền mã hóa khác được phát triển trong tương lai.

Tokens.net là một nền tảng này được phát triển bởi Damian Merlak - một doanh nhân người Slovenia nổi tiếng được biết đến là đồng sáng lập ra Bitstamp. Trong Tokens.net, chi phí giao dịch được tính là 0,15% cho tất cả người mua và người bán (điều này có nghĩa là 0,075% cho mỗi người).

DTR là mã token đại diện cho quyền thực hiện giao dịch trên nền tảng Tokens trên bất kỳ cặp tiền tệ nào được liệt kê tại sàn ở hiện tại và trong tương lai.

Những tính năng nổi bật và đặc điểm của đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights

1/ Đem lại tính thanh khoản cao

Khi sử dụng Dynamic Trading Rights, người dùng có thể đặt tùy chọn một lệnh bán và chờ một chuyển đổi tự động và trừ vào các khoản phí phải trả. Tính năng này làm cho nền tảng Tokens trở nên độc đáo, đồng thời cung cấp tính thanh khoản liên tục và được bù đắp tự động.

2/ Tạo khối lượng giao dịch minh bạch

Mọi giao dịch sử dụng Dynamic Trading Rights này đều ghi một lượng DTR nhất định và khối lượng trên nền tảng khớp với số lượng thẻ được ghi trên cơ sở hàng ngày. Điều này làm cho Tokens trở thành nền tảng giao dịch tiền mã hóa minh bạch nhất thế giới.

3/ Tính năng DTR Voice (Giọng nói DTR)

DTR Voice sẽ là một tính năng khác của nền tảng giao dịch. Tokens sẽ thường hỏi những thành viên trong cộng đồng về ý kiến của họ về những xác nhận và quyết định của nền tảng trong tương lai. Do đó DTR sẽ được sử dụng giống như một lá phiếu bầu cử.

Lịch sử phát triển của Dynamic Trading Rights

  • 6/11/2017: Khởi động ICO của tokens.net.
  • 6/12/2017: Kết thúc ICO của tokens.net.
  • T4/2018: Ra mắt phiên bản private beta của tokens.net.
  • T6/2018: Ra mắt phiên bản beta trên mobile.
  • T7/2018: Ra mắt phiên bản chính thức.
  • T8/2018: Ra mắt phiên bản chính thức trên mobile.

Đội ngũ phát triển của Dynamic Trading Rights

Giải đáp thắc mắc đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Đội ngũ phát triển của DTR

Tokens.net được phát triển bởi một công ty có trụ sở tại Luân Đôn có tên gọi là Token Holdings Limited. Công ty này được dẫn dắt bởi Damian Merlak - hiện là một trong những kiến trúc sư hàng đầu, đồng thời cũng là nhà sáng lập nên nền tảng này.

Merlak phát hiện bitcoin vào năm 2011. Sau đó ông đã lên kế hoạch và bắt đầu xây dựng một mô hình khai thác bitcoin tầng hầm của mình, sau đó thành lập một doanh nghiệp liên quan đến bitcoin có tên là Bitstamp cùng với một người bạn. Hiện nay, Bitstamp là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa có khối lượng cao nhất trên thế giới.

Những thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Gregor Karlovsek, MBA (Doanh nghiệp, Tài chính & Kiểm soát), Gregor Gololicic (Phát triển) và Luka Pusic (An ninh thông tin).

Bên cạnh đó còn rất nhiều những thành viên khác nữa.

Tỷ giá hiện tại của đồng Dynamic Trading Rights

Giải đáp thắc mắc đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Đồng tiền mã hóa DTR được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 12/2017 với giá ban đầu là 0.01 USD. Tại thời điểm 23/5/2018 thì giá đồng tiền điện tử DTR là 0.05 USD.

Hiện tại đồng tiền mã hóa này có tổng vốn hóa là hơn 71 triệu USD, và khối lượng giao dịch là 1.000.000.000 IHT, số coin đã được khai thác là 487.116.842 IHT.

DTR được thực hiện mua bán ở sàn giao dịch nào?

Giải đáp thắc mắc đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng DTR tại 1 sàn giao dịch trên thế giới là Livecoin qua các cặp DTR/BTC và DTR/ETH là chủ yếu.

Lưu trữ đồng DTR Token ở ví nào?

DTR là một token theo chuẩn ERC20, do đó nó được lưu trữ tại các loại ví tiền điện tử thích hợp với ERC20 được sử dụng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì vẫn có thể giữ DTR coin trực tiếp trên ví của các sàn. Còn trong trường hợp bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu sử dụng giao dịch thường xuyên thì nên sử dụng những loại ví riêng mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Trên đây là bài viết giới thiệu về đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về DTR coin. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) là gì? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain