Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu? Nên đầu tư vào IOTA khi nào?

Đăng bởi: anhbinh  - 29/03/2018 - 490 lượt xem
Chia sẻ
 

IOTA là một trong những đồng tiền mã hóa hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sức ảnh hưởng của nó sẽ có thể chi phối đến giá trị, số người tham gia đầu tư trong tương lai. Vậy trên thực tế, giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu? Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của chúng. Và nên mua IOTA với giá thế nào là hợp lý. Hãy cùng Bigcoin tìm hiểu ngay nhé.

 

Giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu?

 Câu hỏi IOTA có giá bao nhiêu rất được quan tâm

Khi xét tới giá trị của một đồng tiền mã hóa, ta nhận thấy rằng, có rất nhiều yếu tố liên quan quyết định đến giá trị của đồng tiền đó. Cũng như để đưa đồng IOTA ra thị trường, với một mức giá chấp nhận được, hợp lý cho túi tiền của người mua không phải dễ. Nó vẫn chịu sự tác động tiềm ẩn nhưng có sức nặng của một vài nguyên nhân như

  • Sàn giao dịch
  • Tỷ giá
  • Thời gian
  • Hệ quy đổi
  • Lượng giao dịch
  • Sự quan tâm
  • Tin đồn

Hãy cùng liệt kê 7 nguyên nhân tác động đến giá thành IOTA là bao nhiêu tiền:

Sàn giao dịch quyết định tiền mã hóa IOTA có giá bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu do sàn giao dịch quyết định là hoàn toàn có cơ sở. Bởi vì, trên thế giới hiện nay, trung bình mỗi ngày có 1 sàn được lập ra. Không có số liệu thống kê lượng sàn tổng cộng tại toàn cầu là bao nhiêu. Vì vậy, khi có biến động gì từ 1 sàn lớn như bị sập chẳng hạn. Hệ quả sẽ kéo theo là không thể lường trước được. Nhà đầu tư có thể vì tâm lý hoang mang, lo lắng mà bán tháo IOTA với giá rẻ. Từ đó, tiền mã hóa IOTA bị giảm mạnh. Do đó, nếu muốn đồng tiền đầu tư luôn duy trì ổn định, có lãi. Bạn nên chọn sàn giao dịch một cách cẩn thận, kỹ lưỡng để làm ăn sinh lợi nhuận cao.

Tiền mã hóa IOTA bao nhiêu tiền? khi  giao dịch trên sàn

Tỷ giá quyết định tiền mã hóa IOTA bao nhiêu tiền?

Tỷ giá - Một nguyên nhân khác ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu. Tức là, xét mặt bằng chung của các loại coin thời điểm hiện tại. Căn cứ theo chỉ số của những coin hàng đầu như Bitcoin, ETH,..Nếu chúng ở mức tăng cao thì khả năng những đồng tiền như IOTA cũng thơm lây. Được hưởng lợi, đẩy giá trị của nó nên và ngược lại. Sở dĩ như vậy vì BTC hay đồng tiền ethereum là các đồng tiền mạnh nhất, có sức lan tỏa lớn. Mọi biến động của nó sẽ gây nguy hại trực tiếp tới những mã coin khác. Bên cạnh đó, IOTA có giá bao nhiêu còn do sự tăng trưởng hay giảm đi của các loại tiền mã hóa khác. Nếu giảm sẽ cùng giảm, nếu tăng sẽ cùng tăng.

Thời gian quyết định IOTA có giá bao nhiêu?

Thời gian cũng là yếu tố quyết định đến giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu. Ví dụ dễ hiểu thế này, xét sự chênh lệch giá của IOTA trong 1 giờ hay 24 giờ hoặc 7 ngày sẽ cho các con số khác nhau. Điều đó phản ánh rằng, giá của coin không riêng bất cứ loại này đều có thể biến động bất ngờ. Chính vì đặc điểm trên, người đầu tư khi muốn mua IOTA cần lưu ý: Theo dõi giá cả của nó thường xuyên trong ngày. Từ đó, mới mang lại hiệu quả trong kinh doanh sẽ cao hơn.

Tiền mã hóa IOTA có giá bao nhiêu qua từng thời điểm

Hệ quy đổi quyết định giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu?

Hệ quy đổi có vai trò rất quan trọng trong việc hình thành giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu. Bởi vì, với các đồng tiền điện tử sẽ được quy đổi ra những đơn vị tiền tệ khác nhau. Mỗi đơn vị quy ra cho những giá tiền IOTA khác nhau. Cụ thể là:

Nếu IOTA được quy đổi ra VNĐ

+ 1 IOTA (MIOTA) = 25,714 VNĐ

Nếu IOTA được quy đổi ra USD

+ 1 IOTA = 1.12585 USD

Nếu IOTA được quy đổi ra BTC

+ 1 IOTA = 0 BTC

Nếu IOTA được quy đổi ra ETH

+ 1 IOTA = 0,003 BTC

Nhìn vào những con số biểu thị trên, có thể thấy khi quy đổi IOTA ra các đơn vị đều không hề giống nhau.

Giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu ngày hôm nay

Sự quan tâm của công chúng ảnh hưởng đến tiền mã hóa IOTA có giá bao nhiêu

Nếu một đồng tiền không có sức nặng. Không có tiếng nói trong lòng nhà đầu tư thì nó sẽ dễ bị chìm nghỉm giữa vô vàn đồng tiền mã hóa mạnh khác. IOTA cũng vậy, sự chú ý càng lớn từ phía dùng sẽ quyết định giá trị của nó cao hay thấp. May mắn được quan tâm nhiều thì giá coin sẽ tăng chóng mặt, trở thành mã coin hot. Sẽ nhận sự săn đón  từ các nhà đầu tư. Và ngược lại, nó có khả năng mất hút. Biến mất mãi mãi trên thị trường tiền mã hóa đầy sự khốc liệt, rủi ro này.

Tin thông tin xấu gây giảm giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu

IOTA có giá bao nhiêu mới nên đầu tư?

Những thông tin xấu - Một trong những công cụ mang tính chất sát thương lớn. Có khả năng gây sức ép làm thay đổi tỷ giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu. Vì sao lại nói như vậy? Nhìn vào thực tế, có thể nhận ra ngay điều đó là có cơ sở để kết luận. Chẳng hạn:

Một tin ngắn gọn chủ tịch HĐQT sáng lập đồng coin A bị giết hay bị bắt. Hoặc công ty chủ quản đồng B đứng trước nguy cơ phá sản đều có thể là những tin đồn gây thiệt hại nặng nề về tỷ giá cho đồng coin hiện hành của họ. Người dùng sẽ bị tâm lý hoang mang, lo lắng dẫn tới nguy cơ bán tháo lấy tiền. Từ đó, tỷ giá đồng coin đó sẽ “giảm không phanh”.

Giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu mới nên mua?

Một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của giới đầu tư đó chính là giá thế nào thì mới nên mua IOTA. Đáp án là còn tùy thuộc vào thời điểm và mức tiền mà bạn có. Ví dụ, bạn mua tiền mã hóa IOTA tại thời điểm giá thấp hơn so với lúc trước. Đến lúc giá nó lên cao, bán đi sẽ có lời. Nhưng nếu mua ở thời điểm giá tăng, bỏ hết vốn ra mau nhưng không may nó giảm tệ hại. Lúc đấy lãi không thấy đâu àm lỗ thì cực nặng.

Bài viết trên đã chỉ ra cho bạn lời giải về “Giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu”. Hy vọng sẽ tiếp thêm cho bạn những kiến thức bổ ích về dòng tiền này.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?


Lúc 1h02 sáng ngày hôm nay (ngày 16/11) theo giờ Việt Nam, mạng lưới blockchain Bitcoin Cash chính thức được chia làm hai sau đợt hardfork diễn ra cực kì căng thẳng chỉ vài giờ trước đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Với sự lần lặp lại giao thức của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin “Tầm nhìn của Satoshi” hoặc Bitcoin SV (Satoshi’s Vision) đã trực tiếp phản đối bản nâng cấp của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin ABC, mạng lưới blockchain của Bitcoin Cash cũ đã chính thức được chia thành hai mạng lưới riêng biệt.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin ABC vs Bitcoin SV - Hai mạng lưới hardfork từ Bitcoin Cash

Trong khi cuộc chiến mang tên “hash war” đã được dự đoán rất nhiều cho đến nay, hai chuỗi này đang liên tục khai thác các khối trên mạng lưới tương ứng của họ. Các mối đe dọa của phá hoại chuỗi chéo được gợi ý bởi những người ủng hộ Bitcoin SV vẫn chưa thực hiện được. Ban đầu, mạng lưới Bitcoin ABC là nền tảng Bitcoin Cash duy nhất để tạo thành công các khối mới và xác thực giao dịch sau khi nâng cấp hệ thống. Tuy nhiên, hai khối trong mạng lưới Bitcoin SV đã thấy khối đầu tiên được khai thác lúc 1:29 rạng sáng đêm 16/11 (giờ Việt Nam).

Mỏ đào Mempool đã khai thác khối đầu tiên của Bitcoin SV, tiếp đến là SVPool và Coingeek đã thực hiện khai thác các khối tiếp theo. Các mỏ đào khác như Bitcoin.com, BTC.com và Antpool thì thực hiện kiểm soát các hoạt động khai thác của mạng lưới Bitcoin ABC cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Bitcoin ABC đã khai thác được hơn 35 khối trước Bitcoin SV, theo dữ liệu từ Coin Dance.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Mọi thứ diễn ra như thế nào

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các khối được khai thác trên mạng Bitcoin ABC đều có hơn 1.000 giao dịch, mặc dù bắt đầu từ 3h48 sáng nay (GMT+7) đã giảm đáng kể cả kích thước khối và số lượng  giao dịch được ghi lại trên Blockchair.

Một vài giờ trước khi kích hoạt hardfork, các mỏ khai thác có ý định hỗ trợ lộ trình Bitcoin SV để kiểm soát sự đa dạng của mạng lưới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, theo trang web CoinDance, Bitcoin ABC hiện đang dẫn đầu về tổng hỗ trợ năng lượng băm.

Một ví dụ nhận được sự chú ý cao trong sự kiện hardfork ngày hôm nay là mỏ đào Bitcoin.com đã công bố thông báo cho người dùng rằng tất cả sức mạnh băm đi vào khai thác các khối Bitcoin sẽ được triển khai tạm thời để khai thác các khối Bitcoin ABC.

Mặc dù thông báo này nhận được phản hồi tiêu cực từ những người tuyên bố mỏ đào này không có quyền hợp pháp để chuyển hướng hỗ trợ khai thác theo cách này, dữ liệu trên trang web chỉ ra rằng bắt đầu lúc 0h30 (GMT+7) mỏ đào này đã liên tục được phân bổ lại sức mạnh băm để hỗ trợ cho Bitcoin ABC.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Ảnh hưởng của đợt phân tách đến thị giá của hai đồng tiền mã hóa trên thị trường

Bitcoin Cash ABC

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash SV

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bạn đang xem: Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ