Gửi bài viết tới BigCoin

IOTA coin và những thắc mắc của người dùng xung quanh chúng

Đăng bởi: anhbinh  - 24/04/2018 - 995 lượt xem
Chia sẻ
 

Với những nhà đầu tư coin thì chắc hẳn những thắc mắc về đồng tiền coin luôn tồn tại. Bài viết dưới đây là sự tổng hợp những lời giải đáp cho các câu hỏi đã được người dùng đưa ra về đồng IOTA coin. Mong rằng, nó sẽ giúp ích được cho những người mới tham gia thị trường và muốn đầu tư đến IOTA coin được tốt hơn.

 

IOTA coin và những thắc mắc liên quan

Những câu hỏi của các nhà đầu tư được chúng tôi tổng hợp một cách chọn lọc cùng với sự khai thác các thông tin cũng như kiến thức từ các nguồn tin cậy và từ các chuyên gia phân tích đầu ngành để đưa ra những câu trả lời tốt nhất cho các nhà đầu tư tham khảo.

1. IOTA coin là gì?

Cùng tìm hiểu về TOTA coin

IOTA là gì? IOTA coin là đồng tiền mã hóa, đại diện cho nền tảng IOTA mới ra đời. Dựa trên các phương thức trao đổi nhỏ được tối ưu dành riêng IOT ( Internet-of-Things). Mục đích của IOTA với một thông điệp tươi đẹp, giúp các kết nối trên IOT có khả năng tự thanh toán. Đồng thời, những chi phí phát sinh sẽ không bị mất đi

- IOTA coin ra đời khi nào?

Vào khoảng giữa năm 2015, ngay sau khi công ty chủ quản IOTA được thành lập.

- Ai sáng tạo ra IOTA coin

David Sønstebø, Sergey Ivancheglo và Serguei Popov. Đây là những nhà chuyên gia, đầu tư có tuổi còn trẻ trong lĩnh vực tiền tệ điện tử.

2. IOTA coin và ưu nhược điểm của chúng

Ưu nhược điểm của đồng IOTA coin

Ưu điểm của IOTA coin:

Về ưu điểm, IOTA coin làm tốt vai trò của mình trong việc nâng cấp. Đồng thời, nó khắc phục những hạn chế mà các đồng coin khác vẫn tồn tại như:

- Nới rộng không gian lưu trữ:

Các dữ liệu cơ sở quan trọng ngày càng tăng trong khi diện tích lưu trữ càng bị bó hẹp lại. Hơn nữa, việc ngày càng có nhiễu mã tiền mã hóa mọc lên. Điều này khiến nguy cơ cả hệ thống đổ sập rất có khả năng xảy ra. Vì thế, IOTA coin có thể khắc phục bằng cách nới rộng không gian lưu trữ

- Phần cứng đơn giản hóa:

Khá nhiều đồng tiền kỹ thuật số hiện nay dựa hết vào nền tảng y hệt đồng tiền Bitcoin. Nhưng với IOTA coin, mọi thứ lại khác. Nó sử dụng nền tảng Blockchain hoàn toàn mới. Với những tính năng kế thừa và phát huy lên từ chính thế hệ Blockchain cũ. Vì thế, trong khi những mã coin khác phải dựa vào công nghệ Blockchain lỗi thời. Hay dùng như BTC để đa dạng hóa xử lý giao dịch. Khiến chúng luôn phải cần những phần cứng cao và ổn định. Thì với IOTA coin, mọi thứ đều được đơn giản hóa đi rất nhiều

- Thực hiện được các giao dịch nhỏ:

Các người thợ đào nhận thưởng khi những giao dịch của khách hàng thành công. Thứ họ thu về chính là khoản phí giao dịch mà người dùng bỏ ra. Vì lẽ đó, họ cố tình cài đặt tài khoản khách được giao dịch ở mức tối thiểu là bao nhiêu. Qua đó, sẽ được lợi khi họ buộc phải đăng ký nhiều hơn mức mình muốn.

- Hệ thống bảo mật không chắc chắn

Hệ thống bảo mật cho nhiều loại coin đã trở nên lạc hậu, lỗi thời. Chính vì thế, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này luôn muốn thay đổi. Họ dự định sẽ đưa tính năng mật mã lưỡng tử vào thực tiễn. Nhưng để thực hiện còn thời gian khá dài. IOTA coin hiện vẫn đang làm tốt chức năng bảo mật của mình.

Nhược điểm của IOTA:

- Chưa thật sự thông dụng với người dùng

- Chưa có giá trị thật sự lớn

- Chưa rõ ràng thông tin về người sáng lập và đơn vị chủ quản

3. Tỷ giá của IOTA coin hiện nay là bao nhiêu?

 Tỷ giá của IOTA coin hiện nay là bao nhiêu?

Tỷ giá IOTA coin xét trong ngày 24/4/2018 là:

- Xét trên hệ quy đổi từ IOTA ra Việt Nam Đồng:

1 IOTA (MIOTA) = 49.908 VNĐ

- Xét trên hệ quy đổi từ IOTA ra USD

1 IOTA (MIOTA) = $2.18847

- Xét trên hệ quy đổi từ IOTA ra BTC

1 IOTA (MIOTA) = 0.0002392000 BTC

Giá vốn thị trường vào khoảng $6,082,918,638. Xét dao động tỷ giá trong 1 giờ, IOTA tăng 1,33%. Xét trong khoảng 24h là 7,68% và tầm 7 ngày là 36,69%.

4. Xu thế phát triển IOTA coin đến đâu thưa chuyên gia?

Theo đánh giá của bigcoinvietnam, IOTA coin đang nắm giữ vị trí thứ 9/1792 mã coin tham gia giao dịch cho đến thời điểm hiện tại. Vì vậy, đây được đánh giá là yếu tố then chốt, cho thấy IOTA sẽ còn tăng trưởng và phát triển xa hơn nữa.

5. Tôi sẽ gặp rủi ro gì khi tham gia mua IOTA coin?

Thật ra, khi tham gia bất cứ việc đầu tư trong mỗi mặt hàng, hình thức kinh doanh nào. Bạn cũng đều phải chấp nhận rằng, mình có thể lãi hoặc lỗ nặng. Vì vậy, để han chế rủi ro, bạn cần nghiên cứu thật kỹ về đặc điểm cũng như giá cả của nó trong thời gian vừa quan ra sao.

6. Làm thế nào mới mua được IOTA coin

Những cách thức mua bán và giao dịch IOTA coin

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán loại coin này. Bạn có thể thực hiện việc giao dịch IOTA coin tại các sàn, qua bên trung gian. Nếu người thân có sở hữu coin và muốn bán. Hãy nhanh tay mua của họ để có giá hời nhất. Hoặc cũng có thể tìm đến những người buôn coin trên trang diễn dàn hệ thống. Tất nhiên, bạn cần xác minh thông tin người buôn đó thế nào.

7. Nếu giao dịch qua người buôn, làm thế nào để xác minh lý lịch về họ? Dựa vào đâu để tin họ sẽ không lừa?

Để xác minh nhân thân về kẻ buôn, bạn hãy truy cập vào ảnh đại diện hay link nối tài khoản cá nhân của họ. Những thông tin cơ bản sẽ được hiển thị rõ ràng. Bên cạnh đó, yếu tố duy nhất có thể tin tưởng chút ít ở loại hình giao dịch này đó chính là review khách hàng. Những đánh giá, vote của người dùng chính là căn cứ giúp bạn biết có nên mua coin của người đó không.

8. IOTA coin và những cách cập nhật thông tin nhanh chóng

Hiện nay, có thể cập nhật thông tin về IOTA coin ở bất cứ đâu. Bạn có thể tham khảo từ những trang chủ hệ  thống tại nhiều quốc gia. Bạn cũng nên tham khảo qua báo chí, người thân...

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy vui lòng để lại bình luận trực tiếp cho chúng tôi ở phía dưới bài này. Hoặc bạn cũng có thể gửi mail hoặc chat với chúng tôi. Bằng cách trao đổi trực tiếp trên hộp thư thoại hiển thị ngay ở trang chủ. 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

TagsIOTA
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

TagsIOTA
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ