Gửi bài viết tới BigCoin

Giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu? Nên đầu tư vào IOTA khi nào?

Đăng bởi: anhbinh  - 29/03/2018 - 679 lượt xem
Chia sẻ
 

IOTA là một trong những đồng tiền mã hóa hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sức ảnh hưởng của nó sẽ có thể chi phối đến giá trị, số người tham gia đầu tư trong tương lai. Vậy trên thực tế, giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu? Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của chúng. Và nên mua IOTA với giá thế nào là hợp lý. Hãy cùng Bigcoin tìm hiểu ngay nhé.

 

Giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu?

 Câu hỏi IOTA có giá bao nhiêu rất được quan tâm

Khi xét tới giá trị của một đồng tiền mã hóa, ta nhận thấy rằng, có rất nhiều yếu tố liên quan quyết định đến giá trị của đồng tiền đó. Cũng như để đưa đồng IOTA ra thị trường, với một mức giá chấp nhận được, hợp lý cho túi tiền của người mua không phải dễ. Nó vẫn chịu sự tác động tiềm ẩn nhưng có sức nặng của một vài nguyên nhân như

  • Sàn giao dịch
  • Tỷ giá
  • Thời gian
  • Hệ quy đổi
  • Lượng giao dịch
  • Sự quan tâm
  • Tin đồn

Hãy cùng liệt kê 7 nguyên nhân tác động đến giá thành IOTA là bao nhiêu tiền:

Sàn giao dịch quyết định tiền mã hóa IOTA có giá bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu do sàn giao dịch quyết định là hoàn toàn có cơ sở. Bởi vì, trên thế giới hiện nay, trung bình mỗi ngày có 1 sàn được lập ra. Không có số liệu thống kê lượng sàn tổng cộng tại toàn cầu là bao nhiêu. Vì vậy, khi có biến động gì từ 1 sàn lớn như bị sập chẳng hạn. Hệ quả sẽ kéo theo là không thể lường trước được. Nhà đầu tư có thể vì tâm lý hoang mang, lo lắng mà bán tháo IOTA với giá rẻ. Từ đó, tiền mã hóa IOTA bị giảm mạnh. Do đó, nếu muốn đồng tiền đầu tư luôn duy trì ổn định, có lãi. Bạn nên chọn sàn giao dịch một cách cẩn thận, kỹ lưỡng để làm ăn sinh lợi nhuận cao.

Tiền mã hóa IOTA bao nhiêu tiền? khi  giao dịch trên sàn

Tỷ giá quyết định tiền mã hóa IOTA bao nhiêu tiền?

Tỷ giá - Một nguyên nhân khác ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu. Tức là, xét mặt bằng chung của các loại coin thời điểm hiện tại. Căn cứ theo chỉ số của những coin hàng đầu như Bitcoin, ETH,..Nếu chúng ở mức tăng cao thì khả năng những đồng tiền như IOTA cũng thơm lây. Được hưởng lợi, đẩy giá trị của nó nên và ngược lại. Sở dĩ như vậy vì BTC hay đồng tiền ethereum là các đồng tiền mạnh nhất, có sức lan tỏa lớn. Mọi biến động của nó sẽ gây nguy hại trực tiếp tới những mã coin khác. Bên cạnh đó, IOTA có giá bao nhiêu còn do sự tăng trưởng hay giảm đi của các loại tiền mã hóa khác. Nếu giảm sẽ cùng giảm, nếu tăng sẽ cùng tăng.

Thời gian quyết định IOTA có giá bao nhiêu?

Thời gian cũng là yếu tố quyết định đến giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu. Ví dụ dễ hiểu thế này, xét sự chênh lệch giá của IOTA trong 1 giờ hay 24 giờ hoặc 7 ngày sẽ cho các con số khác nhau. Điều đó phản ánh rằng, giá của coin không riêng bất cứ loại này đều có thể biến động bất ngờ. Chính vì đặc điểm trên, người đầu tư khi muốn mua IOTA cần lưu ý: Theo dõi giá cả của nó thường xuyên trong ngày. Từ đó, mới mang lại hiệu quả trong kinh doanh sẽ cao hơn.

Tiền mã hóa IOTA có giá bao nhiêu qua từng thời điểm

Hệ quy đổi quyết định giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu?

Hệ quy đổi có vai trò rất quan trọng trong việc hình thành giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu. Bởi vì, với các đồng tiền điện tử sẽ được quy đổi ra những đơn vị tiền tệ khác nhau. Mỗi đơn vị quy ra cho những giá tiền IOTA khác nhau. Cụ thể là:

Nếu IOTA được quy đổi ra VNĐ

+ 1 IOTA (MIOTA) = 25,714 VNĐ

Nếu IOTA được quy đổi ra USD

+ 1 IOTA = 1.12585 USD

Nếu IOTA được quy đổi ra BTC

+ 1 IOTA = 0 BTC

Nếu IOTA được quy đổi ra ETH

+ 1 IOTA = 0,003 BTC

Nhìn vào những con số biểu thị trên, có thể thấy khi quy đổi IOTA ra các đơn vị đều không hề giống nhau.

Giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu ngày hôm nay

Sự quan tâm của công chúng ảnh hưởng đến tiền mã hóa IOTA có giá bao nhiêu

Nếu một đồng tiền không có sức nặng. Không có tiếng nói trong lòng nhà đầu tư thì nó sẽ dễ bị chìm nghỉm giữa vô vàn đồng tiền mã hóa mạnh khác. IOTA cũng vậy, sự chú ý càng lớn từ phía dùng sẽ quyết định giá trị của nó cao hay thấp. May mắn được quan tâm nhiều thì giá coin sẽ tăng chóng mặt, trở thành mã coin hot. Sẽ nhận sự săn đón  từ các nhà đầu tư. Và ngược lại, nó có khả năng mất hút. Biến mất mãi mãi trên thị trường tiền mã hóa đầy sự khốc liệt, rủi ro này.

Tin thông tin xấu gây giảm giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu

IOTA có giá bao nhiêu mới nên đầu tư?

Những thông tin xấu - Một trong những công cụ mang tính chất sát thương lớn. Có khả năng gây sức ép làm thay đổi tỷ giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu. Vì sao lại nói như vậy? Nhìn vào thực tế, có thể nhận ra ngay điều đó là có cơ sở để kết luận. Chẳng hạn:

Một tin ngắn gọn chủ tịch HĐQT sáng lập đồng coin A bị giết hay bị bắt. Hoặc công ty chủ quản đồng B đứng trước nguy cơ phá sản đều có thể là những tin đồn gây thiệt hại nặng nề về tỷ giá cho đồng coin hiện hành của họ. Người dùng sẽ bị tâm lý hoang mang, lo lắng dẫn tới nguy cơ bán tháo lấy tiền. Từ đó, tỷ giá đồng coin đó sẽ “giảm không phanh”.

Giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu mới nên mua?

Một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của giới đầu tư đó chính là giá thế nào thì mới nên mua IOTA. Đáp án là còn tùy thuộc vào thời điểm và mức tiền mà bạn có. Ví dụ, bạn mua tiền mã hóa IOTA tại thời điểm giá thấp hơn so với lúc trước. Đến lúc giá nó lên cao, bán đi sẽ có lời. Nhưng nếu mua ở thời điểm giá tăng, bỏ hết vốn ra mau nhưng không may nó giảm tệ hại. Lúc đấy lãi không thấy đâu àm lỗ thì cực nặng.

Bài viết trên đã chỉ ra cho bạn lời giải về “Giá tiền mã hóa IOTA là bao nhiêu”. Hy vọng sẽ tiếp thêm cho bạn những kiến thức bổ ích về dòng tiền này.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain