Gửi bài viết tới BigCoin

Giải đáp thắc mắc đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Đăng bởi: huong  - 28/09/2018 - 284 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong cộng đồng tiền mã hóa hóa, chắc hẳn vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến Dynamic Trading Rights (DTR) là gì? Vậy để có thêm kiến thức về Dynamic Trading Rights (DTR), mời các bạn cùng chú ý theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Giải đáp thắc mắc đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Dynamic Trading Rights (DTR) là một giao thức có tên là quyền giao dịch động được sử dụng trong sàn Tokens.net. Tokens.net là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo ra với mục đích là cách mạng hóa thế giới kinh doanh tiền mã hóa bằng cách giới thiệu một sàn đáng tin cậy, minh bạch, để thực hiện trao đổi các loại token ERC20 cùng với những đồng tiền mã hóa khác được phát triển trong tương lai.

Tokens.net là một nền tảng này được phát triển bởi Damian Merlak - một doanh nhân người Slovenia nổi tiếng được biết đến là đồng sáng lập ra Bitstamp. Trong Tokens.net, chi phí giao dịch được tính là 0,15% cho tất cả người mua và người bán (điều này có nghĩa là 0,075% cho mỗi người).

DTR là mã token đại diện cho quyền thực hiện giao dịch trên nền tảng Tokens trên bất kỳ cặp tiền tệ nào được liệt kê tại sàn ở hiện tại và trong tương lai.

Những tính năng nổi bật và đặc điểm của đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights

1/ Đem lại tính thanh khoản cao

Khi sử dụng Dynamic Trading Rights, người dùng có thể đặt tùy chọn một lệnh bán và chờ một chuyển đổi tự động và trừ vào các khoản phí phải trả. Tính năng này làm cho nền tảng Tokens trở nên độc đáo, đồng thời cung cấp tính thanh khoản liên tục và được bù đắp tự động.

2/ Tạo khối lượng giao dịch minh bạch

Mọi giao dịch sử dụng Dynamic Trading Rights này đều ghi một lượng DTR nhất định và khối lượng trên nền tảng khớp với số lượng thẻ được ghi trên cơ sở hàng ngày. Điều này làm cho Tokens trở thành nền tảng giao dịch tiền mã hóa minh bạch nhất thế giới.

3/ Tính năng DTR Voice (Giọng nói DTR)

DTR Voice sẽ là một tính năng khác của nền tảng giao dịch. Tokens sẽ thường hỏi những thành viên trong cộng đồng về ý kiến của họ về những xác nhận và quyết định của nền tảng trong tương lai. Do đó DTR sẽ được sử dụng giống như một lá phiếu bầu cử.

Lịch sử phát triển của Dynamic Trading Rights

  • 6/11/2017: Khởi động ICO của tokens.net.
  • 6/12/2017: Kết thúc ICO của tokens.net.
  • T4/2018: Ra mắt phiên bản private beta của tokens.net.
  • T6/2018: Ra mắt phiên bản beta trên mobile.
  • T7/2018: Ra mắt phiên bản chính thức.
  • T8/2018: Ra mắt phiên bản chính thức trên mobile.

Đội ngũ phát triển của Dynamic Trading Rights

Giải đáp thắc mắc đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Đội ngũ phát triển của DTR

Tokens.net được phát triển bởi một công ty có trụ sở tại Luân Đôn có tên gọi là Token Holdings Limited. Công ty này được dẫn dắt bởi Damian Merlak - hiện là một trong những kiến trúc sư hàng đầu, đồng thời cũng là nhà sáng lập nên nền tảng này.

Merlak phát hiện bitcoin vào năm 2011. Sau đó ông đã lên kế hoạch và bắt đầu xây dựng một mô hình khai thác bitcoin tầng hầm của mình, sau đó thành lập một doanh nghiệp liên quan đến bitcoin có tên là Bitstamp cùng với một người bạn. Hiện nay, Bitstamp là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa có khối lượng cao nhất trên thế giới.

Những thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Gregor Karlovsek, MBA (Doanh nghiệp, Tài chính & Kiểm soát), Gregor Gololicic (Phát triển) và Luka Pusic (An ninh thông tin).

Bên cạnh đó còn rất nhiều những thành viên khác nữa.

Tỷ giá hiện tại của đồng Dynamic Trading Rights

Giải đáp thắc mắc đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Đồng tiền mã hóa DTR được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 12/2017 với giá ban đầu là 0.01 USD. Tại thời điểm 23/5/2018 thì giá đồng tiền điện tử DTR là 0.05 USD.

Hiện tại đồng tiền mã hóa này có tổng vốn hóa là hơn 71 triệu USD, và khối lượng giao dịch là 1.000.000.000 IHT, số coin đã được khai thác là 487.116.842 IHT.

DTR được thực hiện mua bán ở sàn giao dịch nào?

Giải đáp thắc mắc đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) là gì?

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng DTR tại 1 sàn giao dịch trên thế giới là Livecoin qua các cặp DTR/BTC và DTR/ETH là chủ yếu.

Lưu trữ đồng DTR Token ở ví nào?

DTR là một token theo chuẩn ERC20, do đó nó được lưu trữ tại các loại ví tiền điện tử thích hợp với ERC20 được sử dụng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì vẫn có thể giữ DTR coin trực tiếp trên ví của các sàn. Còn trong trường hợp bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu sử dụng giao dịch thường xuyên thì nên sử dụng những loại ví riêng mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Trên đây là bài viết giới thiệu về đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về DTR coin. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc đồng tiền mã hóa Dynamic Trading Rights (DTR) là gì? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ