Gửi bài viết tới BigCoin

IOTA coin và những thắc mắc của người dùng xung quanh chúng

Đăng bởi: anhbinh  - 24/04/2018 - 4498 lượt xem
Chia sẻ
 

Với những nhà đầu tư coin thì chắc hẳn những thắc mắc về đồng tiền coin luôn tồn tại. Bài viết dưới đây là sự tổng hợp những lời giải đáp cho các câu hỏi đã được người dùng đưa ra về đồng IOTA coin. Mong rằng, nó sẽ giúp ích được cho những người mới tham gia thị trường và muốn đầu tư đến IOTA coin được tốt hơn.

 

IOTA coin và những thắc mắc liên quan

Những câu hỏi của các nhà đầu tư được chúng tôi tổng hợp một cách chọn lọc cùng với sự khai thác các thông tin cũng như kiến thức từ các nguồn tin cậy và từ các chuyên gia phân tích đầu ngành để đưa ra những câu trả lời tốt nhất cho các nhà đầu tư tham khảo.

1. IOTA coin là gì?

Cùng tìm hiểu về TOTA coin

IOTA là gì? IOTA coin là đồng tiền mã hóa, đại diện cho nền tảng IOTA mới ra đời. Dựa trên các phương thức trao đổi nhỏ được tối ưu dành riêng IOT ( Internet-of-Things). Mục đích của IOTA với một thông điệp tươi đẹp, giúp các kết nối trên IOT có khả năng tự thanh toán. Đồng thời, những chi phí phát sinh sẽ không bị mất đi

- IOTA coin ra đời khi nào?

Vào khoảng giữa năm 2015, ngay sau khi công ty chủ quản IOTA được thành lập.

- Ai sáng tạo ra IOTA coin

David Sønstebø, Sergey Ivancheglo và Serguei Popov. Đây là những nhà chuyên gia, đầu tư có tuổi còn trẻ trong lĩnh vực tiền tệ điện tử.

2. IOTA coin và ưu nhược điểm của chúng

Ưu nhược điểm của đồng IOTA coin

Ưu điểm của IOTA coin:

Về ưu điểm, IOTA coin làm tốt vai trò của mình trong việc nâng cấp. Đồng thời, nó khắc phục những hạn chế mà các đồng coin khác vẫn tồn tại như:

- Nới rộng không gian lưu trữ:

Các dữ liệu cơ sở quan trọng ngày càng tăng trong khi diện tích lưu trữ càng bị bó hẹp lại. Hơn nữa, việc ngày càng có nhiễu mã tiền mã hóa mọc lên. Điều này khiến nguy cơ cả hệ thống đổ sập rất có khả năng xảy ra. Vì thế, IOTA coin có thể khắc phục bằng cách nới rộng không gian lưu trữ

- Phần cứng đơn giản hóa:

Khá nhiều đồng tiền kỹ thuật số hiện nay dựa hết vào nền tảng y hệt đồng tiền Bitcoin. Nhưng với IOTA coin, mọi thứ lại khác. Nó sử dụng nền tảng Blockchain hoàn toàn mới. Với những tính năng kế thừa và phát huy lên từ chính thế hệ Blockchain cũ. Vì thế, trong khi những mã coin khác phải dựa vào công nghệ Blockchain lỗi thời. Hay dùng như BTC để đa dạng hóa xử lý giao dịch. Khiến chúng luôn phải cần những phần cứng cao và ổn định. Thì với IOTA coin, mọi thứ đều được đơn giản hóa đi rất nhiều

- Thực hiện được các giao dịch nhỏ:

Các người thợ đào nhận thưởng khi những giao dịch của khách hàng thành công. Thứ họ thu về chính là khoản phí giao dịch mà người dùng bỏ ra. Vì lẽ đó, họ cố tình cài đặt tài khoản khách được giao dịch ở mức tối thiểu là bao nhiêu. Qua đó, sẽ được lợi khi họ buộc phải đăng ký nhiều hơn mức mình muốn.

- Hệ thống bảo mật không chắc chắn

Hệ thống bảo mật cho nhiều loại coin đã trở nên lạc hậu, lỗi thời. Chính vì thế, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này luôn muốn thay đổi. Họ dự định sẽ đưa tính năng mật mã lưỡng tử vào thực tiễn. Nhưng để thực hiện còn thời gian khá dài. IOTA coin hiện vẫn đang làm tốt chức năng bảo mật của mình.

Nhược điểm của IOTA:

- Chưa thật sự thông dụng với người dùng

- Chưa có giá trị thật sự lớn

- Chưa rõ ràng thông tin về người sáng lập và đơn vị chủ quản

3. Tỷ giá của IOTA coin hiện nay là bao nhiêu?

 Tỷ giá của IOTA coin hiện nay là bao nhiêu?

Tỷ giá IOTA coin xét trong ngày 24/4/2018 là:

- Xét trên hệ quy đổi từ IOTA ra Việt Nam Đồng:

1 IOTA (MIOTA) = 49.908 VNĐ

- Xét trên hệ quy đổi từ IOTA ra USD

1 IOTA (MIOTA) = $2.18847

- Xét trên hệ quy đổi từ IOTA ra BTC

1 IOTA (MIOTA) = 0.0002392000 BTC

Giá vốn thị trường vào khoảng $6,082,918,638. Xét dao động tỷ giá trong 1 giờ, IOTA tăng 1,33%. Xét trong khoảng 24h là 7,68% và tầm 7 ngày là 36,69%.

4. Xu thế phát triển IOTA coin đến đâu thưa chuyên gia?

Theo đánh giá của bigcoinvietnam, IOTA coin đang nắm giữ vị trí thứ 9/1792 mã coin tham gia giao dịch cho đến thời điểm hiện tại. Vì vậy, đây được đánh giá là yếu tố then chốt, cho thấy IOTA sẽ còn tăng trưởng và phát triển xa hơn nữa.

5. Tôi sẽ gặp rủi ro gì khi tham gia mua IOTA coin?

Thật ra, khi tham gia bất cứ việc đầu tư trong mỗi mặt hàng, hình thức kinh doanh nào. Bạn cũng đều phải chấp nhận rằng, mình có thể lãi hoặc lỗ nặng. Vì vậy, để han chế rủi ro, bạn cần nghiên cứu thật kỹ về đặc điểm cũng như giá cả của nó trong thời gian vừa quan ra sao.

6. Làm thế nào mới mua được IOTA coin

Những cách thức mua bán và giao dịch IOTA coin

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán loại coin này. Bạn có thể thực hiện việc giao dịch IOTA coin tại các sàn, qua bên trung gian. Nếu người thân có sở hữu coin và muốn bán. Hãy nhanh tay mua của họ để có giá hời nhất. Hoặc cũng có thể tìm đến những người buôn coin trên trang diễn dàn hệ thống. Tất nhiên, bạn cần xác minh thông tin người buôn đó thế nào.

7. Nếu giao dịch qua người buôn, làm thế nào để xác minh lý lịch về họ? Dựa vào đâu để tin họ sẽ không lừa?

Để xác minh nhân thân về kẻ buôn, bạn hãy truy cập vào ảnh đại diện hay link nối tài khoản cá nhân của họ. Những thông tin cơ bản sẽ được hiển thị rõ ràng. Bên cạnh đó, yếu tố duy nhất có thể tin tưởng chút ít ở loại hình giao dịch này đó chính là review khách hàng. Những đánh giá, vote của người dùng chính là căn cứ giúp bạn biết có nên mua coin của người đó không.

8. IOTA coin và những cách cập nhật thông tin nhanh chóng

Hiện nay, có thể cập nhật thông tin về IOTA coin ở bất cứ đâu. Bạn có thể tham khảo từ những trang chủ hệ  thống tại nhiều quốc gia. Bạn cũng nên tham khảo qua báo chí, người thân...

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy vui lòng để lại bình luận trực tiếp cho chúng tôi ở phía dưới bài này. Hoặc bạn cũng có thể gửi mail hoặc chat với chúng tôi. Bằng cách trao đổi trực tiếp trên hộp thư thoại hiển thị ngay ở trang chủ. 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

TagsIOTA
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

TagsIOTA
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain