Gửi bài viết tới BigCoin

Giải đấu Elite Time Trial lần thứ ba với phần thưởng vô cùng hấp dẫn

Đăng bởi: Linh  - 11/11/2020 - 824 lượt xem
Chia sẻ
 

Giải đấu Elite Time Trial F1® Delta Time 2019 lần thứ ba sẽ bao gồm các tính năng mới hấp dẫn và thời hạn lên đến 6 ngày để tranh tài!

Với sự kiện tiếp theo này, người chơi sẽ có thể giành được token Gamee và REVV một lần nữa với tổng số 600.000 token.

 

Giải đấu Elite Time Trial thứ ba 

Người dùng sẽ tham gia staking REVV để tham gia Elite Time Trial và cạnh tranh trong các cuộc đua Time Trial hàng ngày.

Giải thưởng: 300.000 mỗi token: REVV và Gamee (tổng cộng: 600.000 token)

Lợi tức: tối thiểu 0,1% trên số tiền đặt cược REVV của bạn và những người chơi hoàn thành trong top 10 của mỗi Bậc sẽ nhận được lợi suất tăng lên

Thời gian: 10/11/2020 đến 15/11/2020

Cách thực hiện: truy cập https://f1deltatime.com/timetrialelite để bắt đầu

Nếu không có ô tô/trình điều khiển/lốp xe: xem thêm tại https://opensea.io/assets/f1-delta-time

Tôi cần REVV: mua REVV tại https://revvmotorsport.com/

 

Giải đấu Elite Time Trial thứ ba bắt đầu vào ngày 10/11 sẽ bao gồm giải thưởng trị giá 300.000 REVV và 300.000 Gamee (dưới dạng Phiếu thưởng token trò chơi).

Tất cả bốn cấp (A, B, C và D) đều có sẵn để tham gia trở lại, với phần thưởng của mỗi cấp sẽ được phân phối dựa trên điểm số cuối cùng của người chơi vào cuối sự kiện 6 ngày.

Khoản thanh toán cho mỗi vị trí trong mỗi Bậc là số tiền bằng nhau của hai token: token REVV và Gamee.

 

Giải thưởng Pool theo cấp độ

 

Hình ảnh cho bài đăng

 

Lưu ý: Trong trường hợp pool chia sẻ cho các vị trí từ 21 trở lên giảm xuống dưới tổng số 150 phần thưởng cho mỗi người chơi đủ điều kiện, thì phần Gamee của phần thưởng sẽ được thay thế bằng cùng một số REVV.

Bậc A - Tổng phạm vi thống kê là 16,001+

 

Hình ảnh cho bài đăng

 

Bậc B - Tổng phạm vi thống kê từ 10,001–16,000

 

Hình ảnh cho bài đăng

 

Bậc C - Tổng phạm vi thống kê từ 6,001–10,000

 

Hình ảnh cho bài đăng

 

Bậc D - Tổng phạm vi thống kê từ 0–6.000

 

Hình ảnh cho bài đăng

 

Staking REVV tối thiểu theo yêu cầu của cấp độ

 

Hình ảnh cho bài đăng

 

Người chơi sẽ cần staking số tiền REVV tối thiểu để đủ điều kiện tham gia vào mỗi cấp độ. Số tiền họ phải staking sẽ phụ thuộc vào cấp độ mà họ muốn tham gia.

Sau khi đạt các cấp độ trong sự kiện này, người chơi có thể chơi bao nhiêu vòng tùy thích mà không mất phí. Bất kỳ khoản staking REVV nào cũng phải được thực hiện cho đến khi sự kiện kết thúc và phần thưởng sẽ được kiểm kê, để đủ điều kiện cho lợi nhuận.

LƯU Ý: hãy đảm bảo bạn sở hữu NFT phù hợp với phạm vi Cấp độ bạn đã chọn:

  • Cấp độ D:0–6,000 Điểm đồng đội
  • Cấp độ C:6,001–10,000 Điểm đồng đội
  • Cấp độ B:10,001–16,000 Điểm đồng đội
  • Cấp độ A:16,001 + Điểm đồng đội

Bạn có thể kiểm tra Cấp độ của mình hiện tại bằng cách tìm Tổng Điểm Đội của thành phần hiện tại của bạn trong Xưởng.

 

Hình ảnh cho bài đăng

 

Nếu bạn vẫn còn REVV được staking từ sự kiện Elite Time Trial trước đó, nó sẽ được tính vào sự kiện hiện tại. Nếu bạn rút tiền staking của mình, bạn sẽ cần phải staking lại số tiền áp dụng để chơi trong các cấp độ.

 

Các quy tắc staking vẫn như giải đấu trước:

  • Tiền staking chỉ có thể được tăng từ thứ Hai đến thứ Tư của mỗi tuần diễn ra sự kiện

Đảm bảo lợi nhuận

Để đủ điều kiện nhận lợi tức trên số tiền staking REVV của bạn, bạn phải tham gia ít nhất một cuộc đua Elite Time Trial. Lợi tức tối thiểu bạn sẽ nhận được là 0,1% trên số tiền staking của bạn và những người chơi hoàn thành trong top 10 Bậc của họ sẽ nhận được lợi nhuận tăng lên.

 

Phần thưởng lợi nhuận dựa trên vị trí cuối cùng cho mỗi cấp

 

Hình ảnh cho bài đăng

 

Chấm điểm và Bảng xếp hạng

Trong tuần trước, dự án đã thực hiện một cuộc khảo sát để hỏi các bạn nghĩ gì về hệ thống tính điểm mới.

REVV mong muốn có một hệ thống tính điểm duy trì tích cực, cạnh tranh và tạo cơ hội cho tất cả những người tham gia trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

 

Hình ảnh cho bài đăng

 

Thời gian bắt đầu và kết thúc: 10/11 đến 15/11/2020

Giải đấu Elite Time Trial  mới này bắt đầu vào ngày 10/11/2020 lúc 11 giờ sáng theo giờ HKT (3 giờ sáng UTC) và kết thúc vào ngày 15/11/2020 lúc 9 giờ sáng theo giờ HKT (1 giờ sáng giờ UTC).

Nếu bạn chưa quen với F1® Delta Time, bạn có thể tìm hiểu thêm về trò chơi bằng cách xem các bài viết trên Phương tiện của dự án REVV, cũng như theo dõi dự án trên Twitter. 

Twitter - https://twitter.com/F1DeltaTime

Discord - https://discordapp.com/invite/dFBprfN

Nếu muốn thêm vào bộ sưu tập một chiếc Lốp, Trình điều khiển hoặc Ô tô cuối cùng để cạnh tranh, hãy truy cập OpenSea và duyệt qua các phần mới nhất: https://opensea.io/assets / f1-delta-time

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn